Cách đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 10, 8.1 ,8 ,7

Khi bạn mở tệp hình ảnh bằng Windows Photo Viewer, màu nền mặc định là màu trắng. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh nào, ảnh cũng có những đốm trắng, rất khó nhìn. Bây giờ chúng ta hãy nghĩ về các tùy chọn để thay đổi màu nền trong trình xem ảnh Windows. Vậy tôi phải làm thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu Phần mềm xem ảnh mặc định của Windows Windows Photo Viewer có thể thay đổi màu viền khi xem ảnh không phù hợp với tiêu chuẩn của màn hình. Trình xem ảnh Windows này can thiệp vào hệ thống của bạn để cung cấp màu sắc tùy chỉnh dư thừa và không liên quan gì đến việc chỉnh sửa ảnh gốc.

Cách cài đặt nhanh Windows Photo Viewer trên Windows 10 8 1 8 7

Cách thay đổi nền của Windows Photo Viewer

Tất nhiên, việc can thiệp vào hệ thống này sẽ không gây ra các lỗi có hại cho máy tính và cho hệ thống biên tập sổ đăng ký mà chúng ta truy cập. Vik News hướng dẫn bạn 2 cách để thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer, bao gồm cả cách vào trình chỉnh sửa sổ đăng ký vừa được đề cập. Tất nhiên, cách vào trình chỉnh sửa sổ đăng ký cũng cần một số kiến ​​thức về màu sắc. mã số. . giống như trong photoshop.

Cách thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer

Cách 1: Sử dụng phần mềm để thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer.

Cấp độ 1: Đầu tiên hãy tải ứng dụng thay đổi nền của trình xem ảnh từ đây, ứng dụng trên sẽ giúp bạn thay đổi màu nền của trình xem ảnh trên windows.

=> Liên kết tải xuống Photo Viewer Background Changer

Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, quá trình trích xuất Photo Viewer Background Changer sẽ tiến hành.

Cách cài đặt nhanh Windows Photo Viewer trên Windows 10 8 1 8 7 2

Bước 3: Có hai phiên bản của trình thay đổi nền của Photo Viewer để bạn lựa chọn. Windows 7 quay lại và chiến thắng Windows 8 và 10 Nó phụ thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng.

bản ghi nhớ: Windows 10 ẩn Windows Photo Viewer mà thay vào đó là một ứng dụng xem ảnh mới. Để thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer trong Windows 10, bạn cần bật lại Windwos Photo Viewer.

Cách cài đặt nhanh Windows Photo View trong Windows 10 8 1 8 7 3

Bước 4: Bấm đúp vào phần mềm để khởi chạy nó.

Cách cài đặt nhanh Windows Photo Viewer trên Windows 10 8 1 8 7 4

Bước 5: Photo Viewer Background Changer có hai tính năng chính. Windows Photo Viewer Windows Live Photo Gallery dưới đó lựa chọn màu sắc chọn thay đổi màu sắc đặt lại về mặc định Nó sẽ giúp bạn đặt lại về mặc định.

Cách cài đặt nhanh Windows Photo Viewer trên Windows 10 8 1 8 7 5

Bước 6: Trong bộ chọn màu, ngoài các màu mặc định, bạn có thể chọn thêm các màu từ: định nghĩa màu tùy chỉnh Thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer.

Cách sử dụng Windows Image Viewer trong Windows 10 8 1 8 7 6

ở trong phần định nghĩa màu tùy chỉnh Một bảng gồm 16 triệu mã màu xuất hiện đã rất quen thuộc với những người sử dụng Photoshop.

Cách cài đặt nhanh Windows Photo Viewer trên Windows 10 8 1 8 7 7

Bước 7: Sau khi thực hiện các thay đổi, hãy mở hình ảnh và bạn sẽ thấy 2 đường viền có màu sắc khác nhau.

Cách sử dụng nhanh Windows Photo Viewer trong Windows 10 8 1 8 7 8

Tùy thuộc vào kích thước của hình ảnh liên quan đến màn hình hoặc thu phóng, có thể có hai đường viền ngang và dọc.

Cách cài đặt nhanh Windows Photo Viewer trên Windows 10 8 1 8 7 9

Cách 2: Thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer mà không cần phần mềm.

Phương pháp này yêu cầu chỉnh sửa trong trình chỉnh sửa sổ đăng ký, nhưng Dữ liệu lớn yêu cầu một số kiến ​​thức về mã hóa màu sắc để thực hiện theo cách này.

Bước 1: Phụ nữtổ hợp phím Windows + Giá rẻ thể loại” regedit ” và sau đó Vâng Nhập Registry Editor.

Cách cài đặt nhanh Windows Photo Viewer trên Windows 10 8 1 8 7 10

Bước 2: Điều hướng đến đường dẫn sau trong trình chỉnh sửa sổ đăng ký. HKEY_CURRENT_USER> Phần mềm> Microsoft> Windows Photo Viewer> Viewer

Trình xem thư mục hiển thị các tệp sau: màu nền .

Cách sử dụng Windows Image Viewer trong Windows 10 8 1 8 7 11

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp. màu nền Để thay đổi màu sắc, mặc định ở đây là “đen” với mã bắt đầu.ff “, màu tìm kiếm là”, vì vậy bạn phải nhập mã màu gồm 6 chữ số sau “ff”.880880 “Vậy thì tốt khi thay đổi màu sắc. Màu mặc định là”hoo hoo hoo

Cách cài đặt nhanh Windows Photo Viewer trên Windows 10 8 1 8 7 12

Ai đã từng sử dụng Photoshop đều biết loại mã màu này.

Cách sử dụng nhanh Windows Image Viewer trong Windows 10 8 1 8 7 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mau-nen-windows-photo-viewer-22651n.aspx
Trên đây là 2 cách giúp bạn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer, áp dụng cho Windows 7, 8 hoặc Windows 10. Màu sắc tùy chỉnh giúp ảnh của bạn bớt nhàm chán. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng độ phân giải ảnh khi xem ảnh yêu thích nhưng bị mờ, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng độ phân giải ảnh của bạn là một giải pháp khác. Tôi hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Xem thêm thông tin Cách đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 10, 8.1 ,8 ,7

Cách đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 10, 8.1 ,8 ,7

Khi mở tệp hình ảnh bằng Windows Photo Viewer, màu nền mặc định là màu trắng. Tuy nhiên, nếu đặt vào hoàn cảnh, bức ảnh của bạn cũng có những mảng trắng, và sẽ rất khó quan sát. Bây giờ chúng ta sẽ nghĩ về tùy chọn thay đổi màu nền trong Windows Photo Viewer. Vậy phải làm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Phần mềm xem ảnh mặc định của Windows Windows Photo Viewer có thể thay đổi màu viền khi xem ảnh không phù hợp với tiêu chuẩn của màn hình. Windows Photo Viewer này can thiệp vào hệ thống để cung cấp màu sắc tùy chỉnh cho phần thừa và không liên quan gì đến việc chỉnh sửa ảnh gốc của bạn.

Cách thay đổi nền của Windows Photo Viewer
Tất nhiên, việc can thiệp vào hệ thống này sẽ không gây ra bất kỳ lỗi nào có hại cho máy tính cũng như hệ thống Registry Editor mà chúng ta truy cập. Vik News sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đổi màu nền Windows Photo Viewer trong đó có cách vào Registry Editor mà chúng tôi vừa đề cập, tất nhiên cách vào Registry Editor cũng đòi hỏi bạn phải có một chút kiến ​​thức về các mã màu. như trong Photoshop.
Hướng dẫn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer
Cách 1: Thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer bằng phần mềm.
Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng thay đổi nền Photo Viewer về máy tại đây, ứng dụng trên sẽ giúp bạn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer:
=> Link tải Trình thay đổi nền của Photo Viewer
Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn tiến hành giải nén Trình thay đổi nền của Photo Viewer.

Bước 3: Trong trình thay đổi nền của Photo Viewer sẽ có 2 phiên bản để bạn lựa chọn Windows 7 quay lại và giành chiến thắng cho Windows 8 và 10 tùy thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng.
Ghi chú: Windows 10 ẩn Windows Photo Viewer mà thay vào đó là ứng dụng Photo view mới, nếu muốn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer trên Windows 10 bạn phải kích hoạt lại Windwos Photo Viewer.

Bước 4: Bấm đúp vào phần mềm để khởi chạy nó.

Bước 5: Trong Trình thay đổi nền của Trình xem ảnh có 2 chức năng chính: thay đổi màu cho Windows Photo Viewer và Windows Live Photo Gallery bên dưới có Chọn một màu để bạn chọn thay đổi màu sắc và Đặt lại về mặc định giúp bạn đặt lại về mặc định.

Bước 6: Trong Chọn màu, ngoài các màu cơ bản, bạn có thể chọn thêm các màu từ Xác định màu tùy chỉnh để thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer.

Ở trong phần Xác định màu tùy chỉnh sẽ xuất hiện bảng mã 16 triệu màu đã quá quen thuộc với những ai sử dụng Photoshop.

Bước 7: Sau khi thay đổi xong, bạn mở một bức ảnh và thấy 2 đường viền của nó có màu khác

Có thể có 2 đường viền ngang và dọc tùy theo độ lớn của hình ảnh so với màn hình hoặc do bạn zoom.

Cách 2: Thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer mà không cần phần mềm.
Với phương pháp này chúng ta sẽ phải chỉnh sửa trong Registry Editor, tuy nhiên Vik News xin lưu ý rằng bạn phải có một chút kiến ​​thức về mã màu nếu thực hiện theo cách này.
Bước 1: NỮtổ hợp phím Windows + RẺ thể loại” regedit ” sau đó nhấn VÂNG để vào Registry Editor.

Bước 2: Trong Registry Editor, bạn truy cập vào đường dẫn sau: HKEY_CURRENT_USER> Phần mềm> Microsoft> Windows Photo Viewer> Viewer
và trong Folder Viewer, bạn sẽ thấy một tệp có tên Màu nền .

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp Màu nền để thay đổi màu sắc, ở đây giá trị mặc định là màu đen với mã bắt đầu là “ff “, bạn sẽ phải nhập mã màu gồm 6 chữ số sau” ff “vì màu tìm kiếm là”880880 “thì OK để thay đổi màu, màu mặc định là”ffffffff “

Những ai đã từng sử dụng Photoshop sẽ biết những loại mã màu này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mau-nen-windows-photo-viewer-22651n.aspx Trên đây là 2 cách giúp bạn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer, áp dụng cho Windows 7, 8 hoặc Windows 10. Giúp bạn xem ảnh bớt nhàm chán với các màu tùy chỉnh. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng độ phân giải ảnh khi xem những bức ảnh yêu thích nhưng bị mờ, một giải pháp khác dành cho bạn là hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng độ phân giải ảnh. Hi vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

#Cách #đổi #màu #nền #Windows #Photo #Viewer #trên #Windows

Khi mở tệp hình ảnh bằng Windows Photo Viewer, màu nền mặc định là màu trắng. Tuy nhiên, nếu đặt vào hoàn cảnh, bức ảnh của bạn cũng có những mảng trắng, và sẽ rất khó quan sát. Bây giờ chúng ta sẽ nghĩ về tùy chọn thay đổi màu nền trong Windows Photo Viewer. Vậy phải làm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Phần mềm xem ảnh mặc định của Windows Windows Photo Viewer có thể thay đổi màu viền khi xem ảnh không phù hợp với tiêu chuẩn của màn hình. Windows Photo Viewer này can thiệp vào hệ thống để cung cấp màu sắc tùy chỉnh cho phần thừa và không liên quan gì đến việc chỉnh sửa ảnh gốc của bạn.

Cách thay đổi nền của Windows Photo Viewer
Tất nhiên, việc can thiệp vào hệ thống này sẽ không gây ra bất kỳ lỗi nào có hại cho máy tính cũng như hệ thống Registry Editor mà chúng ta truy cập. Vik News sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đổi màu nền Windows Photo Viewer trong đó có cách vào Registry Editor mà chúng tôi vừa đề cập, tất nhiên cách vào Registry Editor cũng đòi hỏi bạn phải có một chút kiến ​​thức về các mã màu. như trong Photoshop.
Hướng dẫn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer
Cách 1: Thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer bằng phần mềm.
Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng thay đổi nền Photo Viewer về máy tại đây, ứng dụng trên sẽ giúp bạn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer:
=> Link tải Trình thay đổi nền của Photo Viewer
Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn tiến hành giải nén Trình thay đổi nền của Photo Viewer.

Bước 3: Trong trình thay đổi nền của Photo Viewer sẽ có 2 phiên bản để bạn lựa chọn Windows 7 quay lại và giành chiến thắng cho Windows 8 và 10 tùy thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng.
Ghi chú: Windows 10 ẩn Windows Photo Viewer mà thay vào đó là ứng dụng Photo view mới, nếu muốn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer trên Windows 10 bạn phải kích hoạt lại Windwos Photo Viewer.

Bước 4: Bấm đúp vào phần mềm để khởi chạy nó.

Bước 5: Trong Trình thay đổi nền của Trình xem ảnh có 2 chức năng chính: thay đổi màu cho Windows Photo Viewer và Windows Live Photo Gallery bên dưới có Chọn một màu để bạn chọn thay đổi màu sắc và Đặt lại về mặc định giúp bạn đặt lại về mặc định.

Bước 6: Trong Chọn màu, ngoài các màu cơ bản, bạn có thể chọn thêm các màu từ Xác định màu tùy chỉnh để thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer.

Ở trong phần Xác định màu tùy chỉnh sẽ xuất hiện bảng mã 16 triệu màu đã quá quen thuộc với những ai sử dụng Photoshop.

Bước 7: Sau khi thay đổi xong, bạn mở một bức ảnh và thấy 2 đường viền của nó có màu khác

Có thể có 2 đường viền ngang và dọc tùy theo độ lớn của hình ảnh so với màn hình hoặc do bạn zoom.

Cách 2: Thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer mà không cần phần mềm.
Với phương pháp này chúng ta sẽ phải chỉnh sửa trong Registry Editor, tuy nhiên Vik News xin lưu ý rằng bạn phải có một chút kiến ​​thức về mã màu nếu thực hiện theo cách này.
Bước 1: NỮtổ hợp phím Windows + RẺ thể loại” regedit ” sau đó nhấn VÂNG để vào Registry Editor.

Bước 2: Trong Registry Editor, bạn truy cập vào đường dẫn sau: HKEY_CURRENT_USER> Phần mềm> Microsoft> Windows Photo Viewer> Viewer
và trong Folder Viewer, bạn sẽ thấy một tệp có tên Màu nền .

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp Màu nền để thay đổi màu sắc, ở đây giá trị mặc định là màu đen với mã bắt đầu là “ff “, bạn sẽ phải nhập mã màu gồm 6 chữ số sau” ff “vì màu tìm kiếm là”880880 “thì OK để thay đổi màu, màu mặc định là”ffffffff “

Những ai đã từng sử dụng Photoshop sẽ biết những loại mã màu này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mau-nen-windows-photo-viewer-22651n.aspx Trên đây là 2 cách giúp bạn thay đổi màu nền của Windows Photo Viewer, áp dụng cho Windows 7, 8 hoặc Windows 10. Giúp bạn xem ảnh bớt nhàm chán với các màu tùy chỉnh. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng độ phân giải ảnh khi xem những bức ảnh yêu thích nhưng bị mờ, một giải pháp khác dành cho bạn là hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng độ phân giải ảnh. Hi vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

#Cách #đổi #màu #nền #Windows #Photo #Viewer #trên #Windows


#Cách #đổi #màu #nền #Windows #Photo #Viewer #trên #Windows

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button