Cách dùng LDMultiplayer trên LDPlayer

LD Multiplayer là gì? Làm thế nào để sử dụng LD Multiplayer? Hãy cùng big data tìm hiểu nhé!

Tải xuống LDPlayer

ngoài bluestacks LDPlayer Đây cũng là phần mềm giả lập Android cho máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cần thiết để chơi game di động trên màn hình lớn, bao gồm cả hỗ trợ nhiều người chơi. Công cụ này được gọi là LDMultiplayer.

Như tên cho thấy, LD nhiều người chơi Nó giúp bạn mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều game và mở nhiều ứng dụng di động trên một màn hình PC.

Cách hoạt động của LD Multiplayer

LD nhiều người chơi Giống như một trình quản lý nhiều cửa sổ. Bạn có thể tạo một cửa sổ mới hoặc sao chép cửa sổ chính bằng một cú nhấp chuột. Từ cửa sổ chính, bạn có thể quản lý tất cả các cửa sổ LDPlayer đã tạo bao gồm sao lưu / khôi phục, cài đặt quyền riêng tư, gỡ cài đặt … LDMultiplayer cũng cung cấp các cài đặt nâng cao trong các tab. tối ưu hóa Đối với mỗi tab LDPlayer, trình giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn có thể xử lý nó.

Hạn chế khi sử dụng nhiều cửa sổ giả lập trong LDPlayer

Trước hết, bạn cần hiểu rằng việc mở nhiều cửa sổ giả lập game bị ảnh hưởng và hạn chế bởi phần cứng máy tính bao gồm cấu hình hệ thống, CPU, RAM, bộ nhớ đồ họa. Đó là mở cùng lúc nhiều trình giả lập game.

  • CPU / Bộ xử lý: CPU là yếu tố quan trọng và giới hạn số lượng cửa sổ mà trình giả lập có thể mở. Nhiều lõi và luồng CPU hơn cải thiện hiệu suất khi mở nhiều cửa sổ giả lập.
  • RAM / Bộ nhớ: Cả trình giả lập và trò chơi đều tiêu tốn tài nguyên bộ nhớ sau khi bắt đầu trò chơi. Từ các hiệu ứng đặc biệt đến tải tài nguyên, sử dụng bộ nhớ tăng lên.
  • Card đồ họa: Sự khác biệt giữa card đồ họa rời và card đồ họa tích hợp là ở khả năng bộ nhớ của chúng. Khi trò chơi bắt đầu tải các hiệu ứng và nội dung đặc biệt, bộ nhớ tạm thời trên cạc đồ họa của bạn có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng bộ nhớ máy tính của bạn.

Nói chung, việc mở nhiều phiên bản giả lập cùng lúc có hoạt động tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào cấu hình và tài nguyên PC được sử dụng.

Cách bật LDMultiplayer trong LDPlayer

  1. Tìm dấu 3 chấm trong thanh bên để xem thêm các tính năng.
  2. nhấp vào biểu tượng nhiều người chơi (Nhìn bức ảnh bên dưới).
  3. Quản lý nhiều cửa sổ LDPlayer Trong LD nhiều người chơi.

LD Multiplayer của LDPlayer

Làm thế nào để sử dụng công cụ này LD nhiều người chơi trong LDPlayer

Mới / Sao chép

Để tạo phiên bản LDPlayer mới mà không có ứng dụng nào được cài đặt người chơi mới. Nếu không, bạn có thể cần phải nhấp vào một nút. nhấp chuột người chơi nhân bản Sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Tất cả các ứng dụng đã cài đặt được sao chép sang một cửa sổ mới.)

Lựa chọn chế độ LDMultiPlayer

khởi đầu

Nhấp vào nút Bắt đầu để khởi chạy một cửa sổ cụ thể. Xin lưu ý rằng nó không thể được quản lý. khôi phục lại bản sao lưu, thiết lập, TẩyTạo một phím tắt trên màn hìnht Khi LDPlayer đang chạy. Ngoài ra nút khởi đầu sẽ được chuyển đổi thành hoàn thành Khi một phiên bản khác đang chạy.

Chạy phiên bản LDPlayer

khôi phục lại bản sao lưu

Hầu hết các trình giả lập Android đều có tính năng sao lưu và LDPlayer cũng không ngoại lệ. viết khôi phục lại bản sao lưu, bạn có thể sao chép trình giả lập này sang máy tính khác. Ngoài ra, sao lưu dữ liệu thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa mất thông tin quan trọng trong trường hợp xảy ra tai nạn. LD nhiều người chơi Lỗi, LDPlayer không thể khởi động lại sau đó.

Sao lưu / Khôi phục trong LDPlayer

Cài đặt / Xóa / Tạo phím tắt trên màn hình

thiết lập: Nhấp vào Cài đặt để tùy chỉnh CPU, RAM, độ phân giải, v.v. cho từng phiên giả lập. Tính năng này có biểu tượng tương tự được đặt trong thanh công cụ bên phải xuất hiện sau khi mở trình giả lập này.

Cài đặt LDMultiPlayer

Tẩy: Nhấp vào nút Xóa để xóa phiên giả lập.

Tạo một phím tắt trên màn hình: Sau khi tạo xong, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng phím tắt. thời điểm này ngay bây giờ, LD nhiều người chơi Các phiên giả lập hiện có thể được bắt đầu riêng biệt với LDPLayer bằng cách sử dụng số sê-ri đó.

Cài đặt phím tắt cho LDMultiPlayer

Sắp xếp / Tìm kiếm

như là một chức năng của Sắp xếp theoCác phiên LDPlayer có thể được phân loại theo chỉ mục / thời gian / tên. Chức năng tìm kiếm người dùng sử dụng nhiều phiên giả lập cùng lúc. Nhập tên của trình giả lập bạn đang tìm kiếm vào trường thích hợp, và bạn sẽ nhận được kết quả như hình bên dưới.

Chức năng phân loại và tìm kiếm trò chơi trong LDMultiPlayer

Để đổi tên phiên giả lập, chỉ cần nhấp vào tên của phiên đó trong LDMultiplayer.

tối ưu hóa

Tối ưu hóa nhiều người chơi

Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh FPS của từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu bạn muốn mở thêm cửa sổ giả lập Android, hãy cân nhắc giảm FPS. FPS cao hơn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn với LDPlayer, nhưng các cửa sổ đang hoạt động sẽ “ngốn” nhiều tài nguyên phần cứng hơn trên PC của bạn và sẽ dễ dàng đạt đến giới hạn.

tối ưu hóa bộ nhớ

Nếu cửa sổ LDPlayer mới của bạn cần thêm bộ nhớ, vui lòng bật cài đặt tối ưu hóa bộ nhớ để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Điều này cho phép bạn chạy bao nhiêu trò chơi / ứng dụng Android tùy thích trên PC của mình.

chế độ đĩa ảo

Nếu đĩa không phải là SSD, bạn có thể chọn chế độ đĩa ảo tốc độ cao. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng SSD, bạn nên chọn Ổn định vì chế độ này giúp giảm nguy cơ hỏng tệp. Ngoài ra, tùy chọn Mới nhất với Đĩa nhỏ hơn cho phép bạn sử dụng ít dung lượng ổ đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.

Định hướng tự động

trong cuộc bầu cử Phân loại rải rác, cửa sổ sẽ mở rộng trên màn hình. Chọn để điền vào cửa sổ. Tự động thay đổi kích thước cửa sổ để lấp đầy màn hình. Trong khi chờ đợi, nếu bạn thích Căn chỉnh lớp phủCửa sổ LDPlayer được hiển thị theo đường chéo và bạn có thể điều chỉnh số hàng trong mỗi cửa sổ.

Chế độ hoạt động hàng loạt

Tính năng này cho phép bạn thay đổi khoảng thời gian khởi động của mỗi phiên bản LDPlayer. Ngoài ra, số lượng phiên và bản sao mới trong tab đang hoạt động có thể được thay đổi thông qua xử lý hàng loạt.

sự lựa chọn khác

Các cài đặt tối ưu hóa khác trong LDPlayer

Bạn có thể ghi lại toàn bộ vị trí cửa sổ của khung bằng cách kích hoạt hộp đó. Ví dụ: nếu bạn muốn LDPlayer xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình, chỉ cần kéo LDPlayer đến góc trên bên trái của màn hình và chọn hộp tương ứng. Lần tới khi bạn mở LDPlayer, nó sẽ ở đó.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng và cấu hình engine LDMultiplayer. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khai thác tối đa tính năng này và quản lý nhiều phiên bản của LDPlayer một cách hiệu quả.


Thông tin thêm

Cách dùng LDMultiplayer trên LDPlayer

LDMultiplayer là gì? Cách dùng LD Multi Player như thế nào? Hãy cùng Vik News tìm hiểu nhé!
Tải LDPlayer
Ngoài Bluestacks, LDPlayer cũng là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng mọi tính năng cần thiết để chơi game mobile trên màn hình lớn, bao gồm cả hỗ trợ nhiều người chơi. Công cụ đó mang tên LDMultiplayer.
Đúng như tên gọi, LDMultiplayer giúp bạn mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều game và mở nhiều app mobile trên một màn hình PC.

Cách thức hoạt động của LDMultiplayer
LDMultiplayer giống như một trình quản lý đa cửa sổ. Bạn có thể tạo cửa sổ mới hoặc nhân bản cửa sổ chính chỉ bằng một click. Tại cửa sổ chính, bạn có thể quản lý toàn bộ các cửa sổ LDPlayer đã tạo, bao gồm backup/khôi phục, cài đặt riêng tư, loại bỏ… LDMultiplayer cũng cung cấp các cài đặt nâng cao trong tab Optimization cho mỗi tab LDPlayer. Phần mềm giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn đủ khả năng.
Hạn chế của việc dùng nhiều cửa sổ giả lập trên LDPlayer
Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng mở nhiều cửa sổ giả lập game sẽ bị ảnh hưởng và hạn chế bởi phần cứng máy tính, bao gồm cấu hình hệ thống, CPU, bộ nhớ, bộ nhớ đồ họa… Tất cả đều ảnh hưởng tới việc mở nhiều giả lập game khác nhau cùng lúc.
CPU/Bộ vi xử lý: CPU là nhân tố cốt lõi, hạn chế số lượng cửa sổ giả lập có thể mở. Càng nhiều lõi và phân luồng CPU, hiệu suất mở nhiều cửa sổ giả lập càng cao.
RAM/Bộ nhớ: Sau khi khởi động game, cả giả lập và game đều chiếm tài nguyên bộ nhớ. Từ các hiệu ứng đặc biệt tới tải tài nguyên đều sẽ tăng mức sử dụng bộ nhớ.
Card đồ họa: Sự khác biệt giữa card đồ họa rời và tích hợp là ở chức năng lưu trữ. Khi một game bắt đầu tải hiệu ứng đặc biệt và nội dung, ổ lưu trữ tạm thời của card đồ họa có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ của máy tính.
Nhìn chung, mở nhiều phiên bản giả lập cùng lúc có chạy mượt mà hay không chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình và tài nguyên PC mà bạn đang sử dụng.
Cách kích hoạt LDMultiplayer trên LDPlayer
Tìm 3 chấm trong sidebar để xem nhiều tính năng hơn.
Click icon Multiplayer (xem ảnh minh họa bên dưới).
Quản lý nhiều cửa sổ LDPlayer trên LDMultiplayer.

Cách dùng công cụ LDMultiplayer trên LDPlayer
Mới/Sao chép
Nếu muốn tạo một phiên bản LDPlayer mới mà chưa có app nào được cài đặt, hãy click New Player. Nếu không, bạn có thể cần phải click nút Clone player để sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Toàn bộ ứng dụng đã cài sẽ được sao chép sang cửa sổ mới).

Khởi động
Khi click nút Start, bạn bắt đầu mở một cửa sổ cụ thể. Lưu ý rằng bạn không thể quản lý Backup/Restore, Settings, Remove và Create desktop shortcut khi LDPlayer chạy. Ngoài ra, nút Start sẽ chuyển sang Close nếu có một phiên bản khác đang chạy.

Sao lưu/Khôi phục
Hầu phần mềm giả lập Android đều có chức năng sao lưu và LDPlayer cũng không ngoại lệ. Sử dụng Backup/Restore, bạn có thể sao chép trình giả lập này sang máy tính khác. Ngoài ra, việc sao lưu dữ liệu thường xuyên cũng giúp bạn tránh mất thông tin quan trọng khi không may LDMultiPlayer bị lỗi, thậm chí không thể khởi động lại LDPlayer sau đó.

Cài đặt/Loại bỏ/Tạo phím tắt trên desktop
Settings: Click Settings để điều chỉnh CPU, RAM, độ phân giải… cho mỗi phiên giả lập. Chức năng này có icon giống cài đặt ở thanh công cụ bên phải mà bạn thấy sau khi mở phần mềm giả lập này.

Remove: Click nút Remove, phiên giả lập đó sẽ bị xóa.
Create desktop shortcut: Sau khi tạo, icon phím tắt sẽ hiện trên màn hình máy tính. Lúc này, LDMultiPlayer hiện phiên giả lập có thể khởi chạy riêng trên LDPLayer kèm số seri tương ứng.

Sort/Search
Với chức năng Sort, các phiên LDPlayer có thể được phân loại theo chỉ mục/thời gian/tên. Chức năng tìm kiếm dành cho người dùng có nhiều phiên giả lập cùng lúc. Nhập tên chương trình giả lập bạn muốn tìm vào trường tương ứng và kết quả sẽ hiện như hình bên dưới.

Để thay đổi tên của một phiên giả lập, chỉ cần click vào tên của nó trong LDMultiplayer.
Tối ưu hóa
Tối ưu hóa nhiều người chơi
Khi dùng chức năng này, bạn có thể chỉnh FPS cho từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu muốn mở nhiều cửa sổ phần mềm giả lập Android hơn, bạn nên giảm FPS. Mặc dù FPS cao hơn sẽ cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt hơn trên LDPlayer nhưng các cửa sổ đang hoạt động sẽ “ngốn” nhiều tài nguyên phần cứng của PC hơn và dễ dàng đạt tới giới hạn.
Tối ưu hóa bộ nhớ
Nếu muốn có nhiều bộ nhớ hơn cho một một cửa sổ LDPlayer mới, hãy kiểm tra cài đặt Memory Optimization để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Nhờ đó, bạn có thể bắt đầu chạy nhiều game/ứng dụng Android trên PC như ý muốn.
Chế độ đĩa ảo
Bạn có thể chọn chế độ đĩa ảo tốc độ cao nếu ổ cứng không phải SSD. Thế nhưng, nếu đang dùng SSD, bạn nên chọn Stable bởi chế độ này có thể giảm rủi ro hỏng file. Hơn nữa, tùy chọn mới nhất New with smaller disk sẽ giúp bạn sử dụng ít dung lượng đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.
Cài đặt tự động căn chỉnh
Khi chọn Spread Align, các cửa sổ sẽ được trải trên màn hình của bạn. Nếu muốn lấp đầy cửa sổ, chọn Auto resize a window, filling the screen. Trong khi đó, nếu chọn Overlay Align, các cửa sổ LDPlayer sẽ hiện theo đường chéo và bạn có thể điều chỉnh số hàng của mỗi cửa sổ.
Chế độ hoạt động hàng loạt
Bạn có thể thay đổi khoảng thời gian bắt đầu từng phiên bản LDPlayer bằng chức năng này. Ngoài ra, số lượng của của các phiên mới và nhân bản từ tab đang hoạt động bằng cách xử lý hàng loạt có thể thay đổi được.
Cài đặt khác

Toàn bộ vị trí cửa sổ của các phiên bản có thể được ghi lại bằng cách tích vào ô tương ứng. Ví dụ, nếu muốn LDPlayer xuất hiện ở góc trái phía trên của màn hình, toàn bộ việc bạn phải làm là kéo LDPlayer tới góc trái phía trên của màn hình và tích ô liên quan. Lần tới, bạn mở LDPlayer, nó sẽ ở vị trí đó.
Trên đây là hướng dẫn sử dụng và cấu hình LDMultiplayer cơ bạn. Hi vọng bài viết giúp bạn tận dụng tính năng này tối đa và hiệu quả trong việc quản lý nhiều phiên bản LDPlayer.

#Cách #dùng #LDMultiplayer #trên #LDPlayer

Cách dùng LDMultiplayer trên LDPlayer

LDMultiplayer là gì? Cách dùng LD Multi Player như thế nào? Hãy cùng Vik News tìm hiểu nhé!
Tải LDPlayer
Ngoài Bluestacks, LDPlayer cũng là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng mọi tính năng cần thiết để chơi game mobile trên màn hình lớn, bao gồm cả hỗ trợ nhiều người chơi. Công cụ đó mang tên LDMultiplayer.
Đúng như tên gọi, LDMultiplayer giúp bạn mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều game và mở nhiều app mobile trên một màn hình PC.

Cách thức hoạt động của LDMultiplayer
LDMultiplayer giống như một trình quản lý đa cửa sổ. Bạn có thể tạo cửa sổ mới hoặc nhân bản cửa sổ chính chỉ bằng một click. Tại cửa sổ chính, bạn có thể quản lý toàn bộ các cửa sổ LDPlayer đã tạo, bao gồm backup/khôi phục, cài đặt riêng tư, loại bỏ… LDMultiplayer cũng cung cấp các cài đặt nâng cao trong tab Optimization cho mỗi tab LDPlayer. Phần mềm giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn đủ khả năng.
Hạn chế của việc dùng nhiều cửa sổ giả lập trên LDPlayer
Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng mở nhiều cửa sổ giả lập game sẽ bị ảnh hưởng và hạn chế bởi phần cứng máy tính, bao gồm cấu hình hệ thống, CPU, bộ nhớ, bộ nhớ đồ họa… Tất cả đều ảnh hưởng tới việc mở nhiều giả lập game khác nhau cùng lúc.
CPU/Bộ vi xử lý: CPU là nhân tố cốt lõi, hạn chế số lượng cửa sổ giả lập có thể mở. Càng nhiều lõi và phân luồng CPU, hiệu suất mở nhiều cửa sổ giả lập càng cao.
RAM/Bộ nhớ: Sau khi khởi động game, cả giả lập và game đều chiếm tài nguyên bộ nhớ. Từ các hiệu ứng đặc biệt tới tải tài nguyên đều sẽ tăng mức sử dụng bộ nhớ.
Card đồ họa: Sự khác biệt giữa card đồ họa rời và tích hợp là ở chức năng lưu trữ. Khi một game bắt đầu tải hiệu ứng đặc biệt và nội dung, ổ lưu trữ tạm thời của card đồ họa có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ của máy tính.
Nhìn chung, mở nhiều phiên bản giả lập cùng lúc có chạy mượt mà hay không chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình và tài nguyên PC mà bạn đang sử dụng.
Cách kích hoạt LDMultiplayer trên LDPlayer
Tìm 3 chấm trong sidebar để xem nhiều tính năng hơn.
Click icon Multiplayer (xem ảnh minh họa bên dưới).
Quản lý nhiều cửa sổ LDPlayer trên LDMultiplayer.

Cách dùng công cụ LDMultiplayer trên LDPlayer
Mới/Sao chép
Nếu muốn tạo một phiên bản LDPlayer mới mà chưa có app nào được cài đặt, hãy click New Player. Nếu không, bạn có thể cần phải click nút Clone player để sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Toàn bộ ứng dụng đã cài sẽ được sao chép sang cửa sổ mới).

Khởi động
Khi click nút Start, bạn bắt đầu mở một cửa sổ cụ thể. Lưu ý rằng bạn không thể quản lý Backup/Restore, Settings, Remove và Create desktop shortcut khi LDPlayer chạy. Ngoài ra, nút Start sẽ chuyển sang Close nếu có một phiên bản khác đang chạy.

Sao lưu/Khôi phục
Hầu phần mềm giả lập Android đều có chức năng sao lưu và LDPlayer cũng không ngoại lệ. Sử dụng Backup/Restore, bạn có thể sao chép trình giả lập này sang máy tính khác. Ngoài ra, việc sao lưu dữ liệu thường xuyên cũng giúp bạn tránh mất thông tin quan trọng khi không may LDMultiPlayer bị lỗi, thậm chí không thể khởi động lại LDPlayer sau đó.

Cài đặt/Loại bỏ/Tạo phím tắt trên desktop
Settings: Click Settings để điều chỉnh CPU, RAM, độ phân giải… cho mỗi phiên giả lập. Chức năng này có icon giống cài đặt ở thanh công cụ bên phải mà bạn thấy sau khi mở phần mềm giả lập này.

Remove: Click nút Remove, phiên giả lập đó sẽ bị xóa.
Create desktop shortcut: Sau khi tạo, icon phím tắt sẽ hiện trên màn hình máy tính. Lúc này, LDMultiPlayer hiện phiên giả lập có thể khởi chạy riêng trên LDPLayer kèm số seri tương ứng.

Sort/Search
Với chức năng Sort, các phiên LDPlayer có thể được phân loại theo chỉ mục/thời gian/tên. Chức năng tìm kiếm dành cho người dùng có nhiều phiên giả lập cùng lúc. Nhập tên chương trình giả lập bạn muốn tìm vào trường tương ứng và kết quả sẽ hiện như hình bên dưới.

Để thay đổi tên của một phiên giả lập, chỉ cần click vào tên của nó trong LDMultiplayer.
Tối ưu hóa
Tối ưu hóa nhiều người chơi
Khi dùng chức năng này, bạn có thể chỉnh FPS cho từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu muốn mở nhiều cửa sổ phần mềm giả lập Android hơn, bạn nên giảm FPS. Mặc dù FPS cao hơn sẽ cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt hơn trên LDPlayer nhưng các cửa sổ đang hoạt động sẽ “ngốn” nhiều tài nguyên phần cứng của PC hơn và dễ dàng đạt tới giới hạn.
Tối ưu hóa bộ nhớ
Nếu muốn có nhiều bộ nhớ hơn cho một một cửa sổ LDPlayer mới, hãy kiểm tra cài đặt Memory Optimization để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Nhờ đó, bạn có thể bắt đầu chạy nhiều game/ứng dụng Android trên PC như ý muốn.
Chế độ đĩa ảo
Bạn có thể chọn chế độ đĩa ảo tốc độ cao nếu ổ cứng không phải SSD. Thế nhưng, nếu đang dùng SSD, bạn nên chọn Stable bởi chế độ này có thể giảm rủi ro hỏng file. Hơn nữa, tùy chọn mới nhất New with smaller disk sẽ giúp bạn sử dụng ít dung lượng đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.
Cài đặt tự động căn chỉnh
Khi chọn Spread Align, các cửa sổ sẽ được trải trên màn hình của bạn. Nếu muốn lấp đầy cửa sổ, chọn Auto resize a window, filling the screen. Trong khi đó, nếu chọn Overlay Align, các cửa sổ LDPlayer sẽ hiện theo đường chéo và bạn có thể điều chỉnh số hàng của mỗi cửa sổ.
Chế độ hoạt động hàng loạt
Bạn có thể thay đổi khoảng thời gian bắt đầu từng phiên bản LDPlayer bằng chức năng này. Ngoài ra, số lượng của của các phiên mới và nhân bản từ tab đang hoạt động bằng cách xử lý hàng loạt có thể thay đổi được.
Cài đặt khác

Toàn bộ vị trí cửa sổ của các phiên bản có thể được ghi lại bằng cách tích vào ô tương ứng. Ví dụ, nếu muốn LDPlayer xuất hiện ở góc trái phía trên của màn hình, toàn bộ việc bạn phải làm là kéo LDPlayer tới góc trái phía trên của màn hình và tích ô liên quan. Lần tới, bạn mở LDPlayer, nó sẽ ở vị trí đó.
Trên đây là hướng dẫn sử dụng và cấu hình LDMultiplayer cơ bạn. Hi vọng bài viết giúp bạn tận dụng tính năng này tối đa và hiệu quả trong việc quản lý nhiều phiên bản LDPlayer.

#Cách #dùng #LDMultiplayer #trên #LDPlayer


Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button