Thủ Thuật

Cách học Zoom trên tivi Sony

Cha mẹ có thể chiếu màn hình máy tính, điện thoại lên tivi để con mình học trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom màn hình lớn. Đặc biệt, các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu cách học Zoom trên tivi Sony và cách kết nối Zoom với tivi Sony.

phóng Là một trong những phần mềm hỗ trợ dạy và học trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết có cách nào sử dụng Zoom trên tivi Sony, Samsung hay không? Câu trả lời là có, và không khó để kết nối máy tính, điện thoại hay TV để học trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom. Thực hiện theo các nguyên tắc về Dữ liệu lớn bên dưới để tìm hiểu. Cách học cách phóng to trên TV SonyCách thực hiện trên tivi Samsung bạn có thể xem tại đây:

Cách học trực tuyến trên Sony TV

Hướng dẫn học Zoom trên TV Sony

Nội dung bài viết:
1. Nhập các khóa học trực tuyến về Zoom của bạn từ máy tính xách tay sang TV Sony của bạn.
2. Kết nối Zoom với TV Sony của bạn bằng AirPlay (trên thiết bị Apple của bạn).
3. Kết nối Zoom với TV Sony của bạn bằng Screen Mirroring (trên thiết bị Android của bạn).

Cách học cách phóng to trên TV Sony

1. Nhập các khóa học trực tuyến về Zoom từ máy tính xách tay sang TV Sony

Trước tiên, nếu Zoom cho PC chưa được cài đặt trên máy tính của bạn hoặc đã bị xóa, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt nó từ đây.

1.1. Kết nối máy tính xách tay của bạn với TV Sony bằng cáp HDMI

Cách tốt nhất để kết nối máy tính với TV và chia sẻ màn hình của bạn là bằng cáp HDMI tiêu chuẩn. Kết nối HDMI cho phép truyền tải nhanh chóng hình ảnh cũng như âm thanh đi kèm. Trước khi bắt đầu kết nối, bạn cần có TV Sony hỗ trợ HDMI, cáp HDMI và máy tính xách tay có cổng HDMI. Sau đó, hãy làm theo các bước dưới đây để kết nối hai thiết bị và khám phá các tính năng thu phóng của TV Sony của bạn.

Giai đoạn 1: Kết nối một đầu của cáp HDMI với cổng HDMI trên máy tính xách tay của bạn.
Bước 2: Kết nối đầu kia của cáp HDMI với cổng HDMI trên TV Sony của bạn.
Bước 3: bạn nhấn nút Cổng hoặc nguồn từ điều khiển TV phím mũi tên xuống Chọn nguồn đầu vào phù hợp với cổng HDMI mà bạn đã kết nối cáp trên TV.

học zoom trên Sony tv

Bước 4: Nhấn một tổ hợp phím trên máy tính của bạn. Windows + P và lựa chọn Sao chép.

Cách học trực tuyến trên TV với Zoom

Bước 5: Sau khi ghép nối thành công, bạn chỉ cần mở ứng dụng Zoom trên máy tính là lớp Zoom sẽ ngay lập tức được chiếu lên màn hình tivi Sony của bạn.

– Nếu máy tính xách tay của bạn không có cổng HDMI, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi USB sang HDMI.

1.2. Mang các khóa học Zoom của bạn trực tuyến từ máy tính xách tay sang TV Sony của bạn bằng Chromecast.

Chromecast là công nghệ cho phép bạn xem chương trình giải trí và ứng dụng yêu thích trên TV từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Nếu máy tính xách tay của bạn không có cổng HDMI, sử dụng Chromecast là một giải pháp thay thế lý tưởng để chiếu màn hình máy tính của bạn lên TV Sony và học trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Trước khi bắt đầu, chúng ta cần đáp ứng một số điều kiện tiên quyết.

– TV Sony và máy tính của bạn phải được kết nối với cùng một mạng WiFi.
– Cài đặt phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.

Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới.

Giai đoạn 1: cởi mở tâm trí phóng Sử dụng máy tính của bạn và tham gia các khóa học trực tuyến.
Bước 2: Mở trình duyệt Chrome và nhấp vào Tiếp theo. biểu tượng ba chấm Chọn ở góc trên bên phải của màn hình Truyền (Gửi …).

Cách kết nối Zoom với Sony TV de hoc trực tuyến

Bước 3: Sau khi nhấp vào Gửi biểu tượng giao thông xuất hiện bên cạnh biểu tượng ba chấm trên màn hình và ở góc trên bên phải của màn hình chuyển tới sẽ xuất hiện Chọn kiểu TV bạn muốn truyền.

Cách học cách phóng to trên Sony 4

Bước 4: nhấp chuột nguồn và lựa chọn máy tính để bàn phát sóng Phát màn hình máy tính xách tay trên tivi Sony.
Bước 5: Cuối cùng, chọn và nhấp vào màn hình Zoom Classroom. cái nút Đăng lại.

2. Kết nối Zoom với Sony TV bằng AirPlay (trên thiết bị Apple)

Bạn có thể sử dụng AirPlay để chia sẻ màn hình hoặc truyền nội dung lên TV Sony từ các thiết bị Apple như iPhone, iPad và Mac. TV Sony sản xuất gần đây nhất hỗ trợ AirPlay cũng như AirPlay 2.

Trước khi bắt đầu, chúng ta cần đáp ứng một số điều kiện tiên quyết.

– Để sử dụng AirPlay, TV của bạn phải được kết nối Internet và thiết bị của bạn phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.
– Đảm bảo tất cả các thiết bị đang chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất.
– Hành vi trên các thiết bị của Apple phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành.

Dưới đây là các bước để bật AirPlay trên TV Sony của bạn và kết nối Zoom từ thiết bị Apple với TV Sony của bạn.

Giai đoạn 1: Đầu tiên, nhấn. cái nút nguồn Nhấn và sử dụng các phím mũi tên phải / trái / lên / xuống để điều hướng. Sau đó chọn từ menu đầu vào Trò chơi trên không.

học zoom trên Sony tv

Bước 2: chọn tiếp theo Cài đặt AirPlay và HomeKit.

học zoom trên Sony tv

Bước 3: di chuyển trò chơi trên không trong chế độ bên trên.

Ứng dụng Thu phóng của TV Sony trực tuyến

Bước 4: Trên iPhone / iPad phòng điều khiển và lựa chọn phản chiếu màn hình.

học zoom trên Sony tv

Bước 5: Nhấn vào màn hình có thiết bị có thể ghép nối để phản chiếu. TV Sony.
Bước 6: Mở sau khi ghép nối thành công zoom cho iphone Nó được cài đặt sẵn để vào lớp học và chiếu trên màn hình TV Sony.

– Khi mật khẩu AirPlay hiển thị trên màn hình TV, hãy nhập mật khẩu trên thiết bị Apple của bạn.
– Đối với Mac, các bước tương tự như trên.

3. Kết nối Zoom với TV Sony bằng tính năng Screen Mirroring (trên thiết bị Android)

Trên các thiết bị của Apple, bạn có thể sử dụng AirPlay để kết nối Zoom với TV Sony, và trên các thiết bị Android cũng có một tính năng tương tự như Screen Mirroring. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, tính năng này có các tên gọi khác nhau trên thiết bị Android như Smart View, Quick Connect, SmartShare, AllShare Cast, Wireless Display, HTC Connect, Screencast, Miracast, Mirror Share, Mirroring, Screen Share, v.v.

Dưới đây là các bước sử dụng tính năng phản chiếu màn hình để tìm hiểu chức năng thu phóng của TV Sony trên thiết bị Android của bạn.

Giai đoạn 1: Trên TV Sony có hỗ trợ chức năng Screen Mirroring đầu vào . cái nút hoặc nguồn (Tùy thuộc vào kiểu TV) menu đầu vàobạn sử dụng phím mũi tên xuống Chọn phản chiếu màn hình.

Kết nối Zoom với Sony TV

Bước 2: Trên điện thoại Android, hãy chuyển đến menu cài đặt nhanh (trung tâm thông báo) và bật tính năng này. phản chiếu màn hìnhnhư trong điện thoại samsung góc nhìn thông minh. Sau đó nhấn vào. cái nút Bắt đầu> OK và lựa chọn tivi sony Tôi muốn kết nối.

học zoom trên Sony tv

Bước 3: Cuối cùng, mở ứng dụng. Thu phóng cho AndroidKhi bạn tham gia một lớp học, lớp học Thu phóng của bạn sẽ được chiếu trên màn hình TV Sony của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoc-zoom-tren-tv-sony-64968n.aspx
Trên đây là một số cách học Zoom trên tivi Sony. Nếu bạn có những phương pháp khác hoặc câu hỏi muốn giới thiệu, đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết.


Thông tin thêm

Cách học Zoom trên tivi Sony

Cha mẹ có thể chiếu màn hình máy tính, điện thoại lên tivi để giúp con học trực tuyến hiệu quả hơn thông qua ứng dụng Zoom trên màn hình lớn. Cụ thể ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách học Zoom trên tivi Sony, kết nối Zoom với tivi Sony.
Thu phóng là một trong những phần mềm hỗ trợ dạy và học trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết có cách nào sử dụng Zoom trên tivi Sony, Samsung không? Câu trả lời là có và cách kết nối máy tính, điện thoại với tivi để học trực tuyến qua ứng dụng Zoom không hề khó. Hãy làm theo hướng dẫn được Vik News chia sẻ dưới đây để biết nhé Cách học Zoom trên TV Sonyvà cách thực hiện trên tivi Samsung, bạn có thể xem tại đây:

Hướng dẫn học Zoom trên tivi Sony
Mục lục bài viết:1. Mang các lớp học trực tuyến về Zoom cho TV Sony từ máy tính xách tay.2. Sử dụng AirPlay để kết nối Zoom với TV Sony (từ thiết bị Apple).3. Sử dụng Screen Mirroring để kết nối Zoom với TV Sony (từ thiết bị Android).
Cách học Zoom trên TV Sony
1. Mang các lớp học trực tuyến về Zoom cho TV Sony từ máy tính xách tay
Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt Zoom cho PC tại đây nếu chưa cài đặt trên máy tính hoặc đã xóa.
1.1. Kết nối máy tính xách tay với TV Sony qua cáp HDMI
Cách tốt nhất để kết nối máy tính với TV của bạn và chia sẻ màn hình của nó là sử dụng cáp HDMI tiêu chuẩn. Thông qua cổng HDMI, không chỉ hình ảnh mà âm thanh đi kèm cũng được truyền tải một cách nhanh chóng. Trước khi bắt đầu kết nối, bạn cần có TV Sony hỗ trợ HDMI, cáp HDMI và máy tính xách tay có cổng HDMI. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau để kết nối hai thiết bị và tìm hiểu tính năng Zoom trên tivi Sony:
Bước 1: Kết nối một đầu của cáp HDMI với cổng HDMI trên máy tính xách tay.Bước 2: Kết nối đầu kia của cáp HDMI với cổng HDMI trên TV Sony.Bước 3: Bạn bấm nút ĐẦU VÀO hoặc NGUỒN trên điều khiển TV và nhấn nút mũi tên xuống để chọn nguồn đầu vào tương ứng với cổng HDMI mà bạn đã cắm cáp trên TV.

Bước 4: Trên máy tính, bạn bấm tổ hợp phím Windows + P và lựa chọn Bản sao.

Bước 5: Sau khi ghép nối thành công, bạn mở ứng dụng Zoom trên máy tính và ngay lập tức lớp Zoom sẽ được chiếu lên màn hình tivi Sony.
– Nếu máy tính xách tay không có cổng HDMI, bạn cần có bộ chuyển đổi USB sang HDMI.
1.2. Mang các lớp học trực tuyến về tính năng Zoom cho TV Sony từ máy tính xách tay bằng Chromecast
Chromecast là công nghệ cho phép bạn xem chương trình giải trí và ứng dụng yêu thích của mình từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính trên TV của bạn. Nếu máy tính xách tay của bạn không có cổng HDMI, sử dụng Chromecast là giải pháp thay thế lý tưởng để chiếu màn hình máy tính của bạn lên TV Sony và học trực tuyến qua ứng dụng Zoom.
Trước khi bắt đầu, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu:
– Tivi Sony và máy tính của bạn phải được kết nối cùng một mạng Wifi.– Cài đặt phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.
Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới:
Bước 1: Mở Thu phóng máy tính và tham gia một lớp học trực tuyến.Bước 2: Mở trình duyệt Chrome và nhấp vào Biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của màn hình, hãy chọn Cast (Truyền …).

Bước 3: Sau khi nhấp vào Truyền, biểu tượng truyền tải sẽ xuất hiện bên cạnh Biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của màn hình và màn hình Truyền tới (Truyền tới) sẽ xuất hiện. Bạn chọn kiểu TV mà bạn muốn truyền.

Bước 4: Bấm vào Nguồn và lựa chọn Truyền máy tính để bàn để phát màn hình máy tính xách tay trên TV Sony.Bước 5: Cuối cùng, chọn màn hình Zoom lớp học và nhấp vào. khuy ao Đăng lại.
2. Sử dụng AirPlay để kết nối Zoom với Sony TV (từ thiết bị Apple)
Bạn có thể sử dụng AirPlay để chia sẻ màn hình của mình hoặc phát trực tuyến nội dung từ thiết bị Apple, chẳng hạn như iPhone, iPad, Mac, tới TV Sony của bạn. Hầu hết các TV Sony được sản xuất trong những năm gần đây đều hỗ trợ AirPlay và thậm chí cả AirPlay 2.
Trước khi bắt đầu, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu:
– Bạn phải kết nối TV với Internet để sử dụng AirPlay và các thiết bị phải được kết nối cùng một mạng Wifi.– Đảm bảo tất cả các thiết bị đang chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất.– Các thao tác trên thiết bị Apple sẽ khác nhau tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành.
Dưới đây là các bước để bật AirPlay trên TV Sony và cách kết nối Zoom với TV Sony từ thiết bị Apple:
Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn. khuy ao NGUỒN trên điều khiển từ xa của TV và sử dụng các phím mũi tên phải / trái / lên / xuống để điều hướng. Sau đó, trên menu đầu vào, bạn chọn AirPlay.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Cài đặt AirPlay và HomeKit.

Bước 3: Chuyển AirPlay sang chế độ Trên.

Bước 4: Trên iPhone / iPad, bạn mở Trung tâm điều khiển và lựa chọn Phản chiếu màn hình.

Bước 5: Trên màn hình hiển thị các thiết bị mà bạn có thể ghép nối để phản chiếu, hãy nhấn TV Sony.Bước 6: Sau khi ghép nối thành công, hãy mở Thu phóng cho iPhone được tải trước để vào lớp học và nó sẽ được chiếu lên màn hình TV Sony.
– Nếu mật mã AirPlay xuất hiện trên màn hình TV, hãy nhập mật mã vào thiết bị Apple của bạn.– Đối với Mac, các bước thực hiện tương tự như trên.
3. Sử dụng Screen Mirroring để kết nối Zoom với TV Sony (từ thiết bị Android)
Đối với thiết bị Apple, bạn sử dụng tính năng AirPlay để kết nối Zoom với TV Sony, còn đối với thiết bị Android, bạn cũng có một tính năng tương tự để làm điều đó, Screen Mirroring. Tùy theo nhà sản xuất mà tính năng này trên thiết bị Android có những tên gọi khác nhau, chẳng hạn như: Smart View, Quick Connect, SmartShare, AllShare Cast, Wireless display, HTC Connect, Screencast, Miracast, Mirror Share, Mirroring, Screen Share …
Dưới đây là các bước sử dụng Screen Mirroring để học tính năng Thu phóng trên TV Sony từ thiết bị Android:
Bước 1: Trên TV Sony hỗ trợ tính năng Screen Mirroring, hãy nhấn ĐẦU VÀO . khuy ao hoặc NGUỒN (tùy thuộc vào kiểu TV) trên điều khiển từ xa. Ở trong Menu đầu vàobạn dùng nút mũi tên xuống chọn Phản chiếu màn hình.

Bước 2: Trên điện thoại Android, bạn vào menu cài đặt nhanh (trung tâm thông báo) và bật tính năng phản chiếu màn hìnhchẳng hạn như trên điện thoại Samsung là Góc nhìn thông minh. Sau đó nhấp vào. khuy ao Bắt đầu> OK và lựa chọn TV Sony mà bạn muốn kết nối.

Bước 3: Cuối cùng, mở ứng dụng Thu phóng cho Androidtham gia lớp học và lớp học Zoom của bạn sẽ được chiếu lên màn hình TV Sony.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoc-zoom-tren-tv-sony-64968n.aspx Trên đây là một số cách học Zoom trên tivi Sony. Nếu bạn có cách làm khác muốn giới thiệu hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết.

#Cách #học #Zoom #trên #tivi #Sony

Cách học Zoom trên tivi Sony

Cha mẹ có thể chiếu màn hình máy tính, điện thoại lên tivi để giúp con học trực tuyến hiệu quả hơn thông qua ứng dụng Zoom trên màn hình lớn. Cụ thể ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách học Zoom trên tivi Sony, kết nối Zoom với tivi Sony.
Thu phóng là một trong những phần mềm hỗ trợ dạy và học trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết có cách nào sử dụng Zoom trên tivi Sony, Samsung không? Câu trả lời là có và cách kết nối máy tính, điện thoại với tivi để học trực tuyến qua ứng dụng Zoom không hề khó. Hãy làm theo hướng dẫn được Vik News chia sẻ dưới đây để biết nhé Cách học Zoom trên TV Sonyvà cách thực hiện trên tivi Samsung, bạn có thể xem tại đây:

Hướng dẫn học Zoom trên tivi Sony
Mục lục bài viết:1. Mang các lớp học trực tuyến về Zoom cho TV Sony từ máy tính xách tay.2. Sử dụng AirPlay để kết nối Zoom với TV Sony (từ thiết bị Apple).3. Sử dụng Screen Mirroring để kết nối Zoom với TV Sony (từ thiết bị Android).
Cách học Zoom trên TV Sony
1. Mang các lớp học trực tuyến về Zoom cho TV Sony từ máy tính xách tay
Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt Zoom cho PC tại đây nếu chưa cài đặt trên máy tính hoặc đã xóa.
1.1. Kết nối máy tính xách tay với TV Sony qua cáp HDMI
Cách tốt nhất để kết nối máy tính với TV của bạn và chia sẻ màn hình của nó là sử dụng cáp HDMI tiêu chuẩn. Thông qua cổng HDMI, không chỉ hình ảnh mà âm thanh đi kèm cũng được truyền tải một cách nhanh chóng. Trước khi bắt đầu kết nối, bạn cần có TV Sony hỗ trợ HDMI, cáp HDMI và máy tính xách tay có cổng HDMI. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau để kết nối hai thiết bị và tìm hiểu tính năng Zoom trên tivi Sony:
Bước 1: Kết nối một đầu của cáp HDMI với cổng HDMI trên máy tính xách tay.Bước 2: Kết nối đầu kia của cáp HDMI với cổng HDMI trên TV Sony.Bước 3: Bạn bấm nút ĐẦU VÀO hoặc NGUỒN trên điều khiển TV và nhấn nút mũi tên xuống để chọn nguồn đầu vào tương ứng với cổng HDMI mà bạn đã cắm cáp trên TV.

Bước 4: Trên máy tính, bạn bấm tổ hợp phím Windows + P và lựa chọn Bản sao.

Bước 5: Sau khi ghép nối thành công, bạn mở ứng dụng Zoom trên máy tính và ngay lập tức lớp Zoom sẽ được chiếu lên màn hình tivi Sony.
– Nếu máy tính xách tay không có cổng HDMI, bạn cần có bộ chuyển đổi USB sang HDMI.
1.2. Mang các lớp học trực tuyến về tính năng Zoom cho TV Sony từ máy tính xách tay bằng Chromecast
Chromecast là công nghệ cho phép bạn xem chương trình giải trí và ứng dụng yêu thích của mình từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính trên TV của bạn. Nếu máy tính xách tay của bạn không có cổng HDMI, sử dụng Chromecast là giải pháp thay thế lý tưởng để chiếu màn hình máy tính của bạn lên TV Sony và học trực tuyến qua ứng dụng Zoom.
Trước khi bắt đầu, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu:
– Tivi Sony và máy tính của bạn phải được kết nối cùng một mạng Wifi.– Cài đặt phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.
Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới:
Bước 1: Mở Thu phóng máy tính và tham gia một lớp học trực tuyến.Bước 2: Mở trình duyệt Chrome và nhấp vào Biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của màn hình, hãy chọn Cast (Truyền …).

Bước 3: Sau khi nhấp vào Truyền, biểu tượng truyền tải sẽ xuất hiện bên cạnh Biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của màn hình và màn hình Truyền tới (Truyền tới) sẽ xuất hiện. Bạn chọn kiểu TV mà bạn muốn truyền.

Bước 4: Bấm vào Nguồn và lựa chọn Truyền máy tính để bàn để phát màn hình máy tính xách tay trên TV Sony.Bước 5: Cuối cùng, chọn màn hình Zoom lớp học và nhấp vào. khuy ao Đăng lại.
2. Sử dụng AirPlay để kết nối Zoom với Sony TV (từ thiết bị Apple)
Bạn có thể sử dụng AirPlay để chia sẻ màn hình của mình hoặc phát trực tuyến nội dung từ thiết bị Apple, chẳng hạn như iPhone, iPad, Mac, tới TV Sony của bạn. Hầu hết các TV Sony được sản xuất trong những năm gần đây đều hỗ trợ AirPlay và thậm chí cả AirPlay 2.
Trước khi bắt đầu, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu:
– Bạn phải kết nối TV với Internet để sử dụng AirPlay và các thiết bị phải được kết nối cùng một mạng Wifi.– Đảm bảo tất cả các thiết bị đang chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất.– Các thao tác trên thiết bị Apple sẽ khác nhau tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành.
Dưới đây là các bước để bật AirPlay trên TV Sony và cách kết nối Zoom với TV Sony từ thiết bị Apple:
Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn. khuy ao NGUỒN trên điều khiển từ xa của TV và sử dụng các phím mũi tên phải / trái / lên / xuống để điều hướng. Sau đó, trên menu đầu vào, bạn chọn AirPlay.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Cài đặt AirPlay và HomeKit.

Bước 3: Chuyển AirPlay sang chế độ Trên.

Bước 4: Trên iPhone / iPad, bạn mở Trung tâm điều khiển và lựa chọn Phản chiếu màn hình.

Bước 5: Trên màn hình hiển thị các thiết bị mà bạn có thể ghép nối để phản chiếu, hãy nhấn TV Sony.Bước 6: Sau khi ghép nối thành công, hãy mở Thu phóng cho iPhone được tải trước để vào lớp học và nó sẽ được chiếu lên màn hình TV Sony.
– Nếu mật mã AirPlay xuất hiện trên màn hình TV, hãy nhập mật mã vào thiết bị Apple của bạn.– Đối với Mac, các bước thực hiện tương tự như trên.
3. Sử dụng Screen Mirroring để kết nối Zoom với TV Sony (từ thiết bị Android)
Đối với thiết bị Apple, bạn sử dụng tính năng AirPlay để kết nối Zoom với TV Sony, còn đối với thiết bị Android, bạn cũng có một tính năng tương tự để làm điều đó, Screen Mirroring. Tùy theo nhà sản xuất mà tính năng này trên thiết bị Android có những tên gọi khác nhau, chẳng hạn như: Smart View, Quick Connect, SmartShare, AllShare Cast, Wireless display, HTC Connect, Screencast, Miracast, Mirror Share, Mirroring, Screen Share …
Dưới đây là các bước sử dụng Screen Mirroring để học tính năng Thu phóng trên TV Sony từ thiết bị Android:
Bước 1: Trên TV Sony hỗ trợ tính năng Screen Mirroring, hãy nhấn ĐẦU VÀO . khuy ao hoặc NGUỒN (tùy thuộc vào kiểu TV) trên điều khiển từ xa. Ở trong Menu đầu vàobạn dùng nút mũi tên xuống chọn Phản chiếu màn hình.

Bước 2: Trên điện thoại Android, bạn vào menu cài đặt nhanh (trung tâm thông báo) và bật tính năng phản chiếu màn hìnhchẳng hạn như trên điện thoại Samsung là Góc nhìn thông minh. Sau đó nhấp vào. khuy ao Bắt đầu> OK và lựa chọn TV Sony mà bạn muốn kết nối.

Bước 3: Cuối cùng, mở ứng dụng Thu phóng cho Androidtham gia lớp học và lớp học Zoom của bạn sẽ được chiếu lên màn hình TV Sony.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoc-zoom-tren-tv-sony-64968n.aspx Trên đây là một số cách học Zoom trên tivi Sony. Nếu bạn có cách làm khác muốn giới thiệu hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết.

#Cách #học #Zoom #trên #tivi #Sony


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button