Cách kiếm nhiều Vàng trong Dream League Soccer 2022

Tài nguyên đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển cầu thủ và Dream League Soccer 2022 cũng không phải là ngoại lệ. Tiền vàng và đồ trang sức là tất cả mọi thứ trong trò chơi này. Trong bài viết này, Vik News chia sẻ cách nhanh nhất để nhận được nhiều vàng trong Dream League Soccer 2022.

Dream League Soccer 2022 – DLS 22 Sử dụng vàng của bạn để quảng bá cầu thủ của bạn, cải thiện câu lạc bộ của bạn, chiêu mộ những siêu sao nổi tiếng vào đội của bạn và xây dựng đội trong mơ của bạn từ những tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới để cạnh tranh trong các sự kiện và xếp hạng toàn cầu độc quyền của Bảng xếp hạng đã giành được giải thưởng.

Trong Dream League Soccer 2022, đá quý không dễ kiếm nên mọi chi phí đều phải trang trải bằng tiền vàng. Vì vậy, giành được nhiều vàng hơn trong Dream League Soccer 2022 là rất quan trọng đối với sự phát triển của đội bạn. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về những cách khác nhau mà bạn có thể kiếm được chúng trong trò chơi.

Cách nhanh nhất để kiếm vàng trong DLS 22

1. Nâng cấp sân vận động
Để nhận được nhiều xu hơn, trước tiên bạn phải lên cấp cho thương gia đấu trường ít nhất 2 cấp. Nâng cấp bằng cách sử dụng 75 viên ngọc mà trò chơi cung cấp cho bạn khi bắt đầu trò chơi. Khi đấu trường ở cấp III, bạn nhận được 21% phần thưởng vàng trong trò chơi sau mỗi trận đấu, trong khi ở cấp độ II, bạn nhận được 13% tiền thưởng. Vì vậy, bạn cần nâng cấp sân vận động trước.

Cách nhận xu trong Dream League Soccer 2022

2. Nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày
Đăng nhập mỗi ngày trong Dream League Soccer 2022 để nhận được nhiều vàng. Đừng bỏ lỡ phần thưởng miễn phí. Đăng nhập mỗi ngày để nhận được nhiều vàng và tiền thưởng khác. Tiền thưởng đăng ký được cập nhật 20 ngày một lần. Việc vắng mặt dù chỉ một ngày cũng tốn rất nhiều tiền.

3. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
Nhấn vào biểu tượng lịch trên màn hình menu DLS 22 để chuyển sang biểu tượng tiếp theo. Phần Thử thách hàng ngày.. Có một số mục tiêu bạn cần đạt được mỗi ngày: B. Giữ sạch lưới trên băng ghế dự bị trước thủ môn trong một trận đấu. Thành thật mà nói, các thử thách ở đây khá dễ dàng và bạn có thể hoàn thành tất cả trong vòng chưa đầy 30 phút.

Làm thế nào để tạo ra nhiều rượu vang trong năm 2022

Thử thách này sẽ giúp bạn giành huy chương vàng trong Dream League Soccer 2022 mỗi ngày. Danh sách nhiệm vụ hàng ngày được cập nhật và thành tích mới được thiết lập. Đây là một cách dễ dàng để kiếm tiền trên DLS 22, vì vậy bạn cần phải hoàn thành nó mỗi ngày.

4. Mở khóa Season Pass
Season Pass có thể được kích hoạt với 400 Season Points. Mỗi ngày bạn đăng nhập vào một Phần, bạn sẽ được thưởng 40 Điểm mùa, cũng có thể kiếm được bằng cách chiến thắng các trận đấu trực tiếp của Chế độ nghề nghiệp và Dream League với những người chơi trực tuyến.
– Tuy nhiên, nên chơi game ở chế độ nghề nghiệp vì sẽ dễ thắng hơn là so tài với những người chơi trực tuyến về dữ liệu lớn. Phần thưởng Điểm mùa là như nhau cho dù bạn chơi ở chế độ nào.

Làm thế nào để có được nhiều rượu trong dls 22

Sau khi kiếm được 400 Điểm Mùa, bạn có thể kích hoạt Thẻ Mùa và kiếm được nhiều vàng và đá quý. Đây có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm tiền trên DLS 22. Mỗi mùa thường kéo dài 10 ngày và bạn cần mài dũa những điểm này ở giai đoạn này.

5. Tham gia các sự kiện hàng tháng và các giải đấu cúp
Trò chơi cung cấp cho người chơi một số sự kiện và các giải đấu cúp đặc biệt mỗi tháng. Điều này hơi khó, nhưng đó cũng là một cách kiếm tiền khác trên DLS 22. Bạn phải vượt qua tất cả các trận đấu vòng bảng và tiến vào vòng loại trực tiếp. Những sự kiện này yêu cầu giảm một số vàng trong phí tham gia, nhưng chúng vẫn mang lại phần thưởng xứng đáng khi kết thúc.

Cách nhận tiền vàng Dream League Soccer 2022

6. Hiển thị Quảng cáo
Xem quảng cáo mỗi ngày cũng là một cách để kiếm thật nhiều 30 vàng mỗi lần trong Dream League Soccer 2022. Trước đây, bạn có thể chạy trò chơi nhiều lần, xem quảng cáo và tải trò chơi. Tuy nhiên, tính năng này đã bị loại bỏ với bản cập nhật cuối cùng vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Vì vậy, bạn chỉ có thể nhìn thấy nó một lần một ngày.

Cách giành Dream League Soccer 2022 miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-nhieu-vang-tong-dream-league-soccer-2022-67406n.aspx
Trên đây là một số cách nhanh nhất và dễ nhất để kiếm vàng trong DLS 2022. Làm việc chăm chỉ, quyên góp càng nhiều tiền càng tốt để mua những cầu thủ huyền thoại mà bạn yêu thích và thực hiện ước mơ sở hữu một đội bóng chuyên nghiệp tại các giải đấu danh giá nhất thế giới.


Thông tin thêm

Cách kiếm nhiều Vàng trong Dream League Soccer 2022

Tài nguyên đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của người chơi, Dream League Soccer 2022 cũng không phải là ngoại lệ. Tiền Vàng và Đá Quý là tất cả mọi thứ trong trò chơi này. Trong bài viết này, Vik News chia sẻ cách kiếm nhiều vàng trong Dream League Soccer 2022 nhanh chóng nhất.
Dream League Soccer 2022 – DLS 22 cho phép bạn sử dụng vàng để bồi dưỡng cầu thủ, nâng cấp câu lạc bộ hoặc chiêu mộ các siêu sao có tiếng về đội của bạn, xây dựng đội bóng trong mơ với các chân sút hàng đầu thế giới để cạnh tranh trên bảng Xếp Hạng và sự kiện Toàn Cầu giành giải thưởng độc quyền.

Vì Đá Quý (Gems) không thể kiếm quá dễ dàng trong Dream League Soccer 2022, nên tất cả các khoản chi tiêu đều phải được thực hiện bằng tiền vàng. Do đó, kiếm nhiều vàng trong Dream League Soccer 2022 hơn rất quan trọng cho sự phát triển đội bóng của bạn. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về các cách khác nhau mà bạn có thể kiếm chúng trong trò chơi nhé.

Cách kiếm tiền vàng trong DLS 22 nhanh nhất
1. Nâng cấp Sân Vận ĐộngĐể kiếm được nhiều xu hơn, điều đầu tiên bạn cần làm là nâng cấp Thương Sân Vận Động của bạn ít nhất lên hai bậc. Hãy dành 75 Đá Quý mà trò chơi mang lại khi bắt đầu để nâng cấp chúng lên nếu Sân Vận Động ở Cấp độ III, bạn sẽ được thưởng 21% tiền vàng trong trò chơi sau mỗi trận, còn ở cấp độ II tiền thưởng sẽ là 13%. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã nâng cấp Sân Vận Động của mình trước.

2. Nhận phần thưởng đăng nhập ngàyBạn có thể kiếm nhiều vàng trong Dream League Soccer 2022 bằng cách đăng nhập mỗi ngày, đảm bảo bạn không bỏ lỡ các phần thưởng miễn phí. Đăng nhập mỗi ngày được rất nhiều vàng và tiền thưởng khác. Phần thưởng đăng nhập làm mới sau mỗi 20 ngày. Nếu bỏ không điểm danh một ngày thì điều đó sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền.
3. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngàyNhấn vào biểu tượng Lịch trong màn hình menu DLS 22 sẽ đưa bạn đến phần Daily Challenges section. Một số mục tiêu được đặt ra để bạn đạt được hàng ngày, chẳng hạn như giữ sạch lưới ở một trận đấu với Thủ môn trên băng ghế dự bị. Thành thật mà nói, những thử thách tại đây khá đơn giản và tất cả chúng có thể hoàn thành nửa giờ.

Bạn có thể kiếm vàng trong Dream League Soccer 2022 hàng ngày từ những thử thách này. Với mỗi ngày trôi qua, danh sách nhiệm vụ sẽ được làm mới và những thử thách mới được đặt ra cho bạn. Đảm bảo hoàn thành chúng hàng ngày vì đây là cách dễ dàng để kiếm tiền trong DLS 22.
4. Mở khóa Season PassSeason Pass có thể được kích hoạt với 400 Season Points. Đăng nhập mỗi ngày trong một mùa giải sẽ thưởng cho bạn 40 Season Points, ngoài ra bạn có thể kiếm chúng bằng cách chiến thắng trong các chế độ Career Mode và Dream League Live Matches với người chơi trực tuyến.– Tuy nhiên Vik News khuyên bạn nên chơi Career Mode Games vì chúng dễ thắng hơn so với việc đấu với người chơi trực tuyến. Bất kể bạn đang chơi chế độ nào, điểm thưởng Season Points đều như nhau.

Sau khi thu thập được 400 Season Points, bạn có thể kích hoạt Season Pass và kiếm được nhiều tiền Vàng, Đá Quý. Đây có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm tiền trong DLS 22. Mỗi mùa giải thường kéo dài trong 10 ngày, bạn cần phải nghiền ngẫm những điểm đó trong giai đoạn này
5. Tham gia các sự kiện Tháng và Giải Đấu CúpTrò chơi mang đến cho game thủ một số sự kiện mỗi tháng và các giải đấu Cúp đặc biệt. Đây cũng là một cách khác để kiếm tiền trong DLS 22 mặc dù nó hơi khó. Bạn cần phải vượt qua tất cả các trận đấu ở vòng bảng và đủ điều kiện cho các vòng loại trực tiếp. Mặc dù những sự kiện này yêu cầu bạn phải bỏ một số lượng nhỏ tiền vàng như một khoản phí tham gia, nhưng cuối cùng chúng vẫn mang lại phần thưởng xứng đáng.

6. Xem Quảng CáoXem quảng cáo hàng ngày cũng là một phương pháp kiếm nhiều Vàng trong Dream League Soccer 2022, mỗi lần được 30 Vàng. Trước đây, bạn có thể khởi chạy trò chơi nhiều lần và xem quảng cáo để nhận chúng. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất vào ngày 12/1/2022 đã loại bỏ tính năng đó. Vì thế bạn có thể xem một lần mỗi ngày.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-nhieu-vang-trong-dream-league-soccer-2022-67406n.aspx Trên đây là một số cách kiếm Vàng trong DLS 2022 nhanh nhất, dễ nhất. Hãy chăm chỉ thực hiện chúng, thu thập số tiền tối đa để mua cầu thủ huyền thoại yêu thích, thực hiện mơ ước sở hữu một đội bóng chuyên nghiệp hướng đến giải đấu danh giá nhất hành tinh.

#Cách #kiếm #nhiều #Vàng #trong #Dream #League #Soccer

Cách kiếm nhiều Vàng trong Dream League Soccer 2022

Tài nguyên đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của người chơi, Dream League Soccer 2022 cũng không phải là ngoại lệ. Tiền Vàng và Đá Quý là tất cả mọi thứ trong trò chơi này. Trong bài viết này, Vik News chia sẻ cách kiếm nhiều vàng trong Dream League Soccer 2022 nhanh chóng nhất.
Dream League Soccer 2022 – DLS 22 cho phép bạn sử dụng vàng để bồi dưỡng cầu thủ, nâng cấp câu lạc bộ hoặc chiêu mộ các siêu sao có tiếng về đội của bạn, xây dựng đội bóng trong mơ với các chân sút hàng đầu thế giới để cạnh tranh trên bảng Xếp Hạng và sự kiện Toàn Cầu giành giải thưởng độc quyền.

Vì Đá Quý (Gems) không thể kiếm quá dễ dàng trong Dream League Soccer 2022, nên tất cả các khoản chi tiêu đều phải được thực hiện bằng tiền vàng. Do đó, kiếm nhiều vàng trong Dream League Soccer 2022 hơn rất quan trọng cho sự phát triển đội bóng của bạn. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về các cách khác nhau mà bạn có thể kiếm chúng trong trò chơi nhé.

Cách kiếm tiền vàng trong DLS 22 nhanh nhất
1. Nâng cấp Sân Vận ĐộngĐể kiếm được nhiều xu hơn, điều đầu tiên bạn cần làm là nâng cấp Thương Sân Vận Động của bạn ít nhất lên hai bậc. Hãy dành 75 Đá Quý mà trò chơi mang lại khi bắt đầu để nâng cấp chúng lên nếu Sân Vận Động ở Cấp độ III, bạn sẽ được thưởng 21% tiền vàng trong trò chơi sau mỗi trận, còn ở cấp độ II tiền thưởng sẽ là 13%. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã nâng cấp Sân Vận Động của mình trước.

2. Nhận phần thưởng đăng nhập ngàyBạn có thể kiếm nhiều vàng trong Dream League Soccer 2022 bằng cách đăng nhập mỗi ngày, đảm bảo bạn không bỏ lỡ các phần thưởng miễn phí. Đăng nhập mỗi ngày được rất nhiều vàng và tiền thưởng khác. Phần thưởng đăng nhập làm mới sau mỗi 20 ngày. Nếu bỏ không điểm danh một ngày thì điều đó sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền.
3. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngàyNhấn vào biểu tượng Lịch trong màn hình menu DLS 22 sẽ đưa bạn đến phần Daily Challenges section. Một số mục tiêu được đặt ra để bạn đạt được hàng ngày, chẳng hạn như giữ sạch lưới ở một trận đấu với Thủ môn trên băng ghế dự bị. Thành thật mà nói, những thử thách tại đây khá đơn giản và tất cả chúng có thể hoàn thành nửa giờ.

Bạn có thể kiếm vàng trong Dream League Soccer 2022 hàng ngày từ những thử thách này. Với mỗi ngày trôi qua, danh sách nhiệm vụ sẽ được làm mới và những thử thách mới được đặt ra cho bạn. Đảm bảo hoàn thành chúng hàng ngày vì đây là cách dễ dàng để kiếm tiền trong DLS 22.
4. Mở khóa Season PassSeason Pass có thể được kích hoạt với 400 Season Points. Đăng nhập mỗi ngày trong một mùa giải sẽ thưởng cho bạn 40 Season Points, ngoài ra bạn có thể kiếm chúng bằng cách chiến thắng trong các chế độ Career Mode và Dream League Live Matches với người chơi trực tuyến.– Tuy nhiên Vik News khuyên bạn nên chơi Career Mode Games vì chúng dễ thắng hơn so với việc đấu với người chơi trực tuyến. Bất kể bạn đang chơi chế độ nào, điểm thưởng Season Points đều như nhau.

Sau khi thu thập được 400 Season Points, bạn có thể kích hoạt Season Pass và kiếm được nhiều tiền Vàng, Đá Quý. Đây có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm tiền trong DLS 22. Mỗi mùa giải thường kéo dài trong 10 ngày, bạn cần phải nghiền ngẫm những điểm đó trong giai đoạn này
5. Tham gia các sự kiện Tháng và Giải Đấu CúpTrò chơi mang đến cho game thủ một số sự kiện mỗi tháng và các giải đấu Cúp đặc biệt. Đây cũng là một cách khác để kiếm tiền trong DLS 22 mặc dù nó hơi khó. Bạn cần phải vượt qua tất cả các trận đấu ở vòng bảng và đủ điều kiện cho các vòng loại trực tiếp. Mặc dù những sự kiện này yêu cầu bạn phải bỏ một số lượng nhỏ tiền vàng như một khoản phí tham gia, nhưng cuối cùng chúng vẫn mang lại phần thưởng xứng đáng.

6. Xem Quảng CáoXem quảng cáo hàng ngày cũng là một phương pháp kiếm nhiều Vàng trong Dream League Soccer 2022, mỗi lần được 30 Vàng. Trước đây, bạn có thể khởi chạy trò chơi nhiều lần và xem quảng cáo để nhận chúng. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất vào ngày 12/1/2022 đã loại bỏ tính năng đó. Vì thế bạn có thể xem một lần mỗi ngày.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-nhieu-vang-trong-dream-league-soccer-2022-67406n.aspx Trên đây là một số cách kiếm Vàng trong DLS 2022 nhanh nhất, dễ nhất. Hãy chăm chỉ thực hiện chúng, thu thập số tiền tối đa để mua cầu thủ huyền thoại yêu thích, thực hiện mơ ước sở hữu một đội bóng chuyên nghiệp hướng đến giải đấu danh giá nhất hành tinh.

#Cách #kiếm #nhiều #Vàng #trong #Dream #League #Soccer


Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button