Wiki

Cách kiếm tiền miễn phí từ Bitcoin trong năm 2020

Bitcoin và tiền điện tử có mặt trên thị trường, cung ứng nhiều cách để kiếm tiền online. Tuy nhiên, nó ko dễ dãi như 1 số người vẫn nghĩ. Nếu bạn ân cần tới việc kiếm tiền không lấy phí với Bitcoin, bạn có thể thử phê duyệt 1 số cách thức được nhắc đến trong bài viết này.

Có thể nói thu nhập vi mô là cách thức kiếm tiền không lấy phí dễ dãi nhất phê duyệt Bitcoin mà cũng tốn nhiều thời kì nhất và số tiền tạo ra sẽ ko quá nhiều. Đây là 1 số vẻ ngoài thu nhập Bitcoin bình thường nhất.

Cách kiếm tiền không lấy phí với Bitcoin vào 5 2020

Mục lục bài viết:
1. Trang web thanh toán cho mỗi lần nhấp chuột.
2. Vòi bitcoin.
3. Các nhiệm vụ dễ dãi.
4. Viết nội dung về Bitcoin.
5. Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk.
6. Viết bài cho blog và trang tin tức.
7. Tiếp thị kết hợp.
8. Cung cấp các dịch vụ liên can tới Bitcoin.
9. Các khoản cho vay bitcoin.
10. Khai thác bitcoin.

1. Trang web thanh toán cho mỗi lần nhấp chuột (PTC – Pay Per Click)

Các trang web này thanh toán cho người mua bằng Bitcoin lúc họ truy cập các trang web nhất mực hoặc xem lăng xê. Có rất nhiều trang web PTC, trong số đấy Ads4BTC là trang web nổi danh và được nhiều người tình thích nhất. Nó cho phép người mua chọn giữa việc xem lăng xê 5 giây, 10 giây hoặc 20 giây, với các tỉ lệ không giống nhau được cung ứng.

Dựa trên giá thành do Ads4BTC đưa ra, nếu bạn xem lăng xê 20 giây cả ngày, bạn sẽ kiếm được khoảng 10 đô la Mỹ mỗi ngày.

2. Vòi Bitcoin

cách kiếm tiền mà không cần bitcoin vào năm 2020

Để kiếm tiền với Vòi Bitcoin, bạn cần có trang web của riêng mình và sau đấy đặt lăng xê / điều tra. Bạn sẽ được trả Bitcoin lúc những người truy cập trang web của bạn xem lăng xê hoặc chấm dứt 1 cuộc điều tra. Hoạt động này chiếm hơn 50% lượng truy cập trên các trang web Bitcoin bậc nhất ngày nay.

Tuy nhiên, cũng giống như các trang PTC, vòi Bitcoin ko tạo ra doanh thu cao. Bạn chỉ có thể giúp người mua kiếm được 1-2 đô la Mỹ mỗi ngày.

3. Nhiệm vụ dễ dãi

cách kiếm tiền mà không cần bitcoin vào năm 2020 2

Với tùy chọn này, bạn có thể kiếm được 1 lượng bé Bitcoin sau lúc chấm dứt các nhiệm vụ bé được giao. 1 số trang web như Coinworker cung ứng các tác vụ tương tự, có nhẽ chỉ dễ dãi là thí điểm 1 plugin để xem nó có cân xứng với trình duyệt hay ko.

Tuy thu nhập ko cao mà bạn có thể kiếm được nhiều hơn 1 chút so với Vòi PTC hoặc Bitcoin.

4. Viết nội dung về Bitcoin

Nếu bạn hiểu biết về Bitcoin, háo hức với ngành công nghiệp tiền điện tử khái quát và chuẩn bị san sớt kiến ​​thức của mình, thì bạn cũng có thể làm được. kiếm bitcoin Theo cách đấy, ko có giá cố định cho bài viết của bạn (tùy thuộc vào chất lượng, số lượng từ, v.v.), mà lợi nhuận có thể cao hơn so với 3 cách thức trước.

5. Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk

cách kiếm bitcoin miễn phí vào năm 2020 3

Chiến dịch Chữ ký BitcoinTalk thanh toán cho người mua viết bài trên diễn đàn BitcoinTalk. Mức trả tiền tùy thuộc vào cấp độ thành viên của bạn trong BitcoinTalk. Cách này hơi hơi khe khắt, vì để có đủ nhân cách thành viên, bạn cần ít ra 120 bài viết. Tùy thuộc vào chiến dịch, bạn có thể kiếm được từ 50 tới 100 đô la Mỹ mỗi ngày (ko bao gồm các bài đăng thành viên).

6. Viết bài cho blog và trang tin tức.

cách kiếm bitcoin miễn phí vào năm 2020 4

Có rất nhiều blog và trang web tin tức muốn xuất bản nội dung liên can tới Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bạn có thể kiếm được từ 30 tới 100 đô la Mỹ cho 1 bài viết 1000 từ. Người viết cũng có thể chọn phương thức trả tiền của riêng mình (bằng Bitcoin hoặc tiền pháp định). Các trang web như Coinality là 1 nơi tốt để tới nếu bạn đang kiếm tìm 1 công tác viết về Bitcoin.

7. Tiếp thị kết hợp (Affiliate Marketing)

Nếu bạn mở màn viết nội dung liên can tới Bitcoin hoặc có 1 blog / trang web có lưu lượng truy cập cao, bạn có thể kiếm tiền phê duyệt tiếp thị kết hợp Bitcoin. Đây là 1 vẻ ngoài tiếp thị cho phép bạn thu được 1 tỉ lệ % huê hồng nhất mực cho mỗi lần giới thiệu thành công người mua tới 1 công ty Bitcoin.

8. Cung cấp các dịch vụ liên can tới Bitcoin

Khi nhắc đến tiền điện tử, nếu chừng độ kinh nghiệm của bạn thiên về kỹ thuật hơn viết lách, bạn sẽ có nhiều thời cơ tham dự vào dự án tăng trưởng tiền điện tử với nhân cách là nhà tăng trưởng ứng dụng hoặc nhà tiếp thị nhiều năm kinh nghiệm. Số tiền bạn kiếm được dựa dẫm đóng vai trò nhưng bạn đảm nhiệm.

9. Các khoản cho vay bằng Bitcoin

cách kiếm bitcoin miễn phí vào năm 2020 5

Các khoản cho vay bitcoin hoạt động phê duyệt các trang web trung gian như Bitbond. Về căn bản, bạn hoạt động giống như 1 nhà băng, mà vì thị phần ko được kiểm soát, bạn có thể đề xuất lãi suất các khoản vay cao hơn, tạo ra lợi nhuận đồ sộ. Tuy nhiên, nếu người vay ko trả lại Bitcoin, bạn rất khó lấy lại được.

10. Khai thác bitcoin

Những người tham dự lúc đầu vào ngành công nghiệp Bitcoin đã kiếm được những khoản phí đáng kể phê duyệt khai thác Bitcoin. Khai thác bitcoin là công đoạn tạo ra các đồng bạc mới. Khai thác được tiến hành bằng cách sử dụng các chương trình máy tính nhất mực và sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính khai thác.

Trong những ngày trước tiên, việc khai thác Bitcoin hơi hơi dễ dãi và những người khai thác lúc đầu có thể khai thác hàng ngàn ngàn Bitcoin với chi tiêu giảm thiểu.

Trung Quốc hiện là đất nước khai thác Bitcoin mập nhất (khai thác hơn 60% Bitcoin), tiếp theo là Georgia, Thụy Điển và Mỹ.


Bitcoin hay bàn bạc cũng là 1 cách kiếm tiền đang được nhiều người vận dụng. Với các đại lý phân phối, có vô kể các đại lý phân phối không giống nhau. Đặc trưng, sàn LCG mới ra mắt, bạn có thể mày mò bình chọn của sàn LCG xem sàn có giống như lăng xê trên mạng ko, nhiều người từ đấy đưa ra quyết định đầu cơ vào sàn này.

  • Xem thêm: Bình chọn sàn LCG

.

Xem thêm thông tin Cách kiếm tiền miễn phí từ Bitcoin trong năm 2020

Cách kiếm tiền không lấy phí từ Bitcoin trong 5 2020

Bitcoin và tiền điện tử có mặt trên thị trường, cung ứng rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, nó hoàn toàn ko dễ dãi như 1 số người vẫn nghĩ. Nếu bạn ân cần tới việc kiếm tiền không lấy phí bằng Bitcoin, bạn có thể thử phê duyệt 1 số cách thức được nhắc đến tới trong bài viết này.
Có thể nói, thu nhập vi mô là cách thức dễ nhất để kiếm tiền không lấy phí qua Bitcoin, mà nó cũng tốn nhiều thời kì nhất, và số tiền được tạo ra sẽ ko quá nhiều. Dưới đây là 1 số vẻ ngoài đem lại thu nhập từ Bitcoin bình thường nhất.

Cách kiếm tiền không lấy phí từ Bitcoin trong 5 2020 
Mục Lục bài viết:1. Các website Paid-to-Click.2. Bitcoin Faucets.3. Các nhiệm vụ dễ dãi.4. Viết nội dung về Bitcoin.5. Chiến dịch BitcoinTalk Signature.6. Viết bài cho blog và các trang tin tức.7. Tiếp thị kết hợp.8. Cung cấp các dịch vụ liên can tới Bitcoin.9. Cho vay bitcoin.10. Khai thác bitcoin.
1. Các website Paid-to-Click (PTC – Trả tiền cho mỗi lượt nhấp)
Các trang web này thanh toán cho người mua bằng Bitcoin lúc họ truy cập 1 số trang web, hoặc xem lăng xê. Có rất nhiều trang web PTC, trong số đấy, Ads4BTC nổi danh và bình thường nhất. Nó cho phép người mua chọn giữa việc xem lăng xê 5 giây, 10 giây hay 20 giây, với các khoản phí không giống nhau được cung ứng.
Dựa trên giá thành do Ads4BTC đưa ra, nếu bạn xem lăng xê 20 giây cả ngày, bạn sẽ kiếm được khoảng gần 10 đô la Mỹ / ngày.
2. Bitcoin Faucets

Để kiếm tiền bằng Bitcoin Faucets, bạn cần có trang web riêng, sau đấy đặt các lăng xê / điều tra. Bạn sẽ được trả Bitcoin lúc những tư nhân truy cập trang của bạn xem lăng xê hoặc chấm dứt điều tra. Hoạt động này chiếm hơn 50% lượng truy cập trên các trang web Bitcoin bậc nhất ngày nay.
Tuy nhiên, gần giống như các trang web PTC, Bitcoin Faucets ko đem lại thu nhập cao. Nó chỉ có thể giúp người mua kiếm khoảng 1 – 2 đô la Mỹ / ngày.
3. Các nhiệm vụ dễ dãi

Với tuỳ chọn này, bạn có thể kiếm được 1 lượng bé Bitcoin sau lúc chấm dứt các nhiệm vụ bé được giao. 1 số trang web như Coinworker cung ứng các tác vụ tương tự, có thể chỉ là thí điểm 1 plugin để xem liệu nó có cân xứng với trình duyệt hay ko.
Dù thu nhập ko cao, mà bạn có thể kiếm được nhiều hơn 1 chút so với PTC hoặc Bitcoin Faucets.
4. Viết nội dung về Bitcoin
Nếu bạn có tri thức về Bitcoin, đon đả với ngành công nghiệp tiền điện tử khái quát và chuẩn bị san sớt tri thức của mình, thì bạn cũng có thể kiếm Bitcoin bằng cách đấy. Không có giá thành chi tiết cho những bài viết của bạn (tuỳ thuộc vào chất lượng, số từ, v.v.), mà thu nhập có thể cao hơn so với 3 cách thức kể trên.
5. Chiến dịch BitcoinTalk Signature

Chiến dịch BitcoinTalk Signature thanh toán cho người mua để viết bài đăng trên diễn đàn BitcoinTalk. Mức trả tiền tùy thuộc vào cấp độ thành viên của bạn tại BitcoinTalk. Cách này đề xuất hơi hơi cao, vì để có được đầy đủ nhân cách thành viên, bạn cần ít ra 120 bài đăng. Tùy thuộc vào chiến dịch, bạn có thể kiếm được 50 – 100 đô la Mỹ / ngày (ko bao gồm các bài đăng để nhận nhân cách thành viên).
6. Viết bài cho blog và các trang tin tức

Có rất nhiều các blog và trang tin tức muốn đăng tải nội dung liên can tới Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bạn có thể kiếm được từ 30 – 100 đô la Mỹ cho bài viết 1.000 từ. Người viết cũng có thể tự chọn phương thức trả tiền (bằng Bitcoin hay bằng tiền tệ pháp dịnh). Các trang web như Coinality là 1 địa chỉ tin tưởng nếu bạn muốn tìm công tác viết về Bitcoin.
7. Tiếp thị kết hợp (Affiliate Marketing)
Nếu bạn đi theo trục đường viết nội dung liên can tới Bitcoin hoặc có blog / trang web với lượt truy cập cao, bạn có thể kiếm tiền qua tiếp thị kết hợp Bitcoin. Đây là 1 vẻ ngoài marketing cho phép bạn nhận tỉ lệ huê hồng nhất mực cho mỗi lượt giới thiệu thành công người mua tới công ty Bitcoin.
8. Cung cấp các dịch vụ liên can tới Bitcoin
Khi nhắc đến tiền điện tử, nếu trình độ chuyên môn của bạn thiên về kỹ thuật hơn là về mặt viết lách, bạn sẽ có rất nhiều thời cơ tham dự vào dự án tăng trưởng tiền điện tử như nhà tăng trưởng ứng dụng hoặc chuyên gia marketing. Số tiền bạn kiếm được tuỳ đóng vai trò nhưng bạn đảm nhận.
9. Cho vay bitcoin

Cho vay Bitcoin hoạt động phê duyệt các trang web trung gian như Bitbond. Về căn bản, bạn hoạt động như 1 nhà băng, mà bởi vì thị phần ko được kiểm soát nên bạn có thể tăng thêm mức lãi suất cho vay cao hơn, thu về lợi nhuận mập. Tuy nhiên, nếu người vay ko trả lại Bitcoin, bạn rất khó đòi lại được.
10. Khai thác bitcoin
Những người sớm tham dự vào ngành công nghiệp Bitcoin đã kiếm được khoản phí đáng kể phê duyệt việc khai thác Bitcoin. Khai thác Bitcoin là công đoạn tạo ra các đồng bạc mới. Việc khai thác được tiến hành bằng các chương trình máy tính nhất mực và sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính khai thác.
Khi mới thành lập, việc khai thác Bitcoin hơi hơi dễ dãi và những người khai thác sớm nhất có thể khai thác hàng nghìn và hàng nghìn Bitcoin với chi tiêu giảm thiểu.
Hiện nay, Trung Quốc là đất nước khai thác Bitcoin mập nhất (khai thác hơn 60% Bitcoin), tiếp theo là Georgia, Thụy Điển và Mỹ.
Bitcoin hay đại lý phân phối cũng là cách kiếm tiền đang được nhiều người vận dụng. Với đại lý phân phối thì có muôn vàn các sàn không giống nhau. Trong đấy, sàn LCG mới ra mắt, bạn có thể mày mò bình chọn sàn LCG để xem sàn có giống như lời lăng xê trên mạng, nhiều người, từ đấy đưa ra tuyển lựa có nên đầu cơ vào sàn này ko. 

Xem thêm: Bình chọn sàn LCG

TagsKiến thức chung MMO

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #kiếm #tiền #miễn #phí #từ #Bitcoin #trong #5

Cách kiếm tiền không lấy phí từ Bitcoin trong 5 2020

Bitcoin và tiền điện tử có mặt trên thị trường, cung ứng rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, nó hoàn toàn ko dễ dãi như 1 số người vẫn nghĩ. Nếu bạn ân cần tới việc kiếm tiền không lấy phí bằng Bitcoin, bạn có thể thử phê duyệt 1 số cách thức được nhắc đến tới trong bài viết này.
Có thể nói, thu nhập vi mô là cách thức dễ nhất để kiếm tiền không lấy phí qua Bitcoin, mà nó cũng tốn nhiều thời kì nhất, và số tiền được tạo ra sẽ ko quá nhiều. Dưới đây là 1 số vẻ ngoài đem lại thu nhập từ Bitcoin bình thường nhất.

Cách kiếm tiền không lấy phí từ Bitcoin trong 5 2020 
Mục Lục bài viết:1. Các website Paid-to-Click.2. Bitcoin Faucets.3. Các nhiệm vụ dễ dãi.4. Viết nội dung về Bitcoin.5. Chiến dịch BitcoinTalk Signature.6. Viết bài cho blog và các trang tin tức.7. Tiếp thị kết hợp.8. Cung cấp các dịch vụ liên can tới Bitcoin.9. Cho vay bitcoin.10. Khai thác bitcoin.
1. Các website Paid-to-Click (PTC – Trả tiền cho mỗi lượt nhấp)
Các trang web này thanh toán cho người mua bằng Bitcoin lúc họ truy cập 1 số trang web, hoặc xem lăng xê. Có rất nhiều trang web PTC, trong số đấy, Ads4BTC nổi danh và bình thường nhất. Nó cho phép người mua chọn giữa việc xem lăng xê 5 giây, 10 giây hay 20 giây, với các khoản phí không giống nhau được cung ứng.
Dựa trên giá thành do Ads4BTC đưa ra, nếu bạn xem lăng xê 20 giây cả ngày, bạn sẽ kiếm được khoảng gần 10 đô la Mỹ / ngày.
2. Bitcoin Faucets

Để kiếm tiền bằng Bitcoin Faucets, bạn cần có trang web riêng, sau đấy đặt các lăng xê / điều tra. Bạn sẽ được trả Bitcoin lúc những tư nhân truy cập trang của bạn xem lăng xê hoặc chấm dứt điều tra. Hoạt động này chiếm hơn 50% lượng truy cập trên các trang web Bitcoin bậc nhất ngày nay.
Tuy nhiên, gần giống như các trang web PTC, Bitcoin Faucets ko đem lại thu nhập cao. Nó chỉ có thể giúp người mua kiếm khoảng 1 – 2 đô la Mỹ / ngày.
3. Các nhiệm vụ dễ dãi

Với tuỳ chọn này, bạn có thể kiếm được 1 lượng bé Bitcoin sau lúc chấm dứt các nhiệm vụ bé được giao. 1 số trang web như Coinworker cung ứng các tác vụ tương tự, có thể chỉ là thí điểm 1 plugin để xem liệu nó có cân xứng với trình duyệt hay ko.
Dù thu nhập ko cao, mà bạn có thể kiếm được nhiều hơn 1 chút so với PTC hoặc Bitcoin Faucets.
4. Viết nội dung về Bitcoin
Nếu bạn có tri thức về Bitcoin, đon đả với ngành công nghiệp tiền điện tử khái quát và chuẩn bị san sớt tri thức của mình, thì bạn cũng có thể kiếm Bitcoin bằng cách đấy. Không có giá thành chi tiết cho những bài viết của bạn (tuỳ thuộc vào chất lượng, số từ, v.v.), mà thu nhập có thể cao hơn so với 3 cách thức kể trên.
5. Chiến dịch BitcoinTalk Signature

Chiến dịch BitcoinTalk Signature thanh toán cho người mua để viết bài đăng trên diễn đàn BitcoinTalk. Mức trả tiền tùy thuộc vào cấp độ thành viên của bạn tại BitcoinTalk. Cách này đề xuất hơi hơi cao, vì để có được đầy đủ nhân cách thành viên, bạn cần ít ra 120 bài đăng. Tùy thuộc vào chiến dịch, bạn có thể kiếm được 50 – 100 đô la Mỹ / ngày (ko bao gồm các bài đăng để nhận nhân cách thành viên).
6. Viết bài cho blog và các trang tin tức

Có rất nhiều các blog và trang tin tức muốn đăng tải nội dung liên can tới Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bạn có thể kiếm được từ 30 – 100 đô la Mỹ cho bài viết 1.000 từ. Người viết cũng có thể tự chọn phương thức trả tiền (bằng Bitcoin hay bằng tiền tệ pháp dịnh). Các trang web như Coinality là 1 địa chỉ tin tưởng nếu bạn muốn tìm công tác viết về Bitcoin.
7. Tiếp thị kết hợp (Affiliate Marketing)
Nếu bạn đi theo trục đường viết nội dung liên can tới Bitcoin hoặc có blog / trang web với lượt truy cập cao, bạn có thể kiếm tiền qua tiếp thị kết hợp Bitcoin. Đây là 1 vẻ ngoài marketing cho phép bạn nhận tỉ lệ huê hồng nhất mực cho mỗi lượt giới thiệu thành công người mua tới công ty Bitcoin.
8. Cung cấp các dịch vụ liên can tới Bitcoin
Khi nhắc đến tiền điện tử, nếu trình độ chuyên môn của bạn thiên về kỹ thuật hơn là về mặt viết lách, bạn sẽ có rất nhiều thời cơ tham dự vào dự án tăng trưởng tiền điện tử như nhà tăng trưởng ứng dụng hoặc chuyên gia marketing. Số tiền bạn kiếm được tuỳ đóng vai trò nhưng bạn đảm nhận.
9. Cho vay bitcoin

Cho vay Bitcoin hoạt động phê duyệt các trang web trung gian như Bitbond. Về căn bản, bạn hoạt động như 1 nhà băng, mà bởi vì thị phần ko được kiểm soát nên bạn có thể tăng thêm mức lãi suất cho vay cao hơn, thu về lợi nhuận mập. Tuy nhiên, nếu người vay ko trả lại Bitcoin, bạn rất khó đòi lại được.
10. Khai thác bitcoin
Những người sớm tham dự vào ngành công nghiệp Bitcoin đã kiếm được khoản phí đáng kể phê duyệt việc khai thác Bitcoin. Khai thác Bitcoin là công đoạn tạo ra các đồng bạc mới. Việc khai thác được tiến hành bằng các chương trình máy tính nhất mực và sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính khai thác.
Khi mới thành lập, việc khai thác Bitcoin hơi hơi dễ dãi và những người khai thác sớm nhất có thể khai thác hàng nghìn và hàng nghìn Bitcoin với chi tiêu giảm thiểu.
Hiện nay, Trung Quốc là đất nước khai thác Bitcoin mập nhất (khai thác hơn 60% Bitcoin), tiếp theo là Georgia, Thụy Điển và Mỹ.
Bitcoin hay đại lý phân phối cũng là cách kiếm tiền đang được nhiều người vận dụng. Với đại lý phân phối thì có muôn vàn các sàn không giống nhau. Trong đấy, sàn LCG mới ra mắt, bạn có thể mày mò bình chọn sàn LCG để xem sàn có giống như lời lăng xê trên mạng, nhiều người, từ đấy đưa ra tuyển lựa có nên đầu cơ vào sàn này ko. 

Xem thêm: Bình chọn sàn LCG

TagsKiến thức chung MMO

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #kiếm #tiền #miễn #phí #từ #Bitcoin #trong #5


#Cách #kiếm #tiền #miễn #phí #từ #Bitcoin #trong #5

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button