Wiki

Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất

Kiếm tiền online mở ra cánh cửa nhưng mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ tới, cho bạn tự do sống ở bất kỳ đâu bạn muốn và làm việc vào bất cứ thời khắc nào trong ngày. Mỗi ngày có hàng triệu người duy trì cuộc sống tự do bằng cách kiếm tiền trên mạng, online.

Cách tốt nhất để kiếm tiền online

Mục lục bài viết:
1. Dạy ngoại ngữ online.
2. Thiết kế trang web / phần mềm cho người mua.
3. Thuê nhà trên AirBnB.
4. Viết và bán sách điện tử trên Amazon.
5. Làm việc như 1 nhà tăng trưởng ứng dụng.
6. Dạy nhạc online.
7. Trở thành thợ chụp ảnh và bán ảnh online.
8. Bán nội dung PR có nhãn hiệu.
9. Tiếp thị kết hợp.
10. Thiết lập 1 trang web và thu phí thành viên.
11. Làm trợ lý ảo.
12. Người viết nội dung.
13. Làm việc cho 1 doanh nghiệp ở xa.
14. Tham mưu tiếp thị kỹ thuật số.
15. Tạo và bán thành phầm online.

1. Dạy ngoại ngữ online

Bạn là người giao tiếp tốt và bạn có biết dạy ngoại ngữ ko? Cho dù bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài hoặc là thầy cô giáo tiếng nói ở thị trấn địa phương của bạn, hoặc thậm chí là chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham dự 1 số chương trình chỉ dẫn căn bản. Ngoài ra, có những trang web cho phép bạn dạy bằng tiếng nói mẹ đẻ của mình cho trẻ con và người phệ từ khắp nơi trên toàn cầu.

Với các bài học tiếng nói online, bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la Mỹ lúc sống ở bất cứ đâu trên toàn cầu.

Bạn có thể tìm việc ở:
+ trưởng thành: https://www.rypeapp.com/teachers/
+ TEFL: https://www.tefl.com/
+ Ra nước ngoài: https://www.goabroad.com/tefl-courses

2. Thiết kế trang web / phần mềm cho người mua

Phần nhiều công tác thiết kế ko đề xuất bạn phải ở cùng địa điểm với người mua của mình, đặc thù là với các dụng cụ hiệp tác cung ứng giao tiếp hiện có như inVision.

Bạn có thể tìm việc ở:
+ 99designs: https://99designs.com/
+ Fiverr: https://www.fiverr.com
+ Upwork: https://www.upwork.com/

3. Thuê nhà trên AirBnB

Cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Thuê nhà trên AirBnb cũng là 1 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả.

Nếu bạn có mặt bằng rộng (cho thuê hoặc sở hữu), bạn có thể cho thuê lại và kiếm thêm thu nhập. Với AirBnb, bạn chẳng hề mất thời kì điều hành và ở lại địa điểm của mình.

Bạn có thể thuê nhà / phòng tại:
+ AirBnB: https://fr.airbnb.com/

4. Viết và bán sách điện tử trên Amazon

Doanh số bán sách điện tử hiện đã vượt quá tổng doanh số bán sách in. Điều này mở ra thời cơ mới cho các tác giả trên khắp toàn cầu bán trực tiếp cho khán giả và người ngưỡng mộ online.

Bạn có thể bán sách của mình tại:
+ Amazon: https://www.amazon.com/

5. Trở thành nhà tăng trưởng ứng dụng

Nhu cầu về các nhà tăng trưởng ứng dụng đang nâng cao mỗi ngày trên thị phần việc làm, đặc thù là trong các doanh nghiệp công nghệ. Trên hết, các nhà tăng trưởng có thể giao tiếp với nhau online nhưng mà ko cần phải làm việc theo giờ giống nhau.

Bạn có thể tìm việc ở:
+ Toptal: https://www.toptal.com/
Freelancer: https://www.freelancer.com/

6. Lớp học nhạc online

Việc giảng dạy âm nhạc có vẻ gian khổ, nhưng mà với những dụng cụ thích hợp, bạn có thể tìm thấy sinh viên từ khắp nơi trên toàn cầu. Hãy nhớ rằng bạn ko bị giới hạn trong việc dạy nhạc online.

Bạn có thể tìm việc ở:
+ Mặt bài học: https://www.lessonface.com//

7. Trở thành thợ chụp ảnh và bán ảnh online

Nếu bạn ko muốn bị giới hạn trong công tác của mình, vì sao ko chụp và bán ảnh online cho người mua? Với nghề nghiệp này, bạn có thể sử dụng nền móng của riêng mình hoặc bán trên thị phần nhiếp ảnh.

Bạn có thể bán ảnh của mình ở:
+ 500px: https://web.500px.com/

8. Bán nội dung PR có nhãn hiệu

Bán nội dung có nhãn hiệu cũng là 1 trong những cách kiếm tiền online hiệu quả. John Lee Dumas, nhà sáng lập của Entrepreneur on Fire đã kiếm được hàng chục ngàn đô la Mỹ chỉ riêng bề ngoài này.

Bạn có thể tiến hành công tác này tại:
+ WordPress.org: https://wordpress.org/
+ Podcasting: https://www.thepodcasthost.com/how-to-start-a-podcast/

9. Tiếp thị kết hợp

Tiếp thị kết hợp là phương thức giới thiệu thành phầm, dịch vụ của doanh nghiệp khác để nhận huê hồng. Amazon là 1 trong những chương trình tầm thường nhất nhưng mà bạn có thể đăng ký, nơi bạn sẽ kiếm được trung bình – 10% trên mỗi lần bán hàng thành công. Các chương trình kết hợp khác như Rype phân phối 1 khoản phí cố định ($ 40) cho mỗi lần giới thiệu thành công.

Bạn có thể tiến hành công tác này tại:
+ Amazon: https://www.amazon.com/
+ Clickbank: https://www.clickbank.com/
+ CJ: https://www.cj.com/

10. Thiết lập 1 trang web và tính phí thành viên

Các trang web đề xuất nhân cách thành viên có những ưu và nhược điểm không giống nhau, nhưng mà đấy cũng là 1 trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập định kỳ khi mà đi lại. Do các thành viên trả phí hàng tháng để xem nội dung và trị giá nhưng mà nó đem đến nên thu nhập của bạn sẽ hơi hơi bất biến. Dĩ nhiên, việc bạn cần làm là cập nhật liên tiếp những nội dung mới để khuyến khích các thành viên tiếp diễn trả tiền.

Bạn có thể tiến hành công tác này tại:
+ Kajabi: https://kajabi.com/
+ Thành viên: https://memberful.com/

11. Trở thành trợ lý ảo

Cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến 2

Trợ lý ảo phát triển thành tầm thường hơn với sự tăng trưởng của công nghệ.

Nếu bạn hiện đang là trợ lý hoặc nghĩ rằng mình có thể làm tốt công tác, bạn ko nên giới hạn bản thân chỉ làm việc ở 1 nơi. Có nhiều chợ cho phép bạn đặt dịch vụ online.

Nơi bạn có thể tìm việc làm:
+ Zirtual: https://www.zirtual.com/
+ Upwork: https://www.upwork.com/

12. Người viết nội dung

Tiếp thị nội dung là 1 trong những cách tầm thường nhất để các công ty tăng trưởng hiện nay và nhu cầu viết nội dung tiếp diễn nâng cao mỗi ngày.

Bạn có thể tìm việc ở:
Freelancer: https://www.freelancer.com/
+ Crowdcontent: https://www.crowdcontent.com/

13. Làm việc cho 1 doanh nghiệp ở xa

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp thuê viên chức làm việc từ xa trên khắp toàn cầu. Basecamp, WordPress, Toptal, Rype và nhiều trang web khác đang mở đường cho những công nhân tài năng tìm được sự nghiệp ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.

Bạn có thể tìm việc ở:
+ Weworkremotely: https://weworkremotely.com/

14. Tham mưu Tiếp thị Kỹ thuật số

Bạn có phải là 1 viên chức bán hàng xuất sắc, người biết cách quyến rũ sự để ý của mọi người trên mạng xã hội? Bạn có thể tăng trưởng chuyên môn và san sẻ các dịch vụ online.

Bạn có thể tìm việc ở:
+ Tin tặc phát triển: https://growthhackers.com/posts
+ Danh sách các thiên thần: https://angel.co/

15. Tạo và bán thành phầm online

Cuối cùng, 1 cách xuất sắc khác để kiếm tiền online là tạo hoặc phân phối thành phầm và bán chúng online. Nếu bạn ko muốn ứng phó với vấn đề đau đầu về chuyên chở và hàng tồn kho, bạn có thể tận dụng dịch vụ chuyên chở theo đơn đặt hàng.


Bạn có thể bán thành phầm online tại:
+ Shopify: https://www.shopify.com

.

Xem thêm thông tin Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất

Cách kiếm tiền online tốt nhất

Kiếm tiền online mở ra những cánh cửa nhưng mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến, tạo điều kiện để bạn có thể tự do sống bất kỳ nơi nào bạn muốn và làm việc vào bất cứ thời khắc nào trong ngày. Mỗi ngày có hàng triệu người đang duy trì cuộc sống tự do phê duyệt kiếm tiền trực tuyến, online.

Cách kiếm tiền online tốt nhất 
Mục Lục bài viết:1. Dạy ngoại ngữ online.2. Thiết kế trang web / phần mềm cho người mua.3. Cho thuê nhà trên AirBnB.4. Viết và bán sách điện tử trên Amazon.5. Làm nhà tăng trưởng ứng dụng.6. Dạy nhạc online.7. Trở thành thợ chụp ảnh và bán ảnh online.8. Bán nội dung có PR nhãn hiệu.9. Tiếp thị kết hợp.10. Lập trang web và thu phí thành viên.11. Làm trợ lý ảo.12. Người viết nội dung.13. Làm việc cho 1 doanh nghiệp từ xa.14. Tham mưu digital marketing.15. Tạo và bán thành phầm online.
1. Dạy ngoại ngữ online
Bạn có phải là 1 người giỏi truyền đạt và biết cách dạy ngoại ngữ? Cho dù bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài hay là 1 thầy cô giáo tiếng nói tại thành thị địa phương, hoặc thậm chí chưa có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể tham dự 1 số chương trình chỉ dẫn giảng dạy căn bản. Kế bên đấy, có những website cho phép bạn giảng dạy bẳng tiếng nói mẹ đẻ cho trẻ con và người phệ trên khắp toàn cầu.
Với các bài giảng tiếng nói online, bạn có thể kiếm hàng nghìn đô la khi mà sống ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Rype: https://www.rypeapp.com/teachers/+ TEFL: https://www.tefl.com/+ GoAbroad: https://www.goabroad.com/tefl-courses
2. Thiết kế trang web / phần mềm cho người mua
Phần nhiều các công tác thiết kế đều ko đề xuất bạn phải ở cùng 1 vị trí với người mua của mình, đặc thù là với các dụng cụ hiệp tác cung ứng giao tiếp hiện có như inVision.
Bạn có thể tìm việc tại:+ 99designs: https://99designs.com/+ Fiverr: https://www.fiverr.com+ Upwork: https://www.upwork.com/
3. Cho thuê nhà trên AirBnB

Cho thuê nhà trên AirBnb cũng là 1 cách kiếm tiền online hiệu quả.
Nếu bạn có 1 ko gian phổ thông (dù đang thuê hay sở hữu), bạn có thể cho thuê và kiếm thêm thu nhập. Với AirBnb, bạn ko cần phải dành thời kì để điều hành và ở cố định tại địa điểm của mình.
Bạn có thể cho thuê nhà / phòng tại:+ AirBnB: https://fr.airbnb.com/
4. Viết và bán sách điện tử trên Amazon
Doanh số bán sách điện tử hiện đã vượt tổng số lượng bán sách in. Điều này mở ra thời cơ mới cho các tác giả ở khắp mọi nơi trên toàn cầu để bán trực tiếp cho khán giả và người ngưỡng mộ online.
Bạn có thể bán sách của mình tại:+ Amazon: https://www.amazon.com/
5. Làm nhà tăng trưởng ứng dụng
Nhu cầu về các nhà tăng trưởng ứng dụng đang nâng cao mỗi ngày trên thị phần việc làm, đặc thù là ở các doanh nghiệp công nghệ. Trên hết, các nhà tăng trưởng có thể giao tiếp với nhau online nhưng mà ko cần phải làm việc cùng 1 thời khắc biểu.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Toptal: https://www.toptal.com/+ Freelancer: https://www.freelancer.com/
6. Dạy nhạc online
Dạy nhạc có vẻ khó, nhưng mà với các dụng cụ thích hợp, bạn có thể tìm thấy các học trò trên khắp toàn cầu. Hãy nhớ rằng bạn ko bị giảm thiểu trong việc dạy nhạc online.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Lesson Face: https://www.lessonface.com//
7. Trở thành thợ chụp ảnh và bán ảnh online
Nếu bạn ko muốn bị giới hạn công tác, vì sao ko chụp và bán ảnh online cho người mua? Với nghề nghiệp này, bạn có thể sử dụng nền móng của riêng mình hoặc bán trên thị phần nhiếp ảnh.
Bạn có thể bán ảnh của mình tại:+ 500px: https://web.500px.com/
8. Bán nội dung có PR nhãn hiệu
Bán nội dung có PR nhãn hiệu cũng là 1 trong những cách kiếm tiền online hiệu quả. John Lee Dumas, người sáng lập Entrepreneur on Fire đã kiếm được hàng chục nghìn đô la chỉ nhờ bề ngoài này.
Bạn có thể làm công tác này tại:+ WordPress.org: https://wordpress.org/+ Podcasting: https://www.thepodcasthost.com/how-to-start-a-podcast/
9. Tiếp thị kết hợp
Tiếp thị kết hợp là bí quyết giới thiệu thành phầm, dịch vụ của các công ty khác để nhận tiền huê hồng. Amazon là 1 trong những chương trình tầm thường nhất nhưng mà bạn có thể đăng ký, nơi bạn sẽ kiếm được trung bình – 10% cho mỗi thành phầm bán thành công. Các chương trình kết hợp khác như Rype phân phối 1 khoản phí cố định (40 đô la) cho mỗi lượt giới thiệu thành công.
Bạn có thể làm công tác này tại:+ Amazon: https://www.amazon.com/+ Clickbank: https://www.clickbank.com/+ CJ: https://www.cj.com/
10. Lập trang web và thu phí thành viên
Các trang web đề xuất đăng ký thành viên có những ưu và nhược điểm không giống nhau, nhưng mà nó cũng là 1 trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập định kỳ lúc sống ở bất kỳ đâu. Vì các thành viên phải trả 1 khoản phí hàng tháng để xem được nội dung và những trị giá nhưng mà bạn phân phối nên thu nhập của bạn sẽ hơi hơi bất biến. Tất nhiên, điều bạn cần làm là cập nhật liên tiếp những nội dung mới để khuyến khích các thành viên tiếp diễn đóng phí.
Bạn có thể làm công tác này tại:+ Kajabi: https://kajabi.com/+ Memberful: https://memberful.com/
11. Làm trợ lý ảo

Trợ lý ảo phát triển thành tầm thường hơn với sự tăng trưởng của công nghệ.
Nếu bạn hiện đang là trợ lý hoặc nghĩ rằng bạn có thể làm tốt công tác này, bạn ko nên giới hạn bản thân làm việc ở 1 vị trí. Có rất nhiều thị phần cho phép bạn đặt dịch vụ online.
Nơi bạn có thể tìm việc:+ Zirtual: https://www.zirtual.com/+ Upwork: https://www.upwork.com/
12. Người viết nội dung
Content marketing là 1 trong những cách tầm thường nhất để các công ty hiện nay tăng trưởng và nhu cầu viết nội dung vẫn tăng liên tiếp mỗi ngày.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Freelancer: https://www.freelancer.com/+ Crowdcontent: https://www.crowdcontent.com/
13. Làm việc cho 1 doanh nghiệp từ xa
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng viên chức từ xa trên khắp toàn cầu. Basecamp, WordPress, Toptal, Rype và nhiều trang web khác đang mở đường cho những công nhân tài năng tìm thấy sự nghiệp ở bất kỳ nơi nào họ sống trên toàn cầu.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Weworkremotely: https://weworkremotely.com/
14. Tham mưu digital marketing
Bạn có phải là 1 nhà tiếp thị tuyệt vời, biết cách quyến rũ sự để ý của mọi người trên mạng xã hội? Bạn có thể tăng trưởng chuyên môn và san sẻ dịch vụ online.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Growth Hackers: https://growthhackers.com/posts+ AngelList: https://angel.co/
15. Tạo và bán thành phầm online
Cuối cùng, 1 cách xuất sắc khác để kiếm tiền online là tạo hoặc phân phối thành phầm và bán online. Nếu bạn ko muốn ứng phó với những vấn đề đau đầu về chuyên chở và hàng tồn kho, bạn có thể tận dụng các dịch vụ dropshipping.
Bạn có thể bán thành phầm online tại:+ Shopify: https://www.shopify.com

TagsKiến thức chung MMO

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #kiếm #tiền #trực #tuyến #tốt #nhất

Cách kiếm tiền online tốt nhất

Kiếm tiền online mở ra những cánh cửa nhưng mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến, tạo điều kiện để bạn có thể tự do sống bất kỳ nơi nào bạn muốn và làm việc vào bất cứ thời khắc nào trong ngày. Mỗi ngày có hàng triệu người đang duy trì cuộc sống tự do phê duyệt kiếm tiền trực tuyến, online.

Cách kiếm tiền online tốt nhất 
Mục Lục bài viết:1. Dạy ngoại ngữ online.2. Thiết kế trang web / phần mềm cho người mua.3. Cho thuê nhà trên AirBnB.4. Viết và bán sách điện tử trên Amazon.5. Làm nhà tăng trưởng ứng dụng.6. Dạy nhạc online.7. Trở thành thợ chụp ảnh và bán ảnh online.8. Bán nội dung có PR nhãn hiệu.9. Tiếp thị kết hợp.10. Lập trang web và thu phí thành viên.11. Làm trợ lý ảo.12. Người viết nội dung.13. Làm việc cho 1 doanh nghiệp từ xa.14. Tham mưu digital marketing.15. Tạo và bán thành phầm online.
1. Dạy ngoại ngữ online
Bạn có phải là 1 người giỏi truyền đạt và biết cách dạy ngoại ngữ? Cho dù bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài hay là 1 thầy cô giáo tiếng nói tại thành thị địa phương, hoặc thậm chí chưa có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể tham dự 1 số chương trình chỉ dẫn giảng dạy căn bản. Kế bên đấy, có những website cho phép bạn giảng dạy bẳng tiếng nói mẹ đẻ cho trẻ con và người phệ trên khắp toàn cầu.
Với các bài giảng tiếng nói online, bạn có thể kiếm hàng nghìn đô la khi mà sống ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Rype: https://www.rypeapp.com/teachers/+ TEFL: https://www.tefl.com/+ GoAbroad: https://www.goabroad.com/tefl-courses
2. Thiết kế trang web / phần mềm cho người mua
Phần nhiều các công tác thiết kế đều ko đề xuất bạn phải ở cùng 1 vị trí với người mua của mình, đặc thù là với các dụng cụ hiệp tác cung ứng giao tiếp hiện có như inVision.
Bạn có thể tìm việc tại:+ 99designs: https://99designs.com/+ Fiverr: https://www.fiverr.com+ Upwork: https://www.upwork.com/
3. Cho thuê nhà trên AirBnB

Cho thuê nhà trên AirBnb cũng là 1 cách kiếm tiền online hiệu quả.
Nếu bạn có 1 ko gian phổ thông (dù đang thuê hay sở hữu), bạn có thể cho thuê và kiếm thêm thu nhập. Với AirBnb, bạn ko cần phải dành thời kì để điều hành và ở cố định tại địa điểm của mình.
Bạn có thể cho thuê nhà / phòng tại:+ AirBnB: https://fr.airbnb.com/
4. Viết và bán sách điện tử trên Amazon
Doanh số bán sách điện tử hiện đã vượt tổng số lượng bán sách in. Điều này mở ra thời cơ mới cho các tác giả ở khắp mọi nơi trên toàn cầu để bán trực tiếp cho khán giả và người ngưỡng mộ online.
Bạn có thể bán sách của mình tại:+ Amazon: https://www.amazon.com/
5. Làm nhà tăng trưởng ứng dụng
Nhu cầu về các nhà tăng trưởng ứng dụng đang nâng cao mỗi ngày trên thị phần việc làm, đặc thù là ở các doanh nghiệp công nghệ. Trên hết, các nhà tăng trưởng có thể giao tiếp với nhau online nhưng mà ko cần phải làm việc cùng 1 thời khắc biểu.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Toptal: https://www.toptal.com/+ Freelancer: https://www.freelancer.com/
6. Dạy nhạc online
Dạy nhạc có vẻ khó, nhưng mà với các dụng cụ thích hợp, bạn có thể tìm thấy các học trò trên khắp toàn cầu. Hãy nhớ rằng bạn ko bị giảm thiểu trong việc dạy nhạc online.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Lesson Face: https://www.lessonface.com//
7. Trở thành thợ chụp ảnh và bán ảnh online
Nếu bạn ko muốn bị giới hạn công tác, vì sao ko chụp và bán ảnh online cho người mua? Với nghề nghiệp này, bạn có thể sử dụng nền móng của riêng mình hoặc bán trên thị phần nhiếp ảnh.
Bạn có thể bán ảnh của mình tại:+ 500px: https://web.500px.com/
8. Bán nội dung có PR nhãn hiệu
Bán nội dung có PR nhãn hiệu cũng là 1 trong những cách kiếm tiền online hiệu quả. John Lee Dumas, người sáng lập Entrepreneur on Fire đã kiếm được hàng chục nghìn đô la chỉ nhờ bề ngoài này.
Bạn có thể làm công tác này tại:+ WordPress.org: https://wordpress.org/+ Podcasting: https://www.thepodcasthost.com/how-to-start-a-podcast/
9. Tiếp thị kết hợp
Tiếp thị kết hợp là bí quyết giới thiệu thành phầm, dịch vụ của các công ty khác để nhận tiền huê hồng. Amazon là 1 trong những chương trình tầm thường nhất nhưng mà bạn có thể đăng ký, nơi bạn sẽ kiếm được trung bình – 10% cho mỗi thành phầm bán thành công. Các chương trình kết hợp khác như Rype phân phối 1 khoản phí cố định (40 đô la) cho mỗi lượt giới thiệu thành công.
Bạn có thể làm công tác này tại:+ Amazon: https://www.amazon.com/+ Clickbank: https://www.clickbank.com/+ CJ: https://www.cj.com/
10. Lập trang web và thu phí thành viên
Các trang web đề xuất đăng ký thành viên có những ưu và nhược điểm không giống nhau, nhưng mà nó cũng là 1 trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập định kỳ lúc sống ở bất kỳ đâu. Vì các thành viên phải trả 1 khoản phí hàng tháng để xem được nội dung và những trị giá nhưng mà bạn phân phối nên thu nhập của bạn sẽ hơi hơi bất biến. Tất nhiên, điều bạn cần làm là cập nhật liên tiếp những nội dung mới để khuyến khích các thành viên tiếp diễn đóng phí.
Bạn có thể làm công tác này tại:+ Kajabi: https://kajabi.com/+ Memberful: https://memberful.com/
11. Làm trợ lý ảo

Trợ lý ảo phát triển thành tầm thường hơn với sự tăng trưởng của công nghệ.
Nếu bạn hiện đang là trợ lý hoặc nghĩ rằng bạn có thể làm tốt công tác này, bạn ko nên giới hạn bản thân làm việc ở 1 vị trí. Có rất nhiều thị phần cho phép bạn đặt dịch vụ online.
Nơi bạn có thể tìm việc:+ Zirtual: https://www.zirtual.com/+ Upwork: https://www.upwork.com/
12. Người viết nội dung
Content marketing là 1 trong những cách tầm thường nhất để các công ty hiện nay tăng trưởng và nhu cầu viết nội dung vẫn tăng liên tiếp mỗi ngày.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Freelancer: https://www.freelancer.com/+ Crowdcontent: https://www.crowdcontent.com/
13. Làm việc cho 1 doanh nghiệp từ xa
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng viên chức từ xa trên khắp toàn cầu. Basecamp, WordPress, Toptal, Rype và nhiều trang web khác đang mở đường cho những công nhân tài năng tìm thấy sự nghiệp ở bất kỳ nơi nào họ sống trên toàn cầu.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Weworkremotely: https://weworkremotely.com/
14. Tham mưu digital marketing
Bạn có phải là 1 nhà tiếp thị tuyệt vời, biết cách quyến rũ sự để ý của mọi người trên mạng xã hội? Bạn có thể tăng trưởng chuyên môn và san sẻ dịch vụ online.
Bạn có thể tìm việc tại:+ Growth Hackers: https://growthhackers.com/posts+ AngelList: https://angel.co/
15. Tạo và bán thành phầm online
Cuối cùng, 1 cách xuất sắc khác để kiếm tiền online là tạo hoặc phân phối thành phầm và bán online. Nếu bạn ko muốn ứng phó với những vấn đề đau đầu về chuyên chở và hàng tồn kho, bạn có thể tận dụng các dịch vụ dropshipping.
Bạn có thể bán thành phầm online tại:+ Shopify: https://www.shopify.com

TagsKiến thức chung MMO

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #kiếm #tiền #trực #tuyến #tốt #nhất


#Cách #kiếm #tiền #trực #tuyến #tốt #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button