Tin Game

Cách mở khóa nhân vật game Valorant nhanh nhất

Mở khóa trò chơi Agent in the Valorant có thể hơi mất thời kì và công lao, nhưng mà có 1 số cách để đẩy nhanh giai đoạn này, giúp bạn thu được đối tượng mau lẹ hơn và bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cách tiến hành. .

Việc thông suốt mọi thứ từ cách kiếm điểm kinh nghiệm tới phương pháp hoạt động của hệ thống giao kèo sẽ giúp bạn mau chóng đạt được lượng XP cần phải có để mở khóa đầy đủ dàn đối tượng trong game. chất làm trị giá. Nhưng việc tiếp cận tất cả các đối tượng trong Future Earth cũng chẳng hề là 1 việc quá gieo neo vì có 1 số cách để bạn thu được điểm kinh nghiệm trong game 1 cách hiệu quả và bài viết này sẽ san sớt cho các bạn cách mở khóa các item trong game nhanh nhất trong Valorant.

Chỉ dẫn mở khóa đối tượng trong Valorant

Link tải Valorant mới nhất:

=> Link tải Valorant cho PC

Làm thế nào để mở khóa Đại lý nhanh nhất trong Valorant?

1. Kích hoạt giao kèo

Làm thế nào để làm cách nhanh nhất để vào trò chơi có giá trị?

Bạn có thể kích hoạt Giao kèo trên màn hình Đại lý trong tab Bộ sưu tập của thực đơn chính. Mỗi giao kèo của Đại lý đề xuất bạn kiếm được 1 lượng XP nhất mực phê chuẩn trò chơi. Lượng XP này có thể kiếm được bằng lối chơi bất cứ đối tượng nào trong Valorant. Mỗi cấp độ mở khóa các item không giống nhau và lúc bạn đạt tới Cấp độ 5, bạn sẽ mở khóa Đặc vụ.

Bạn chỉ có thể mở 1 giao kèo tại 1 thời khắc, nhưng mà nếu bạn chuyển sang giao kèo khác giữa chừng, bạn sẽ ko mất những gì bạn kiếm được lúc quay lại. Nếu bạn thiếu nhẫn nại và ko muốn thăng cấp giao kèo bằng cách kiếm XP, bạn cũng có thể thanh toán để mở khóa các ngành độ. Mỗi cấp độ giá trị 200 Điểm hóa chất, có tức là bạn sẽ cần khoảng 1000 Điểm Hóa chất (khoảng $ 10) để sắm 5 cấp độ và mở khóa Đặc vụ.

2. Mở khóa phần thưởng đại lý

hướng dẫn khóa học của các đại lý trong valorant

Trò chơi sẽ cung cấp game thủ lúc họ kết thúc các giao kèo bé để mở đầu hành trình mở khóa các đặc vụ không giống nhau. Người chơi có thể thu được phần thưởng đại lý mở khóa để ngay ngay lập tức thêm 1 đối tượng vào đội của họ.

Valorant sẽ cho game thủ 2 thời cơ để mở khóa đối tượng không lấy phí ở cấp độ 5 và cấp độ 10, nhưng mà bạn vẫn phải mở khóa thêm 1 vài đối tượng nữa.

Điều đáng để ý là tới The Range cho phép bạn thử sức với bất cứ đối tượng nào của trò chơi. Đối với những game thủ ko biết liệu Đại lý có theo ý thích của họ hay ko, đây là cách tốt nhất để thử các tùy chọn không giống nhau trước lúc mở đầu mở khóa chúng.

3. Cách kiếm điểm kinh nghiệm

Làm thế nào để tạo ra một tác nhân lai trong chất hóa học

Có 2 cách để kiếm XP lúc chơi Valorant, kết thúc nhiệm vụ và thêm trị giá cho các vòng riêng biệt.

Mọi người sẽ thu được 100 XP chỉ lúc chơi mỗi trận đánh và thêm 200 XP cho mỗi trận thắng. Do ấy, bạn có thể thu được tổng cộng 300 XP trong 1 trận đánh. Chiến thắng chung cuộc sẽ cấp cho bạn 5100 XP, kinh nghiệm nhiều nhất nhưng 1 game thủ có thể có trong 1 trận đánh.

Nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần chỉ dễ dàng là tham dự 1 nhóm để gây ra 1 lượng sát thương nhất mực trong các trận đánh. Điều quan trọng cần xem xét là điểm XP được trao sẽ cùng lúc đóng góp vào cả Giao kèo tình tiết và Giao kèo đại lý.

4. Cần bao lăm XP để mở khóa Đại lý?

Làm thế nào để làm cho vat trong valorant một cách nhanh nhất

Người chơi Valorant sẽ mau chóng nhận thấy rằng việc mở khóa tất cả các đối tượng là 1 công tác tẻ nhạt. Bất cứ đối tượng nào ko sử dụng mã công bố không lấy phí để mở khóa sẽ đề xuất bạn đạt cấp độ 5 trong giao kèo tương ứng để thêm chúng vào bộ sưu tập của bạn.

Cấp độ 1 đề xuất 25.000 XP để kết thúc, với mỗi cấp độ tiếp theo đề xuất thêm 25.000 XP. Để kết thúc Bậc 2, bạn sẽ cần thu thập 75.000 XP (25.000 XP cho Bậc 1 + 50.000 XP cho Bậc 2). Điều này có tức là bạn sẽ cần tổng cộng 375.000 XP để đạt cấp độ 5 và mở khóa đại lý trong giao kèo ấy.

5. Tối đa hóa XP phê chuẩn các nhiệm vụ

Cách trang điểm và khuôn mặt với con lai trong valorant.

Khi ra mắt, game thủ sẽ có 2 nhiệm vụ cùng lúc để tiến hành trong game. Mặc dầu đa số game thủ sẽ kết thúc các nhiệm vụ này nhưng ko nhìn thấy, nhưng mà điều quan trọng là bạn phải để mắt tới tới chúng vì chúng thu về cho bạn 1 lượng XP đồ sộ.

Sau lúc kết thúc 1 số nhiệm vụ, game thủ có thể thu được 5.000 XP cho mỗi nhiệm vụ. Hẳn nhiên, con số này là không giống nhau với mỗi nhiệm vụ riêng biệt, nhưng mà ấy là số XP dự định ​​nhận được từ những thách thức này.

6. Mở khóa Đại lý bằng cách sắm trực tiếp

Hương Đan mở khóa các chất không hóa trị

Có 1 cách khác để mở khóa Đại lý nhưng ko cần cày để đạt Cấp 5: tiêu 1.000 Tín dụng để lên cấp ngay ngay lập tức.

Với ước lượng sơ bộ khoảng 10 USD, bạn có thể sắm đối tượng mình muốn ngay trước lúc trò chơi tăng giá, nhưng mà thú vị ở đâu?

7. Tối ưu hóa trò chơi để đạt được XP

Cách nhanh nhất để tìm ra cách nhanh nhất để chơi trò chơi Valorant

Chi tiết quan trọng nhất cần hiểu là kiếm XP ko bị buộc ràng với bất cứ thành tựu nào trong trò chơi, chả hạn như thu được 1 số lần bắn trúng đầu hoặc lên kế hoạch Spike (trừ lúc nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần đề xuất phải tương tự). Những người muốn tối đa hóa XP mỗi lần chơi nên chơi như 1 đội để tới được nhiều vòng sau nhất có thể.

Mở khóa tất cả các đặc vụ trong Valorant sẽ rất gieo neo, nhưng mà những game thủ tận dụng tất cả các dụng cụ nhưng trò chơi hỗ trợ sẽ có thể kết thúc chỉ tiêu của mình nhưng ít mỏi mệt hơn.

Kế bên ấy, bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số mẹo bé khác lúc chơi game như Làm thế nào để giải quyết lỗi lag Valorant FPS? lúc nào bạn chơi.


Trên đây là các cách mở khóa đối tượng nhưng Vik News đã tổng hợp. Tuy nhiên, nếu bạn bằng máy có setup thấp, bạn cũng có thể tham khảo chỉ dẫn sử dụng Định cấu hình setup cho thiết bị cấu hình thấp để chơi game mượt nhưng hơn.

.

Xem thêm thông tin Cách mở khóa nhân vật game Valorant nhanh nhất

Cách mở khóa đối tượng game Valorant nhanh nhất

Mở khóa Agent trong game Valorant có thể hơi mất thời kì và công lao, nhưng mà có 1 số cách để đẩy nhanh giai đoạn này, giúp bạn có trong tay các đối tượng mau lẹ hơn và bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách để làm được điều ấy.
Việc hiểu mọi thứ từ cách lấy điểm kinh nghiệm tới cách hoạt động của hệ thống Contract sẽ giúp bạn mau chóng có được lượng XP cần phải có để mở khóa toàn thể dàn đối tượng trong Valorant. Nhưng việc tiếp cận tất cả các đối tượng trong Future Earth chẳng hề là 1 nhiệm vụ gieo neo tương tự vì có 1 số cách để có được điểm kinh nghiệm hiệu quả trong game và bài viết này sẽ san sớt cho bạn cách mở khóa đối tượng game Valorant nhanh nhất.

Chỉ dẫn mở khóa đối tượng trong Valorant
Link tải Valorant mới nhất:
=> Link tải Valorant cho PC

Làm thế nào để mở khóa các Agent nhanh nhất trong Valorant?
1. Kích hoạt các bản HĐ

Bạn có thể kích hoạt Contract trên màn hình Agent trong tab Collection của thực đơn chính. Contract cho mỗi Agent đề xuất bạn có được 1 lượng XP nhất mực phê chuẩn chơi game. Lượng XP này có thể được kiếm bằng lối chơi bất cứ đối tượng nào trong Valorant. Mỗi màn chơi mở khóa các item không giống nhau và lúc đạt Cấp 5, bạn mở khóa Agent.
Bạn chỉ có thể mở 1 Contract mỗi lần, nhưng mà nếu chuyển sang Contract khác giữa chừng, bạn sẽ ko mất đi những gì bạn đã có được lúc quay quay về. Nếu bạn đang hot lòng và ko muốn lên cấp Contract bằng cách kiếm XP, thì bạn cũng có thể thanh toán để mở khóa các màn chơi. Mỗi màn chơi giá trị 200 Valorant Point, có tức là bạn sẽ cần khoảng 1.000 Valorant Point (tương đương khoảng $10) để sắm 5 màn chơi và mở khóa Agent.
2. Phần thưởng Unlock Agent

Trò chơi sẽ viện trợ game thủ 1 tay lúc họ kết thúc các mini-contract để mở đầu hành trình mở khóa nhiều Agent không giống nhau. Người chơi có thể thu được phần thưởng Unlock Agent để ngay ngay lập tức bổ sung 1 đối tượng vào đội hình của mình.
Valorant sẽ cho game thủ 2 thời cơ để mở khóa 1 Agent không lấy phí ở màn chơi 5 và màn chơi 10, nhưng mà bạn vẫn phải mở khóa 1 vài đối tượng nữa.
Điều đáng xem xét là đi đến The Range cho phép bạn thử trải nghiệm bất cứ đối tượng nào của trò chơi. Đối với game thủ hoang mang liệu 1 Agent nào ấy có hợp gu của mình hay ko thì đây là cách tốt nhất để thử nhiều sự chọn lựa không giống nhau trước lúc mở đầu công cuộc mở khóa họ.
3. Cách kiếm điểm kinh nghiệm

Có 2 cách để kiếm XP khi mà chơi Valorant, ấy là kết thúc nhiệm vụ và thêm trị giá cho các vòng chơi riêng biệt.
Mọi người sẽ nhận 100 XP dễ dàng chỉ bằng lối chơi mỗi trận và thêm 200 XP cho mỗi trận đánh thắng. Như vậy, bạn có thu được tổng số 300 XP trong 1 trận. Chiến thắng chung cuộc sẽ trao cho bạn 5.100 XP – số điểm kinh nghiệm cao nhất nhưng 1 game thủ có thể có trong 1 trận đánh.
Các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần bao gồm dễ dàng là tham dự 1 trận đánh tới gây ra 1 lượng sát thương nhất mực trong suốt các trận đánh. Điều quan trọng cần xem xét là bất cứ điểm XP nào được trao sẽ cùng lúc đóng góp vào cả Story Contract và Agent Contract.
4. Mở khóa 1 Agent cần bao lăm XP?

Người chơi Valorant sẽ mau chóng nhìn thấy rằng việc mở khóa tất cả các đối tượng là 1 công tác mỏi mệt. Bất cứ đối tượng nào nhưng bạn ko dùng token không lấy phí để mở khóa sẽ đề xuất bạn đạt Cấp 5 trong Contract tương ứng để bổ sung họ vào bộ sưu tập của bạn.
Cấp 1 cần 25.000 XP để kết thúc và mỗi hạng sau ấy cần thêm 25.000 XP nữa. Để kết thúc Cấp 2, bạn sẽ cần thu thập 75.000 XP (25.000 XP cho Cấp 1 + 50.000 XP cho Cấp 2). Điều này có tức là bạn sẽ cần tổng cộng 375.000 XP để đạt Cấp 5 và mở khóa Agent trong Contract ấy.
5. Tối đa hóa điểm XP phê chuẩn nhiệm vụ

Khi ra mắt, game thủ sẽ có 2 nhiệm vụ cùng lúc để tăng trưởng trong game. Mặc dầu đa số game thủ sẽ kết thúc các nhiệm vụ này nhưng ko nhìn thấy, nhưng mà điều quan trọng là phải theo dõi chúng, vì chúng cho bạn 1 lượng béo XP.
Sau lúc kết thúc các nhiệm vụ nhất mực, game thủ có thể có được 5.000 XP cho từng nhiệm vụ. Hẳn nhiên con số này là không giống nhau với mỗi nhiệm vụ riêng biệt, nhưng mà ấy là khoảng XP dự định ​​sẽ có từ những thử thách này.
6. Mở khóa Agent bằng cách sắm thẳng

Còn 1 cách để mở khóa Agent nữa nhưng ko cày cuốc để đạt Cấp 5 là bỏ ra 1.000 Credit để vượt cấp ngay ngay lập tức.
Với ước lượng sơ bộ khoảng $10, bạn có thể sắm thẳng đối tượng mình muốn trước lúc game tăng giá, nhưng mà còn đâu thú vui trong ấy?
7. Tối ưu hóa cách chơi để kiếm XP

Chi tiết quan trọng nhất cần hiểu là việc kiếm XP ko bị buộc ràng với bất cứ thành tựu nào trong trò chơi như đạt số headshot nhất mực hoặc đồ mưu hoạch Spike (trừ lúc nhiệm vụ hàng ngày/hàng tuần đề xuất phải làm tương tự). Những người tìm cách tối đa hóa lượng XP của họ cho mỗi lần chơi nên tìm lối chơi giống như 1 đội để vào được càng nhiều vòng sau càng tốt.
Mở khóa tất cả các Agent trong Valorant sẽ là 1 cuộc leo núi, nhưng mà game thủ tận dụng được mọi dụng cụ nhưng game hỗ trợ sẽ có thể đạt được chỉ tiêu nhưng ít mỏi mệt hơn.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 vài thủ thuật bé khác lúc chơi game chả hạn như Cách giải quyết lỗi FPS Valorant bị tụt lúc chơi game.
Trên đây là những cách mở khóa đối tượng nhưng Vik News đã tổng hợp lại. Tuy nhiên nếu bạn bằng máy có cấu hịnh thấp bạn cũng có thể tham khảo chỉ dẫn setup Setting cho máy cấu hình thấp để chơi game mượt hơn. 

TagsGame Thủ thuật Valorant

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #mở #khóa #nhân #vật #game #Valorant #nhanh #nhất

Cách mở khóa đối tượng game Valorant nhanh nhất

Mở khóa Agent trong game Valorant có thể hơi mất thời kì và công lao, nhưng mà có 1 số cách để đẩy nhanh giai đoạn này, giúp bạn có trong tay các đối tượng mau lẹ hơn và bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách để làm được điều ấy.
Việc hiểu mọi thứ từ cách lấy điểm kinh nghiệm tới cách hoạt động của hệ thống Contract sẽ giúp bạn mau chóng có được lượng XP cần phải có để mở khóa toàn thể dàn đối tượng trong Valorant. Nhưng việc tiếp cận tất cả các đối tượng trong Future Earth chẳng hề là 1 nhiệm vụ gieo neo tương tự vì có 1 số cách để có được điểm kinh nghiệm hiệu quả trong game và bài viết này sẽ san sớt cho bạn cách mở khóa đối tượng game Valorant nhanh nhất.

Chỉ dẫn mở khóa đối tượng trong Valorant
Link tải Valorant mới nhất:
=> Link tải Valorant cho PC

Làm thế nào để mở khóa các Agent nhanh nhất trong Valorant?
1. Kích hoạt các bản HĐ

Bạn có thể kích hoạt Contract trên màn hình Agent trong tab Collection của thực đơn chính. Contract cho mỗi Agent đề xuất bạn có được 1 lượng XP nhất mực phê chuẩn chơi game. Lượng XP này có thể được kiếm bằng lối chơi bất cứ đối tượng nào trong Valorant. Mỗi màn chơi mở khóa các item không giống nhau và lúc đạt Cấp 5, bạn mở khóa Agent.
Bạn chỉ có thể mở 1 Contract mỗi lần, nhưng mà nếu chuyển sang Contract khác giữa chừng, bạn sẽ ko mất đi những gì bạn đã có được lúc quay quay về. Nếu bạn đang hot lòng và ko muốn lên cấp Contract bằng cách kiếm XP, thì bạn cũng có thể thanh toán để mở khóa các màn chơi. Mỗi màn chơi giá trị 200 Valorant Point, có tức là bạn sẽ cần khoảng 1.000 Valorant Point (tương đương khoảng $10) để sắm 5 màn chơi và mở khóa Agent.
2. Phần thưởng Unlock Agent

Trò chơi sẽ viện trợ game thủ 1 tay lúc họ kết thúc các mini-contract để mở đầu hành trình mở khóa nhiều Agent không giống nhau. Người chơi có thể thu được phần thưởng Unlock Agent để ngay ngay lập tức bổ sung 1 đối tượng vào đội hình của mình.
Valorant sẽ cho game thủ 2 thời cơ để mở khóa 1 Agent không lấy phí ở màn chơi 5 và màn chơi 10, nhưng mà bạn vẫn phải mở khóa 1 vài đối tượng nữa.
Điều đáng xem xét là đi đến The Range cho phép bạn thử trải nghiệm bất cứ đối tượng nào của trò chơi. Đối với game thủ hoang mang liệu 1 Agent nào ấy có hợp gu của mình hay ko thì đây là cách tốt nhất để thử nhiều sự chọn lựa không giống nhau trước lúc mở đầu công cuộc mở khóa họ.
3. Cách kiếm điểm kinh nghiệm

Có 2 cách để kiếm XP khi mà chơi Valorant, ấy là kết thúc nhiệm vụ và thêm trị giá cho các vòng chơi riêng biệt.
Mọi người sẽ nhận 100 XP dễ dàng chỉ bằng lối chơi mỗi trận và thêm 200 XP cho mỗi trận đánh thắng. Như vậy, bạn có thu được tổng số 300 XP trong 1 trận. Chiến thắng chung cuộc sẽ trao cho bạn 5.100 XP – số điểm kinh nghiệm cao nhất nhưng 1 game thủ có thể có trong 1 trận đánh.
Các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần bao gồm dễ dàng là tham dự 1 trận đánh tới gây ra 1 lượng sát thương nhất mực trong suốt các trận đánh. Điều quan trọng cần xem xét là bất cứ điểm XP nào được trao sẽ cùng lúc đóng góp vào cả Story Contract và Agent Contract.
4. Mở khóa 1 Agent cần bao lăm XP?

Người chơi Valorant sẽ mau chóng nhìn thấy rằng việc mở khóa tất cả các đối tượng là 1 công tác mỏi mệt. Bất cứ đối tượng nào nhưng bạn ko dùng token không lấy phí để mở khóa sẽ đề xuất bạn đạt Cấp 5 trong Contract tương ứng để bổ sung họ vào bộ sưu tập của bạn.
Cấp 1 cần 25.000 XP để kết thúc và mỗi hạng sau ấy cần thêm 25.000 XP nữa. Để kết thúc Cấp 2, bạn sẽ cần thu thập 75.000 XP (25.000 XP cho Cấp 1 + 50.000 XP cho Cấp 2). Điều này có tức là bạn sẽ cần tổng cộng 375.000 XP để đạt Cấp 5 và mở khóa Agent trong Contract ấy.
5. Tối đa hóa điểm XP phê chuẩn nhiệm vụ

Khi ra mắt, game thủ sẽ có 2 nhiệm vụ cùng lúc để tăng trưởng trong game. Mặc dầu đa số game thủ sẽ kết thúc các nhiệm vụ này nhưng ko nhìn thấy, nhưng mà điều quan trọng là phải theo dõi chúng, vì chúng cho bạn 1 lượng béo XP.
Sau lúc kết thúc các nhiệm vụ nhất mực, game thủ có thể có được 5.000 XP cho từng nhiệm vụ. Hẳn nhiên con số này là không giống nhau với mỗi nhiệm vụ riêng biệt, nhưng mà ấy là khoảng XP dự định ​​sẽ có từ những thử thách này.
6. Mở khóa Agent bằng cách sắm thẳng

Còn 1 cách để mở khóa Agent nữa nhưng ko cày cuốc để đạt Cấp 5 là bỏ ra 1.000 Credit để vượt cấp ngay ngay lập tức.
Với ước lượng sơ bộ khoảng $10, bạn có thể sắm thẳng đối tượng mình muốn trước lúc game tăng giá, nhưng mà còn đâu thú vui trong ấy?
7. Tối ưu hóa cách chơi để kiếm XP

Chi tiết quan trọng nhất cần hiểu là việc kiếm XP ko bị buộc ràng với bất cứ thành tựu nào trong trò chơi như đạt số headshot nhất mực hoặc đồ mưu hoạch Spike (trừ lúc nhiệm vụ hàng ngày/hàng tuần đề xuất phải làm tương tự). Những người tìm cách tối đa hóa lượng XP của họ cho mỗi lần chơi nên tìm lối chơi giống như 1 đội để vào được càng nhiều vòng sau càng tốt.
Mở khóa tất cả các Agent trong Valorant sẽ là 1 cuộc leo núi, nhưng mà game thủ tận dụng được mọi dụng cụ nhưng game hỗ trợ sẽ có thể đạt được chỉ tiêu nhưng ít mỏi mệt hơn.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 vài thủ thuật bé khác lúc chơi game chả hạn như Cách giải quyết lỗi FPS Valorant bị tụt lúc chơi game.
Trên đây là những cách mở khóa đối tượng nhưng Vik News đã tổng hợp lại. Tuy nhiên nếu bạn bằng máy có cấu hịnh thấp bạn cũng có thể tham khảo chỉ dẫn setup Setting cho máy cấu hình thấp để chơi game mượt hơn. 

TagsGame Thủ thuật Valorant

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #mở #khóa #nhân #vật #game #Valorant #nhanh #nhất


#Cách #mở #khóa #nhân #vật #game #Valorant #nhanh #nhất

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button