Cách nhận biết kính RayBan xịn, chính hãng cực chính xác, đơn giản

Nhắc tới mắt kính, chúng ta chẳng thể ko nói đến nhãn hàng RayBan. Đây là nhãn hàng kính mắt cao cấp, sành điệu và được nhiều người tình thích. Lợi dụng điểm này, hàng giả, hàng nhái của RayBan sinh sôi trên thị phần. Cùng theo dõi bài viết để biết cách nhận mặt kính Rayban chính hãng và chính hãng nhé!

1. Phân biệt kính RayBan thật giả theo giá cả

Nhân tố trước nhất nhưng mà người dùng có thể dựa vào để nhận mặt kính RayBan có phải hàng thật hay ko là giá thành của anh đấy.

Tại Việt Nam, giá của 1 chiếc gọng kính RayBan chính hãng là 3.500.000 vnđ trở lên. Nếu nó được làm bằng nguyên liệu và thiết kế đặc trưng, giá của 1 khung tương tự có thể cao hơn nhiều.

Thành ra, nếu bạn bắt gặp 1 vài chiếc kính RayBan có giá thành dưới 3.500.000 đồng thì vững chắc ấy không hề là thành phầm RayBan chính hãng.

Phân biệt kính RayBan chính hãng qua giá cả

Phân biệt kính RayBan chính hãng qua giá cả

2. Kiểm tra tem mã vạch, tem chống hàng giả trên mắt kính

Trước hết, trên mỗi chiếc kính RayBan chính hãng đều được dán tem thông tin thành phầm trên cái nĩa, số kính trên tem này phải khớp với mã trong ngã 3. Phía trên mã của mắt kính là tên đơn vị cung ứng mắt kính chính hãng.

Thứ 2, ở phía sau tem thông tin thành phầm có dán Tem chống hàng giả của Bộ Công anVâng in giá thành lẻ quy định Niêm yết trên toàn quốc. Ngoài ra, theo quy định của Nhà cung ứng độc quyền, các đại lý phải chấp hành nghiêm túc, ko chiết khấu quá sâu so với giá niêm yết này. RayBan là 1 nhãn hàng kính râm bậc nhất trên toàn cầu nên việc khuyến mãi khủng là điều khó xảy ra.

Kính Ray Ban

Kính Ray Ban

Thứ 3, mỗi cặp kính chính hãng đi kèm với 1 phiếu bảo hành chính hãng. Mặt trước của thẻ là logo nhãn hàng RayBan. Mặt sau thẻ là thông tin nhà cung ứng độc quyền tại Việt Nam, mã thành phầm bảo hành trùng với mã trên tay kính, kèm theo thông tin liên hệ của nhà cung ứng.

3. Hộp rà soát, nắp, khăn lau bụi, thẻ bảo hành đi kèm

Thành phầm chính hãng luôn phải có đầy đủ phụ kiện, từ bao bì tới thành phầm. Thành ra, để biết chiếc kính mát RayBan này có phải là hàng chính hãng hay ko, đầu tiên bạn phải vững chắc rằng mình sắm nó với đầy đủ các phụ kiện dưới đây.

– hộp thủy tinh

Mọi người thường chẳng chú ý tới hộp giấy đựng thành phầm RayBan, nhưng mà trên thực tiễn, người dùng cũng có thể dựa vào đặc điểm của hộp giấy để phân biệt thật, giả. Kính Rayban nguyên bản được đựng trong hộp bên ngoài với trắng. Chất liệu vỏ máy cao cấp, vững chắc Quảng trườngko mềm, dễ gãy, dễ thua và dễ thắng In tất cả thông tin quan trọng của các thành phầm như:

Số mẫu hình: Mở đầu bằng “RB” hoặc “0RB” theo sau là 4 số.

Số lượng mẫu hình con: Mở đầu bằng 1 chữ cái, sau ấy là 4 số.

Mã loại ống kính: Liên kết 1 chữ cái và 1 số (tỉ dụ: “2B”).

Chiều rộng ống kính (tính bằng milimet): Số có 2 chữ số.

Thông tin in trên hộp giấy

Thông tin in trên hộp giấy

Cùng lúc, hộp giấy Ray-Ban chính hãng (bên phải) lúc mở nắp, 2 bên nắp sẽ được cắt theo khuôn gấp không hề là 1 đường chéo như hộp bên trái. Ngoài ra, trong 1 hộp đựng thêm kính Ray-Ban chính hãng, bạn sẽ còn có dòng mã.

Hộp giấy kính RayBan

Hộp giấy kính RayBan

– Che

Mỗi chiếc kính RayBan bán ra sẽ được đóng gói trong 1 hộp da mềm đính kèm với khâu vững chắcThường thì tôi có đen hoặc nâu vàng.

Trong bìa sẽ có nhãn ray cấm vòng tròn đặt ở phía trước góc trái. TRỰC TIẾP cò súng của đa số các dòng thành phầm nắp cũng ok in dòng chữ RayBan với tượng trưng ® trên từ “Cấm”.

Nội thất của trường hợp luôn là 1. nhung đen mềm để bảo vệ mắt. Ngược lại, với những thành phầm giả bên trong sẽ là 1 chiếc áo choàng nhung đỏ hoặc chỉ là 1 chiếc hộp nhựa đựng kính.

Hộp đựng kính bằng da thật

Hộp đựng kính bằng da thật

– Khăn lau bụi

Khăn lau kính Rayban là sản nhân phẩm lượng caovật chất mướtđã in logo ray ban và tượng trưng ® kế bên nó. Không giống như khăn lau hàng giả, hàng nhái chỉ là chất liệu vải rẻ tiền, đường khâu kém, nếu có logo thì cũng mờ nhạt, mập mờ.

Vải lau bộ sản phẩm kính mắt RayBan chính hãng

Vải lau bộ thành phầm kính mắt RayBan chính hãng

– Sự đảm bảo

1 phụ kiện đi kèm với 1 thành phầm kính mắt RayBan nhu yếu là cuốn sách chỉ dẫn Bao gồm chỉ dẫn sử dụng, chỉ dẫn và hình ảnh PR của thành phầm. Đi cùng với sự đảm bảo từ các đại lý và nhà cung ứng chính hãng tại Việt Nam.

Thông tin trong sách chỉ dẫn và phiếu bảo hành Rayban là xác thực, đầy đủ, ko mắc lỗi chính tả hoặc ngữ pháp. Cùng lúc chất lượng giấy mực in có phải vậy ko lớp trên.

Bao gồm thẻ bảo hành

Bao gồm thẻ bảo hành

4. Kiểm tra thiết kế kính

Không phải tình cờ nhưng mà những chiếc kính mát mang nhãn hàng Rayban lại được thích thú và lừng danh tới vậy bởi từ mẫu mã tới chất lượng thành phầm đều ko làm người mua bế tắc. Tất cả kính râm Rayban đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và tốt nhất, được sản xuất theo thứ tự ngặt nghèo và được thiết kế cẩn thận, để ý tới từng cụ thể, bảo đảm phục vụ các tiêu chuẩn cao nhất.

Thiết kế của kính RayBan có chất lượng cao.

Thiết kế của kính RayBan có chất lượng cao.

Ngoài ra, tỉ dụ như kính RayBan Wayfarer RB2140 chính hãng tại Việt Nam là mẫu kính dành cho thị phần Châu Á hay còn gọi là thích hợp với người châu Á. Thành ra, những chiếc kính Fit châu Á này sẽ có 1 chút dị biệt so với bạn dạng phổ biến như:

+ Độn mũi cao hơn

+ Kính ít dốc hơn

+ Mắt kính bo tròn, ôm sát gương mặt.

5. Kiểm tra mã dòng thành phầm của kính

Trên phuộc sẽ có thông tin thành phầm được in đầy đủ, xác thực, rõ ràng và thường là ở mặt trái. Thông tin thành phầm được ghi theo luật lệ: Mã dòng thành phầm + tên dòng thành phầm + mã màu + kích tấc kính. Ngoài ra, hãy nhớ rà soát xem số sê-ri có khớp với mã trên hộp kính bảo hộ hay ko.

Tỉ dụ: RB3025 Aviator Large Metal Series L0205 58 – 14.

Mã dòng sản phẩm

Mã dòng thành phầm

6. Kiểm tra các thành phần kính

– Miếng đệm mũi

Đệm mũi của kính mát RayBan được làm bằng nhựa cao su. bền bỉ và vững chắc, với chữ RB được khắc trên ấy. Khi đeo kính vào có cảm giác êm và thoải mái, ko bị cộm và thủng thẳng như kính giả.

miếng đệm mũi kính

miếng đệm mũi kính

– Kính

Với kính Rayban chính hãng lúc sờ vào gọng bạn sẽ có cảm giác rất dịu dàng và có hơi cong ở đuôi. Tại ngã 3 bên phải, bạn sẽ thấy Logo rayban, “Sản xuất tại Ý” và “CE” làm mới (cho biết kính được chứng thực bán ở Châu Âu). Nếu dòng chữ này bị mờ hoặc bị thiếu, ấy là sai.

Kính

Kính

– Kính

Kính mát Rayban thật được làm bằng kính chất lượng cao, nhìn xuyên thấu mọi vật rất rõ ràng, ko bị khúc xạ, ko bị mỏi và ko bị chói lúc nhìn ra nắng. Kính Rayban chính hãng mới sắm sẽ có tem bé hiển thị loại ống kính, thường có thể lấy G-15 hoặc B-15 như 1 tín hiệu của chất lượng và cam kết.

Dòng chữ RayBan sắc nét được in trên mặt phải của tròng kính Rayban, đường nét rõ ràng, đậm, ko quá đậm cũng ko quá nhạt.

Có một con tem nhỏ trên mắt kính.

Có 1 con tem bé trên mắt kính.

– Khớp nối

Kính Rayban chính hãng được sử dụng giữa các khớp nối. kim khí chất lượng cao được dán vững chắc và vững chắc vào kính. Đặc trưng với 1 số mẫu thành phầm kính mắt Rayban sẽ có phần khớp chứa tổng 7 răng kim viết chúng hòa nhập với nhau 1 cách đồng đều, đây là cụ thể nhưng mà kính giả ko làm được.

Do ấy, nếu bạn nhận thấy các khớp kim khí của kính bị thủng thẳng, ko tương thích hoặc chỉ được gắn lại bằng nhựa hoặc keo rẻ tiền thì rất có thể ấy là kính mát Rayban giả.

Bản lề kính chắc chắn.

Bản lề kính vững chắc.

– Các cụ thể trên góc kính

Ngoài ra, kính RayBan chính hãng thường được trang hoàng bằng 1 số cụ thể bé nhưng mà cao nhã và nổi trội. Tỉ dụ như ở dòng kính râm Rayban Wayfarers of Clubmasters sẽ có những cụ thể hình bầu dục hoặc những viên kim cương bé trên góc mắt kính trông vô cùng cao sang và cao cấp.

Các thành phầm nhái thường bỏ dở những cụ thể bé này, vì thế người dùng nên xem kỹ lúc chọn lọc thành phầm để biết thành phầm có phải hàng thật hay ko.

Các chi tiết ở góc kính.

Các cụ thể ở góc kính.

Trên đây chỉ dẫn cách nhận mặt kính mắt RayBan xịn và chính hãng rất xác thực và dễ dàng. Cảm ơn đã theo dõi và hứa hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

.

Xem thêm thông tin Cách nhận biết kính RayBan xịn, chính hãng cực chính xác, đơn giản

Cách nhận mặt kính RayBan xịn, chính hãng cực xác thực, dễ dàng

Nhắc đến mắt kính, chúng ta chẳng thể ko nhắc đến nhãn hàng RayBan. Đây là 1 nhãn hàng mắt kính cao cấp, sành điệu và được nhiều người ưa thích. Lợi dụng điểm này, các thành phầm hàng giả, hàng nhái RayBan đang tràn lan trên thị phần. Hãy theo dõi bài viết để biết cách nhận mặt mắt kính Rayban hàng hiệu, chính hãng!
1. Phân biệt kính RayBan thật bằng giá
Nhân tố trước nhất người dùng có thể dựa vào để nhận mặt xem 1 chiếc kính RayBan có phải chính hãng hay ko chính là giá tiền của nó.
Tại Việt Nam, giá của 1 gọng kính RayBan chính hãng là từ 3.500.000 đồng trở lên. Nếu được làm bằng chất liệu và có thiết kế đặc trưng thì giá bán của gọng kính ấy còn có thể cao hơn nhiều.
Vậy nên nếu bạn có bắt gặp 1 chiếc kính RayBan được bán với giá thấp hơn 3.500.000 đồng thì ấy vững chắc không hề hàng chính hãng của RayBan.

Phân biệt mắt kính RayBan chính hãng phê duyệt giá tiền
2. Kiểm tra tem barcode, tem chống giả trên kính
Thứ nhất, trên mỗi chiếc mắt kính RayBan chính hãng đều được dán tem thông tin thành phầm trên càng kính, mã số kính trên tem này phải khớp với mã số trên càng kính. Phía trên mã số của kính là tên đại lý cung ứng thành phầm mắt kính chính hãng.
Thứ 2, mặt sau của tem thông tin thành phầm có dán tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp, có in giá thành lẻ quy định được niêm yết trên toàn quốc. Kế bên ấy, theo quy định của Nhà Phân Phối độc quyền, các đại lý phải tuyệt đối tuân thủ ko được khuyến mãi quá sâu so với giá niêm yết này. RayBan là 1 nhãn hàng kính râm bậc nhất toàn cầu nên việc khuyến mãi cao là điều khó có thể xảy ra.

Kính RayBan
Thứ 3, mỗi chiếc mắt kính chính hãng đều được đính kèm với 1 thẻ đảm bảo hàng chính hãng. Mặt trước của thẻ là logo của nhãn hàng RayBan. Mặt sau của thẻ là thông tin nhà cung ứng độc quyền tại Việt Nam, mã số thành phầm bảo hành trùng khớp với mã số trên càng kính và kèm theo thông tin liên hệ với nhà cung ứng.
3. Kiểm tra hộp, bao da, khăn lau bụi, phiếu bảo hành đi kèm
Hàng chính hãng thì luôn phải đầy đủ mọi phụ kiện từ bao bì tới thành phầm. Do ấy để biết được liệu chiếc kính RayBan này có phải hàng hiệu hay ko thì trước tiên phải bảo đảm rằng mình sắm nó với đầy đủ các phụ kiện dưới đây.
– Hộp kính
Mọi người thường ko hay để tâm đến hộp giấy đựng thành phầm của RayBan nhưng mà thực tiễn người dùng cũng có thể dựa vào những đặc điểm của hộp giấy để phân biệt hàng thật với hàng giả. Kính Rayban chính hãng được đặt trong hộp ngoài có màu trắng. Chất liệu hộp cao cấp, chắc chắn, vuông vức, ko bị èo uột, dễ gãy, dễ mất form và được in đầy đủ các thông tin quan trọng của thành phầm như:
Số model: Mở đầu bằng “RB” hoặc “0RB”, theo sau là 4 số.
Số model con: Mở đầu bằng 1 chữ cái, theo sau là 4 số.
Mã loại tròng kính: Liên kết 1 chữ cái và 1 số (tỉ dụ: “2B”).
Chiều rộng ống kính (tính bằng milimet): Số có 2 chữ số.

Thông tin in trên hộp giấy
Cùng lúc, hộp giấy Ray-Ban xịn (bên phải) lúc mở nắp ra thì 2 miếng nắp phụ 2 bên sẽ được cắt theo khuôn gấp khúc chứ không hề 1 đường xéo như hộp bên trái. Ngoài ra, trên 1 miếng nắp phụ của hộp kính Ray-Ban xịn cũng sẽ có 1 dòng mã số.

Hộp giấy kính RayBan
– Bao da
Mỗi chiếc kính RayBan được bán ra sẽ được đựng trong bao da đi kèm có chất liệu da mềm với đường may vững chắc, thường có màu đen hoặc nâu vàng.
Trên bao da sẽ có nhãn RayBan hình tròn được đặt ở phía trước góc trái. Ở cúc bấm của đa số bao da các dòng thành phầm cũng được in chìm dòng chữ RayBan với tượng trưng ® phía trên chữ “Ban”.
Mặt trong của bao da luôn là 1 lớp nhung màu đen mềm mịn để bảo vệ mắt kính. Ngược lại, với hàng giả phía bên trong sẽ là lớp nhung màu đỏ hoặc chỉ dễ dàng là hộp nhựa đựng kính nhưng mà thôi.

Bao da đựng kính chính hãng
– Khăn lau bụi
Khăn lau kính Rayban là hàng chất lượng cao, chất liệu mềm mịn, được in logo Ray-ban và tượng trưng ® ngay kế bên. Khác hẳn với khăn lau của hàng giả, hàng nhái chỉ thuần tuý là chất liệu vải rẻ tiền với đường may xấu và nếu có logo cũng mờ nhạt và ko rõ nét.

Khăn lau bụi chính hãng của bộ thành phầm kính RayBan
– Phiếu bảo hành
1 phụ kiện đi kèm với thành phầm mắt kính RayBan chẳng thể thiếu chính là 1 cuốn sách chỉ dẫn bao gồm chỉ dẫn sử dụng, chỉ dẫn bảo quản và hình ảnh PR thành phầm. Kèm theo ấy là phiếu bảo hành của đại lý chính hãng cung ứng tại Việt Nam.
Các thông tin trên sách chỉ dẫn và phiếu bảo hành của Rayban đều xác thực, đầy đủ, ko có lỗi chính tả hay ngữ pháp. Cùng lúc chất lượng giấy và mực in đều là cao cấp.

Phiếu bảo hành đi kèm
4. Kiểm tra thiết kế của kính
Không phải tình cờ nhưng mà mắt kính Rayban hàng xịn lại được thích thú và lừng danh tới vậy bởi từ kiểu dáng thiết kế cho tới chất lượng thành phầm đều ko làm người mua phải bế tắc. Tất cả mẫu kính Rayban đều được làm từ những nguyên nguyên liệu cao cấp và tốt nhất, được sản xuất theo thứ tự ngặt nghèo, thiết kế cẩn thận và kĩ càng, bảo đảm đạt được những tiêu chuẩn cao nhất.

Thiết kế kính RayBan là chất lượng cao
Kế bên ấy, lấy tỉ dụ mẫu kính RayBan Wayfarer RB2140 chính hãng tại Việt Nam là những mẫu kính dành cho thị phần châu Á, hay còn gọi là Asian Fit. Cho nên những chiếc kính Asian Fit này sẽ có chút dị biệt so với bạn dạng phổ biến như:
+ Đệm mũi cao hơn
+ Kính ít dốc hơn
+ Càng kính bo tròn, ôm sát gương mặt
5. Kiểm tra mã dòng thành phầm của kính
Trên càng kính sẽ có các thông tin của thành phầm được in đầy đủ, xác thực, rõ ràng và thường là trên càng kính bên trái. Thông tin thành phầm được khắc theo luật lệ: Mã dòng thành phầm + tên dòng thành phầm + mã số màu + cỡ kính. Cùng lúc, hãy xem xét rà soát xem mã số seri có trùng khớp với mã ghi trên hộp đựng kính hay ko.
Tỉ dụ: Dòng RB3025 Aviator Large Metal L0205 58 – 14.

Mã dòng thành phầm
6. Kiểm tra các thành phần của kính
– Đệm mũi
Bộ phận đệm mũi của kính râm RayBan được làm bằng nhựa cao su mềm mỏng và vững chắc, có chữ RB được in chìm lên. Khi đeo kính có cảm giác mềm nhẹ thư thái, ko bị khó chịu hay thủng thẳng như kính giả.

Đệm mũi của kính
– Gọng kính
Với kính Rayban chính hãng lúc sờ vào gọng sẽ thấy rất mượt và có vuốt cong nhẹ ở phần đuôi. Trên càng kính phải bạn sẽ thấy logo RayBan, “Made in Italy” và “CE” làm mới (biểu hiện rằng kính được chứng thực được bán ở châu Âu). Nếu dòng chữ này bị nhòe hoặc thiếu thì ấy là hàng giả.

Gọng kính
– Mắt kính
Tròng kính Rayban thật được làm bằng thủy tinh cao cấp, nhìn qua mọi vật đều rất rõ ràng, ko bị khúc xạ, ko bị mỏi nhức hay chói lóa lúc nhìn ra ngoài trời nắng. Trên tròng kính Rayban chính hãng mới sắm sẽ có tem bé trình bày loại tròng kính, thường là G-15 hoặc B-15 có thể được coi là tín hiệu của chất lượng và cam kết.
Ở bên phải tròng mắt kính Rayban được in chữ RayBan sắc nét, có nét thanh nét đậm rõ ràng, ko quá đậm cũng ko quá nhạt.

Trên mắt kính có tem bé
– Bản lề
Kính Rayban chính hãng giữa các khớp nối đều sử dụng kim khí cao cấp được dán chặt và vững chắc vào kính. Đặc trưng với 1 số mẫu thành phầm của kính Rayban sẽ có khớp nối chứa tổng cộng 7 răng kim khí được lồng ghép vào nhau đồng đều, đây là cụ thể nhưng mà kính hàng nhái chưa thể làm được.
Thành ra lúc quan sát nhưng mà thấy các khớp nối kim khí của kính thủng thẳng, ko tương thích, hoặc chỉ được gắn lại bằng nhựa hoặc keo dán rẻ tiền thì bản lĩnh rất cao đây là kính Rayban hàng giả.

Bản lề của kính vững chắc
– Các cụ thể ở góc kính
Thêm vào ấy, kính RayBan chính hãng thường được trang hoàng thêm 1 vài cụ thể bé nhưng mà lại tinh tế, dễ nhìn. Chẳng hạn như ở dòng kính mát Rayban Wayfarers of Clubmasters sẽ có cụ thể hình bầu dục hay kim cương bé trên góc của kính nhìn vô cùng cao sang, cao cấp.
Hàng nhái thường hay bỏ dở những cụ thể bé này nên người dùng nên quan sát kỹ lúc lựa hàng để biết thành phầm có phải chính hãng hay ko.

Chi tiết ở góc kính
Trên đây là cách nhận mặt kính RayBan xịn, chính hãng cực xác thực, dễ dàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hứa hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

TagsHỏi đáp Mắt kính thời trang Tham vấn chọn sắm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #nhận #biết #kính #RayBan #xịn #chính #hãng #cực #chính #xác #đơn #giản

Cách nhận mặt kính RayBan xịn, chính hãng cực xác thực, dễ dàng

Nhắc đến mắt kính, chúng ta chẳng thể ko nhắc đến nhãn hàng RayBan. Đây là 1 nhãn hàng mắt kính cao cấp, sành điệu và được nhiều người ưa thích. Lợi dụng điểm này, các thành phầm hàng giả, hàng nhái RayBan đang tràn lan trên thị phần. Hãy theo dõi bài viết để biết cách nhận mặt mắt kính Rayban hàng hiệu, chính hãng!
1. Phân biệt kính RayBan thật bằng giá
Nhân tố trước nhất người dùng có thể dựa vào để nhận mặt xem 1 chiếc kính RayBan có phải chính hãng hay ko chính là giá tiền của nó.
Tại Việt Nam, giá của 1 gọng kính RayBan chính hãng là từ 3.500.000 đồng trở lên. Nếu được làm bằng chất liệu và có thiết kế đặc trưng thì giá bán của gọng kính ấy còn có thể cao hơn nhiều.
Vậy nên nếu bạn có bắt gặp 1 chiếc kính RayBan được bán với giá thấp hơn 3.500.000 đồng thì ấy vững chắc không hề hàng chính hãng của RayBan.

Phân biệt mắt kính RayBan chính hãng phê duyệt giá tiền
2. Kiểm tra tem barcode, tem chống giả trên kính
Thứ nhất, trên mỗi chiếc mắt kính RayBan chính hãng đều được dán tem thông tin thành phầm trên càng kính, mã số kính trên tem này phải khớp với mã số trên càng kính. Phía trên mã số của kính là tên đại lý cung ứng thành phầm mắt kính chính hãng.
Thứ 2, mặt sau của tem thông tin thành phầm có dán tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp, có in giá thành lẻ quy định được niêm yết trên toàn quốc. Kế bên ấy, theo quy định của Nhà Phân Phối độc quyền, các đại lý phải tuyệt đối tuân thủ ko được khuyến mãi quá sâu so với giá niêm yết này. RayBan là 1 nhãn hàng kính râm bậc nhất toàn cầu nên việc khuyến mãi cao là điều khó có thể xảy ra.

Kính RayBan
Thứ 3, mỗi chiếc mắt kính chính hãng đều được đính kèm với 1 thẻ đảm bảo hàng chính hãng. Mặt trước của thẻ là logo của nhãn hàng RayBan. Mặt sau của thẻ là thông tin nhà cung ứng độc quyền tại Việt Nam, mã số thành phầm bảo hành trùng khớp với mã số trên càng kính và kèm theo thông tin liên hệ với nhà cung ứng.
3. Kiểm tra hộp, bao da, khăn lau bụi, phiếu bảo hành đi kèm
Hàng chính hãng thì luôn phải đầy đủ mọi phụ kiện từ bao bì tới thành phầm. Do ấy để biết được liệu chiếc kính RayBan này có phải hàng hiệu hay ko thì trước tiên phải bảo đảm rằng mình sắm nó với đầy đủ các phụ kiện dưới đây.
– Hộp kính
Mọi người thường ko hay để tâm đến hộp giấy đựng thành phầm của RayBan nhưng mà thực tiễn người dùng cũng có thể dựa vào những đặc điểm của hộp giấy để phân biệt hàng thật với hàng giả. Kính Rayban chính hãng được đặt trong hộp ngoài có màu trắng. Chất liệu hộp cao cấp, chắc chắn, vuông vức, ko bị èo uột, dễ gãy, dễ mất form và được in đầy đủ các thông tin quan trọng của thành phầm như:
Số model: Mở đầu bằng “RB” hoặc “0RB”, theo sau là 4 số.
Số model con: Mở đầu bằng 1 chữ cái, theo sau là 4 số.
Mã loại tròng kính: Liên kết 1 chữ cái và 1 số (tỉ dụ: “2B”).
Chiều rộng ống kính (tính bằng milimet): Số có 2 chữ số.

Thông tin in trên hộp giấy
Cùng lúc, hộp giấy Ray-Ban xịn (bên phải) lúc mở nắp ra thì 2 miếng nắp phụ 2 bên sẽ được cắt theo khuôn gấp khúc chứ không hề 1 đường xéo như hộp bên trái. Ngoài ra, trên 1 miếng nắp phụ của hộp kính Ray-Ban xịn cũng sẽ có 1 dòng mã số.

Hộp giấy kính RayBan
– Bao da
Mỗi chiếc kính RayBan được bán ra sẽ được đựng trong bao da đi kèm có chất liệu da mềm với đường may vững chắc, thường có màu đen hoặc nâu vàng.
Trên bao da sẽ có nhãn RayBan hình tròn được đặt ở phía trước góc trái. Ở cúc bấm của đa số bao da các dòng thành phầm cũng được in chìm dòng chữ RayBan với tượng trưng ® phía trên chữ “Ban”.
Mặt trong của bao da luôn là 1 lớp nhung màu đen mềm mịn để bảo vệ mắt kính. Ngược lại, với hàng giả phía bên trong sẽ là lớp nhung màu đỏ hoặc chỉ dễ dàng là hộp nhựa đựng kính nhưng mà thôi.

Bao da đựng kính chính hãng
– Khăn lau bụi
Khăn lau kính Rayban là hàng chất lượng cao, chất liệu mềm mịn, được in logo Ray-ban và tượng trưng ® ngay kế bên. Khác hẳn với khăn lau của hàng giả, hàng nhái chỉ thuần tuý là chất liệu vải rẻ tiền với đường may xấu và nếu có logo cũng mờ nhạt và ko rõ nét.

Khăn lau bụi chính hãng của bộ thành phầm kính RayBan
– Phiếu bảo hành
1 phụ kiện đi kèm với thành phầm mắt kính RayBan chẳng thể thiếu chính là 1 cuốn sách chỉ dẫn bao gồm chỉ dẫn sử dụng, chỉ dẫn bảo quản và hình ảnh PR thành phầm. Kèm theo ấy là phiếu bảo hành của đại lý chính hãng cung ứng tại Việt Nam.
Các thông tin trên sách chỉ dẫn và phiếu bảo hành của Rayban đều xác thực, đầy đủ, ko có lỗi chính tả hay ngữ pháp. Cùng lúc chất lượng giấy và mực in đều là cao cấp.

Phiếu bảo hành đi kèm
4. Kiểm tra thiết kế của kính
Không phải tình cờ nhưng mà mắt kính Rayban hàng xịn lại được thích thú và lừng danh tới vậy bởi từ kiểu dáng thiết kế cho tới chất lượng thành phầm đều ko làm người mua phải bế tắc. Tất cả mẫu kính Rayban đều được làm từ những nguyên nguyên liệu cao cấp và tốt nhất, được sản xuất theo thứ tự ngặt nghèo, thiết kế cẩn thận và kĩ càng, bảo đảm đạt được những tiêu chuẩn cao nhất.

Thiết kế kính RayBan là chất lượng cao
Kế bên ấy, lấy tỉ dụ mẫu kính RayBan Wayfarer RB2140 chính hãng tại Việt Nam là những mẫu kính dành cho thị phần châu Á, hay còn gọi là Asian Fit. Cho nên những chiếc kính Asian Fit này sẽ có chút dị biệt so với bạn dạng phổ biến như:
+ Đệm mũi cao hơn
+ Kính ít dốc hơn
+ Càng kính bo tròn, ôm sát gương mặt
5. Kiểm tra mã dòng thành phầm của kính
Trên càng kính sẽ có các thông tin của thành phầm được in đầy đủ, xác thực, rõ ràng và thường là trên càng kính bên trái. Thông tin thành phầm được khắc theo luật lệ: Mã dòng thành phầm + tên dòng thành phầm + mã số màu + cỡ kính. Cùng lúc, hãy xem xét rà soát xem mã số seri có trùng khớp với mã ghi trên hộp đựng kính hay ko.
Tỉ dụ: Dòng RB3025 Aviator Large Metal L0205 58 – 14.

Mã dòng thành phầm
6. Kiểm tra các thành phần của kính
– Đệm mũi
Bộ phận đệm mũi của kính râm RayBan được làm bằng nhựa cao su mềm mỏng và vững chắc, có chữ RB được in chìm lên. Khi đeo kính có cảm giác mềm nhẹ thư thái, ko bị khó chịu hay thủng thẳng như kính giả.

Đệm mũi của kính
– Gọng kính
Với kính Rayban chính hãng lúc sờ vào gọng sẽ thấy rất mượt và có vuốt cong nhẹ ở phần đuôi. Trên càng kính phải bạn sẽ thấy logo RayBan, “Made in Italy” và “CE” làm mới (biểu hiện rằng kính được chứng thực được bán ở châu Âu). Nếu dòng chữ này bị nhòe hoặc thiếu thì ấy là hàng giả.

Gọng kính
– Mắt kính
Tròng kính Rayban thật được làm bằng thủy tinh cao cấp, nhìn qua mọi vật đều rất rõ ràng, ko bị khúc xạ, ko bị mỏi nhức hay chói lóa lúc nhìn ra ngoài trời nắng. Trên tròng kính Rayban chính hãng mới sắm sẽ có tem bé trình bày loại tròng kính, thường là G-15 hoặc B-15 có thể được coi là tín hiệu của chất lượng và cam kết.
Ở bên phải tròng mắt kính Rayban được in chữ RayBan sắc nét, có nét thanh nét đậm rõ ràng, ko quá đậm cũng ko quá nhạt.

Trên mắt kính có tem bé
– Bản lề
Kính Rayban chính hãng giữa các khớp nối đều sử dụng kim khí cao cấp được dán chặt và vững chắc vào kính. Đặc trưng với 1 số mẫu thành phầm của kính Rayban sẽ có khớp nối chứa tổng cộng 7 răng kim khí được lồng ghép vào nhau đồng đều, đây là cụ thể nhưng mà kính hàng nhái chưa thể làm được.
Thành ra lúc quan sát nhưng mà thấy các khớp nối kim khí của kính thủng thẳng, ko tương thích, hoặc chỉ được gắn lại bằng nhựa hoặc keo dán rẻ tiền thì bản lĩnh rất cao đây là kính Rayban hàng giả.

Bản lề của kính vững chắc
– Các cụ thể ở góc kính
Thêm vào ấy, kính RayBan chính hãng thường được trang hoàng thêm 1 vài cụ thể bé nhưng mà lại tinh tế, dễ nhìn. Chẳng hạn như ở dòng kính mát Rayban Wayfarers of Clubmasters sẽ có cụ thể hình bầu dục hay kim cương bé trên góc của kính nhìn vô cùng cao sang, cao cấp.
Hàng nhái thường hay bỏ dở những cụ thể bé này nên người dùng nên quan sát kỹ lúc lựa hàng để biết thành phầm có phải chính hãng hay ko.

Chi tiết ở góc kính
Trên đây là cách nhận mặt kính RayBan xịn, chính hãng cực xác thực, dễ dàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hứa hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

TagsHỏi đáp Mắt kính thời trang Tham vấn chọn sắm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #nhận #biết #kính #RayBan #xịn #chính #hãng #cực #chính #xác #đơn #giản


#Cách #nhận #biết #kính #RayBan #xịn #chính #hãng #cực #chính #xác #đơn #giản

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button