Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

Có nhiều hình thức bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí từ nhà mạng Viettel (sử dụng các gói data khuyến mãi thoại, khuyến mãi thẻ nạp hàng tháng, cập nhật liên tục các gói khuyến mãi Viettel ở thời điểm khác). , …). Hướng dẫn chi tiết từng phương thức giúp bạn đọc có thể tham khảo và tra cứu nguồn data miễn phí của Viettel để đáp ứng các nhu cầu cá nhân, dù lướt web, chơi game, v.v.

Bạn đang tìm cách nhận data Viettel miễn phí để tiết kiệm chi phí dịch vụ? Đừng lo. Tìm câu trả lời nhanh chóng trong các bài viết được chia sẻ. Cách nhận data mạng Viettel? với dữ liệu lớn. Trên đây là mẹo nhận data Viettel miễn phí 2020 của chúng tôi áp dụng cho hầu hết các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của Viettel. Hãy theo dõi.

Cách truy cập data miễn phí với viettel

Cách nhận data Viettel miễn phí, cách nhận data 3G Viettel miễn phí, cách nhận data 4G miễn phí

Cách nhận data miễn phí mạng Viettel, data 3G / 4G miễn phí mạng Viettel

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Viettel triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cước thoại, tin nhắn và data cho khách hàng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng sim Viettel để truy cập internet thì nên tham khảo Cách lấy data Viettel miễn phí để sử dụng data Viettel mà không tốn nhiều tiền nhé.

1. Nhận Data Viettel Miễn Phí Với Thẻ Cào Nạp Tiền

Hiện tại Viettel đang triển khai chương trình khuyến mãi thẻ cào data dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn hàng tháng. Các thuê bao Viettel đang hoạt động có thể nhận 500MB đến 3GB data mỗi tháng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản.

tình trạng: Data tặng kèm khi nạp thẻ chỉ áp dụng cho các thuê bao có trong danh sách. Kiểm tra tin nhắn KM Viettel thường xuyên hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để cập nhật những khuyến mãi mới nhất nhà mạng Viettel dành cho thuê bao.

2. Cách Nhận Dữ liệu Internet Miễn phí Viettel thông qua đăng ký gói cước ưu đãi

Để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và gọi thoại, nhắn tin, lướt web rẻ hơn, Viettel còn cung cấp nhiều gói ưu đãi về thời lượng thoại với hàng GB data cho khách hàng.

Dưới đây mình sẽ đề cập đến Gói cước gọi nội mạng Viettel kết hợp nhắn tin, dung lượng 4G tốc độ cao với giá 0 đồng mới nhất.

Cách truy cập data miễn phí với viettel

Một số gói cước gọi thoại, nhắn tin ưu đãi nhận data miễn phí nội mạng Viettel.

bản ghi nhớ: Gói khuyến mãi gọi data miễn phí Viettel trên đây không áp dụng cho tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng Viettel. Để tìm hiểu về các gói ưu đãi dành cho thuê bao Viettel, bạn hãy truy cập Trung tâm hỗ trợ khách hàng Viettel tại18008098) hoặc * 098 # Bài kiểm tra.

Bạn cũng có thể tham khảo gói cước 4G Viettel mới nhất tại đây.

3. Đổi điểm Viettel ++ của bạn trong ứng dụng My Viettel

Muốn data mạng Viettel miễn phí thì cách cuối cùng và không kém phần hiệu quả là tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại, tham gia các chương trình khuyến mãi thường xuyên, nạp thẻ để đổi điểm thưởng Viettel ++, đổi quà Viettel ++ là được. đăng ký. Để sử dụng dữ liệu miễn phí.

Quy tắc đổi điểm thưởng như sau:

– 1.000 điểm = 100 MB
– 2.000 điểm = 200 MB
– 3.000 điểm = 300 MB
– 4.000 điểm = 400 MB

Cách Đổi Điểm Viettel ++ bằng Tin nhắn Văn bản

– Đổi tất cả: Soạn DATA và gửi 9000đ
– Bù điểm một phần: truyền 9000 bằng cách soạn DATA với số điểm

Cách đổi Điểm thưởng Viettel ++ qua ứng dụng My Viettel: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chọn Viettel ++ và nhấn Quy đổi điểm.

bản ghi nhớ:

một. Nằm trong chương trình phổ cập 4G đến người dùng sử dụng 3G Viettel, Viettel đang tổ chức chương trình đổi sim 3G sang 4G tặng 90GB 4G miễn phí trong 3 tháng. Nếu sim Viettel của bạn chưa được nâng cấp lên 4G thì đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cấp sim 4G về 0 và nhận data miễn phí Viettel nhé.

Cách truy cập data miễn phí với viettel 3

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại đổi sim 4G Viettel tại nhà và ưu đãi data Viettel miễn phí tương ứng.

cơn mưa. Ngoài cách lấy data nhà mạng Viettel miễn phí ở trên, Viettel hiện đang triển khai chương trình tặng cho tất cả các thuê bao Viettel miễn phí 100 gói ECOD20 1.5GB data 4G sử dụng trong 30 ngày. ). Có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2020). Hãy làm theo các bước sau để tham gia chương trình và nhận data miễn phí từ Viettel.

Cấp độ 1: Cú pháp đăng ký chương trình: Soạn 4G gửi 191.
Bước 2: Ngay khi đăng ký, chúng tôi sẽ tặng ngay 100 gói ECOD20 miễn phí cho bạn bè và người thân của bạn.
Bước 3: Nếu bạn soạn tin X gửi 191, người bạn muốn tặng sẽ nhận được GB miễn phí. (X là số điện thoại của người bạn muốn tặng)
Bước 4: Bạn sẽ nhận được 1000 Viettel ++ điểm trong ứng dụng My Viettel, tin nhắn báo bạn đã tặng gói ECOD20 thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-data-mien-phi-mang-viettel-60946n.aspx
Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy data mạng Viettel miễn phí, cách lấy data 4G Viettel miễn phí, cách lấy data 3G Viettel miễn phí. Mong rằng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn nắm được các chương trình ưu đãi về thời gian gọi, SMS, nhận data Viettel miễn phí và tìm ra giải pháp sử dụng dịch vụ mạng Viettel tiết kiệm chi phí nhất. cho bản thân mình.

Xem thêm thông tin Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí từ nhà mạng Viettel (sử dụng các gói data khuyến mãi thoại, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, cập nhật liên tục các gói khuyến mãi Viettel tại các thời điểm khác nhau). , …). Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng phương thức, giúp bạn đọc có thể tham khảo và tìm kiếm nguồn data miễn phí từ Viettel để giải đáp nhu cầu lướt web, chơi game,… của cá nhân mình.
Bạn đang tìm thủ thuật nhận data Viettel miễn phí để tiết kiệm chi phí dịch vụ của mình? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài chia sẻ Cách nhận data mạng Viettel? bởi Vik News. Trên đây là những thủ thuật nhận data miễn phí Viettel 2020 hay nhất, áp dụng cho hầu hết các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của Viettel. Cùng theo dõi nhé.

Cách nhận data Viettel miễn phí, nhận data 3G Viettel miễn phí, data 4G miễn phí
Cách nhận data miễn phí mạng Viettel, data 3G / 4G miễn phí mạng Viettel
Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Viettel triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cước thoại, nhắn tin, data cho khách hàng. Nếu bạn đang thường xuyên sử dụng sim Viettel để truy cập internet thì cần tham khảo các cách nhận data Viettel miễn phí để có data Viettel sử dụng mà không tốn nhiều chi phí.
1. Nhận data miễn phí Viettel bằng thẻ cào nạp tiền
Hiện tại hàng tháng Viettel đều có chương trình khuyến mãi thẻ cào data dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, thuê bao Viettel bạn đang sử dụng có thể nhận được 500MB – 3GB data hàng tháng.
Điều kiện: Data tặng kèm khi nạp thẻ chỉ áp dụng cho các thuê bao có trong danh sách. Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn KM Viettel hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để cập nhật những khuyến mãi mới nhất từ ​​nhà mạng Viettel dành cho thuê bao của mình nhé.
2. Cách nhận dữ liệu Internet miễn phí Viettel thông qua đăng ký các gói ưu đãi
Với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng đồng thời gọi thoại, nhắn tin, lướt web rẻ hơn, Viettel còn cung cấp nhiều gói cước ưu đãi phút gọi nội mạng kèm theo data (GB) cho khách hàng.
Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến các bạn một số gói cước gọi nội mạng Viettel kết hợp tin nhắn, dung lượng 4G tốc độ cao với giá 0 đồng mới nhất:

Một số gói cước gọi thoại, nhắn tin ưu đãi nhận data miễn phí nội mạng Viettel
Ghi chú: Các gói khuyến mại phút gọi data miễn phí của Viettel trên đây không áp dụng cho tất cả các thuê bao sử dụng mạng Viettel. Để biết về các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Viettel, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel (18008098) hoặc nhấn * 098 # Để kiểm tra.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói 4G Viettel mới nhất tại đây.
3. Đổi điểm Viettel ++ trên ứng dụng My Viettel
Cách cuối cùng và không kém phần hiệu quả nếu bạn muốn có data mạng Viettel miễn phí là tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại, thường xuyên tham gia các chương trình khuyến mãi, nạp thẻ để đổi điểm thưởng Viettel ++ và đăng ký đổi Viettel ++ quà tặng cho dữ liệu miễn phí để sử dụng.
Quy tắc đổi điểm thưởng như sau:
– 1.000 điểm = 100MB– 2.000 điểm = 200 MB– 3.000 điểm = 300 MB– 4.000 điểm = 400MB
Cách đổi điểm Viettel ++ bằng tin nhắn
– Đổi tất cả: Soạn DATA gửi 9000đ– Đổi một số điểm: Soạn DATA với số điểm và gửi 9000
Cách đổi điểm thưởng Viettel ++ qua ứng dụng My Viettel: Đăng nhập ứng dụng My Viettel, chọn Viettel ++ và nhấn đổi điểm.
Ghi chú:
Một. Nằm trong chương trình phổ cập 4G đến người dùng mạng Viettel đang sử dụng 3G, Viettel đang tổ chức chương trình đổi sim 3G sang 4G và tặng 90GB 4G miễn phí trong 3 tháng. Nếu sim Viettel bạn đang sử dụng chưa được nâng cấp lên 4G thì bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội nâng cấp sim 4G với giá 0 đồng này và nhận data miễn phí từ Viettel nhé.

Chi tiết chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Viettel tại nhà và ưu đãi data Viettel miễn phí tương ứng.
b. Cùng với các cách nhận data miễn phí nhà mạng Viettel trên, hiện tại, Viettel đang triển khai chương trình tặng ngay 100 gói ECOD20 1,5GB data 4G miễn phí giá 0đ trong 30 ngày cho tất cả các thuê bao Viettel (áp dụng theo thời gian). ). có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2020). Để tham gia chương trình và nhận data miễn phí từ Viettel, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Cú pháp đăng ký chương trình: Soạn 4G gửi 191.Bước 2: Đăng ký thành công, bạn có ngay 100 gói ECOD20 miễn phí để tặng bạn bè, người thân.Bước 3: Soạn X gửi 191 để tặng GB miễn phí cho người bạn muốn tặng (X là số điện thoại của người bạn muốn tặng)Bước 4: Tin nhắn thông báo đã tặng gói ECOD20 thành công, bạn sẽ nhận được 1000 điểm Viettel ++ trong ứng dụng My Viettel
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-data-mien-phi-mang-viettel-60946n.aspx Như vậy, chúng tôi đã chỉ ra các cách nhận data miễn phí nhà mạng Viettel, nhận data 4G Viettel miễn phí, nhận data 3G Viettel miễn phí. Hi vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn, giúp bạn nắm được các chương trình ưu đãi phút gọi, SMS, nhận data Viettel miễn phí và tìm ra giải pháp sử dụng dịch vụ mạng Viettel tiết kiệm chi phí nhất. cho bản thân mình.

#Cách #nhận #data #miễn #phí #mạng #Viettel

Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí từ nhà mạng Viettel (sử dụng các gói data khuyến mãi thoại, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, cập nhật liên tục các gói khuyến mãi Viettel tại các thời điểm khác nhau). , …). Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng phương thức, giúp bạn đọc có thể tham khảo và tìm kiếm nguồn data miễn phí từ Viettel để giải đáp nhu cầu lướt web, chơi game,… của cá nhân mình.
Bạn đang tìm thủ thuật nhận data Viettel miễn phí để tiết kiệm chi phí dịch vụ của mình? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài chia sẻ Cách nhận data mạng Viettel? bởi Vik News. Trên đây là những thủ thuật nhận data miễn phí Viettel 2020 hay nhất, áp dụng cho hầu hết các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của Viettel. Cùng theo dõi nhé.

Cách nhận data Viettel miễn phí, nhận data 3G Viettel miễn phí, data 4G miễn phí
Cách nhận data miễn phí mạng Viettel, data 3G / 4G miễn phí mạng Viettel
Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Viettel triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cước thoại, nhắn tin, data cho khách hàng. Nếu bạn đang thường xuyên sử dụng sim Viettel để truy cập internet thì cần tham khảo các cách nhận data Viettel miễn phí để có data Viettel sử dụng mà không tốn nhiều chi phí.
1. Nhận data miễn phí Viettel bằng thẻ cào nạp tiền
Hiện tại hàng tháng Viettel đều có chương trình khuyến mãi thẻ cào data dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, thuê bao Viettel bạn đang sử dụng có thể nhận được 500MB – 3GB data hàng tháng.
Điều kiện: Data tặng kèm khi nạp thẻ chỉ áp dụng cho các thuê bao có trong danh sách. Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn KM Viettel hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để cập nhật những khuyến mãi mới nhất từ ​​nhà mạng Viettel dành cho thuê bao của mình nhé.
2. Cách nhận dữ liệu Internet miễn phí Viettel thông qua đăng ký các gói ưu đãi
Với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng đồng thời gọi thoại, nhắn tin, lướt web rẻ hơn, Viettel còn cung cấp nhiều gói cước ưu đãi phút gọi nội mạng kèm theo data (GB) cho khách hàng.
Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến các bạn một số gói cước gọi nội mạng Viettel kết hợp tin nhắn, dung lượng 4G tốc độ cao với giá 0 đồng mới nhất:

Một số gói cước gọi thoại, nhắn tin ưu đãi nhận data miễn phí nội mạng Viettel
Ghi chú: Các gói khuyến mại phút gọi data miễn phí của Viettel trên đây không áp dụng cho tất cả các thuê bao sử dụng mạng Viettel. Để biết về các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Viettel, quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel (18008098) hoặc nhấn * 098 # Để kiểm tra.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói 4G Viettel mới nhất tại đây.
3. Đổi điểm Viettel ++ trên ứng dụng My Viettel
Cách cuối cùng và không kém phần hiệu quả nếu bạn muốn có data mạng Viettel miễn phí là tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại, thường xuyên tham gia các chương trình khuyến mãi, nạp thẻ để đổi điểm thưởng Viettel ++ và đăng ký đổi Viettel ++ quà tặng cho dữ liệu miễn phí để sử dụng.
Quy tắc đổi điểm thưởng như sau:
– 1.000 điểm = 100MB– 2.000 điểm = 200 MB– 3.000 điểm = 300 MB– 4.000 điểm = 400MB
Cách đổi điểm Viettel ++ bằng tin nhắn
– Đổi tất cả: Soạn DATA gửi 9000đ– Đổi một số điểm: Soạn DATA với số điểm và gửi 9000
Cách đổi điểm thưởng Viettel ++ qua ứng dụng My Viettel: Đăng nhập ứng dụng My Viettel, chọn Viettel ++ và nhấn đổi điểm.
Ghi chú:
Một. Nằm trong chương trình phổ cập 4G đến người dùng mạng Viettel đang sử dụng 3G, Viettel đang tổ chức chương trình đổi sim 3G sang 4G và tặng 90GB 4G miễn phí trong 3 tháng. Nếu sim Viettel bạn đang sử dụng chưa được nâng cấp lên 4G thì bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội nâng cấp sim 4G với giá 0 đồng này và nhận data miễn phí từ Viettel nhé.

Chi tiết chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Viettel tại nhà và ưu đãi data Viettel miễn phí tương ứng.
b. Cùng với các cách nhận data miễn phí nhà mạng Viettel trên, hiện tại, Viettel đang triển khai chương trình tặng ngay 100 gói ECOD20 1,5GB data 4G miễn phí giá 0đ trong 30 ngày cho tất cả các thuê bao Viettel (áp dụng theo thời gian). ). có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2020). Để tham gia chương trình và nhận data miễn phí từ Viettel, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Cú pháp đăng ký chương trình: Soạn 4G gửi 191.Bước 2: Đăng ký thành công, bạn có ngay 100 gói ECOD20 miễn phí để tặng bạn bè, người thân.Bước 3: Soạn X gửi 191 để tặng GB miễn phí cho người bạn muốn tặng (X là số điện thoại của người bạn muốn tặng)Bước 4: Tin nhắn thông báo đã tặng gói ECOD20 thành công, bạn sẽ nhận được 1000 điểm Viettel ++ trong ứng dụng My Viettel
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-data-mien-phi-mang-viettel-60946n.aspx Như vậy, chúng tôi đã chỉ ra các cách nhận data miễn phí nhà mạng Viettel, nhận data 4G Viettel miễn phí, nhận data 3G Viettel miễn phí. Hi vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn, giúp bạn nắm được các chương trình ưu đãi phút gọi, SMS, nhận data Viettel miễn phí và tìm ra giải pháp sử dụng dịch vụ mạng Viettel tiết kiệm chi phí nhất. cho bản thân mình.

#Cách #nhận #data #miễn #phí #mạng #Viettel


#Cách #nhận #data #miễn #phí #mạng #Viettel

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button