Thủ Thuật

Cách sử dụng eTax Mobile, ứng dụng thuế điện tử

Mới đây, eTax Mobile (ứng dụng khai thuế điện tử) được Tổng cục Thuế triển khai nhằm hỗ trợ cá nhân nộp thuế trực tuyến trên thiết bị di động có hệ điều hành ISO và Android. Việc cài đặt và sử dụng eTax sẽ giúp người nộp thuế chủ động thời gian để thực hiện nghĩa vụ với quốc gia của mình một cách nhanh chóng. Chi tiết cách cài đặt eTax Mobile và cách sử dụng eTax Mobile đã được chúng tôi chia sẻ dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Hỗ trợ nộp thuế, xem thông tin thuế qua nền tảng web, giờ đây người nộp thuế đã có thể nộp thuế trực tuyến thông qua ứng dụng thuế điện tử. eTax Mobile doanh thu. Để hiểu rõ hơn về cài đặt và hướng dẫn Sử dụng điện thoại di động eTaxVik News đã tổng hợp các bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo và áp dụng.

Cách cài đặt eTax, Đăng ký tài khoản, sử dụng ứng dụng nộp thuế điện tử di động eTax

Nội dung bài viết:
1. Cách cài đặt eTax Mobile
2. Cách đăng ký tài khoản di động eTax.
3. Cách sử dụng eTax Mobile.

1. Cách tải xuống và cài đặt eTax Mobile

eTax Mobile phiên bản 1.8 có sẵn cho điện thoại Android và có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt theo liên kết bên dưới.
– khối hàng eTax Mobile dành cho Android

Sau khi nhấp vào liên kết tải xuống “Môi trường“Điện thoại sẽ bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào”mở“Chuyển đến giao diện người dùng của ứng dụng.

Cách chỉnh sửa eTax

2. Cách đăng ký tài khoản di động eTax

Để đăng ký tài khoản và thiết lập giao dịch nộp thuế điện tử với cơ quan thuế, bạn phải thực hiện theo các bước sau:

Cấp độ 1: Mở ứng dụng di động eTax trên điện thoại của bạn. Trên giao diện màn hình “Đăng ký ngay“.
Bước 2: Nhập mã số thuế cá nhân của bạn tại đây, nhập mã Captcha của bạn trên màn hình, sau đó nhấp vào “Tiếp tục

Cách thiết lập dữ liệu eTax

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị các thông tin cá nhân tương ứng với mã số thuế cá nhân của bạn. Nhập số điện thoại, địa chỉ email của bạn và “Tiếp tục“.

bản ghi nhớ: Bạn có thể để trống nội dung hộp.Xác nhận“Nếu bạn chưa có mã này. Nếu thư ngỏ có mã xác nhận do cơ quan thuế cấp thì nhập mã xác nhận vào ô này và bấm Tiếp tục.

Bước 4: Thông tin đăng ký sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn để tạo thành công tài khoản di động eTax. Để nhận và kích hoạt tài khoản giao dịch thuế điện tử, bạn phải đến cơ quan thuế và xuất trình Giấy chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân / Hộ chiếu.

Bước 5: Khi quá trình đăng ký hoàn tất, “TongcucTue”cùng với thông báo đã đăng ký tài khoản thành công (tương ứng với mã số thuế cá nhân của bạn) và mật khẩu để truy cập ứng dụng.

Tôi hiện đang sử dụng tai nghe eTax.

3. Cách sử dụng eTax Mobile

Để tương tác với cơ quan thuế và sử dụng tiện ích hỗ trợ trong ứng dụng của mình, bạn phải tuân theo các nguyên tắc sau:

Cấp độ 1: Đăng nhập vào tài khoản eTax Mobile cá nhân của bạn.

Khởi chạy ứng dụng di động eTax trên điện thoại của bạn. Trong giao diện ứng dụng, nhập MST cá nhân, mật khẩu của bạn (theo tin nhắn do Tongcuctue gửi), sau đó nhấp vào “đăng nhập“Tiếp theo, nhập OTP được gửi từ điện thoại của bạn và nhấn”Đồng ý“Đăng nhập vào ứng dụng.

Tận hưởng eTax của bạn

Bước 2: Cài đặt các tính năng nổi bật trong ứng dụng của bạn.

Cơ bản Etax Mobile “tìm kiếm người phụ thuộc“Đó là một tính năng tuyệt vời mà chúng tôi muốn thấy trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi các tính năng mà bạn quan tâm bằng cách nhấp vào Tiếp theo ”.bộ tính năng tuyệt vời”Và thêm chức năng thích hợp.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, các tính năng bạn quan tâm sẽ được hiển thị ở đầu màn hình.

Etax.  ứng dụng di động

Bước 3: Kiểm tra các khoản thuế bạn vẫn phải trả.

Nhấp vào Tùy chọn trong giao diện hiển thị của ứng dụng “thuế cá nhân“(Bao gồm thuế sử dụng đất ruộng, các loại thuế, phí, lệ phí của hộ, cá nhân kinh doanh”, tiền lãi chậm nộp và các khoản thu nhập khác theo quy định của pháp luật, ..), “nghĩa vụ tài chính về đất đai“,”xe LPTBBấm ”(Phí đăng ký xe) để hỏi thông tin cần thiết.

sử dụng nó để tải điện

Bước 4: Cuộc điều tra thông báo của Tongcuctue

Tất cả các tờ khai thuế bạn vừa đăng ký, xác nhận thuế, lệ phí đăng ký ô tô, xe máy… Bạn có thể xem kết quả trả về trong mục Tra cứu thông báo của ứng dụng di động eTax. .

Bạn cũng có thể nhấp vào nút này nếu bạn cần xem hồ sơ thuế của mình. “Tra cứu hồ sơ“và các tùy chọn truy vấn tương ứng để tạo kết quả.

Bước 5: Cách sử dụng các vật phẩm tiện ích trong eTax Mobile

Ngoài các chức năng trên, bạn có thể sử dụng chức năng tại mục Tiện ích của ứng dụng eTax Mobile để xem bảng giá lệ phí trước bạ ô tô, xe máy. Truy vấn thông tin người nộp thuế Địa chỉ cơ quan thuế; hợp đồng tìm kiếm cứu nạn; máy tính thuế; Tra cứu ngân hàng nộp thuế điện tử, …

Đơn xin thuê điện

Bước 6: Thiết lập tài khoản cá nhân của bạn.

Khi sử dụng ứng dụng eTax Mobile, bạn cũng có thể đặt ảnh hồ sơ của mình bằng các tùy chọn trong phần “Cá nhân hóa”. eTax Mobile Login Đổi mật khẩu Đăng nhập bằng Cài đặt Vân tay / FaceID, …, đăng ký nhận thông tin từ ứng dụng.

Ngoài ra, phần “Hỗ trợ” của ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào các câu hỏi thường gặp về yêu cầu hỗ trợ của ứng dụng, hướng dẫn đăng ký, gửi thông tin hỗ trợ và hơn thế nữa.

Cách sử dụng ứng dụng eTax

Trên đây Vik News đã chia sẻ link download, đăng ký tài khoản eTax và hướng dẫn chi tiết sử dụng eTax Mobile, ứng dụng thanh toán điện tử cá nhân chi tiết. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết này hữu ích cho bạn. Nó giúp bạn nộp thuế, xem thông tin thuế và các thủ tục thuế một cách nhất quán, thống nhất và kịp thời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-etax-mobile-ung-dung-thue-dien-tu-65356n.aspx
Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn cách nộp và nộp thuế điện tử cá nhân bằng ứng dụng Etax dành cho thiết bị di động. Ứng dụng hỗ trợ thuế trực tuyến tốt nhấtKhai thuế trực tuyến, bao gồm HTKK hoặc iTaxViewer, nhằm mục đích cải thiện các giải pháp cho các cá nhân và doanh nghiệp để đáp ứng các nghĩa vụ thuế của họ trực tuyến.

Xem thêm thông tin Cách sử dụng eTax Mobile, ứng dụng thuế điện tử

Cách sử dụng eTax Mobile, ứng dụng thuế điện tử

Mới đây, eTax Mobile (ứng dụng khai thuế điện tử) đã được Tổng cục Thuế triển khai trên thiết bị di động có hệ điều hành ISO và Android để hỗ trợ nộp thuế qua mạng cho cá nhân người nộp thuế. Việc cài đặt và sử dụng eTax sẽ giúp người nộp thuế nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước mà không phải mất thời gian đi lại. Hướng dẫn chi tiết cài đặt eTax Mobile, cách sử dụng eTax Mobile đã được chúng tôi chia sẻ dưới đây, mời các bạn tham khảo và áp dụng.
Ngoài việc hỗ trợ nộp thuế, tra cứu thông tin thuế qua nền tảng web, hiện nay, người nộp thuế có thể nộp thuế trực tuyến thông qua ứng dụng Nộp thuế điện tử. eTax Mobile của Tổng cục thuế. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng eTax Mobile MobileVik News đã tổng hợp các bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo và áp dụng.

Cách cài đặt eTax, hướng dẫn đăng ký tài khoản, sử dụng ứng dụng nộp thuế điện tử eTax Mobile
Mục lục bài viết:1. Cách cài đặt eTax Mobile 2. Cách đăng ký tài khoản eTax Mobile. 3. Cách sử dụng eTax Mobile.
1. Cách tải xuống và cài đặt eTax Mobile
eTax Mobile phiên bản 1.8 đã có trên điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt theo đường dẫn bên dưới:– Trọng tải eTax Mobile dành cho Android
Sau khi nhấp vào liên kết tải xuống, bạn nhấn “Cài đặt“để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Sau khi cài đặt xong, bấm”mở“để được chuyển sang giao diện người dùng của ứng dụng.

2. Cách đăng ký tài khoản eTax Mobile
Để đăng ký tài khoản và thiết lập giao dịch nộp thuế điện tử với cơ quan thuế, bạn cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Mở ứng dụng eTax Mobile trên điện thoại của bạn. Tại giao diện màn hình, bấm vào nút “Đăng ký ngay“.Bước 2: Tại đây, bạn nhập mã số thuế cá nhân, nhập mã Captcha trên màn hình rồi nhấn “tiếp tục“

Bước 3: Màn hình hiển thị thông tin cá nhân tương ứng với mã số thuế cá nhân của bạn. Để tiếp tục quá trình đăng ký, hãy nhập số điện thoại, địa chỉ email của bạn và nhấn “tiếp tục“.
Ghi chú: Bạn có thể để trống nội dung ô “xác minh“nếu chưa có mã này. Trường hợp trong thư ngỏ đã có mã xác nhận do cơ quan thuế cấp thì nhập mã xác nhận vào ô này rồi nhấn tiếp tục.
Bước 4: Màn hình hiển thị thông tin đăng ký tạo tài khoản eTax Mobile thành công, bạn cần đến cơ quan thuế bất kỳ xuất trình CMND / Thẻ căn cước công dân / Hộ chiếu để nhận và kích hoạt tài khoản giao dịch thuế điện tử.
Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ “TongcucThue”kèm theo thông báo đăng ký thành công tài khoản (tương ứng với mã số thuế cá nhân của bạn) và mật khẩu để truy cập ứng dụng.

3. Cách sử dụng eTax Mobile
Để có thể tương tác với cơ quan thuế và sử dụng các tiện ích hỗ trợ trên ứng dụng, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản eTax Mobile cá nhân của bạn.
Khởi chạy ứng dụng eTax Mobile trên điện thoại của bạn. Tại giao diện ứng dụng, bạn nhập MST cá nhân, mật khẩu (theo tin nhắn gửi từ Tongcuctue) rồi nhấn “đăng nhập“. Tiếp theo, nhập mã OTP được gửi từ điện thoại của bạn rồi nhấn”đồng ý“để đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Cài đặt chức năng nổi bật trên ứng dụng.
ETax Mobile mặc định “tra cứu người phụ thuộc“là tính năng nổi bật mà bạn muốn xem trên ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi các tính năng mà mình quan tâm bằng cách nhấp vào”cài đặt chức năng nổi bật“và thêm các tính năng thích hợp.
Sau khi cài đặt, màn hình sẽ hiển thị các tính năng bạn quan tâm ở trên cùng.

Bước 3: Tra cứu nghĩa vụ thuế còn phải nộp.
Tại giao diện hiển thị của ứng dụng, bấm vào các tùy chọn “thuế cá nhân“(bao gồm thuế sử dụng đất nông nghiệp; thuế, phí, lệ phí của hộ gia đình, cá nhân kinh doanh”; tiền chậm nộp và các khoản thu khác theo quy định của pháp luật, ..), “nghĩa vụ tài chính về đất đai“,”LPTB xe”(lệ phí đăng ký xe) để tra cứu thông tin mình cần.

Bước 4: Tra cứu thông báo từ Tongcuctue
Với bất kỳ tờ khai thuế, quyết toán thuế, lệ phí trước bạ ô tô, xe máy, … nào vừa đăng ký, bạn đều có thể xem kết quả trả về từ phần tra cứu thông báo trên ứng dụng eTax Mobile. .
Ngoài ra, mọi nhu cầu tra cứu hồ sơ thuế, bạn cũng có thể bấm vào nút “tra cứu hồ sơ“và các tùy chọn tra cứu tương ứng để đưa ra kết quả.
Bước 5: Cách sử dụng mục tiện ích trên eTax Mobile
Ngoài các tính năng trên, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng tại mục tiện ích trên ứng dụng eTax Mobile để tra cứu bảng giá lệ phí trước bạ ô tô, xe máy; tra cứu thông tin người nộp thuế; địa chỉ cơ quan thuế; hợp đồng tìm kiếm cứu nạn; máy tính thuế; tra cứu ngân hàng nộp thuế điện tử, …

Bước 6: Thiết lập một tài khoản cá nhân.
Khi sử dụng ứng dụng eTax Mobile, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn trong phần “cài đặt cá nhân” để thiết lập ảnh hồ sơ của mình; thay đổi mật khẩu đăng nhập eTax Mobile; cài đặt đăng nhập bằng vân tay / FaceID, …, đăng ký nhận thông tin từ ứng dụng.
Ngoài ra, với bất kỳ nhu cầu hỗ trợ nào từ ứng dụng, bạn có thể truy cập các câu hỏi thường gặp, hướng dẫn ứng dụng, gửi thông tin hỗ trợ, … tại mục “hỗ trợ” trên ứng dụng.

Trên đây Vik News đã chia sẻ đến bạn chi tiết link tải, đăng ký tài khoản eTax và hướng dẫn sử dụng eTax Mobile, ứng dụng nộp thuế điện tử cá nhân chi tiết. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn, giúp bạn thực hiện việc nộp thuế, tra cứu thông tin thuế và các thủ tục thuế một cách thống nhất, liên tục và kịp thời.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-etax-mobile-ung-dung-thue-dien-tu-65356n.aspx Cùng với việc tham khảo cách sử dụng App Etax mobile để kê khai, nộp thuế điện tử cá nhân, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Các ứng dụng hỗ trợ nộp thuế trực tuyến hàng đầukhai thuế qua mạng bao gồm HTKK hay iTaxViewer … của chúng tôi nhằm nâng tầm giải pháp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế qua mạng của cá nhân và công ty.

#Cách #sử #dụng #eTax #Mobile #ứng #dụng #thuế #điện #tử

Mới đây, eTax Mobile (ứng dụng khai thuế điện tử) đã được Tổng cục Thuế triển khai trên thiết bị di động có hệ điều hành ISO và Android để hỗ trợ nộp thuế qua mạng cho cá nhân người nộp thuế. Việc cài đặt và sử dụng eTax sẽ giúp người nộp thuế nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước mà không phải mất thời gian đi lại. Hướng dẫn chi tiết cài đặt eTax Mobile, cách sử dụng eTax Mobile đã được chúng tôi chia sẻ dưới đây, mời các bạn tham khảo và áp dụng.
Ngoài việc hỗ trợ nộp thuế, tra cứu thông tin thuế qua nền tảng web, hiện nay, người nộp thuế có thể nộp thuế trực tuyến thông qua ứng dụng Nộp thuế điện tử. eTax Mobile của Tổng cục thuế. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng eTax Mobile MobileVik News đã tổng hợp các bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo và áp dụng.

Cách cài đặt eTax, hướng dẫn đăng ký tài khoản, sử dụng ứng dụng nộp thuế điện tử eTax Mobile
Mục lục bài viết:1. Cách cài đặt eTax Mobile 2. Cách đăng ký tài khoản eTax Mobile. 3. Cách sử dụng eTax Mobile.
1. Cách tải xuống và cài đặt eTax Mobile
eTax Mobile phiên bản 1.8 đã có trên điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt theo đường dẫn bên dưới:– Trọng tải eTax Mobile dành cho Android
Sau khi nhấp vào liên kết tải xuống, bạn nhấn “Cài đặt“để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Sau khi cài đặt xong, bấm”mở“để được chuyển sang giao diện người dùng của ứng dụng.

2. Cách đăng ký tài khoản eTax Mobile
Để đăng ký tài khoản và thiết lập giao dịch nộp thuế điện tử với cơ quan thuế, bạn cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Mở ứng dụng eTax Mobile trên điện thoại của bạn. Tại giao diện màn hình, bấm vào nút “Đăng ký ngay“.Bước 2: Tại đây, bạn nhập mã số thuế cá nhân, nhập mã Captcha trên màn hình rồi nhấn “tiếp tục“

Bước 3: Màn hình hiển thị thông tin cá nhân tương ứng với mã số thuế cá nhân của bạn. Để tiếp tục quá trình đăng ký, hãy nhập số điện thoại, địa chỉ email của bạn và nhấn “tiếp tục“.
Ghi chú: Bạn có thể để trống nội dung ô “xác minh“nếu chưa có mã này. Trường hợp trong thư ngỏ đã có mã xác nhận do cơ quan thuế cấp thì nhập mã xác nhận vào ô này rồi nhấn tiếp tục.
Bước 4: Màn hình hiển thị thông tin đăng ký tạo tài khoản eTax Mobile thành công, bạn cần đến cơ quan thuế bất kỳ xuất trình CMND / Thẻ căn cước công dân / Hộ chiếu để nhận và kích hoạt tài khoản giao dịch thuế điện tử.
Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ “TongcucThue”kèm theo thông báo đăng ký thành công tài khoản (tương ứng với mã số thuế cá nhân của bạn) và mật khẩu để truy cập ứng dụng.

3. Cách sử dụng eTax Mobile
Để có thể tương tác với cơ quan thuế và sử dụng các tiện ích hỗ trợ trên ứng dụng, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản eTax Mobile cá nhân của bạn.
Khởi chạy ứng dụng eTax Mobile trên điện thoại của bạn. Tại giao diện ứng dụng, bạn nhập MST cá nhân, mật khẩu (theo tin nhắn gửi từ Tongcuctue) rồi nhấn “đăng nhập“. Tiếp theo, nhập mã OTP được gửi từ điện thoại của bạn rồi nhấn”đồng ý“để đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Cài đặt chức năng nổi bật trên ứng dụng.
ETax Mobile mặc định “tra cứu người phụ thuộc“là tính năng nổi bật mà bạn muốn xem trên ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi các tính năng mà mình quan tâm bằng cách nhấp vào”cài đặt chức năng nổi bật“và thêm các tính năng thích hợp.
Sau khi cài đặt, màn hình sẽ hiển thị các tính năng bạn quan tâm ở trên cùng.

Bước 3: Tra cứu nghĩa vụ thuế còn phải nộp.
Tại giao diện hiển thị của ứng dụng, bấm vào các tùy chọn “thuế cá nhân“(bao gồm thuế sử dụng đất nông nghiệp; thuế, phí, lệ phí của hộ gia đình, cá nhân kinh doanh”; tiền chậm nộp và các khoản thu khác theo quy định của pháp luật, ..), “nghĩa vụ tài chính về đất đai“,”LPTB xe”(lệ phí đăng ký xe) để tra cứu thông tin mình cần.

Bước 4: Tra cứu thông báo từ Tongcuctue
Với bất kỳ tờ khai thuế, quyết toán thuế, lệ phí trước bạ ô tô, xe máy, … nào vừa đăng ký, bạn đều có thể xem kết quả trả về từ phần tra cứu thông báo trên ứng dụng eTax Mobile. .
Ngoài ra, mọi nhu cầu tra cứu hồ sơ thuế, bạn cũng có thể bấm vào nút “tra cứu hồ sơ“và các tùy chọn tra cứu tương ứng để đưa ra kết quả.
Bước 5: Cách sử dụng mục tiện ích trên eTax Mobile
Ngoài các tính năng trên, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng tại mục tiện ích trên ứng dụng eTax Mobile để tra cứu bảng giá lệ phí trước bạ ô tô, xe máy; tra cứu thông tin người nộp thuế; địa chỉ cơ quan thuế; hợp đồng tìm kiếm cứu nạn; máy tính thuế; tra cứu ngân hàng nộp thuế điện tử, …

Bước 6: Thiết lập một tài khoản cá nhân.
Khi sử dụng ứng dụng eTax Mobile, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn trong phần “cài đặt cá nhân” để thiết lập ảnh hồ sơ của mình; thay đổi mật khẩu đăng nhập eTax Mobile; cài đặt đăng nhập bằng vân tay / FaceID, …, đăng ký nhận thông tin từ ứng dụng.
Ngoài ra, với bất kỳ nhu cầu hỗ trợ nào từ ứng dụng, bạn có thể truy cập các câu hỏi thường gặp, hướng dẫn ứng dụng, gửi thông tin hỗ trợ, … tại mục “hỗ trợ” trên ứng dụng.

Trên đây Vik News đã chia sẻ đến bạn chi tiết link tải, đăng ký tài khoản eTax và hướng dẫn sử dụng eTax Mobile, ứng dụng nộp thuế điện tử cá nhân chi tiết. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn, giúp bạn thực hiện việc nộp thuế, tra cứu thông tin thuế và các thủ tục thuế một cách thống nhất, liên tục và kịp thời.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-etax-mobile-ung-dung-thue-dien-tu-65356n.aspx Cùng với việc tham khảo cách sử dụng App Etax mobile để kê khai, nộp thuế điện tử cá nhân, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Các ứng dụng hỗ trợ nộp thuế trực tuyến hàng đầukhai thuế qua mạng bao gồm HTKK hay iTaxViewer … của chúng tôi nhằm nâng tầm giải pháp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế qua mạng của cá nhân và công ty.

#Cách #sử #dụng #eTax #Mobile #ứng #dụng #thuế #điện #tử


#Cách #sử #dụng #eTax #Mobile #ứng #dụng #thuế #điện #tử

Tổng hợp: Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button