Thủ Thuật

Cách sửa lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10

Nhiều người dùng đang phải đối mặt với lỗi micrô không hoạt động trên máy tính của họ sau khi cập nhật lên phiên bản Windows 10 mới nhất và không biết làm thế nào để xác định và khắc phục sự cố. Vì vậy, thuthuat.taimienphi. vn tổng hợp cách sửa lỗi micro không hoạt động trên windows 10 để các bạn có thể tìm hiểu và áp dụng.

Nguyên nhân của lỗi micrô không hoạt động là do trình điều khiển bị lỗi, cài đặt micrô Nếu bạn đang gặp sự cố này, chẳng hạn như sự không chính xác, sự cố phần cứng, v.v., bạn có thể thử một số phương pháp khắc phục sự cố được nêu bên dưới. Tuy nhiên, để khắc phục hiệu quả nhất, bạn sẽ cần tìm hiểu một số thông tin về micro hoặc ít nhất là tên model và nhà sản xuất.

Cách sửa lỗi micrô không hoạt động trong Windows 10

Cách sửa lỗi Micro không hoạt động trong Windows 10.

Nội dung bài viết:
1. Kiểm tra các kết nối phần cứng của bạn.
2. Cập nhật trình điều khiển.
3. Kiểm tra các tùy chọn trong Windows.
4. Tắt chế độ rảnh tay.
5. Kiểm tra cài đặt âm thanh.
6. Kiểm tra các quyền của ứng dụng.

Hướng dẫn khắc phục sự cố micro không hoạt động trong Windows 10

1. Kiểm tra kết nối phần cứng

Bước đầu tiên là kiểm tra micrô để tìm lỗi kết nối phần cứng. Để làm như vậy, chỉ cần rút phích cắm và kết nối lại micrô. Sau đó, bạn sẽ nghe thấy rằng Windows đã nhận được phần cứng mới. Nếu không có tiếng bíp menu bắt đầu và tìm Quản lý thiết bị. sau đó Quản lý thiết bị trong kết quả tìm kiếm.

Cách sửa lỗi micrô không hoạt động trong Windows 10

Tiếp theo, nhấp vào một mục. Đầu vào và đầu ra âm thanh trong cửa sổ Quản lý thiết bị. Khi một micrô được kết nối với máy tính của bạn, micrô sẽ xuất hiện ở đây.

Windows 10 không khả dụng trên máy tính của bạn.  MIC

Nếu bạn không thấy micrô của mình ở đây, hãy thử rút phích cắm và kết nối lại micrô hoặc thay đổi cổng USB. Nếu cách đó không hiệu quả, bạn nên thử cáp kết nối khác hoặc kết nối micrô với máy tính khác để xem có vấn đề với máy tính hiện tại của bạn hay không. “

2. Cập nhật trình điều khiển

Nếu micrô của bạn được hiển thị trong Trình quản lý thiết bị, hãy nhấp chuột phải vào micrô và chọn nó. Thiên nhiên. Bấm tiếp. Tab Trình điều khiển> Cập nhật Trình điều khiển> Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật.

Cách sửa lỗi micrô của máy tính xách tay không hoạt động trong Windows 10

Nếu không tìm thấy gì, bạn nên tìm kiếm micrô trên Google và xem nhà sản xuất micrô có bản sao của micrô hay không. cập nhật trình điều khiển mọi thứ trên trang web. Ngày nay, hầu hết các micrô đều được cắm vào máy tính và hoạt động, và đối với Windows 10, việc cài đặt trình điều khiển là một việc khá lớn, nhưng trong những trường hợp hiếm hoi, việc tải xuống trình điều khiển chính thức có thể rất khó chịu. cần, cần.

Cuối cùng, quay lại ứng dụng bạn đang cố gắng sử dụng micrô và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết chưa.

3. Kiểm tra các tùy chọn trong Windows

Windows có thiết bị âm thanh mặc định riêng mà bạn có thể điều chỉnh trước khi sử dụng micrô. Để điều chỉnh các tùy chọn âm thanh trong Windows menu bắt đầu và đầu vào âm thanh. sau đó Quản lý thiết bị âm thanh.

micrô không hoạt động bình thường

tab trong cửa sổ thiết bị âm thanh ghi. Từ đó, tìm micrô bạn muốn sử dụng và nhấp chuột phải vào micrô. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tùy chọn được đặt thành không hợp lệ.

Cách sửa máy tính không có micrô

Nếu bạn không thấy micrô của mình ở đây, bạn cũng có thể nhấp vào Tiếp theo. Hiển thị các thiết bị bị vô hiệu hóa Hãy chắc chắn rằng nó không được nhìn thấy. Nhấp chuột phải vào micrô một lần nữa và chọn Kích hoạt nếu nó đã được bật. từ các tùy chọn được cung cấp đặt làm thiết bị mặc định. Sau đó, bạn sẽ thấy một dấu kiểm màu xanh lá cây và một từ. thiết bị cơ bản.

4. Tắt chế độ rảnh tay trên thiết bị Bluetooth

Cách sửa lỗi micrô không hoạt động trong Windows 10 6

Nếu đang sử dụng thiết bị Bluetooth nhưng muốn sử dụng micrô độc lập, bạn cần đảm bảo rằng chế độ rảnh tay đã tắt. Bạn có thể tắt chế độ rảnh tay như sau:
– mở menu bắt đầuTìm kiếm Quản lý thiết bị âm thanh.
– trong tab làm lại lần nữaghiNhấp chuột phải vào thiết bị Bluetooth rảnh tay và không hợp lệ.
Sau đó, sử dụng micrô trong bất kỳ ứng dụng nào để xem nó có hoạt động trở lại hay không.

5. Kiểm tra cài đặt âm thanh trong ứng dụng cuộc gọi thoại

Thuthuat.taimienphi.vn khuyên bạn nên kiểm tra cài đặt âm thanh của ứng dụng đang sử dụng. Đôi khi các ứng dụng độc lập có các điều khiển riêng để chọn thiết bị âm thanh sẽ sử dụng làm mặc định.

Bạn thường có thể tìm thấy các tùy chọn này bằng cách mở menu Cài đặt và chọn tab. âm thanh. Các ứng dụng khác nhau có các vị trí khác nhau và một số ứng dụng không có các cài đặt này.

Micrô của máy tính xách tay không thể nói Windows 10

Nếu bạn không thể tìm thấy trang cài đặt âm thanh, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google như “cách thay đổi micrô của ứng dụng máy ảnh”. Sau khi các thay đổi hoàn tất, hãy khởi động lại ứng dụng và kiểm tra xem micrô hiện đã hoạt động chưa.

6. Kiểm tra quyền ứng dụng

Trong Windows 10, bạn có thể từ chối hoặc cho phép ứng dụng truy cập các quyền nhất định. Một trong những quyền này kiểm soát việc ứng dụng có thể truy cập micrô hay không.

Nếu bạn không cho phép các ứng dụng sử dụng micrô của mình, họ sẽ không thể sử dụng micrô của bạn, ngay cả khi bạn đặt nó làm thiết bị ghi âm mặc định của mình.

Để truy cập các quyền của ứng dụng:
– mở menu bắt đầu và đầu vào Cài đặt quyền riêng tư của micrô.
– Duyệt các ứng dụng trong cửa sổ mới mở và tìm ứng dụng bạn đang sử dụng. Nhấp vào nút chuyển bên cạnh một ứng dụng để cho phép ứng dụng đó truy cập micrô.

Máy tính xách tay không nhận micrô của tai nghe

Chỉ các ứng dụng của Microsoft được hiển thị ở đây. Nếu bạn đang sử dụng một số ứng dụng như Microsoft Teams hoặc Skype, các bước này có thể khắc phục lỗi Micro không hoạt động trong Windows 10.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-micro-khong-hoat-dong-tren-windows-10-54786n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng Windows 11 nhưng không may gặp phải lỗi micrô thì cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn về cách khắc phục sự cố micrô không hoạt động trong Windows 11 ngay cả trong Dữ liệu lớn, vì vậy hãy tham khảo và khắc phục.

Xem thêm thông tin Cách sửa lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10

Cách sửa lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10

Nhiều người dùng đang gặp phải lỗi micrô không hoạt động trên máy tính sau khi cập nhật lên các phiên bản Windows 10 gần đây và họ không biết cách kiểm tra và giải quyết vấn đề, do đó, thuthuat.taimienphi. vn đã tổng hợp các cách sửa lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10 để các bạn tìm hiểu và áp dụng.
Có nhiều yếu tố gây ra lỗi micro không hoạt động như trình điều khiển bị lỗi, cài mic sự không chính xác, sự cố phần cứng và hơn thế nữa. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, thì bạn có thể thử một số phương pháp khắc phục sự cố được giới thiệu dưới đây. Tuy nhiên, để có cách khắc phục hiệu quả nhất, bạn cần tìm hiểu một số thông tin về micro của mình hoặc ít nhất là tên model và nhà sản xuất.

Cách sửa lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10.

Mục lục bài viết:1. Kiểm tra kết nối phần cứng.2. Cập nhật trình điều khiển.3. Kiểm tra các tùy chọn trên Windows.4. Tắt chế độ Rảnh tay.5. Kiểm tra cài đặt âm thanh.6. Kiểm tra các quyền của ứng dụng.
Hướng dẫn sửa lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10
1. Kiểm tra kết nối phần cứng
Bước đầu tiên là kiểm tra xem micro của bạn có bị lỗi kết nối phần cứng hay không. Để làm được điều đó bạn chỉ cần rút micrô ra và cắm lại bạn sẽ nghe thấy âm thanh báo rằng Windows đã nhận được phần cứng mới. Nếu bạn không nghe thấy tiếng bíp, hãy mở Menu Bắt đầu và tìm Quản lý thiết bị. Sau đó bấm vào Quản lý thiết bị từ kết quả tìm kiếm.

Tiếp theo, bạn bấm vào mục Đầu vào và đầu ra âm thanh trong cửa sổ Quản lý thiết bị. Khi micrô của bạn được kết nối với máy tính, micrô sẽ xuất hiện ở đây.

Nếu bạn không thấy micrô ở đây, hãy rút phích cắm và cắm lại hoặc thay đổi cổng USB. Nếu vẫn không được thì bạn nên thử cáp kết nối khác hoặc cắm micrô vào máy tính khác để xem máy tính hiện tại của bạn có gặp sự cố hay không “.
2. Cập nhật trình điều khiển
Khi bạn thấy micrô của mình trong trình quản lý thiết bị, hãy nhấp chuột phải vào micrô và chọn Tính chất. Tiếp theo, nhấp vào Tab Trình điều khiển> Cập nhật Trình điều khiển> Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật.

Nếu không tìm thấy gì, bạn nên tìm kiếm micrô của mình trên Google để xem nhà sản xuất micrô có bản sao nào không cập nhật driver bất kỳ trên trang web. Ngày nay, hầu hết các micrô đều kết nối với máy tính và đang hoạt động, đồng thời cài đặt trình điều khiển là một việc khá lớn đối với Windows 10, nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi, việc tải xuống trình điều khiển chính thức có thể rất khó chịu. cần thiết, nhu cầu.
Cuối cùng, bạn quay lại ứng dụng mà bạn đang cố gắng sử dụng micrô và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết hay chưa.
3. Kiểm tra các tùy chọn trên Windows
Windows có các thiết bị âm thanh mặc định riêng có thể được điều chỉnh trước khi bạn sử dụng micrô của mình. Để điều chỉnh các tùy chọn âm thanh trên Windows, hãy mở Menu Bắt đầu và nhập Âm thanh. Sau đó bấm vào Quản lý thiết bị âm thanh.

Trong cửa sổ thiết bị âm thanh, nhấp vào tab ghi âm. Tại đó, tìm micrô bạn muốn sử dụng và nhấp chuột phải vào micrô. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tùy chọn đó được đặt ở trạng thái Vô hiệu.

Nếu bạn không thấy micrô của mình ở đây, bạn cũng có thể nhấp vào Hiển thị các thiết bị bị vô hiệu hóa để đảm bảo rằng nó không bị ẩn khỏi tầm nhìn. Một lần nữa, bạn nhấp chuột phải vào micrô và chọn bật nếu nó ở trạng thái đã bật. Trong các tùy chọn được cung cấp, bạn nhấp vào Đặt làm thiết bị mặc định. Sau đó, bạn sẽ thấy một dấu kiểm màu xanh lá cây và các từ Thiết bị mặc định.
4. Tắt chế độ Rảnh tay trên thiết bị Bluetooth

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Bluetooth nhưng muốn sử dụng micrô độc lập, bạn phải đảm bảo rằng chế độ Rảnh tay đã được tắt. Bạn có thể tắt chế độ rảnh tay như sau:– Mở Menu Bắt đầuTìm kiếm Quản lý thiết bị âm thanh.– Trên tab Phát lại và Bản ghi âmbạn nhấp chuột phải vào bất kỳ thiết bị Bluetooth Rảnh tay nào và nhấp vào Vô hiệu.Sau đó, hãy thử micrô trong bất kỳ ứng dụng nào để xem nó có hoạt động trở lại hay không.
5. Kiểm tra cài đặt âm thanh trong ứng dụng Giao tiếp bằng giọng nói
Thuthuat.taimienphi.vn khuyên bạn nên kiểm tra cài đặt âm thanh trong ứng dụng đang sử dụng. Đôi khi các ứng dụng độc lập sẽ có các điều khiển riêng để chọn thiết bị âm thanh sẽ sử dụng làm mặc định.
Bạn thường có thể tìm thấy các tùy chọn này bằng cách mở menu cài đặt và chọn tab Âm thanh. Mỗi ứng dụng sẽ có một vị trí khác nhau và một số ứng dụng sẽ không có các cài đặt này.

Nếu bạn không thể tìm thấy trang cài đặt âm thanh, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google như “Cách thay đổi micrô của ứng dụng máy ảnh”. Sau khi thay đổi xong, bạn khởi động lại ứng dụng và kiểm tra xem hiện tại micro đã hoạt động chưa.
6. Kiểm tra quyền ứng dụng
Trên Windows 10, bạn có thể từ chối hoặc cho phép ứng dụng truy cập vào một số quyền nhất định. Một trong những quyền này kiểm soát việc ứng dụng có thể truy cập micrô của bạn hay không.
Nếu bạn không cho phép một ứng dụng sử dụng micrô của mình, ứng dụng đó không thể sử dụng micrô của bạn, ngay cả khi bạn đã đặt nó làm thiết bị ghi âm mặc định.
Để truy cập các quyền của ứng dụng, hãy làm như sau:– Mở Menu Bắt đầu và nhập Cài đặt quyền riêng tư của micrô.– Trong cửa sổ mới mở, bạn duyệt các ứng dụng và tìm ứng dụng bạn đang sử dụng. Nhấp vào nút chuyển bên cạnh một ứng dụng để cho phép ứng dụng đó truy cập vào micrô của bạn.

Lưu ý rằng chỉ các ứng dụng của Microsoft mới xuất hiện ở đây. Nếu bạn đang sử dụng một số ứng dụng như Microsoft Teams hoặc Skype, thì bước này có thể khắc phục lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-micro-khong-hoat-dong-tren-windows-10-54786n.aspx Nếu bạn đang sử dụng Windows 11 mà không may gặp phải lỗi micro thì cũng đừng quá lo lắng. Vik News cũng đã hướng dẫn cách sửa lỗi micro không hoạt động trên Windows 11, các bạn cùng tham khảo và khắc phục nhé.

#Cách #sửa #lỗi #Micro #không #hoạt #động #trên #Windows

Nhiều người dùng đang gặp phải lỗi micrô không hoạt động trên máy tính sau khi cập nhật lên các phiên bản Windows 10 gần đây và họ không biết cách kiểm tra và giải quyết vấn đề, do đó, thuthuat.taimienphi. vn đã tổng hợp các cách sửa lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10 để các bạn tìm hiểu và áp dụng.
Có nhiều yếu tố gây ra lỗi micro không hoạt động như trình điều khiển bị lỗi, cài mic sự không chính xác, sự cố phần cứng và hơn thế nữa. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, thì bạn có thể thử một số phương pháp khắc phục sự cố được giới thiệu dưới đây. Tuy nhiên, để có cách khắc phục hiệu quả nhất, bạn cần tìm hiểu một số thông tin về micro của mình hoặc ít nhất là tên model và nhà sản xuất.

Cách sửa lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10.

Mục lục bài viết:1. Kiểm tra kết nối phần cứng.2. Cập nhật trình điều khiển.3. Kiểm tra các tùy chọn trên Windows.4. Tắt chế độ Rảnh tay.5. Kiểm tra cài đặt âm thanh.6. Kiểm tra các quyền của ứng dụng.
Hướng dẫn sửa lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10
1. Kiểm tra kết nối phần cứng
Bước đầu tiên là kiểm tra xem micro của bạn có bị lỗi kết nối phần cứng hay không. Để làm được điều đó bạn chỉ cần rút micrô ra và cắm lại bạn sẽ nghe thấy âm thanh báo rằng Windows đã nhận được phần cứng mới. Nếu bạn không nghe thấy tiếng bíp, hãy mở Menu Bắt đầu và tìm Quản lý thiết bị. Sau đó bấm vào Quản lý thiết bị từ kết quả tìm kiếm.

Tiếp theo, bạn bấm vào mục Đầu vào và đầu ra âm thanh trong cửa sổ Quản lý thiết bị. Khi micrô của bạn được kết nối với máy tính, micrô sẽ xuất hiện ở đây.

Nếu bạn không thấy micrô ở đây, hãy rút phích cắm và cắm lại hoặc thay đổi cổng USB. Nếu vẫn không được thì bạn nên thử cáp kết nối khác hoặc cắm micrô vào máy tính khác để xem máy tính hiện tại của bạn có gặp sự cố hay không “.
2. Cập nhật trình điều khiển
Khi bạn thấy micrô của mình trong trình quản lý thiết bị, hãy nhấp chuột phải vào micrô và chọn Tính chất. Tiếp theo, nhấp vào Tab Trình điều khiển> Cập nhật Trình điều khiển> Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật.

Nếu không tìm thấy gì, bạn nên tìm kiếm micrô của mình trên Google để xem nhà sản xuất micrô có bản sao nào không cập nhật driver bất kỳ trên trang web. Ngày nay, hầu hết các micrô đều kết nối với máy tính và đang hoạt động, đồng thời cài đặt trình điều khiển là một việc khá lớn đối với Windows 10, nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi, việc tải xuống trình điều khiển chính thức có thể rất khó chịu. cần thiết, nhu cầu.
Cuối cùng, bạn quay lại ứng dụng mà bạn đang cố gắng sử dụng micrô và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết hay chưa.
3. Kiểm tra các tùy chọn trên Windows
Windows có các thiết bị âm thanh mặc định riêng có thể được điều chỉnh trước khi bạn sử dụng micrô của mình. Để điều chỉnh các tùy chọn âm thanh trên Windows, hãy mở Menu Bắt đầu và nhập Âm thanh. Sau đó bấm vào Quản lý thiết bị âm thanh.

Trong cửa sổ thiết bị âm thanh, nhấp vào tab ghi âm. Tại đó, tìm micrô bạn muốn sử dụng và nhấp chuột phải vào micrô. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tùy chọn đó được đặt ở trạng thái Vô hiệu.

Nếu bạn không thấy micrô của mình ở đây, bạn cũng có thể nhấp vào Hiển thị các thiết bị bị vô hiệu hóa để đảm bảo rằng nó không bị ẩn khỏi tầm nhìn. Một lần nữa, bạn nhấp chuột phải vào micrô và chọn bật nếu nó ở trạng thái đã bật. Trong các tùy chọn được cung cấp, bạn nhấp vào Đặt làm thiết bị mặc định. Sau đó, bạn sẽ thấy một dấu kiểm màu xanh lá cây và các từ Thiết bị mặc định.
4. Tắt chế độ Rảnh tay trên thiết bị Bluetooth

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Bluetooth nhưng muốn sử dụng micrô độc lập, bạn phải đảm bảo rằng chế độ Rảnh tay đã được tắt. Bạn có thể tắt chế độ rảnh tay như sau:– Mở Menu Bắt đầuTìm kiếm Quản lý thiết bị âm thanh.– Trên tab Phát lại và Bản ghi âmbạn nhấp chuột phải vào bất kỳ thiết bị Bluetooth Rảnh tay nào và nhấp vào Vô hiệu.Sau đó, hãy thử micrô trong bất kỳ ứng dụng nào để xem nó có hoạt động trở lại hay không.
5. Kiểm tra cài đặt âm thanh trong ứng dụng Giao tiếp bằng giọng nói
Thuthuat.taimienphi.vn khuyên bạn nên kiểm tra cài đặt âm thanh trong ứng dụng đang sử dụng. Đôi khi các ứng dụng độc lập sẽ có các điều khiển riêng để chọn thiết bị âm thanh sẽ sử dụng làm mặc định.
Bạn thường có thể tìm thấy các tùy chọn này bằng cách mở menu cài đặt và chọn tab Âm thanh. Mỗi ứng dụng sẽ có một vị trí khác nhau và một số ứng dụng sẽ không có các cài đặt này.

Nếu bạn không thể tìm thấy trang cài đặt âm thanh, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên Google như “Cách thay đổi micrô của ứng dụng máy ảnh”. Sau khi thay đổi xong, bạn khởi động lại ứng dụng và kiểm tra xem hiện tại micro đã hoạt động chưa.
6. Kiểm tra quyền ứng dụng
Trên Windows 10, bạn có thể từ chối hoặc cho phép ứng dụng truy cập vào một số quyền nhất định. Một trong những quyền này kiểm soát việc ứng dụng có thể truy cập micrô của bạn hay không.
Nếu bạn không cho phép một ứng dụng sử dụng micrô của mình, ứng dụng đó không thể sử dụng micrô của bạn, ngay cả khi bạn đã đặt nó làm thiết bị ghi âm mặc định.
Để truy cập các quyền của ứng dụng, hãy làm như sau:– Mở Menu Bắt đầu và nhập Cài đặt quyền riêng tư của micrô.– Trong cửa sổ mới mở, bạn duyệt các ứng dụng và tìm ứng dụng bạn đang sử dụng. Nhấp vào nút chuyển bên cạnh một ứng dụng để cho phép ứng dụng đó truy cập vào micrô của bạn.

Lưu ý rằng chỉ các ứng dụng của Microsoft mới xuất hiện ở đây. Nếu bạn đang sử dụng một số ứng dụng như Microsoft Teams hoặc Skype, thì bước này có thể khắc phục lỗi Micro không hoạt động trên Windows 10.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-micro-khong-hoat-dong-tren-windows-10-54786n.aspx Nếu bạn đang sử dụng Windows 11 mà không may gặp phải lỗi micro thì cũng đừng quá lo lắng. Vik News cũng đã hướng dẫn cách sửa lỗi micro không hoạt động trên Windows 11, các bạn cùng tham khảo và khắc phục nhé.

#Cách #sửa #lỗi #Micro #không #hoạt #động #trên #Windows


#Cách #sửa #lỗi #Micro #không #hoạt #động #trên #Windows

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button