Thủ Thuật

Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn

Một trong những vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng Viber là nhận tin nhắn. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi không nhận tin nhắn Viber là gì và cách khắc phục ra sao?

Viber Nó là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay, và cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Viber đôi khi cũng gặp sự cố. Nội dung của bài viết tiếp theo Vik News tập trung vào những lỗi mà người dùng thường gặp phải. Lỗi Viber không thể gửi tin nhắn. Vik News sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp của vấn đề này.

Làm thế nào để sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn?

Nguyên nhân và cách khắc phục Viber không nhận được tin nhắn

Nội dung bài viết:
I. Nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber.
II. Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn.
1. Đảm bảo hệ thống Viber đã tắt.
2. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định.
3. Khởi động lại điện thoại.
4. Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Viber.
5. Bỏ chặn người dùng.
6. Cập nhật Viber.
7. Xóa ứng dụng và cài đặt lại.

I – Nguyên nhân lỗi không nhận được tin nhắn Viber

Một số nguyên nhân có thể gây ra lỗi Viber không nhận được tin nhắn là:
❌ Mạng tắc nghẽn, đường truyền internet kém.
❌ Lỗi hệ thống Viber.
❌ Đơn đăng ký không chính xác.
❌ Không cập nhật Viber trong thời gian dài.

II – Làm thế nào để khắc phục sự cố Viber không nhận được tin nhắn?

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề Viber không gửi được tin nhắn, hãy thử một số giải pháp được cung cấp bên dưới.

1. Đảm bảo hệ thống Viber đã tắt.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn là người duy nhất. Không nhận được tin nhắn Viber Hoặc có nhiều người dùng khác gặp phải vấn đề tương tự với sự trợ giúp của các trang web khác nhau như Downdetector, cung cấp thông tin thời gian thực về trạng thái của các trang web và dịch vụ khác nhau. Sau khi truy cập trang web, bạn có thể gõ Viber vào ô tìm kiếm để xem có sự cố Viber nào được người dùng báo cáo hay không. Nếu nhiều người dùng báo lỗi Viber không nhận được tin nhắn, điều đó có nghĩa là lỗi đó thuộc về máy chủ Viber và hiện tại họ không thể làm gì khác hơn là chờ hãng khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngược lại, hãy áp dụng các biện pháp sau:

Sửa lỗi viber không nhận được tin nhắn

2. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định.

Viber yêu cầu kết nối internet để hoạt động. Nhiều người dùng rơi vào tình trạng kết nối mạng kém đến mức không thể gửi hoặc nhận tin nhắn Viber. Bạn có thể sử dụng mạng Wi-Fi trong nhà, nhưng khi ra ngoài, bạn phải sử dụng dữ liệu di động thay vì đường truyền mạng công cộng. Điều này là do các kết nối mạng này thường không ổn định và không an toàn.

3. Khởi động lại điện thoại

Các ứng dụng có thể hoạt động như mong đợi, bao gồm cả việc không nhận được tin nhắn từ Viber do xung đột phần mềm. Khởi động lại thiết bị iPhone hoặc Android của bạn là cách dễ nhất để khắc phục các sự cố phần mềm. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là khởi động lại điện thoại, sau đó mở Viber và kiểm tra xem tin nhắn từ bạn bè, người thân đã gửi cho bạn hay chưa.

Làm thế nào để sửa tin nhắn chưa gửi đến Viber?

4. Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Viber

Một số lượng lớn tệp được lưu vào bộ đệm khi sử dụng ứng dụng nhắn tin như Viber. Các tệp bộ nhớ cache này có thể chiếm nhiều dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn và có thể gây ra một số sự cố với ứng dụng. Vì vậy, xóa bộ nhớ đệm ứng dụng Viber có thể khắc phục lỗi không nhận tin nhắn Viber trên iPhone, Android. Làm theo các bước sau:

Giai đoạn 1: Trên điện thoại Android của bạn, hãy truy cập Cài đặt> Ứng dụng.
Bước 2: Chọn Viber Từ danh sách các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn
Bước 3: nhấp chuột save (lưu) và chọn lại Xóa dữ liệu, xóa bộ nhớ đệm.

Viber không nhận tin nhắn qua điện thoại

bản ghi nhớ: Tên tùy chọn hơi khác nhau tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh Android bạn đang sử dụng.

Cách tốt nhất để xóa dữ liệu trên iPhone và xóa bộ nhớ cache Viber là gỡ cài đặt ứng dụng. Sau đó vào App Store và tiếp tục sử dụng Viber.

5. Bỏ chặn người dùng

Bạn không thể nhận tin nhắn từ những người bạn chặn. Điều đó khó xảy ra nhưng rất có thể bạn đã vô tình chặn một người bạn hoặc người thân của mình. Để kiểm tra xem bạn có chặn nhầm ai đó không:

Giai đoạn 1: tiếp xúc thêm (bổ sung) tương ứng với Biểu tượng 3 dấu gạch ngang Ứng dụng Viber trên Android hoặc biểu tượng ba chấm Trong ứng dụng Viber trên iPhone của bạn, hãy chọn Settings (cài đặt).

viber không nhận được tin nhắn và các tin nhắn khác.

Bước 2: bấm để chọn Quyền riêng tư> Danh sách đen Kiểm tra danh sách này để tìm các liên hệ mà bạn không định chặn nhưng đã vô tình chặn. Nếu một liên hệ nằm trong danh sách đen, chỉ cần chọn liên hệ đó. unlock (mở khóa) Bỏ chặn liên hệ này.

Nguồn và phương thức của Viber là ẩn và thông báo cho người dùng

6. Cập nhật Viber

Cập nhật các ứng dụng nói chung và Viber nói riêng là rất quan trọng vì các bản cập nhật thường mang lại các tính năng mới, cải thiện hiệu suất và sửa lỗi. Nếu bạn không cập nhật Viber trong một thời gian dài, rất có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khi sử dụng nó. Lỗi không nhận được tin nhắn Viber là một trong số đó. Bạn cần truy cập trực tiếp vào App Store và tải xuống phiên bản Viber mới nhất.

7. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng

Đây cũng là một trong những phương pháp phổ biến mà người dùng thường áp dụng khi gặp sự cố khi đang sử dụng ứng dụng trên điện thoại, bạn cũng có thể thử phương pháp này cho vấn đề Viber không nhận được tin nhắn. Tải xuống và cài đặt Viber từ đây.
* Android: Tải xuống Viber cho Android
* iOS: Tải xuống Viber cho iPhone

Ngoài ra, nếu gặp lỗi Viber không gửi được mã xác nhận, mã kích hoạt, bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn tại đây.

Như vậy là Vik News đã chia sẻ cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn, các biện pháp này bạn cũng có thể áp dụng để sửa lỗi Viber không gửi được tin nhắn trên Android, iPhone. Ngoài ra, nếu gặp lỗi Viber không gửi được mã xác nhận, mã kích hoạt, bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-nhan-duoc-tin-nhan-63324n.aspx
Ngoài lỗi Viber không nhận được tin nhắn thì lỗi Viber báo bạn chưa kết nối internet cũng là một vấn đề mà nhiều người dùng Viber gặp phải. thông tin về nguyên nhân; Cách sửa lỗi Viber nói không có kết nối Internet Vik News đã chia sẻ trong bài viết này mời quý độc giả cùng tham khảo và tìm hiểu.


Thông tin thêm

Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn

Một trong những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Viber là không nhận được tin nhắn, vậy nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber là gì và cách khắc phục như thế nào?
Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay và giống như mọi ứng dụng khác, đôi lúc Viber cũng gặp sự cố, nội dung bài viết dưới đây, Vik News sẽ tập trung vào một lỗi mà người dùng thường phải đối mặt, đó là lỗi Viber không gửi được tin nhắn. Vik News sẽ cùng các bạn tìm hiểu các nguyên nhân và cách giải quyết sự cố này.

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố Viber không nhận được tin nhắn
Mục Lục bài viết:I. Nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber.II. Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn.    1. Kiểm tra xem hệ thống Viber bị sập hay không.    2. Đảm vào kết nối mạng ổn định.    3. Khởi động lại điện thoại.    4. Xóa cache ứng dụng Viber.    5. Bỏ chặn người dùng.    6. Cập nhật Viber.    7. Xóa và cài đặt lại ứng dụng.
I – Nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber
Dưới đây là một số nguyên nhân có thể là thủ phạm đứng đằng sau lỗi Viber không nhận được tin nhắn:❌ Nghẽn mạng, kết nối Internet kém.❌ Lỗi hệ thống Viber.❌ Ứng dụng bị lỗi.❌ Lâu không cập nhật Viber.

II – Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn
Nếu đang đối mặt với vấn đề không gửi được tin nhắn trên Viber, bạn hãy thử một số các biện pháp được chia sẻ dưới đây.
1. Kiểm tra xem hệ thống Viber bị sập hay không
Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem chỉ có bạn mới không nhận được tin nhắn Viber hay cũng có nhiều người dùng khác đang gặp phải vấn đề tương tự bằng sự trợ giúp của một số trang web cung cấp thông tin thời gian thực về trạng thái của các trang web và dịch vụ khác nhau như Downdetector. Sau khi truy cập trang web, bạn nhập Viber vào khung tìm kiếm và bạn sẽ biết được liệu có sự cố Viber nào đang được người dùng báo cáo hay không. Nếu nhiều người dùng báo cáo lỗi Viber không nhận được tin nhắn thì điều đó đồng nghĩa với việc lỗi thuộc về phía máy chủ Viber và lúc này, bạn không thể làm gì khác ngoài chờ đợi phía công ty khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngược lại, bạn áp dụng biện pháp tiếp theo.

2. Đảm vào kết nối mạng ổn định
Viber cần kết nối Internet để hoạt động. Nhiều người dùng rơi vào tình huống không thể gửi hoặc nhận tin nhắn Viber vì kết nối mạng quá kém. Khi ở trong nhà, bạn có thể sử dụng mạng Wi-fi, nhưng khi ra ngoài, bạn nên sử dụng dữ liệu di động thay vì các đường mạng công cộng vì những kết nối mạng này thường không ổn định và bảo mật kém.
3. Khởi động lại điện thoại
Xung đột phần mềm có thể khiến các ứng dụng hoạt động không như mong đợi, trong đó bao gồm lỗi Viber không nhận được tin nhắn. Khởi động lại iPhone hay thiết bị Android chính là cách giải quyết đơn giản nhất để khắc phục các sự cố phần mềm. Như vậy, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại, sau đó mở Viber và kiểm tra xem tin nhắn của bạn bè, người thân đã được gửi đến bạn hay chưa.

4. Xóa cache ứng dụng Viber
Khi sử dụng một ứng dụng nhắn tin như Viber, một số lượng lớn các tệp sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm. Các tệp bộ nhớ cache này có thể chiếm nhiều dung lượng lưu trữ trên điện thoại, cũng như gây ra một vài rắc rối đối với ứng dụng. Chính vì vậy, xóa cache ứng dụng Viber có thể khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn Viber trên iPhone, Android. Bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Trên điện thoại Android, bạn vào Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng).Bước 2: Chọn Viber từ danh sách ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.Bước 3: Nhấn vào Storage (Lưu trữ) và lần lượt chọn Clear Data (Xóa dữ liệu), Clear Cache (Xóa bộ đệm).

Lưu ý: Tùy vào mẫu smartphone Android mà bạn đang sử dụng, các tùy chọn có tên đôi chút khác.
Trên iPhone, cách tốt nhất để xóa dữ liệu, loại bỏ cache Viber là gỡ cài đặt ứng dụng. Sau đó, bạn vào App Store để tại lại Viber.
5. Bỏ chặn người dùng
Bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn của người mà bạn đã chặn. Tuy khả năng không cao, nhưng rất có thể bạn đã vô tình chặn bạn bè hay người thân của mình. Để kiểm tra xem bạn có chặn nhầm ai đó hay không, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Chạm vào More (Thêm) tương ứng với biểu tượng 3 dấu gạch ngang trong ứng dụng Viber trên Android hoặc biểu tượng 3 dấu chấm trong ứng dụng Viber trên iPhone và chọn Settings (Cài đặt).

Bước 2: Nhấn chọn Privacy (Quyền riêng tư) > Block list (Danh sách chặn) vàtìm xem trong danh sách này có liên lạc bạn không muốn chặn nhưng vô tình chặn hay không. Nếu liên lạc đó nằm trong danh sách chặn, bạn chỉ cần chọn Unblock (Bỏ chặn) để bỏ chặn liên lạc đó.

6. Cập nhật Viber
Việc cập nhật các ứng dụng nói chung và Viber nói riêng là rất quan trọng bởi các bản cập nhật thường mang đến tính năng mới, cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. Nếu không cập nhật Viber trong một thời gian dài, có khả năng lớn là bạn sẽ gặp phải một số sự cố trong quá trình sử dụng và lỗi không nhận được tin nhắn Viber là một trong số đó. Bạn cần vào ngay cửa hàng ứng dụng và tải về phiên bản Viber mới nhất.
7. Xóa và cài đặt lại ứng dụng
Đây cũng là một trong những cách thông dụng nhất mà người dùng hay áp dụng khi gặp phải lỗi gì đó khi sử dụng các app trên điện thoại và đối với sự cố Viber không nhận được tin nhắn, bạn cũng có thể thử cách này. Tải và cài đặt Viber tại đây:*Android: Tải Viber cho Android*iOS: Tải Viber cho iPhone
Ngoài ra nếu gặp phải lỗi Viber không gửi được mã xác nhận, mã kích hoạt bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.
Như vậy, Vik News đã chia sẻ cho bạn các cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn và những biện pháp này cũng có thể được áp dụng để khắc phục sự cố không gửi được tin nhắn Viber trên Android, iPhone. Ngoài ra nếu gặp phải lỗi Viber không gửi được mã xác nhận, mã kích hoạt bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-nhan-duoc-tin-nhan-63324n.aspx Cùng với lỗi Viber không nhận được tin nhắn, lỗi Viber báo không có kết nối internet cũng là vấn đề nhiều người dùng viber gặp phải. Chi tiết nguyên nhân, cách sửa lỗi Viber báo không có kết nối Internet đã được Vik News chia sẻ tại bài viết này, mời bạn đọc cùng tham khảo, tìm hiểu.

#Cách #sửa #lỗi #Viber #không #nhận #được #tin #nhắn

Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn

Một trong những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Viber là không nhận được tin nhắn, vậy nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber là gì và cách khắc phục như thế nào?
Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay và giống như mọi ứng dụng khác, đôi lúc Viber cũng gặp sự cố, nội dung bài viết dưới đây, Vik News sẽ tập trung vào một lỗi mà người dùng thường phải đối mặt, đó là lỗi Viber không gửi được tin nhắn. Vik News sẽ cùng các bạn tìm hiểu các nguyên nhân và cách giải quyết sự cố này.

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố Viber không nhận được tin nhắn
Mục Lục bài viết:I. Nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber.II. Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn.    1. Kiểm tra xem hệ thống Viber bị sập hay không.    2. Đảm vào kết nối mạng ổn định.    3. Khởi động lại điện thoại.    4. Xóa cache ứng dụng Viber.    5. Bỏ chặn người dùng.    6. Cập nhật Viber.    7. Xóa và cài đặt lại ứng dụng.
I – Nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber
Dưới đây là một số nguyên nhân có thể là thủ phạm đứng đằng sau lỗi Viber không nhận được tin nhắn:❌ Nghẽn mạng, kết nối Internet kém.❌ Lỗi hệ thống Viber.❌ Ứng dụng bị lỗi.❌ Lâu không cập nhật Viber.

II – Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn
Nếu đang đối mặt với vấn đề không gửi được tin nhắn trên Viber, bạn hãy thử một số các biện pháp được chia sẻ dưới đây.
1. Kiểm tra xem hệ thống Viber bị sập hay không
Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem chỉ có bạn mới không nhận được tin nhắn Viber hay cũng có nhiều người dùng khác đang gặp phải vấn đề tương tự bằng sự trợ giúp của một số trang web cung cấp thông tin thời gian thực về trạng thái của các trang web và dịch vụ khác nhau như Downdetector. Sau khi truy cập trang web, bạn nhập Viber vào khung tìm kiếm và bạn sẽ biết được liệu có sự cố Viber nào đang được người dùng báo cáo hay không. Nếu nhiều người dùng báo cáo lỗi Viber không nhận được tin nhắn thì điều đó đồng nghĩa với việc lỗi thuộc về phía máy chủ Viber và lúc này, bạn không thể làm gì khác ngoài chờ đợi phía công ty khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngược lại, bạn áp dụng biện pháp tiếp theo.

2. Đảm vào kết nối mạng ổn định
Viber cần kết nối Internet để hoạt động. Nhiều người dùng rơi vào tình huống không thể gửi hoặc nhận tin nhắn Viber vì kết nối mạng quá kém. Khi ở trong nhà, bạn có thể sử dụng mạng Wi-fi, nhưng khi ra ngoài, bạn nên sử dụng dữ liệu di động thay vì các đường mạng công cộng vì những kết nối mạng này thường không ổn định và bảo mật kém.
3. Khởi động lại điện thoại
Xung đột phần mềm có thể khiến các ứng dụng hoạt động không như mong đợi, trong đó bao gồm lỗi Viber không nhận được tin nhắn. Khởi động lại iPhone hay thiết bị Android chính là cách giải quyết đơn giản nhất để khắc phục các sự cố phần mềm. Như vậy, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại, sau đó mở Viber và kiểm tra xem tin nhắn của bạn bè, người thân đã được gửi đến bạn hay chưa.

4. Xóa cache ứng dụng Viber
Khi sử dụng một ứng dụng nhắn tin như Viber, một số lượng lớn các tệp sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm. Các tệp bộ nhớ cache này có thể chiếm nhiều dung lượng lưu trữ trên điện thoại, cũng như gây ra một vài rắc rối đối với ứng dụng. Chính vì vậy, xóa cache ứng dụng Viber có thể khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn Viber trên iPhone, Android. Bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Trên điện thoại Android, bạn vào Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng).Bước 2: Chọn Viber từ danh sách ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.Bước 3: Nhấn vào Storage (Lưu trữ) và lần lượt chọn Clear Data (Xóa dữ liệu), Clear Cache (Xóa bộ đệm).

Lưu ý: Tùy vào mẫu smartphone Android mà bạn đang sử dụng, các tùy chọn có tên đôi chút khác.
Trên iPhone, cách tốt nhất để xóa dữ liệu, loại bỏ cache Viber là gỡ cài đặt ứng dụng. Sau đó, bạn vào App Store để tại lại Viber.
5. Bỏ chặn người dùng
Bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn của người mà bạn đã chặn. Tuy khả năng không cao, nhưng rất có thể bạn đã vô tình chặn bạn bè hay người thân của mình. Để kiểm tra xem bạn có chặn nhầm ai đó hay không, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Chạm vào More (Thêm) tương ứng với biểu tượng 3 dấu gạch ngang trong ứng dụng Viber trên Android hoặc biểu tượng 3 dấu chấm trong ứng dụng Viber trên iPhone và chọn Settings (Cài đặt).

Bước 2: Nhấn chọn Privacy (Quyền riêng tư) > Block list (Danh sách chặn) vàtìm xem trong danh sách này có liên lạc bạn không muốn chặn nhưng vô tình chặn hay không. Nếu liên lạc đó nằm trong danh sách chặn, bạn chỉ cần chọn Unblock (Bỏ chặn) để bỏ chặn liên lạc đó.

6. Cập nhật Viber
Việc cập nhật các ứng dụng nói chung và Viber nói riêng là rất quan trọng bởi các bản cập nhật thường mang đến tính năng mới, cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. Nếu không cập nhật Viber trong một thời gian dài, có khả năng lớn là bạn sẽ gặp phải một số sự cố trong quá trình sử dụng và lỗi không nhận được tin nhắn Viber là một trong số đó. Bạn cần vào ngay cửa hàng ứng dụng và tải về phiên bản Viber mới nhất.
7. Xóa và cài đặt lại ứng dụng
Đây cũng là một trong những cách thông dụng nhất mà người dùng hay áp dụng khi gặp phải lỗi gì đó khi sử dụng các app trên điện thoại và đối với sự cố Viber không nhận được tin nhắn, bạn cũng có thể thử cách này. Tải và cài đặt Viber tại đây:*Android: Tải Viber cho Android*iOS: Tải Viber cho iPhone
Ngoài ra nếu gặp phải lỗi Viber không gửi được mã xác nhận, mã kích hoạt bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.
Như vậy, Vik News đã chia sẻ cho bạn các cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn và những biện pháp này cũng có thể được áp dụng để khắc phục sự cố không gửi được tin nhắn Viber trên Android, iPhone. Ngoài ra nếu gặp phải lỗi Viber không gửi được mã xác nhận, mã kích hoạt bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-nhan-duoc-tin-nhan-63324n.aspx Cùng với lỗi Viber không nhận được tin nhắn, lỗi Viber báo không có kết nối internet cũng là vấn đề nhiều người dùng viber gặp phải. Chi tiết nguyên nhân, cách sửa lỗi Viber báo không có kết nối Internet đã được Vik News chia sẻ tại bài viết này, mời bạn đọc cùng tham khảo, tìm hiểu.

#Cách #sửa #lỗi #Viber #không #nhận #được #tin #nhắn


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button