Wiki

Cách tái chế chai nhựa cũ

Chỉ cần 1 chút thông minh và khôn khéo, bạn đã biết cách tái chế những chai nhựa cũ thành những vật dụng có lợi, tiện dung dùng cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi và trang hoàng tổ ấm của gia đình mình.

Bài viết dưới đây của Vik News sẽ san sớt cho bạn 1 số cách tái chế đồ nhựa cũ thành những đồ vật có lợi trong gia đình. Điều này ko chỉ giúp xúc tiến bản lĩnh thông minh của bạn nhưng còn giúp hạn chế rác thải và bảo vệ môi trường!

Mỗi chai nhựa sẽ có hình trạng và kích tấc không giống nhau, tùy vào mục tiêu sử dụng nhưng bạn có thiết chế trở thành những đồ vật có lợi cho cuộc sống.

Cách tái chế chai nhựa cũ

1. Tái chế nắp chai nhựa

Những chiếc nắp chai nhựa bé nhắn, nhiều màu sắc có thể được tận dụng để hình thành những món đồ cực chất và khác biệt cho gia đình bạn.

Cách bịt tai 2

Đồ chơi con rắn làm từ nắp chai nhựa thích mắt

Cách bịt tai 3

Với những chiếc nắp chai nhựa ko dùng tới, bạn có thể khôn khéo xâu và xâu chúng lại thành 1 chiếc thùng tiện dụng như thế này.

Cách đậy nắp chai 4

1 chiếc đồng hồ đẹp với thiết kế lạ mắt được tạo ra từ nắp chai nhựa. Với chiếc đồng hồ này, ko gian phòng khách của gia đình bạn sẽ nổi trội hơn rất nhiều.

2. Tái chế chai nhựa thành chậu trồng cây và chậu

Thay vì đào thải những chai nhựa sau lúc sử dụng, bạn cũng có thể tái chế chúng thành những lọ hoa dễ nhìn, có tính năng làm đẹp và thanh lọc ko khí bên trong ngôi nhà của bạn.

cách đậy nắp chai 5

Thay vì phải đi chợ, đi siêu thị sắm rau về nếm, bạn có thể dễ ợt tận dụng những chai nhựa cũ để trồng rau gia vị ngay tại nhà.

Cách che tai 6

Khoảng ko gian trước nhà được điểm tô bởi những chậu cây thích mắt.

7

Bạn cũng có thể tận dụng khoảng vườn tường bé để làm giàn cắm hoa với hệ thống tưới tự động như thế này.

Cách đậy nắp chai 8

Góc đọc sách bé trong phòng thoải mái và ngơi nghỉ hơn với sự nhìn của những giỏ cây treo làm từ chai nhựa.

3. Tái chế chai nhựa thành đồ chơi trẻ con

Bạn lo âu những món đồ chơi ko rõ xuất xứ trên thị phần có thể gây hại cho nhỏ? Đừng lo, bạn có thể tận dụng những chai nhựa cũ để đáp ứng nhiều món đồ chơi mới lạ và lạ mắt cho nhỏ.

9

Xe kéo bé được tạo ra từ công đoạn cắt và ghép các chai nhựa cũ và 1 vài mảnh gỗ bé.

Cách đậy nắp chai 10

Trò chơi hoả tiễn được tạo ra từ những chai nhựa mập. Cách làm bộ đồ chơi hoả tiễn này cũng khá dễ ợt, bạn chỉ cần chọn những chai nhựa có kích tấc mập và đều nhau, phun sơn bóng bên ngoài rồi dán vài miếng vải hình tia lửa lên bên ngoài.

mười một

Bộ đồ chơi biểu trưng cho cây xương rồng bé được làm từ chai nhựa cũ với nhiều kích cỡ.

4. Tái chế chai nhựa thành chậu

Bạn thích thú những món đồ handmade từ chai nhựa cũ? Bạn đang tìm cách tái chế chai nhựa cũ thành lọ hoa dễ nhìn trong môi trường sống của mình? 1 số gợi ý cụ thể dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

12

Cách cắm hoa gấu bắc cực siêu ngầu làm từ chai nhựa cũ

13

Chiếc chai nhựa trong suốt cũ kỹ được cắt ghép khôn khéo thành bình cắm hoa tinh tế.

cách đậy nắp lọ 14

Bạn có thể tận dụng những chai nhựa cũ để cắm hoa khô thích mắt để trang hoàng phòng ngủ hay phòng làm việc.

5. Tái chế chai nhựa thành hộp đựng bút

mười lăm

Những chiếc hộp nhựa được khoác lên mình tấm áo mới, tươi tỉnh, duyên dáng và làm nổi trội góc làm việc, học tập của bạn.

mười sáu

Chỉ với 1 chiếc chai nhựa cũ và 1 vài đồ vật dễ ợt như giấy màu, sơn là bạn đã có thể tạo cho mình 1 chiếc hộp đựng bút siêu đáng yêu rồi.

17

Đừng vội vứt những chai nhựa đã qua sử dụng đi, bạn có thể biến chúng thành 1 chiếc hộp đựng bút dễ nhìn và đáng yêu như thế này.

6. Tái chế chai nhựa làm vật trang hoàng

Nếu cảm thấy môi trường sống của mình buồn tẻ, thiếu nhựa sống, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy tới những chiếc chai nhựa nhiều màu sắc để cách điệu môi trường sống của mình.

18

Chiếc đèn chùm lạ mắt được tạo ra từ những chai nhựa trong suốt.

cách đậy nắp chai 19

Trang trí cửa sổ thông minh với chai nhựa đã qua sử dụng.

cách đậy nắp lọ 20

Ngôi nhà cổ tích làm từ chai nhựa

7. Tái chế chai nhựa cũ thành vòi xịt

Bạn ko muốn phải mang vòi đi khắp vườn để tưới cây? Bạn có thể tạo lỗ bao quanh chai nhựa và làm vòi phun nước mini trong khu vườn bé của mình.

hai mươi mốt

Bình tưới cây bé được tạo ra từ những chai nhựa cũ. Thay vì phải múc nước để tưới cho cả khu vườn, bạn có thể chỉ cần cắm vòi vào chai nhựa và chuyển di khắp khu vườn. Giờ đây, việc tưới cây của bạn sẽ dễ ợt hơn rất nhiều

8. 1 số cách tái chế chai nhựa khác.

22

Cắt đáy chai nước cũ, sơn màu và trang hoàng thêm vài miếng vải bé là bạn đã có ngay những món đồ linh tinh bé xinh cho gia đình rồi.

Túi đựng bút có khóa kéo thực tiễn được làm từ đáy của 2 chai nhựa có cùng mẫu mã và kích tấc.

24

Nếu nhà bạn có sân vườn, bạn có thể lấy những chiếc chai nhựa màu, khoét đáy, kết nối, tạo thành những hệ thống đèn siêu đáng yêu như thế này.


Bạn thấy ấy, chỉ với 1 chút khôn khéo và kĩ càng, bạn có thể biến tấu những chiếc chai nhựa tưởng nghe đâu bỏ đi thành những đồ vật dễ nhìn và có lợi cho gia đình. Nếu bạn có thêm nhiều ý nghĩ lạ mắt để tái chế chai nhựa, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

.

Xem thêm thông tin Cách tái chế chai nhựa cũ

Cách tái chế chai nhựa cũ

Chỉ cần 1 chút thông minh và khôn khéo cắt khoét, tẩn mẩn là bạn đã biết cách tái chế chai nhựa cũ thành các vật dụng có lợi, tiện dụng, dùng cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, trang hoàng nhà cửa của gia đình mình.
Bài viết dưới đây của Vik News sẽ san sớt cho bạn 1 vài cách để tái chế đồ nhựa cũ thành các vật dụng có lợi trong gia đình. Việc này ko chỉ giúp tăng thêm sự thông minh trong bạn nhưng còn góp phần hạn chế rác thải và bảo vệ không gian sống nữa ấy!

Mỗi chiếc chai nhựa sẽ có những dạng hình, kích tấc không giống nhau, tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng nhưng bạn có thể thông minh nó thành những đồ vật có lợi cho cuộc sống
Cách tái chế chai nhựa cũ
1. Tái chế nắp chai nhựa
Những chiếc nắp chai nhựa bé xinh, nhiều màu sắc có thể được tận dụng để thông minh thành những đồ vật tột bực và lạ cho gia đình của bạn.

Đồ chơi hình rắn được làm từ nắp chai nhựa thích mắt

Với những chiếc nắp chai nhựa ko dùng tới, bạn có thể khôn khéo xâu chuỗi và kết hợp chúng thành chiếc sọt đựng rác tiện dụng như thế này.

Chiếc đồng hồ dễ nhìn, mẫu mã lạ mắt được thông minh từ nắp chai nhựa. Với chiếc đồng hồ này, ko gian phòng khách của gia đình bạn sẽ nổi trội hơn rất nhiều ấy.
2. Tái chế chai nhựa thành chậu trồng cây, chậu hoa
Thay vì bỏ đi những chiếc chai nhựa sau lúc sử dụng, các bạn cũng có thể tái chế chúng thành những chiếc chậu trồng cây dễ nhìn, vừa có tính năng làm đẹp lại vừa có tính năng thanh lọc ko khí bên trong căn nhà của bạn.

Thay vì phải ra ngoài chợ, siêu thị để sắm rau ra vị, các bạn có thể dễ ợt tận dụng chai nhựa cũ để trồng cây gia vị trong nhà mình.

Không gian trước nhà được điểm tô bởi dàn cây thích mắt

Bạn cũng có thể tận dụng bức tường bé trong vườn để đáp ứng 1 dàn hoa với hệ thống tưới nước tự động như thế này.

Góc đọc sách bé trong phòng thêm thoải mái, nhẹ nhõm với sự hiện ra của những chiếc giỏ cây treo làm từ chai nhựa
3. Tái chế chai nhựa thành đồ chơi cho nhỏ
Bạn lo âu những loại đồ chơi ko rõ xuất xứ ngoài thị phần sẽ gây hại cho nhỏ? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc chai nhựa cũ để thông minh ra nhiều loại đồ chơi mới mẻ, lạ mắt cho nhỏ nhà mình mà lại.

Chiếc xe kéo bé được tạo ra từ công đoạn cắt, ghép chai nhựa cũ và 1 vài miếng gỗ bé

Bộ đồ chơi hoả tiễn được tạo ra từ những chiếc chai nhựa cõ mập. Cách làm bộ hoả tiễn đồ chơi này cũng khá dễ ợt, bạn chỉ cần chọn những chiếc chai nhựa mập, kích tấc đồng đều, phun sơn màu bên ngoài và dán 1 vài miếng vải tạo hình tia lửa ở bên ngoài

Bộ đồ chơi miêu tả các loại cây xương rồng bé được làm từ vỏ chai nhựa cũ nhiều kích cỡ
4. Tái chế chai nhựa thành lọ hoa
Bạn yên thích những món đồ handmadeh từ chai nhựa cũ? Bạn đang tìm cách tái chế chai nhựa cũ thành lọ hoa thích mắt, dễ nhìn trong môi trường sống của mình? 1 vài gợi ý cụ thể dưới đây sẽ có lợi với bạn.

Lọ cắm hoa gấu bắc cực siêu cool được tạo ra từ vỏ của những chiếc chai nhựa cũ

Chiếc chai nhựa cũ trong suốt khôn khéo được cắt ghép để trở thành lọ cắm hoa tinh tế

Bạn có thể tận dụng những chiếc chai nhựa cũ để tạo thành những lọ cắm hoa khô thật dễ nhìn để trang hoàng cho phòng ngủ, phòng làm việc của mình
5. Tái chế chai nhựa thành hộp bút

Những chiếc vỏ hộp nhựa được khoác lên mình những tấm áo mới, tươi tỉnh, cute và làm nổi trội lên góc làm việc, học tập của bạn

Chỉ với 1 chiếc chai nhựa cũ cùng 1 vài đồ dùng dễ ợt như giấy màu, sơn, bạn hoàn toàn có thể thông minh ra 1 chiếc hộp đựng bút siêu cute cho mình

Đừng vội đào thải đi những chiếc chai nhựa đã qua sử dụng, bạn có thể thông minh chúng thành chiếc hộp đựng bút xinh xắn, dễ nhìn thế này mà lại
6. Tái chế chai nhựa làm đồ trang hoàng
 
Nếu cảm thấy môi trường sống của mình tẻ nhạt, thiếu nhựa sống, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những chiếc chai nhựa nhiều màu sắc để cách điệu môi trường sống cho mình.

Chiếc đèn chùm lạ mắt được tạo ra từ những chiếc chai nhựa trong suốt

Trang trí cửa sổ thông minh bằng những chiếc chai nhựa đã qua sử dụng

Ngôi nhà trong chuyện cổ tích được tạo ra từ những chiếc vỏ chai nhựa
7. Tái chế chai nhựa cũ làm vòi xịt
Bạn ko muốn phải cầm vòi xịt đi khắp vườn để tưới cây? Bạn có thể đục những lỗ bé bao quanh những chiếc chai nhựa và làm chiếc bình xịt mini ngay trong khu vườn bé của mình.

Bình tưới nước bé được thông minh từ những chiếc vỏ chai nhựa cũ. Thay vì phải múc nước tưới cho cả khu vườn, bạn chỉ cần cắm vòi nước vào chai nhựa và chuyển di bao quanh vườn. Khi này, việc tưới cây của bạn sẽ trở lên dễ ợt hơn rất nhiều
8. 1 vài cách tái chế chai nhựa khác.

Cắt phần đáy của những chai nước cũ, sơn màu và trang hoàng nó với 1 vài miếng vải bé, bạn đã có ngay những phương tiện đừng đồ nhỏ nhặt, bé nhắn cho gia đình mình
Chiếc túi bút có khóa kéo siêu tiện dung được tạo thành từ phần đáy của 2 chiếc chai nhựa cùng mẫu mã, kích tấc

Nếu nhà bạn có sân vườn, bạn có thể kiếm những chiếc chai nhựa nhiều màu sắc, cắt bỏ đáy, ghéo nối và tạo ra những hệ thống đèn siêu cute như thế này.
Bạn thấy ấy, chỉ với 1 chút khôn khéo, kĩ càng, bạn đã có thể biến tấu những chiếc chai nhựa tưởng nghe đâu bỏ đi thành những món đồ dễ nhìn, có ích cho gia đình mình. Nếu có thêm ý nghĩ tái chế chai nhựa lạ mắt, các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới đây.

TagsKiến thức chung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #tái #chế #chai #nhựa #cũ

Cách tái chế chai nhựa cũ

Chỉ cần 1 chút thông minh và khôn khéo cắt khoét, tẩn mẩn là bạn đã biết cách tái chế chai nhựa cũ thành các vật dụng có lợi, tiện dụng, dùng cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, trang hoàng nhà cửa của gia đình mình.
Bài viết dưới đây của Vik News sẽ san sớt cho bạn 1 vài cách để tái chế đồ nhựa cũ thành các vật dụng có lợi trong gia đình. Việc này ko chỉ giúp tăng thêm sự thông minh trong bạn nhưng còn góp phần hạn chế rác thải và bảo vệ không gian sống nữa ấy!

Mỗi chiếc chai nhựa sẽ có những dạng hình, kích tấc không giống nhau, tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng nhưng bạn có thể thông minh nó thành những đồ vật có lợi cho cuộc sống
Cách tái chế chai nhựa cũ
1. Tái chế nắp chai nhựa
Những chiếc nắp chai nhựa bé xinh, nhiều màu sắc có thể được tận dụng để thông minh thành những đồ vật tột bực và lạ cho gia đình của bạn.

Đồ chơi hình rắn được làm từ nắp chai nhựa thích mắt

Với những chiếc nắp chai nhựa ko dùng tới, bạn có thể khôn khéo xâu chuỗi và kết hợp chúng thành chiếc sọt đựng rác tiện dụng như thế này.

Chiếc đồng hồ dễ nhìn, mẫu mã lạ mắt được thông minh từ nắp chai nhựa. Với chiếc đồng hồ này, ko gian phòng khách của gia đình bạn sẽ nổi trội hơn rất nhiều ấy.
2. Tái chế chai nhựa thành chậu trồng cây, chậu hoa
Thay vì bỏ đi những chiếc chai nhựa sau lúc sử dụng, các bạn cũng có thể tái chế chúng thành những chiếc chậu trồng cây dễ nhìn, vừa có tính năng làm đẹp lại vừa có tính năng thanh lọc ko khí bên trong căn nhà của bạn.

Thay vì phải ra ngoài chợ, siêu thị để sắm rau ra vị, các bạn có thể dễ ợt tận dụng chai nhựa cũ để trồng cây gia vị trong nhà mình.

Không gian trước nhà được điểm tô bởi dàn cây thích mắt

Bạn cũng có thể tận dụng bức tường bé trong vườn để đáp ứng 1 dàn hoa với hệ thống tưới nước tự động như thế này.

Góc đọc sách bé trong phòng thêm thoải mái, nhẹ nhõm với sự hiện ra của những chiếc giỏ cây treo làm từ chai nhựa
3. Tái chế chai nhựa thành đồ chơi cho nhỏ
Bạn lo âu những loại đồ chơi ko rõ xuất xứ ngoài thị phần sẽ gây hại cho nhỏ? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc chai nhựa cũ để thông minh ra nhiều loại đồ chơi mới mẻ, lạ mắt cho nhỏ nhà mình mà lại.

Chiếc xe kéo bé được tạo ra từ công đoạn cắt, ghép chai nhựa cũ và 1 vài miếng gỗ bé

Bộ đồ chơi hoả tiễn được tạo ra từ những chiếc chai nhựa cõ mập. Cách làm bộ hoả tiễn đồ chơi này cũng khá dễ ợt, bạn chỉ cần chọn những chiếc chai nhựa mập, kích tấc đồng đều, phun sơn màu bên ngoài và dán 1 vài miếng vải tạo hình tia lửa ở bên ngoài

Bộ đồ chơi miêu tả các loại cây xương rồng bé được làm từ vỏ chai nhựa cũ nhiều kích cỡ
4. Tái chế chai nhựa thành lọ hoa
Bạn yên thích những món đồ handmadeh từ chai nhựa cũ? Bạn đang tìm cách tái chế chai nhựa cũ thành lọ hoa thích mắt, dễ nhìn trong môi trường sống của mình? 1 vài gợi ý cụ thể dưới đây sẽ có lợi với bạn.

Lọ cắm hoa gấu bắc cực siêu cool được tạo ra từ vỏ của những chiếc chai nhựa cũ

Chiếc chai nhựa cũ trong suốt khôn khéo được cắt ghép để trở thành lọ cắm hoa tinh tế

Bạn có thể tận dụng những chiếc chai nhựa cũ để tạo thành những lọ cắm hoa khô thật dễ nhìn để trang hoàng cho phòng ngủ, phòng làm việc của mình
5. Tái chế chai nhựa thành hộp bút

Những chiếc vỏ hộp nhựa được khoác lên mình những tấm áo mới, tươi tỉnh, cute và làm nổi trội lên góc làm việc, học tập của bạn

Chỉ với 1 chiếc chai nhựa cũ cùng 1 vài đồ dùng dễ ợt như giấy màu, sơn, bạn hoàn toàn có thể thông minh ra 1 chiếc hộp đựng bút siêu cute cho mình

Đừng vội đào thải đi những chiếc chai nhựa đã qua sử dụng, bạn có thể thông minh chúng thành chiếc hộp đựng bút xinh xắn, dễ nhìn thế này mà lại
6. Tái chế chai nhựa làm đồ trang hoàng
 
Nếu cảm thấy môi trường sống của mình tẻ nhạt, thiếu nhựa sống, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những chiếc chai nhựa nhiều màu sắc để cách điệu môi trường sống cho mình.

Chiếc đèn chùm lạ mắt được tạo ra từ những chiếc chai nhựa trong suốt

Trang trí cửa sổ thông minh bằng những chiếc chai nhựa đã qua sử dụng

Ngôi nhà trong chuyện cổ tích được tạo ra từ những chiếc vỏ chai nhựa
7. Tái chế chai nhựa cũ làm vòi xịt
Bạn ko muốn phải cầm vòi xịt đi khắp vườn để tưới cây? Bạn có thể đục những lỗ bé bao quanh những chiếc chai nhựa và làm chiếc bình xịt mini ngay trong khu vườn bé của mình.

Bình tưới nước bé được thông minh từ những chiếc vỏ chai nhựa cũ. Thay vì phải múc nước tưới cho cả khu vườn, bạn chỉ cần cắm vòi nước vào chai nhựa và chuyển di bao quanh vườn. Khi này, việc tưới cây của bạn sẽ trở lên dễ ợt hơn rất nhiều
8. 1 vài cách tái chế chai nhựa khác.

Cắt phần đáy của những chai nước cũ, sơn màu và trang hoàng nó với 1 vài miếng vải bé, bạn đã có ngay những phương tiện đừng đồ nhỏ nhặt, bé nhắn cho gia đình mình
Chiếc túi bút có khóa kéo siêu tiện dung được tạo thành từ phần đáy của 2 chiếc chai nhựa cùng mẫu mã, kích tấc

Nếu nhà bạn có sân vườn, bạn có thể kiếm những chiếc chai nhựa nhiều màu sắc, cắt bỏ đáy, ghéo nối và tạo ra những hệ thống đèn siêu cute như thế này.
Bạn thấy ấy, chỉ với 1 chút khôn khéo, kĩ càng, bạn đã có thể biến tấu những chiếc chai nhựa tưởng nghe đâu bỏ đi thành những món đồ dễ nhìn, có ích cho gia đình mình. Nếu có thêm ý nghĩ tái chế chai nhựa lạ mắt, các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới đây.

TagsKiến thức chung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #tái #chế #chai #nhựa #cũ


#Cách #tái #chế #chai #nhựa #cũ

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button