Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm

FF Trial OB34 Advanced Server Đã chính thức khai trương. Đây là mọi thứ bạn cần biết Máy chủ nâng cao Free Fire OB34.

Thử nghiệm cháy tự do OB34 (hoặc Máy chủ nâng cao Free Fire OB34) là phiên bản đăng ký dành cho người dùng trước khi phát hành, mang đến cơ hội sớm trải nghiệm các tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự với máy chủ thử nghiệm Liên Quân mobile. Tải xuống bản dùng thử Free Fire Giúp nhà xuất bản phát hiện lỗi và các vấn đề khác trước khi phát hành chính thức. Để dùng thử các tính năng mới của Garena Free Fire và thực hiện các thay đổi cho Free Fire Max của mình, hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB34 của Garena.

  • Garena lửa miễn phí
  • Garena Free Fire dành cho Android
  • Garena Free Fire dành cho iOS

Các nhà phát triển Free Fire thường xuyên phát hành Máy chủ Advance để cho phép người chơi thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản toàn cầu chính thức của trò chơi. Máy chủ Advance chỉ có dung lượng cho một số lượng người chơi nhất định, vì vậy chỉ một số người chơi Free Fire thử nghiệm mới có thể tải xuống tệp APK Free Fire từ trang web chính thức.

Có gì mới trong Máy chủ nâng cao Free Fire OB34

nhân vật bí ẩn mới

Nhân vật mới của máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34

Nhân vật mới của máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34

Giống như tất cả các bản vá lỗi OB trước đó, FF OB34 Advanced Server giới thiệu một nhân vật mới với một kỹ năng hoạt động được gọi là Senses Shockwave. Triệu hồi một máy bay không người lái và di chuyển nó đến kẻ thù gần nhất trong vòng 100 mét. Máy bay này phát nổ khi tiếp cận, gây sát thương diện tích, làm chậm tốc độ di chuyển và bắn.

Hiệu ứng này tồn tại trong 5 giây và có 140 giây hồi chiêu. Một người chơi cân bằng sẽ mở máy bay không người lái này về phía mục tiêu. Nhìn chung, nhân vật mới sẽ khá mạnh trong đội hình tấn công. Người chơi có thể mở máy bay không người lái trước khi tấn công và chặn đường rút lui của kẻ thù.

Thú cưng mới – Ghim

Thử nghiệm Free Fire OB34's New Pet

Thử nghiệm Free Fire OB34’s New Pet

Finn là vật nuôi mới nhất trong Free Fire OB34. Nó giống như một con cá mập với kỹ năng Dash Spash. Khi người chơi trang bị vật nuôi này, tốc độ của người chơi và đồng đội sẽ tăng lên một chút mỗi khi người chơi chết trong phạm vi 20m. Kỹ năng này kéo dài tối đa 5 giây và có 90 thời gian hồi chiêu.

Nhìn chung, những con vật nuôi trong FF này rất yếu và không đáng để đầu tư vì ít buff, ít diện tích và thời gian hồi chiêu lâu.

Súng bắn tỉa M24 mới

Vũ khí mới của FF thử nghiệm

Vũ khí mới của FF thử nghiệm

M24 là một loại súng bắn tỉa mới với tính cơ động cao và tốc độ bắn cao. Nó sẽ là một lựa chọn chiến đấu lý tưởng cho chiến đấu tầm xa thay vì AWM.

Hướng dẫn cách đăng ký và tải Free Fire OB34 Advance Server để thử nghiệm

Dùng thử Free Fire

  1. Truy cập web Free Fire Advance.
  2. Đăng ký bằng Facebook. Bạn chỉ có thể đăng ký Free Fire Advance thông qua Facebook.
  3. Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản của mình trong Advance Server, hãy nhấp vào nút. APK dữ liệu lớn. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  4. Chờ máy chủ tải. Tập tin này nặng khoảng 700 MB. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ dung lượng lưu trữ.
  5. Tìm và cài đặt tệp APK Free Fire thử nghiệm. kích hoạt Cài đặt từ các nguồn không xác định trong cài đặt Ngày thứ nhất.
  6. Bắt đầu trò chơi Free Fire và nhập. mã kích hoạt truy cập Máy chủ nâng cao Free Fire OB30.

bản ghi nhớ: Chỉ các thiết bị Android mới có thể cài đặt FF thử nghiệm.

Cách tải xuống tệp APK Thử nghiệm Free Fire

Giai đoạn 1: Truy cập vào link tải game:

Tải về Garena Free Fire APK

Nhấn vào nút trong giao diện thông tin game Free Fire Android. Tải xuống

Bước 2: Khi trang tải xuống trò chơi Free Fire xuất hiện,. Nhấn nút. dữ liệu lớn trên đường dây APK của máy chủ nâng cao Free Fire OB34.

Bước 3: sau đó nhấn nút dữ liệu lớn Tải tệp xuống máy tính của bạn.

Bước 4: Cài đặt Free Fire OB34 trên Android

Ghi chú: Tùy chọn kích hoạt Cài đặt từ các nguồn không xác định Nếu chưa được bật, chẳng hạn như: Cài đặt> Bảo mật & Quyền riêng tư> Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.

Bước 5: Tìm tệp APK Và cài đặt nó.

Bước 6: sau khi cài đặt Máy chủ nâng cao Free Fire OB34 Sau khi hoàn tất, bạn có thể thử ngay các tính năng mới.

Nếu bạn gặp lỗi khi phân tích cú pháp gói cài đặt, bạn có thể tải xuống lại tệp APK bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên. Không cần gỡ cài đặt phiên bản toàn cầu của Free Fire. Các tài khoản máy chủ của Free Fire Advance sẽ bị xóa sau khi máy chủ đóng cửa. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa đưa ra ngày chính xác.

Máy chủ nâng cao Free Fire Nó có thể chứa một số lỗi. Tuy nhiên, người chơi có thể kiếm kim cương bằng cách báo cáo với nhà phát hành.

Ai có thể tải xuống máy chủ của Free Fire Advance?

Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống máy chủ Fire Advance miễn phí, nhưng chỉ những người đã nhận được mã kích hoạt đặc biệt mới có quyền truy cập vào phiên bản beta này.

Cách duy nhất để nhận mã kích hoạt Trial FF là đăng ký với Máy chủ nâng cao trên trang web chính thức của Garena. Tuy nhiên, do số lượng có hạn nên không phải ai đăng ký cũng nhận được mã.


Thông tin thêm

Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm

FF phiên bản thử nghiệm OB34 Advanced Server đã chính thức mở cửa. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Free Fire Advance Server OB34.
Free Fire thử nghiệm OB34 (hay Free Fire OB34 Advance Server) là phiên bản đăng ký cho người dùng thử nghiệm trước, phiên bản này sẽ trao cho bạn cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự như server thử nghiệm Liên Quân Mobile, tải Free Fire thử nghiệm và chơi, bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi cùng các vấn đề phát sinh khác trước khi cho ra mắt chính thức. Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và thay đổi Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB34 từ Garena.

Garena Free Fire
Garena Free Fire cho Android
Garena Free Fire cho iOS
Nhà phát triển Free Fire phát hành định kỳ Advance Server cho người chơi để thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản game chính thức toàn cầu. Người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải file APK Free Fire từ web chính thức bởi Advance Server chỉ đủ chỗ cho một số lượng người chơi nhất định.
Điểm mới ở Free Fire OB34 Advance Server
Nhân vật bí ẩn mới
Nhân vật mới trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34Tương tự như tất cả bản vá OB trước đó, FF OB34 Advanced Server sẽ giới thiệu một nhân vật mới với khả năng chủ động mang tên Senses Shockwave. Nó triệu hồi một máy bay không người lái và di chuyển nó tới kẻ thù gần nhất trong 100 mét. Máy bay này phát nổ khi tiếp cận mục tiệu, gây sát thương AoE và làm chậm tốc độ di chuyển và bắn.
Hiệu ứng này kéo dài 5 giây và có 140 giây hồi chiêu. Người chơi cân đối nhìn theo hướng mục tiêu để mở drone này. Nhìn chung, nhân vật mới sẽ khá mạnh ở đội hình tấn công. Người chơi có thể mở drone trước khi tấn công và chặn đứng đường rút lui của địch.
Thú cưng mới – Finn
Pet mới ở Free Fire thử nghiệm OB34Finn là pet mới nhất ở Free Fire OB34. Nó giống như một con cá mấp với kỹ năng Dash Spash. Khi trang bị pet này, người chơi và đội của họ sẽ được tăng tốc độ một chút mỗi lần người chơi bị hạ gục trong bán kính 20m. Buff này kéo dài 5 giây ở mức tối đa và có thời gian hồi chiêu là 90.
Nhìn chung, pet FF này siêu yếu và không đáng để đầu tư bởi bổ trợ ít, AoE thấp và thời gian hồi chiêu lâu.
Súng bắn tỉa M24 mới
Súng mới ở FF thử nghiệmM24 là súng bắn tỉa mới với tính linh động cao và tốc độ bắn nhanh. Nó sẽ là lựa chọn chiến đấu lý tưởng cho trận chiến tầm xa, thay cho AWM.

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB34 Advance Server thử nghiệm

Truy cập web Free Fire Advance.
Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể dùng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server, nhấn nút Vik News APK. Quá trình tải sẽ bắt đầu tự động.
Đợi tải server. File này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên thiết bị.
Tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm. Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.
Chạy game Free Fire, nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB30 Advance Server.
Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.
Cách tải file APK Free Fire thử nghiệm
Bước 1: Truy cập link tải game:
Tải Garena Free Fire APK
Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.
Bước 2: Trang Tải game Free Fire xuất hiện hãy nhấn nút Vik News ở dòng Free Fire OB34 Advanced Server APK.
Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn nút Vik News để tải file về máy tính.
Bước 4: Tiến hành cài đặt Free Fire OB34 trên Android
Lưu ý: Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó chưa được bật như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.
Bước 5: Xác định vị trí file APK và cài đặt nó.
Bước 6: Sau khi cài đặt Free Fire OB34 Advance Server hoàn tất, bạn có thể thử ngay những tính năng mới.
Nếu gặp phải lỗi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản Free Fire toàn cầu. Tài khoản Free Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi các máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác ngày này.
Free Fire Advance Server có thể chứa một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm kim cương bằng cách báo cáo chúng với nhà phát hành.
Ai đủ điều kiện tải Free Fire Advance Server?
Bất kỳ ai cũng có thể download Free Fire Advance Server nhưng chỉ những người nhận được code kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản thử nghiệm này.
Cách duy nhất để nhận code kích hoạt FF thử nghiệm là đăng ký Advance Server trên web chính thức của Garena. Tuy nhiên, lưu ý, không phải mọi người đăng ký đều nhận được code vì số lượng có hạn.

#Cách #tải #Free #Fire #OB34 #phiên #bản #thử #nghiệm

Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm

FF phiên bản thử nghiệm OB34 Advanced Server đã chính thức mở cửa. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Free Fire Advance Server OB34.
Free Fire thử nghiệm OB34 (hay Free Fire OB34 Advance Server) là phiên bản đăng ký cho người dùng thử nghiệm trước, phiên bản này sẽ trao cho bạn cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự như server thử nghiệm Liên Quân Mobile, tải Free Fire thử nghiệm và chơi, bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi cùng các vấn đề phát sinh khác trước khi cho ra mắt chính thức. Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và thay đổi Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB34 từ Garena.

Garena Free Fire
Garena Free Fire cho Android
Garena Free Fire cho iOS
Nhà phát triển Free Fire phát hành định kỳ Advance Server cho người chơi để thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản game chính thức toàn cầu. Người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải file APK Free Fire từ web chính thức bởi Advance Server chỉ đủ chỗ cho một số lượng người chơi nhất định.
Điểm mới ở Free Fire OB34 Advance Server
Nhân vật bí ẩn mới
Nhân vật mới trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB34Tương tự như tất cả bản vá OB trước đó, FF OB34 Advanced Server sẽ giới thiệu một nhân vật mới với khả năng chủ động mang tên Senses Shockwave. Nó triệu hồi một máy bay không người lái và di chuyển nó tới kẻ thù gần nhất trong 100 mét. Máy bay này phát nổ khi tiếp cận mục tiệu, gây sát thương AoE và làm chậm tốc độ di chuyển và bắn.
Hiệu ứng này kéo dài 5 giây và có 140 giây hồi chiêu. Người chơi cân đối nhìn theo hướng mục tiêu để mở drone này. Nhìn chung, nhân vật mới sẽ khá mạnh ở đội hình tấn công. Người chơi có thể mở drone trước khi tấn công và chặn đứng đường rút lui của địch.
Thú cưng mới – Finn
Pet mới ở Free Fire thử nghiệm OB34Finn là pet mới nhất ở Free Fire OB34. Nó giống như một con cá mấp với kỹ năng Dash Spash. Khi trang bị pet này, người chơi và đội của họ sẽ được tăng tốc độ một chút mỗi lần người chơi bị hạ gục trong bán kính 20m. Buff này kéo dài 5 giây ở mức tối đa và có thời gian hồi chiêu là 90.
Nhìn chung, pet FF này siêu yếu và không đáng để đầu tư bởi bổ trợ ít, AoE thấp và thời gian hồi chiêu lâu.
Súng bắn tỉa M24 mới
Súng mới ở FF thử nghiệmM24 là súng bắn tỉa mới với tính linh động cao và tốc độ bắn nhanh. Nó sẽ là lựa chọn chiến đấu lý tưởng cho trận chiến tầm xa, thay cho AWM.

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB34 Advance Server thử nghiệm

Truy cập web Free Fire Advance.
Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể dùng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server, nhấn nút Vik News APK. Quá trình tải sẽ bắt đầu tự động.
Đợi tải server. File này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên thiết bị.
Tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm. Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.
Chạy game Free Fire, nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB30 Advance Server.
Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.
Cách tải file APK Free Fire thử nghiệm
Bước 1: Truy cập link tải game:
Tải Garena Free Fire APK
Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.
Bước 2: Trang Tải game Free Fire xuất hiện hãy nhấn nút Vik News ở dòng Free Fire OB34 Advanced Server APK.
Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn nút Vik News để tải file về máy tính.
Bước 4: Tiến hành cài đặt Free Fire OB34 trên Android
Lưu ý: Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó chưa được bật như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.
Bước 5: Xác định vị trí file APK và cài đặt nó.
Bước 6: Sau khi cài đặt Free Fire OB34 Advance Server hoàn tất, bạn có thể thử ngay những tính năng mới.
Nếu gặp phải lỗi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản Free Fire toàn cầu. Tài khoản Free Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi các máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác ngày này.
Free Fire Advance Server có thể chứa một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm kim cương bằng cách báo cáo chúng với nhà phát hành.
Ai đủ điều kiện tải Free Fire Advance Server?
Bất kỳ ai cũng có thể download Free Fire Advance Server nhưng chỉ những người nhận được code kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản thử nghiệm này.
Cách duy nhất để nhận code kích hoạt FF thử nghiệm là đăng ký Advance Server trên web chính thức của Garena. Tuy nhiên, lưu ý, không phải mọi người đăng ký đều nhận được code vì số lượng có hạn.

#Cách #tải #Free #Fire #OB34 #phiên #bản #thử #nghiệm


Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button