Thủ Thuật

Cách tạo dòng chấm, tab (……….) trong Word nhanh chóng và đơn giản

Khả năng tạo các đường chấm và tab dấu chấm trong Word giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn. Soạn thảo tài liệu nhanh hơn, đặc biệt là khi tạo khoảng trống để nhập thông tin trên giấy hoặc tạo mục lục cho một bài báo. Nếu bạn chưa biết cách tạo dấu chấm, tab (…) trong Word, hãy đọc và làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều tính năng hữu ích trong tài liệu Word mà người dùng có thể áp dụng: B. Đánh số trang trong Word, tạo dòng chấm, v.v. Đánh số trang trong Word Sau khi tạo một tài liệu nhiều trang hoặc tự thiết kế bìa thời khóa biểu, sách giáo khoa là những thủ thuật rất thiết thực bạn có thể áp dụng trong Word. Tuy nhiên, trong số rất nhiều chức năng tạo chữ được big data giới thiệu thì chức năng tạo dòng chấm trong Word hay tạo dấu ba chấm trong Word được áp dụng rộng rãi nhất để tiết kiệm thời gian tạo văn bản lâu. Sẽ mất một lúc nếu bạn muốn tạo đường chấm và cần đánh dấu từng điểm, nhưng thật dễ dàng để nói rằng bạn đã thiết lập tạo đường chấm và đường chấm sẽ xuất hiện chỉ trong bước 1 và 2.

Không có tab nào trong Word.

Tạo dòng chấm trong Word, Tạo trong Word 2010, 2013, 2007, 2003 (…….)

Tính năng Tạo dấu chấm của Word cho phép bạn tạo các đoạn văn bản với nhiều dấu chấm trên mỗi dòng. Sau khi thiết lập nó, hãy nhấn phím Tab trên bàn phím của bạn và Word sẽ ngay lập tức tạo một đường chấm. “.” Nhập hoặc nhấn và giữ. Hãy sử dụng dữ liệu lớn để tìm ra chức năng của từ thú vị này.

Nội dung bài viết:
1. Gõ tab trong Word.
2. Cách tạo dòng chấm trong Word 2021, 2019, 2016 và 2013.
3. Tạo một dòng chấm trong Word 2010.
4. Tạo một dòng chấm trong Word 2007.
5. Tạo một dòng chấm trong Word 2003.
6. Cách xóa cài đặt khi chạm vào tab.

Tạo điểm trong Word 2021, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 (……)

Trước khi bắt đầu bài viết, bạn đọc có thể tải Word tại đây tùy theo phiên bản mình muốn và sử dụng sao cho giống nhất với hướng dẫn.

– Gánh nặng từ năm 2021 Đây.
– Gánh nặng từ 2019 Đây.
– Gánh nặng từ 2016 Đây.
– Gánh nặng từ 2013 Đây.
– Gánh nặng từ 2010 Đây.
– Gánh nặng từ 2007 Đây.
– Gánh nặng từ 2003 Đây.

1. Các loại tab trong Word

người lái bên tráingười lái bên tráiCăn chỉnh các dòng văn bản từ trái sang phải tại vị trí tab.
người lái giữa người lái giữaNó được căn giữa ở hai bên của vị trí tab được đánh dấu.
chạm phải chạm phảiCăn chỉnh văn bản từ bên phải của trang sang bên trái của vị trí tab.
tab dấu thập phân tab dấu thập phânCăn bên trái của các tab và không sử dụng các tab thập phân để căn chỉnh các ký tự và số khác như dấu gạch ngang hoặc &.
thanh tab thanh tabThanh tab thay đổi thành một đường thẳng đứng màu đen theo sau vị trí tab được hiển thị khi bạn nhập văn bản.
thụt lề dòng đầu tiên thụt lề dòng đầu tiênThụt lề dòng đầu tiên của văn bản.
Thụt lề đoạn văn Thụt lề đoạn vănNgoại trừ dòng đầu tiên, dòng văn bản tiếp theo được thụt vào trong tab này.

2. Cách tạo dòng chấm trong Word 2021, 2019, 2016 và 2013

Giao diện của phiên bản Word này cũng tương tự, các bạn có thể hướng dẫn chuyển từ Vik News sang Word 2016 và áp dụng cách dưới đây cho các phiên bản còn lại.

Giai đoạn 1: Bạn cần xác định độ dài của các tab bằng cách nhấp chuột trái vào thanh thước trong Word khi các tab hiện ra như hình bên dưới.

Sẽ dễ dàng căn chỉnh văn bản chính xác hơn khi bạn bật và hiển thị thanh thước kẻ. Nếu chưa biết cách bật và hiển thị thanh thước trong Word, bạn có thể tham khảo bài viết. Màn hình thước Dữ liệu lớn được sử dụng để chia sẻ.

Tôi đồng ý với điều đó

Bước 2: trên một trang từ Căn nhà Sau đó chọn biểu tượng mũi tên xuống. khối lượng đơn vị

Tôi đồng ý với điều đó

Bước 3: ở đây bạn chọn “Vỗ nhẹ…” (hình bên dưới)

Tôi không làm việc với Word

Bước 4: Tại đây bạn có thể chọn chiều rộng của tab. Kiểu của tab là dòng chấm sau. sau đó “kết án” Đặt và nhấn nút Chọn. Xác nhận

tôi bị ốm

Bước 5: Sau khi hoàn tất, hãy truy cập trang Word của bạn và xem kết quả mỗi lần bạn nhấn phím Tab trên bàn phím (hình ảnh bên dưới). Bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhấn phím Tab, đường chấm chấm sẽ tự động xuất hiện mà không cần phải nhấn phím khác.

từ làm cho tôi đau đầu

3. Tạo một dòng chấm trong Word 2010

– Xem các bước chi tiết Tạo một đường chấm trong Word 2010 Đây

4. Tạo một dòng chấm trong Word 2007

Mở Microsoft Word và đảm bảo thanh thước đang hoạt động. Nếu nó không hoạt động, hãy chuyển đến menu. xem > Bật hộp kiểm cái thước kẻ

từ làm cho tôi đau đầu

Giai đoạn 1: Bạn cần xác định độ dài của các tab bằng cách nhấp chuột trái vào thanh thước trong Word khi các tab hiện ra như hình bên dưới. (hình bên dưới)

tôi không quan tâm

Bước 2: trên một trang từ Căn nhà sau đó chọn khối lượng đơn vị (hình bên dưới)

Tôi đồng ý với điều đó

Bước 3: ở đây bạn chọn “Vỗ nhẹ…” (hình bên dưới)

Tôi đồng ý với điều đó

Bước 4: Từ đây, hãy chọn một kiểu từ tab tiếp theo, sau đó “kết án” Nhấn Chọn. Xác nhận (hình bên dưới)

Tôi bị mắc kẹt trong lời nói

Bước 5: Sau khi hoàn tất, hãy truy cập trang Word của bạn và xem kết quả mỗi lần bạn nhấn phím Tab trên bàn phím (hình ảnh bên dưới). Bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhấn phím Tab, đường chấm chấm sẽ tự động xuất hiện mà không cần phải nhấn phím khác.

tôi bị ốm

5. Tạo một dòng chấm trong Word 2003

xem các bước chi tiết Tạo một đường chấm trong Word 2003 Đây.

6. Cách hoàn tác cài đặt khi nhấn phím Tab

Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt cài đặt khi nhấn vào tab chuyển hướng => chọn rõ ràng => chọn Theo thứ tự Sẵn sàng.

Cách tạo tab trong Word

Tạo một đường chấm như thế này giúp giảm đáng kể khối lượng công việc. Trước đây, khi tạo dòng chấm trong Word, nhiều người dùng đã mất thời gian để gõ dấu “.”. Cho đến khi dòng chữ có dấu chấm được tạo thành công. Tuy nhiên, các nét chấm trong chữ này không đều và in rất kém. Vì vậy, tốt nhất, bạn nên tiếp tục sử dụng cách tạo dòng chấm trong Word này để tạo ra những dòng chấm đều và đẹp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-dau-cham-tong-word-2013-2010-2007-2013-1522n.aspx
Các bước được hướng dẫn chi tiết trong Vik News nên Vik News tự tin có thể tạo thành công dấu 3 chấm trong Word. Khóa học chỉnh sửa tài liệu từ và áp dụng các nguyên tắc về trình tạo dòng từ có dấu chấm chắc chắn sẽ rất hữu ích.


Thông tin thêm

Cách tạo dòng chấm, tab (……….) trong Word nhanh chóng và đơn giản

Cách tạo dòng chấm, Tabs chấm trên Word giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn đặc biệt là khi tạo các khoảng trống đề điền thông tin trên giấy tờ hay tạo mục lục cho bài viết. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo dòng chấm, tab (…..) trong Word bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
Có rất nhiều tính năng hữu ích trên văn bản Word mà người dùng có thể áp dụng  ví dụ như đánh số trang trong Word, tạo dòng chấm word,…trong đó đánh số trang trong Word sau khi soạn thảo xong một văn bản dài nhiều trang hay tự tay thiết kế các tấm bìa cho giáo án, giáo trình là những thủ thuật tiện lợi rất hay được áp dụng với Word. Tuy nhiên trong rất nhiều tính năng Word được Vik News giới thiệu, tính năng tạo dòng chấm trong Word hay tạo dấu 3 chấm trong Word hay được áp dụng nhiều nhất để tiết kiệm thời gian khi soạn các văn bản dài. Sẽ thật là mất thời gian nếu phải đánh từng dấu chấm khi bạn muốn thực hiện tạo dòng chấm, mọi việc sẽ rất dễ dàng nói bạn thiết lập tạo dòng chấm, và chỉ với 1 hay 2 thao tác là dòng chấm sẽ xuất hiện cho bạn.x

Tạo dòng chấm trong Word, tạo (……….) trong Word 2010, 2013, 2007, 2003
Với tính năng tạo dòng kẻ chấm trong word, bạn có thể tạo ra những đoạn văn bản có dấu chấm nhiều trên một dòng, sau khi thiết lập bạn chỉ cần nhấn phím Tab trên bàn phím là lập tức có thể tạo dòng dấu chấm trong Word và không cần mất công gõ hoặc nhấn giữ phím “.” Hãy cùng Vik News tìm hiểu tính năng tại dấu chấm trong Word thú vị này nhé. 
Mục Lục bài viết:1. Các loại Tabs trong Word.2. Cách tạo dòng chấm trong Word 2021, 2019, 2016 và 2013.3. Tạo dòng chấm trong Word 2010.4. Tạo dòng chấm trong Word 2007.5. Tạo dòng chấm trong Word 2003.6. Cách bỏ thiết lập khi bấm Tab.
Tạo Dấu chấm (……….) Trong Word 2021, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003
Trước khi vào bài viết, bạn đọc có thể tải Word tùy theo phiên bản mà mình muốn tại đây để sử dụng sao cho giống với hướng dẫn của chúng tôi nhất.
– Tải Word 2021 tại đây.– Tải Word 2019 tại đây.– Tải Word 2016 tại đây.– Tải Word 2013 tại đây.– Tải Word 2010 tại đây.– Tải Word 2007 tại đây.– Tải Word 2003 tại đây.
1. Các loại Tabs trong Word

Tab trái
Căn dòng văn bản từ trái sang phải tại vị trí Tab.
 Tab giữa
Căn giữa 2 bên vị trí Tab hiển thị.
 Tab phải
Căn dòng văn bản từ phải trang trái từ vị trí Tab.
 Tab thập phân
Căn về phía bên trái Tab, không dùng Tab thập phân căn chỉnh các số kèm ký tự khác, như dấu gạch ngang hoặc dấu &.
 Tab Bar
Tab Bar sẽ chuyển sang đường dọc màu đen kẻ theo vị trí Tab để hiển thị khi bạn gõ văn bản.
 Thụt lề dòng đâu tiên
Thụt lề cho dòng đầu tiên của một văn bản.
 Thụt lề đoạn văn
Trừ dòng đầu tiên, dùng Tab này sẽ thụt lề các dòng sau đó của đoạn văn bản.

2. Cách tạo dòng chấm trong Word 2021, 2019, 2016 và 2013
Vì giao diện của các phiên bản Word này tương tự nhau nên Vik News sẽ hướng dẫn trên Word 2016 và bạn có thể áp dụng cách dưới đây với các phiên bản còn lại nhé.
Bước 1: Bạn cần xác định được độ dài của Tab bằng cách tích chuột trái lên thanh Ruler của Word, khi thấy xuất hiện Tab như hình bên dưới là được.
Bật, hiển thị thanh Ruler sẽ giúp bạn bạn dễ dàng căn chính văn bản cho chuẩn hơn, nếu chưa biết cách bật, hiển thị thanh Ruler trong Word thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách Hiển thị Ruler mà Vik News đã chia sẻ trước đó nhé.

Bước 2: Tại trang Word bạn chọn thẻ Home rồi chọn biểu tượng mũi tên trong mục Paragraph

Bước 3: Tại đây bạn chọn “Tab…” (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn khoảng rộng của Tab, các kiểu của Tab là hàng chấm sau rồi Click “Set” để thiết lập và nhấn chọn OK 

Bước 5: Sau khi kết thúc bạn ra ngoài trang Word và kiểm tra kết quả sau mỗi lần nhấn phím Tab trên bàn phím (Hình bên dưới). Lúc này mỗi khi bạn nhấn Tab, dòng chấm sẽ tự động hiển thị ra mà bạn không cần phải nhấn thêm bất cứ phím nào.

3. Tạo dòng chấm trong Word 2010
– Tham khảo chi tiết các bước tạo dòng chấm trong Word 2010 tại đây

4. Tạo dòng chấm trong Word 2007
Mở Microsoft Word và chắc chắn đã bật thanh Ruler. Nếu chưa bật, các bạn vào menu View > Tích vào ô Ruler

Bước 1: Bạn cần xác định được độ dài của Tab bằng cách tích chuột trái lên thanh Ruler của Word, khi thấy xuất hiện Tab như hình bên dưới là được. (Hình bên dưới)

Bước 2: Tại trang Word bạn chọn thẻ Home rồi chọn Paragraph (Hình bên dưới)

Bước 3: Tại đây bạn chọn “Tab…” (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn các kiểu của Tab sau rồi Click “Set” và nhấn chọn OK (Hình bên dưới)

Bước 5: Sau khi kết thúc bạn ra ngoài trang Word và kiểm tra kết quả sau mỗi lần nhấn phím Tab trên bàn phím (Hình bên dưới). Lúc này mỗi khi bạn nhấn Tab, dòng chấm sẽ tự động hiển thị ra mà bạn không cần phải nhấn thêm bất cứ phím nào.

5. Tạo dòng chấm trong Word 2003
Bạn tham khảo chi tiết các bước tạo dòng chấm trong Word 2003 tại đây.

6. Cách bỏ thiết lập khi bấm Tab
Bên cạnh đó để tắt các thiết lập khi bấm phím Tabs bạn chỉ cần mở phần Tabs => Chọn Clear => Chọn Ok là xong.

Việc tạo dòng chấm nhanh như thế sẽ làm giảm thao tác làm việc của bạn rất nhiều. Nếu như trước kia để taojd òng dấu chấm trong Word, nhiều người dùng thường mất công ngồi nhấn và giữ phím “.” cho đến khi tạo dòng chấm word thành công. Tuy nhiên các dòng chấm trong word này không đều và khi in rất xấu. Do đó, lý tưởng nhất bạn vẫn nên áp dụng cách tạo dòng chấm trong word này để đảm bảo dòng chấm đều và đẹp nhất nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-dau-cham-trong-word-2013-2010-2007-2013-1522n.aspx Các bước được Vik News hướng dẫn bạn đọc rất chi tiết vì thế Vik News tin chắc là bạn sẽ có thể tạo dấu 3 chấm trong word thành công. Quá trình soạn thảo văn bản Word của bạn việc áp dụng hướng dẫn tạo dòng chấm word chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều.

#Cách #tạo #dòng #chấm #tab #trong #Word #nhanh #chóng #và #đơn #giản

Cách tạo dòng chấm, tab (……….) trong Word nhanh chóng và đơn giản

Cách tạo dòng chấm, Tabs chấm trên Word giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn đặc biệt là khi tạo các khoảng trống đề điền thông tin trên giấy tờ hay tạo mục lục cho bài viết. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo dòng chấm, tab (…..) trong Word bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
Có rất nhiều tính năng hữu ích trên văn bản Word mà người dùng có thể áp dụng  ví dụ như đánh số trang trong Word, tạo dòng chấm word,…trong đó đánh số trang trong Word sau khi soạn thảo xong một văn bản dài nhiều trang hay tự tay thiết kế các tấm bìa cho giáo án, giáo trình là những thủ thuật tiện lợi rất hay được áp dụng với Word. Tuy nhiên trong rất nhiều tính năng Word được Vik News giới thiệu, tính năng tạo dòng chấm trong Word hay tạo dấu 3 chấm trong Word hay được áp dụng nhiều nhất để tiết kiệm thời gian khi soạn các văn bản dài. Sẽ thật là mất thời gian nếu phải đánh từng dấu chấm khi bạn muốn thực hiện tạo dòng chấm, mọi việc sẽ rất dễ dàng nói bạn thiết lập tạo dòng chấm, và chỉ với 1 hay 2 thao tác là dòng chấm sẽ xuất hiện cho bạn.x

Tạo dòng chấm trong Word, tạo (……….) trong Word 2010, 2013, 2007, 2003
Với tính năng tạo dòng kẻ chấm trong word, bạn có thể tạo ra những đoạn văn bản có dấu chấm nhiều trên một dòng, sau khi thiết lập bạn chỉ cần nhấn phím Tab trên bàn phím là lập tức có thể tạo dòng dấu chấm trong Word và không cần mất công gõ hoặc nhấn giữ phím “.” Hãy cùng Vik News tìm hiểu tính năng tại dấu chấm trong Word thú vị này nhé. 
Mục Lục bài viết:1. Các loại Tabs trong Word.2. Cách tạo dòng chấm trong Word 2021, 2019, 2016 và 2013.3. Tạo dòng chấm trong Word 2010.4. Tạo dòng chấm trong Word 2007.5. Tạo dòng chấm trong Word 2003.6. Cách bỏ thiết lập khi bấm Tab.
Tạo Dấu chấm (……….) Trong Word 2021, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003
Trước khi vào bài viết, bạn đọc có thể tải Word tùy theo phiên bản mà mình muốn tại đây để sử dụng sao cho giống với hướng dẫn của chúng tôi nhất.
– Tải Word 2021 tại đây.– Tải Word 2019 tại đây.– Tải Word 2016 tại đây.– Tải Word 2013 tại đây.– Tải Word 2010 tại đây.– Tải Word 2007 tại đây.– Tải Word 2003 tại đây.
1. Các loại Tabs trong Word

Tab trái
Căn dòng văn bản từ trái sang phải tại vị trí Tab.
 Tab giữa
Căn giữa 2 bên vị trí Tab hiển thị.
 Tab phải
Căn dòng văn bản từ phải trang trái từ vị trí Tab.
 Tab thập phân
Căn về phía bên trái Tab, không dùng Tab thập phân căn chỉnh các số kèm ký tự khác, như dấu gạch ngang hoặc dấu &.
 Tab Bar
Tab Bar sẽ chuyển sang đường dọc màu đen kẻ theo vị trí Tab để hiển thị khi bạn gõ văn bản.
 Thụt lề dòng đâu tiên
Thụt lề cho dòng đầu tiên của một văn bản.
 Thụt lề đoạn văn
Trừ dòng đầu tiên, dùng Tab này sẽ thụt lề các dòng sau đó của đoạn văn bản.

2. Cách tạo dòng chấm trong Word 2021, 2019, 2016 và 2013
Vì giao diện của các phiên bản Word này tương tự nhau nên Vik News sẽ hướng dẫn trên Word 2016 và bạn có thể áp dụng cách dưới đây với các phiên bản còn lại nhé.
Bước 1: Bạn cần xác định được độ dài của Tab bằng cách tích chuột trái lên thanh Ruler của Word, khi thấy xuất hiện Tab như hình bên dưới là được.
Bật, hiển thị thanh Ruler sẽ giúp bạn bạn dễ dàng căn chính văn bản cho chuẩn hơn, nếu chưa biết cách bật, hiển thị thanh Ruler trong Word thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách Hiển thị Ruler mà Vik News đã chia sẻ trước đó nhé.

Bước 2: Tại trang Word bạn chọn thẻ Home rồi chọn biểu tượng mũi tên trong mục Paragraph

Bước 3: Tại đây bạn chọn “Tab…” (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn khoảng rộng của Tab, các kiểu của Tab là hàng chấm sau rồi Click “Set” để thiết lập và nhấn chọn OK 

Bước 5: Sau khi kết thúc bạn ra ngoài trang Word và kiểm tra kết quả sau mỗi lần nhấn phím Tab trên bàn phím (Hình bên dưới). Lúc này mỗi khi bạn nhấn Tab, dòng chấm sẽ tự động hiển thị ra mà bạn không cần phải nhấn thêm bất cứ phím nào.

3. Tạo dòng chấm trong Word 2010
– Tham khảo chi tiết các bước tạo dòng chấm trong Word 2010 tại đây

4. Tạo dòng chấm trong Word 2007
Mở Microsoft Word và chắc chắn đã bật thanh Ruler. Nếu chưa bật, các bạn vào menu View > Tích vào ô Ruler

Bước 1: Bạn cần xác định được độ dài của Tab bằng cách tích chuột trái lên thanh Ruler của Word, khi thấy xuất hiện Tab như hình bên dưới là được. (Hình bên dưới)

Bước 2: Tại trang Word bạn chọn thẻ Home rồi chọn Paragraph (Hình bên dưới)

Bước 3: Tại đây bạn chọn “Tab…” (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn các kiểu của Tab sau rồi Click “Set” và nhấn chọn OK (Hình bên dưới)

Bước 5: Sau khi kết thúc bạn ra ngoài trang Word và kiểm tra kết quả sau mỗi lần nhấn phím Tab trên bàn phím (Hình bên dưới). Lúc này mỗi khi bạn nhấn Tab, dòng chấm sẽ tự động hiển thị ra mà bạn không cần phải nhấn thêm bất cứ phím nào.

5. Tạo dòng chấm trong Word 2003
Bạn tham khảo chi tiết các bước tạo dòng chấm trong Word 2003 tại đây.

6. Cách bỏ thiết lập khi bấm Tab
Bên cạnh đó để tắt các thiết lập khi bấm phím Tabs bạn chỉ cần mở phần Tabs => Chọn Clear => Chọn Ok là xong.

Việc tạo dòng chấm nhanh như thế sẽ làm giảm thao tác làm việc của bạn rất nhiều. Nếu như trước kia để taojd òng dấu chấm trong Word, nhiều người dùng thường mất công ngồi nhấn và giữ phím “.” cho đến khi tạo dòng chấm word thành công. Tuy nhiên các dòng chấm trong word này không đều và khi in rất xấu. Do đó, lý tưởng nhất bạn vẫn nên áp dụng cách tạo dòng chấm trong word này để đảm bảo dòng chấm đều và đẹp nhất nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-dau-cham-trong-word-2013-2010-2007-2013-1522n.aspx Các bước được Vik News hướng dẫn bạn đọc rất chi tiết vì thế Vik News tin chắc là bạn sẽ có thể tạo dấu 3 chấm trong word thành công. Quá trình soạn thảo văn bản Word của bạn việc áp dụng hướng dẫn tạo dòng chấm word chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều.

#Cách #tạo #dòng #chấm #tab #trong #Word #nhanh #chóng #và #đơn #giản


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button