Thủ Thuật

Cách tìm và xem lại video đã xem trên Facebook

Ngoài việc lưu các bài đăng và video bạn tương tác vào nhật ký hoạt động của chúng tôi, Facebook cũng lưu trữ các video bạn đã xem, vì vậy, thật dễ dàng tìm và xem lại các video bạn đã xem trên Facebook. Khi xem những video bạn xem trên Facebook trên điện thoại, chiếc máy tính này giúp bạn thoát khỏi cảm giác u tối khi muốn tìm một cái hay nhưng chưa tương tác được với nó.

Tìm và đánh dấu Xem lại các video bạn đã xem trên Facebook Đã lâu rồi nhưng không phải ai cũng biết, nếu bạn tìm kiếm những video đã xem, bạn không có thời gian để liên lạc, và việc không tìm thấy chúng thật bực bội và khó chịu, vậy hãy tham khảo ngay cách tìm và xem video bạn đã xem trên Facebook Bạn có thể dễ dàng xem tất cả video bạn muốn xem trên điện thoại hoặc máy tính này.

Cách xem lại video đã xem gần đây trên Facebook.

nội dung:
1. Cách tìm và xem video bạn đã xem trên Facebook trên điện thoại.
2. Cách tìm và xem video bạn đã xem trên Facebook trên máy tính.
3. Các câu hỏi thường gặp.

1. Cách tìm và xem lại các video bạn xem trên Facebook trên điện thoại

Yêu cầu: Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất:
– khối hàng facebook cho android
– khối hàng facebook cho iphone

Cấp độ 1: trên giao diện điện thoại mở Facebook và truy cập vào facebook cá nhân.
Bước 2: trực tiếp dưới cùng bên phải của ảnh hồ sơ của bạnNhấp vào biểu tượng. 3 chấm (Hình 1). Bấm tiếp. “hoạt động đăng nhập“(Hình 2).

Xem video Facebook trên điện thoại của bạn

Bước 3: bạn là một phần lưu trữbạn bè Vuốt màn hình từ phải sang trái sau đó “Video này“(Hình 3). Tại thời điểm này, các video bạn xem được hiển thị tuần tự theo thời gian. Để tìm video theo ngày, hãy nhấp vào biểu tượng bộ lọc (Hình 4).

Tại sao Facebook không thể xem lại video?

Bước 4: dưới giao diện “Công việc“(Hình 5) Tiếp theo là sự lựa chọn của bạn”ngày bắt đầu” đã Vui lòng chọn ngày chính xác (Hình 6). giống ngày cuối.

Cách xem lại video trên Facebook 2021

Bước 5: em là “Đạt được “ (Hình 7). Các video hiện được lọc theo ngày bạn đặt (Hình 8).

Cách xem lại video trên Facebook

2. Cách tìm và xem lại video bạn đã xem trên Facebook trên máy tính

Cấp độ 1: trong trình duyệt Mở trang Facebook cá nhân của bạn..
Bước 2: bạn bấm vào biểu tượng ba chấm Như hình bên dưới.

Cách xem video mới trên Facebook

Bước 3: Nhấp chuột “.hoạt động đăng nhập“.

Cách nhìn tương lai Việt Nam trên Facebook

Bước 4: nhìn vào giữa giao diệnđã xem video“.

Cách tìm video trên Facebook

Bước 5: Video đã xem được hiển thị. bạn Tôi muốn lọc video sau đó xem để lạinhấp chuột “Công việc“.

Xem video trên Facebook

Bước 6: Sau khi chọn năm và tháng,lưu thay đổi“.

Xem video trên Facebook

Các video đã xem được hiển thị ngay lập tức theo thời gian bạn cài đặt. Ví dụ: Facebook về Dữ liệu lớn không có video nào vào tháng 12 năm 2021.

Cách tìm video để xem trên facebook

Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc ai là người thường xuyên vào Facebook thì hãy xem hướng dẫn chi tiết được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

3. Câu hỏi thường gặp về cách tìm và xem video bạn đã xem trên Facebook

Câu hỏi 1: Người khác có thể xem lịch sử các video mà tôi xem trên Facebook không?
>> Trả lời: Tôi không thấy. Tuy nhiên, bạn bè sẽ dễ dàng biết rằng bạn đã xem video bằng cách tương tác với video bạn đã xem bằng cách bày tỏ cảm xúc và bình luận của bạn.

Câu hỏi 2: Tại sao tôi không thể tìm thấy video trong nhật ký hoạt động Facebook của mình?
>> Trả lời: Tôi đã bày tỏ cảm xúc của mình trên video và để lại bình luận, nhưng tôi không thể tìm thấy nó trong nhật ký hoạt động. Nguyên nhân có thể do Facebook bị lỗi và mạng hoạt động không liên tục. Để tìm video, hãy áp dụng các hướng dẫn ở trên hoặc tìm kiếm bằng các từ khóa có trong bài đăng video trong hộp tìm kiếm.

Câu hỏi 3: Tại sao tôi không thể phát video khi tôi nhấp vào nó để mở nó?
>> Trả lời: Phiên bản di động của Facebook có thể không cho phép bạn xem video trong nhật ký hoạt động của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn xem lại video, hãy xem trên máy tính hoặc laptop.

Câu hỏi 4: Làm cách nào để tìm và xem lại các video đã lưu trên Facebook?
>> Trả lời: Để xem lại các video Facebook đã lưu, vui lòng vào: trang chủ Facebook -> bấm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Nhấp vào “.lưu lại“Các video đã lưu trước đó được hiển thị.

Vì vậy, với cách này để tìm và xem lại các video bạn xem trên Facebook, bạn không cần phải thích hoặc bình luận để hiển thị trong nhật ký hoạt động của mình và bạn vẫn có thể tìm thấy các video yêu thích của mình mà bạn đã xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-va-xem-lai-video-da-xem-tren-facebook-65860n.aspx
Sau khi tìm được vị trí lưu trữ các video đã xem, bạn có thể xóa nhiều video cùng lúc hoặc xóa lịch sử các video đã xem để Facebook bảo mật hơn và ngăn người khác xem những gì bạn đã xem.

Xem thêm thông tin Cách tìm và xem lại video đã xem trên Facebook

Cách tìm và xem lại video đã xem trên Facebook

Facebook không chỉ lưu các bài đăng và video bạn tương tác vào Nhật ký hoạt động mà còn lưu các video bạn đã xem giúp bạn dễ dàng tìm và xem lại các video bạn đã xem trên Facebook, vì vậy, với cách tìm, Đánh giá các video đã xem trên Facebook trên điện thoại, máy tính này sẽ giúp bạn giải tỏa cảm giác u tối khi muốn tìm video hay nhưng chưa tương tác.
Tìm và làm nổi bật xem lại các video đã xem trên Facebook Có từ rất lâu rồi nhưng không phải ai cũng biết nên khi tìm video đã xem bạn chưa có thời gian tương tác và không tìm thấy nó khiến bạn cảm thấy bực bội và khó chịu, vậy hãy tham khảo ngay đến cách tìm và xem lại video bạn đã xem trên Facebook trên điện thoại, máy tính này để có thể xem lại mọi video đã xem mà bạn muốn một cách dễ dàng.

Cách xem lại các video đã xem mới nhất trên Facebook.
Nội dung:1. Cách tìm và xem video đã xem trên Facebook bằng điện thoại.2. Cách tìm và xem video đã xem trên Facebook trên máy tính.3. Các câu hỏi thường gặp.
1. Cách tìm và xem lại các video đã xem trên Facebook trên điện thoại di động
Yêu cầu: cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất:– Trọng tải Facebook dành cho Android– Trọng tải Facebook dành cho iPhone
Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở Facebook và truy cập vào Facebook cá nhân.Bước 2: TRỰC TIẾP dưới cùng bên phải của ảnh hồ sơbạn nhấp vào biểu tượng 3 chấm (Hình 1). Tiếp theo, bạn bấm vào “Hoạt động đăng nhập” (Hình 2).

Bước 3: Bạn một phần Kho lưu trữBạn bè vuốt màn hình từ phải sang trái sau đó nhấn vào “Video đã xem“(Hình 3). Lúc này, các video đã xem lần lượt được hiển thị theo thời gian. Muốn tìm video theo ngày thì bạn bấm vào, sau đó bấm biểu tượng bộ lọc (Hinh 4).

Bước 4: Bạn xem dưới giao diện, bấm vào “Ngày“(Hình 5) Tiếp theo, bạn chọn”Ngày bắt đầu” đã chọn đúng ngày (Hình 6). Tương tự với ngày cuối.

Bước 5: Bạn bấm vào “Đã hoàn thành “ (Hình 7). Lúc này, video sẽ được lọc theo ngày bạn đã đặt (Hình 8).

2. Cách tìm và xem lại các video đã xem trên Facebook trên máy tính
Bước 1: Trên trình duyệt, bạn Mở trang cá nhân Facebook.Bước 2: Bạn bấm vào Biểu tượng 3 chấm như hình bên dưới.

Bước 3: Nhấp chuột “Hoạt động đăng nhập“.

Bước 4: Bạn nhìn vào giữa giao diện, bạn bấm vào “Video bạn đã xem“.

Bước 5: Video bạn đã xem sẽ được hiển thị. Bạn muốn lọc video sau đó nhìn phía tay tráinhấp chuột “Ngày“.

Bước 6: Bạn chọn năm và tháng rồi bấm vào “Lưu thay đổi“.

Ngay sau đó, Video bạn đã xem sẽ hiển thị theo thời gian cài đặt của bạn. Ví dụ: Facebook của Vik News không có video vào tháng 12/2021.

Bên cạnh đó, nếu tò mò muốn biết những ai thường xuyên vào Facebook của mình, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết được chia sẻ trong bài viết dưới đây.
3. Câu hỏi thường gặp về việc tìm và xem các video đã xem trên Facebook
Câu hỏi 1: Người khác có thể xem lịch sử video đã xem của tôi trên Facebook không?>> Trả lời: Không xem được. Nhưng nếu bạn tương tác với video mình đã xem bằng cách bày tỏ cảm xúc, viết bình luận, bạn bè của bạn sẽ dễ dàng biết rằng bạn đã xem video đó.
Câu hỏi 2: Tại sao tôi không thể tìm thấy video trong Nhật ký hoạt động trên Facebook của mình?>> Trả lời: Bạn đã bày tỏ cảm xúc của mình, viết bình luận trên video nhưng khi xem trong Nhật ký hoạt động thì không tìm thấy. Nguyên nhân có thể do Facebook bị lỗi, mạng hoạt động không liên tục. Để tìm video, hãy áp dụng các hướng dẫn ở trên hoặc tìm kiếm bằng các từ khóa có trong bài đăng video đó trong hộp tìm kiếm.
Câu hỏi 3: Tại sao khi bấm vào mở video nhưng không phát lại được?>> Trả lời: Có thể phiên bản di động của Facebook không cho phép xem video trên nhật ký hoạt động. Do đó, nếu muốn xem lại video, hãy xem trên máy tính, laptop.
Câu hỏi 4: Làm thế nào để tìm và xem lại các video Facebook mà tôi đã lưu?>> Trả lời: Để xem lại video Facebook đã lưu, bạn vào Trang chủ Facebook -> bấm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> bấm vào “Đã lưu“thì bạn sẽ thấy video mình đã lưu trước đó.
Do đó, với cách tìm và xem lại video đã xem trên Facebook này, bạn không cần phải like hay comment để hiển thị trong nhật ký hoạt động mà vẫn có thể tìm được video yêu thích mà mình đã xem.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-va-xem-lai-video-da-xem-tren-facebook-65860n.aspx Sau khi tìm được nơi lưu trữ các video đã xem, bạn có thể xóa một lúc nhiều video hoặc xóa lịch sử các video đã xem để tăng tính bảo mật cho Facebook, không muốn người khác biết mình đã xem.

#Cách #tìm #và #xem #lại #video #đã #xem #trên #Facebook

Facebook không chỉ lưu các bài đăng và video bạn tương tác vào Nhật ký hoạt động mà còn lưu các video bạn đã xem giúp bạn dễ dàng tìm và xem lại các video bạn đã xem trên Facebook, vì vậy, với cách tìm, Đánh giá các video đã xem trên Facebook trên điện thoại, máy tính này sẽ giúp bạn giải tỏa cảm giác u tối khi muốn tìm video hay nhưng chưa tương tác.
Tìm và làm nổi bật xem lại các video đã xem trên Facebook Có từ rất lâu rồi nhưng không phải ai cũng biết nên khi tìm video đã xem bạn chưa có thời gian tương tác và không tìm thấy nó khiến bạn cảm thấy bực bội và khó chịu, vậy hãy tham khảo ngay đến cách tìm và xem lại video bạn đã xem trên Facebook trên điện thoại, máy tính này để có thể xem lại mọi video đã xem mà bạn muốn một cách dễ dàng.

Cách xem lại các video đã xem mới nhất trên Facebook.
Nội dung:1. Cách tìm và xem video đã xem trên Facebook bằng điện thoại.2. Cách tìm và xem video đã xem trên Facebook trên máy tính.3. Các câu hỏi thường gặp.
1. Cách tìm và xem lại các video đã xem trên Facebook trên điện thoại di động
Yêu cầu: cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất:– Trọng tải Facebook dành cho Android– Trọng tải Facebook dành cho iPhone
Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở Facebook và truy cập vào Facebook cá nhân.Bước 2: TRỰC TIẾP dưới cùng bên phải của ảnh hồ sơbạn nhấp vào biểu tượng 3 chấm (Hình 1). Tiếp theo, bạn bấm vào “Hoạt động đăng nhập” (Hình 2).

Bước 3: Bạn một phần Kho lưu trữBạn bè vuốt màn hình từ phải sang trái sau đó nhấn vào “Video đã xem“(Hình 3). Lúc này, các video đã xem lần lượt được hiển thị theo thời gian. Muốn tìm video theo ngày thì bạn bấm vào, sau đó bấm biểu tượng bộ lọc (Hinh 4).

Bước 4: Bạn xem dưới giao diện, bấm vào “Ngày“(Hình 5) Tiếp theo, bạn chọn”Ngày bắt đầu” đã chọn đúng ngày (Hình 6). Tương tự với ngày cuối.

Bước 5: Bạn bấm vào “Đã hoàn thành “ (Hình 7). Lúc này, video sẽ được lọc theo ngày bạn đã đặt (Hình 8).

2. Cách tìm và xem lại các video đã xem trên Facebook trên máy tính
Bước 1: Trên trình duyệt, bạn Mở trang cá nhân Facebook.Bước 2: Bạn bấm vào Biểu tượng 3 chấm như hình bên dưới.

Bước 3: Nhấp chuột “Hoạt động đăng nhập“.

Bước 4: Bạn nhìn vào giữa giao diện, bạn bấm vào “Video bạn đã xem“.

Bước 5: Video bạn đã xem sẽ được hiển thị. Bạn muốn lọc video sau đó nhìn phía tay tráinhấp chuột “Ngày“.

Bước 6: Bạn chọn năm và tháng rồi bấm vào “Lưu thay đổi“.

Ngay sau đó, Video bạn đã xem sẽ hiển thị theo thời gian cài đặt của bạn. Ví dụ: Facebook của Vik News không có video vào tháng 12/2021.

Bên cạnh đó, nếu tò mò muốn biết những ai thường xuyên vào Facebook của mình, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết được chia sẻ trong bài viết dưới đây.
3. Câu hỏi thường gặp về việc tìm và xem các video đã xem trên Facebook
Câu hỏi 1: Người khác có thể xem lịch sử video đã xem của tôi trên Facebook không?>> Trả lời: Không xem được. Nhưng nếu bạn tương tác với video mình đã xem bằng cách bày tỏ cảm xúc, viết bình luận, bạn bè của bạn sẽ dễ dàng biết rằng bạn đã xem video đó.
Câu hỏi 2: Tại sao tôi không thể tìm thấy video trong Nhật ký hoạt động trên Facebook của mình?>> Trả lời: Bạn đã bày tỏ cảm xúc của mình, viết bình luận trên video nhưng khi xem trong Nhật ký hoạt động thì không tìm thấy. Nguyên nhân có thể do Facebook bị lỗi, mạng hoạt động không liên tục. Để tìm video, hãy áp dụng các hướng dẫn ở trên hoặc tìm kiếm bằng các từ khóa có trong bài đăng video đó trong hộp tìm kiếm.
Câu hỏi 3: Tại sao khi bấm vào mở video nhưng không phát lại được?>> Trả lời: Có thể phiên bản di động của Facebook không cho phép xem video trên nhật ký hoạt động. Do đó, nếu muốn xem lại video, hãy xem trên máy tính, laptop.
Câu hỏi 4: Làm thế nào để tìm và xem lại các video Facebook mà tôi đã lưu?>> Trả lời: Để xem lại video Facebook đã lưu, bạn vào Trang chủ Facebook -> bấm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> bấm vào “Đã lưu“thì bạn sẽ thấy video mình đã lưu trước đó.
Do đó, với cách tìm và xem lại video đã xem trên Facebook này, bạn không cần phải like hay comment để hiển thị trong nhật ký hoạt động mà vẫn có thể tìm được video yêu thích mà mình đã xem.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-va-xem-lai-video-da-xem-tren-facebook-65860n.aspx Sau khi tìm được nơi lưu trữ các video đã xem, bạn có thể xóa một lúc nhiều video hoặc xóa lịch sử các video đã xem để tăng tính bảo mật cho Facebook, không muốn người khác biết mình đã xem.

#Cách #tìm #và #xem #lại #video #đã #xem #trên #Facebook


#Cách #tìm #và #xem #lại #video #đã #xem #trên #Facebook

Tổng hợp: Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button