Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn

Nhìn chung, hầu hết các thuê bao dưới 1000 đồng đều có thể nâng cấp mạng Viettel, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cách nâng cấp mạng Viettel dễ dàng miễn là có tiền trong tài khoản theo hướng dẫn dưới đây. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về việc cuộc gọi của bạn bị gián đoạn khi hết tiền.

Không phải ai cũng có đủ tiền trong tài khoản để đáp ứng nhu cầu khi liên hệ với chúng tôi, đăng ký mới, gia hạn gói cước Viettel hiện có. Trong trường hợp này, hầu hết mọi người đều mua thẻ nạp mới để bù vào số tiền còn thiếu, hoặc trả trước tiền từ nhà mạng.

Làm thế nào để sử dụng Viettel Money khi bạn không có tiền?

Bạn muốn ứng tiền Viettel trả trước khi có tiền trong tài khoản? Cách ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền?

nội dung:
1. Chuyển tiền trả trước qua 9118.
2. Chuyển tiền trả trước qua 911.
3. Trả trước qua My Viettel.
4. Tiền trả trước qua 511.

Bỏ qua cách tính cước lý tưởng là cách 1, một số người dùng vẫn lựa chọn cách ứng tiền Viettel, tuy nhiên cước ứng tiền của nhà mạng đắt hơn nhiều so với cách tính cước truyền thống.

Vậy ứng tiền Viettel điều kiện và ứng tiền khi có tiền trong tài khoản như thế nào? Khi nào tôi nên sử dụng nó? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết tiếp theo về dữ liệu lớn.

Cách ứng tiền Viettel khi có tiền trong tài khoản

Tóm lại, Viettel Advance là phương thức nhận tiền trực tiếp vào tài khoản sim Viettel bằng thao tác nạp tiền trong ứng dụng My Vitel hoặc soạn tin nhắn theo ngữ pháp cơ bản gửi về tổng đài. 911, 911. Mức hỗ trợ vay do Viettel quy định dựa trên số dư tài khoản của bạn và cước phí viễn thông tối thiểu sử dụng trong 3 tháng gần nhất.

* Điều kiện ứng tiền Viettel Money khi có tiền trong tài khoản.

Để có thể ứng tiền Viettel trước dễ dàng mà vẫn có tiền, thuê bao Viettel phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Tài khoản Viettel ổn định ít nhất 90 ngày và không bị chặn 1 chiều, 2 chiều. Không nợ trả trước Viettel qua đầu số 511, 911
– Số tiền trong tài khoản dưới 5000đ (phương thức thanh toán qua ứng dụng My Viettel, tổng đài 9118) và dưới 300 đồng (phương thức nạp qua tổng đài 911)
– Bạn chỉ được nạp 1 lần / thẻ cho mỗi thuê bao. Số tiền ứng trước sẽ được trừ trực tiếp vào lần nạp tiếp theo của bạn.

1. Ứng tiền trước Viettel khi bạn còn tiền trong tài khoản qua tổng đài 9118

Nếu số tiền trong tài khoản của bạn vượt quá 5000đ và muốn hòa mạng Viettel thì bạn phải:

Cấp độ 1: nhà soạn nhạc DK gửi 9118 Đăng ký dịch vụ Ứng tiền Viettel
Bước 2: nhà soạn nhạc Utah gửi 9118 tiền trước

Số tiền trả trước cũng khác nhau tùy thuộc vào lịch sử sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel. Nhìn chung, số tiền thanh toán một lần tối thiểu qua 9118 là 5000 VND và tối đa là 50.000 VND. Thanh toán trước qua tổng đài 9118 là 15% số tiền thanh toán trước.

Bảng dưới đây cung cấp thông tin tham khảo về cú pháp soạn tin nhắn Viettel Advance gửi 9118.

Cách tiêu tiền viettel khi đầy

Cách ứng tiền Viettel khi có số dư trong tài khoản qua tổng đài 9118

2. Trả trước Viettel qua 911 khi còn tiền

Nếu số tiền trong tài khoản Viettel của bạn dưới 300đ, bạn có thể nạp ngay 10.000đ vào tài khoản để giữ liên lạc. Cước phí ứng trước của phương thức này là 1.500 đồng / giờ.

Cụ thể, cú pháp nhắn tin Ứng tiền Viettel khi bạn có tiền trong tài khoản là: * 911 #

3. Ứng tiền Viettel trả trước khi có tiền trong tài khoản qua ứng dụng My Viettel

Bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký Ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel mà không cần phải băn khoăn với cú pháp nhắn tin trả trước đến 9118 hoặc 911 ở trên.

Đây là các bước:

Cấp độ 1: Sau khi truy cập ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại Viettel đang sử dụng, bạn nhập mã OTP và nhấn Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tải ứng dụng My Viettel, xem Cách tạo tài khoản My Viettel tại Vik News. Vn.

Link tải ứng dụng My Viettel tại đây:

=> Link tải My Viettel cho Android

=> Link tải My Viettel cho iPhone

Bước 2: trong phần Tiện ích vuốt từ phải sang trái (Hình 1). Bấm tiếp. “các cơ sở khác“(Hình 2).

Làm cách nào để sử dụng cuộc gọi điện thoại?
Bước 3: em là “ứng trước tiền mặt“Sau đó làm theo yêu cầu của hệ thống, nếu My Viettel báo bạn không đủ điều kiện thì bạn có thể nộp hồ sơ theo cách khác.

Cách sử dụng Viettel 5k

4. Cách ứng tiền Viettel qua 511

Ngoài những cách trên bạn cũng có thể tiến hành hòa mạng di động Viettel qua đầu số 511. Nếu tài khoản gốc của bạn dưới 1000đ, 511 sẽ tự động gửi cho bạn một tin nhắn mời bạn sử dụng dịch vụ từ điển này. Với phương thức thanh toán này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Tiếp theo. *511 # Sau đó nhấn nút gọi. Sẽ là. Nó sẽ sớm được ghi có vào tài khoản của bạn.

vietel

Nếu bạn so sánh các cách trên của Viettel khi vẫn còn tiền trong tài khoản, bạn sẽ thấy mức phí 15% như nhau, nhưng tổng đài 9118 chấp nhận hơn rất nhiều so với 2 cách trên. nghỉ ngơi.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 cách ứng tiền Viettel trước khi có tiền Viettel trong tài khoản với nhà mạng Viettel. Nếu trong quá trình tiến hành Viettel mà bạn gặp lỗi không gửi được tin nhắn hoặc lỗi cú pháp không thực hiện được trong khi vẫn còn tiền trên thì bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Sản phẩm của Viettel (18008090) để giúp bạn trả lời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-khi-tai-khoan-van-con-60935n.aspx
Cùng với cách tiến hành Viettel khi có tiền trong tài khoản, bạn đọc cũng nên tham khảo cách ứng tiền Viettel để có thể sử dụng miễn phí nếu có nhu cầu. chúc may mắn.

Xem thêm thông tin Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn

Thông thường theo quy định thì hầu hết các thuê bao dưới 1000đ đều có thể ứng tiền Viettel, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền một cách dễ dàng theo hướng dẫn dưới đây. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc cuộc trò chuyện điện thoại của mình bị gián đoạn khi sắp hết tiền.
Khi liên lạc, đăng ký mới hay gia hạn gói cước Viettel đang sử dụng, không phải ai cũng có đủ tiền trong tài khoản để giải quyết nhu cầu của mình. Trong trường hợp này, hầu hết mọi người đều chọn cách mua thẻ nạp mới hoặc ứng tiền từ nhà mạng để bù vào số tiền còn thiếu.

Ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền? Cách ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền?
Nội dung:1. Ứng tiền qua 9118.2. Ứng tiền qua 911.3. Ứng tiền qua My Viettel.4. Ứng tiền qua 511.
Bỏ qua cách nạp tiền lý tưởng ở phương thức 1, một số người dùng vẫn lựa chọn phương thức ứng tiền Viettel dù cước phí ứng tiền từ nhà mạng đắt hơn nhiều so với các cách nạp tiền truyền thống.
Vậy thực chất điều kiện và cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền là gì? Nó nên được sử dụng lúc nào? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Vik News nhé.
Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền
Nói một cách dễ hiểu, ứng tiền Viettel là hình thức vay tiền, nhận tiền trực tiếp trong tài khoản sim Viettel bằng thao tác ứng tiền trên ứng dụng My Viettel hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định gửi về tổng đài. 9118, 911. Số tiền được phép ứng trước do Viettel quy định dựa trên số tiền còn lại trong tài khoản của bạn và số tiền cước viễn thông tối thiểu mà bạn sử dụng trong 3 tháng gần nhất.
* Điều kiện ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền.
Để có thể ứng tiền Viettel dễ dàng mà vẫn còn tiền thì thuê bao Viettel của bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau.
– Tài khoản Viettel hoạt động ổn định ít nhất 90 ngày, không bị chặn một chiều, hai chiều; không nợ ứng trước Viettel qua đầu số 511, 911– Số tiền trong tài khoản dưới 5000đ (đối với phương thức thanh toán qua ứng dụng My Viettel, tổng đài 9118) và dưới 300 đồng (đối với phương thức nạp tiền qua tổng đài 911)– Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần / 1 lần nạp thẻ. Số tiền ứng trước sẽ được trừ thẳng vào lần nạp tiếp theo.
1. Ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền qua 9118
Khi số tiền trong tài khoản> 5000đ và muốn ứng tiền Viettel, bạn cần thực hiện các thao tác sau:
Bước 1: Người soạn nhạc DK gửi 9118 để đăng ký dịch vụ ứng tiền ViettelBước 2: Người soạn nhạc UT gửi 9118 ứng trước tiền
Tùy theo lịch sử sử dụng các dịch vụ mạng Viettel mà số tiền được phép ứng trước cũng sẽ khác nhau. Thông thường, mức thanh toán một lần tối thiểu qua 9118 là 5000 VND và cao nhất là 50.000 VND. Chi phí ứng tiền qua tổng đài 9118 là 15% / số tiền ứng trước.
Bạn có thể tham khảo cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền Viettel qua đầu số 9118 qua bảng dưới đây.

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền qua tổng đài 9118
2. Ứng tiền Viettel khi còn tiền qua 911
Khi tài khoản Viettel bạn đang sử dụng có số tiền dưới 300đ, bạn có thể ứng ngay 10.000đ vào tài khoản để duy trì liên lạc. Phí ứng trước theo cách này là 1.500 đồng / lần.
Cụ thể, cú pháp tin nhắn ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền ứng trước như sau: * 911 #
3. Ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền qua ứng dụng My Viettel
Thay vì phải băn khoăn với cú pháp nhắn tin ứng tiền qua 9118, 911 trên đây, bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel.
Các bước thực hiện như sau:
– Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại Viettel đang sử dụng, sau đó nhập mã OTP và nhấn Đăng nhập, nếu chưa có tài khoản bạn có thể tải ứng dụng My Viettel và tham khảo cách tạo tài khoản My Viettel của Vik News .vn.
Link tải ứng dụng My Viettel tại đây:
=> Link tải My Viettel cho Android
=> Link tải My Viettel cho iPhone
Bước 2: Trong phần Tiện ích, bạn vuốt từ phải sang trái (Hình 1). Tiếp theo, bạn bấm vào “Các tiện ích khác” (Hình 2).
Bước 3: Bạn bấm vào “Ứng trước tiền mặt”rồi thực hiện theo yêu cầu của hệ thống, nếu My Viettel báo bạn không đủ điều kiện thì bạn có thể áp dụng cách ứng tiền khác.

4. Cách ứng tiền Viettel qua 511
Ngoài những cách trên bạn cũng có thể ứng tiền mạng di động Viettel qua đầu số 511. Nếu tài khoản gốc của bạn dưới 1000đ, 511 sẽ tự động gửi tin nhắn mời bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền này. Với phương thức thanh toán này, bạn chỉ cần nhấn *511 # rồi nhấn nút Gọi là được. Ngay sau đó, tài khoản của bạn sẽ được ghi có.

So sánh các cách ứng tiền Viettel khi còn tiền trong tài khoản ở trên ta thấy, cùng một mức phí ứng 15% nhưng tổng đài 9118 lại cho phép ứng số tiền lớn hơn rất nhiều so với hai cách ứng tiền trên. nghỉ ngơi.
Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền của nhà mạng Viettel. Trong quá trình thực hiện ứng tiền Viettel mà vẫn còn tiền trên đây, nếu gặp bất kỳ lỗi nào không gửi được tin nhắn, lỗi cú pháp không ứng tiền được thì bạn có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng. Sản phẩm của Viettel (18008090) để được trợ giúp trả lời.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-khi-tai-khoan-van-con-60935n.aspx Cùng với những cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền, bạn đọc cũng cần tham khảo thêm cách ứng tiền Viettel miễn phí để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Chúc may mắn.

#Cách #ứng #tiền #Viettel #khi #tài #khoản #vẫn #còn

Thông thường theo quy định thì hầu hết các thuê bao dưới 1000đ đều có thể ứng tiền Viettel, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền một cách dễ dàng theo hướng dẫn dưới đây. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc cuộc trò chuyện điện thoại của mình bị gián đoạn khi sắp hết tiền.
Khi liên lạc, đăng ký mới hay gia hạn gói cước Viettel đang sử dụng, không phải ai cũng có đủ tiền trong tài khoản để giải quyết nhu cầu của mình. Trong trường hợp này, hầu hết mọi người đều chọn cách mua thẻ nạp mới hoặc ứng tiền từ nhà mạng để bù vào số tiền còn thiếu.

Ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền? Cách ứng tiền Viettel khi vẫn còn tiền?
Nội dung:1. Ứng tiền qua 9118.2. Ứng tiền qua 911.3. Ứng tiền qua My Viettel.4. Ứng tiền qua 511.
Bỏ qua cách nạp tiền lý tưởng ở phương thức 1, một số người dùng vẫn lựa chọn phương thức ứng tiền Viettel dù cước phí ứng tiền từ nhà mạng đắt hơn nhiều so với các cách nạp tiền truyền thống.
Vậy thực chất điều kiện và cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền là gì? Nó nên được sử dụng lúc nào? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Vik News nhé.
Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền
Nói một cách dễ hiểu, ứng tiền Viettel là hình thức vay tiền, nhận tiền trực tiếp trong tài khoản sim Viettel bằng thao tác ứng tiền trên ứng dụng My Viettel hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định gửi về tổng đài. 9118, 911. Số tiền được phép ứng trước do Viettel quy định dựa trên số tiền còn lại trong tài khoản của bạn và số tiền cước viễn thông tối thiểu mà bạn sử dụng trong 3 tháng gần nhất.
* Điều kiện ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền.
Để có thể ứng tiền Viettel dễ dàng mà vẫn còn tiền thì thuê bao Viettel của bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau.
– Tài khoản Viettel hoạt động ổn định ít nhất 90 ngày, không bị chặn một chiều, hai chiều; không nợ ứng trước Viettel qua đầu số 511, 911– Số tiền trong tài khoản dưới 5000đ (đối với phương thức thanh toán qua ứng dụng My Viettel, tổng đài 9118) và dưới 300 đồng (đối với phương thức nạp tiền qua tổng đài 911)– Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần / 1 lần nạp thẻ. Số tiền ứng trước sẽ được trừ thẳng vào lần nạp tiếp theo.
1. Ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền qua 9118
Khi số tiền trong tài khoản> 5000đ và muốn ứng tiền Viettel, bạn cần thực hiện các thao tác sau:
Bước 1: Người soạn nhạc DK gửi 9118 để đăng ký dịch vụ ứng tiền ViettelBước 2: Người soạn nhạc UT gửi 9118 ứng trước tiền
Tùy theo lịch sử sử dụng các dịch vụ mạng Viettel mà số tiền được phép ứng trước cũng sẽ khác nhau. Thông thường, mức thanh toán một lần tối thiểu qua 9118 là 5000 VND và cao nhất là 50.000 VND. Chi phí ứng tiền qua tổng đài 9118 là 15% / số tiền ứng trước.
Bạn có thể tham khảo cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền Viettel qua đầu số 9118 qua bảng dưới đây.

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền qua tổng đài 9118
2. Ứng tiền Viettel khi còn tiền qua 911
Khi tài khoản Viettel bạn đang sử dụng có số tiền dưới 300đ, bạn có thể ứng ngay 10.000đ vào tài khoản để duy trì liên lạc. Phí ứng trước theo cách này là 1.500 đồng / lần.
Cụ thể, cú pháp tin nhắn ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền ứng trước như sau: * 911 #
3. Ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền qua ứng dụng My Viettel
Thay vì phải băn khoăn với cú pháp nhắn tin ứng tiền qua 9118, 911 trên đây, bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel.
Các bước thực hiện như sau:
– Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại Viettel đang sử dụng, sau đó nhập mã OTP và nhấn Đăng nhập, nếu chưa có tài khoản bạn có thể tải ứng dụng My Viettel và tham khảo cách tạo tài khoản My Viettel của Vik News .vn.
Link tải ứng dụng My Viettel tại đây:
=> Link tải My Viettel cho Android
=> Link tải My Viettel cho iPhone
Bước 2: Trong phần Tiện ích, bạn vuốt từ phải sang trái (Hình 1). Tiếp theo, bạn bấm vào “Các tiện ích khác” (Hình 2).
Bước 3: Bạn bấm vào “Ứng trước tiền mặt”rồi thực hiện theo yêu cầu của hệ thống, nếu My Viettel báo bạn không đủ điều kiện thì bạn có thể áp dụng cách ứng tiền khác.

4. Cách ứng tiền Viettel qua 511
Ngoài những cách trên bạn cũng có thể ứng tiền mạng di động Viettel qua đầu số 511. Nếu tài khoản gốc của bạn dưới 1000đ, 511 sẽ tự động gửi tin nhắn mời bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền này. Với phương thức thanh toán này, bạn chỉ cần nhấn *511 # rồi nhấn nút Gọi là được. Ngay sau đó, tài khoản của bạn sẽ được ghi có.

So sánh các cách ứng tiền Viettel khi còn tiền trong tài khoản ở trên ta thấy, cùng một mức phí ứng 15% nhưng tổng đài 9118 lại cho phép ứng số tiền lớn hơn rất nhiều so với hai cách ứng tiền trên. nghỉ ngơi.
Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền của nhà mạng Viettel. Trong quá trình thực hiện ứng tiền Viettel mà vẫn còn tiền trên đây, nếu gặp bất kỳ lỗi nào không gửi được tin nhắn, lỗi cú pháp không ứng tiền được thì bạn có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng. Sản phẩm của Viettel (18008090) để được trợ giúp trả lời.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-khi-tai-khoan-van-con-60935n.aspx Cùng với những cách ứng tiền Viettel khi tài khoản còn tiền, bạn đọc cũng cần tham khảo thêm cách ứng tiền Viettel miễn phí để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Chúc may mắn.

#Cách #ứng #tiền #Viettel #khi #tài #khoản #vẫn #còn


#Cách #ứng #tiền #Viettel #khi #tài #khoản #vẫn #còn

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button