Cách xây dựng nhân vật Fiora Liên Minh Tốc Chiến

Gần giống như Liên Minh Huyền Thoại, Fiora trong Wild Rift cũng là 1 tướng đỡ đòn thường chơi ở đường trên (Baron Lane) và được coi là 1 trong những binh sĩ đáng sợ nhất ở địa điểm này. Trong bài viết này, Vik News sẽ chỉ dẫn các bạn cách lên đồ cũng như cách xây dựng đối tượng Fiona trong Wild Rift League.

Nhắc tới tướng binh sĩ tuyệt vời nhất trong Wild Rift League, chắc hẳn game thủ sẽ nghĩ ngay tới cái tên Fiora. Những vị tướng này thường được sử dụng bởi những game thủ có kinh nghiệm do chế độ phức tạp của các đối tượng của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm chủ cô ta bằng cách đấu tranh với Fiora thường xuyên. Và để giúp bạn cùng Fiora đoạt được đường trên cùng của game, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn xây dựng đối tượng Fiora trong Wild Rift League.

Xây dựng đối tượng Fiorra trong Wild Rift League

Bài báo hay:
– Lối chơi Wild Rift League cho người mới
– Lối chơi Wild Rift League trên PC
– Lối chơi Wild Rift League trên iOS

Chỉ dẫn xây dựng đối tượng Fiora League of Wild Rift

1. Cách xây dựng Fiora

1.1. Trinity Force – Ba thanh kiếm liên kết

Vì Fiore là 1 tướng hung tợn yêu cầu nhiều giảm thời kì hồi chiêu và vận tốc chuyển di, bạn có thể muốn nhận Trinity Force càng sớm càng tốt. Về chức năng của nó, Trinity Force sẽ cho bạn thêm 200% sát thương vật lý (Tấn công căn bản) sau lúc sử dụng 1 kĩ năng. Trinity Force cũng bổ sung rất tích cực cho cú đánh của cô đó.

Cách mix đồ cho khuôn mặt của người mặc với băng đô cưới fiora

1.2. Mercurys Boots – Giày thủy ngân

Về giày, bạn có thể sắm Mercurys Treads cho Fiora. Thực tế là Fiora có xu thế phát triển thành rất yếu lúc bị choáng, việc giảm 30% CC lúc sử dụng Giày Thủy Ngân sẽ giúp cô đó chạy trốn khỏi địch thủ rất nhiều. Món đồ này cũng giúp cô đó phát triển thành hung tợn hơn trước những vị tướng dựa dẫm nhiều vào CC.

1.3. Vũ điệu tử thần – Dance of death

Vì meta Marksman trong Wild Rift League thiên về vận tốc đánh và hút máu, bạn có thể sử dụng Death’s Dance để sử dụng chúng. Xuất huyết 30% sát thương gây ra trong 3 giây, ADC kẻ thù sẽ bị bạn áp đảo.

Death’s Dance cũng hỗ trợ 300% HP, 35 AD và giảm 10% thời kì hồi chiêu, tất cả đều khiến Fiora phát triển thành nguy nan hơn.

1.4. Sterak’s Gage – Nanh vuốt của Sterak

Vì bạn chẳng thể tìm thấy Tiamat trong Wild Rift League, bạn có thể thay thế nó bằng Sterak’s Gage. Item này giúp Fiora đỡ đòn tốt hơn và khó bị làm thịt hơn. Đối với tiêu cực, nó cho anh ta 1 lá chắn hấp thu 75% HP cộng thêm lúc HP của anh ta giảm xuống dưới 35% trong 3 giây.

Và item này chỉ có thể được sử dụng bởi các nhà quán quân giáp lá cà. Thành ra, đừng mong chờ trang bị cho ADC với Sterak’s Gage.

1.5. Sword of the Ruined King – Sword of the Nameless King

Đối với item tiếp theo của Fiora, có nhẽ bạn sẽ muốn có Gươm của Vua tàn dư. Item này sẽ tăng 30% vận tốc đánh của Fiora và 30 AD. Blade of Ruined King cũng rất có lợi với cô ta vì cô ta có nội tại làm giảm 25% vận tốc chuyển di của các chỉ tiêu trúng phải cả 3 đòn đánh căn bản của 3 tướng này.

1.6. Guardian Angel – Giáp thiên thần

Để tăng chừng độ sát thương, bạn có thể chọn Guardian Angel. Item này hỗ trợ 40 áo giáp và 45 Công nguyên và hồi sinh các tướng đã ngã.

Bạn cũng có thể hồi phục 50% HP và 30% năng lượng tối đa. Tuy nhiên, item này có thời kì hồi 3 phút. Do ấy, tốt hơn là nên có nó vào cuối trò chơi.

1.7. Bản upgrade Mercurys Treads: Quicksilver Enchant (Khăn thuật toán)

Để upgrade Giày của Mercury, bạn có thể chọn Quicksilver Enchant. Item này có 1 hiệu ứng kích hoạt có thể vô hiệu hóa việc chuyển di điều khiển ngay tức khắc. Hoàn hảo cho Fiora, kẻ dễ bị choáng, bản lĩnh cung ứng chủ lực của kẻ thù.

Kế bên Fiora, Vik News còn có thêm nhiều bài viết về cách xây dựng các đối tượng khác trong game như Akali, Zed, Malphite, v.v.

2. Runes – Empower Gems

Cách làm cho fiora trong liên minh toc chien

2.1. Conqueror’s Runestone

Fiora cần nhiều sát thương để hạ gục địch thủ 1 cách mau chóng. Do ấy, bạn có thể chọn Conqueror làm rune của mình. Nội tại của cô đó cho Fiora thêm 2-6 AD (dựa trên cấp), cộng dồn tối đa 5 lần với tối đa 10-30 AD (dựa trên cấp).

2.2. Triumph Runestone

Đối với Rune cai trị, bạn có thể chọn Triumph để gia tăng 10% HP sau lúc làm thịt 1 tướng địch. Cùng lúc gây thêm 3% sát thương lên những địch thủ có HP dưới 35%.

23. Đá Runehunter – Titan

Trong lúc Fiora là 1 kẻ gây sát thương, cô đó vẫn cần HP để duy trì sức chịu đựng của xạ thủ kẻ thù. Sau ấy, Hunter – Titan sẽ đích thực bổ ích, đặc thù là nó gia tăng 20 HP và 4% Tenacity (kháng hiệu ứng) cho mỗi chỉ tiêu bị làm thịt.

3. Spell – Summoner’s Spell

xây dựng dành cho fiora trong liên minh di động

3.1. Flash – Đèn flash

Flash là 1 câu thần chú cho tất cả mọi người. Đa số các nhà quán quân đều có thể sử dụng nó để đuổi theo hoặc chạy trốn khỏi địch thủ. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép triệu hồi này khá lâu với 150 giây.

3.2. Ignite – Đốt

Đánh lửa hữu dụng rất nhiều cho Fiora trong các trận chiến tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite lúc HP của địch thủ còn rất thấp, vì nó sẽ đốt cháy chỉ tiêu của bạn với 60-410 sát thương thực (dựa trên cấp độ) trong 5 giây, kết liễu chỉ tiêu lúc chúng quyết tâm thoát khỏi cuộc giao đấu.

4. Tổ hợp Fiora

Cách mix đồ cho khuôn mặt của người mặc với băng đô cưới fiora

Khi nhắc đến Combo của Fiora, cô đó dựa dẫm rất nhiều vào nội tại của Vũ Động Kiếm. Nội tại này cho phép Fiora xác định điểm yếu của tướng địch (Vital). Mỗi lúc Fiora tấn công thành công 1 Vital, cô đó sẽ gây thêm sát thương. Đây là combo của Fiora:

Grand Challenge> Rush (1)> One Sword Dual Use (3) – Hand Attack 2x – Rush (1).

5. Lối chơi của Fiora

Cách vào là của nhân viên liên minh Fiora

– Luôn tấn công vào điểm yếu của địch thủ bằng kĩ năng gạch ngang (1).
Đừng hoảng loạn nếu bạn chẳng thể bắn trúng điểm yếu của chỉ tiêu.
– Sử dụng kĩ năng Phản Hồi để chặn bản lĩnh làm choáng của địch thủ và cũng phản ảnh bản lĩnh làm choáng của chỉ tiêu.

Link tải bạn dạng mới nhất của League of Legends Wild Rift:

=> Link tải Wild Rift Alliance cho Android

=> Link tải Wild Rift Alliance cho iPhone

Trên đây là cách xây dựng đối tượng Fiora trong Wild Rift chuẩn nhất. Với những thông tin về cách lên đồ cho Fiora được san sớt trên đây, nữ kiếm sĩ Fiora sẽ có thể dễ ợt hạ gục địch thủ và chiếm lĩnh địa điểm đường trên trong mọi giao đấu.


Ngoài ra để lên hạng tốc độ hơn và dễ ợt hơn trong LoL Wild Rift, bạn cũng ko nên bỏ dở chỉ dẫn Vik News để lên hạng nhanh.

.

Xem thêm thông tin Cách xây dựng nhân vật Fiora Liên Minh Tốc Chiến

Cách xây dựng đối tượng Fiora Liên Minh Tốc Chiến

Cũng giống như trong Liên Minh Huyền Thoại, Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến cũng là tướng Skirmisher thường chơi ở địa điểm đường trên (Baron Lane) và được xem là 1 trong những binh sĩ đáng sợ nhất ở địa điểm này. Trong bài viết này, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn cách lên đồ và cách xây dựng đối tượng Fiona trong Liên Minh Tốc Chiến.
Nhắc tới tướng binh sĩ đỉnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, chắc hẳn game thủ đều nghĩ tới cái tên Fiora. Những tướng này thường được sử dụng bởi game thủ dày dạn kinh nghiệm do chế độ phức tạp của đối tượng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm chủ chế độ của cô đó bằng cách cùng Fiora chinh chiến thường xuyên. Và để giúp bạn lên tay cùng Fiora đoạt được đường trên trong game, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn xây dựng đối tượng Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến.

Xây dựng đối tượng Fiorra trong Liên Minh Tốc Chiến
 Bài hay:
– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến cho người mới– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS
Chỉ dẫn xây dựng đối tượng Fiora Liên Minh Tốc Chiến
1. Cách lên đồ cho Fiora
1.1. Trinity Force – Tam Hợp Kiếm
Vì Fiore là 1 tướng hung tợn yêu cầu vận tốc giảm thời kì hồi chiêu và vận tốc chuyển di cao, bạn có thể muốn có được Trinity Force (Tam Hợp Kiếm) càng sớm càng tốt. Về chức năng của nó, Trinity Force sẽ cho cô đó thêm 200% sát thương vật lý (Tấn công căn bản) sau lúc sử dụng 1 kĩ năng. Trinity Force cũng bổ sung rất tích cực cho skill lao đến (Lunge) của cô đó.

1.2. Mercurys Treads – Giày Thủy Ngân
Đối với giày, bạn có thể sắm Mercurys Treads (Giày Thủy Ngân) cho Fiora. Với thực tiễn là Fiora có xu thế yếu đi rất nhiều lúc bị choáng, việc giảm 30% thời kì CC lúc đi Giày Thủy Ngân sẽ giúp cô đó rất nhiều để chạy trốn khỏi địch thủ. Item này cũng giúp cô đó phát triển thành hung tợn hơn trước những tướng dựa dẫm nhiều vào CC.
1.3. Death’s Dance – Vũ Điệu Tử Thần
Vì meta Xạ Thủ (Marksman) trong Liên Minh Tốc Chiến thiên về vận tốc tấn công và hút máu, bạn có thể sử dụng Death’s Dance (Vũ Điệu Tử Thần) để đối đầu với chúng. Với hiệu ứng chảy máu của 30% sát thương gây ra trong 3 giây, Xạ Thủ phía địch sẽ bị bạn áp đảo.
Death’s Dance cũng hỗ trợ 300% HP, 35 AD và giảm 10% thời kì hồi chiêu, tất cả khiến cho Fiora thậm chí còn phát triển thành chết chóc hơn.
1.4. Sterak’s Gage – Nanh vuốt Sterak
Vì bạn chẳng thể tìm thấy Rìu Tiamat trong Liên Minh Tốc Chiến, bạn có thể thay thế bằng Sterak’s Gage (Nanh vuốt Sterak). Item này giúp Fiora chịu đòn tốt hơn và khó bị làm thịt hơn. Đối với nội tại, nó đem lại cho cô 1 lá chắn hấp thu 75% HP cộng thêm lúc HP của cô đó giảm xuống dưới 35% trong 3 giây.
Và item này chỉ có thể được sử dụng bởi tướng giáp lá cà. Do ấy, đừng mong chờ trang bị Sterak’s Gage (Nanh vuốt Sterak) cho Xạ Thủ.
1.5. Blade of Ruined King – Gươm của Vua Vô Danh
Đối với item tiếp theo cho Fiora, bạn có nhẽ muốn có Blade of Ruined King (Gươm của Vua Vô Danh). Item này sẽ gia tăng 30% vận tốc tấn công và 30 AD cho Fiora. Blade of Ruined King cũng rất bổ ích cho cô đó vì nó có nội tại, làm giảm 25% vận tốc chuyển di của chỉ tiêu dính 3 đòn đánh căn bản của vị tướng này.
1.6. Guardian Angel – Giáp Thiên Thần
Để tăng chừng độ chịu đòn, bạn có thể chọn Guardian Angel (Giáp Thiên Thần). Item này hỗ trợ 40 giáp và 45 AD và phục sinh tướng đã gục ngã.
Bạn cũng có thể hồi phục 50% HP và 30% mana tối đa. Tuy nhiên, item này có thời kì hồi chiêu là 3 phút. Do ấy, tốt hơn là có nó trong cuối trận chiến.
1.7. Upgrade Mercurys Treads: Quicksilver Enchant (Khăn Gicửa ải Thuật)
Để upgrade Giày Thủy Ngân, bạn có nhẽ muốn chọn Quicksilver Enchant (Khăn Gicửa ải Thuật). Item này có hiệu ứng kích hoạt có thể hóa giải chiêu khống chế ngay tức khắc. Hoàn hảo cho Fiora, người dễ bị choáng, kĩ năng cội rễ của tướng Hỗ Trợ ở kẻ thù.
Ngoài Fiora ra Vik News còn có thêm bài viết chỉ dẫn xây dựng các đối tượng game khác như Akali, Zed, Malphite,…
2. Rune – Ngọc bổ trợ

2.1. Đá Rune Conqueror
Fiora cần sát thương cao để kết liễu địch thủ mau chóng. Do ấy, bạn có thể chọn Conqueror làm ngọc bổ trợ cho cô đó. Nội tại của nó cho cho Fiora thêm 2-6 AD (dựa trên màn chơi), cộng dồn tối đa 5 lần cho thêm tối đa 10-30 AD (dựa trên màn chơi).
2.2. Đá Rune Triumph
Đối với Domination Rune, bạn có thể chọn Triumph để nhận thêm 10% HP sau lúc hạ gục 1 tướng địch. Nó cũng tăng 3% sát thương lên những địch thủ có HP dưới 35%.
2.3. Đá Rune Hunter – Titan
Trong lúc Fiora là 1 tướng gây sát thương, cô đó vẫn cần HP để duy trì kháng cự Xạ Thủ bên địch thủ. Thành ra, Hunter – Titan sẽ đích thực bổ ích, đặc thù là nó hỗ trợ thêm tối đa 20 HP và 4% Tenacity (Kháng hiệu ứng) đối với mỗi chỉ tiêu bị hạ gục.
3. Spell – Phép bổ trợ

3.1. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Đa số các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi địch thủ hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.
3.2. Ignite – Thiêu Đốt
Ignite hữu dụng rất nhiều cho Fiora trong các trận chiến duel. Bạn có thể sử dụng Ignite lúc HP của kẻ thù thấp đến mức nghiêm trọng, vì nó sẽ thiêu cháy chỉ tiêu của bạn với 60-410 sát thương thực (dựa trên màn chơi) trong 5 giây – kết liễu chỉ tiêu của bạn lúc chúng quyết tâm thoát khỏi cuộc giao đấu.
4. Combo của Fiora

Nhắc đến Combo của Fiora, cô đó dựa dẫm rất nhiều vào nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư (Duelist’s Dance). Nội tại này cho phép Fiora xác định điểm yếu (Vital) của tướng địch. Mỗi lần Fiora tấn công thành công 1 Vital, cô đó sẽ gây thêm sát thương. Đây là combo của Fiora:
Đại Thách Đấu > Lao đến (1) > Nhất Kiếm Nhị Dụng (3) – Đánh tay 2x – Lao đến (1).
5. Cách chơi của Fiora

– Luôn tấn công vào điểm yếu của địch thủ với skill lao đến (1).– Đừng hoảng loạn nếu bạn chẳng thể đánh trúng điểm yếu của chỉ tiêu.– Sử dụng kĩ năng Riposte để chặn lại bản lĩnh làm choáng của địch thủ, cùng lúc phản lại bản lĩnh gây choáng cho chỉ tiêu.
Link tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới nhất:
=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android
=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iPhone
Trên đây là cách xây dựng đối tượng Fiora Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất. Với những thông tin về cách lên đồ cho Fiora được san sớt ở trên, nữ kiếm sư Fiora sẽ có thể dễ ợt hạ gục địch thủ và làm chủ địa điểm đường trên trong mọi trận đấu.
Ngoài ra để leo rank nhanh và dễ ợt hơn trong LMHT Tốc Chiến, bạn cũng đừng nên bở lỡ bài chỉ dẫn chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh của Vik News nhé.

TagsGame Thủ thuật LMHT

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #xây #dựng #nhân #vật #Fiora #Liên #Minh #Tốc #Chiến

Cách xây dựng đối tượng Fiora Liên Minh Tốc Chiến

Cũng giống như trong Liên Minh Huyền Thoại, Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến cũng là tướng Skirmisher thường chơi ở địa điểm đường trên (Baron Lane) và được xem là 1 trong những binh sĩ đáng sợ nhất ở địa điểm này. Trong bài viết này, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn cách lên đồ và cách xây dựng đối tượng Fiona trong Liên Minh Tốc Chiến.
Nhắc tới tướng binh sĩ đỉnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, chắc hẳn game thủ đều nghĩ tới cái tên Fiora. Những tướng này thường được sử dụng bởi game thủ dày dạn kinh nghiệm do chế độ phức tạp của đối tượng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm chủ chế độ của cô đó bằng cách cùng Fiora chinh chiến thường xuyên. Và để giúp bạn lên tay cùng Fiora đoạt được đường trên trong game, Vik News sẽ chỉ dẫn bạn xây dựng đối tượng Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến.

Xây dựng đối tượng Fiorra trong Liên Minh Tốc Chiến
 Bài hay:
– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến cho người mới– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS
Chỉ dẫn xây dựng đối tượng Fiora Liên Minh Tốc Chiến
1. Cách lên đồ cho Fiora
1.1. Trinity Force – Tam Hợp Kiếm
Vì Fiore là 1 tướng hung tợn yêu cầu vận tốc giảm thời kì hồi chiêu và vận tốc chuyển di cao, bạn có thể muốn có được Trinity Force (Tam Hợp Kiếm) càng sớm càng tốt. Về chức năng của nó, Trinity Force sẽ cho cô đó thêm 200% sát thương vật lý (Tấn công căn bản) sau lúc sử dụng 1 kĩ năng. Trinity Force cũng bổ sung rất tích cực cho skill lao đến (Lunge) của cô đó.

1.2. Mercurys Treads – Giày Thủy Ngân
Đối với giày, bạn có thể sắm Mercurys Treads (Giày Thủy Ngân) cho Fiora. Với thực tiễn là Fiora có xu thế yếu đi rất nhiều lúc bị choáng, việc giảm 30% thời kì CC lúc đi Giày Thủy Ngân sẽ giúp cô đó rất nhiều để chạy trốn khỏi địch thủ. Item này cũng giúp cô đó phát triển thành hung tợn hơn trước những tướng dựa dẫm nhiều vào CC.
1.3. Death’s Dance – Vũ Điệu Tử Thần
Vì meta Xạ Thủ (Marksman) trong Liên Minh Tốc Chiến thiên về vận tốc tấn công và hút máu, bạn có thể sử dụng Death’s Dance (Vũ Điệu Tử Thần) để đối đầu với chúng. Với hiệu ứng chảy máu của 30% sát thương gây ra trong 3 giây, Xạ Thủ phía địch sẽ bị bạn áp đảo.
Death’s Dance cũng hỗ trợ 300% HP, 35 AD và giảm 10% thời kì hồi chiêu, tất cả khiến cho Fiora thậm chí còn phát triển thành chết chóc hơn.
1.4. Sterak’s Gage – Nanh vuốt Sterak
Vì bạn chẳng thể tìm thấy Rìu Tiamat trong Liên Minh Tốc Chiến, bạn có thể thay thế bằng Sterak’s Gage (Nanh vuốt Sterak). Item này giúp Fiora chịu đòn tốt hơn và khó bị làm thịt hơn. Đối với nội tại, nó đem lại cho cô 1 lá chắn hấp thu 75% HP cộng thêm lúc HP của cô đó giảm xuống dưới 35% trong 3 giây.
Và item này chỉ có thể được sử dụng bởi tướng giáp lá cà. Do ấy, đừng mong chờ trang bị Sterak’s Gage (Nanh vuốt Sterak) cho Xạ Thủ.
1.5. Blade of Ruined King – Gươm của Vua Vô Danh
Đối với item tiếp theo cho Fiora, bạn có nhẽ muốn có Blade of Ruined King (Gươm của Vua Vô Danh). Item này sẽ gia tăng 30% vận tốc tấn công và 30 AD cho Fiora. Blade of Ruined King cũng rất bổ ích cho cô đó vì nó có nội tại, làm giảm 25% vận tốc chuyển di của chỉ tiêu dính 3 đòn đánh căn bản của vị tướng này.
1.6. Guardian Angel – Giáp Thiên Thần
Để tăng chừng độ chịu đòn, bạn có thể chọn Guardian Angel (Giáp Thiên Thần). Item này hỗ trợ 40 giáp và 45 AD và phục sinh tướng đã gục ngã.
Bạn cũng có thể hồi phục 50% HP và 30% mana tối đa. Tuy nhiên, item này có thời kì hồi chiêu là 3 phút. Do ấy, tốt hơn là có nó trong cuối trận chiến.
1.7. Upgrade Mercurys Treads: Quicksilver Enchant (Khăn Gicửa ải Thuật)
Để upgrade Giày Thủy Ngân, bạn có nhẽ muốn chọn Quicksilver Enchant (Khăn Gicửa ải Thuật). Item này có hiệu ứng kích hoạt có thể hóa giải chiêu khống chế ngay tức khắc. Hoàn hảo cho Fiora, người dễ bị choáng, kĩ năng cội rễ của tướng Hỗ Trợ ở kẻ thù.
Ngoài Fiora ra Vik News còn có thêm bài viết chỉ dẫn xây dựng các đối tượng game khác như Akali, Zed, Malphite,…
2. Rune – Ngọc bổ trợ

2.1. Đá Rune Conqueror
Fiora cần sát thương cao để kết liễu địch thủ mau chóng. Do ấy, bạn có thể chọn Conqueror làm ngọc bổ trợ cho cô đó. Nội tại của nó cho cho Fiora thêm 2-6 AD (dựa trên màn chơi), cộng dồn tối đa 5 lần cho thêm tối đa 10-30 AD (dựa trên màn chơi).
2.2. Đá Rune Triumph
Đối với Domination Rune, bạn có thể chọn Triumph để nhận thêm 10% HP sau lúc hạ gục 1 tướng địch. Nó cũng tăng 3% sát thương lên những địch thủ có HP dưới 35%.
2.3. Đá Rune Hunter – Titan
Trong lúc Fiora là 1 tướng gây sát thương, cô đó vẫn cần HP để duy trì kháng cự Xạ Thủ bên địch thủ. Thành ra, Hunter – Titan sẽ đích thực bổ ích, đặc thù là nó hỗ trợ thêm tối đa 20 HP và 4% Tenacity (Kháng hiệu ứng) đối với mỗi chỉ tiêu bị hạ gục.
3. Spell – Phép bổ trợ

3.1. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Đa số các tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi địch thủ hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời kì hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.
3.2. Ignite – Thiêu Đốt
Ignite hữu dụng rất nhiều cho Fiora trong các trận chiến duel. Bạn có thể sử dụng Ignite lúc HP của kẻ thù thấp đến mức nghiêm trọng, vì nó sẽ thiêu cháy chỉ tiêu của bạn với 60-410 sát thương thực (dựa trên màn chơi) trong 5 giây – kết liễu chỉ tiêu của bạn lúc chúng quyết tâm thoát khỏi cuộc giao đấu.
4. Combo của Fiora

Nhắc đến Combo của Fiora, cô đó dựa dẫm rất nhiều vào nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư (Duelist’s Dance). Nội tại này cho phép Fiora xác định điểm yếu (Vital) của tướng địch. Mỗi lần Fiora tấn công thành công 1 Vital, cô đó sẽ gây thêm sát thương. Đây là combo của Fiora:
Đại Thách Đấu > Lao đến (1) > Nhất Kiếm Nhị Dụng (3) – Đánh tay 2x – Lao đến (1).
5. Cách chơi của Fiora

– Luôn tấn công vào điểm yếu của địch thủ với skill lao đến (1).– Đừng hoảng loạn nếu bạn chẳng thể đánh trúng điểm yếu của chỉ tiêu.– Sử dụng kĩ năng Riposte để chặn lại bản lĩnh làm choáng của địch thủ, cùng lúc phản lại bản lĩnh gây choáng cho chỉ tiêu.
Link tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới nhất:
=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android
=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iPhone
Trên đây là cách xây dựng đối tượng Fiora Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất. Với những thông tin về cách lên đồ cho Fiora được san sớt ở trên, nữ kiếm sư Fiora sẽ có thể dễ ợt hạ gục địch thủ và làm chủ địa điểm đường trên trong mọi trận đấu.
Ngoài ra để leo rank nhanh và dễ ợt hơn trong LMHT Tốc Chiến, bạn cũng đừng nên bở lỡ bài chỉ dẫn chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh của Vik News nhé.

TagsGame Thủ thuật LMHT

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #xây #dựng #nhân #vật #Fiora #Liên #Minh #Tốc #Chiến


#Cách #xây #dựng #nhân #vật #Fiora #Liên #Minh #Tốc #Chiến

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button