Thủ Thuật

Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại

Bạn muốn đọc và xem tin nhắn đã khôi phục từ bạn bè, đối tác trên Zalo nhưng không biết làm cách nào? Đừng lo. Bài viết cách khôi phục và xem tin nhắn Zalo đã lấy lại dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc phục sự cố.

bình thường, bình thường, bình thường tin zalo Bạn có thể lưu và kiểm tra bất cứ lúc nào trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Tuy nhiên, đối với những tin nhắn được gọi lại hoặc vô hình, bạn vẫn có thể đọc và xem lại nội dung nếu muốn. Đây là thông tin chi tiết. Làm thế nào để xem tin nhắn Zalo đã khôi phục? Tư vấn và thao tác trên các dòng điện thoại Android như Samsung, Oppo, Relme.

Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để xem tin nhắn đã khôi phục trong Zalo:

Nội dung bài viết:
I. Tôi có thể xem tin nhắn gọi lại trong Zalo không?
II. Cách xem tin nhắn đã xóa trong Zalo.
1. Ứng dụng xem tin nhắn gọi lại trong Zalo.
2. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Samsung.
3. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Realme.
4. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Oppo.

I. Tôi có thể xem tin nhắn gọi lại trong Zalo không?

ổn Một nền tảng nhắn tin và gọi điện tuyệt vời mà nhiều người ưa thích. Ngoài tính năng xóa tin nhắn một chiều, Zalo còn cung cấp tính năng thu hồi tin nhắn của hai bên để cả người nhận và người gửi đều không thể xem được tin nhắn đã khôi phục sau này.

Có hai trường hợp nội dung tin nhắn trước khi gọi lại:

– Người gửi có thể đọc tin nhắn trước khi rút tiền. Trong trường hợp này, việc rút tiền của người gửi không mang lại hiệu quả cao trong việc sửa lỗi hoặc ẩn các thư có nội dung không phù hợp.

– Bạn chưa đọc tin nhắn: lúc này hai bên khôi phục tin nhắn mà không biết rằng nội dung tin nhắn đã được khôi phục.

Không giống như xóa tin nhắn zalo, cả người nhận và người gửi đều có thể xóa tin nhắn đã gửi khi xem tin nhắn zalo trong 1: 1 / chat nhóm. Nếu chưa biết cách gọi lại tin nhắn Zalo, bạn có thể tham khảo cách nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết dưới đây.

II. Cách xem tin nhắn đã xóa trên Zalo

1. Ứng dụng xem tin nhắn gọi lại trong Zalo

Để kiểm tra tin nhắn đã xóa theo cách này, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng đọc tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại. Cụ thể, các bước là:

Giai đoạn 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Notisave trên điện thoại của bạn

– khối hàng Thông báo dành cho Android

Sau khi tải ứng dụng Notisave theo liên kết tải xuống ở trên,Môi trường“Tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn và nhấn”cởi mở tâm trí“Bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Làm cách nào để xem tin nhắn Zalo của người khác?

Bước 2: Bỏ qua phần Giới thiệu về Notisave bằng cách nhấp vào Tiếp theo trong giao diện Notisave.

Cách nhận tin tức mới nhất từ ​​Zalo

Bấm tiếp”làm cho nó có thể“Sau đó nhấn” OK “và nhấn”Kế tiếp“Cho phép Noticesive truy cập và đọc các thông báo và tin nhắn từ các ứng dụng bạn đã cài đặt trên điện thoại của mình.

Cách nhận tin tức mới nhất từ ​​Zalo

Cách xem tin tức Zalo mới nhất trên iPhone

Bước 3: Quay lại giao diện chính của ứng dụng “làm cho nó có thể“Cho phép Thông báo truy cập ảnh và tệp trên thiết bị của bạn.

Cách cập nhật tin tức mới nhất về Zalo trên máy tính

Tiếp theo, màn hình sẽ cho biết nhận được thông báo cho ứng dụng được chọn trên thanh trạng thái. Bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Zalo không nằm trong danh sách đen này.

Ứng dụng xem tin tức thực tế từ Zalo

Bước 4: Tại giao diện chính của Zalo, nhấn vào biểu tượng Tin nhắn ở thanh menu dưới cùng, sau đó nhấn “thêm vào nhóm“. Trong danh sách ứng dụng trên điện thoại, bạn nhấn vào thanh trượt bên cạnh Zalo bên phải để thêm vào nhóm nhận tin nhắn từ ứng dụng.

Tôi có thể xem tin tức trên Zalo không?

Bước 5: Tiếp theo, mở từng tin nhắn đã khôi phục từ người gửi trong Zalo để xem lại kết quả.

Cách xem tin xấu trên Zalo

Bước 6: Quay lại màn hình chính của điện thoại và nhấn vào ứng dụng Notisave. sau đó “tin nhắn‘và chọn tin nhắn nhóm / riêng tư đã khôi phục trong Zalo để xem kết quả.

Xem nội dung tin nhắn Zalo cá nhân của bạn

Bước 7: Màn hình sẽ hiển thị tất cả tin nhắn Zalo nhận được, bao gồm cả những tin nhắn đã bị người gửi xóa hoặc rút trước đó.

Cách nhận tin tức mới nhất từ ​​Zalo

bản ghi nhớ: Xem tin nhắn đã khôi phục thông qua ứng dụng Notisave chỉ phù hợp với người dùng điện thoại Android. Không thể xem lại các tin nhắn được khôi phục trước khi cài đặt và sử dụng ứng dụng Notsave.

2. Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại Samsung

Nếu nhận được tin nhắn thông báo từ Zalo nhưng người gửi đã hủy đăng ký ngay lập tức, bạn có thể kiểm tra tin nhắn này vào lần sau bằng cách làm theo các bước sau:

Giai đoạn 1: Trong giao diện người dùng màn hình điện thoại, “Môi trường“Sau đó chọn”Thông báo“. Màn hình hiện hiển thị tất cả các ứng dụng có thể nhận thông báo. Nhấn” “để tiếp tục.cài đặt nâng cao

Khuôn mặt mới vui vẻ của Zalo

Bước 2: Trong giao diện người dùng Nhật ký thông báo, bạn bấm vào thanh trượt để bật nhật ký thông báo, kéo xuống tìm nhật ký thông báo và bấm vào mũi tên xuống bên phải ứng dụng Zalo. Lúc này bạn có thể thấy tin nhắn Zalo đã được khôi phục.

Nhận tin tức mới nhất trên iPhone

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị tất cả các thông báo Zalo mà bạn đã nhận được, bao gồm cả tin đã đăng và đã hủy. Và bạn có thể dễ dàng xem tin nhắn Zalo đã được người khác khôi phục theo ý muốn.

3. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Realme

Nếu đang sử dụng điện thoại Realme, bạn sẽ thực hiện các thao tác sau để xem được tin nhắn đã xóa trên Zalo.

Giai đoạn 1: Nhấp chuột “Môi trường“trên màn hình chính của điện thoại Realme của bạn. Nhấp vào Tiếp theo.”Thông báo trên thanh trạng thái“Sau đó chọn”sự lựa chọn khác

Tin bài của Zalo rất hợp lý.

Bước 2: “Tìm thấy”Lịch sử thông báo“và nhấp vào thanh trượt để kích hoạt tính năng.

Luôn cập nhật Zalo iPhone.

Bước 3: Ngay sau khi kích hoạt, tất cả tin nhắn do các ứng dụng trên điện thoại gửi đến đều được lưu lại. Và bạn có thể xem tất cả tin nhắn zalo đã xóa của bạn bè, đối tác trong zalo.

4. Cách Xem Tin Nhắn Zalo Đã Khôi Phục Trên Điện Thoại Oppo

Giai đoạn 1: Tìm mục và nhấn vào nó “Môi trường“Sau đó chọn từ điện thoại Oppo”Thông báo và thanh trạng thái“. Trên màn hình tiếp theo”Quản lý thông báo

Luôn cập nhật Zalo.

Bước 2: Bài tiếp theo “Lịch sử thông báo“Kích hoạt nó trên điện thoại của bạn.

xem tin xấu trong zalo

Bước 3: Kể từ thời điểm kích hoạt, tất cả tin nhắn Zalo gửi đến điện thoại của bạn sẽ được lưu vào lịch sử thông báo của điện thoại. Chỉ cần lặp lại các bước trên là bạn có thể bấm hiển thị thông báo trong ứng dụng “Zalo”, nơi bạn có thể xem các tin nhắn Zalo đã gọi lại trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-zalo-da-thu-hoi-69136n.aspx
Vậy là Vik News đã chia sẻ cho bạn Làm cách nào để xem tin nhắn Zalo? Rút tiền nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể xem, đánh giá và chọn phương pháp phù hợp với mình. nhiều may mắn.


Thông tin thêm

Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại

Bạn tò mò muốn đọc và xem lại các tin nhắn đã khôi phục trên Zalo từ bạn bè, đối tác nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục và lấy lại được dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề của mình.
Thông thường, thông thường, bình thường Tin nhắn Zalo có thể được lưu trữ và xem lại bất cứ lúc nào trên máy tính, điện thoại. Tuy nhiên, với những tin nhắn chưa xem nhưng đã bị thu hồi, bạn vẫn có thể đọc và xem lại nội dung nếu muốn. Đây là những thông tin chi tiết Làm thế nào để xem tin nhắn Zalo đã khôi phục? trên các dòng điện thoại Android như Samsung, Oppo, Relme, mời các bạn tham khảo và thao tác.

Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên Zalo nhanh và đơn giản
Mục lục bài viết:I. Tin nhắn thu hồi trên Zalo có xem được không?II. Các cách xem tin nhắn đã xóa trên Zalo.1. Ứng dụng xem tin nhắn gọi lại trên Zalo.2. Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên Zalo từ điện thoại Samsung.3. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Realme.4. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Oppo.
I. Tin nhắn thu hồi trên Zalo có xem được không?
Zalo Nền tảng nhắn tin và gọi điện ưu việt, được nhiều người ưa chuộng. Ngoài tính năng xóa tin nhắn một bên, Zalo còn mang đến tính năng gọi lại tin nhắn của cả hai bên, giúp cả người nhận và người gửi không thể xem lại tin nhắn đã khôi phục sau đó.
Về nội dung tin nhắn trước khi thu hồi sẽ xảy ra 2 trường hợp như sau:
– Bạn có thể đọc tin nhắn trước khi người gửi thu hồi nó. Lúc này, việc thu hồi của người gửi sẽ không mang lại hiệu quả cao trong việc sửa lỗi hoặc muốn ẩn những tin nhắn có nội dung không phù hợp.
– Bạn chưa đọc tin nhắn: Lúc này tin nhắn sẽ bị thu hồi từ hai phía mà bạn không biết nội dung tin nhắn đã được thu hồi.
Khác với cách xóa tin nhắn Zalo, việc gọi lại tin nhắn Zalo trong cuộc trò chuyện cá nhân / nhóm sẽ cho phép bạn xóa tin nhắn đã gửi từ cả người nhận và người gửi. Nếu bạn chưa biết cách gọi lại tin nhắn Zalo thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách nhanh chóng và hiệu quả.
II. Các cách xem tin nhắn đã xóa trên Zalo

1. Ứng dụng xem tin nhắn gọi lại trên Zalo
Để xem lại tin nhắn đã xóa theo cách này, bạn cần tải và cài đặt Ứng dụng đọc tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Notisave cho điện thoại của bạn
– Trọng tải Notisave dành cho Android
Sau khi tải xong ứng dụng Notisave theo link tải bên trên, nhấn “Cài đặt“để điện thoại tải ứng dụng và bấm”mở“để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện của Notisave, bạn bấm “tiếp theo” để bỏ qua phần giới thiệu Notisave.

Tiếp theo, bạn nhấn “cho phép“rồi nhấn” OK “và nhấn”tiếp theo“để cho phép Notisave truy cập và đọc các thông báo và tin nhắn từ các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 3: Quay lại giao diện chính của ứng dụng, nhấn “cho phép“để cho phép Notisave truy cập vào ảnh và tệp trên thiết bị.

Tiếp theo, màn hình hiển thị nhận thông báo từ các ứng dụng đã chọn trên thanh trạng thái. Bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Zalo không nằm trong danh sách chặn này.

Bước 4: Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn trên thanh menu phía dưới rồi nhấn “thêm vào nhóm“. Trong danh sách ứng dụng trên điện thoại, bạn nhấn thanh trượt bên cạnh Zalo sang phải để thêm vào nhóm nhận tin nhắn từ ứng dụng.

Bước 5: Tiếp theo, bạn mở một tin nhắn bất kỳ đã được người gửi khôi phục trên Zalo để kiểm tra kết quả.

Bước 6: Quay lại màn hình chính trên điện thoại của bạn và nhấn vào ứng dụng Notisave. Tiếp theo, nhấp vào “tin nhắn”và chọn tin nhắn của cá nhân / nhóm đã được khôi phục trên Zalo để xem kết quả.

Bước 7: Màn hình hiển thị tất cả tin nhắn nhận được trên Zalo, bao gồm cả những tin nhắn đã được người gửi xóa hoặc rút trước đó.

Ghi chú: Cách xem tin nhắn đã khôi phục qua ứng dụng Notisave chỉ phù hợp với người dùng điện thoại Android, những tin nhắn được khôi phục trước khi cài đặt và sử dụng ứng dụng Notisave sẽ không thể xem lại được.

2. Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại Samsung
Nếu bạn nhận được tin nhắn thông báo từ Zalo nhưng người gửi đã rút ngay thì lần sau bạn có thể xem lại tin nhắn này theo các bước sau:
Bước 1: Từ giao diện màn hình điện thoại, nhấn “Cài đặt“rồi chọn”thông báo“. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng mà bạn có thể chọn để nhận thông báo. Để tiếp tục, hãy nhấn” “Cài đặt nâng cao“

Bước 2: Tại giao diện nhật ký thông báo, bạn bấm vào thanh trượt để bật nhật ký thông báo, kéo xuống dưới để tìm, bấm vào mũi tên xuống bên phải ứng dụng Zalo. Lúc này, bạn sẽ thấy tin nhắn Zalo đã được khôi phục.

Bước 3: Màn hình hiển thị tất cả các thông báo Zalo mà bạn nhận được, bao gồm cả tin nhắn công khai và đã thu hồi. Và bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những tin nhắn Zalo người khác đã khôi phục lại như mong muốn.

3. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Realme
Nếu sử dụng điện thoại Realme, để xem tin nhắn đã xóa trên Zalo, bạn cần thao tác như sau:
Bước 1: Bấm để chọn “Cài đặt“trên màn hình chính của điện thoại Realme của bạn. Tiếp theo, hãy nhấp vào”thông báo trên thanh trạng thái“rồi chọn”các thiết lập khác“

Bước 2: Tìm dấu “lịch sử thông báo“và nhấp vào thanh trượt để bật tính năng này.

Bước 3: Ngay sau khi kích hoạt, tất cả tin nhắn gửi từ các ứng dụng trên điện thoại đều được lưu lại. Và bạn có thể xem lại tất cả tin nhắn Zalo đã xóa của bạn bè, đối tác trên Zalo.

4. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Oppo
Bước 1: Tìm và nhấn mục “Cài đặt“trên điện thoại Oppo rồi chọn”thông báo và thanh trạng thái“. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào”quản lý thông báo“

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm mục “lịch sử thông báo“và kích hoạt nó trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Kể từ thời điểm kích hoạt, tất cả tin nhắn Zalo gửi đến điện thoại của bạn đều được lưu vào lịch sử thông báo của điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện lại các bước trên, bấm xem thông báo từ ứng dụng “Zalo” để có thể xem lại các tin nhắn Zalo đã thu hồi trước đó.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-zalo-da-thu-hoi-69136n.aspx Như vậy, Vik News đã chia sẻ đến bạn các Làm thế nào để xem tin nhắn Zalo? Rút tiền nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể xem, cân nhắc và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Chúc may mắn.

#Cách #xem #tin #nhắn #Zalo #đã #thu #hồi #trên #điện #thoại

Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại

Bạn tò mò muốn đọc và xem lại các tin nhắn đã khôi phục trên Zalo từ bạn bè, đối tác nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục và lấy lại được dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề của mình.
Thông thường, thông thường, bình thường Tin nhắn Zalo có thể được lưu trữ và xem lại bất cứ lúc nào trên máy tính, điện thoại. Tuy nhiên, với những tin nhắn chưa xem nhưng đã bị thu hồi, bạn vẫn có thể đọc và xem lại nội dung nếu muốn. Đây là những thông tin chi tiết Làm thế nào để xem tin nhắn Zalo đã khôi phục? trên các dòng điện thoại Android như Samsung, Oppo, Relme, mời các bạn tham khảo và thao tác.

Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên Zalo nhanh và đơn giản
Mục lục bài viết:I. Tin nhắn thu hồi trên Zalo có xem được không?II. Các cách xem tin nhắn đã xóa trên Zalo.1. Ứng dụng xem tin nhắn gọi lại trên Zalo.2. Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên Zalo từ điện thoại Samsung.3. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Realme.4. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Oppo.
I. Tin nhắn thu hồi trên Zalo có xem được không?
Zalo Nền tảng nhắn tin và gọi điện ưu việt, được nhiều người ưa chuộng. Ngoài tính năng xóa tin nhắn một bên, Zalo còn mang đến tính năng gọi lại tin nhắn của cả hai bên, giúp cả người nhận và người gửi không thể xem lại tin nhắn đã khôi phục sau đó.
Về nội dung tin nhắn trước khi thu hồi sẽ xảy ra 2 trường hợp như sau:
– Bạn có thể đọc tin nhắn trước khi người gửi thu hồi nó. Lúc này, việc thu hồi của người gửi sẽ không mang lại hiệu quả cao trong việc sửa lỗi hoặc muốn ẩn những tin nhắn có nội dung không phù hợp.
– Bạn chưa đọc tin nhắn: Lúc này tin nhắn sẽ bị thu hồi từ hai phía mà bạn không biết nội dung tin nhắn đã được thu hồi.
Khác với cách xóa tin nhắn Zalo, việc gọi lại tin nhắn Zalo trong cuộc trò chuyện cá nhân / nhóm sẽ cho phép bạn xóa tin nhắn đã gửi từ cả người nhận và người gửi. Nếu bạn chưa biết cách gọi lại tin nhắn Zalo thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách nhanh chóng và hiệu quả.
II. Các cách xem tin nhắn đã xóa trên Zalo

1. Ứng dụng xem tin nhắn gọi lại trên Zalo
Để xem lại tin nhắn đã xóa theo cách này, bạn cần tải và cài đặt Ứng dụng đọc tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại. Cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Notisave cho điện thoại của bạn
– Trọng tải Notisave dành cho Android
Sau khi tải xong ứng dụng Notisave theo link tải bên trên, nhấn “Cài đặt“để điện thoại tải ứng dụng và bấm”mở“để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện của Notisave, bạn bấm “tiếp theo” để bỏ qua phần giới thiệu Notisave.

Tiếp theo, bạn nhấn “cho phép“rồi nhấn” OK “và nhấn”tiếp theo“để cho phép Notisave truy cập và đọc các thông báo và tin nhắn từ các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 3: Quay lại giao diện chính của ứng dụng, nhấn “cho phép“để cho phép Notisave truy cập vào ảnh và tệp trên thiết bị.

Tiếp theo, màn hình hiển thị nhận thông báo từ các ứng dụng đã chọn trên thanh trạng thái. Bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Zalo không nằm trong danh sách chặn này.

Bước 4: Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn trên thanh menu phía dưới rồi nhấn “thêm vào nhóm“. Trong danh sách ứng dụng trên điện thoại, bạn nhấn thanh trượt bên cạnh Zalo sang phải để thêm vào nhóm nhận tin nhắn từ ứng dụng.

Bước 5: Tiếp theo, bạn mở một tin nhắn bất kỳ đã được người gửi khôi phục trên Zalo để kiểm tra kết quả.

Bước 6: Quay lại màn hình chính trên điện thoại của bạn và nhấn vào ứng dụng Notisave. Tiếp theo, nhấp vào “tin nhắn”và chọn tin nhắn của cá nhân / nhóm đã được khôi phục trên Zalo để xem kết quả.

Bước 7: Màn hình hiển thị tất cả tin nhắn nhận được trên Zalo, bao gồm cả những tin nhắn đã được người gửi xóa hoặc rút trước đó.

Ghi chú: Cách xem tin nhắn đã khôi phục qua ứng dụng Notisave chỉ phù hợp với người dùng điện thoại Android, những tin nhắn được khôi phục trước khi cài đặt và sử dụng ứng dụng Notisave sẽ không thể xem lại được.

2. Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại Samsung
Nếu bạn nhận được tin nhắn thông báo từ Zalo nhưng người gửi đã rút ngay thì lần sau bạn có thể xem lại tin nhắn này theo các bước sau:
Bước 1: Từ giao diện màn hình điện thoại, nhấn “Cài đặt“rồi chọn”thông báo“. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng mà bạn có thể chọn để nhận thông báo. Để tiếp tục, hãy nhấn” “Cài đặt nâng cao“

Bước 2: Tại giao diện nhật ký thông báo, bạn bấm vào thanh trượt để bật nhật ký thông báo, kéo xuống dưới để tìm, bấm vào mũi tên xuống bên phải ứng dụng Zalo. Lúc này, bạn sẽ thấy tin nhắn Zalo đã được khôi phục.

Bước 3: Màn hình hiển thị tất cả các thông báo Zalo mà bạn nhận được, bao gồm cả tin nhắn công khai và đã thu hồi. Và bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những tin nhắn Zalo người khác đã khôi phục lại như mong muốn.

3. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Realme
Nếu sử dụng điện thoại Realme, để xem tin nhắn đã xóa trên Zalo, bạn cần thao tác như sau:
Bước 1: Bấm để chọn “Cài đặt“trên màn hình chính của điện thoại Realme của bạn. Tiếp theo, hãy nhấp vào”thông báo trên thanh trạng thái“rồi chọn”các thiết lập khác“

Bước 2: Tìm dấu “lịch sử thông báo“và nhấp vào thanh trượt để bật tính năng này.

Bước 3: Ngay sau khi kích hoạt, tất cả tin nhắn gửi từ các ứng dụng trên điện thoại đều được lưu lại. Và bạn có thể xem lại tất cả tin nhắn Zalo đã xóa của bạn bè, đối tác trên Zalo.

4. Cách xem tin nhắn Zalo đã khôi phục trên điện thoại Oppo
Bước 1: Tìm và nhấn mục “Cài đặt“trên điện thoại Oppo rồi chọn”thông báo và thanh trạng thái“. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào”quản lý thông báo“

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm mục “lịch sử thông báo“và kích hoạt nó trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Kể từ thời điểm kích hoạt, tất cả tin nhắn Zalo gửi đến điện thoại của bạn đều được lưu vào lịch sử thông báo của điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện lại các bước trên, bấm xem thông báo từ ứng dụng “Zalo” để có thể xem lại các tin nhắn Zalo đã thu hồi trước đó.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-zalo-da-thu-hoi-69136n.aspx Như vậy, Vik News đã chia sẻ đến bạn các Làm thế nào để xem tin nhắn Zalo? Rút tiền nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể xem, cân nhắc và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Chúc may mắn.

#Cách #xem #tin #nhắn #Zalo #đã #thu #hồi #trên #điện #thoại


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button