Cải thiện nội dung hình ảnh thời trang thương mại điện tử

Chúng tôi san sớt 5 mẹo cải thiện nội dung ảnh thời trang để tạo ảnh và video đẹp hơn, chụp ảnh mẫu để bán thành phầm online của bạn.

nâng cao nội dung hình ảnh thời trang

Chạy 1 trang web Thương mại điện tử cá tính có thể là điều thiết yếu lúc nhắc đến nội dung. Ngày nay, người mua có nhu cầu béo hơn về những gì họ muốn trông thấy từ các nhãn hiệu thích thú của họ và từ các shop online nơi họ sắm áo quần.

Điều này bao gồm mọi thứ từ video bình chọn thành phầm chạm đến Chụp ảnh thành phầm – nơi thành phầm được trình bày trên nền trắng để phát sinh ý nghĩ cho mẫu hình.

Trong chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cải thiện nội dung hình ảnh thành phầm. Bao gồm cách khiến cho chúng rẻ hơn, chụp ảnh thành phầm cá tính sống với người mẫu, chụp ảnh thành phầm phẳng hoặc bắn áo quần ma-nơ-canh

Bất cứ mẹo nào trong số 5 mẹo này để cải thiện nội dung thời trang trực giác sẽ có lợi cho các nhãn hiệu cần tận dụng tối đa các nguồn lực nhưng mà họ sử dụng để đáp ứng hình ảnh thời trang của mình.

5 cải thiện nội dung của hình ảnh thời trang

1. Điều chỉnh các trị giá nhãn hiệu, nhân vật và thông điệp của bạn

Câu chuyện nhãn hiệu của bạn nên được kể trong mỗi phần nội dung của bạn. Điêu nay bao gôm Chụp ảnh thành phầm của bạn, và thậm chí mở mang sang viết bài PR và trải nghiệm khách hàng trên trang web của bạn. Tất cả các quyết định bạn đưa ra ở đây xác định kiểu máy bạn đang sử dụng, loại thành phầm bạn cần và rốt cuộc là mẫu mã.

Nhãn hiệu mới?

Nếu bạn là 1 nhãn hiệu mới, đây có thể là 1 điểm bắt đầu tốt để tìm cảm hứng trên các báo chí và danh mục của các nhãn hiệu nhưng mà bạn mến mộ và đưa chúng lên bảng tâm cảnh. Ý nghĩ ở đây là truyền thông tiếp thị của bạn từ trên xuống để mọi quyết định bạn đưa ra đều thích hợp với trị giá nhãn hiệu của bạn.

Bạn đã có nội dung? Bảo đảm rằng bạn giữ mọi thứ nhất quán

Nếu bạn là 1 nhãn hiệu lâu đời, tất cả tài liệu tiếp thị hiện có của bạn nên được liên kết vào nội dung trực giác của bạn. Hẳn nhiên, trong thời trang, nhãn hiệu hãn hữu tĩnh, thành ra bất cứ chiến dịch mới hoặc nội dung trực giác nào cũng phải phản ảnh vẻ đẹp của nhãn hiệu đang tăng trưởng của bạn.

doanh số bán hàng nhất quán

hình ảnh thành phầm Việc giúp người xem dễ ợt so sánh các cá tính luôn hữu dụng. Có nhiều người dùng mua online hơn để bình chọn và họ sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn nếu họ thấy dễ ợt hơn trong việc điều hướng qua các hình ảnh. Thực hiện lại hoặc tạo lại nội dung trực giác để thích hợp với mọi thứ và khiến cho thành phầm của nhãn hiệu bạn có chất lượng cao.

Suy nghĩ về các loại nhận xét từ khán giả

Hãy nghĩ về nhân vật chỉ tiêu của bạn và cách nhãn hiệu của bạn thích hợp với cuộc sống của họ. Đặt những câu hỏi như ‘bạn có thích cá tính chủ động ko?’; ‘Độc giả báo chí hay blog nào?’; ‘Bạn dành thời kì rảnh của mình ở đâu?’ để đáp ứng người dùng.

Điều này giúp tất cả mọi người trong công đoạn này.

MỘT nhiếp ảnh gia tư phẩm họ có thể chụp những bức ảnh đẹp hơn nếu họ hiểu các trị giá nhãn hiệu rõ ràng hơn. 1 nhà tạo mẫu sẽ có thể liên kết những bộ y phục hấp dẫn người mua của họ hơn. Mẫu hình phải có bản lĩnh thể hiện giao diện theo cách tạo ra phản ứng mong muốn hơn cho người xem.

Khi bạn đã xác định được các trị giá thương hiệu đính và điều chỉnh nhóm tiếp thị của mình, bạn sẽ dễ ợt đưa ra các quyết định theo cá tính đối với bất cứ thành phầm nào hơn. Nó cũng giúp giữ cho nhãn hiệu của bạn dễ nhận mặt và nhất quán hơn.

chụp ảnh thời trang đẹp

2. Nội dung hình ảnh bạn cần

Tất cả các thành phầm của bạn sẽ cần hình ảnh PR và trong các trường hợp, hình ảnh người mẫu mặc chúng. Nhưng hiện tại, người mua cần xem cụ thể về thành phầm, cách phối đồ, mặc có dễ chịu ko, chất liệu hình thành …

Bắn súng nằm xuống

Tấm phẳng có thể là 1 cách hiệu quả để hiển thị nhiều hình ảnh thành phầm, và thậm chí liên kết chúng thành 1 hình ảnh. Chúng đặc thù có lợi lúc nhắc đến áo quần và đồ lót trẻ con, mà chúng có 1 số nhược điểm. Thí dụ, các thành phầm như quần jean và áo sơ mi phải được chụp ảnh với người mẫu để bảo đảm sự vừa vặn được trình bày 1 cách chuẩn xác.

Uống 1 ly với mẫu hình ma-nơ-canh

Hiệu ứng ma-nơ-canh rất lý tưởng để trưng bày thành phầm của bạn. Áo khoác, áo sơ mi và áo quần bảo hộ có xu thế hiển thị tốt trong các danh mục này. chụp ảnh thành phầm áo quần mẫu này Phcửa ải có 1 mẫu hình giả (manneuin) trong nghiên cứu Của bạn là 1 sự đầu cơ khôn ngoan trong việc giảm thời kì tạo ra những loại hình ảnh này.

Chụp ảnh với người mẫu thật

Các mẫu hình thực đem đến cho trang web của bạn 1 cảm giác chất lượng cao hơn. Khách hàng có thể thấy áo quần trông như thế nào lúc mặc và liên kết với nhau như 1 bộ y phục. Hãy nhớ cách bạn chọn mẫu và cách nó phản ảnh áo quần bạn bán cho người mua thích hợp với thông điệp nhãn hiệu của bạn.

Nắm bắt thêm cụ thể

Tốt nhất bạn nên thêm nhiều hình ảnh cho thấy thành phầm trông như thế nào từ mặt sau, mặt trước, các cụ thể vải và làm nổi trội bất cứ công dụng thú vị hoặc lạ mắt nào. Điều này giúp người mua đưa ra quyết định sắm hàng tốc độ hơn.

Băng video

Video cũng càng ngày càng phát triển thành quan trọng đối với các nhà bán lẻ thời trang. Nhiều người dùng mua trẻ xem nội dung video trên YouTube và Instagram. Theo 1 nghiên cứu, 73% khách xem video về thành phầm của bạn sẽ sắm chúng. Video cũng hữu dụng ích bổ sung là hiển thị chuẩn xác cách 1 bộ thời trang hoạt động và tương tác với người mặc của nó.

Nó giúp ích như thế nào?

Bạn càng có nhiều tiết mục trực giác để hiển thị thành phầm của mình, thì càng có nhiều bản lĩnh người mua dành nhiều thời kì hơn trên trang web của bạn và sắm chúng.

chụp ảnh quần áo

3. Tạo cá tính chụp ảnh thành phầm thời trang

Phong cách chụp ảnh là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất để đáp ứng nội dung tốt hơn. Nó hỗ trợ 1 chỉ dẫn trực giác về những gì các thợ chụp ảnh và nhà tạo mẫu tạo ra, bảo đảm rằng tất cả nội dung trên trang web của bạn vẫn nhất quán về giao diện và chất lượng.

Ý nghĩ là có 1 chỉ dẫn tham khảo trực giác cho bất cứ PR nào bạn đang làm, bảo đảm rằng nội dung của bạn tiếp diễn được gắn nhãn hiệu. Thí dụ, 1 thợ chụp ảnh sẽ sử dụng nó để thiết lập ánh sáng và khung hình chuẩn xác. 1 nhà tạo mẫu sẽ tham mưu cho bạn để chỉ dẫn cách trang hoàng áo.

Bao gồm những gì?

Tạo cá tính của bạn cần bao gồm các hình ảnh thiết yếu cho từng loại thành phầm. Nó cũng phải bao gồm cách đặt mẫu hình, thành phầm được tạo ra như thế nào (phẳng hoặc trên đầu của người nữ giới), những gì thiết yếu cho ánh sáng và thiết lập, những khung hình nào được đề xuất và tên tệp. . Các nhân tố khác cần phê chuẩn trong việc tạo ra bề ngoài của bạn là những thứ như hình nền và chỉ dẫn biên tập của bạn.

Hãy nhớ giữ cho cá tính của bạn hoàn chỉnh và dễ tuân theo. Ngay cả lúc bạn đang làm việc với cùng 1 nhóm, điều quan trọng là phải tập huấn những người thông minh mới – ngành công nghiệp thời trang ko còn lạ lẫm với rất nhiều thiên tài.

Đạt được gì?

Trang web của bạn có chất lượng cao hơn và tính nhất quán hơn giúp người mua dễ ợt so sánh mẫu mã, màu sắc và tất cả các thành phầm bạn bán.

Ngoài ra, công đoạn sản xuất nội dung của bạn có thể nâng cao. Chỉ dẫn văn phong giúp giảm số lần bạn phải đánh dấu và hỗ trợ cho PR của bạn tất cả thông tin nhưng mà người mua cần 1 cách mau chóng lúc sản xuất nội dung cho trang web Thương mại điện tử của bạn.

người mẫu quần áo chụp ảnh

4. Tập trung 1 đội thắng lợi

Hàng ngũ nhà văn tạo ra nội dung của bạn là phần quan trọng nhất giúp mọi thứ diễn ra trót lọt vào ngày chụp. Tùy thuộc vào quy mô và nhãn hiệu của bạn, bạn sẽ có nhiều nguồn lực không giống nhau bất kỳ lúc nào bạn làm việc trong các lĩnh vực không giống nhau, từ cá tính chụp ảnh thành phầm thời trang và các cá tính thực tiễn để tổ chức cảnh quay, ngay kể từ biên tập.

Nó đem đến cho bạn niềm tin vào những gì bạn đang kiếm tìm trong PR của mình. Để làm được điều ấy, bạn cần hiểu sâu về tác dụng của từng nguồn lực và cách tận dụng chúng.

Kiếm tìm gì ở 1 thợ chụp ảnh?

1 thợ chụp ảnh giỏi sẽ có 1 góc nhìn trực giác cũng như hiểu biết kỹ thuật kiên cố về thiết bị họ sử dụng. Trong buổi chụp thương nghiệp điện tử thời trang, người chụp thành phầm và nhà tạo mẫu thường sẽ làm việc cùng nhau để bảo đảm hình ảnh họ chụp đạt tiêu chuẩn đủ cao.

Khi chụp người mẫu, công tác chính của thợ chụp ảnh là hướng cái nhìn của người mẫu, khi mà chụp ảnh bìa, tất cả chỉ là thiết lập môi trường và ánh sáng để cho phép nhà tạo mẫu tiến hành công tác của họ.

Kiếm tìm điều gì ở 1 nhà tạo mẫu

Nhà tạo mẫu là người đem lại những gì tốt nhất cho hình ảnh của bạn. Trong 1 buổi chụp, họ thiết yếu những bộ y phục thích hợp với nhau và sau ấy liên tiếp được cảnh báo về ngoại hình của người mẫu và loại trừ các nếp nhăn …

Khi nhắc đến chụp ảnh PR, 1 nhà tạo mẫu phải có bản lĩnh thể hiện y phục 1 cách tuyệt vời nhất có thể; điều này giúp y phục của bạn trông đẹp hơn và ít phải biên tập hơn.

công bố cho họ 1 cách chuẩn xác

Khi tập trung tất cả những người này lại với nhau, hãy bảo đảm rằng họ có 1 chỉ dẫn cá tính để tuân theo, thứ tự sản xuất trót lọt và họ được công bố rõ ràng về những gì họ cần chấm dứt. . Điều này sẽ giúp hạn chế số vấn đề bạn gặp phải và có thêm thời kì để đáp ứng những bức ảnh xuất sắc về thành phầm của bạn.

cách chụp ảnh quần áo

5. Điều chỉnh thứ tự sản xuất của bạn

Vì sao điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

Thành phầm của bạn đã ko được xuất bản trên trang web của bạn trong 1 thời kì dài. Điều này có tức là bạn cần tạo ra 1 thứ tự hiệu quả, trơn tuột và hiệu quả theo cách bạn chụp ảnh chúng. Tệ hơn nữa, nếu công đoạn sản xuất của bạn gian nan hoặc điều hành kém, nó có thể dẫn tới động lực ít.

Ai làm gì và bao lăm?

Trước nhất, bình chọn trước lúc sản xuất sẽ có lợi. Bạn cần chụp ảnh bao lăm lối vào mỗi ngày? 1 tuần? 1 cầu thang? Tại thời khắc này, điều quan trọng là phải tính toán xem bạn sẽ mất bao lâu để chụp ảnh người mẫu, nhà tạo mẫu và thành phầm của mình. Bảo đảm rằng bạn có 1 danh sách cụ thể về các mục bạn đang chụp và người nào đang làm gì vào thời kì nào.

Ấy là những điều bé nhặt

Có rất nhiều việc bé bạn có thể làm cộng lại. Thí dụ: chụp 1 người mẫu với 1 thành phầm và sau ấy liên kết nó với 1 bộ y phục sẽ tốt hơn cho buổi chụp. Nó cũng giúp có 1 phòng thay đồ biệt lập để người mẫu của bạn chẳng hề mất quá nhiều thời kì để thay áo quần.

Khi nhắc đến các gói khuyến mãi, có thể có lợi lúc nhóm các nhân vật theo sáng hoặc tối, chả hạn, giúp thợ chụp ảnh tốn ít thời kì hơn để chỉnh sửa setup.

Mua thiết bị có lợi

Sử dụng mẫu hình ma-nơ-canh cũng có thể giảm đáng kể thời kì tạo ảnh hiệu ứng “3D” trong khi thành phầm sau lúc may còn rất ít.

Bạn cũng có thể có nhiều thiết bị có thể bị lỗi bất kỳ khi nào. Bảo đảm rằng thiết bị của bạn được bảo dưỡng thường xuyên và bạn có thiết bị sao lưu hình ảnh tại chỗ.

Mẫu hình hay mẫu hình trước tiên?

Xem xét cách thành phầm của bạn vận động qua studio của bạn. Chỉnh sửa hình ảnh với người mẫu thường mất nhiều thời kì hơn so với người mẫu, thành ra hãy chụp ảnh thành phầm phẳng Nó có thể tốc độ hơn và rẻ hơn nhiều.

Sau ấy, hãy bảo đảm rằng ngay sau lúc ảnh người mẫu được chụp, chúng sẽ được phê chuẩn và gửi cho người biên tập ảnh để dành thời kì chụp các thành phầm tiếp theo. Đây chỉ là 1 vài thí dụ về bí quyết và thứ tự làm việc của bạn sẽ không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu nội dung của bạn. Vì thế, hãy dành thời kì để phê chuẩn việc sản xuất dễ ợt và mau chóng như thế nào. Nó sẽ giúp cải thiện số lượng và chất lượng nội dung của bạn.

styleshoots.com

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm các mặt hàng mới tại: tri thức về nhiếp ảnh

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin Cải thiện nội dung hình ảnh thời trang thương mại điện tử

Cải thiện nội dung hình ảnh thời trang thương nghiệp điện tử

Chúng tôi san sớt 5 mẹo để cải thiện nội dung ảnh thời trang nhằm tạo ra hình ảnh và video đẹp hơn, để chụp ảnh mẫu để bán thành phầm online của bạn.

Chạy 1 trang web thương nghiệp điện tử cá tính có thể là điều thiết yếu lúc nhắc đến nội dung. Ngày nay, người mua có nhu cầu cao hơn về những gì họ muốn trông thấy từ các nhãn hiệu thích thú của họ và các shop online nơi họ sắm áo quần.
Điều này bao gồm mọi thứ từ video bình chọn thành phầm tới chụp ảnh thành phầm – nơi thành phầm được hiển thị trên nền trắng để lên ý nghĩ cho mẫu hình.
Trong chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng lên nội dung hình ảnh thành phầm. Bao gồm cách khiến cho chúng rẻ hơn, chụp ảnh thành phầm cá tính sống với người mẫu, chụp ảnh thành phầm phẳng hoặc bắn áo quần ma nơ canh…
Bất cứ 1 trong 5 mẹo tăng lên nội dung hình ảnh thời trang này đều có lợi cho các nhãn hiệu cần tận dụng tối đa các nguồn lực nhưng mà họ sử dụng để tạo hình ảnh thời trang của bạn.
5 cải thiện nội dung hình ảnh thời trang
1. Điều chỉnh các trị giá nhãn hiệu, nhân vật và thông điệp của bạn
Câu chuyện nhãn hiệu của bạn cần được kể trong mỗi phần nội dung của bạn. Điêu nay bao gôm chụp ảnh thành phầm của bạn – và thậm chí mở mang sang viết bài PR và trải nghiệm khách hàng trên trang web của bạn. Tất cả các quyết định bạn đưa ra ở đây xác định kiểu máy bạn đang sử dụng, loại thành phầm bạn cần và rốt cuộc là cá tính.
Nhãn hiệu mới?
Nếu bạn là 1 nhãn hiệu mới, đây có thể là 1 điểm bắt đầu tốt để tìm cảm hứng trên các báo chí và lookbook của các nhãn hiệu nhưng mà bạn mến mộ – và đưa chúng lên bảng tâm cảnh. Ý nghĩ ở đây là công bố tiếp thị của bạn từ trên xuống để tất cả các quyết định bạn đưa ra đều thích hợp với trị giá nhãn hiệu của bạn.
Đã có nội dung? Bảo đảm giữ mọi thứ nhất quán
Nếu bạn là 1 nhãn hiệu lâu đời, tất cả tài liệu tiếp thị hiện có của bạn cần phải được liên kết vào nội dung trực giác của bạn. Hẳn nhiên trong thời trang, các nhãn hiệu hãn hữu tĩnh, thành ra bất cứ chiến dịch mới hoặc nội dung trực giác nào cũng cần phản ảnh vẻ đẹp của nhãn hiệu đang tăng trưởng của bạn.
Bán hàng nhất quán
Hình ảnh thành phầm sẽ luôn hữu dụng lúc giúp người xem so sánh các cá tính dễ ợt hơn. Có nhiều người dùng mua online để bình chọn và họ sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn nếu họ thấy duyệt qua hình ảnh dễ ợt hơn. Chạy lại hoặc tạo lại nội dung hình ảnh để thích hợp với mọi thứ nhằm khiến cho thành phầm nhãn hiệu của bạn có chất lượng cao.
Suy nghĩ về các loại phản hồi của khán giả
Hãy nghĩ về nhân vật chỉ tiêu của bạn và cách nhãn hiệu của bạn thích hợp với cuộc sống của họ. Đặt những câu hỏi như ‘họ có thích cá tính chủ động ko?’; ‘Họ đọc báo chí hoặc blog nào?’; ‘Họ dành thời kì nhàn rỗi ở đâu?’ để đáp ứng người dùng.
Điều này giúp mọi người trong công đoạn này
1 Nhiếp ảnh gia chụp ảnh thành phầm sẽ có thể chụp những bức ảnh đẹp hơn nếu họ hiểu trị giá nhãn hiệu rõ ràng hơn. 1 nhà tạo mẫu sẽ có thể liên kết những bộ y phục có sức lôi cuốn hơn đối với người mua của bạn. Người mẫu phải có thể trình bày bề ngoài theo cách tạo ra phản ứng mong muốn hơn cho người xem.
Khi bạn đã xác định được các trị giá thương hiệu đính và điều chỉnh hàng ngũ tiếp thị của mình, bạn sẽ dễ ợt đưa ra các quyết định mang tính cá tính trong bất cứ thành phầm nào. Nó cũng giúp giữ cho nhãn hiệu của bạn dễ nhận mặt và nhất quán hơn.

2. Nội dung hình ảnh bạn cần
Tất cả các thành phầm của bạn sẽ cần hình ảnh PR và trong các trường hợp, hình ảnh người mẫu mặc chúng. Nhưng hiện tại, người mua cần xem cụ thể về thành phầm, cách phối áo quần, mặc có dễ chịu ko, chất liệu hình thành chúng…
Bắn súng nằm phẳng
Tấm lót phẳng có thể là 1 cách thức hiệu quả để hiển thị 1 loạt hình ảnh thành phầm – và thậm chí được liên kết thành 1 hình ảnh. Chúng đặc thù có lợi lúc nhắc đến áo quần trẻ con và đồ lót, mà có 1 số nhược điểm. Thí dụ, các thành phầm như quần jean và áo sơ mi cần được chụp ảnh với người mẫu để bảo đảm sự vừa vặn được trình bày đúng cách.
Chụp với mẫu hình ma-nơ-canh
Hiệu ứng ma-nơ-canh rất xuất sắc cho việc trưng bày thành phầm của bạn. Áo khoác, áo sơ mi và áo quần bảo hộ có xu thế hiển thị tốt từ các danh mục này chụp ảnh thành phầm áo quần mẫu này. Nên có 1 mẫu hình giả (manneuin) trong phòng thu Của bạn là 1 sự đầu cơ khôn ngoan để giảm thời kì tạo ra những loại hình ảnh này.
Chụp ảnh với người mẫu thật
Các mẫu hình thực đem đến cho trang web của bạn 1 cảm giác chất lượng cao hơn. Khách hàng có thể thấy áo quần trông như thế nào lúc mặc và liên kết với nhau như 1 bộ y phục. Hãy nhớ cách bạn chọn mẫu hình của mình và cách nó phản ảnh áo quần bạn bán cho người mua thích hợp với thông điệp nhãn hiệu của bạn.
Nắm bắt thêm cụ thể
Tốt hơn nên thêm các hình ảnh khác cho thấy thành phầm trông như thế nào từ mặt sau, mặt trước, các cụ thể vải và làm nổi trội bất cứ công dụng thú vị hoặc lạ mắt nào. Điều này giúp người mua đưa ra quyết định sắm hàng tốc độ hơn.
Băng hình
Video cũng càng ngày càng phát triển thành quan trọng đối với các nhà bán lẻ thời trang. Nhiều người dùng mua trẻ tuổi xem nội dung video trên YouTube và Instagram. Theo 1 nghiên cứu, 73% khách xem video về thành phầm của bạn sẽ sắm chúng. Video cũng hữu dụng ích bổ sung là hiển thị chuẩn xác cách 1 món đồ thời trang hoạt động và tương tác với người mặc nó.
Nó giúp ích như thế nào?
Bạn càng có nhiều tiết mục trực giác để giới thiệu thành phầm của mình, thì càng có nhiều bản lĩnh người mua sẽ dành nhiều thời kì hơn trên trang web của bạn và sắm chúng.

3. Tạo cá tính chụp ảnh thành phầm thời trang
Phong cách chụp ảnh là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất để đáp ứng nội dung tốt hơn. Nó hỗ trợ 1 chỉ dẫn trực giác về những gì các thợ chụp ảnh và nhà tạo mẫu tạo ra, bảo đảm rằng tất cả nội dung trên trang web của bạn vẫn nhất quán về giao diện và chất lượng.
Ý nghĩ là có 1 chỉ dẫn tham khảo trực giác cho bất cứ PR nào bạn đang làm việc, bảo đảm nội dung của bạn tiếp diễn được gắn nhãn hiệu. Thí dụ, 1 thợ chụp ảnh sẽ sử dụng nó để thiết lập ánh sáng và khung hình thích hợp. 1 nhà tạo mẫu sẽ tham khảo nó để được chỉ dẫn cách trang hoàng áo sơ mi.
Nó bao gồm những gì?
Tạo cá tính của bạn cần bao gồm những hình ảnh thiết yếu cho từng loại thành phầm. Nó cũng phải bao gồm cách đặt mẫu hình, cách thành phầm được tạo ra (nằm phẳng hoặc nằm trên người nữ giới), những gì thiết yếu cho ánh sáng và thiết lập, những khung hình nào được đề xuất và các tệp đặt tên. Các nhân tố khác bạn cần phê chuẩn để tạo cá tính của mình là những thứ như phông nền và chỉ dẫn biên tập.
Hãy nhớ giữ cho cá tính của bạn toàn diện và dễ tuân theo. Ngay cả lúc bạn làm việc với cùng 1 nhóm, điều quan trọng là phải tập huấn những người thông minh mới – ngành công nghiệp thời trang ko còn lạ lẫm với việc có nhiều thiên tài.
Đạt được gì?
Có chất lượng cao hơn và tính nhất quán hơn cho trang web của bạn giúp người mua dễ ợt so sánh mẫu mã, màu sắc và tất cả các thành phầm bạn đang bán.
Kế bên ấy, thứ tự sản xuất nội dung của bạn có thể tăng đột biến. Chỉ dẫn kiểu giúp giảm số lần bạn phải chụp lại và hỗ trợ cho PR của bạn tất cả thông tin nhưng mà người mua cần 1 cách mau chóng lúc sản xuất nội dung cho trang web thương nghiệp điện tử của bạn.

4. Tập trung 1 đội thắng lợi
Nhóm tác giả tạo ra nội dung của bạn là phần quan trọng nhất để chấm dứt mọi thứ đúng vào ngày quay. Tùy thuộc vào quy mô và nhãn hiệu của bạn, bạn sẽ có 1 số khoáng sản mỗi lúc bạn làm việc trên các khu vực không giống nhau – từ cá tính chụp ảnh thành phầm thời trang và cá tính thực tiễn để tổ chức chụp, tất cả các cách để biên tập.
Nó đem đến cho bạn sự tự tin về những gì bạn đang kiếm tìm trong PR của mình. Để làm được điều ấy, bạn phải có hiểu biết thâm thúy về tác dụng của mỗi khoáng sản và cách tận dụng tối đa chúng.
Điều gì cần tìm ở 1 thợ chụp ảnh
1 thợ chụp ảnh giỏi sẽ có cái nhìn về hình ảnh cũng như hiểu biết kỹ thuật kiên cố về thiết bị họ sử dụng. Trong 1 buổi chụp hình thương nghiệp điện tử thời trang, nhiếp ảnh gia tư phẩm và nhà tạo mẫu thường sẽ làm việc cùng nhau để bảo đảm hình ảnh họ chụp đạt tiêu chuẩn đủ cao.
Khi chụp người mẫu, công tác chính của thợ chụp ảnh là định hướng ngoại hình của người mẫu – khi mà chụp ảnh bìa, ấy là việc thiết lập môi trường và ánh sáng để cho phép nhà tạo mẫu tiến hành công tác của họ.
Kiếm tìm điều gì ở 1 nhà tạo mẫu
Nhà tạo mẫu là người tận dụng tốt nhất hình ảnh của bạn. Trong 1 buổi chụp, họ phải có thể liên kết những bộ y phục thích hợp và sau ấy liên tiếp được cảnh báo về mẫu mã của người mẫu và loại trừ các nếp nhăn…
Khi nhắc đến chụp ảnh PR, 1 nhà tạo mẫu cần có bản lĩnh thể hiện y phục tuyệt vời nhất có thể – điều này giúp y phục của bạn trông đẹp hơn và ít biên tập hơn.
Thông báo cho họ 1 cách chuẩn xác
Khi tập trung tất cả những người này lại với nhau, hãy bảo đảm rằng họ có 1 chỉ dẫn cá tính để làm theo, thứ tự sản xuất trót lọt và đã được công bố rõ ràng về những gì họ cần đạt được. . Điều này sẽ giúp giảm số lượng các vấn đề bạn gặp phải và để lại nhiều thời kì hơn để đáp ứng những bức ảnh xuất sắc về thành phầm của bạn.

5. Tinh chỉnh thứ tự sản xuất của bạn
Vì sao điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền
Thành phầm của bạn đã ko được xuất bản trên trang web của bạn trong 1 thời kì dài. Điều này có tức là bạn cần tạo ra 1 thứ tự hiệu quả, trơn tuột và hiệu quả theo cách bạn chụp ảnh chúng. Tệ hơn nữa, nếu thứ tự sản xuất của bạn gặp vấn đề hoặc điều hành kém, nó có thể dẫn tới động lực kém.
Ai làm gì – và bao lăm?
Trước nhất, việc phê chuẩn tiền sản xuất sẽ giúp ích cho bạn. Bạn cần quay bao lăm mục 1 ngày? 1 tuần? mot thang? Tại thời khắc này, điều quan trọng là phải tính xem bạn sẽ cần bao lâu để chụp ảnh người mẫu, nhà tạo mẫu và thành phầm của mình. Bảo đảm rằng bạn có 1 danh sách cụ thể về các mục bạn đang chụp và người nào đang làm gì vào thời khắc nào.
Ấy là những điều bé nhặt
Có rất nhiều điều bé bạn có thể làm nhưng mà cộng lại. Thí dụ: chụp 1 người mẫu mặc 1 thành phầm và sau ấy liên kết nó với 1 bộ y phục, sẽ tốt hơn cho việc chụp. Nó cũng giúp có 1 phòng thay đồ khép kín để người mẫu của bạn chẳng hề mất quá nhiều thời kì để thay y phục.
Khi nhắc đến các gói khuyến mãi – chả hạn, có thể có lợi nếu nhóm các nhân vật của bạn theo sáng hoặc tối, điều này giúp thợ chụp ảnh của bạn dành ít thời kì hơn để chỉnh sửa setup.
Mua thiết bị có lợi
Sử dụng mẫu hình ma-nơ-canh cũng có thể giảm đáng kể thời kì tạo ra các hình ảnh hiệu ứng “3D” lúc có quá ít thành phầm sau lúc ghép.
Bạn cũng có thể có nhiều thiết bị có thể bị hỏng bất kỳ khi nào. Bảo đảm thiết bị của bạn được bảo dưỡng thường xuyên và bạn có thiết bị sao lưu hình ảnh tại chỗ.
Mẫu hình hay mẫu hình trước tiên?
Xem xét cách thành phầm của bạn vận động qua studio của bạn. Chỉnh sửa hình ảnh với người mẫu thường mất nhiều thời kì hơn so với người mẫu, thành ra hãy chụp ảnh thành phầm phẳng có thể tốc độ hơn nhiều và giảm chi tiêu.
Sau ấy, hãy bảo đảm rằng ngay sau lúc hình ảnh người mẫu được chụp xong, chúng sẽ được phê chuẩn và gửi tới người biên tập ảnh để có thời kì chụp các thành phầm tiếp theo. Đây chỉ là 1 vài thí dụ về bí quyết và thứ tự làm việc của bạn sẽ không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu nội dung của bạn. Vì thế, hãy dành thời kì để phê chuẩn chừng độ dễ ợt và vận tốc của công đoạn sản xuất của bạn. Nó sẽ giúp cải thiện số lượng và chất lượng nội dung của bạn.
styleshoots.com
[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cải #thiện #nội #dung #hình #ảnh #thời #trang #thương #mại #điện #tử

Cải thiện nội dung hình ảnh thời trang thương nghiệp điện tử

Chúng tôi san sớt 5 mẹo để cải thiện nội dung ảnh thời trang nhằm tạo ra hình ảnh và video đẹp hơn, để chụp ảnh mẫu để bán thành phầm online của bạn.

Chạy 1 trang web thương nghiệp điện tử cá tính có thể là điều thiết yếu lúc nhắc đến nội dung. Ngày nay, người mua có nhu cầu cao hơn về những gì họ muốn trông thấy từ các nhãn hiệu thích thú của họ và các shop online nơi họ sắm áo quần.
Điều này bao gồm mọi thứ từ video bình chọn thành phầm tới chụp ảnh thành phầm – nơi thành phầm được hiển thị trên nền trắng để lên ý nghĩ cho mẫu hình.
Trong chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng lên nội dung hình ảnh thành phầm. Bao gồm cách khiến cho chúng rẻ hơn, chụp ảnh thành phầm cá tính sống với người mẫu, chụp ảnh thành phầm phẳng hoặc bắn áo quần ma nơ canh…
Bất cứ 1 trong 5 mẹo tăng lên nội dung hình ảnh thời trang này đều có lợi cho các nhãn hiệu cần tận dụng tối đa các nguồn lực nhưng mà họ sử dụng để tạo hình ảnh thời trang của bạn.
5 cải thiện nội dung hình ảnh thời trang
1. Điều chỉnh các trị giá nhãn hiệu, nhân vật và thông điệp của bạn
Câu chuyện nhãn hiệu của bạn cần được kể trong mỗi phần nội dung của bạn. Điêu nay bao gôm chụp ảnh thành phầm của bạn – và thậm chí mở mang sang viết bài PR và trải nghiệm khách hàng trên trang web của bạn. Tất cả các quyết định bạn đưa ra ở đây xác định kiểu máy bạn đang sử dụng, loại thành phầm bạn cần và rốt cuộc là cá tính.
Nhãn hiệu mới?
Nếu bạn là 1 nhãn hiệu mới, đây có thể là 1 điểm bắt đầu tốt để tìm cảm hứng trên các báo chí và lookbook của các nhãn hiệu nhưng mà bạn mến mộ – và đưa chúng lên bảng tâm cảnh. Ý nghĩ ở đây là công bố tiếp thị của bạn từ trên xuống để tất cả các quyết định bạn đưa ra đều thích hợp với trị giá nhãn hiệu của bạn.
Đã có nội dung? Bảo đảm giữ mọi thứ nhất quán
Nếu bạn là 1 nhãn hiệu lâu đời, tất cả tài liệu tiếp thị hiện có của bạn cần phải được liên kết vào nội dung trực giác của bạn. Hẳn nhiên trong thời trang, các nhãn hiệu hãn hữu tĩnh, thành ra bất cứ chiến dịch mới hoặc nội dung trực giác nào cũng cần phản ảnh vẻ đẹp của nhãn hiệu đang tăng trưởng của bạn.
Bán hàng nhất quán
Hình ảnh thành phầm sẽ luôn hữu dụng lúc giúp người xem so sánh các cá tính dễ ợt hơn. Có nhiều người dùng mua online để bình chọn và họ sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn nếu họ thấy duyệt qua hình ảnh dễ ợt hơn. Chạy lại hoặc tạo lại nội dung hình ảnh để thích hợp với mọi thứ nhằm khiến cho thành phầm nhãn hiệu của bạn có chất lượng cao.
Suy nghĩ về các loại phản hồi của khán giả
Hãy nghĩ về nhân vật chỉ tiêu của bạn và cách nhãn hiệu của bạn thích hợp với cuộc sống của họ. Đặt những câu hỏi như ‘họ có thích cá tính chủ động ko?’; ‘Họ đọc báo chí hoặc blog nào?’; ‘Họ dành thời kì nhàn rỗi ở đâu?’ để đáp ứng người dùng.
Điều này giúp mọi người trong công đoạn này
1 Nhiếp ảnh gia chụp ảnh thành phầm sẽ có thể chụp những bức ảnh đẹp hơn nếu họ hiểu trị giá nhãn hiệu rõ ràng hơn. 1 nhà tạo mẫu sẽ có thể liên kết những bộ y phục có sức lôi cuốn hơn đối với người mua của bạn. Người mẫu phải có thể trình bày bề ngoài theo cách tạo ra phản ứng mong muốn hơn cho người xem.
Khi bạn đã xác định được các trị giá thương hiệu đính và điều chỉnh hàng ngũ tiếp thị của mình, bạn sẽ dễ ợt đưa ra các quyết định mang tính cá tính trong bất cứ thành phầm nào. Nó cũng giúp giữ cho nhãn hiệu của bạn dễ nhận mặt và nhất quán hơn.

2. Nội dung hình ảnh bạn cần
Tất cả các thành phầm của bạn sẽ cần hình ảnh PR và trong các trường hợp, hình ảnh người mẫu mặc chúng. Nhưng hiện tại, người mua cần xem cụ thể về thành phầm, cách phối áo quần, mặc có dễ chịu ko, chất liệu hình thành chúng…
Bắn súng nằm phẳng
Tấm lót phẳng có thể là 1 cách thức hiệu quả để hiển thị 1 loạt hình ảnh thành phầm – và thậm chí được liên kết thành 1 hình ảnh. Chúng đặc thù có lợi lúc nhắc đến áo quần trẻ con và đồ lót, mà có 1 số nhược điểm. Thí dụ, các thành phầm như quần jean và áo sơ mi cần được chụp ảnh với người mẫu để bảo đảm sự vừa vặn được trình bày đúng cách.
Chụp với mẫu hình ma-nơ-canh
Hiệu ứng ma-nơ-canh rất xuất sắc cho việc trưng bày thành phầm của bạn. Áo khoác, áo sơ mi và áo quần bảo hộ có xu thế hiển thị tốt từ các danh mục này chụp ảnh thành phầm áo quần mẫu này. Nên có 1 mẫu hình giả (manneuin) trong phòng thu Của bạn là 1 sự đầu cơ khôn ngoan để giảm thời kì tạo ra những loại hình ảnh này.
Chụp ảnh với người mẫu thật
Các mẫu hình thực đem đến cho trang web của bạn 1 cảm giác chất lượng cao hơn. Khách hàng có thể thấy áo quần trông như thế nào lúc mặc và liên kết với nhau như 1 bộ y phục. Hãy nhớ cách bạn chọn mẫu hình của mình và cách nó phản ảnh áo quần bạn bán cho người mua thích hợp với thông điệp nhãn hiệu của bạn.
Nắm bắt thêm cụ thể
Tốt hơn nên thêm các hình ảnh khác cho thấy thành phầm trông như thế nào từ mặt sau, mặt trước, các cụ thể vải và làm nổi trội bất cứ công dụng thú vị hoặc lạ mắt nào. Điều này giúp người mua đưa ra quyết định sắm hàng tốc độ hơn.
Băng hình
Video cũng càng ngày càng phát triển thành quan trọng đối với các nhà bán lẻ thời trang. Nhiều người dùng mua trẻ tuổi xem nội dung video trên YouTube và Instagram. Theo 1 nghiên cứu, 73% khách xem video về thành phầm của bạn sẽ sắm chúng. Video cũng hữu dụng ích bổ sung là hiển thị chuẩn xác cách 1 món đồ thời trang hoạt động và tương tác với người mặc nó.
Nó giúp ích như thế nào?
Bạn càng có nhiều tiết mục trực giác để giới thiệu thành phầm của mình, thì càng có nhiều bản lĩnh người mua sẽ dành nhiều thời kì hơn trên trang web của bạn và sắm chúng.

3. Tạo cá tính chụp ảnh thành phầm thời trang
Phong cách chụp ảnh là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất để đáp ứng nội dung tốt hơn. Nó hỗ trợ 1 chỉ dẫn trực giác về những gì các thợ chụp ảnh và nhà tạo mẫu tạo ra, bảo đảm rằng tất cả nội dung trên trang web của bạn vẫn nhất quán về giao diện và chất lượng.
Ý nghĩ là có 1 chỉ dẫn tham khảo trực giác cho bất cứ PR nào bạn đang làm việc, bảo đảm nội dung của bạn tiếp diễn được gắn nhãn hiệu. Thí dụ, 1 thợ chụp ảnh sẽ sử dụng nó để thiết lập ánh sáng và khung hình thích hợp. 1 nhà tạo mẫu sẽ tham khảo nó để được chỉ dẫn cách trang hoàng áo sơ mi.
Nó bao gồm những gì?
Tạo cá tính của bạn cần bao gồm những hình ảnh thiết yếu cho từng loại thành phầm. Nó cũng phải bao gồm cách đặt mẫu hình, cách thành phầm được tạo ra (nằm phẳng hoặc nằm trên người nữ giới), những gì thiết yếu cho ánh sáng và thiết lập, những khung hình nào được đề xuất và các tệp đặt tên. Các nhân tố khác bạn cần phê chuẩn để tạo cá tính của mình là những thứ như phông nền và chỉ dẫn biên tập.
Hãy nhớ giữ cho cá tính của bạn toàn diện và dễ tuân theo. Ngay cả lúc bạn làm việc với cùng 1 nhóm, điều quan trọng là phải tập huấn những người thông minh mới – ngành công nghiệp thời trang ko còn lạ lẫm với việc có nhiều thiên tài.
Đạt được gì?
Có chất lượng cao hơn và tính nhất quán hơn cho trang web của bạn giúp người mua dễ ợt so sánh mẫu mã, màu sắc và tất cả các thành phầm bạn đang bán.
Kế bên ấy, thứ tự sản xuất nội dung của bạn có thể tăng đột biến. Chỉ dẫn kiểu giúp giảm số lần bạn phải chụp lại và hỗ trợ cho PR của bạn tất cả thông tin nhưng mà người mua cần 1 cách mau chóng lúc sản xuất nội dung cho trang web thương nghiệp điện tử của bạn.

4. Tập trung 1 đội thắng lợi
Nhóm tác giả tạo ra nội dung của bạn là phần quan trọng nhất để chấm dứt mọi thứ đúng vào ngày quay. Tùy thuộc vào quy mô và nhãn hiệu của bạn, bạn sẽ có 1 số khoáng sản mỗi lúc bạn làm việc trên các khu vực không giống nhau – từ cá tính chụp ảnh thành phầm thời trang và cá tính thực tiễn để tổ chức chụp, tất cả các cách để biên tập.
Nó đem đến cho bạn sự tự tin về những gì bạn đang kiếm tìm trong PR của mình. Để làm được điều ấy, bạn phải có hiểu biết thâm thúy về tác dụng của mỗi khoáng sản và cách tận dụng tối đa chúng.
Điều gì cần tìm ở 1 thợ chụp ảnh
1 thợ chụp ảnh giỏi sẽ có cái nhìn về hình ảnh cũng như hiểu biết kỹ thuật kiên cố về thiết bị họ sử dụng. Trong 1 buổi chụp hình thương nghiệp điện tử thời trang, nhiếp ảnh gia tư phẩm và nhà tạo mẫu thường sẽ làm việc cùng nhau để bảo đảm hình ảnh họ chụp đạt tiêu chuẩn đủ cao.
Khi chụp người mẫu, công tác chính của thợ chụp ảnh là định hướng ngoại hình của người mẫu – khi mà chụp ảnh bìa, ấy là việc thiết lập môi trường và ánh sáng để cho phép nhà tạo mẫu tiến hành công tác của họ.
Kiếm tìm điều gì ở 1 nhà tạo mẫu
Nhà tạo mẫu là người tận dụng tốt nhất hình ảnh của bạn. Trong 1 buổi chụp, họ phải có thể liên kết những bộ y phục thích hợp và sau ấy liên tiếp được cảnh báo về mẫu mã của người mẫu và loại trừ các nếp nhăn…
Khi nhắc đến chụp ảnh PR, 1 nhà tạo mẫu cần có bản lĩnh thể hiện y phục tuyệt vời nhất có thể – điều này giúp y phục của bạn trông đẹp hơn và ít biên tập hơn.
Thông báo cho họ 1 cách chuẩn xác
Khi tập trung tất cả những người này lại với nhau, hãy bảo đảm rằng họ có 1 chỉ dẫn cá tính để làm theo, thứ tự sản xuất trót lọt và đã được công bố rõ ràng về những gì họ cần đạt được. . Điều này sẽ giúp giảm số lượng các vấn đề bạn gặp phải và để lại nhiều thời kì hơn để đáp ứng những bức ảnh xuất sắc về thành phầm của bạn.

5. Tinh chỉnh thứ tự sản xuất của bạn
Vì sao điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền
Thành phầm của bạn đã ko được xuất bản trên trang web của bạn trong 1 thời kì dài. Điều này có tức là bạn cần tạo ra 1 thứ tự hiệu quả, trơn tuột và hiệu quả theo cách bạn chụp ảnh chúng. Tệ hơn nữa, nếu thứ tự sản xuất của bạn gặp vấn đề hoặc điều hành kém, nó có thể dẫn tới động lực kém.
Ai làm gì – và bao lăm?
Trước nhất, việc phê chuẩn tiền sản xuất sẽ giúp ích cho bạn. Bạn cần quay bao lăm mục 1 ngày? 1 tuần? mot thang? Tại thời khắc này, điều quan trọng là phải tính xem bạn sẽ cần bao lâu để chụp ảnh người mẫu, nhà tạo mẫu và thành phầm của mình. Bảo đảm rằng bạn có 1 danh sách cụ thể về các mục bạn đang chụp và người nào đang làm gì vào thời khắc nào.
Ấy là những điều bé nhặt
Có rất nhiều điều bé bạn có thể làm nhưng mà cộng lại. Thí dụ: chụp 1 người mẫu mặc 1 thành phầm và sau ấy liên kết nó với 1 bộ y phục, sẽ tốt hơn cho việc chụp. Nó cũng giúp có 1 phòng thay đồ khép kín để người mẫu của bạn chẳng hề mất quá nhiều thời kì để thay y phục.
Khi nhắc đến các gói khuyến mãi – chả hạn, có thể có lợi nếu nhóm các nhân vật của bạn theo sáng hoặc tối, điều này giúp thợ chụp ảnh của bạn dành ít thời kì hơn để chỉnh sửa setup.
Mua thiết bị có lợi
Sử dụng mẫu hình ma-nơ-canh cũng có thể giảm đáng kể thời kì tạo ra các hình ảnh hiệu ứng “3D” lúc có quá ít thành phầm sau lúc ghép.
Bạn cũng có thể có nhiều thiết bị có thể bị hỏng bất kỳ khi nào. Bảo đảm thiết bị của bạn được bảo dưỡng thường xuyên và bạn có thiết bị sao lưu hình ảnh tại chỗ.
Mẫu hình hay mẫu hình trước tiên?
Xem xét cách thành phầm của bạn vận động qua studio của bạn. Chỉnh sửa hình ảnh với người mẫu thường mất nhiều thời kì hơn so với người mẫu, thành ra hãy chụp ảnh thành phầm phẳng có thể tốc độ hơn nhiều và giảm chi tiêu.
Sau ấy, hãy bảo đảm rằng ngay sau lúc hình ảnh người mẫu được chụp xong, chúng sẽ được phê chuẩn và gửi tới người biên tập ảnh để có thời kì chụp các thành phầm tiếp theo. Đây chỉ là 1 vài thí dụ về bí quyết và thứ tự làm việc của bạn sẽ không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu nội dung của bạn. Vì thế, hãy dành thời kì để phê chuẩn chừng độ dễ ợt và vận tốc của công đoạn sản xuất của bạn. Nó sẽ giúp cải thiện số lượng và chất lượng nội dung của bạn.
styleshoots.com
[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cải #thiện #nội #dung #hình #ảnh #thời #trang #thương #mại #điện #tử


#Cải #thiện #nội #dung #hình #ảnh #thời #trang #thương #mại #điện #tử

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button