Giải Trí

Cảm thấy chán khi cách ly? Học tập ngay SEVENTEEN!!!

Vào tháng 12 5 2019, 1 loại virus có hại cho con người hiện ra khiến cuộc sống trên toàn cầu bị xáo trộn. Anh ta đã gây ra rất nhiều vấn đề cho xã hội, và 1 trong số đấy vững chắc là cuộc sống kín đáo lúc anh ta chỉ quẩn quanh trong nhà. Nhưng hiện giờ thì khác! SEVENTEEN sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo chỉ cần khoảng cách ly! Hãy theo dõi để xem nó là gì.

Vào ngày 18 tháng 6, SEVENTEEN đã phát hành MV chính thức: Chuẩn bị để yêu – để PR mini album thứ 8 của nhóm – Chọn lọc của bạn. Nhưng thật rủi ro, ngay sau đấy Pledis đã phải ra công bố ngừng khuyến mãi do viên chức xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Pledis đã phải ra công bố tạm ngừng khuyến mãi do viên chức xét nghiệm dương tính với Covid-19 (Nguồn: internet)

Dù rằng kết quả xét nghiệm của cả 13 thành viên đều âm tính và ko có triệu chứng ho, sốt,… nhưng mà tất cả các thành viên cũng như những người xúc tiếp gần với viên chức bị nhiễm Covid-19 đều phải cách ly. Và từ đây, cuộc cách ly “vui như hội” của SEVENTEEN chính thức mở đầu.

1. Bảng mã thu phóng trước tiên trong lịch sử KPOP

Bảng mã thu phóng đầu tiên trong lịch sử KPOP (Nguồn: internet)
Bảng mã thu phóng trước tiên của SEVENTEEN trong lịch sử KPOP (Nguồn: internet)

Vừa qua, vào ngày 25 tháng 6, SEVENTEEN đã giành được chiếc cúp trước tiên cho “Ready béo love” trên Music Bank. Và bởi vì họ đang ở trong trạng thái cách ly, nhóm đã nghĩ ra 1 cách “độc nhất vô nhị vô nhì” để trình diễn phần encore của họ vào ngày hôm sau, 26 tháng 6.

2. Vì quá nhàm chán, cả nhóm đã “chơi” trò chơi Mafia trên Zoom …

Vì quá chán nên cả nhóm
Vì quá chán nên cả nhóm đã “chơi” trò Mafia trên Zoom … (Nguồn: internet)

Bạn có nghĩ rằng encore qua Zoom là tất cả những gì SEVENTEEN làm ko? Sai rồi, vì SEVENTEEN tiếp theo sẽ khiến bạn “cười bò” vì quá chán lúc chơi game Mafia trên zoom!

3. Không ngừng lại ở trò chơi Mafia, cả đội tiếp diễn với trò chơi Bài ca!

Tiếp tục sau trò chơi mob, nhóm lại tiếp diễn “trình làng” 1 trò chơi mới: trò chơi ca hát. Có vẻ như Carat sẽ rất “mỏi mệt” lúc phải “trọng dụng” thần tượng chỉ cần khoảng này.

4. Biến vùng cách ly thành thời cơ chuyện trò với người ngưỡng mộ

1 phần do lộ trình bận bịu, SEVENTEEN hãn hữu có dịp chuyện trò trực tiếp với người ngưỡng mộ, không kể sinh nhật của các thành viên cũng như những dịp quan trọng (sinh nhật Carats, kỉ niệm debut …).

Vì đợt cách ly của SEVENTEEN phải hoãn lại nên càng có nhiều cơ hội để người hâm mộ tin tưởng hơn, thường thì VLives của mỗi thành viên đều được phát sóng liên tiếp.  Nhờ đó, Carat có nhiều cơ hội được nhìn thấy thần tượng của mình hơn (Nguồn: internet)
Vì đợt cách ly của SEVENTEEN phải hoãn lại nên càng có nhiều thời cơ để người ngưỡng mộ tin cậy hơn, thường thì VLives của mỗi thành viên đều được phát sóng liên tục. Nhờ đấy, Carat có nhiều thời cơ được trông thấy thần tượng của mình hơn (Nguồn: internet)

Nhưng diễn ra từ lúc bị cách ly, SEVENTEEN phải hoãn lộ trình nên càng có nhiều thời cơ đặt niềm tin vào người ngưỡng mộ, thường thì VLives của mỗi thành viên đều được phát sóng liên tục. Nhờ đấy, Carat có nhiều thời cơ được trông thấy thần tượng của mình hơn.

5. Câu chuyện đáng yêu giữa chủ tịch Pledis và SEVENTEEN

Trong những ngày cách ly, sợ các thành viên cảm thấy nhàm chán, chủ tịch Pledis Entertainment, Han Sung Soo đã gửi cho nhóm những món đồ tự cách ly gồm 17 món: đồ ăn nhẹ thích thú của các thành viên, iPad, slime, logo … Tất cả đều để bảo đảm cho các em bé. có 1 mùa kiểm dịch hoàn hảo. Và những bài báo được gửi đi còn kèm theo 1 bức thư viết tay của chủ tịch và các viên chức của doanh nghiệp. Mọi người đều cổ vũ các thành viên bằng những lời thật tâm “lâu dài hãy có 1 khoảng thời kì vui vẻ nhé”, “các bạn đã làm việc chịu khó rồi” …

Trong những ngày cách ly, vì sợ các thành viên cảm thấy nhàm chán, chủ tịch của Pledis Entertainment - Han Sung Soo đã gửi những món đồ tự cách ly cho nhóm (Nguồn: internet)
Trong những ngày cách ly, sợ các thành viên cảm thấy nhàm chán, chủ tịch Pledis Entertainment – Han Sung Soo đã gửi các đồ vật tự cách ly cho nhóm (Nguồn: internet)

Tới bây giờ, ngày 2/7, nhóm đã hoàn thành giai đoạn cách ly và tiếp diễn PR chuẩn bị để yêu Tính tới thời khắc này, nhóm đã mang về cho mình 4 chiếc cúp trong các chương trình.

Xem thêm về SEVENTEEN tại đây.

.

Xem thêm thông tin Cảm thấy chán khi cách ly? Học tập ngay SEVENTEEN!!!

Cảm thấy chán lúc cách ly? Học tập ngay SEVENTEEN!!!

Vào tháng 12/2019, 1 loại virus gây hại cho người đã hiện ra khiến cuộc sống của cả toàn cầu xáo trộn. Nó đã gây ra rất nhiều vấn đề cho xã hội, và 1 trong số đấy vững chắc phải kể tới cuộc sống bí bách lúc chỉ quẩn quanh trong nhà. Nhưng hiện giờ thì khác! SEVENTEEN sẽ mang lại cho bạn 1 trải nghiệm hoàn hảo lúc đi cách ly nhé! Cùng theo dõi để xem nó là gì nào.

Vào ngày 18/6, SEVENTEEN đã ra mắt MV chính thức – Ready béo love – để PR mini album thứ 8 của nhóm – Your Choice. Nhưng thật rủi ro lúc ngay sau đấy Pledis đã phải đưa ra công bố tạm hoãn PR vì viên chức dương tính với Covid-19.
Pledis đã phải đưa ra công bố tạm hoãn PR vì viên chức dương tính với Covid-19 (Nguồn: internet)Dù cho kết quả xét nghiệm của cả 13 thành viên đều là âm tính và ko có triệu chứng ho, sốt… tất cả các thành viên cũng như những người xúc tiếp gần với các viên chức nhiễm Covid-19 đều phải đi cách ly. Và từ đây việc đi cách ly “vui như trẩy hội” của SEVENTEEN chính thức mở đầu.
1. Màn encore bằng zoom trước tiên trong lịch sử KPOP
Màn encore bằng zoom trước tiên trong lịch sử KPOP của SEVENTEEN (Nguồn: internet)Cách đây không lâu vào ngày 25/6, SEVENTEEN đã dành được chiếc cúp trước tiên của Ready béo love trên Music Bank. Và vì đang chỉ cần khoảng cách ly, nhóm đã nghĩ ra cách “có 1 ko 2” để tiến hành màn encore của nhóm vào ngày hôm sau – 26/6.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”daacc693″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Vì quá chán nên cả nhóm “chơi luôn” Mafia game trên Zoom…
Vì quá chán nên cả nhóm “chơi luôn” Mafia game trên Zoom… (Nguồn: internet)Bạn nghĩ rằng encore qua Zoom đã là tất cả những gì SEVENTEEN làm? Sai rồi, vì tiếp theo SEVENTEEN sẽ khiến bạn “cười bò” với việc quá chán nhưng chơi luôn trò Mafia trên zoom!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”645f9c14″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Chưa ngừng lại ở Mafia game, nhóm tiếp diễn với Singing game!
Tiếp tục sau Mafia game, nhóm lại tiếp diễn “lên sóng” trò chơi mới – Singing game. Có vẻ Carat sẽ rất “mỏi mệt” vì phải “đội quần” của idol trong quãng thời kì này rồi.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”73d2950f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Biến cách ly thành thời cơ chuyện trò với fan
1 phần vì lộ trình chi chít của mình nhưng SEVENTEEN ít lúc có dịp chuyện trò trực tiếp với fan không kể sinh nhật của các thành viên cũng như những dịp quan trọng (sinh nhật Carat, ngày kỉ niệm debut…).
Kể từ đi cách ly SEVENTEEN phải hoãn lộ trình nên có nhiều thời cơ để hàn ôn với fan hơn, tiêu biểu là những chiếc VLive của từng thành viên được lên sóng liên tục. Cũng nhờ đấy nhưng Carat có nhiều thời cơ ngắm nhìn idol của mình hơn (Nguồn: internet)Nhưng diễn ra từ đi cách ly SEVENTEEN phải hoãn lộ trình nên có nhiều thời cơ để hàn ôn với fan hơn, tiêu biểu là những chiếc VLive của từng thành viên được lên sóng liên tục. Cũng nhờ đấy nhưng Carat có nhiều thời cơ ngắm nhìn idol của mình hơn.
5. Câu chuyện dễ thương giữa chủ tịch của Pledis và SEVENTEEN
Trong những ngày nhóm cách ly, vì sợ các thành viên chán, chủ tịch của Pledis Entertainment – Han Sung Soo đã gửi tới nhóm những vật dụng tự cách ly bao gồm 17 món: đồ ăn vặt nhưng các thành viên thích thú, iPad, slime, logo… Tất cả để bảo đảm rằng các chàng trai có 1 mùa cách ly thật vui vẻ. Và những đồ vật được gửi tới cũng kèm theo 1 lá thư tay của chủ tịch và các viên chức trong doanh nghiệp. Mọi người đã cổ vũ các thành viên bằng những lời nói thật tâm “hãy vượt qua thời kì dài này thật tốt nha”, “mọi người khó nhọc nhiều rồi”…
Trong những ngày nhóm cách ly, vì sợ các thành viên chán, chủ tịch của Pledis Entertainment – Han Sung Soo đã gửi tới nhóm những vật dụng tự cách ly (Nguồn: internet)Tính đến thời khắc ngày nay – 2/7, nhóm đã kết thúc giai đoạn cách ly và đang tiếp diễn PR Ready béo love. Được biết đến thời khắc này, nhóm đã mang về 4 cúp trên các show.
Xem thêm về SEVENTEEN tại đây.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5f9daea4″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Tagscách ly chủ tịch dễ thương học tập KPOP Lịch sử Seventeen SEVENTEEN cách ly vui như trẩy hội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cảm #thấy #chán #lúc #cách #Học #tập #ngay #SEVENTEEN

Cảm thấy chán lúc cách ly? Học tập ngay SEVENTEEN!!!

Vào tháng 12/2019, 1 loại virus gây hại cho người đã hiện ra khiến cuộc sống của cả toàn cầu xáo trộn. Nó đã gây ra rất nhiều vấn đề cho xã hội, và 1 trong số đấy vững chắc phải kể tới cuộc sống bí bách lúc chỉ quẩn quanh trong nhà. Nhưng hiện giờ thì khác! SEVENTEEN sẽ mang lại cho bạn 1 trải nghiệm hoàn hảo lúc đi cách ly nhé! Cùng theo dõi để xem nó là gì nào.

Vào ngày 18/6, SEVENTEEN đã ra mắt MV chính thức – Ready béo love – để PR mini album thứ 8 của nhóm – Your Choice. Nhưng thật rủi ro lúc ngay sau đấy Pledis đã phải đưa ra công bố tạm hoãn PR vì viên chức dương tính với Covid-19.
Pledis đã phải đưa ra công bố tạm hoãn PR vì viên chức dương tính với Covid-19 (Nguồn: internet)Dù cho kết quả xét nghiệm của cả 13 thành viên đều là âm tính và ko có triệu chứng ho, sốt… tất cả các thành viên cũng như những người xúc tiếp gần với các viên chức nhiễm Covid-19 đều phải đi cách ly. Và từ đây việc đi cách ly “vui như trẩy hội” của SEVENTEEN chính thức mở đầu.
1. Màn encore bằng zoom trước tiên trong lịch sử KPOP
Màn encore bằng zoom trước tiên trong lịch sử KPOP của SEVENTEEN (Nguồn: internet)Cách đây không lâu vào ngày 25/6, SEVENTEEN đã dành được chiếc cúp trước tiên của Ready béo love trên Music Bank. Và vì đang chỉ cần khoảng cách ly, nhóm đã nghĩ ra cách “có 1 ko 2” để tiến hành màn encore của nhóm vào ngày hôm sau – 26/6.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”daacc693″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Vì quá chán nên cả nhóm “chơi luôn” Mafia game trên Zoom…
Vì quá chán nên cả nhóm “chơi luôn” Mafia game trên Zoom… (Nguồn: internet)Bạn nghĩ rằng encore qua Zoom đã là tất cả những gì SEVENTEEN làm? Sai rồi, vì tiếp theo SEVENTEEN sẽ khiến bạn “cười bò” với việc quá chán nhưng chơi luôn trò Mafia trên zoom!
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”645f9c14″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Chưa ngừng lại ở Mafia game, nhóm tiếp diễn với Singing game!
Tiếp tục sau Mafia game, nhóm lại tiếp diễn “lên sóng” trò chơi mới – Singing game. Có vẻ Carat sẽ rất “mỏi mệt” vì phải “đội quần” của idol trong quãng thời kì này rồi.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”73d2950f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Biến cách ly thành thời cơ chuyện trò với fan
1 phần vì lộ trình chi chít của mình nhưng SEVENTEEN ít lúc có dịp chuyện trò trực tiếp với fan không kể sinh nhật của các thành viên cũng như những dịp quan trọng (sinh nhật Carat, ngày kỉ niệm debut…).
Kể từ đi cách ly SEVENTEEN phải hoãn lộ trình nên có nhiều thời cơ để hàn ôn với fan hơn, tiêu biểu là những chiếc VLive của từng thành viên được lên sóng liên tục. Cũng nhờ đấy nhưng Carat có nhiều thời cơ ngắm nhìn idol của mình hơn (Nguồn: internet)Nhưng diễn ra từ đi cách ly SEVENTEEN phải hoãn lộ trình nên có nhiều thời cơ để hàn ôn với fan hơn, tiêu biểu là những chiếc VLive của từng thành viên được lên sóng liên tục. Cũng nhờ đấy nhưng Carat có nhiều thời cơ ngắm nhìn idol của mình hơn.
5. Câu chuyện dễ thương giữa chủ tịch của Pledis và SEVENTEEN
Trong những ngày nhóm cách ly, vì sợ các thành viên chán, chủ tịch của Pledis Entertainment – Han Sung Soo đã gửi tới nhóm những vật dụng tự cách ly bao gồm 17 món: đồ ăn vặt nhưng các thành viên thích thú, iPad, slime, logo… Tất cả để bảo đảm rằng các chàng trai có 1 mùa cách ly thật vui vẻ. Và những đồ vật được gửi tới cũng kèm theo 1 lá thư tay của chủ tịch và các viên chức trong doanh nghiệp. Mọi người đã cổ vũ các thành viên bằng những lời nói thật tâm “hãy vượt qua thời kì dài này thật tốt nha”, “mọi người khó nhọc nhiều rồi”…
Trong những ngày nhóm cách ly, vì sợ các thành viên chán, chủ tịch của Pledis Entertainment – Han Sung Soo đã gửi tới nhóm những vật dụng tự cách ly (Nguồn: internet)Tính đến thời khắc ngày nay – 2/7, nhóm đã kết thúc giai đoạn cách ly và đang tiếp diễn PR Ready béo love. Được biết đến thời khắc này, nhóm đã mang về 4 cúp trên các show.
Xem thêm về SEVENTEEN tại đây.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5f9daea4″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL01zMmJ0YnhUOW80P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Tagscách ly chủ tịch dễ thương học tập KPOP Lịch sử Seventeen SEVENTEEN cách ly vui như trẩy hội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cảm #thấy #chán #lúc #cách #Học #tập #ngay #SEVENTEEN


#Cảm #thấy #chán #lúc #cách #Học #tập #ngay #SEVENTEEN

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button