Pháp Luật

Câu ca dao tục ngữ anh em như thể tay chân nói lên phạm trù đạo đức nào?

Kho tàng văn học Việt Nam phong phú chứa đựng nhiều bài học từ truyền thống và đạo lý ngàn đời. Nổi tiếng “anh em như tay chân, hỏng thì sửa, hỏng thì giúp em với.” Câu hỏi trắc nghiệm về tình cảm gia đình đã có đáp án trong đề thi học kì 2 sắp tới. chưa? Mời bạn đọc tham khảo big data vì chúng tôi muốn đưa ra câu trả lời tham khảo trong bài viết dưới đây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

Ca dao, tục ngữ truyền lại những kinh nghiệm quý báu và những đạo lý ngàn đời.
Ca dao, tục ngữ truyền lại những kinh nghiệm quý báu và những đạo lý ngàn đời.

1. “Anh em như tay với chân. Kẻ rách nát và sự bảo vệ, kẻ ác và kẻ bất lực ”thể hiện phạm trù đạo đức nào sau đây?

Vấn đề: “Anh em như thể tay chân. Kẻ rách nát và sự bảo vệ, kẻ ác và kẻ bất lực ”thể hiện phạm trù đạo đức nào sau đây?

  • A. Lương tâm
  • tôi. Niềm hạnh phúc
  • tất cả các. nghĩa vụ
  • D. Nhân phẩm, Danh dự

Trả lời: Chọn A. Lương tâm là câu trả lời

Giải thích:

– Câu tục ngữ: Anh em như thể tay chân.

Đó là lương tâm. Anh em quan tâm nhau chứng tỏ anh em yêu nhau.

– Câu tục ngữ: Nước mắt tốt sẽ che cho bạn, nước mắt xấu sẽ giúp bạn.

– Tận tâm: Khi gặp hoàn cảnh khó khăn, những người có hoàn cảnh tốt hơn nên giúp đỡ những người gặp khó khăn hãy bày tỏ lương tâm của mình.

Bạn cũng có thể mở rộng bài viết để thêm: Quan tâm đến nhau không chỉ là lương tâm, mà còn là trách nhiệm và đạo đức. Đây là trách nhiệm trong gia đình mà mỗi cá nhân Việt Nam đã được nuôi dưỡng và dạy dỗ từ khi còn nhỏ.

2. Một số phạm trù cơ bản của đạo đức

Trách nhiệm và đạo đức của mỗi người là phải hiếu thảo với ông bà.
Trách nhiệm và đạo đức của mỗi người là phải hiếu thảo với ông bà.

Phạm trù đạo đức đề cập đến cái chung và toàn diện nhất trong các vấn đề đạo đức.

Sách giáo dục công dân lớp 10 đề cập đến bốn phạm trù đạo đức: bổn phận, lương tâm, hạnh phúc, nhân phẩm và danh dự.

nghĩa vụ Đó là trách nhiệm của cá nhân đối với nhu cầu và lợi ích chung của cộng đồng, xã hội.
Khi cần thiết, cá nhân phải biết đặt lợi ích của nhóm lên trên lợi ích của mình.

Đúng:

  • Con cái có trách nhiệm hiếu thảo, hiếu thảo với ông bà cha mẹ trong suốt cuộc đời. Mặt khác, cha mẹ có nghĩa vụ chăm sóc con cái.
  • Trong thời đại này, thanh niên có bổn phận: Chăm lo kỉ luật đạo đức, quan tâm đến những người xung quanh, chống lại cái ác, góp phần xây dựng xã hội mới tốt đẹp. Để nâng cao trình độ văn hóa, chúng ta không ngừng học tập, tiếp thu khoa học công nghệ hiện đại, nâng cao nhận thức về chính trị – xã hội. Tích cực lao động, cần cù, sáng tạo, sẵn sàng xung kích vào công cuộc bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Lương tâm Khả năng tự đánh giá và điều chỉnh hành vi đạo đức của bản thân trong mối quan hệ với người khác và xã hội.

Lương tâm tồn tại dưới hai dạng: lương tâm thanh thản và cảm giác tội lỗi, và nó có ý nghĩa đối với cá nhân trong bất kỳ trạng thái nào.

Để trở thành người lương tâm luôn rèn luyện đạo đức theo quan điểm tiến bộ là rất khó, mỗi người phải tự rèn luyện để hoàn thiện mình, đấu tranh chống lại những khuyết điểm, mặt xấu trong nhân cách của mỗi người. Bằng cách tự giác thực hiện nhiệm vụ của mình, chúng ta vun đắp tình cảm trong sáng và cao đẹp giữa mọi người.

Chẳng hạn, trong dân gian ta có câu “Thói là gương / Người trong nước nên yêu nhau” hay “Park thương, bí xị / Khác nhau mà trung thành”. cùng một thiết bị ”. “Tôi ngã, bạn nâng” … Câu tục ngữ này chứa đựng đạo lý yêu thương con người, yêu thương gia đình. Đây cũng là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta.

uy nghiêm Tất cả những phẩm chất mà mỗi con người đều có. Nói cách khác, nhân phẩm là giá trị nhân văn của mỗi con người.

tôn vinh Tôn trọng và đánh giá dư luận về người đó dựa trên các giá trị đạo đức và tinh thần của họ.

Mỗi người có đạo đức luôn coi trọng nhân phẩm và danh dự. Kho tàng văn học của nước ta “Đói, rách sạch”, “Giấy rách vẫn giữ nguyên ô trống”,… dù trong hoàn cảnh khó khăn cũng nói lên điều này. , con người vẫn giữ vững phẩm giá, nhân phẩm, sống ngay thẳng, không làm điều gì đáng hổ thẹn với lòng mình.

Có thể chấp nhận được Đó là niềm vui, sự hài lòng của con người trong cuộc sống khi được đáp ứng và thoả mãn những nhu cầu thực sự lành mạnh cả về vật chất và tinh thần.

Hạnh phúc cá nhân là cơ sở của hạnh phúc xã hội. Khi xã hội hạnh phúc, cá nhân có thể nỗ lực. Cá nhân có bổn phận đối với người khác và đối với xã hội khi phấn đấu vì hạnh phúc của chính mình.

Hạnh phúc xã hội trong xã hội ta là cuộc sống hạnh phúc của mọi người
Hạnh phúc cá nhân và hạnh phúc xã hội đi đôi với nhau. Nếu cá nhân chỉ biết tích lũy hạnh phúc cho riêng mình thì không thể đạt được hạnh phúc xã hội.

Đất nước ngày một phát triển, mỗi người có những băn khoăn, trăn trở, nhưng tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của mỗi người và toàn xã hội vẫn được duy trì và phát huy, thể hiện bản lĩnh xã hội. Một xã hội tiến bộ nhưng văn minh, yêu thương con người. Nhìn chung, trong thời điểm căng thẳng của dịch COVID-19, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến sức khỏe của người dân, đã có nhiều tổ chức từ thiện do người dân tổ chức để phát gạo ở những vùng dịch bị cô lập. Có những bác sĩ, những người dân bình thường đã xung phong chống chọi với dịch bệnh mà không lo nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng. Đó không phải là một nghĩa cử cao đẹp, nhưng là bằng chứng rõ ràng nhất. . Có phải phúc lợi xã hội luôn liên quan đến hạnh phúc cá nhân không?

Bài viết trên đã cung cấp câu trả lời cho câu hỏi tục ngữ ca dao nói tay chân không thuộc phạm trù đạo đức. Mời độc giả tham khảo các bài viết liên quan trong chuyên mục Là gì ?, mục Hỏi đáp pháp luật và Bài viết về Dữ liệu lớn.

  • Tục ngữ ca dao và học
  • Những câu thơ, ca dao, tục ngữ nói về nét đẹp của đời sống văn hóa Việt Nam
  • Giải thích câu tục ngữ khó hiểu rằng người trong nước phải trả giá để yêu nhau.

Xem thêm thông tin Câu ca dao tục ngữ anh em như thể tay chân nói lên phạm trù đạo đức nào?

Câu ca dao tục ngữ anh em như thể tay chân nói lên phạm trù đạo đức nào?

Kho tàng văn học Việt Nam phong phú chứa đựng nhiều bài học về truyền thống, đạo lý được đúc kết từ ngàn đời nay. Trong đó câu nói nổi tiếng “Anh em như tay chân. Rách thì chữa, xấu thì giúp” về tình cảm gia đình là câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi học kì 2 sắp tới các em đã có đáp án rồi nhé. chưa? Vik News xin đưa ra đáp án tham khảo trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới.
Ca dao, tục ngữ truyền lại những kinh nghiệm quý báu và hàng ngàn đạo lý của người xưa.1. Câu “Anh em như tay chân. Rách nát che chở, xấu xa bơ vơ” ám chỉ phạm trù đạo đức nào sau đây?
Câu hỏi: “Anh em như tay chân. Rách nát che chở, xấu xa bất lực” là nói về phạm trù đạo đức nào sau đây?
A. Lương tâm
B. Hạnh phúc
C. Nghĩa vụ
D. Nhân phẩm, danh dự
Đáp án: Chọn A. Lương tâm là câu trả lời đúng
Giải thích :
– Câu tục ngữ: Anh em như thể tay chân.
Đó là lương tâm vì: Anh em quan tâm đến nhau chứng tỏ anh em yêu nhau.
– Câu tục ngữ: Nước mắt tốt sẽ che chở, xấu sẽ giúp bạn.
– Là lương tâm vì: Khi gặp hoàn cảnh khó khăn, những người có hoàn cảnh tốt hơn nên giúp đỡ những người khó khăn bộc lộ lương tâm của mình.
Ngoài ra, bạn cũng có thể mở rộng trong bài viết của mình thêm ý sau: Anh em quan tâm nhau không chỉ là lương tâm mà còn là trách nhiệm, nghĩa vụ đạo đức. Đây là trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình mà mỗi người Việt Nam từ nhỏ đã được nuôi dưỡng và dạy dỗ.
2. Một số phạm trù cơ bản của đạo đức
Báo hiếu với ông bà cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ đạo đức của mỗi người.Phạm trù đạo đức đề cập đến những gì chung nhất và toàn diện nhất trong các vấn đề đạo đức.
Trong sách giáo khoa giáo dục công dân lớp 10 có đề cập đến bốn phạm trù đạo đức dưới đây: nghĩa vụ, lương tâm, hạnh phúc, nhân phẩm và danh dự.
– Nghĩa vụ là trách nhiệm của cá nhân đối với yêu cầu và lợi ích chung của cộng đồng, xã hội.Trong trường hợp cần thiết, cá nhân phải biết đặt lợi ích của tập thể lên trước lợi ích của cá nhân.
Ví dụ:
Trong cuộc sống, con cái có trách nhiệm phải kính trọng, hiếu thảo với ông bà cha mẹ. Mặt khác, cha mẹ cũng có nghĩa vụ chăm sóc con cái.
Trong thời đại ngày nay, thanh niên có những nghĩa vụ sau: Chăm lo rèn luyện đạo đức, có ý thức quan tâm đến những người xung quanh, chống lại cái ác, góp phần xây dựng xã hội mới tốt đẹp. Không ngừng học tập nâng cao trình độ văn hóa, tiếp thu khoa học công nghệ hiện đại, nâng cao nhận thức về chính trị – xã hội. Tích cực lao động, cần cù, sáng tạo, sẵn sàng tham gia vào sự nghiệp bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
– Lương tâm là khả năng tự đánh giá và điều chỉnh hành vi đạo đức của bản thân trong mối quan hệ với người khác và xã hội.
Lương tâm tồn tại dưới hai dạng: lương tâm thanh thản và lương tâm cắn rứt, lương tâm ở trạng thái nào cũng có ý nghĩa đối với cá nhân.
Để trở thành người có lương tâm phải luôn rèn luyện đạo đức theo quan điểm tiến bộ là điều rất khó, đòi hỏi mỗi người phải tự rèn luyện để hoàn thiện mình, đấu tranh với những khuyết điểm, mặt xấu trong tư cách của mỗi người. Qua đó tự giác thực hiện nghĩa vụ của bản thân, bồi đắp tình cảm trong sáng, cao đẹp giữa con người với nhau.
Chẳng hạn, trong dân gian dân gian nước ta có câu: “Gương soi lấy giá gương / Người trong nước phải thương nhau”, hay “Bầu ơi thương lấy bí cùng / Dù khác nhau nhưng chung tình. cùng một giàn ”. “Ta ngã, ngươi nâng”,… Những câu tục ngữ này thấm nhuần đạo lý yêu người, yêu gia đình… Đây cũng là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta.
– Phẩm giá là tất cả những phẩm chất mà mỗi con người có được. Nói cách khác, nhân phẩm là giá trị nhân văn của mỗi con người.
Tôn vinh là sự tôn trọng, đánh giá cao của dư luận xã hội đối với một người dựa trên các giá trị đạo đức và tinh thần của người đó.
Mỗi người có đạo đức luôn coi trọng nhân phẩm và danh dự. Chẳng trách mà kho tàng văn học nước ta còn chứa đựng nhiều câu tục ngữ, câu nói về phạm trù đạo đức này như: “Đói cho sạch, rách cho bùi”, “Xé giấy vẫn giữ được lề”,… nói lên điều đó dù trong hoàn cảnh khó khăn. , con người vẫn giữ vững nhân phẩm, phẩm cách, sống ngay thẳng, không làm điều gì đáng hổ thẹn với lòng mình.
– Sung sướng là cảm giác vui sướng, hài lòng của con người trong cuộc sống khi được đáp ứng và thoả mãn những nhu cầu chân chính, lành mạnh cả về vật chất và tinh thần.
Hạnh phúc của cá nhân là cơ sở của hạnh phúc xã hội. Khi xã hội hạnh phúc thì cá nhân mới có điều kiện để phấn đấu. Khi các cá nhân phấn đấu cho hạnh phúc của mình, họ có nghĩa vụ đối với người khác và đối với xã hội.
Trong xã hội hiện nay của chúng ta, hạnh phúc xã hội là cuộc sống hạnh phúc của mọi ngườiHạnh phúc cá nhân và hạnh phúc xã hội luôn song hành với nhau. Hạnh phúc xã hội không thể có được nếu mỗi người chỉ biết thu vén cho mình hạnh phúc.
Đất nước ngày càng phát triển, mỗi người cũng có những lo toan, trăn trở riêng, nhưng tinh thần một người vì mọi người, toàn xã hội luôn đoàn kết giúp đỡ nhau vẫn được duy trì và phát huy, thể hiện được tính xã hội. xã hội tiến bộ nhưng văn minh, yêu thương con người. Điển hình là trong thời điểm căng thẳng của dịch bệnh Covid-19, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe nhân dân chặt chẽ, đã có nhiều đoàn từ thiện do nhân dân tổ chức phát gạo cho các vùng dịch bị cô lập. Có những bác sĩ hay những người dân bình thường xung phong vào vùng có dịch để tham gia chống dịch mà không lo nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng,… Đó không phải là những nghĩa cử cao đẹp, là minh chứng rõ ràng nhất. cho hạnh phúc xã hội luôn gắn liền với hạnh phúc cá nhân?
Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi Ca dao tục ngữ nói chân tay như không thuộc phạm trù đạo đức nào? Mời quý độc giả tham khảo các bài viết liên quan tại chuyên mục Là gì ?, chuyên mục Hỏi – Đáp Pháp luật và Văn bản của Vik News.
Ca dao, tục ngữ về học tập
Những câu thơ, ca dao, tục ngữ nói về những nét đẹp trong đời sống văn hóa Việt Nam
Giải thích câu tục ngữ nhiễu nhương giá người trong nước phải thương nhau.

#Câu #dao #tục #ngữ #anh #như #thể #tay #chân #nói #lên #phạm #trù #đạo #đức #nào

Kho tàng văn học Việt Nam phong phú chứa đựng nhiều bài học về truyền thống, đạo lý được đúc kết từ ngàn đời nay. Trong đó câu nói nổi tiếng “Anh em như tay chân. Rách thì chữa, xấu thì giúp” về tình cảm gia đình là câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi học kì 2 sắp tới các em đã có đáp án rồi nhé. chưa? Vik News xin đưa ra đáp án tham khảo trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới.
Ca dao, tục ngữ truyền lại những kinh nghiệm quý báu và hàng ngàn đạo lý của người xưa.1. Câu “Anh em như tay chân. Rách nát che chở, xấu xa bơ vơ” ám chỉ phạm trù đạo đức nào sau đây?
Câu hỏi: “Anh em như tay chân. Rách nát che chở, xấu xa bất lực” là nói về phạm trù đạo đức nào sau đây?
A. Lương tâm
B. Hạnh phúc
C. Nghĩa vụ
D. Nhân phẩm, danh dự
Đáp án: Chọn A. Lương tâm là câu trả lời đúng
Giải thích :
– Câu tục ngữ: Anh em như thể tay chân.
Đó là lương tâm vì: Anh em quan tâm đến nhau chứng tỏ anh em yêu nhau.
– Câu tục ngữ: Nước mắt tốt sẽ che chở, xấu sẽ giúp bạn.
– Là lương tâm vì: Khi gặp hoàn cảnh khó khăn, những người có hoàn cảnh tốt hơn nên giúp đỡ những người khó khăn bộc lộ lương tâm của mình.
Ngoài ra, bạn cũng có thể mở rộng trong bài viết của mình thêm ý sau: Anh em quan tâm nhau không chỉ là lương tâm mà còn là trách nhiệm, nghĩa vụ đạo đức. Đây là trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình mà mỗi người Việt Nam từ nhỏ đã được nuôi dưỡng và dạy dỗ.
2. Một số phạm trù cơ bản của đạo đức
Báo hiếu với ông bà cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ đạo đức của mỗi người.Phạm trù đạo đức đề cập đến những gì chung nhất và toàn diện nhất trong các vấn đề đạo đức.
Trong sách giáo khoa giáo dục công dân lớp 10 có đề cập đến bốn phạm trù đạo đức dưới đây: nghĩa vụ, lương tâm, hạnh phúc, nhân phẩm và danh dự.
– Nghĩa vụ là trách nhiệm của cá nhân đối với yêu cầu và lợi ích chung của cộng đồng, xã hội.Trong trường hợp cần thiết, cá nhân phải biết đặt lợi ích của tập thể lên trước lợi ích của cá nhân.
Ví dụ:
Trong cuộc sống, con cái có trách nhiệm phải kính trọng, hiếu thảo với ông bà cha mẹ. Mặt khác, cha mẹ cũng có nghĩa vụ chăm sóc con cái.
Trong thời đại ngày nay, thanh niên có những nghĩa vụ sau: Chăm lo rèn luyện đạo đức, có ý thức quan tâm đến những người xung quanh, chống lại cái ác, góp phần xây dựng xã hội mới tốt đẹp. Không ngừng học tập nâng cao trình độ văn hóa, tiếp thu khoa học công nghệ hiện đại, nâng cao nhận thức về chính trị – xã hội. Tích cực lao động, cần cù, sáng tạo, sẵn sàng tham gia vào sự nghiệp bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
– Lương tâm là khả năng tự đánh giá và điều chỉnh hành vi đạo đức của bản thân trong mối quan hệ với người khác và xã hội.
Lương tâm tồn tại dưới hai dạng: lương tâm thanh thản và lương tâm cắn rứt, lương tâm ở trạng thái nào cũng có ý nghĩa đối với cá nhân.
Để trở thành người có lương tâm phải luôn rèn luyện đạo đức theo quan điểm tiến bộ là điều rất khó, đòi hỏi mỗi người phải tự rèn luyện để hoàn thiện mình, đấu tranh với những khuyết điểm, mặt xấu trong tư cách của mỗi người. Qua đó tự giác thực hiện nghĩa vụ của bản thân, bồi đắp tình cảm trong sáng, cao đẹp giữa con người với nhau.
Chẳng hạn, trong dân gian dân gian nước ta có câu: “Gương soi lấy giá gương / Người trong nước phải thương nhau”, hay “Bầu ơi thương lấy bí cùng / Dù khác nhau nhưng chung tình. cùng một giàn ”. “Ta ngã, ngươi nâng”,… Những câu tục ngữ này thấm nhuần đạo lý yêu người, yêu gia đình… Đây cũng là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta.
– Phẩm giá là tất cả những phẩm chất mà mỗi con người có được. Nói cách khác, nhân phẩm là giá trị nhân văn của mỗi con người.
Tôn vinh là sự tôn trọng, đánh giá cao của dư luận xã hội đối với một người dựa trên các giá trị đạo đức và tinh thần của người đó.
Mỗi người có đạo đức luôn coi trọng nhân phẩm và danh dự. Chẳng trách mà kho tàng văn học nước ta còn chứa đựng nhiều câu tục ngữ, câu nói về phạm trù đạo đức này như: “Đói cho sạch, rách cho bùi”, “Xé giấy vẫn giữ được lề”,… nói lên điều đó dù trong hoàn cảnh khó khăn. , con người vẫn giữ vững nhân phẩm, phẩm cách, sống ngay thẳng, không làm điều gì đáng hổ thẹn với lòng mình.
– Sung sướng là cảm giác vui sướng, hài lòng của con người trong cuộc sống khi được đáp ứng và thoả mãn những nhu cầu chân chính, lành mạnh cả về vật chất và tinh thần.
Hạnh phúc của cá nhân là cơ sở của hạnh phúc xã hội. Khi xã hội hạnh phúc thì cá nhân mới có điều kiện để phấn đấu. Khi các cá nhân phấn đấu cho hạnh phúc của mình, họ có nghĩa vụ đối với người khác và đối với xã hội.
Trong xã hội hiện nay của chúng ta, hạnh phúc xã hội là cuộc sống hạnh phúc của mọi ngườiHạnh phúc cá nhân và hạnh phúc xã hội luôn song hành với nhau. Hạnh phúc xã hội không thể có được nếu mỗi người chỉ biết thu vén cho mình hạnh phúc.
Đất nước ngày càng phát triển, mỗi người cũng có những lo toan, trăn trở riêng, nhưng tinh thần một người vì mọi người, toàn xã hội luôn đoàn kết giúp đỡ nhau vẫn được duy trì và phát huy, thể hiện được tính xã hội. xã hội tiến bộ nhưng văn minh, yêu thương con người. Điển hình là trong thời điểm căng thẳng của dịch bệnh Covid-19, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe nhân dân chặt chẽ, đã có nhiều đoàn từ thiện do nhân dân tổ chức phát gạo cho các vùng dịch bị cô lập. Có những bác sĩ hay những người dân bình thường xung phong vào vùng có dịch để tham gia chống dịch mà không lo nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng,… Đó không phải là những nghĩa cử cao đẹp, là minh chứng rõ ràng nhất. cho hạnh phúc xã hội luôn gắn liền với hạnh phúc cá nhân?
Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi Ca dao tục ngữ nói chân tay như không thuộc phạm trù đạo đức nào? Mời quý độc giả tham khảo các bài viết liên quan tại chuyên mục Là gì ?, chuyên mục Hỏi – Đáp Pháp luật và Văn bản của Vik News.
Ca dao, tục ngữ về học tập
Những câu thơ, ca dao, tục ngữ nói về những nét đẹp trong đời sống văn hóa Việt Nam
Giải thích câu tục ngữ nhiễu nhương giá người trong nước phải thương nhau.

#Câu #dao #tục #ngữ #anh #như #thể #tay #chân #nói #lên #phạm #trù #đạo #đức #nào


#Câu #dao #tục #ngữ #anh #như #thể #tay #chân #nói #lên #phạm #trù #đạo #đức #nào

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button