Chào ngày mới 8/11: 11 tin công nghệ không thể bỏ lỡ trong ngày

Xin chào các bạn, Biden đã thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ và tôi vẫn đang báo cáo tin tức công nghệ cho các bạn.

tin tức chủ nhật 8/11

 • Thêm tin tức về Microsoft Cloud PC
 • 1 ransomware mới hiện ra
 • Dế yêu Android cũ sẽ sớm chẳng thể truy cập nhiều trang web
 • Microsoft mở mang phần mềm Mẹo trong Trung tâm học tập dành cho Windows 10X
 • Tin tặc nỗ lực chạy Surface Hub OS trên Lumia 950XL và cái kết
 • Intel cập nhật báo điều khiển cho Windows 10 để cải thiện hiệu suất
 • Dế yêu của bạn có thêm công dụng “gửi từ dế yêu”
 • Phần mềm AMD Radeon mới Adrenaline 20.11.1
 • Microsoft Teams sẽ phân phối đăng nhập nhiều acc
 • WhatsApp có chức năng nhắn tin tự hủy
 • Thung lũng Silicon có thể sớm bế tắc về Joe Biden

Thêm tin tức về Microsoft Cloud PC

Bữa nay, chuyên gia rò rỉ – WalkingCat đã đăng tải trên Twitter 1 số hình ảnh mới về Cloud PC. Từ những hình ảnh này, chúng ta thấy rằng dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft sẽ cho phép người mua truy cập và làm việc từ bất cứ thiết bị nào của họ, có thể là máy tính để bàn, máy tính xách tay, MacBook hoặc thiết bị cầm tay.

Máy tính đám mây 1Máy tính đám mây 2Máy tính đám mây 3

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa đưa ra bình luận nào về Cloud PC, thông tin chúng tôi có được về nền móng này vẫn chỉ là phán đoán và rò rỉ. Tuy nhiên, WalkingCat cũng phát xuất hiện 2 tên miền kết nối là cloudpc.microsoft.com và deschutes.microsoft.com.

Ông cũng xem xét rằng Cloud PC sẽ được phân thành 3 cấp độ không giống nhau để phục vụ nhiều nhu cầu của người mua, bao gồm:

 • Trung bình: máy ảo với 2 CPU ảo, 4 GB RAM và 96 GB SSD
 • Nặng – có 2 vCPU, RAM 8GB và SSD 96GB
 • Tăng lên: Nó có 3 CPU ảo, 8 GB RAM và 40 GB SSD.

1 ransomware mới hiện ra

Cái này có tên là Pay2Key, cốt yếu nhắm vào các mạng công ty, nó có bản lĩnh mã hóa toàn thể mạng bị tấn công chỉ trong 1 giờ. Bạn có thể đọc thêm cụ thể về cuộc tấn công Pay2Key trong bài viết Pay2Key: Ransomware Strain có thể mã hóa toàn thể mạng trong 1 giờ

Dế yêu Android cũ sẽ sớm chẳng thể truy cập nhiều trang web

Tính từ lúc 5 sau, dế yêu chạy Android 7.1 trở xuống sẽ chẳng thể truy cập nhiều trang web có chứng chỉ bảo mật.

Lý do là vì mối quan hệ cộng tác giữa Let’s Encrypt (tổ chức cung ứng chứng chỉ bảo mật bậc nhất toàn cầu) và IdenTrust sẽ hết hạn vào tháng 9/2021.

Trước đây, chứng chỉ của 2 tổ chức này được xác nhận chéo, nhưng mà lúc thỏa thuận cộng tác hoàn thành, các trình duyệt và hệ quản lý ko được chứng thực bởi Let’s Encrypt sẽ chẳng thể hoạt động với các trang web, dịch vụ sử dụng chứng chỉ tương ứng.

Nếu bạn là 1 trong số họ, biện pháp tạm bợ là thiết đặt Firefox Mobile (tương xứng với Android 5.0 trở lên), sử dụng kho chứng chỉ riêng, được các tổ chức bảo mật xác nhận.

Microsoft mở mang phần mềm Mẹo trong Trung tâm học tập dành cho Windows 10X

Windows 10X dự định ​​sẽ được trang bị sẵn cho các dòng máy tính bảng cấp thấp, với giao diện giống laptop thay vì bạn dạng Windows 10. Như vậy sẽ có rất nhiều thứ cần phải huấn luyện lại cho người mua, và Để khắc phục vấn đề này, Microsoft phải biến đổi phần mềm Yêu cầu trong Windows 10 thành 1 phần mềm mới có tên Trung tâm kiến ​​thức.

Giao diện Learning Hub sẽ được cải tiến, với nhiều tiết mục hơn như video, hình ảnh và hoạt ảnh, được thiết kế để giúp người mua mới mở đầu mau chóng với Windows 10X.

Win 10X dự định ​​sẽ được kết thúc vào tháng 12 5 2020 và phát hành vào mùa xuân 5 2021.

Hình ảnh trung tâm học tập (Cố gắng có được hình ảnh đẹp hơn :()

Hình ảnh trung tâm học tập (Quyết tâm có được hình ảnh đẹp hơn :()

Tin tặc nỗ lực chạy Surface Hub OS trên Lumia 950XL và cái kết

Việc chạy Surface Hub OS trên Lumia khó hơn nhiều so với phổ biến vì hệ quản lý này ko có bạn dạng ARM. Tuy nhiên, điều này ko ngăn được Gustave. Sau 1 số công tác hack và làm việc chịu khó, rốt cuộc anh đấy đã có được Surface Hub OS để chạy trên Lumia 950XL.

Chạy hệ điều hành Surface Hub trên Lumia 950XL

Nếu ân cần, bạn có thể xem cách thực hiện nay đây:

https://gus33000.me/2020/11/08/the-phone-that-can-replace-your-whiteboard/

Intel cập nhật báo điều khiển cho Windows 10 để cải thiện hiệu suất

Bản cập nhật tháng 11 của Intel dành cho Windows 10 sẽ được tung ra cho người mua chạy bạn dạng 1709 trở lên. Phiên bản trình điều khiển Intel DCH 27.20.100.8935 đem lại:

 • 1 số cải tiến hệ thống, bao gồm cả việc xem video YouTube bằng Chrome, đã làm giảm khung hình
 • Đã giải quyết sự cố hiển thị trong 1 số trò chơi như: Doom Eternal, World of Warcraft, Civilization 6: Gathering Storm, Forza Horizon 4
 • Cập nhật hiệu suất.

Bản cập nhật sẽ được khai triển dần dần và dự định ​​sẽ ra mắt tất cả người mua vào tuần đến.

Nếu cần, bạn có thể truy cập trang phân phối của Intel để tải xuống bản cập nhật này theo cách thủ công.

Dế yêu của bạn có thêm công dụng “gửi từ dế yêu”

Bữa qua, Dế yêu của bạn đã được cập nhật để chạy các phần mềm Android không giống nhau trên PC chạy Windows 10, mặc dầu nó chỉ khả dụng trên 1 số thiết bị Samsung. Bữa nay 1 số Người dùng nội bộ Windows đã thêm 1 chức năng mới được gọi là “gửi từ dế yêu”.

Chia sẻ từ điện thoại mới của bạn

Chức năng này vận dụng cho ảnh, kết hợp và ghi chú trên dế yêu của bạn và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn lúc mở thực đơn Chia sẻ trên Android. May mắn thay, chức năng này sẽ có sẵn trên nhiều dế yêu Android như OnePlus Nord, Pixel, Mi, Redmi, v.v. thay vì độc quyền tại Samsung.

Vik News VN.com có ​​nhiều bài chỉ dẫn về dế yêu, bạn có thể tham khảo nếu cần:

 • Cách gọi điện từ Windows 10 bằng phần mềm Dế yêu của bạn
 • Cách gửi tin nhắn từ dế yêu Android trên PC

Phần mềm AMD Radeon mới Adrenaline 20.11.1

AMD đã cập nhật driver đồ họa bạn dạng mới cho người mua, phân phối các game DIRT 5 mới nhất, Assassin’s Creed Valhalla, Godfall, Call of Duty: Black Ops Cold War. Có các bạn dạng riêng cho Win 7 và Win 10 64-bit. Tuy nhiên, bạn dạng này vẫn có thể gặp sự cố lúc sử dụng đồng bộ hóa được cải thiện, lớp phủ chỉ số hiệu suất và điều chỉnh hiệu suất.

Microsoft Teams sẽ phân phối đăng nhập nhiều acc

Các kỹ sư của Microsoft Teams đang nỗ lực hoàn thiện bản lĩnh đăng nhập nhiều acc đồng thời trên PC. Sắp đến, MS Teams sẽ cho phép người mua đăng nhập 2 acc, 1 acc công tác, 1 acc tư nhân để thuận lợi hơn lúc liên lạc trong công tác và gia đình.

WhatsApp có chức năng nhắn tin tự hủy

Chức năng nhắn tin tự hủy của WhatsApp ko giống như những gì bạn thấy trong 1 cuộc nói chuyện kín đáo trên Messenger hoặc Viber. Chính xác, sử dụng chức năng này, tin nhắn sẽ mất tích sau… 7 ngày. WhatsApp giảng giải rằng điều này vẫn giúp các cuộc nói chuyện kín đáo và riêng tây, nhưng mà nó ko khiến người mua quên những gì họ đã nói chuyện.

Thung lũng Silicon có thể sớm bế tắc về Joe Biden

Nhiều đại gia công nghệ Mỹ ủng hộ Biden biến thành tổng thống Mỹ và chờ đợi ông sẽ có thái độ gần gũi hơn với Thung lũng Silicon, nhưng mà chừng như Biden ko nghĩ vậy. Chính sách tách rời ngành công nghệ Mỹ và Trung Quốc của Trump đã làm thương tổn các doanh nghiệp công nghệ Mỹ. Họ mong chờ Biden sẽ làm điều trái lại. Nhưng Biden cũng nhiều lần chỉ trích Facebook, chủ trương phá bỏ các tập đoàn độc quyền. Các chuyên gia dự báo rằng dưới thời Biden, các doanh nghiệp công nghệ sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn và có thể ko dễ thở hơn thời Trump còn đương thứ.

(Cho tới tương lai, Chúc ngủ ngon!)

Xem thêm thông tin Chào ngày mới 8/11: 11 tin công nghệ không thể bỏ lỡ trong ngày

Chào ngày mới 8/11: 11 tin công nghệ chẳng thể bỏ dở trong ngày

Chào anh em, vậy là Biden đã thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, còn tôi thì vẫn tiếp diễn điểm tin công nghệ cho anh em thôi.
Điểm tin CN ngày 8/11
Có thêm tin mới về Cloud PC của Microsoft
Xuất hiện ransomware mới
Dế yêu Android cũ sắp chẳng thể truy cập nhiều website
Micorsoft mở mang app Tips thành Learning Hub cho Windows 10X
Hacker thử chạy Surface Hub OS trên Lumia 950XL và cái kết
Intel cập nhật driver cho Windows 10 nhân thể cải thiện hiệu suất
Your Phone có thêm chức năng “sent from phone”
AMD Radeon Software Adrenalin 20.11.1 mới
Microsoft Teams sẽ phân phối đăng nhập nhiều acc
WhatsApp đã có chức năng nhắn tin tự hủy
Thung lũng Silicon có thể sớm bế tắc với Joe Biden
Có thêm tin mới về Cloud PC của Microsoft
Bữa nay, chuyên gia leak tin – WalkingCat đã đăng trên Twitter vài hình ảnh mới về Cloud PC. Từ những hình ảnh này ta thấy rằng dịch vụ máy tính trên mây của Microsoft sẽ cho phép người mua truy cập và làm việc từ bất kỳ thiết bị nào của mình, dù đấy là desktop, máy tính bảng, MacBook hay mobile.

Hiện Microsoft vẫn chưa bình luận gì về Cloud PC, các thông tin chúng ta có về nền móng này vẫn là đồn đoán và rò rỉ. Tuy nhiên, WalkingCat còn phát xuất hiện 2 tên miền kết nối là cloudpc.microsoft.com và deschutes.microsoft.com.
Anh cũng chỉ ra rằng Cloud PC sẽ phân thành 3 mức không giống nhau để thích hợp với nhiều nhu cầu của người mua, bao gồm:
Medium: máy ảo có 2 CPU ảo, 4GB RAM và 96GB SSD
Heavy: có 2 CPU ảo, 8GB RAM và 96GB SSD
Advanced: có 3 CPU ảo, 8GB RAM và 40GB SSD.
Xuất hiện ransomware mới
Con này có tên là Pay2Key, cốt yếu nhắm tiêu chí vào mạng công ty, có bản lĩnh mã hóa toàn thể hệ thống mạng bị tấn công chỉ trong khoảng 1 giờ. Bạn có thể đọc cụ thể hơn về cách tấn công của Pay2Key tại bài viết Pay2Key: Chủng ransomware có thể mã hóa toàn thể hệ thống mạng trong 1 giờ
Dế yêu Android cũ sắp chẳng thể truy cập nhiều website
Từ khi 5 sau, những dế yêu chạy Android 7.1 trở xuống sẽ ko truy cập được nhiều trang web có chứng chỉ bảo mật.
Nguyên nhân của việc này là do quan hệ đối tác giữa Let’s Encrypt (tổ chức phát hành chứng chỉ bảo mật bậc nhất toàn cầu) và IdenTrust sẽ hết hạn vào tháng 9/2021.
Trước đây các chứng chỉ của 2 tổ chức này được xác nhận chéo lẫn nhau, nhưng mà lúc thỏa thuận cộng tác hoàn thành, những trình duyệt, hệ quản lý ko được chứng thực bởi Let’s Encrypt sẽ chẳng thể hoạt động với các trang web, dịch vụ sử dụng chứng chỉ tương ứng.
Nếu bạn nằm trong số này thì biện pháp tạm bợ là thiết đặt Firefox Mobile (phân phối Android 5.0 trở lên), trình duyệt này sử dụng kho lưu trữ chứng chỉ riêng, được các tổ chức bảo mật xác nhận.
Micorsoft mở mang app Tips thành Learning Hub cho Windows 10X
Windows 10X dự định sẽ được trang bị trước cho những máy tính bảng cấp thấp, mang giao diện giống laptop hơn là bạn dạng Windows 10 truyền thống. Như vậy sẽ có nhiều thứ cần phải chỉ dẫn lại cho người mua, và để khắc phục vấn đề này Microsoft đành biến phần mềm Tips trên Windows 10 thành phần mềm mới có tên là Learning Hub.
Giao diện của Learning Hub sẽ được cải tiến, đem lại nhiều tiết mục hơn như video, hình ảnh và hoạt ảnh, được thiết kế để giúp người mua mới làm quen mau chóng với Windows 10X.
Win 10X dự định sẽ được hoàn thiện vào tháng 12 5 2020 và ra mắt vào mùa xuân 5 2021.
Hình ảnh Learning Hub (Cố lắm nhưng mà ko kiếm được ảnh rõ hơn :()Hacker thử chạy Surface Hub OS trên Lumia 950XL và cái kết
Chạy Surface Hub OS trên Lumia khó hơn nhiều so với thông thường bởi hệ quản lý này ko có bạn dạng cho ARM. Tuy nhiên, điều này ko ngăn được Gustave. Sau công đoạn hack và làm việc chịu khó rốt cuộc anh đã ép được Surface Hub OS chạy trên Lumia 950XL.

Nếu ân cần bạn có thể xem cách làm tại đây:
https://gus33000.me/2020/11/08/the-phone-that-can-replace-your-whiteboard/
Intel cập nhật driver cho Windows 10 nhân thể cải thiện hiệu suất
Bản cập nhật tháng 11 của Intel dành cho Windows 10 hiện đang được tung ra cho người mua có bạn dạng 1709 trở lên. Driver Intel DCH bạn dạng 27.20.100.8935 đem lại:
1 số cải tiến hệ thống bao gồm xem video trên YouTube bằng Chrome bị giảm khung hình
Sửa lỗi hiển thị trong vài trò chơi như: Doom Eternal, World of Warcraft, Civilization 6: Gathering Storm, Forza Horizon 4
Upgrade hiệu suất.
Bản cập nhật sẽ được tung ra từ từ và dự định sẽ tới toàn thể người mua vào tuần sau.
Nếu cần bạn có thể truy cập trang viện trợ của Intel để tự tải bản cập nhật này.
Your Phone có thêm chức năng “sent from phone”
Bữa qua, Your Phone đã được cập nhật bản lĩnh chạy nhiều app Android trên PC Windows 10, dù nó mới chỉ khả dụng trên 1 số thiết bị Samsung. Bữa nay, 1 số người mua Windows Insiders đã có thêm chức năng mới là “sent from phone” (được gửi từ dế yêu).

Chức năng này được vận dụng cho ảnh, kết hợp, ghi chú trên dế yêu, và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này lúc mở thực đơn san sẻ trên Android. May mắn là chức năng này sẽ có mặt trên nhiều dế yêu Android như OnePlus Nord, Pixel, Mi, Redmi, v.v… thay vì chỉ độc quyền trên Samsung.
Vik News VN.com đã có rất nhiều bài chỉ dẫn về Your Phone, bạn có thể tham khảo thêm nếu cần nhé:
Cách tiến hành cuộc gọi từ Windows 10 bằng phần mềm Your Phone
Cách gửi tin nhắn từ dế yêu Android trên PC
AMD Radeon Software Adrenalin 20.11.1 mới
AMD đã cập nhật driver đồ họa bạn dạng mới cho người mua, phân phối cho những tựa game mới nhất DIRT 5, Assassin’s Creed Valhalla, Godfall, và Call of Duty: Black Ops Cold War. Có bạn dạng biệt lập cho Win 7 và Win 10 64-bit. Tuy nhiên, bạn dạng này vẫn có thể gặp sự cố lúc sử dụng Enhanced Sync, Performance Metrics Overlay, Performance Tuning.
Microsoft Teams sẽ phân phối đăng nhập nhiều acc
Nhóm kỹ sư của Microsoft Teams đang nỗ lực để hoàn thiện chức năng đăng nhập nhiều acc đồng thời trên PC. Trước mắt, MS Teams sẽ cho phép người mua đăng nhập 2 acc, 1 acc công tác, 1 acc tư nhân để thuận lợi hơn lúc giao tiếp trong công tác và trong gia đình.
WhatsApp đã có chức năng nhắn tin tự hủy
Chức năng nhắn tin tự hủy của WhatsApp ko giống như những gì bạn thấy trong cuộc nói chuyện kín đáo trên Messenger hay Viber. Chính xác thì lúc dùng chức năng này, tin nhắn sẽ mất tích sau… 7 ngày. WhatsApp lý giải điều này vẫn giúp các cuộc nói chuyện kín đáo và riêng tây, nhưng mà ko khiến người mua quên nội dung đã nói chuyện.
Thung lũng Silicon có thể sớm bế tắc với Joe Biden
Nhiều “ông béo” công nghệ Mỹ ủng hộ Biden biến thành tổng thống Mỹ và mong đợi ông có thái độ gần gũi hơn với thung lũng Silicon, nhưng mà có vẻ ông Biden ko nghĩ vậy. Chính sách tách rời ngành công nghệ Mỹ và Trung Quốc của ông Trump đã gây nhiều tổn hại cho các doanh nghiệp công nghệ Mỹ. Họ hy vọng Biden sẽ làm khác đi. Nhưng Biden cũng nhiều lần công khai chỉ trích Facebook, ủng hộ chia bé các tập đoàn độc quyền. Các chuyên gia dự báo, dưới thời của Biden, các doanh nghiệp công nghệ sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn và chưa chắc đã dễ thở hơn lúc Trump còn đương thứ.
(Hứa hẹn gặp lại anh em vào tương lai. Chúc ngủ ngon!)

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chào #ngày #mới #tin #công #nghệ #ko #thể #bỏ #lỡ #trong #ngày

Chào ngày mới 8/11: 11 tin công nghệ chẳng thể bỏ dở trong ngày

Chào anh em, vậy là Biden đã thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, còn tôi thì vẫn tiếp diễn điểm tin công nghệ cho anh em thôi.
Điểm tin CN ngày 8/11
Có thêm tin mới về Cloud PC của Microsoft
Xuất hiện ransomware mới
Dế yêu Android cũ sắp chẳng thể truy cập nhiều website
Micorsoft mở mang app Tips thành Learning Hub cho Windows 10X
Hacker thử chạy Surface Hub OS trên Lumia 950XL và cái kết
Intel cập nhật driver cho Windows 10 nhân thể cải thiện hiệu suất
Your Phone có thêm chức năng “sent from phone”
AMD Radeon Software Adrenalin 20.11.1 mới
Microsoft Teams sẽ phân phối đăng nhập nhiều acc
WhatsApp đã có chức năng nhắn tin tự hủy
Thung lũng Silicon có thể sớm bế tắc với Joe Biden
Có thêm tin mới về Cloud PC của Microsoft
Bữa nay, chuyên gia leak tin – WalkingCat đã đăng trên Twitter vài hình ảnh mới về Cloud PC. Từ những hình ảnh này ta thấy rằng dịch vụ máy tính trên mây của Microsoft sẽ cho phép người mua truy cập và làm việc từ bất kỳ thiết bị nào của mình, dù đấy là desktop, máy tính bảng, MacBook hay mobile.

Hiện Microsoft vẫn chưa bình luận gì về Cloud PC, các thông tin chúng ta có về nền móng này vẫn là đồn đoán và rò rỉ. Tuy nhiên, WalkingCat còn phát xuất hiện 2 tên miền kết nối là cloudpc.microsoft.com và deschutes.microsoft.com.
Anh cũng chỉ ra rằng Cloud PC sẽ phân thành 3 mức không giống nhau để thích hợp với nhiều nhu cầu của người mua, bao gồm:
Medium: máy ảo có 2 CPU ảo, 4GB RAM và 96GB SSD
Heavy: có 2 CPU ảo, 8GB RAM và 96GB SSD
Advanced: có 3 CPU ảo, 8GB RAM và 40GB SSD.
Xuất hiện ransomware mới
Con này có tên là Pay2Key, cốt yếu nhắm tiêu chí vào mạng công ty, có bản lĩnh mã hóa toàn thể hệ thống mạng bị tấn công chỉ trong khoảng 1 giờ. Bạn có thể đọc cụ thể hơn về cách tấn công của Pay2Key tại bài viết Pay2Key: Chủng ransomware có thể mã hóa toàn thể hệ thống mạng trong 1 giờ
Dế yêu Android cũ sắp chẳng thể truy cập nhiều website
Từ khi 5 sau, những dế yêu chạy Android 7.1 trở xuống sẽ ko truy cập được nhiều trang web có chứng chỉ bảo mật.
Nguyên nhân của việc này là do quan hệ đối tác giữa Let’s Encrypt (tổ chức phát hành chứng chỉ bảo mật bậc nhất toàn cầu) và IdenTrust sẽ hết hạn vào tháng 9/2021.
Trước đây các chứng chỉ của 2 tổ chức này được xác nhận chéo lẫn nhau, nhưng mà lúc thỏa thuận cộng tác hoàn thành, những trình duyệt, hệ quản lý ko được chứng thực bởi Let’s Encrypt sẽ chẳng thể hoạt động với các trang web, dịch vụ sử dụng chứng chỉ tương ứng.
Nếu bạn nằm trong số này thì biện pháp tạm bợ là thiết đặt Firefox Mobile (phân phối Android 5.0 trở lên), trình duyệt này sử dụng kho lưu trữ chứng chỉ riêng, được các tổ chức bảo mật xác nhận.
Micorsoft mở mang app Tips thành Learning Hub cho Windows 10X
Windows 10X dự định sẽ được trang bị trước cho những máy tính bảng cấp thấp, mang giao diện giống laptop hơn là bạn dạng Windows 10 truyền thống. Như vậy sẽ có nhiều thứ cần phải chỉ dẫn lại cho người mua, và để khắc phục vấn đề này Microsoft đành biến phần mềm Tips trên Windows 10 thành phần mềm mới có tên là Learning Hub.
Giao diện của Learning Hub sẽ được cải tiến, đem lại nhiều tiết mục hơn như video, hình ảnh và hoạt ảnh, được thiết kế để giúp người mua mới làm quen mau chóng với Windows 10X.
Win 10X dự định sẽ được hoàn thiện vào tháng 12 5 2020 và ra mắt vào mùa xuân 5 2021.
Hình ảnh Learning Hub (Cố lắm nhưng mà ko kiếm được ảnh rõ hơn :()Hacker thử chạy Surface Hub OS trên Lumia 950XL và cái kết
Chạy Surface Hub OS trên Lumia khó hơn nhiều so với thông thường bởi hệ quản lý này ko có bạn dạng cho ARM. Tuy nhiên, điều này ko ngăn được Gustave. Sau công đoạn hack và làm việc chịu khó rốt cuộc anh đã ép được Surface Hub OS chạy trên Lumia 950XL.

Nếu ân cần bạn có thể xem cách làm tại đây:
https://gus33000.me/2020/11/08/the-phone-that-can-replace-your-whiteboard/
Intel cập nhật driver cho Windows 10 nhân thể cải thiện hiệu suất
Bản cập nhật tháng 11 của Intel dành cho Windows 10 hiện đang được tung ra cho người mua có bạn dạng 1709 trở lên. Driver Intel DCH bạn dạng 27.20.100.8935 đem lại:
1 số cải tiến hệ thống bao gồm xem video trên YouTube bằng Chrome bị giảm khung hình
Sửa lỗi hiển thị trong vài trò chơi như: Doom Eternal, World of Warcraft, Civilization 6: Gathering Storm, Forza Horizon 4
Upgrade hiệu suất.
Bản cập nhật sẽ được tung ra từ từ và dự định sẽ tới toàn thể người mua vào tuần sau.
Nếu cần bạn có thể truy cập trang viện trợ của Intel để tự tải bản cập nhật này.
Your Phone có thêm chức năng “sent from phone”
Bữa qua, Your Phone đã được cập nhật bản lĩnh chạy nhiều app Android trên PC Windows 10, dù nó mới chỉ khả dụng trên 1 số thiết bị Samsung. Bữa nay, 1 số người mua Windows Insiders đã có thêm chức năng mới là “sent from phone” (được gửi từ dế yêu).

Chức năng này được vận dụng cho ảnh, kết hợp, ghi chú trên dế yêu, và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này lúc mở thực đơn san sẻ trên Android. May mắn là chức năng này sẽ có mặt trên nhiều dế yêu Android như OnePlus Nord, Pixel, Mi, Redmi, v.v… thay vì chỉ độc quyền trên Samsung.
Vik News VN.com đã có rất nhiều bài chỉ dẫn về Your Phone, bạn có thể tham khảo thêm nếu cần nhé:
Cách tiến hành cuộc gọi từ Windows 10 bằng phần mềm Your Phone
Cách gửi tin nhắn từ dế yêu Android trên PC
AMD Radeon Software Adrenalin 20.11.1 mới
AMD đã cập nhật driver đồ họa bạn dạng mới cho người mua, phân phối cho những tựa game mới nhất DIRT 5, Assassin’s Creed Valhalla, Godfall, và Call of Duty: Black Ops Cold War. Có bạn dạng biệt lập cho Win 7 và Win 10 64-bit. Tuy nhiên, bạn dạng này vẫn có thể gặp sự cố lúc sử dụng Enhanced Sync, Performance Metrics Overlay, Performance Tuning.
Microsoft Teams sẽ phân phối đăng nhập nhiều acc
Nhóm kỹ sư của Microsoft Teams đang nỗ lực để hoàn thiện chức năng đăng nhập nhiều acc đồng thời trên PC. Trước mắt, MS Teams sẽ cho phép người mua đăng nhập 2 acc, 1 acc công tác, 1 acc tư nhân để thuận lợi hơn lúc giao tiếp trong công tác và trong gia đình.
WhatsApp đã có chức năng nhắn tin tự hủy
Chức năng nhắn tin tự hủy của WhatsApp ko giống như những gì bạn thấy trong cuộc nói chuyện kín đáo trên Messenger hay Viber. Chính xác thì lúc dùng chức năng này, tin nhắn sẽ mất tích sau… 7 ngày. WhatsApp lý giải điều này vẫn giúp các cuộc nói chuyện kín đáo và riêng tây, nhưng mà ko khiến người mua quên nội dung đã nói chuyện.
Thung lũng Silicon có thể sớm bế tắc với Joe Biden
Nhiều “ông béo” công nghệ Mỹ ủng hộ Biden biến thành tổng thống Mỹ và mong đợi ông có thái độ gần gũi hơn với thung lũng Silicon, nhưng mà có vẻ ông Biden ko nghĩ vậy. Chính sách tách rời ngành công nghệ Mỹ và Trung Quốc của ông Trump đã gây nhiều tổn hại cho các doanh nghiệp công nghệ Mỹ. Họ hy vọng Biden sẽ làm khác đi. Nhưng Biden cũng nhiều lần công khai chỉ trích Facebook, ủng hộ chia bé các tập đoàn độc quyền. Các chuyên gia dự báo, dưới thời của Biden, các doanh nghiệp công nghệ sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn và chưa chắc đã dễ thở hơn lúc Trump còn đương thứ.
(Hứa hẹn gặp lại anh em vào tương lai. Chúc ngủ ngon!)

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chào #ngày #mới #tin #công #nghệ #ko #thể #bỏ #lỡ #trong #ngày


#Chào #ngày #mới #tin #công #nghệ #ko #thể #bỏ #lỡ #trong #ngày

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button