Game

Chef Story Mod v0.3.11 APK Full tiền (Vô hạn Money)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi dễ dàng với đồ họa đẹp và dễ thương, chúng tôi giới thiệu trò chơi dưới đây. Chef Story Mod v0.3.11 APK đầy đủ tiền (tiền không giới hạn) Gamemod4u dành cho điện thoại Android trên nền web. Là một trò chơi dễ thương và rất thư giãn, giúp mọi người có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chef Story – trò chơi nấu ăn dễ thương

Chef Story được tạo ra và phát triển bởi nhà phát hành Patriot Games Global. Họ là những nhà phát triển trò chơi đã có trò chơi trên Play. Tuy nhiên, thể loại và đồ họa họ sử dụng rất đa dạng nên không thể nói họ chuyên về thể loại nào. Nếu bạn muốn trò chơi của mình xuất hiện trên Gamemod4u, hãy comment bên dưới để mình làm nhé.

Đồ họa trong Game Chef Story Mode

Nếu bạn đã biết phong cách trang web của chúng tôi, vui lòng cuộn xuống và tải xuống trò chơi như bình thường. Dưới đây là phương pháp cài đặt và liên kết tải xuống. Nó rất dễ làm mà ai cũng có thể làm được.

Đối với những bạn muốn biết thêm về trò chơi này, mình sẽ để lại một đoạn video gameplay ngắn bên dưới cho mọi người cùng xem.

Giới thiệu

Chef Story là một trò chơi nấu ăn trong đó bạn đóng vai một cô gái chuyển đến một thành phố mới và mở cửa hàng đầu bếp của riêng mình. Từ những món ăn đơn giản trong quá trình chơi, đến nhiều món ăn khác bạn có thể bán cho khách của mình. Bạn cũng có thể nâng cấp các công cụ của mình để nấu ăn dễ dàng hơn.

Nó có lối chơi rất đơn giản với đồ họa dễ thương. Chef Story là trò chơi bạn tìm đến khi đã chán những trò chơi hành động này. Trò chơi đã được sửa với đầy đủ tiền. Vì vậy, khi bạn vào game để cập nhật toàn bộ bản đồ, rất dễ dàng từ màn chơi.

Nâng cấp công cụ cho trò chơi Chef Story ModNâng cấp công cụ cho trò chơi Chef Story Mod

một số tính năng của trò chơi

 • Đồ họa que phô mai dễ thương.
 • Trò chơi đơn giản và thoải mái
 • Nhiều cấp độ trò chơi để bạn trải nghiệm.
 • Âm nhạc cũng rất tuyệt.
 • Mở khóa nhiều vật phẩm mới trong suốt trò chơi.

Yêu cầu và thông tin cho Chế độ câu chuyện đầu bếp trò chơi

Tôi cần cấu hình máy tính nào để chơi mượt game này? Mình sẽ để lại toàn bộ thông tin của game dưới dòng này để các bạn tham khảo và tải về. Đừng lo lắng, trò chơi rất dễ dàng.

Chế độ xây dựng công viên cho trò chơi Chef Story ModChế độ xây dựng công viên cho trò chơi Chef Story Mod

Thông tin và yêu cầu đối với trò chơi Chef Story Mod

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.0 trở lên.
 • Phiên bản phát hành: 0.3.11
 • Kích thước: 63,2 MB.
 • Phiên bản phát hành của trò chơi Vik News’s Chef Story Mod đã được sửa đổi với đầy đủ tiền.
 • Google Play (liên kết gốc): câu chuyện ông chủ trò chơi Đối với Android.
 • Game chơi không cần kết nối internet (offline hoàn toàn) và chế độ chơi Chef Story không cần root máy.
 • Game Chef Story được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục trên Google Play.

Bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi này nếu các yêu cầu trên được đáp ứng. Còn chờ gì nữa mà không tải game này về máy?

Các món ăn khác nhau được mở khóa trong trò chơi.Tải game về chơi thử: v

Anh em Skipper thấy dòng này cố gắng tải game. Tuy nhiên nếu không biết cách tải thì rất khó nên các bạn đọc kỹ nội dung bên dưới nhé. Nếu gặp khó khăn, comment, các loại quảng cáo sẽ giúp đỡ.

hướng dẫn cài đặt câu chuyện nấu ăn Mô hình đầy đủ số lượng

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi hoặc bản mod gốc từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt chúng.
 2. Tải xuống tệp APK từ liên kết được chia sẻ.
 3. Bật Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Gánh nặng câu chuyện nấu ăn Mô hình đầy đủ số lượng cho điện thoại android

Bạn đã tải các tệp trò chơi của mình lên Google Drive. Google Drive luôn là một liên kết chất lượng cao mà mọi người đều biết đến. Đừng quên đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn để tránh lỗi giới hạn tải xuống. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, vui lòng báo cho tôi để tôi xem xét và khắc phục nó trong thời gian sớm nhất.

Để cài đặt trò chơi, bạn chỉ cần mở tệp APK và chọn “Cài đặt”. Nếu có phiên bản mới, vui lòng quay lại đây để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất. Vì vậy game được cập nhật và vẫn chơi dữ liệu cũ.

Bấm vào đây để tải xuống game Chef Story Mod APK Full Money

nó có mọi thứ bạn cần để tải xuống câu chuyện nấu ăn Mod APK đầy tiền Đối với điện thoại Android, chúng tôi đã chia sẻ nó. Hy vọng mọi người thích trò chơi này. nhớ theo dõi dữ liệu lớn Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin về các trò chơi thú vị khác. Xin chào, hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác


Thông tin thêm

Chef Story Mod v0.3.11 APK Full tiền (Vô hạn Money)

Nếu anh em đang tìm kiếm một game nhẹ nhàng đồ họa đẹp và cute thì mình sẽ giới thiệu cho mọi người tựa game sau. Chef Story Mod v0.3.11 APK Full tiền (Vô hạn Money) cho điện thoại Android trên web Gamemod4u. Là một tựa game cute và cực kì chill để mọi người có thể thư dãn sau giờ học giờ làm căng thẳng nha.
Chef Story – Game nấu ăn dễ thương
Chef Story được thực hiện và phát triển bởi nhà phát hành Patriot Games Global. Họ là nhà phát triển game cũng có kha khá game trên Play rồi. Tuy nhiên thể loại và đồ họa được họ sử dụng khá đa dạng nên không biết họ chuyên về làm thể loại nào. Anh em nào muốn game của họ xuất hiện trên Gamemod4u thì comment bên dưới để mình làm nhé.
Đồ họa tựa game Chef Story Mod
Nếu bạn đã biết phong cách của web tụi mình thì kéo xuống dưới như thường lệ để tải luôn game nhé. Hướng dẫn cài đặt và link tải mình đều để dưới đó rồi đó. Cách làm thì cực kì đơn giản thôi ai cũng có thể làm được hết đó.
Với anh em nào muốn tìm hiểu qua về tựa game này thì mình sẽ để video ngắn về gameplay dưới đây cho mọi người xem qua nhá.

Giới thiệu
Chef Story là một tựa game nấu ăn mà ta vào vai một cô gái mới chuyển để thị trấn mới và mở cho bản thân một cửa hàng nấu ăn. Từ những món ăn đơn giản từ ngày đầu và qua quá trình chơi mà mở khóa thêm rất nhiều các món ăn khác để bán cho các thực khách. Ta cũng có thể nâng cấp dụng cụ lên để dễ dàng thực hiện nấu nướng hơn.
Với gameplay cực kì đơn giản với đồ họa dễ thương. Chef Story sẽ là tựa game bạn tìm kiếm nếu đã chán những game hành động đó. Tựa game đã được mod full tiền nên anh em cứ vào game update full đồ thì qua các màn chơi cực kì đơn giản luôn nha.
Nâng cấp dụng cụ trong game Chef Story Mod
Một số đặc điểm của game
Đồ họa cute phô mai que.
Gameplay đơn giản và thư dãn
Nhiều màn chơi cho anh em trải nhiệm.
Âm nhạc cũng chill.
Mở khóa nhiều các món mới trong quá trình chơi.
Yêu cầu và thông tin của trò chơi Chef Story Mod
Để chơi tựa game này mượt mà nhất ta cần có cấu hình máy như nào? Mình sẽ để hết tất tần tật thông tin của trò chơi bên dưới dòng này cho anh em tham khảo và tải về nhé. Game nhẹ thôi nên khỏi lo.
Chế độ xây dựng công viên trong game Chef Story Mod
Thông tin và yêu cầu của game Chef Story Mod
Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.0 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 0.3.11
Dung lượng: 63,2 MB.
Phiên bản chia sẻ game Chef Story Mod tại Vik News đã được mod full tiền.
Google Play (link gốc): Game Chef Story cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Chef Story không cần root.
Tựa game Chef Story vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.
Với các yêu cầu trên mình tin chắc rằng máy ai chơi được con game này luôn nhá. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải con game này về và trải nhiệm để thư dãn nào.
Tải game về chơi thử thôi :v
Anh em skipper thấy dòng này là sắp đến phần tải game rồi đấy. Tuy nhiên tải mà không biết cài thì lmao lắm nên đọc kĩ phần dưới đây nhé. Nếu có khó khăn gì thì comment thằng ad sẽ hỗ trợ.
Hướng dẫn cài đặt Chef Story Mod Full tiền
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
Tận hưởng game đã được MOD.
Tải Chef Story Mod Full tiền cho điện thoại Android
Mình đã up file game lên google drive rồi đó. Google Drive thì luôn là link chất lượng ai cũng biết rồi nhỉ. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải. Nếu phát hiện lỗi 404 thì báo lại cho mình để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất.
Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là được rồi. Khi có phiên bản mới, chỉ cần quay lại đây tải bản mới nhất, sau đó cài đặt luôn. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.
Click tải game Chef Story Mod APK Full tiền
Trên đó là tất cả những gì cần để có thể tải Chef Story Mod APK Full tiền cho điện thoại Android thì mình đều đã chia sẻ rồi đó. Hi vọng mọi người sẽ thích trò chơi này. Nhớ theo dõi Vik News thường xuyên để cập nhật thông tin những trò chơi hấp dẫn thú vị khác. Xin chào và hẹn gặp anh em ở các bài viết khác nha

#Chef #Story #Mod #v0311 #APK #Full #tiền #Vô #hạn #Money

Chef Story Mod v0.3.11 APK Full tiền (Vô hạn Money)

Nếu anh em đang tìm kiếm một game nhẹ nhàng đồ họa đẹp và cute thì mình sẽ giới thiệu cho mọi người tựa game sau. Chef Story Mod v0.3.11 APK Full tiền (Vô hạn Money) cho điện thoại Android trên web Gamemod4u. Là một tựa game cute và cực kì chill để mọi người có thể thư dãn sau giờ học giờ làm căng thẳng nha.
Chef Story – Game nấu ăn dễ thương
Chef Story được thực hiện và phát triển bởi nhà phát hành Patriot Games Global. Họ là nhà phát triển game cũng có kha khá game trên Play rồi. Tuy nhiên thể loại và đồ họa được họ sử dụng khá đa dạng nên không biết họ chuyên về làm thể loại nào. Anh em nào muốn game của họ xuất hiện trên Gamemod4u thì comment bên dưới để mình làm nhé.
Đồ họa tựa game Chef Story Mod
Nếu bạn đã biết phong cách của web tụi mình thì kéo xuống dưới như thường lệ để tải luôn game nhé. Hướng dẫn cài đặt và link tải mình đều để dưới đó rồi đó. Cách làm thì cực kì đơn giản thôi ai cũng có thể làm được hết đó.
Với anh em nào muốn tìm hiểu qua về tựa game này thì mình sẽ để video ngắn về gameplay dưới đây cho mọi người xem qua nhá.

Giới thiệu
Chef Story là một tựa game nấu ăn mà ta vào vai một cô gái mới chuyển để thị trấn mới và mở cho bản thân một cửa hàng nấu ăn. Từ những món ăn đơn giản từ ngày đầu và qua quá trình chơi mà mở khóa thêm rất nhiều các món ăn khác để bán cho các thực khách. Ta cũng có thể nâng cấp dụng cụ lên để dễ dàng thực hiện nấu nướng hơn.
Với gameplay cực kì đơn giản với đồ họa dễ thương. Chef Story sẽ là tựa game bạn tìm kiếm nếu đã chán những game hành động đó. Tựa game đã được mod full tiền nên anh em cứ vào game update full đồ thì qua các màn chơi cực kì đơn giản luôn nha.
Nâng cấp dụng cụ trong game Chef Story Mod
Một số đặc điểm của game
Đồ họa cute phô mai que.
Gameplay đơn giản và thư dãn
Nhiều màn chơi cho anh em trải nhiệm.
Âm nhạc cũng chill.
Mở khóa nhiều các món mới trong quá trình chơi.
Yêu cầu và thông tin của trò chơi Chef Story Mod
Để chơi tựa game này mượt mà nhất ta cần có cấu hình máy như nào? Mình sẽ để hết tất tần tật thông tin của trò chơi bên dưới dòng này cho anh em tham khảo và tải về nhé. Game nhẹ thôi nên khỏi lo.
Chế độ xây dựng công viên trong game Chef Story Mod
Thông tin và yêu cầu của game Chef Story Mod
Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.0 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 0.3.11
Dung lượng: 63,2 MB.
Phiên bản chia sẻ game Chef Story Mod tại Vik News đã được mod full tiền.
Google Play (link gốc): Game Chef Story cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Chef Story không cần root.
Tựa game Chef Story vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.
Với các yêu cầu trên mình tin chắc rằng máy ai chơi được con game này luôn nhá. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải con game này về và trải nhiệm để thư dãn nào.
Tải game về chơi thử thôi :v
Anh em skipper thấy dòng này là sắp đến phần tải game rồi đấy. Tuy nhiên tải mà không biết cài thì lmao lắm nên đọc kĩ phần dưới đây nhé. Nếu có khó khăn gì thì comment thằng ad sẽ hỗ trợ.
Hướng dẫn cài đặt Chef Story Mod Full tiền
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
Tận hưởng game đã được MOD.
Tải Chef Story Mod Full tiền cho điện thoại Android
Mình đã up file game lên google drive rồi đó. Google Drive thì luôn là link chất lượng ai cũng biết rồi nhỉ. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải. Nếu phát hiện lỗi 404 thì báo lại cho mình để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất.
Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là được rồi. Khi có phiên bản mới, chỉ cần quay lại đây tải bản mới nhất, sau đó cài đặt luôn. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.
Click tải game Chef Story Mod APK Full tiền
Trên đó là tất cả những gì cần để có thể tải Chef Story Mod APK Full tiền cho điện thoại Android thì mình đều đã chia sẻ rồi đó. Hi vọng mọi người sẽ thích trò chơi này. Nhớ theo dõi Vik News thường xuyên để cập nhật thông tin những trò chơi hấp dẫn thú vị khác. Xin chào và hẹn gặp anh em ở các bài viết khác nha

#Chef #Story #Mod #v0311 #APK #Full #tiền #Vô #hạn #Money


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button