Tips Game

Chi tiết bản Update PUBG Mobile 1.9

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 là bản cập nhật lớn sẽ chính thức được phát hành vào tuần sau. Kỷ niệm 4 năm thành lập, PUBG Mobile Update 1.9 mang đến nhiều tính năng mới cho trò chơi. Dưới đây là tất cả các tính năng mới và ngày phát hành cho bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 sắp tới.

Những điều đáng chú ý trong bản cập nhật PUBG MOBILE 1.9 Phiên bản chính thức được chỉnh sửa từ Dữ liệu lớn ngay bên dưới. Để kỷ niệm 4 năm PUBG mobile phiên bản 1.9, rất nhiều sự kiện mới đã ra mắt. công viên cổ vũ, Chế độ chơi TDM 2.0 … và nhiều tính năng bổ sung khác khiến trải nghiệm người dùng trở nên nhàm chán.

Cập nhật thông tin chi tiết pubg mobile 1 9

Mọi thứ bạn cần biết về Bản cập nhật kỷ niệm 4 năm PUBG Mobile 1.9

nội dung:
I. Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 1.9
II. Nội dung cập nhật PUBG Mobile 1.9.
1. Công viên cổ vũ.
2. Chế độ TDM 2.0.
3. Gói giọng nói mới.
4. Xe đạp địa hình.
5. Sinh nhật lần thứ 4.
6. SÚNG MỚI SPAS’12.

I. Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 1.9

Theo trailer mới nhất của bản cập nhật PUBG Mobile 1.9, phiên bản tiếp theo sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. Bản cập nhật tiếp theo sắp ra mắt để kỷ niệm 4 năm ra mắt PUBG Mobile. Vì vậy, đây sẽ là một bản cập nhật lớn với rất nhiều tính năng mới, từ Công viên cổ vũ mới đến vũ khí và phương tiện mới.

Các tính năng của PUBG Mobile 1.9 sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn về lối chơi và trải nghiệm người dùng. Xe đạp leo núi, cầu, súng SPAS’12 và nhiều thứ khác đã có trên PUBG PC, nhưng một số tính năng chưa từng có.

Bản cập nhật pubg mobile 1.9 có gì?

II. Nội dung cập nhật PUBG Mobile 1.9

1. Công viên cổ vũ
Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 mang đến cho các cặp đôi một địa điểm hẹn hò tuyệt vời trong Công viên cổ vũ mới. Khu vui chơi mới có quy mô lớn hơn nhiều so với khu vui chơi cũ. Các tiện ích như trung tâm trò chơi, danh lam thắng cảnh, đu quay, đảo nghiền và bùng binh đã được bổ sung. Một số địa điểm cũ như bãi đậu xe và trường bắn cũng đã được cải thiện.

Thông tin chi tiết về pubg mobile 1.9

2. TDM 2.0. sức mạnh
Chế độ TDM 2.0 mới diễn ra ở các khu vực khác nhau của bản đồ cổ điển như Erangel và Livik. Cả hai đội phải chiến đấu để có được 40 mạng đầu tiên. Ngoài Yasnaya, chế độ TDM mới cũng diễn ra tại căn cứ quân sự Sosnovka và ở nhiều khu vực mới.

Aftermath PUBG Mobile là bản đồ mới được nâng cấp từ bản đồ gốc Livik, bao gồm các khu đô thị núi lửa phun trào và tàn phá lớn, cùng hệ thống vũ khí mới nên lối chơi cũng thay đổi theo. Có rất nhiều mẹo về bản đồ Aftermath PUBG Mobile mà bạn nên biết.

3. Gói giọng nói mới
PUBG Mobile đã nhiều lần hợp tác với thần tượng K-pop nổi tiếng Black Pink. Trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 tiếp theo, gói trò chuyện của các thành viên Blackpink sẽ được thêm vào trò chơi. Đó là một kiệt tác mà người hâm mộ nhóm nhạc nữ K-pop hằng ao ước, bao gồm cả lồng tiếng bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

Thêm cuộc gọi thoại với bản cập nhật pubg mobile 1.9

4. Xe đạp leo núi
PUBG Mobile bổ sung một chiếc xe đạp leo núi mới vào trò chơi trong PUBG Mobile 1.9 4th Anniversary Edition. Nếu bạn đã chán xe máy và ô tô trong trò chơi này, bạn sẽ có những lựa chọn mới để khám phá bản đồ. Phương tiện này đã được thêm vào PUBG PC cách đây khá lâu. Và bây giờ nó đã xuất hiện trong phiên bản di động.

Bản cập nhật xe đạp leo núi chủ đề pubg mobile 1.9

Chiếc xe đạp địa hình mới chỉ có một chỗ ngồi và có thể di chuyển tốt trên mọi địa hình. Những người đi xe đạp leo núi có thể nhảy qua những tảng đá cao, hàng rào, tường và thậm chí cả nhà. Nếu cần bơi, bạn có thể nhặt và bỏ vào ba lô. Vẫn có tiếng chuông kêu inh ỏi. Không có chuông, chiếc xe này hoàn toàn im lặng. Ngoài ra, sử dụng xe đạp địa hình an toàn hơn nhiều vì nó không bị nổ khi bắn.

5. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4
Giống như bản phát hành kỷ niệm trước đó, bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 mang đến một chế độ chơi kỷ niệm mới. Bản đồ battle royale Erangel có hai hòn đảo nổi trước đây là Kim tự tháp và Lâu đài tuyết. Dưới đây là một số quy tắc cho chế độ chơi mới.

– Nếu yêu thích mini game này, bạn sẽ trở thành ông trùm với UMP45. Sau đó, cướp vật tư và chiến đấu với kẻ thù để kiếm token và mua súng, áo giáp và các thiết bị khác tốt hơn.

– Khi bạn ngã, đầu bạn nở ra như một quả bóng. Sau đó, nhân vật của bạn sẽ bay. Bạn có thể chiến đấu trên không, nhưng bạn không thể di chuyển. Nếu thành viên trong đội không nộp hồ sơ đúng hạn sẽ bị truất quyền thi đấu. Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm có thể tham gia lại trò chơi.

– Tóc của bạn sẽ được chọn màu ngẫu nhiên. Có một số địa điểm trên bản đồ này phù hợp với màu sắc của bạn. Cướp được một huy chương cùng màu với cái đầu sẽ mang lại cho bạn số tiền gấp đôi. Ngoài ra, nếu bạn bắn kẻ thù cùng màu, bạn có thể gây sát thương nhiều hơn.

Có rất nhiều địa điểm đáng nhớ với chiến lợi phẩm tốt hiển thị trên bản đồ nhỏ. Bạn có thể khám phá để chụp ảnh hoặc lấy dụng cụ cần thiết cho một trận đấu.

pubg mobile 1.9 update new year 4 nam

6. Súng mới SPAS’12
Vũ khí mới SPAS’12 là một khẩu súng ngắn có sức sát thương cơ bản cao. Sát thương cơ bản giống như M1987, nhưng SPAS’12 có sức công phá mạnh hơn. Tuy nhiên, những khẩu súng lục mới này luôn có thời gian thay đạn lâu, đây là một điểm yếu chết người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-pubg-mobile-1-9-69035n.aspx
Đây là tất cả các tính năng có trong phiên bản mới. PUBG Mobile 1.9 Cập nhật tiếp theo. Các tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Hãy đợi đến ngày 18 tháng 3 năm 2022 để trải nghiệm ở phiên bản chính thức.

Xem thêm thông tin Chi tiết bản Update PUBG Mobile 1.9

Chi tiết bản Update PUBG Mobile 1.9

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 là một bản cập nhật lớn sẽ được phát hành chính thức vào tuần sau. Có rất nhiều tính năng mới đến với trò chơi trong Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9, Kỷ niệm 4 năm của trò chơi. Dưới đây là tất cả các tính năng mới trong Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 sắp tới cũng như ngày phát hành.
Nội dung đáng chú ý của bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 Bản chính thức đã được Vik News tổng hợp ngay dưới đây. PUBG Mobile phiên bản 1.9 4th Anniversary mang đến một loạt sự kiện mới, hơn thế nữa Công viên cổ vũ, Chế độ chơi TDM 2.0 … và nhiều bổ sung khác để khiến trải nghiệm người dùng trở nên nhàm chán.

Mọi thứ bạn cần biết về Bản cập nhật kỷ niệm 4 năm PUBG Mobile 1.9
Nội dung: I. Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 1.9II.Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 1.9. 1. Công viên cổ vũ. 2. Chế độ TDM 2.0. 3. Gói giọng nói mới. 4. Xe đạp địa hình. 5. Kỷ niệm 4 năm Sinh nhật. 6. Súng mới SPAS’12.
I. Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 1.9
Theo trailer mới nhất của bản cập nhật PUBG Mobile 1.9, phiên bản sắp tới sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. Bản cập nhật tiếp theo đến nhân dịp kỷ niệm 4 năm PUBG Mobile. Do đó, đây sẽ là một bản cập nhật lớn với rất nhiều tính năng mới, từ Cheer Park mới cho đến vũ khí và phương tiện mới.
Các tính năng của PUBG Mobile 1.9 sẽ tạo ra những thay đổi lớn về lối chơi và trải nghiệm người dùng. Nhiều trong số chúng đã có trong PUBG PC, chẳng hạn như xe đạp leo núi, cầu và súng SPAS’12, nhưng một số tính năng chưa từng có.

II. Thông tin chi tiết về bản cập nhật PUBG Mobile 1.9
1. Công viên cổ vũBản cập nhật PUBG Mobile 1.9 mang đến cho các cặp đôi một điểm hẹn hò tuyệt vời trong Công viên cổ vũ mới. Khu vui chơi mới có quy mô lớn hơn nhiều so với khu cũ. Nơi đây bổ sung thêm nhiều tiện ích như Game Center, Sân ngắm cảnh, Vòng đu quay, Đảo Crush, Vòng xoay,… Một số địa điểm cũ như Bãi đậu xe và Trường bắn cũng được cải tiến.

2. TDM 2.0. Chế độChế độ TDM 2.0 mới sẽ diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau trong các bản đồ cổ điển, chẳng hạn như Erangel và Livik. Hai đội phải chiến đấu và cố gắng giành lấy 40 mạng trước. Ngoài Yasnaya, chế độ TDM mới cũng diễn ra tại Căn cứ quân sự Sosnovka và nhiều khu vực mới.
Aftermath PUBG Mobile là bản đồ mới được nâng cấp từ bản đồ cũ Livik bao gồm núi lửa phun trào và khu đô thị hủy diệt hàng loạt, hệ thống vũ khí mới nên cách chơi cũng thay đổi theo. Có rất nhiều mẹo chơi map Aftermath PUBG Mobile mà bạn cần biết.
3. Gói giọng nói mớiPUBG Mobile đã nhiều lần hợp tác với thần tượng K-Pop nổi tiếng BlackPink. Trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 tiếp theo, gói trò chuyện của các thành viên BlackPink sẽ được thêm vào trò chơi. Đó là một tính năng tuyệt vời mà người hâm mộ của nhóm nhạc nữ K-pop đã háo hức mong đợi, bao gồm lồng tiếng bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

4. Xe đạp địa hìnhPUBG Mobile sẽ thêm Xe đạp leo núi mới vào trò chơi trong PUBG Mobile 1.9 4th Anniversary Edition. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với xe máy và ô tô trong trò chơi này, bạn sẽ có một lựa chọn mới để đi qua bản đồ. Phương tiện này đã được thêm vào PUBG PC từ lâu. Và bây giờ, nó sẽ xuất hiện trong phiên bản di động.

Chiếc xe đạp địa hình mới chỉ có một chỗ ngồi và nó có thể di chuyển tốt trên mọi địa hình. Xe đạp leo núi cũng có thể nhảy qua các tảng đá cao, hàng rào, tường và thậm chí cả nhà. Nếu cần bơi, bạn có thể nhặt và bỏ vào ba lô. Nó vẫn có chuông để tạo ra tiếng ồn. Nếu bạn không sử dụng chuông, chiếc xe này hoàn toàn yên tĩnh. Hơn nữa, sử dụng xe đạp địa hình an toàn hơn rất nhiều vì không bị nổ khi bắn.
5. Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4Giống như các bản phát hành kỷ niệm trước đó, bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 cũng mang đến một chế độ chơi kỷ niệm mới. Bản đồ battle royale Erangel sẽ có 2 hòn đảo nổi từ trước đó là Kim tự tháp và Lâu đài tuyết. Dưới đây là một số quy tắc của chế độ chơi mới:
– Khi hạ cánh trong minigame này, bạn sẽ trở thành một ông lớn với UMP45. Sau đó, bạn đi cướp vật tư và chiến đấu chống lại kẻ thù để nhận được mã thông báo và mua súng, áo giáp và các thiết bị khác tốt hơn.
– Nếu bạn bị đánh ngã, đầu của bạn sẽ phát triển như một quả bóng. Sau đó nhân vật của bạn sẽ bay lên không trung. Bạn vẫn có thể chiến đấu từ trên không nhưng bạn không thể di chuyển. Nếu đồng đội của bạn không thể hỗ trợ bạn đúng giờ và bạn sẽ bị loại khỏi trận đấu. Nhưng đồng đội của bạn có thể gọi bạn trở lại trò chơi một lần nữa.
– Đầu của bạn sẽ nhận được một màu ngẫu nhiên. Có một số địa điểm trên bản đồ này phù hợp với màu sắc của bạn. Bạn sẽ nhận được gấp đôi tiền tệ khi cướp được huy chương cùng màu với đầu của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể gây sát thương lớn hơn nếu bắn kẻ thù cùng màu.
Có rất nhiều địa điểm đáng nhớ khác với chiến lợi phẩm tốt được đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Bạn có thể khám phá để chụp ảnh hoặc lấy trang bị cho trận đấu.

6. Súng mới SPAS’12Vũ khí mới SPAS’12 là một khẩu súng ngắn có sát thương cơ bản lớn. Sát thương cơ bản của nó giống như M1987, nhưng SPAS’12 có sức công phá mạnh hơn. Nhưng khẩu súng lục mới này có thời gian thay đạn lâu luôn là điểm yếu chết người ..
https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-pubg-mobile-1-9-69035n.aspx Đây là tất cả các tính năng có trong phiên bản mới Cập nhật PUBG Mobile 1.9 tiếp theo. Các tính năng này đang được thử nghiệm trong bản beta. Chỉ cần đợi đến ngày 18 tháng 3 năm 2022 để bạn trải nghiệm chúng trong phiên bản chính thức.

#Chi #tiết #bản #Update #PUBG #Mobile

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 là một bản cập nhật lớn sẽ được phát hành chính thức vào tuần sau. Có rất nhiều tính năng mới đến với trò chơi trong Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9, Kỷ niệm 4 năm của trò chơi. Dưới đây là tất cả các tính năng mới trong Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 sắp tới cũng như ngày phát hành.
Nội dung đáng chú ý của bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 Bản chính thức đã được Vik News tổng hợp ngay dưới đây. PUBG Mobile phiên bản 1.9 4th Anniversary mang đến một loạt sự kiện mới, hơn thế nữa Công viên cổ vũ, Chế độ chơi TDM 2.0 … và nhiều bổ sung khác để khiến trải nghiệm người dùng trở nên nhàm chán.

Mọi thứ bạn cần biết về Bản cập nhật kỷ niệm 4 năm PUBG Mobile 1.9
Nội dung: I. Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 1.9II.Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 1.9. 1. Công viên cổ vũ. 2. Chế độ TDM 2.0. 3. Gói giọng nói mới. 4. Xe đạp địa hình. 5. Kỷ niệm 4 năm Sinh nhật. 6. Súng mới SPAS’12.
I. Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 1.9
Theo trailer mới nhất của bản cập nhật PUBG Mobile 1.9, phiên bản sắp tới sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. Bản cập nhật tiếp theo đến nhân dịp kỷ niệm 4 năm PUBG Mobile. Do đó, đây sẽ là một bản cập nhật lớn với rất nhiều tính năng mới, từ Cheer Park mới cho đến vũ khí và phương tiện mới.
Các tính năng của PUBG Mobile 1.9 sẽ tạo ra những thay đổi lớn về lối chơi và trải nghiệm người dùng. Nhiều trong số chúng đã có trong PUBG PC, chẳng hạn như xe đạp leo núi, cầu và súng SPAS’12, nhưng một số tính năng chưa từng có.

II. Thông tin chi tiết về bản cập nhật PUBG Mobile 1.9
1. Công viên cổ vũBản cập nhật PUBG Mobile 1.9 mang đến cho các cặp đôi một điểm hẹn hò tuyệt vời trong Công viên cổ vũ mới. Khu vui chơi mới có quy mô lớn hơn nhiều so với khu cũ. Nơi đây bổ sung thêm nhiều tiện ích như Game Center, Sân ngắm cảnh, Vòng đu quay, Đảo Crush, Vòng xoay,… Một số địa điểm cũ như Bãi đậu xe và Trường bắn cũng được cải tiến.

2. TDM 2.0. Chế độChế độ TDM 2.0 mới sẽ diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau trong các bản đồ cổ điển, chẳng hạn như Erangel và Livik. Hai đội phải chiến đấu và cố gắng giành lấy 40 mạng trước. Ngoài Yasnaya, chế độ TDM mới cũng diễn ra tại Căn cứ quân sự Sosnovka và nhiều khu vực mới.
Aftermath PUBG Mobile là bản đồ mới được nâng cấp từ bản đồ cũ Livik bao gồm núi lửa phun trào và khu đô thị hủy diệt hàng loạt, hệ thống vũ khí mới nên cách chơi cũng thay đổi theo. Có rất nhiều mẹo chơi map Aftermath PUBG Mobile mà bạn cần biết.
3. Gói giọng nói mớiPUBG Mobile đã nhiều lần hợp tác với thần tượng K-Pop nổi tiếng BlackPink. Trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 tiếp theo, gói trò chuyện của các thành viên BlackPink sẽ được thêm vào trò chơi. Đó là một tính năng tuyệt vời mà người hâm mộ của nhóm nhạc nữ K-pop đã háo hức mong đợi, bao gồm lồng tiếng bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

4. Xe đạp địa hìnhPUBG Mobile sẽ thêm Xe đạp leo núi mới vào trò chơi trong PUBG Mobile 1.9 4th Anniversary Edition. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với xe máy và ô tô trong trò chơi này, bạn sẽ có một lựa chọn mới để đi qua bản đồ. Phương tiện này đã được thêm vào PUBG PC từ lâu. Và bây giờ, nó sẽ xuất hiện trong phiên bản di động.

Chiếc xe đạp địa hình mới chỉ có một chỗ ngồi và nó có thể di chuyển tốt trên mọi địa hình. Xe đạp leo núi cũng có thể nhảy qua các tảng đá cao, hàng rào, tường và thậm chí cả nhà. Nếu cần bơi, bạn có thể nhặt và bỏ vào ba lô. Nó vẫn có chuông để tạo ra tiếng ồn. Nếu bạn không sử dụng chuông, chiếc xe này hoàn toàn yên tĩnh. Hơn nữa, sử dụng xe đạp địa hình an toàn hơn rất nhiều vì không bị nổ khi bắn.
5. Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4Giống như các bản phát hành kỷ niệm trước đó, bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 cũng mang đến một chế độ chơi kỷ niệm mới. Bản đồ battle royale Erangel sẽ có 2 hòn đảo nổi từ trước đó là Kim tự tháp và Lâu đài tuyết. Dưới đây là một số quy tắc của chế độ chơi mới:
– Khi hạ cánh trong minigame này, bạn sẽ trở thành một ông lớn với UMP45. Sau đó, bạn đi cướp vật tư và chiến đấu chống lại kẻ thù để nhận được mã thông báo và mua súng, áo giáp và các thiết bị khác tốt hơn.
– Nếu bạn bị đánh ngã, đầu của bạn sẽ phát triển như một quả bóng. Sau đó nhân vật của bạn sẽ bay lên không trung. Bạn vẫn có thể chiến đấu từ trên không nhưng bạn không thể di chuyển. Nếu đồng đội của bạn không thể hỗ trợ bạn đúng giờ và bạn sẽ bị loại khỏi trận đấu. Nhưng đồng đội của bạn có thể gọi bạn trở lại trò chơi một lần nữa.
– Đầu của bạn sẽ nhận được một màu ngẫu nhiên. Có một số địa điểm trên bản đồ này phù hợp với màu sắc của bạn. Bạn sẽ nhận được gấp đôi tiền tệ khi cướp được huy chương cùng màu với đầu của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể gây sát thương lớn hơn nếu bắn kẻ thù cùng màu.
Có rất nhiều địa điểm đáng nhớ khác với chiến lợi phẩm tốt được đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Bạn có thể khám phá để chụp ảnh hoặc lấy trang bị cho trận đấu.

6. Súng mới SPAS’12Vũ khí mới SPAS’12 là một khẩu súng ngắn có sát thương cơ bản lớn. Sát thương cơ bản của nó giống như M1987, nhưng SPAS’12 có sức công phá mạnh hơn. Nhưng khẩu súng lục mới này có thời gian thay đạn lâu luôn là điểm yếu chết người ..
https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-pubg-mobile-1-9-69035n.aspx Đây là tất cả các tính năng có trong phiên bản mới Cập nhật PUBG Mobile 1.9 tiếp theo. Các tính năng này đang được thử nghiệm trong bản beta. Chỉ cần đợi đến ngày 18 tháng 3 năm 2022 để bạn trải nghiệm chúng trong phiên bản chính thức.

#Chi #tiết #bản #Update #PUBG #Mobile


#Chi #tiết #bản #Update #PUBG #Mobile

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button