Chọn nhiệt độ nước thế nào khi dùng máy giặt nước nóng?

Tùy từng chất liệu vải nhưng chúng ta phải chọn cơ chế giặt và nhiệt độ nước thích hợp để áo quần luôn sạch bóng, ko bị hư hại. Đi dữ liệu to vn Học cách chọn nhiệt độ thích hợp lúc bằng máy giặt nước hot để áo quần luôn sạch và bền.

Xem nhanh nội dung

 • I. Ích lợi của việc rửa bằng nước hot
 • II. Chỉ dẫn chọn nhiệt độ thích hợp lúc giặt sử dụng máy giặt nước hot
 • thứ 3 3 máy giặt nước hot tốt nhất hiện tại

máy giặt nước nóng

I. Ích lợi của việc rửa bằng nước hot

Ngày nay, những chiếc máy giặt được tích hợp công nghệ giặt nước hot càng ngày càng phát triển thành bình thường. Không phải tình cờ nhưng các nhà cung cấp máy giặt tăng trưởng công nghệ này.

Rửa bằng nước hot có những ích lợi sau:

 • Nước càng hot, càng dễ hòa tan bột giặt và tăng lên hiệu quả giặt tẩy.

 • Các vết bẩn rửa sạch bằng nước hot cũng đơn giản loại trừ hơn trên áo quần.

 • Nước hot cũng giúp loại trừ vi khuẩn và nhiều chất gây dị ứng da khỏi áo quần.

Máy giặt

II. Chỉ dẫn chọn nhiệt độ thích hợp lúc giặt sử dụng máy giặt nước hot

Nhiệt độ từ khoảng 30 tới âm 40 độ C

Với mức nhiệt độ này sẽ thích hợp để giặt các loại áo quần có loại vải mịn, dễ rách và dễ phai màu như: rèm cửa, áo quần hỗn hợp từ sợi tổng hợp, áo quần len thuần chất có thể giặt trong máy giặt.

Loại áo quần này sẽ giặt sạch nhưng ko lo bị hỏng. Ngoài ra, giặt ở nhiệt độ thấp 30 độ C thay vì 40 độ C giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Ở nhiệt độ 40 độ C

40 độ C là nhiệt độ giặt tầm thường và bình thường ở nhiều loại máy giặt. Đối với các chất liệu vải như: Cotton, các chất liệu vải không giống nhau (trừ các loại đặc trưng như lụa, tơ tằm, len, đồ thể thao, áo quần tối màu), các thành phầm của Coolmax, Sympatex, lông cừu, áo quần len thuần chất có thể giặt máy, chăn, ga … đều thích hợp. để rửa ở nhiệt độ này.

Nhiệt độ từ 40 tới dưới 60 độ C

Đối với những loại áo quần xúc tiếp trực tiếp với da như áo quần lót, tã lót, khăn tắm hay áo quần bằng sợi tổng hợp thì nhiệt độ giặt phù hợp là từ 40 độ C tới dưới 60 độ C.

Ở nhiệt độ 60 độ C

Vải bông, vải pha hoặc vải bền màu, vải bông, vải lanh và vải bông trắng dính đất nhẹ sẽ giặt và ko bị hỏng lúc giặt ở nhiệt độ này.

Ngoài ra, đối với nước giặt xả, bạn nên chọn chương trình giặt ở nhiệt độ thấp (nhiệt độ ko quá 60 độ C) cho tất cả các chất liệu vải hoặc chỉ len.

Nhiệt độ từ 60 tới dưới 95 độ C

Nhiệt độ nước khoảng 60 – 95 độ C khá thích hợp với áo quần trẻ con hoặc các chất liệu vải ko phai màu như áo sơ mi, đồ ngủ, váy ngủ, cotton trắng, chăn ga gối đệm (khăn trải bàn, khăn tắm, ga trải giường…).

thứ 3 3 máy giặt nước hot tốt nhất hiện tại

1. Máy giặt Electrolux EWF7525EQWA 7,5kg – Giá tham khảo: 6.750.000đ

Máy giặt cửa trước Electrolux EWF7525EQWA có thiết kế cửa trước đương đại, màu sắc phối hợp tinh tế, thích hợp lắp đặt trong mọi ko gian nội thất. Thành phầm ko chỉ phục vụ nhu cầu giặt giũ hàng ngày của gia đình bạn.

Electrolux EWF7525EQWA cho phép khách hàng tùy chọn thiết lập tới 6 mức nhiệt độ giặt không giống nhau, để có thể thích nghi với từng chất liệu vải biệt lập.

máy giặt cửa trước

Thông số kỹ thuật:

 • Bảo hành: 24 tháng
 • Thương hiệu: Thụy Điển
 • Vận tốc quay: 1.200 vòng / phút
 • Công suất: 2.000W
 • Động cơ truyền động: Đai

2. Máy giặt cửa trước 9kg Electrolux EWF12942 – Giá tham khảo: 9.190.000 đồng

Máy giặt Electrolux EWF12942 có khối lượng giặt lên tới 9kg áo quần trong gia đình nên có thể giặt được nhiều áo quần trong 1 mẻ giặt, giúp tiết kiệm thời kì và sức lực cho chị em nữ giới. Với 11 chương trình giặt đa năng như quần jean, đồ len, áo quần cotton hay chăn dày,… tiện nghi giặt sạch mọi loại đồ không giống nhau, phục vụ mọi nhu cầu giặt giũ của bạn.

Máy giặt cửa trước 9kg Electrolux EWF12942 được trang bị bảng điều khiển IQ Touch với màn hình chạm màn hình to hiển thị các công dụng giúp bạn đơn giản thao tác.

Ngoài ra, với thiết kế lồng giặt hình tổ ong, Electrolux EWF12942 giúp giảm trạng thái giãn, rối áo quần và có bản lĩnh kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ làn da của cả gia đình.

Thông số kỹ thuật:

 • Bảo hành: 24 tháng
 • Thương hiệu: Thụy Điển
 • Vận tốc quay: 1.200 vòng / phút
 • Số lượng chương trình: 11

3. Máy giặt Samsung WW80J54E0BW / SV – Giá tham khảo: 9.100.00vnd

Máy giặt Samsung 8kg Inverter WW80J54E0BW / SV với thiết kế cửa trước, lồng giặt ngang, màu trắng trơn, mẫu mã thân thuộc như những dòng cửa trước khác tạo cảm giác không xa lạ cho người sử dụng.

Bảng hiển thị và núm điều chỉnh với 14 chương trình giặt song ngữ Anh – Việt, đơn giản cho mọi người sử dụng. Máy giặt có khối lượng giặt 8 kg thích hợp với gia đình từ 4 – 5 người.

máy giặt cao cấp

Thông số kỹ thuật:

 • Bảo hành: 24 tháng
 • Thương hiệu: Hàn Quốc
 • Vận tốc quay: 1.400 vòng / phút
 • Số lượng chương trình: 14

Giờ đây, bạn có thể đơn giản chọn nhiệt độ thích hợp cho từng chất liệu vải. Hãy tiến hành ngay để giúp áo quần luôn sạch đẹp.

mày mò thêm: Giới thiệu công nghệ đặc trưng của Máy giặt thiết bị cầm tay mini Sharp

.

Xem thêm thông tin Chọn nhiệt độ nước thế nào khi dùng máy giặt nước nóng?

Chọn nhiệt độ nước thế nào lúc dùng máy giặt nước hot?

Căn cứ vào từng chất liệu vải nhưng chúng ta nên chọn lọc cơ chế giặt và nhiệt độ nước thích hợp để giúp áo quần luôn sạch bóng và ko bị hư hại. Hãy cùng Vik News VN đi mày mò cách chọn mức nhiệt phù hợp lúc bằng máy giặt nước hot để áo quần luôn sạch và bền nhé.
Xem nhanh nội dung
I. Ích lợi từ việc giặt giũ bằng nước hot
II. Chỉ dẫn chọn nhiệt độ phù hợp lúc giặt sử dụng máy giặt nước hot
III. Top 3 máy giặt nước hot tốt nhất hiện tại

I. Ích lợi từ việc giặt giũ bằng nước hot
Ngày nay những chiếc máy giặt có tích hợp công nghệ giặt nước hot đang ngày 1 nhiều hơn. Không phải tình cờ nhưng các hãng máy giặt lại tăng trưởng công nghệ này đâu nhé.
Việc giặt bằng nước hot có những ích lợi như sau:

Nước càng hot thì bột giặt càng dễ hòa tan và đẩy mạnh hiệu quả giặt.

Các vết bẩn lúc được giặt với nước hot cũng dễ bị đánh bật ra khỏi áo quần hơn.

Nước hot còn góp phần loại trừ vi khuẩn, cũng như nhiều tác nhân gây dị ứng da bám trên áo quần.

II. Chỉ dẫn chọn nhiệt độ phù hợp lúc giặt sử dụng máy giặt nước hot
Nhiệt độ từ khoảng 30 tới dưới 40 độ C
Với mức nhiệt độ này sẽ phù hợp để giặt các loại áo quần có loại vải mỏng, dễ rách, dễ phai màu như: Màn, đồ giặt hỗn hợp gồm sợi tổng hợp, đồ len thuần chất có thể giặt sử dụng máy giặt.
Những loại áo quần trên sẽ được giặt sạch các vết bẩn nhưng ko lo bị hư tổn. Ngoài ra, lúc giặt ở nhiệt thấp 30 độ C thay vì 40 độ C phần nào giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.
Ở nhiệt độ 40 độ C
40 độ C là mức nhiệt độ giặt thông thường và bình thường trên nhiều loại máy giặt. Đối với các chất liệu vải như: Cotton, các chất liệu vải không giống nhau (trừ các loại đặc trưng như lụa, tơ tầm, len, đồ thể thao, đồ tối màu), các thành phầm của Coolmax, Sympatex, đồ lông cừu, đồ len thuần chất có thể giặt máy, chăn, ga giường… đều phù hợp giặt ở nhiệt độ này.
Nhiệt độ từ 40 tới dưới 60 độ C
Với các loại áo quần xúc tiếp trực tiếp với da như đồ lót, tã lót, khăn tắm hoặc áo quần có chất liệu từ sợi tổng hợp thì nhiệt độ giặt phù hợp là khoảng từ 40 độ C tới dưới 60 độ C.
Ở nhiệt độ 60 độ C
Các chất liệu vải cotton, vải hỗn hợp hoặc các chất liệu vải bền màu, vải bông, vải lanh, vải bông trắng bị bẩn nhẹ đều được giặt sạch và ko bị hư hại lúc giặt ở mức nhiệt này.
Ngoài ra, đối với bột giặt dạng lỏng thì bạn nên chọn chương trình giặt nhiệt độ thấp (nhiệt độ ko quá 60 độ C) cho tất cả các chất liệu vải hoặc chỉ chuyên phục vụ len.
Nhiệt độ từ 60 tới dưới 95 độ C
Nhiệt độ nước khoảng từ 60 – 95 độ C khá phù hợp đối với áo quần trẻ con hoặc loại vải ko phai màu như áo sơ mi, đồ ngủ, váy ngủ, vải bông trắng, vải linen (khăn trải bàn, khăn tắm, ga giường…).
III. Top 3 máy giặt nước hot tốt nhất hiện tại
1. Máy giặt 7,5 kg Electrolux EWF7525EQWA – Giá tham khảo: 6.750.000vnđ
Máy giặt cửa trước Electrolux EWF7525EQWA sở hữu thiết kế cửa trước đương đại, màu sắc phối liên kết tinh tế, thích hợp lắp đặt cho mọi ko gian nội thất. Thành phầm chẳng những phục vụ nhu cầu giặt giũ quần áo hàng ngày cho gia đình bạn.
Electrolux EWF7525EQWA cho phép khách hàng tùy chọn thiết lập tới 6 mức nhiệt độ giặt không giống nhau, để có thể thích hợp với từng chất liệu vải biệt lập.

Thông số kỹ thuật:
Bảo hành: 24 tháng
Thương hiệu: Thụy Điển
Vận tốc quay vắt: 1.200 vòng/phút
Công suất: 2.000W
Động cơ truyền động: Dây Cu-roa
2. Máy giặt cửa trước 9kg Electrolux EWF12942 – Giá tham khảo: 9.190.000vnđ
Máy giặt Electrolux EWF12942 có thể phục vụ tối đa 9kg lượng áo quần gia đình, nhờ vậy nhưng có thể giặt được nhiều đồ trong 1 mẻ, tiết kiệm thời kì và sức lực của chị em. Với 11 chương trình giặt đa năng như đồ jean, đồ len, đồ cotton hay chăn màn dày,… thật tiện để giặt được đủ kiểu loại không giống nhau, phục vụ mọi nhu cầu giặt giũ của các chị em.
Máy giặt cửa trước 9kg Electrolux EWF12942 trang bị bảng điều khiển IQ Touch với màn hình chạm màn hình to, hiển thị các công dụng giúp khách hàng đơn giản thao tác.
Ngoài ra, với thiết kế lồng giặt hình tổ ong, Electrolux EWF12942 giúp hạn chế sự kéo dãn, xơ rối áo quần và có bản lĩnh kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ làn da cho cả gia đình.
Thông số kỹ thuật:
Bảo hành: 24 tháng
Thương hiệu: Thụy Điển
Vận tốc quay vắt: 1.200 vòng/phút
Số chương trình: 11
3. Máy giặt Samsung WW80J54E0BW/SV – Giá tham khảo: 9.100.00vnđ
Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80J54E0BW/SV với thiết kế cửa trước, lồng giặt nằm ngang, có gam màu trắng dễ ợt, mẫu mã thân thuộc như những dòng cửa trước khác mang đến cảm giác không xa lạ cho khách hàng.
Bảng hiển thị và điều chỉnh bằng núm vặn với 14 chương trình giặt bằng song ngữ Anh – Việt đơn giản sử dụng cho bất kỳ người nào. Máy có khối lượng giặt 8kg phù hợp cho những gia đình từ 4 – 5 người.

Thông số kỹ thuật:
Bảo hành: 24 tháng
Thương hiệu: Hàn Quốc
Vận tốc quay vắt: 1.400 vòng/phút
Số chương trình: 14
Giờ đây bạn sẽ đơn giản chọn được nhiệt độ sao cho thích hợp với từng chất liệu vải. Hãy tiến hành ngay để giúp quần áo luôn sạch đẹp và bền màu bạn nhé.
Tham khảo thêm: Giới thiệu công nghệ đặc trưng của máy giặt mini cầm tay Sharp

TagsĐiện Máy Máy giặt

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chọn #nhiệt #độ #nước #thế #nào #lúc #dùng #máy #giặt #nước #hot

Chọn nhiệt độ nước thế nào lúc dùng máy giặt nước hot?

Căn cứ vào từng chất liệu vải nhưng chúng ta nên chọn lọc cơ chế giặt và nhiệt độ nước thích hợp để giúp áo quần luôn sạch bóng và ko bị hư hại. Hãy cùng Vik News VN đi mày mò cách chọn mức nhiệt phù hợp lúc bằng máy giặt nước hot để áo quần luôn sạch và bền nhé.
Xem nhanh nội dung
I. Ích lợi từ việc giặt giũ bằng nước hot
II. Chỉ dẫn chọn nhiệt độ phù hợp lúc giặt sử dụng máy giặt nước hot
III. Top 3 máy giặt nước hot tốt nhất hiện tại

I. Ích lợi từ việc giặt giũ bằng nước hot
Ngày nay những chiếc máy giặt có tích hợp công nghệ giặt nước hot đang ngày 1 nhiều hơn. Không phải tình cờ nhưng các hãng máy giặt lại tăng trưởng công nghệ này đâu nhé.
Việc giặt bằng nước hot có những ích lợi như sau:

Nước càng hot thì bột giặt càng dễ hòa tan và đẩy mạnh hiệu quả giặt.

Các vết bẩn lúc được giặt với nước hot cũng dễ bị đánh bật ra khỏi áo quần hơn.

Nước hot còn góp phần loại trừ vi khuẩn, cũng như nhiều tác nhân gây dị ứng da bám trên áo quần.

II. Chỉ dẫn chọn nhiệt độ phù hợp lúc giặt sử dụng máy giặt nước hot
Nhiệt độ từ khoảng 30 tới dưới 40 độ C
Với mức nhiệt độ này sẽ phù hợp để giặt các loại áo quần có loại vải mỏng, dễ rách, dễ phai màu như: Màn, đồ giặt hỗn hợp gồm sợi tổng hợp, đồ len thuần chất có thể giặt sử dụng máy giặt.
Những loại áo quần trên sẽ được giặt sạch các vết bẩn nhưng ko lo bị hư tổn. Ngoài ra, lúc giặt ở nhiệt thấp 30 độ C thay vì 40 độ C phần nào giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.
Ở nhiệt độ 40 độ C
40 độ C là mức nhiệt độ giặt thông thường và bình thường trên nhiều loại máy giặt. Đối với các chất liệu vải như: Cotton, các chất liệu vải không giống nhau (trừ các loại đặc trưng như lụa, tơ tầm, len, đồ thể thao, đồ tối màu), các thành phầm của Coolmax, Sympatex, đồ lông cừu, đồ len thuần chất có thể giặt máy, chăn, ga giường… đều phù hợp giặt ở nhiệt độ này.
Nhiệt độ từ 40 tới dưới 60 độ C
Với các loại áo quần xúc tiếp trực tiếp với da như đồ lót, tã lót, khăn tắm hoặc áo quần có chất liệu từ sợi tổng hợp thì nhiệt độ giặt phù hợp là khoảng từ 40 độ C tới dưới 60 độ C.
Ở nhiệt độ 60 độ C
Các chất liệu vải cotton, vải hỗn hợp hoặc các chất liệu vải bền màu, vải bông, vải lanh, vải bông trắng bị bẩn nhẹ đều được giặt sạch và ko bị hư hại lúc giặt ở mức nhiệt này.
Ngoài ra, đối với bột giặt dạng lỏng thì bạn nên chọn chương trình giặt nhiệt độ thấp (nhiệt độ ko quá 60 độ C) cho tất cả các chất liệu vải hoặc chỉ chuyên phục vụ len.
Nhiệt độ từ 60 tới dưới 95 độ C
Nhiệt độ nước khoảng từ 60 – 95 độ C khá phù hợp đối với áo quần trẻ con hoặc loại vải ko phai màu như áo sơ mi, đồ ngủ, váy ngủ, vải bông trắng, vải linen (khăn trải bàn, khăn tắm, ga giường…).
III. Top 3 máy giặt nước hot tốt nhất hiện tại
1. Máy giặt 7,5 kg Electrolux EWF7525EQWA – Giá tham khảo: 6.750.000vnđ
Máy giặt cửa trước Electrolux EWF7525EQWA sở hữu thiết kế cửa trước đương đại, màu sắc phối liên kết tinh tế, thích hợp lắp đặt cho mọi ko gian nội thất. Thành phầm chẳng những phục vụ nhu cầu giặt giũ quần áo hàng ngày cho gia đình bạn.
Electrolux EWF7525EQWA cho phép khách hàng tùy chọn thiết lập tới 6 mức nhiệt độ giặt không giống nhau, để có thể thích hợp với từng chất liệu vải biệt lập.

Thông số kỹ thuật:
Bảo hành: 24 tháng
Thương hiệu: Thụy Điển
Vận tốc quay vắt: 1.200 vòng/phút
Công suất: 2.000W
Động cơ truyền động: Dây Cu-roa
2. Máy giặt cửa trước 9kg Electrolux EWF12942 – Giá tham khảo: 9.190.000vnđ
Máy giặt Electrolux EWF12942 có thể phục vụ tối đa 9kg lượng áo quần gia đình, nhờ vậy nhưng có thể giặt được nhiều đồ trong 1 mẻ, tiết kiệm thời kì và sức lực của chị em. Với 11 chương trình giặt đa năng như đồ jean, đồ len, đồ cotton hay chăn màn dày,… thật tiện để giặt được đủ kiểu loại không giống nhau, phục vụ mọi nhu cầu giặt giũ của các chị em.
Máy giặt cửa trước 9kg Electrolux EWF12942 trang bị bảng điều khiển IQ Touch với màn hình chạm màn hình to, hiển thị các công dụng giúp khách hàng đơn giản thao tác.
Ngoài ra, với thiết kế lồng giặt hình tổ ong, Electrolux EWF12942 giúp hạn chế sự kéo dãn, xơ rối áo quần và có bản lĩnh kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ làn da cho cả gia đình.
Thông số kỹ thuật:
Bảo hành: 24 tháng
Thương hiệu: Thụy Điển
Vận tốc quay vắt: 1.200 vòng/phút
Số chương trình: 11
3. Máy giặt Samsung WW80J54E0BW/SV – Giá tham khảo: 9.100.00vnđ
Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80J54E0BW/SV với thiết kế cửa trước, lồng giặt nằm ngang, có gam màu trắng dễ ợt, mẫu mã thân thuộc như những dòng cửa trước khác mang đến cảm giác không xa lạ cho khách hàng.
Bảng hiển thị và điều chỉnh bằng núm vặn với 14 chương trình giặt bằng song ngữ Anh – Việt đơn giản sử dụng cho bất kỳ người nào. Máy có khối lượng giặt 8kg phù hợp cho những gia đình từ 4 – 5 người.

Thông số kỹ thuật:
Bảo hành: 24 tháng
Thương hiệu: Hàn Quốc
Vận tốc quay vắt: 1.400 vòng/phút
Số chương trình: 14
Giờ đây bạn sẽ đơn giản chọn được nhiệt độ sao cho thích hợp với từng chất liệu vải. Hãy tiến hành ngay để giúp quần áo luôn sạch đẹp và bền màu bạn nhé.
Tham khảo thêm: Giới thiệu công nghệ đặc trưng của máy giặt mini cầm tay Sharp

TagsĐiện Máy Máy giặt

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chọn #nhiệt #độ #nước #thế #nào #lúc #dùng #máy #giặt #nước #hot


#Chọn #nhiệt #độ #nước #thế #nào #lúc #dùng #máy #giặt #nước #hot

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button