Giải Trí

Chu Dực Nhiên – Hướng Hàm Chi: Couple Genz đáng yêu nhất hệ mặt trời trong Gia Đình Tiểu Mẫn

Gia Đình Của Tiểu Mạn vừa lên sóng đã mau chóng thu được rất nhiều sự ân cần của khán giả. Ngoài nội dung và thông điệp nhân bản, người xem còn bị hấp dẫn bởi cặp đôi siêu quậy. hấp dẫn Kim Gia Tuấn – Trần Giai Giai do Chu Đức Nhiên – Hướng Hàm Chi đóng.

Về Zhou Yuran

Châu Đức Nhiên gây ấn tượng trong những tác phẩm gần đây (Ảnh: Internet)
Châu Đức Nhiên gây ấn tượng trong những tác phẩm mới đây (Ảnh: Internet)
 • Tên tiếng Trung: 周 翊 然
 • Ngày sinh: 22/11/2000
 • Cung hoàng đạo: con bò cạp
 • Quê nhà: Trùng Khánh
 • Chiều cao: 182cm
 • Công tác: Ca sĩ diễn viên
 • Tốt nghiệp: Trường trung học Thượng Hải Feng Hien
 • Doanh nghiệp điều hành: Doanh nghiệp TNHH Văn hóa Truyền hình Điện ảnh Đồng Nhạc Thiên Tân
 • tên fandom: cháo ngọt
 • Weibo: Tz
 • Doujin: 周 翊 然 Tz (ID: yryryryrz)

Thông tin địa chỉ Hàm Chi

Địa chỉ Hàm Chi -
Hương Hàm Chi – “nàng thơ” của lứa tuổi 10X (Ảnh: Internet)
 • Tên tiếng Trung: 向 涵 之
 • Tên tiêng Anh: Julia
 • Ngày sinh: 05/04/2002
 • Chòm sao: chòm sao Kim Ngưu
 • Quốc tịch: Châu mỹ
 • Nơi sinh: Đại liên
 • Chiều cao: 1m68
 • Doanh nghiệp điều hành: Nghề nhiếp ảnh Hoa Thịnh Khcửa ải
 • Nghiệp dư: Hoa hướng dương
 • Weibo: 向 涵 之

Màn trình diễn chất nổ và hóa chất trong Gia Đình Tiểu Man

Gia đình của người con trai bé Vừa lên sóng đã mau chóng chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ nội dung nhân bản và thông điệp ý nghĩa. Ngoài cách nhìn về cuộc sống vợ chồng, tình yêu gia đình. Phim ảnh Phim cũng khai thác những câu chuyện tình yêu dễ dàng mà rất ngọt ngào. Ngoài chuyện tình “ko tuổi” của Châu Tấn và Huỳnh Lỗi, khán giả còn bị hớp hồn bởi chuyện tình đẹp của Cặp đôi Kim Gia Tuấn thời trẻ – Trần Giai Giai do Chu Đức Nhiên và Hướng Hàm Chi.

Cặp đôi gây chú ý nhờ độ dễ thương (Ảnh: Internet)
Cặp đôi gây chú tâm nhờ độ cute (Ảnh: Internet)

Dù chỉ là vai phụ mà cả 2 đã để lại ấn tượng tốt nhờ diễn xuất linh động và đặc thù là phản ứng ăn rơ lúc ở cạnh nhau. Cùng gia nhập với những đàn anh trong làng diễn xuất mà cả Hướng Hàm Chi và Chu Đức Nhiên đều tạo được dấu ấn riêng nhờ lối diễn xuất thiên nhiên, ko ngây ngô, ko thổi phồng. Với nhãn hiệu này, cặp đôi hứa hẹn hứa sẽ là 1 trong những cặp đôi diễn viên được mong chờ nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Visual Double GenZ Couple

Ăn rơ, diễn xuất ăn rơ, Hướng Hàm Chi và Chu Đức Nhiên cũng thu được vô kể lời khen ngợi nhờ ngoại hình đẹp tuyệt vời. Cả 2 đều mang đến cảm giác tươi mới và năng động thích hợp với tiêu chuẩn trẻ trung vườn trường.

Cả hai luôn có những tương tác dễ thương trong phim (Ảnh: Internet)
Cả 2 luôn có những tương tác cute trong phim (Ảnh: Internet)

Hương Hàm Chi sở hữu vẻ đẹp trong trắng, dịu dàng. Cô từng gây sốt với vai thư sinh trong truyện. phim thanh xuân vườn trường Trăm 5 hòa hợp Thỏa thuận 1 lời. Sau lúc bộ phim được phát sóng đã ngay ngay lập tức được thích thú và tiếng tăm của anh cũng được biết tới phổ biến hơn. Trở lại với dự án này, Hướng Hàm Chi cho khán giả thấy 1 khuôn mặt hoàn toàn khác. Khác với vai diễn tốt bụng, thắm thiết trước đây, vai diễn hoạt bát, mưu trí của Trần Giai Giai đã giúp cô càng ngày càng được yêu quý.

Hướng Hàm Chi ngày càng được nhiều người biết đến (Ảnh: Internet)
Hướng Hàm Chi càng ngày càng được nhiều người biết tới (Ảnh: Internet)

Đối với Zhu Yiran, Gia đình của người con trai bé Ngay lúc lên sóng đã hấp dẫn 1 lượng bự người ái mộ nhờ hình thức trẻ trung, cuốn hút. Được biết, anh từng tham dự diễn xuất trong bộ phim điện ảnh esports When You Smile Very Beautiful do Hứa hẹn Khcửa ải và Trình Tiêu đóng chính. Dù chỉ là diễn viên phụ mà anh chàng cũng gây được nhiều sự chú tâm nhờ dung nhan xinh xắn và sự tương tác tốt với bạn diễn.

Chu Đức Nhiên hứa hẹn sẽ là cái tên gây bão trong thời gian sắp tới (Ảnh: Internet)
Chu Đức Nhiên hứa hẹn hứa sẽ là cái tên gây bão chỉ cần khoảng sắp đến (Ảnh: Internet)

Và vừa qua, bộ phim You Are My Sweet Confidentiality do Chu Đức Nhiên nhập vai chính đã chính thức lên sóng. Với kinh nghiệm diễn xuất ít oi mà vẫn có thể chấm dứt tốt các vai diễn khiến Chu Đức Nhiên biến thành 1 trong những tiểu thịt tươi được săn đón nhất ngày nay.

1 số hình ảnh cute của cặp đôi.

Kim Gia Tuấn và Trần Giai Giai tình tứ trong phim mới (Ảnh: Internet)
Kim Gia Tuấn và Trần Giai Giai tình tứ trong phim mới (Ảnh: Internet)
Cả hai có một phản ứng hóa học rất tốt (Ảnh: Internet)
Cả 2 có 1 phản ứng hóa học rất khả quan (Ảnh: Internet)
Chu Đức Nhiên gieo tình yêu và nỗi nhớ bằng nụ cười tỏa nắng (Ảnh: Internet)
Chu Đức Nhiên gieo tình yêu và nỗi nhớ bằng nụ cười tỏa nắng (Ảnh: Internet)
Cặp đôi khiến fan phát cuồng vì ngọt ngào (Ảnh: Internet)
Cặp đôi khiến fan phát cuồng vì ngọt ngào (Ảnh: Internet)

Cặp đôi genz nhận được tình yêu lớn (Ảnh: Internet)

Khả năng lãnh đạo tài tình của Hàm Chí trong gia đình Tiêu Mẫn (Ảnh: Internet)
Khả năng chỉ huy tài tình của Hàm Chí trong gia đình Tiêu Mẫn (Ảnh: Internet)
Trần Giai Giai và Kim Gia Tuấn cưỡi sóng vì độ đáng yêu tột độ của họ (Ảnh: Internet)
Trần Giai Giai và Kim Gia Tuấn cưỡi sóng vì độ cute cực độ của họ (Ảnh: Internet)
HOẶC
Ngoài đời, cả 2 cũng rất xứng đôi vừa lứa (Ảnh: Internet)

Bạn có thích thú cặp đôi này ko? Hãy cùng san sớt với Blog Ăn Chơi nhé!

.

Xem thêm thông tin Chu Dực Nhiên – Hướng Hàm Chi: Couple Genz đáng yêu nhất hệ mặt trời trong Gia Đình Tiểu Mẫn

Chu Dực Nhiên – Hướng Hàm Chi: Couple Genz cute nhất hệ mặt trời trong Gia Đình Tiểu Mẫn

Gia đình Tiểu Mẫn vừa lên sóng đã mau chóng thu được nhiều sự chú tâm của khán giả. Ngoài nội dung và thông điệp nhân bản, người xem còn bị hấp dẫn bởi couple siêu cute Kim Gia Tuấn – Trần Giai Giai do Chu Dực Nhiên – Hướng Hàm Chi đảm nhận.

Thông tin Chu Dực Nhiên
Châu Dực Nhiên gây ấn tượng trong những tác phẩm mới đây (Ảnh: Internet)Tên tiếng Trung: 周翊然
Ngày sinh: 22/11/2000
Cung hoàng đạo: Thiên Yết
Quê quán: Trùng Khánh
Chiều cao: 182cm
Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên
Tốt nghiệp: Trường trung học Phụng Hiền Thượng Hải
Doanh nghiệp điều hành: Doanh nghiệp TNHH Văn hóa Truyền hình và Điện ảnh Thiên Tân Đồng Nhạc
Tên fandom: Cháo ngọt
Weibo: 周翊然Tz
Douyin: 周翊然Tz (ID: yryryryrz)
Thông tin Hướng Hàm Chi
Hướng Hàm Chi – “nàng thơ” của lứa tuổi 10X (Ảnh: Internet)Tên tiếng Trung: 向涵之
Tên tiếng Anh: Julia
Ngày sinh: 04/05/2002
Chòm sao: Kim ngưu
Quốc tịch: Mỹ
Nơi sinh: Đại Liên
Chiều cao: 1m68
Doanh nghiệp điều hành: Hoa Thịnh Khai Ảnh Nghiệp
Fandom: Hoa Hướng Dương
Weibo: 向涵之
Bùng nổ diễn xuất và chemistry trong Gia Đình Tiểu Mẫn
Gia Đình Tiểu Mẫn vừa lên sóng đã mau chóng chiếm được tình cảm của khán giả nhờ nội dung nhân bản và thông điệp ý nghĩa. Kế bên cái nhìn về cuộc sống hôn nhân, tình cảm gia đình. Bộ phim còn khai thác những câu chuyện tình yêu bình dị mà hết mực ngọt ngào. Ngoài chuyện tình “già” của Châu Tấn và Huỳnh Lỗi, khán giả còn đắm say trước chuyện tình cute của cặp đôi trẻ Kim Gia Tuấn – Trần Giai Giai do Chu Dực Nhiên và Hướng Hàm Chi đảm nhận.
Couple chiếm spotlight nhờ quá cute (Ảnh: Internet)Dù là vai phụ mà cả 2 đều để lại ấn tượng tốt nhờ diễn xuất linh động và đặc thù là chemistry tốt lúc đứng cạnh nhau. Cùng tham dự chung với các tiền bối trong làng diễn xuất, song cả Hướng Hàm Chi và Chu Dực Nhiên đều có thể tự tạo dấu ấn riêng cho mình nhờ lối diễn thiên nhiên, ko đơ, ko lố. Với dấu ấn lần này, cặp đôi hứa hẹn hứa là 1 trong những diễn viên được mong đợi nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.
Couple GenZ gấp đôi visual
Phản ứng hoá học tốt, diễn xuất đạt, Hướng Hàm Chi và Chu Dực Nhiên còn nhận lại vô kể lời khen vì ngoại hình sáng cùng visual cực phẩm. Cả 2 đều mang đến cảm giác tươi trẻ, năng động đúng chuẩn thanh xuân vườn trường.
Cả 2 luôn có những màn tương tác cute trong phim (Ảnh: Internet)Hướng Hàm Chi sở hữu dung nhan trong trắng, dịu dàng. Cô nàng từng gây sốt với vai nữ học bá trong bộ phim thanh xuân vườn trường Trăm 5 Hoà Hợp Ước Định 1 Lời. Sau lúc vừa phát sóng bộ phim ngay ngay lập tức nổi đình đám và tiếng tăm cô nàng cũng được biết tới nhiều hơn. Trở lại với dự án lần này, Hướng Hàm Chi cho khán giả thấy được 1 góc cạnh hoàn toàn khác. Khác với vai diễn dịu dàng, thắm thiết trước đấy, vai Trần Giai Giai hoạt bát, mưu trí đã giúp cô nàng càng được yêu quý.
Hướng Hàm Chi càng ngày càng được thích thú (Ảnh: Internet)Đối với Chu Dực Nhiên, Gia Đình Tiểu Mẫn vừa lên sóng anh chàng đã hấp dẫn được 1 lượng bự người ái mộ nhờ vẻ thư sinh và điển trai của mình. Được biết, anh chàng từng tham dự diễn xuất cho bộ phim chủ đề thể thao điện tử Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp do Hứa hẹn Khcửa ải và Trình Tiêu thủ vai chính. Dù là diễn viên phụ mà anh chàng cũng chiếm được hơi hơi spotlight vì độ đẹp trai và tương tác tốt với bạn diễn.
Chu Dực Nhiên hứa hẹn hứa là cái tên gây bão chỉ cần khoảng đến (Ảnh: Internet)Và mới đây nhất bộ phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào của anh do Chu Dực Nhiên đóng chính đã chính thức lên sóng. Với kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều mà anh chàng vẫn đủ sức chấm dứt tốt các vai diễn, nhờ vậy Chu Dực Nhiên đang là 1 trong số những tiểu thịt tươi được săn đón nhất ngày nay.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4805fd47″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

1 số hình ảnh của cặp đôi cute
Kim Gia Tuấn và Trần Giai Giai được thích thú trong phim mới (Ảnh: Internet)Cả 2 có phản ứng hóa học rất cute (Ảnh: Internet)Chu Dực Nhiên gieo nhớ thương với nụ cười tỏa nắng (Ảnh: Internet)Couple khiến fan phát cuồng vì ngọt ngào (Ảnh: Internet)
Hướng Hàm Chi mưu trí trong Gia Đình Tiểu Mẫn (Ảnh: Internet)Trần Giai Giai và Kim Gia Tuấn chiếm sóng vì độ cute màn chơi max (Ảnh: Internet)Ở ngoài đời cả 2 cũng cực kỳ xứng đôi (Ảnh: Internet)Bạn có yêu quý couple này ko? Cùng san sớt với Blog Ăn Chơi nhé!

TagsCBIZ Chu Dực Nhiên Chu Dực Nhiên Hướng Hàm Chi Chu Dực Nhiên Hướng Hàm Chi Couple Genz cute nhất hệ mặt trời trong Gia Đình Tiểu Mẫn couple Gia đình Tiểu Mẫn Hướng Hàm Chi phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chu #Dực #Nhiên #Hướng #Hàm #Chi #Couple #Genz #đáng #yêu #nhất #hệ #mặt #trời #trong #Gia #Đình #Tiểu #Mẫn

Chu Dực Nhiên – Hướng Hàm Chi: Couple Genz cute nhất hệ mặt trời trong Gia Đình Tiểu Mẫn

Gia đình Tiểu Mẫn vừa lên sóng đã mau chóng thu được nhiều sự chú tâm của khán giả. Ngoài nội dung và thông điệp nhân bản, người xem còn bị hấp dẫn bởi couple siêu cute Kim Gia Tuấn – Trần Giai Giai do Chu Dực Nhiên – Hướng Hàm Chi đảm nhận.

Thông tin Chu Dực Nhiên
Châu Dực Nhiên gây ấn tượng trong những tác phẩm mới đây (Ảnh: Internet)Tên tiếng Trung: 周翊然
Ngày sinh: 22/11/2000
Cung hoàng đạo: Thiên Yết
Quê quán: Trùng Khánh
Chiều cao: 182cm
Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên
Tốt nghiệp: Trường trung học Phụng Hiền Thượng Hải
Doanh nghiệp điều hành: Doanh nghiệp TNHH Văn hóa Truyền hình và Điện ảnh Thiên Tân Đồng Nhạc
Tên fandom: Cháo ngọt
Weibo: 周翊然Tz
Douyin: 周翊然Tz (ID: yryryryrz)
Thông tin Hướng Hàm Chi
Hướng Hàm Chi – “nàng thơ” của lứa tuổi 10X (Ảnh: Internet)Tên tiếng Trung: 向涵之
Tên tiếng Anh: Julia
Ngày sinh: 04/05/2002
Chòm sao: Kim ngưu
Quốc tịch: Mỹ
Nơi sinh: Đại Liên
Chiều cao: 1m68
Doanh nghiệp điều hành: Hoa Thịnh Khai Ảnh Nghiệp
Fandom: Hoa Hướng Dương
Weibo: 向涵之
Bùng nổ diễn xuất và chemistry trong Gia Đình Tiểu Mẫn
Gia Đình Tiểu Mẫn vừa lên sóng đã mau chóng chiếm được tình cảm của khán giả nhờ nội dung nhân bản và thông điệp ý nghĩa. Kế bên cái nhìn về cuộc sống hôn nhân, tình cảm gia đình. Bộ phim còn khai thác những câu chuyện tình yêu bình dị mà hết mực ngọt ngào. Ngoài chuyện tình “già” của Châu Tấn và Huỳnh Lỗi, khán giả còn đắm say trước chuyện tình cute của cặp đôi trẻ Kim Gia Tuấn – Trần Giai Giai do Chu Dực Nhiên và Hướng Hàm Chi đảm nhận.
Couple chiếm spotlight nhờ quá cute (Ảnh: Internet)Dù là vai phụ mà cả 2 đều để lại ấn tượng tốt nhờ diễn xuất linh động và đặc thù là chemistry tốt lúc đứng cạnh nhau. Cùng tham dự chung với các tiền bối trong làng diễn xuất, song cả Hướng Hàm Chi và Chu Dực Nhiên đều có thể tự tạo dấu ấn riêng cho mình nhờ lối diễn thiên nhiên, ko đơ, ko lố. Với dấu ấn lần này, cặp đôi hứa hẹn hứa là 1 trong những diễn viên được mong đợi nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.
Couple GenZ gấp đôi visual
Phản ứng hoá học tốt, diễn xuất đạt, Hướng Hàm Chi và Chu Dực Nhiên còn nhận lại vô kể lời khen vì ngoại hình sáng cùng visual cực phẩm. Cả 2 đều mang đến cảm giác tươi trẻ, năng động đúng chuẩn thanh xuân vườn trường.
Cả 2 luôn có những màn tương tác cute trong phim (Ảnh: Internet)Hướng Hàm Chi sở hữu dung nhan trong trắng, dịu dàng. Cô nàng từng gây sốt với vai nữ học bá trong bộ phim thanh xuân vườn trường Trăm 5 Hoà Hợp Ước Định 1 Lời. Sau lúc vừa phát sóng bộ phim ngay ngay lập tức nổi đình đám và tiếng tăm cô nàng cũng được biết tới nhiều hơn. Trở lại với dự án lần này, Hướng Hàm Chi cho khán giả thấy được 1 góc cạnh hoàn toàn khác. Khác với vai diễn dịu dàng, thắm thiết trước đấy, vai Trần Giai Giai hoạt bát, mưu trí đã giúp cô nàng càng được yêu quý.
Hướng Hàm Chi càng ngày càng được thích thú (Ảnh: Internet)Đối với Chu Dực Nhiên, Gia Đình Tiểu Mẫn vừa lên sóng anh chàng đã hấp dẫn được 1 lượng bự người ái mộ nhờ vẻ thư sinh và điển trai của mình. Được biết, anh chàng từng tham dự diễn xuất cho bộ phim chủ đề thể thao điện tử Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp do Hứa hẹn Khcửa ải và Trình Tiêu thủ vai chính. Dù là diễn viên phụ mà anh chàng cũng chiếm được hơi hơi spotlight vì độ đẹp trai và tương tác tốt với bạn diễn.
Chu Dực Nhiên hứa hẹn hứa là cái tên gây bão chỉ cần khoảng đến (Ảnh: Internet)Và mới đây nhất bộ phim Em Là Tâm Sự Ngọt Ngào của anh do Chu Dực Nhiên đóng chính đã chính thức lên sóng. Với kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều mà anh chàng vẫn đủ sức chấm dứt tốt các vai diễn, nhờ vậy Chu Dực Nhiên đang là 1 trong số những tiểu thịt tươi được săn đón nhất ngày nay.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4805fd47″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

1 số hình ảnh của cặp đôi cute
Kim Gia Tuấn và Trần Giai Giai được thích thú trong phim mới (Ảnh: Internet)Cả 2 có phản ứng hóa học rất cute (Ảnh: Internet)Chu Dực Nhiên gieo nhớ thương với nụ cười tỏa nắng (Ảnh: Internet)Couple khiến fan phát cuồng vì ngọt ngào (Ảnh: Internet)
Hướng Hàm Chi mưu trí trong Gia Đình Tiểu Mẫn (Ảnh: Internet)Trần Giai Giai và Kim Gia Tuấn chiếm sóng vì độ cute màn chơi max (Ảnh: Internet)Ở ngoài đời cả 2 cũng cực kỳ xứng đôi (Ảnh: Internet)Bạn có yêu quý couple này ko? Cùng san sớt với Blog Ăn Chơi nhé!

TagsCBIZ Chu Dực Nhiên Chu Dực Nhiên Hướng Hàm Chi Chu Dực Nhiên Hướng Hàm Chi Couple Genz cute nhất hệ mặt trời trong Gia Đình Tiểu Mẫn couple Gia đình Tiểu Mẫn Hướng Hàm Chi phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chu #Dực #Nhiên #Hướng #Hàm #Chi #Couple #Genz #đáng #yêu #nhất #hệ #mặt #trời #trong #Gia #Đình #Tiểu #Mẫn


#Chu #Dực #Nhiên #Hướng #Hàm #Chi #Couple #Genz #đáng #yêu #nhất #hệ #mặt #trời #trong #Gia #Đình #Tiểu #Mẫn

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button