Hình ảnh

Chụp hình sản phẩm cho người mới bắt đầu

Chụp ảnh thành phầm cho người mới mở màn.

Chụp ảnh thành phầm có thể chẳng hề khi nào cũng thu hút nhất, nhưng mà nó có thể là 1 phương tiện cực kỳ bổ ích trong công tác kinh doanh của bạn. Đối với nhiều người, chụp ảnh cưới Không còn nhiều show nữa, chụp ảnh chân dung ngoài trời nắng quá, mưa nhiều, thời tiết ko bất biến nên với kiểu chụp ảnh này, dựa dẫm rất nhiều vào thời tiết. Tuy nhiên, bạn có thể thử chụp ảnh thành phầm và mày mò 1 số phương tiện để giúp tăng trưởng công tác kinh doanh nhiếp ảnh của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn 1 số mẹo chụp ảnh thành phầm cho người mới mở màn.

Chụp ảnh sản phẩm cho người mới bắt đầu.

Đối với bài viết này, tôi sẽ chủ quản vào chụp ảnh thành phầm studio. các thành phầm cũng cần có ảnh bên ngoài, mỗi thành phầm đều có kỹ thuật chụp riêng. Hàng may mặc thường được treo trên móc (móc được gỡ bỏ trong Photoshop). Áo khoác và đồ lót thường được chụp trên ma-nơ-canh để gia tăng khối lượng cho hình ảnh sống động hơn. Ích lợi của việc chụp ảnh thành phầm này là nó có thể được tiến hành trong ko gian bé với rất nhiều sự nhẫn nại và bất kể thời tiết.

Chuẩn bị các

Đội chụp ảnh sản phẩm

Giống như tất cả các loại nhiếp ảnh, phần quan trọng nhất có nhẽ là sự sẵn sàng trước lúc tiến hành. Đối với thiết bị, bạn sẽ cần 3 phương tiện quan trọng: chân máy, ống kính có tiêu cự chí ít 50mm (để tránh hình ảnh bị méo) và nguồn sáng. Khi nhắc đến tuyển lựa ống kính, tôi thường thích Canon 85mm f / 1.2L II hoặc Canon 100mm f / 2.8L Macro để có chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Khi nhắc đến giá 3 chân, tất cả những gì bạn cần là 1 thứ cho phép bạn chụp từ nhiều giác độ, lý tưởng nhất là 1 thứ cho phép bạn chụp trực tiếp từ trên cao nếu có thể.

phòng chùa

Bảo đảm rằng bạn có 1 ko gian làm việc sạch bóng. Tất cả những gì bạn cần là 1 chút sơn, 1 tấm decal giả gỗ, 1 vài chiếc móc treo, bảng trắng hoặc bảng đen để tạo thành 1 phông nền ảnh xuất sắc.

Khi nhắc đến chụp ảnh thành phầm, tôi cũng có rất nhiều phương tiện khác trong tay, phòng lúc tôi cần chúng cho việc này hay việc khác. Dưới đây là danh sách các mặt hàng được gợi ý.

  • Dây câu (giúp treo các vật bé để bắn)
  • Kẹp có kích tấc không giống nhau (để giữ và giữ vật dụng)
  • Bàn ủi hơi nước (Đặc trưng bổ ích lúc làm việc với áo quần)
  • Bàn chải (Để giúp làm sạch thành phầm trước lúc chụp)
  • Bộ lọc (đối với bất cứ tấm phản xạ nào)
  • kim gim (dùng để đựng áo quần)

Để chiếu sáng

1 số thành phầm đề nghị độ xác thực tuyệt đối lúc nhắc đến ánh sáng và thiết lập, đa số công tác có thể được tiến hành trong ánh sáng dịu, thậm chí chiếu sáng toàn thể cảnh. Đối với các tùy chọn này, tôi có xu thế sử dụng 1 bộ điều chỉnh độ sáng bự ko chỉnh sửa, như 1 chiếc ô, cộng với 1 tấm phản xạ màu trắng hoặc bạc để giúp thêm nhiều ánh sáng hơn vào nhân vật. . .

Sử dụng các nguồn sáng bự tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho thành phầm của bạn và giúp loại trừ những bóng tối khó coi, đem đến cho thành phầm của bạn hình ảnh “đời thực” hơn. Tôi thích sử dụng nó. mặc dầu xâm nhập. Trong lúc softbox sẽ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn ánh sáng của mình.

Tôi sẽ đi tắm thật đẹp

Thị hiếu của tôi đối với ánh sáng dịu ko nhất quyết là để hạn chế bóng tối, nhưng mà là để khiến cho thành phầm nổi trội hơn. Như bạn có thể thấy từ tỉ dụ trên, các nguồn sáng bự hơn cho phép nhiều ánh sáng hơn và tạo ra 1 hình ảnh nổi trội hơn.

Đang thực hiện

Như đã nhắc đến ở trên, việc sẵn sàng rất quan trọng vì tiêu chí ở đây là tạo ra ánh sáng và cá tính thích hợp từ hình ảnh này sang hình ảnh tiếp theo. Đặc trưng là lúc chụp ảnh thành phầm thương nghiệp Về mặt điện tử, những hình ảnh này sẽ được phủ lên trên 1 màng lưới, khiến cho các biến thể ánh sáng rõ ràng hơn. Vì lý do này, tôi thường ghi lại địa điểm bằng băng keo để bảo đảm rằng tôi đã đặt các thành phầm vào cùng 1 địa điểm mỗi lần, đánh dấu tất cả các thiết đặt ánh sáng và máy ảnh, khiến cho hình ảnh tương đồng của thị phần có thể nhận ra được. vị trí.

hình ảnh thương mại

Nhưng để nhất quán, tôi cũng bảo đảm rằng màu sắc của chúng đồng bộ với tinh chỉnh thăng bằng trắng (K). Đặt nó thành tự động và sử dụng thẻ thang độ xám / bộ chọn màu để đặt thăng bằng trắng. Tôi thường phê duyệt thăng bằng trắng tự động cho công tác hàng ngày của mình, tôi muốn duy trì sự nhất quán màu tuyệt đối từ hình ảnh này sang hình ảnh tiếp theo và cách độc nhất vô nhị để làm điều ấy là bảo đảm thiết đặt ko chỉnh sửa.

Sau lúc mọi thứ được thiết lập và thứ tự làm việc được thiết lập, bạn sẽ có thể nắm bắt các thành phầm khá mau chóng.

máy ảnh tốt

Chỉnh sửa hình ảnh thành phầm

Với thứ tự làm việc cho tới hiện tại, chụp ảnh thành phầm cho người mới mở màn là 1 giai đoạn hậu kỳ nên đơn giản. 1 kỹ thuật tôi đã khai triển lúc nhiếp ảnh thương nghiệp điện tửChụp ảnh thành phầm là sử dụng xử lý hàng loạt trong ánh sáng và hiệu chỉnh màu sắc. Xử lý hàng loạt thường là 1 ý nghĩ tồi nếu các hình ảnh ko kết nối với nhau. Lý do chính cho việc biên tập hàng loạt là bạn phải sử dụng 1 đặc điểm kỹ thuật nhất quán.

Giả sử bạn ko chỉnh sửa bất cứ thiết đặt nào trong suốt thứ tự làm việc của mình, hình ảnh của bạn sẽ giống nhau giữa các thành phầm. Xử lý hàng loạt cho phép bạn thiết lập các điều chỉnh trên tất cả các hình ảnh. Làm tương tự sẽ cho phép bạn bảo đảm rằng tất cả hình ảnh của bạn trông giống nhau lúc xuất.

lensrentals.com

Xem thêm các mặt hàng mới tại: tri thức về nhiếp ảnh

Nguồn: xuconcept.com

.

Xem thêm thông tin Chụp hình sản phẩm cho người mới bắt đầu

Chụp hình thành phầm cho người mới mở màn

Chụp ảnh thành phầm cho người mới mở màn
Chụp ảnh thành phầm có thể chẳng hề khi nào cũng là công tác đẹp nhất, nhưng mà nó có thể là 1 phương tiện cực kỳ bổ ích trong công tác kinh doanh của bạn. Đối với nhiều người, chụp ảnh cưới ko còn nhiều show nữa, chụp ảnh chân dung ngoài trời nắng quá, mưa nhiều, thời tiết ko bất biến nên với kiểu chụp ảnh này dựa dẫm rất nhiều vào thời tiết. Tuy nhiên, bạn có thể thử chụp ảnh thành phầm và mày mò 1 số phương tiện giúp tăng trưởng công tác kinh doanh nhiếp ảnh của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn 1 số mẹo chụp ảnh thành phầm cho người mới mở màn.

Đối với bài viết này, tôi sẽ chủ quản vào chụp ảnh thành phầm studio. các thành phầm cũng cần có ảnh bên ngoài, mỗi thành phầm đều có kỹ thuật chụp riêng. Các mặt hàng áo quần thường được treo trên móc (móc được gỡ bỏ bằng photoshop). Áo khoác và đồ lót thường được chụp qua 1 hình nộm để tạo khối lượng cho hình ảnh giống thật hơn. Ích lợi của việc chụp ảnh thành phầm này là nó có thể được tiến hành trong ko gian bé với đủ nhẫn nại và ko dựa dẫm vào thời tiết.
Chuẩn bị

Giống như tất cả các loại hình chụp ảnh, phần quan trọng nhất có nhẽ là khâu sẵn sàng trước lúc chụp. Đối với thiết bị, bạn sẽ cần 3 phương tiện quan trọng – chân máy, ống kính tiêu cự chí ít 50mm (để tránh hình ảnh bị méo) và nguồn sáng. Đối với tuyển lựa ống kính, tôi thường thích Canon 85mm f / 1.2L II hoặc Canon 100mm f / 2.8L Macro để có chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Khi nhắc đến giá 3 chân, tất cả những gì bạn cần là 1 thứ cho phép bạn chụp từ nhiều giác độ, lý tưởng nhất là 1 thứ cho phép bạn chụp trực tiếp từ trên cao nếu có thể.

Bảo đảm rằng bạn có 1 ko gian làm việc sạch bóng. Bạn chỉ tốn 1 ít sơn, 1 miếng dán giả gỗ, 1 vài chiếc móc áo quần, bảng trắng hoặc bảng đen để làm phông nền xuất sắc cho 1 bức ảnh.
Khi nhắc đến chụp ảnh thành phầm, tôi cũng có rất nhiều phương tiện khác trong tay, phòng ngừa lúc tôi cần chúng cho việc này hay việc khác. Dưới đây là 1 danh sách các mục được đề nghị.
Dây câu (giúp treo các vật bé để bắn)
Kẹp có kích tấc không giống nhau (để gắn và giữ vật dụng)
Bàn ủi hơi nước (Đặc trưng bổ ích lúc làm việc với áo quần)
Cọ, thanh hao (Để giúp làm sạch thành phầm trước lúc chụp)
Bộ lọc (đối với bất cứ tấm phản xạ nào)
Kim gim (dùng để đựng áo quần)
Soi rọi
1 số thành phầm đề nghị độ xác thực tuyệt đối lúc nhắc đến ánh sáng và thiết lập, đa số công tác có thể được tiến hành với ánh sáng dịu, thậm chí chiếu sáng toàn thể cảnh. Đối với các tùy chọn này, tôi có xu thế chọn 1 bộ điều chỉnh độ sáng bự ko chỉnh sửa, chả hạn như 1 chiếc dù, cộng với 1 tấm phản xạ màu trắng hoặc bạc để giúp thêm nhiều ánh sáng hơn vào nhân vật. .
Việc sử dụng các nguồn sáng bự tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho thành phầm của bạn và giúp loại trừ bất cứ bóng khó coi nào – đem đến cho thành phầm hình ảnh ‘đời thực’ tốt hơn. Tôi thích sử dụng nó. dù xuyên. Trong lúc softbox sẽ cung ứng cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với ánh sáng của mình.

Thị hiếu của tôi đối với ánh sáng dịu ko nhất quyết là để hạn chế bóng tối, nhưng mà là để khiến cho thành phầm nổi trội hơn. Như bạn có thể thấy trong tỉ dụ trên, các nguồn sáng bự hơn sẽ cho nhiều ánh sáng hơn và tạo ra hình ảnh nổi trội hơn.
Quá trình làm việc
Như đã nhắc đến ở trên, việc sẵn sàng rất quan trọng vì mục tiêu ở đây là tạo ra ánh sáng và cá tính thích hợp từ hình ảnh này sang hình ảnh tiếp theo. Đặc trưng là lúc chụp ảnh thành phầm thương nghiệp về mặt điện tử, những hình ảnh này sẽ được xếp chồng lên nhau trên 1 trang web, do ấy các biến thể về ánh sáng sẽ phát triển thành rõ ràng hơn. Vì lý do này, tôi thường ghi lại địa điểm bằng băng keo để bảo đảm rằng tôi đã đặt các thành phầm ở cùng 1 địa điểm mỗi lần, đánh dấu tất cả các thiết đặt ánh sáng và máy ảnh, khiến cho hình ảnh hiển thị tương đồng. bộ.

Nhưng để duy trì tính nhất quán, tôi cũng bảo đảm màu sắc của chúng đồng bộ với tinh chỉnh thăng bằng trắng (K). Đặt thành tự động và sử dụng thẻ thang độ xám / bộ chọn màu để đặt thăng bằng trắng. Khái quát, tôi phê duyệt thăng bằng trắng tự động cho công tác hàng ngày của mình, tôi muốn duy trì tính nhất quán màu tuyệt đối từ hình ảnh này sang hình ảnh tiếp theo và cách độc nhất vô nhị để làm điều ấy là bảo đảm các thiết đặt của bạn ko chỉnh sửa.
Sau lúc mọi thứ được thiết lập và thứ tự làm việc được thiết lập, bạn sẽ có thể nắm bắt các thành phầm khá mau chóng.

Chỉnh sửa hình ảnh thành phầm
Với thứ tự làm việc cho tới hiện tại, Chụp ảnh Thành phầm cho Người mới mở màn là 1 giai đoạn hậu kỳ nên dễ dàng. 1 kỹ thuật tôi đã khai triển lúc nhiếp ảnh thương nghiệp điện tử và chụp ảnh thành phầm là sử dụng xử lý hàng loạt trong ánh sáng và hiệu chỉnh màu sắc. Xử lý hàng loạt thường là 1 ý nghĩ tồi nếu hình ảnh của bạn ko bắt được nhau. Lý do chính cho việc biên tập hàng loạt là bạn nên sử dụng 1 tham số kỹ thuật nhất quán.
Giả sử bạn ko chỉnh sửa bất cứ thiết đặt nào trong suốt thứ tự làm việc của mình, hình ảnh của bạn sẽ giống nhau từ thành phầm này sang thành phầm tiếp theo. Xử lý hàng loạt cho phép bạn thiết lập các điều chỉnh trên tất cả các hình ảnh. Làm tương tự sẽ cho phép bạn bảo đảm rằng lúc xuất, tất cả hình ảnh của bạn trông giống nhau.
lensrentals.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chụp #hình #sản #phẩm #cho #người #mới #bắt #đầu

Chụp hình thành phầm cho người mới mở màn

Chụp ảnh thành phầm cho người mới mở màn
Chụp ảnh thành phầm có thể chẳng hề khi nào cũng là công tác đẹp nhất, nhưng mà nó có thể là 1 phương tiện cực kỳ bổ ích trong công tác kinh doanh của bạn. Đối với nhiều người, chụp ảnh cưới ko còn nhiều show nữa, chụp ảnh chân dung ngoài trời nắng quá, mưa nhiều, thời tiết ko bất biến nên với kiểu chụp ảnh này dựa dẫm rất nhiều vào thời tiết. Tuy nhiên, bạn có thể thử chụp ảnh thành phầm và mày mò 1 số phương tiện giúp tăng trưởng công tác kinh doanh nhiếp ảnh của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn 1 số mẹo chụp ảnh thành phầm cho người mới mở màn.

Đối với bài viết này, tôi sẽ chủ quản vào chụp ảnh thành phầm studio. các thành phầm cũng cần có ảnh bên ngoài, mỗi thành phầm đều có kỹ thuật chụp riêng. Các mặt hàng áo quần thường được treo trên móc (móc được gỡ bỏ bằng photoshop). Áo khoác và đồ lót thường được chụp qua 1 hình nộm để tạo khối lượng cho hình ảnh giống thật hơn. Ích lợi của việc chụp ảnh thành phầm này là nó có thể được tiến hành trong ko gian bé với đủ nhẫn nại và ko dựa dẫm vào thời tiết.
Chuẩn bị

Giống như tất cả các loại hình chụp ảnh, phần quan trọng nhất có nhẽ là khâu sẵn sàng trước lúc chụp. Đối với thiết bị, bạn sẽ cần 3 phương tiện quan trọng – chân máy, ống kính tiêu cự chí ít 50mm (để tránh hình ảnh bị méo) và nguồn sáng. Đối với tuyển lựa ống kính, tôi thường thích Canon 85mm f / 1.2L II hoặc Canon 100mm f / 2.8L Macro để có chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Khi nhắc đến giá 3 chân, tất cả những gì bạn cần là 1 thứ cho phép bạn chụp từ nhiều giác độ, lý tưởng nhất là 1 thứ cho phép bạn chụp trực tiếp từ trên cao nếu có thể.

Bảo đảm rằng bạn có 1 ko gian làm việc sạch bóng. Bạn chỉ tốn 1 ít sơn, 1 miếng dán giả gỗ, 1 vài chiếc móc áo quần, bảng trắng hoặc bảng đen để làm phông nền xuất sắc cho 1 bức ảnh.
Khi nhắc đến chụp ảnh thành phầm, tôi cũng có rất nhiều phương tiện khác trong tay, phòng ngừa lúc tôi cần chúng cho việc này hay việc khác. Dưới đây là 1 danh sách các mục được đề nghị.
Dây câu (giúp treo các vật bé để bắn)
Kẹp có kích tấc không giống nhau (để gắn và giữ vật dụng)
Bàn ủi hơi nước (Đặc trưng bổ ích lúc làm việc với áo quần)
Cọ, thanh hao (Để giúp làm sạch thành phầm trước lúc chụp)
Bộ lọc (đối với bất cứ tấm phản xạ nào)
Kim gim (dùng để đựng áo quần)
Soi rọi
1 số thành phầm đề nghị độ xác thực tuyệt đối lúc nhắc đến ánh sáng và thiết lập, đa số công tác có thể được tiến hành với ánh sáng dịu, thậm chí chiếu sáng toàn thể cảnh. Đối với các tùy chọn này, tôi có xu thế chọn 1 bộ điều chỉnh độ sáng bự ko chỉnh sửa, chả hạn như 1 chiếc dù, cộng với 1 tấm phản xạ màu trắng hoặc bạc để giúp thêm nhiều ánh sáng hơn vào nhân vật. .
Việc sử dụng các nguồn sáng bự tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho thành phầm của bạn và giúp loại trừ bất cứ bóng khó coi nào – đem đến cho thành phầm hình ảnh ‘đời thực’ tốt hơn. Tôi thích sử dụng nó. dù xuyên. Trong lúc softbox sẽ cung ứng cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với ánh sáng của mình.

Thị hiếu của tôi đối với ánh sáng dịu ko nhất quyết là để hạn chế bóng tối, nhưng mà là để khiến cho thành phầm nổi trội hơn. Như bạn có thể thấy trong tỉ dụ trên, các nguồn sáng bự hơn sẽ cho nhiều ánh sáng hơn và tạo ra hình ảnh nổi trội hơn.
Quá trình làm việc
Như đã nhắc đến ở trên, việc sẵn sàng rất quan trọng vì mục tiêu ở đây là tạo ra ánh sáng và cá tính thích hợp từ hình ảnh này sang hình ảnh tiếp theo. Đặc trưng là lúc chụp ảnh thành phầm thương nghiệp về mặt điện tử, những hình ảnh này sẽ được xếp chồng lên nhau trên 1 trang web, do ấy các biến thể về ánh sáng sẽ phát triển thành rõ ràng hơn. Vì lý do này, tôi thường ghi lại địa điểm bằng băng keo để bảo đảm rằng tôi đã đặt các thành phầm ở cùng 1 địa điểm mỗi lần, đánh dấu tất cả các thiết đặt ánh sáng và máy ảnh, khiến cho hình ảnh hiển thị tương đồng. bộ.

Nhưng để duy trì tính nhất quán, tôi cũng bảo đảm màu sắc của chúng đồng bộ với tinh chỉnh thăng bằng trắng (K). Đặt thành tự động và sử dụng thẻ thang độ xám / bộ chọn màu để đặt thăng bằng trắng. Khái quát, tôi phê duyệt thăng bằng trắng tự động cho công tác hàng ngày của mình, tôi muốn duy trì tính nhất quán màu tuyệt đối từ hình ảnh này sang hình ảnh tiếp theo và cách độc nhất vô nhị để làm điều ấy là bảo đảm các thiết đặt của bạn ko chỉnh sửa.
Sau lúc mọi thứ được thiết lập và thứ tự làm việc được thiết lập, bạn sẽ có thể nắm bắt các thành phầm khá mau chóng.

Chỉnh sửa hình ảnh thành phầm
Với thứ tự làm việc cho tới hiện tại, Chụp ảnh Thành phầm cho Người mới mở màn là 1 giai đoạn hậu kỳ nên dễ dàng. 1 kỹ thuật tôi đã khai triển lúc nhiếp ảnh thương nghiệp điện tử và chụp ảnh thành phầm là sử dụng xử lý hàng loạt trong ánh sáng và hiệu chỉnh màu sắc. Xử lý hàng loạt thường là 1 ý nghĩ tồi nếu hình ảnh của bạn ko bắt được nhau. Lý do chính cho việc biên tập hàng loạt là bạn nên sử dụng 1 tham số kỹ thuật nhất quán.
Giả sử bạn ko chỉnh sửa bất cứ thiết đặt nào trong suốt thứ tự làm việc của mình, hình ảnh của bạn sẽ giống nhau từ thành phầm này sang thành phầm tiếp theo. Xử lý hàng loạt cho phép bạn thiết lập các điều chỉnh trên tất cả các hình ảnh. Làm tương tự sẽ cho phép bạn bảo đảm rằng lúc xuất, tất cả hình ảnh của bạn trông giống nhau.
lensrentals.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

TagsKinh Nghiệm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chụp #hình #sản #phẩm #cho #người #mới #bắt #đầu


#Chụp #hình #sản #phẩm #cho #người #mới #bắt #đầu

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button