Giải Trí

Chuyện tình yêu của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng: Một cái nắm tay công khai hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối

Luhan và Quan Hiểu Đồng là Cặp đôi ko còn lạ lẫm với toàn cầu tiêu khiển Trung Quốc. Công khai yêu nhau trước hàng ngàn phản đối, bất chấp chỉ trích, cả 2 vẫn rất yêu nhau theo 5 tháng. Hãy cùng nhìn lại cuộc sống tình yêu đầy sóng gió của họ.

Nắm tay nhau đương đầu với giông tố

Công khai yêu nhau vào tháng 10 5 2017. Những ngày đầu hé lộ chuyện tình cảm của Luhan và Quan Hiểu Đồng đã nhận rất nhiều chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Sau vài giờ quảng bá, các trang kiếm tìm của Trung Quốc ngay tức tốc trở thành tắc nghẽn với lượng truy cập vượt bậc. Ngoài việc khiến dân tình dậy sóng, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng còn phải đương đầu với nhiều phản đối gay gắt từ người ngưỡng mộ. Chi tiết, hashtag “Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng ko bao giờ chia tay” đã khởi đầu rộ lên và nổi lên để phản đối chuyện tình cảm của họ.

Những ngày đầu hé lộ chuyện tình cảm của Luhan và Quan Hiểu Đồng đã nhận phải rất nhiều chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng (Ảnh: Internet)

Nhiều người ngưỡng mộ quá khích đã liên tiếp xô đẩy và dùng những lời lẽ thóa mạ cả 2 nghệ sĩ. Cực điểm là lúc nhiều fan của Luhan đã cắt tai, nhảy lầu tự sát để phản đối cặp đôi. Bất chấp ồn ã, cả 2 vẫn bình an bên nhau suốt bao 5 qua, nhiều lần vướng tin đồn chia tay, Luhan đều lên tiếng phủ nhận bằng những hành động quá khích. hấp dẫn.

Cả hai
Bất chấp ồn ã, cả 2 vẫn bình an bên nhau suốt nhiều 5 qua (Ảnh: Internet)

Dù ồn ã mà tình cảm của Quan Hiểu Đồng và Luhan vẫn luôn bất biến và được kiểm chứng qua những hành động bé nhất. Cả 2 vẫn thường xuyên dành thời kì cho nhau, cùng nhau đi du hý hay thậm chí đăng ảnh công khai chúc mừng nhau trong những ngày quan trọng. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến bao người ganh tị với tình yêu của họ.

Cặp đôi khiến bao người tin vào tình yêu

Đương đầu với 1 Cbiz quá hào nhoáng, đầy kịch tính, nhiều cặp đôi chia tay trong sự nhớ tiếc của người ngưỡng mộ. Tình yêu của Luhan và Quan Hiểu Đồng như 1 phép màu khiến khán giả thêm tin vào tình yêu. Không cần cầu kỳ, tình yêu son sắt của 2 bạn vẫn như nguồn nước ngầm vừa rắn vừa lâu.

Bức ảnh khiến người hâm mộ ghen tị (Ảnh: Internet)
Bức ảnh khiến người ngưỡng mộ ganh tị (Ảnh: Internet)

Bản thân Luhan cũng nhiều lần úp mở bộc bạch ý kiến: “Theo tôi, thừa nhận mối quan hệ tình cảm với người đàn bà mình yêu là phận sự của con trai”. Câu nói của nam ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ thay vì chỉ trích tức tốc cho xe quay đầu. Anh đó ko đem chuyện tình cảm ra để quảng bá sự nổi danh chứ đừng nói là tạo scandal, mà hành động của Luhan là có phận sự và bảo vệ bạn gái của mình. Điều đáng nói là việc công khai tình yêu của họ tiếp diễn cho thấy 1 điều chẳng hề khiến người ngưỡng mộ hiểu lầm, Luhan san sớt: “Thay vì bị phát hiện, tôi muốn thành thật, tôi muốn công khai, cha của tất cả”.

Lộc khẳng định không hối hận khi công khai tình cảm của mình (Ảnh: Internet)
Lộc khẳng định ko hối lỗi lúc công khai tình cảm của mình (Ảnh: Internet)

Hiện tại, Quan Hiểu Đồng cũng cảm thấy dễ chịu lúc có người đề cập bạn trai của mình, ko còn ngại ngùng hay cố tình giấu giếm như trước. Cả 2 thường xuyên đi du hý và cung cấp nhau trong công tác. Là nam nghệ sĩ hiếm hoi công khai bạn gái lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Luhan nhiều lần ngay thẳng khẳng định ko hối lỗi lúc chọn cách công khai tình cảm.

Cả hai đều đã nhận được nhiều sự ủng hộ hơn trước (Ảnh: Internet)
Cả 2 đều đã thu được nhiều sự ủng hộ hơn trước (Ảnh: Internet)

Công khai tình cảm với nghệ sĩ đã khó, nắm tay nhau vượt qua sóng gió, thành kiến ​​còn khó hơn. Thông thường, nhiều cặp đôi đẹp chia tay sau lúc đăng tải chuyện tình cảm riêng tây do sức ép dư luận. Vì thế, chuyện tình đẹp của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được coi là hiếm có trên Cbiz. Hiện tại, cả 2 cũng đã thu được nhiều sự ủng hộ hơn trước và người ngưỡng mộ đang rất hào hứng kì vọng ngày cả 2 về chung 1 nhà chỉ mất khoảng sắp đến.

Bạn có thích thú cặp đôi đẹp này ko? Chia sẻ với Dữ liệu mập!

.

Xem thêm thông tin Chuyện tình yêu của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng: Một cái nắm tay công khai hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối

Chuyện tình yêu của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng: 1 cái nắm tay công khai hơn nghìn nụ hôn trong bóng tối

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng là cặp đôi chẳng còn xa lạ với giới tiêu khiển xứ Trung. Công khai yêu nhau trước hàng nghìn lời phản đối, bất chấp chỉ trích cả 2 vẫn dành nhiều tình cảm cho nhau suốt những 5 qua. Cùng Blog Ăn Chơi nhìn lại quãng thời kì yêu đương đầy sóng gió của cả 2.

Nắm tay đương đầu với sóng gió
Công khai yêu nhau vào tháng 10.2017. Những ngày đầu công khai chuyện tình cảm Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều nhận về nhiều lời chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Sau vài giờ công khai, ngay tức tốc các trang kiếm tìm tại Trung tắc nghẽn do quá tải lượng truy cập. Cộng với việc làm dậy sóng dân tình, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng phải đối diện với nhiều sự phản đối kịch liệt từ fan. Chi tiết hashtag “Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bao giờ chia tay” đã khởi đầu nở rộ và nổi lên nhằm phản đối chuyện tình yêu của cả 2.
Những ngày đầu công khai chuyện tình cảm Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều nhận về nhiều lời chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng (Ảnh: Internet)Nhiều người ngưỡng mộ quá khích đã liên tiếp gây áp lực, sử dụng lời nói bôi nhọ tới cả 2 nghệ sĩ. Cực điểm là lúc nhiều fan của Lộc Hàm cắt cổ tai, nhảy lầu tự sát để phản đối cặp đôi. Bất chấp ồn ã cả 2 vẫn thanh bình bên nhau suốt những 5 qua, nhiều lần vướng tin đồn chia tay, Lộc Hàm đã tự phủ nhận bằng những hành động cực kỳ cute.
Bất chấp ồn ã cả 2 vẫn thanh bình bên nhau suốt những 5 qua (Ảnh: Internet)Mặc thây ồn ã, tình cảm của Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm vẫn luôn bất biến và được chứng minh qua từng hành động bé nhất. Cả 2 vẫn luôn sắp đặt thời kì ở kế bên nhau, cùng nhau đi du hý, hay thậm chí là đăng ảnh chúc mừng nhau công khai vào những ngày quan trọng. Chỉ cần nhiêu ấy thôi cũng đủ khiến con dân tị tỵ vào tình yêu của họ.
Cặp đôi khiến người ta tin vào tình yêu
Trước 1 Cbiz quá hào nhoáng, đầy rẫy drama, nhiều cặp đôi đổ vỡ trong sự hối tiếc của người ngưỡng mộ. Tình yêu của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng như 1 điều diệu kì khiến công chúng tin vào tình yêu. Không cần cầu kỳ, tráng lệ tình yêu của họ vẫn như mạch nước ngầm vừa chắc chắn vừa lâu bền.
Bức ảnh khiến các fan tị tỵ (Ảnh: Internet)Chính Lộc Hàm cũng từng nhiều lần công khai bộc bạch ý kiến của mình: “Theo tôi, việc thừa nhận quan hệ tình cảm với người con gái mình yêu là phận sự nên có của 1 người con trai”. Câu nói của nam nghệ sĩ đã khiến nhiều fan ngưỡng mộ thay vì chỉ trích đã tức tốc quay xe. Không đem chuyện tình cảm để pr cho sự nổi danh, càng chẳng hề để tạo scandal nhưng mà hành động của Lộc Hàm là có phận sự và bảo vệ bạn gái. Đáng nói là việc công khai tình yêu của anh chàng còn đang chứng minh 1 điều rằng, anh chàng chẳng hề lừa dối fan, Lộc Hàm san sớt: “Thay vì để bị phát hiện, tôi muốn bản thân thành thật, muốn tự ban bố với mọi người”.
Lộc khẳng định ko hối lỗi lúc công khai tình cảm (Ảnh: Internet)Hiện tại, Quan Hiểu Đồng cũng tỏ ra dễ chịu lúc có người đề cập bạn trai, ko kiêng dè hay cố ý giấu như trước. Cả 2 thường xuyên đi du hý và ủng hộ nhau trong công tác. Là nam nghệ sĩ hiếm hoi công khai bạn gái trong khi đỉnh cao sự nghiệp, Lộc Hàm nhiều lần ngay thẳng khẳng định ko hối lỗi lúc tuyển lựa công khai tình cảm.
Cả 2 đã thu được nhiều sự ủng hộ hơn trước (Ảnh: Internet)Việc công khai tình cảm đối với nghệ sĩ đã khó nhưng mà việc nắm tay cùng nhau vượt qua sóng gió và thành kiến càng khó hơn. Tiêu biểu là nhiều cặp đôi đẹp đã đổ vỡ sau lúc công khai chuyện tình cảm tư nhân vì sức ép dư luận. Chính thành ra chuyện tình yêu đẹp của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được xem là hiếm hoi của Cbiz. Hiện tại, cả 2 cũng đã thu được nhiều sự ủng hộ hơn trước và các fan ngưỡng mộ đang hot lòng chờ cả 2 về chung 1 nhà chỉ mất khoảng đến.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c84c119d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bạn có yêu quý couple cute này ko? Chia sẻ với Vik News nhé!

Tagsbạn gái Lộc Hàm CBIZ Chuyện tình yêu của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng 1 cái nắm tay công khai hơn nghìn nụ hôn trong bóng tối couple diễn viên Đồng Hàm Hoa ngữ Lộc Hàm Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng yêu nhau Quan Hiểu Đồng Tình Yêu Trung Quốc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chuyện #tình #yêu #của #Lộc #Hàm #và #Quan #Hiểu #Đồng #1 #cái #nắm #tay #công #khai #hơn #nghìn #nụ #hôn #trong #bóng #tối

Chuyện tình yêu của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng: 1 cái nắm tay công khai hơn nghìn nụ hôn trong bóng tối

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng là cặp đôi chẳng còn xa lạ với giới tiêu khiển xứ Trung. Công khai yêu nhau trước hàng nghìn lời phản đối, bất chấp chỉ trích cả 2 vẫn dành nhiều tình cảm cho nhau suốt những 5 qua. Cùng Blog Ăn Chơi nhìn lại quãng thời kì yêu đương đầy sóng gió của cả 2.

Nắm tay đương đầu với sóng gió
Công khai yêu nhau vào tháng 10.2017. Những ngày đầu công khai chuyện tình cảm Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều nhận về nhiều lời chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Sau vài giờ công khai, ngay tức tốc các trang kiếm tìm tại Trung tắc nghẽn do quá tải lượng truy cập. Cộng với việc làm dậy sóng dân tình, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng phải đối diện với nhiều sự phản đối kịch liệt từ fan. Chi tiết hashtag “Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bao giờ chia tay” đã khởi đầu nở rộ và nổi lên nhằm phản đối chuyện tình yêu của cả 2.
Những ngày đầu công khai chuyện tình cảm Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều nhận về nhiều lời chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng (Ảnh: Internet)Nhiều người ngưỡng mộ quá khích đã liên tiếp gây áp lực, sử dụng lời nói bôi nhọ tới cả 2 nghệ sĩ. Cực điểm là lúc nhiều fan của Lộc Hàm cắt cổ tai, nhảy lầu tự sát để phản đối cặp đôi. Bất chấp ồn ã cả 2 vẫn thanh bình bên nhau suốt những 5 qua, nhiều lần vướng tin đồn chia tay, Lộc Hàm đã tự phủ nhận bằng những hành động cực kỳ cute.
Bất chấp ồn ã cả 2 vẫn thanh bình bên nhau suốt những 5 qua (Ảnh: Internet)Mặc thây ồn ã, tình cảm của Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm vẫn luôn bất biến và được chứng minh qua từng hành động bé nhất. Cả 2 vẫn luôn sắp đặt thời kì ở kế bên nhau, cùng nhau đi du hý, hay thậm chí là đăng ảnh chúc mừng nhau công khai vào những ngày quan trọng. Chỉ cần nhiêu ấy thôi cũng đủ khiến con dân tị tỵ vào tình yêu của họ.
Cặp đôi khiến người ta tin vào tình yêu
Trước 1 Cbiz quá hào nhoáng, đầy rẫy drama, nhiều cặp đôi đổ vỡ trong sự hối tiếc của người ngưỡng mộ. Tình yêu của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng như 1 điều diệu kì khiến công chúng tin vào tình yêu. Không cần cầu kỳ, tráng lệ tình yêu của họ vẫn như mạch nước ngầm vừa chắc chắn vừa lâu bền.
Bức ảnh khiến các fan tị tỵ (Ảnh: Internet)Chính Lộc Hàm cũng từng nhiều lần công khai bộc bạch ý kiến của mình: “Theo tôi, việc thừa nhận quan hệ tình cảm với người con gái mình yêu là phận sự nên có của 1 người con trai”. Câu nói của nam nghệ sĩ đã khiến nhiều fan ngưỡng mộ thay vì chỉ trích đã tức tốc quay xe. Không đem chuyện tình cảm để pr cho sự nổi danh, càng chẳng hề để tạo scandal nhưng mà hành động của Lộc Hàm là có phận sự và bảo vệ bạn gái. Đáng nói là việc công khai tình yêu của anh chàng còn đang chứng minh 1 điều rằng, anh chàng chẳng hề lừa dối fan, Lộc Hàm san sớt: “Thay vì để bị phát hiện, tôi muốn bản thân thành thật, muốn tự ban bố với mọi người”.
Lộc khẳng định ko hối lỗi lúc công khai tình cảm (Ảnh: Internet)Hiện tại, Quan Hiểu Đồng cũng tỏ ra dễ chịu lúc có người đề cập bạn trai, ko kiêng dè hay cố ý giấu như trước. Cả 2 thường xuyên đi du hý và ủng hộ nhau trong công tác. Là nam nghệ sĩ hiếm hoi công khai bạn gái trong khi đỉnh cao sự nghiệp, Lộc Hàm nhiều lần ngay thẳng khẳng định ko hối lỗi lúc tuyển lựa công khai tình cảm.
Cả 2 đã thu được nhiều sự ủng hộ hơn trước (Ảnh: Internet)Việc công khai tình cảm đối với nghệ sĩ đã khó nhưng mà việc nắm tay cùng nhau vượt qua sóng gió và thành kiến càng khó hơn. Tiêu biểu là nhiều cặp đôi đẹp đã đổ vỡ sau lúc công khai chuyện tình cảm tư nhân vì sức ép dư luận. Chính thành ra chuyện tình yêu đẹp của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được xem là hiếm hoi của Cbiz. Hiện tại, cả 2 cũng đã thu được nhiều sự ủng hộ hơn trước và các fan ngưỡng mộ đang hot lòng chờ cả 2 về chung 1 nhà chỉ mất khoảng đến.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c84c119d”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bạn có yêu quý couple cute này ko? Chia sẻ với Vik News nhé!

Tagsbạn gái Lộc Hàm CBIZ Chuyện tình yêu của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng 1 cái nắm tay công khai hơn nghìn nụ hôn trong bóng tối couple diễn viên Đồng Hàm Hoa ngữ Lộc Hàm Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng yêu nhau Quan Hiểu Đồng Tình Yêu Trung Quốc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Chuyện #tình #yêu #của #Lộc #Hàm #và #Quan #Hiểu #Đồng #1 #cái #nắm #tay #công #khai #hơn #nghìn #nụ #hôn #trong #bóng #tối


#Chuyện #tình #yêu #của #Lộc #Hàm #và #Quan #Hiểu #Đồng #1 #cái #nắm #tay #công #khai #hơn #nghìn #nụ #hôn #trong #bóng #tối

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button