Giải Trí

CL (cựu thành viên 2NE1) gia nhập công ty KONNECT Entertainment

Là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ KPOP nổi danh 2NE1, cùng lúc cũng là nữ ca sĩ có sự nghiệp solo nổi trội, CL và những bước chuyển mình luôn quyến rũ rất nhiều sự để ý và ân cần của công chúng. Vừa qua, thông tin anh cộng tác với KONNECT Entertainment đã biến thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng.

CL là 1 trong những thần tượng KPOP lâu 5 có sức tác động béo tại thị phần âm nhạc Hàn Quốc. Sau 1 thời kì hoạt động solo tại Mỹ, động thái mới nhất của anh trong việc ký giao kèo điều hành với doanh nghiệp non trẻ KONNECT Entertainment đã quyến rũ rất nhiều sự ân cần của người mến mộ trong và ngoài nước.

CL gia nhập KONNECT Entertainment (Nguồn: Internet).
CL gia nhập KONNECT Entertainment (Nguồn: Internet).

CL về nhà với Kang Daniel

Sáng ngày 10/7, đại diện doanh nghiệp KONNECT Entertainment công bố CL sẽ đảm nhiệm công tác điều hành các hoạt động của CL tại Hàn Quốc. Ngoài việc khẳng định cô sẽ chịu nghĩa vụ cho mọi hoạt động trong nước của nữ thần tượng, doanh nghiệp cũng bộc bạch sự ủng hộ và phân phối hết mình trong các hoạt động âm nhạc của CL với nhân cách là 1 nữ nghệ sĩ.

Kang Daniel và CL về chung một nhà (Nguồn: Internet).
Kang Daniel và CL về chung 1 nhà (Nguồn: Internet).

Trong lúc ấy, phía CL cũng đã có những phản hồi công nhận thông tin trên là hoàn toàn chuẩn xác. Nhân viên của cô đấy, Very Cherry, cũng đã ký giao kèo với KONNECT Entertainment để phân phối cô đấy. CL san sẻ trên trang tư nhân rằng nhóm của cô và đối tác KONNECT Entertainment sẽ gánh vác các hoạt động lăng xê tại Hàn Quốc, trước mắt là album. ALPHA.

CL dự định phát hành một album
CL dự kiến phát hành album “Alpha” vào mùa hè này (Nguồn: Internet).

Sự việc này quyến rũ rất nhiều sự để ý của dư luận ko chỉ vì CL rốt cuộc đã quyết định tìm nhà ở Hàn Quốc sau lúc hoạt động nghệ thuật độc lập từ khi lúc hoàn thành giao kèo với doanh nghiệp cũ, nhưng còn vì doanh nghiệp nhưng cô đấy chọn là KONNECT Entertainment, 1 doanh nghiệp mới. doanh nghiệp điều hành nghệ sĩ được thành lập vào 5 2019 bởi nam thần tượng Kang Daniel.

Việc 1 doanh nghiệp có sự nghiệp khiêm tốn do 1 nam thần tượng trẻ đảm nhiệm vai trò điều hành cho 1 nữ nghệ sĩ gạo cội và có tầm tác động như CL đã chứng tỏ sự bất biến và uy tín của doanh nghiệp trên thị phần âm nhạc Hàn Quốc.

Cùng chờ đón sự cộng tác đầy hứa hẹn hứa hẹn giữa CL và KONNECT Entertainment chỉ cần khoảng sắp đến, cũng như sự bứt phá của “chị đại” CL trên thị phần âm nhạc KPOP.

CL và hành trình solo đầy bất định của cô đấy

Đối với bất cứ fan KPOP nào, cái tên 2NE1 khái quát và CL nói riêng có nhẽ không phải lạ lẫm lúc đề cập những khuôn mặt Gen2 từng oanh kích thị phần âm nhạc với những ca khúc lạ mắt cùng concept và cá tính phong cách, phá cách.

CL ra mắt với tư cách trưởng nhóm 2NE1 (Nguồn: Internet).
CL ra mắt với nhân cách trưởng nhóm 2NE1 (Nguồn: Internet).

Kế bên ánh hào quang với nhân cách là thành viên kiêm trưởng nhóm 2NE1, CL cũng hoạt động khá hăng hái trong lĩnh vực solo như 5 2013 cô đã phát hành single solo mang tên Người đàn bà ác nghiệt nhất – Bài hát đã giúp cô đấy giành giải Màn biểu diễn vũ đạo nữ hoàn hảo nhất tại MAMA 2013.

Trong thời kì nhóm ngắt quãng vào 5 2014, nó đã gia nhập thị phần âm nhạc Hoa Kỳ sau lúc ký giao kèo với SB Projects và được điều hành bởi Scooter Braun. Đây cũng là thời cơ để cô được giao lưu với những ngôi sao ca nhạc bậc nhất toàn cầu như Ariana Grande hay Justin Bieber.

Vào 5 2015, CL đã phát hành 1 đĩa đơn mang tên xin chào lũ chó cái cũng như trong MV bố của PSY, cô sau ấy biến thành nữ nghệ sĩ K-Pop trước tiên lọt vào Billboard Hot 100 ở địa điểm thứ 97 với đĩa đơn đứng dậy Phát hành vào 5 2016.

CL xuất hiện trong MV
CL hiện ra trong MV “Daddy” của PSSY (Nguồn: Internet).

Sau lúc 2NE1 tan rã vào 5 2016, cũng như những tranh chấp về điều hành, sự nghiệp của cô nàng đã bị đình trệ 1 cách thảm hại dù trước ấy CL được bình chọn là có tiềm năng biến thành 1 tượng trưng âm nhạc ở Mỹ. CL đã hoàn thành chặng đường dài của mình với YG vào 5 2019 và SB Projects sẽ lăng xê các hoạt động của cô đấy tại Hoa Kỳ.

Trong 1 cuộc phỏng vấn vào tháng 6 5 ngoái, CL đã san sẻ về kế hoạch hoạt động tại quê nhà Hàn Quốc. Anh đấy mách nhỏ rằng anh đấy sẽ phát hành album phòng thu đầu tay mang tên ALPHA mùa hè này. Tên của album là đại diện cho những người đàn bà mạnh bạo.

Việc cô cùng ê-kíp ký giao kèo với KONNECT Entertainment báo trước sự quay về ấn tượng và đáng mong chờ của CL trên thị phần âm nhạc KPOP sau 1 thời kì dài vắng bóng.

Cùng thưởng thức 1 trong những thành phầm âm nhạc nổi trội nhất của ca sĩ CL chỉ cần khoảng cách đây không lâu:

Hãy cùng theo dõi Vik News để cập nhật những thông tin mới nhất về CL và các nghệ sĩ KPOP nhé!

Xem thêm các bài viết liên can tới Dữ liệu béo:

  • Cùng nhìn lại sự nghiệp solo của cô nàng tài năng CL lúc còn trực thuộc YG
  • Pha trộn giữa phong cách và thu hút như CL (2NE1)

.

Xem thêm thông tin CL (cựu thành viên 2NE1) gia nhập công ty KONNECT Entertainment

CL (cựu thành viên 2NE1) gia nhập doanh nghiệp KONNECT Entertainment

Vốn là cựu thành viên của nhóm nữ nổi danh KPOP 2NE1, và cũng là 1 nữ ca sĩ có sự nghiệp solo nổi trội, CL cùng những động thái của mình luôn quyến rũ nhiều sự để ý và ân cần từ công chúng. Vừa qua, tin tức cô nàng cộng tác với KONNECT Entertainment đã biến thành 1 chủ đề nóng trên diễn đàn mạng.
CL là 1 trong những idol KPOP lâu 5 có sức tác động béo trên thị phần âm nhạc Hàn Quốc. Sau thời kì hoạt động solo trên đất Mỹ, động thái mới nhất của cô nàng lúc ký giao kèo điều hành với doanh nghiệp non trẻ KONNECT Entertainment đã và đang quyến rũ nhiều sự để ý từ người mến mộ trong và ngoài nước.
CL gia nhập KONNECT Entertainment (Nguồn: Internet).CL về chung nhà với Kang Daniel
Sáng 10/7, đại diện doanh nghiệp KONNECT Entertainment đưa ra công bố về việc sẽ tiếp thu điều hành các hoạt động tại Hàn Quốc của CL. Kế bên công nhận sẽ chịu nghĩa vụ điều hành mọi hoạt động trong nước của nữ idol, doanh nghiệp cũng bộc bạch sự ủng hộ cũng như cung ứng sự phân phối tốt nhất trong các hoạt động âm nhạc của CL với nhân cách nữ nghệ sĩ bậc nhất.
Kang Daniel và CL về chung 1 nhà (Nguồn: Internet).Trong lúc ấy, phía CL cũng có những phản hồi ngầm công nhận thông tin trên là hoàn toàn chuẩn xác. Hàng ngũ viên chức riêng của cô nàng – Very Cherry – cũng ký giao kèo với KONNECT Entertainment nhằm phân phối cô. CL san sẻ trên trang tư nhân rằng hàng ngũ của mình cộng với đối tác là KONNECT Entertainment sẽ gánh vác các hoạt động lăng xê tại Hàn Quốc, trước mắt là album ALPHA.
CL dự kiến sẽ phát hành album “Alpha” vào hè này (Nguồn: Internet).Sự việc này quyến rũ đa số sự để ý của công chúng ko chỉ bởi vì rốt cuộc CL cũng quyết định tìm 1 mái nhà tại Hàn Quốc sau quãng thời kì hoạt động với nhân cách nghệ sĩ tự do từ khi lúc hoàn thành giao kèo với doanh nghiệp cũ, nhưng còn bởi vì doanh nghiệp được cô nàng chọn lựa là KONNECT Entertainment – 1 doanh nghiệp điều hành nghệ sỹ còn non trẻ được thành lập 5 2019 bởi nam idol Kang Daniel.
Việc 1 doanh nghiệp với tuổi nghề còn khiêm tốn và được dẫn dắt bởi 1 nam idol non trẻ được đảm nhiệm vai trò điều hành cho 1 nữ nghệ sỹ kỳ cựu và có sức tác động béo như CL đã chứng minh sự bất biến cũng như chừng độ tin tưởng của doanh nghiệp trên thị phần âm nhạc Hàn Quốc.
Hãy cùng đón nhận sự cộng tác đầy hứa hẹn hứa hẹn giữa CL và KONNECT Entertainment chỉ cần khoảng sắp đến, cũng như màn phá đảo của “chị đại” CL trên thị phần âm nhạc KPOP.
CL cùng trục đường solo nhiều bất định của mình
Đối với bất cứ fan KPOP nào thì cái tên 2NE1 khái quát và CL nói riêng có nhẽ không phải lạ lẫm chút nào lúc đây là những khuôn mặt Gen2 từng oanh kích thị phần âm nhạc với những bản nhạc lạ mắt cùng concept và cá tính phong cách, phá cách.
CL ra mắt với nhân cách trưởng nhóm 2NE1 (Nguồn: Internet).Kế bên ánh hào quang với nhân cách thành viên cũng như trưởng nhóm của 2NE1, CL còn khá hăng hái trong mảng solo lúc 5 2013 cô cho ra mắt đĩa đơn solo mang tên The Baddest Female – Bài hát giúp cô giành giải Màn biểu diễn vũ đạo nữ hoàn hảo nhất tại MAMA 2013.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”724bcd60″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Trong khoảng thời kì nhóm đóng băng hoạt động vào 5 2014, cô nàng lấn sân thị phần âm nhạc Mỹ sau lúc ký giao kèo với SB Projects, và được điều hành bởi Scooter Braun. Đây cũng là thời cơ để cô được xúc tiếp với những ngôi sao âm nhạc bậc nhất toàn cầu như Ariana Grande hay Justin Bieber.
5 2015, CL phát hành đĩa đơn mang tên Hello Bitches cũng như góp mặt trong MV Daddy của PSY, sau ấy biến thành nữ ca sĩ KPOP trước tiên góp mặt trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở địa điểm 97 với đĩa đơn Lifted phát hành 5 2016.
CL hiện ra trong MV “Daddy” của PSSY (Nguồn: Internet).Sau sự tan rã của 2NE1 vào 5 2016 cũng như xung đột trong vấn đề điều hành, sự nghiệp của cô nàng bị bê trễ 1 cách đáng tiếc dù trước ấy CL được bình chọn là có tiềm năng để biến thành 1 tượng trưng âm nhạc tại Mỹ. CL xong xuôi hành trình dài kế bên YG 5 2019 và SB Projects nhằm xúc tiến các hoạt động tại Mỹ của mình.
Trong 1 cuộc phỏng vấn vào tháng 6 mới rồi, CL có san sẻ về kế hoạch hoạt động của mình tại quê nhà Hàn Quốc. Cô hé lộ sẽ cho ra mắt album phòng thu đầu tay tựa đề ALPHA vào hè 5 này. Tên album mang ý nghĩa đại diện cho những người đàn bà mạnh bạo.
Viêc cô nàng cùng ekip riêng của mình ký kết giao kèo với KONNECT Entertainment đã báo trước về 1 màn comeback ấn tượng và đáng mong chờ của CL trên thị phần âm nhạc KPOP sau khoảng thời kì dài vắng bóng.
Cùng thưởng thức 1 trong những thành phầm âm nhạc nổi trội nhất chỉ cần khoảng cách đây không lâu của nữ ca sĩ CL:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”52cb81f8″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Hãy cùng theo dõi Vik News để cập nhật những thông tin mới nhất về CL cũng như các nghệ sĩ KPOP nhé!
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can của Vik News:
Cùng nhìn lại sự nghiệp solo của cô gái tài năng CL lúc còn dưới trướng của YG
Mix đồ phong cách và thu hút như CL (2NE1)
Tags2NE1 CL CL 2NE1 CL gia nhập KONNECT Entertainment doanh nghiệp Kang Daniel Kang Daniel KONNECT Entertainment KONNECT Entertainmeny KPOP

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#cựu #thành #viên #2NE1 #gia #nhập #công #KONNECT #Entertainment

CL (cựu thành viên 2NE1) gia nhập doanh nghiệp KONNECT Entertainment

Vốn là cựu thành viên của nhóm nữ nổi danh KPOP 2NE1, và cũng là 1 nữ ca sĩ có sự nghiệp solo nổi trội, CL cùng những động thái của mình luôn quyến rũ nhiều sự để ý và ân cần từ công chúng. Vừa qua, tin tức cô nàng cộng tác với KONNECT Entertainment đã biến thành 1 chủ đề nóng trên diễn đàn mạng.
CL là 1 trong những idol KPOP lâu 5 có sức tác động béo trên thị phần âm nhạc Hàn Quốc. Sau thời kì hoạt động solo trên đất Mỹ, động thái mới nhất của cô nàng lúc ký giao kèo điều hành với doanh nghiệp non trẻ KONNECT Entertainment đã và đang quyến rũ nhiều sự để ý từ người mến mộ trong và ngoài nước.
CL gia nhập KONNECT Entertainment (Nguồn: Internet).CL về chung nhà với Kang Daniel
Sáng 10/7, đại diện doanh nghiệp KONNECT Entertainment đưa ra công bố về việc sẽ tiếp thu điều hành các hoạt động tại Hàn Quốc của CL. Kế bên công nhận sẽ chịu nghĩa vụ điều hành mọi hoạt động trong nước của nữ idol, doanh nghiệp cũng bộc bạch sự ủng hộ cũng như cung ứng sự phân phối tốt nhất trong các hoạt động âm nhạc của CL với nhân cách nữ nghệ sĩ bậc nhất.
Kang Daniel và CL về chung 1 nhà (Nguồn: Internet).Trong lúc ấy, phía CL cũng có những phản hồi ngầm công nhận thông tin trên là hoàn toàn chuẩn xác. Hàng ngũ viên chức riêng của cô nàng – Very Cherry – cũng ký giao kèo với KONNECT Entertainment nhằm phân phối cô. CL san sẻ trên trang tư nhân rằng hàng ngũ của mình cộng với đối tác là KONNECT Entertainment sẽ gánh vác các hoạt động lăng xê tại Hàn Quốc, trước mắt là album ALPHA.
CL dự kiến sẽ phát hành album “Alpha” vào hè này (Nguồn: Internet).Sự việc này quyến rũ đa số sự để ý của công chúng ko chỉ bởi vì rốt cuộc CL cũng quyết định tìm 1 mái nhà tại Hàn Quốc sau quãng thời kì hoạt động với nhân cách nghệ sĩ tự do từ khi lúc hoàn thành giao kèo với doanh nghiệp cũ, nhưng còn bởi vì doanh nghiệp được cô nàng chọn lựa là KONNECT Entertainment – 1 doanh nghiệp điều hành nghệ sỹ còn non trẻ được thành lập 5 2019 bởi nam idol Kang Daniel.
Việc 1 doanh nghiệp với tuổi nghề còn khiêm tốn và được dẫn dắt bởi 1 nam idol non trẻ được đảm nhiệm vai trò điều hành cho 1 nữ nghệ sỹ kỳ cựu và có sức tác động béo như CL đã chứng minh sự bất biến cũng như chừng độ tin tưởng của doanh nghiệp trên thị phần âm nhạc Hàn Quốc.
Hãy cùng đón nhận sự cộng tác đầy hứa hẹn hứa hẹn giữa CL và KONNECT Entertainment chỉ cần khoảng sắp đến, cũng như màn phá đảo của “chị đại” CL trên thị phần âm nhạc KPOP.
CL cùng trục đường solo nhiều bất định của mình
Đối với bất cứ fan KPOP nào thì cái tên 2NE1 khái quát và CL nói riêng có nhẽ không phải lạ lẫm chút nào lúc đây là những khuôn mặt Gen2 từng oanh kích thị phần âm nhạc với những bản nhạc lạ mắt cùng concept và cá tính phong cách, phá cách.
CL ra mắt với nhân cách trưởng nhóm 2NE1 (Nguồn: Internet).Kế bên ánh hào quang với nhân cách thành viên cũng như trưởng nhóm của 2NE1, CL còn khá hăng hái trong mảng solo lúc 5 2013 cô cho ra mắt đĩa đơn solo mang tên The Baddest Female – Bài hát giúp cô giành giải Màn biểu diễn vũ đạo nữ hoàn hảo nhất tại MAMA 2013.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”724bcd60″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Trong khoảng thời kì nhóm đóng băng hoạt động vào 5 2014, cô nàng lấn sân thị phần âm nhạc Mỹ sau lúc ký giao kèo với SB Projects, và được điều hành bởi Scooter Braun. Đây cũng là thời cơ để cô được xúc tiếp với những ngôi sao âm nhạc bậc nhất toàn cầu như Ariana Grande hay Justin Bieber.
5 2015, CL phát hành đĩa đơn mang tên Hello Bitches cũng như góp mặt trong MV Daddy của PSY, sau ấy biến thành nữ ca sĩ KPOP trước tiên góp mặt trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở địa điểm 97 với đĩa đơn Lifted phát hành 5 2016.
CL hiện ra trong MV “Daddy” của PSSY (Nguồn: Internet).Sau sự tan rã của 2NE1 vào 5 2016 cũng như xung đột trong vấn đề điều hành, sự nghiệp của cô nàng bị bê trễ 1 cách đáng tiếc dù trước ấy CL được bình chọn là có tiềm năng để biến thành 1 tượng trưng âm nhạc tại Mỹ. CL xong xuôi hành trình dài kế bên YG 5 2019 và SB Projects nhằm xúc tiến các hoạt động tại Mỹ của mình.
Trong 1 cuộc phỏng vấn vào tháng 6 mới rồi, CL có san sẻ về kế hoạch hoạt động của mình tại quê nhà Hàn Quốc. Cô hé lộ sẽ cho ra mắt album phòng thu đầu tay tựa đề ALPHA vào hè 5 này. Tên album mang ý nghĩa đại diện cho những người đàn bà mạnh bạo.
Viêc cô nàng cùng ekip riêng của mình ký kết giao kèo với KONNECT Entertainment đã báo trước về 1 màn comeback ấn tượng và đáng mong chờ của CL trên thị phần âm nhạc KPOP sau khoảng thời kì dài vắng bóng.
Cùng thưởng thức 1 trong những thành phầm âm nhạc nổi trội nhất chỉ cần khoảng cách đây không lâu của nữ ca sĩ CL:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”52cb81f8″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL0plR2hVRVNkXzFvP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Hãy cùng theo dõi Vik News để cập nhật những thông tin mới nhất về CL cũng như các nghệ sĩ KPOP nhé!
Mời bạn xem thêm những bài viết liên can của Vik News:
Cùng nhìn lại sự nghiệp solo của cô gái tài năng CL lúc còn dưới trướng của YG
Mix đồ phong cách và thu hút như CL (2NE1)
Tags2NE1 CL CL 2NE1 CL gia nhập KONNECT Entertainment doanh nghiệp Kang Daniel Kang Daniel KONNECT Entertainment KONNECT Entertainmeny KPOP

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#cựu #thành #viên #2NE1 #gia #nhập #công #KONNECT #Entertainment


#cựu #thành #viên #2NE1 #gia #nhập #công #KONNECT #Entertainment

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button