Clea Strange là ai? Người bí ẩn xuất hiện trong After Credit 2 Doctor Strange 2 mà bạn cần biết

Sự góp mặt của một gương mặt mới trong phần After Credit 2 Doctor Strange 2 tiết lộ phần tiếp theo của câu chuyện xoay quanh thuật sĩ tối thượng “gần như” mà chúng ta đã quen thuộc. Vì vậy, hãy cùng viknews xem Clee Strange là ai, anh ta đóng vai trò gì và anh ta sẽ có sức mạnh gì trong tương lai của vũ trụ MCU.

Clea Strange là ai? Người bí ẩn xuất hiện trong After Credit của Doctor Strange 2 mà bạn cần biết

Là bộ phim khởi động cho Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên cuồng (hay còn gọi tắt là Doctor Strange 2) đã rất thành công khi giới thiệu đến khán giả nội dung của các nhánh nhân vật đa vũ trụ và đa dạng hơn rất nhiều. . Doctor Strange 2 After Credits hiện tại là tất cả về Doctor Strange. Giới thiệu những nhân vật mới thú vị hoàn hảo để mở ra đa vũ trụ thành một tương lai ‘bình thường mới’.

Nội dung after credit doctor strange 2 là gì ?

Trong cảnh mid-credit, Dr. Trước sự xuất hiện của một siêu anh hùng mới, Strange yêu cầu anh ta đi theo mình để giải quyết vụ va chạm đa vũ trụ, lúc đó là Doctor Dread. Kinh ngạc trước sức mạnh của anh ta và tiếp tục chiến đấu trong thế giới đa vũ trụ (nhưng trông giống chiều không gian của Dormammu hơn). Đối với After Credit, bài báo bị coi thường vì nội dung chỉ mang yếu tố hài hước và không đóng góp gì cho bộ phim.

Nội dung after credit doctor strange 2 là gì ?
Nội dung after credit doctor strange 2 là gì ?

Giải thích after credit dr strange 2

Trong cảnh hậu kỳ thứ hai, chúng ta thấy người đàn ông bán xúc xích từ vũ trụ 838. Anh yêu Doctor Strange và phải ôm hận trong ba tuần.

Giải thích after credit dr strange 2
Giải thích after credit dr strange 2

Trên thực tế, đoạn video này chỉ mang tính chất giải trí dành cho những người hâm mộ Marvel và không có ảnh hưởng gì đến tương lai của MCU. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó vô hại, ít nhất là đối với đạo diễn Sam Raimi.

Vậy nữ anh hùng bí ẩn mới after credit doctor strange 2 là ai?

Khi mối tình đơn phương giữa Uncle-chan và Christine chính thức kết thúc, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Dr. Có thể thấy tình yêu kỳ diệu mới giữa Trang. Witness Strange và Claire (Charlize Theron). Bác sĩ trong truyện tranh.

Vậy nữ anh hùng bí ẩn mới after credit doctor strange 2 là ai?
Vậy nữ anh hùng bí ẩn mới after credit doctor strange 2 là ai?

Strange và Claire Strange từng có một mối tình khá sâu sắc và phức tạp trong vũ trụ Marvel sau khi Strange và Christine chia tay. Clare Strange không thua kém Doctor Strange nhưng lại có mã lực khá cao và (ở một mức độ nào đó) có thể tương đương với Doctor Strange của chúng ta. Tất nhiên, Clea cũng có một quá khứ khá phức tạp và một phả hệ khá rùng rợn.

Thông tin chi tiết về Clea Strange

Clea là “sản phẩm” của mối tình giữa thủ lĩnh của tộc Mhuruuks, Hoàng tử Orini – người thừa kế hợp pháp của Dark Dimension – và Umar, em gái của Faltine và Dormammu. Dormammu luôn cố gắng chinh phục Trái đất, và tất nhiên anh ta vẫn phải đối đầu với Doctor Strange. Khi Strange bước vào Dark Dimension để tiếp tục cuộc chiến với Dormammu, Clea ban đầu thuyết phục Strange đừng làm vậy, nhưng sau đó đã giúp Strange trong cuộc đối đầu với Dormammu, và cả hai đã yêu nhau từ đó.

Thông tin chi tiết về Clea Strange
Thông tin chi tiết về Clea Strange

Sau khi Doctor Strange trở lại Trái đất cùng Claire, cô ấy trở thành người yêu và học trò của Strange, và cả hai sống cùng nhau trong một ngôi đền. Tuy nhiên, cuối cùng, Clea đã phải bỏ lại anh ta vì những lý do tầm thường và quay trở lại Không gian bóng tối. Ngay sau khi lên ngôi, cô và Doctor Strange đã kết hôn trong Dark Dimension.

Sau một loạt các sự kiện hậu hôn nhân, cả hai vợ chồng buộc phải sống xa nhau – Clea phải giải quyết các vấn đề gia đình trong Dark Dimension, và Strange phải ở lại Trái đất để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Phù thủy tối cao của. Khi rời xa khuôn mặt và trái tim, cả hai dần dần xa nhau và không còn mặn nồng như trước. Sau khi tán tỉnh một số cô gái trên Trái đất bị Clea “cởi quần áo” bắt gặp, Clea bị xúc phạm và sau đó tuyên bố ly hôn với Strange.

giải mã after credit doctor strange 2
giải mã after credit doctor strange 2

Không cần phải lặp lại bài hát, nhưng khi Strange hứng chịu đòn tấn công của Empiriculs, Clea đã đến nói chuyện với anh một lần nữa. Cô nghĩ rằng họ không thể như họ được, nhưng cô đã tha thứ cho Strange và sẵn sàng giúp đỡ như một người bạn. Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau khi Memphisto xuất hiện và xen vào “món nợ” của Strange, còn Stage và Claire phải xóa cho nhau những kí ức không thể yêu mãi mãi như xưa.

Sức mạnh của clea marvel

 • sức mạnh to lớn
 • kháng chấn thương
 • làm chủ phép thuật
 • cầu năng lượng
  • Sức mạnh của clea marvel
  • Sức mạnh của clea marvel
 • Dịch chuyển (giữa không gian và đa vũ trụ)
 • kiểm soát tâm trí
 • Tạo ảo giác
 • Ngọn lửa nhiếp chính đang ở đỉnh cao
 • Thật kỳ lạ với phép thuật phù hợp với trình độ của một bác sĩ.

Video một số hình ảnh Clea Strange trong After Credit 2 Doctor Strange 2


 

Thông tin thêm

Clea Strange là ai? Người bí ẩn xuất hiện trong After Credit của Doctor Strange 2 mà bạn cần biết

Trong after credit của Doctor Strange 2, sự góp mặt của một gương mặt mới đã hé lộ phần tiếp theo của cốt truyện xoay quanh vị phù thủy “gần” tối thượng quen thuộc của chúng ta. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu Clea Strange là ai, đóng vai trò như thế nào và sức mạnh ra sao trong tương lai của vũ trụ MCU ra sao nhé.

Lưu ý: Bài viết sẽ có Spoilers Nội Dung After Credit của phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness (không có nội dung phim), bạn đọc hãy lưu ý trước khi xem.
Là bộ phim khởi động cho giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel, Doctor Strange in the Multiverse of Madness (gọi ngắn là Doctor Strange 2 nhé) đã khá thành công trong việc dẫn dắt khán giả bước vào nội dung Đa Vũ Trụ và nhiều con đường mới hơn với nhiều nhánh nhân vật khác nhau hơn nữa. Tạm thời chỉ xoay quanh Doctor Strange, After Credit của Doctor Strange 2 đã giới thiệu một nhân vật mới khá thú vị và hoàn hảo để mở ra thế giới đa vũ trụ theo kiểu “bình thường mới” trong tương lai.
Nội dung After Credit của Doctor Strange 2
Ở đoạn Mid-credit, Dr Strange bắt gặp 1 nhân vật siêu anh hùng mới xuất hiện và yêu cầu anh đi theo để giải quyết hiện tượng va chạm giữa các đa vũ trụ và lúc này Dr Strange thể hiện sức mạnh của mình và tiến vào thế giới Đa Vũ Trụ (nhưng nhìn có vẻ giống với chiều không gian của Dormammu hơn). Đối với After Credit, nội dung chỉ có yếu tố hài hước và không đóng góp vào phim nên bài viết xin được bỏ qua.

<Hình ảnh của nhân vật này trong phim sẽ được đặt ngay phía dưới để tránh Spoilers đáng tiếc>
Xem thêm: Miss America Chavez là ai ? Nữ siêu anh hùng mới xuất hiện trong Doctor Strange 2
Vậy nữ anh hùng bí ẩn mới này là ai?
Khi cuộc tình dở dang giữa bác Trang và Christine đã chính thức chấm dứt, fan hâm mộ sẽ được chứng kiến mối tình ma mị mới giữa Dr.Strange và Clea (do Charlize Theron thủ vai). Trong comic, Dr.Strange và Clea Strange là một mối tình khá sâu đậm và rắc rối trong vũ trụ Marvel sau khi Strange và Christine chia tay. Không thua kém gì Doctor Strange, Clea Strange cũng sở hữu sức mạnh phép thuật khá cao cường và có thể ngang bằng với Doctor Strange của chúng ta (ở một mức độ nào đó). Dĩ nhiên, Clea cũng có một quá khứ khá phức tạp và gia phả khá đáng sợ.
Hình ảnh của Clea và Doctor Strange trong Doctor Strange 2
Tổng quan thông tin về Clea Strange
Clea là một “thành phẩm” từ mối tình giữa lãnh đạo Hoàng tử Orini của Mhuruuks – người thừa kế hợp pháp của Dark Dimension, và Umar – một Faltine và em gái của Dormammu. Dormammu vẫn luôn tìm cách chinh phục trái đất và dĩ nhiên vẫn phải đối mặt với Doctor Strange. Khi Strange vào Dark Dimension để tiếp tục cuộc chiến đấu chống lại Dormammu, Clea ban đầu đã tìm cách can ngăn Strange nhưng sau đó lại hỗ trợ anh trong cuộc đối đầu với Dormammu, và hai người đã yêu nhau từ đó.
Sau khi Doctor Strange trở về Trái Đất với Clea, cô trở thành người yêu cũng như đệ tử của Strange và cả hai cùng sinh sống tại Thánh Điện. Tuy nhiên, cuối cùng thì Clea cũng phải rời bỏ ông để trở lại Dark Dimension vì lý do không đáng kể. Một thời gian ngắn sau khi lên ngôi cai trị, cô và Doctor Strange đã kết hôn trong Dark Dimension.

Sau một số biến cố xảy ra sau khi kết hôn, cả hai vợ chồng buộc phải sống xa nhau – Clea thì phải giải quyết những vấn đề của gia đình mình để lại trong Dark Dimension, còn Strange thì phải ở lại Trái Đất để thực hiện nghĩa vụ của Phù Thủy Tối Thượng. Xa mặt cách lòng, cả hai bắt đầu dần xa nhau hơn và không còn mặn nồng như trước. Sau một đợt ăn chơi trát táng với vài cô gái “thiếu vải” tại Trái Đất và bị Clea bắt gặp, trái tim Clea tan nát, và sau đó cô tuyên bố ly hôn với Strange.

Không cần ru lại câu hò, sau vụ tấn công của Empirikul và Strange gặp khốn đốn thì Clea đã đến thăm và nói chuyện lại với ông. Cô cho rằng họ cũng không thể quay lại như xưa được nữa, nhưng cô cũng đã tha thứ cho Strange và sẵn lòng giúp đỡ với tư cách một người bạn. Lửa gần rơm cũng cháy, cả hai bắt đầu có tình cảm lại với nhau thì Memphisto xuất hiện và can thiệp vào “món nợ” của Strange với hắn, buộc Strage và Clea phải xóa kí ức về nhau, mãi không được trở về tình cảm như trước.
Sức mạnh của Clea Strange
Sức mạnh siêu phàm
Khả năng chống thương tích
Làm chủ ma thuật
Cầu năng lượng
Dịch chuyển (xuyên không gian và đa vũ trụ)
Điều khiển tâm trí
Tạo ra ảo ảnh
Ngọn lửa Regency cho phép sức mạnh của cô đạt đến đỉnh cao nhất
Sử dụng phép thuật có thể đạt ngang mức Dr. Strange ở mức độ nào đó

#Clea #Strange #là #Người #bí #ẩn #xuất #hiện #trong #Credit #của #Doctor #Strange #mà #bạn #cần #biết

Clea Strange là ai? Người bí ẩn xuất hiện trong After Credit của Doctor Strange 2 mà bạn cần biết

Trong after credit của Doctor Strange 2, sự góp mặt của một gương mặt mới đã hé lộ phần tiếp theo của cốt truyện xoay quanh vị phù thủy “gần” tối thượng quen thuộc của chúng ta. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu Clea Strange là ai, đóng vai trò như thế nào và sức mạnh ra sao trong tương lai của vũ trụ MCU ra sao nhé.

Lưu ý: Bài viết sẽ có Spoilers Nội Dung After Credit của phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness (không có nội dung phim), bạn đọc hãy lưu ý trước khi xem.
Là bộ phim khởi động cho giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel, Doctor Strange in the Multiverse of Madness (gọi ngắn là Doctor Strange 2 nhé) đã khá thành công trong việc dẫn dắt khán giả bước vào nội dung Đa Vũ Trụ và nhiều con đường mới hơn với nhiều nhánh nhân vật khác nhau hơn nữa. Tạm thời chỉ xoay quanh Doctor Strange, After Credit của Doctor Strange 2 đã giới thiệu một nhân vật mới khá thú vị và hoàn hảo để mở ra thế giới đa vũ trụ theo kiểu “bình thường mới” trong tương lai.
Nội dung After Credit của Doctor Strange 2
Ở đoạn Mid-credit, Dr Strange bắt gặp 1 nhân vật siêu anh hùng mới xuất hiện và yêu cầu anh đi theo để giải quyết hiện tượng va chạm giữa các đa vũ trụ và lúc này Dr Strange thể hiện sức mạnh của mình và tiến vào thế giới Đa Vũ Trụ (nhưng nhìn có vẻ giống với chiều không gian của Dormammu hơn). Đối với After Credit, nội dung chỉ có yếu tố hài hước và không đóng góp vào phim nên bài viết xin được bỏ qua.

<Hình ảnh của nhân vật này trong phim sẽ được đặt ngay phía dưới để tránh Spoilers đáng tiếc>
Xem thêm: Miss America Chavez là ai ? Nữ siêu anh hùng mới xuất hiện trong Doctor Strange 2
Vậy nữ anh hùng bí ẩn mới này là ai?
Khi cuộc tình dở dang giữa bác Trang và Christine đã chính thức chấm dứt, fan hâm mộ sẽ được chứng kiến mối tình ma mị mới giữa Dr.Strange và Clea (do Charlize Theron thủ vai). Trong comic, Dr.Strange và Clea Strange là một mối tình khá sâu đậm và rắc rối trong vũ trụ Marvel sau khi Strange và Christine chia tay. Không thua kém gì Doctor Strange, Clea Strange cũng sở hữu sức mạnh phép thuật khá cao cường và có thể ngang bằng với Doctor Strange của chúng ta (ở một mức độ nào đó). Dĩ nhiên, Clea cũng có một quá khứ khá phức tạp và gia phả khá đáng sợ.
Hình ảnh của Clea và Doctor Strange trong Doctor Strange 2
Tổng quan thông tin về Clea Strange
Clea là một “thành phẩm” từ mối tình giữa lãnh đạo Hoàng tử Orini của Mhuruuks – người thừa kế hợp pháp của Dark Dimension, và Umar – một Faltine và em gái của Dormammu. Dormammu vẫn luôn tìm cách chinh phục trái đất và dĩ nhiên vẫn phải đối mặt với Doctor Strange. Khi Strange vào Dark Dimension để tiếp tục cuộc chiến đấu chống lại Dormammu, Clea ban đầu đã tìm cách can ngăn Strange nhưng sau đó lại hỗ trợ anh trong cuộc đối đầu với Dormammu, và hai người đã yêu nhau từ đó.
Sau khi Doctor Strange trở về Trái Đất với Clea, cô trở thành người yêu cũng như đệ tử của Strange và cả hai cùng sinh sống tại Thánh Điện. Tuy nhiên, cuối cùng thì Clea cũng phải rời bỏ ông để trở lại Dark Dimension vì lý do không đáng kể. Một thời gian ngắn sau khi lên ngôi cai trị, cô và Doctor Strange đã kết hôn trong Dark Dimension.

Sau một số biến cố xảy ra sau khi kết hôn, cả hai vợ chồng buộc phải sống xa nhau – Clea thì phải giải quyết những vấn đề của gia đình mình để lại trong Dark Dimension, còn Strange thì phải ở lại Trái Đất để thực hiện nghĩa vụ của Phù Thủy Tối Thượng. Xa mặt cách lòng, cả hai bắt đầu dần xa nhau hơn và không còn mặn nồng như trước. Sau một đợt ăn chơi trát táng với vài cô gái “thiếu vải” tại Trái Đất và bị Clea bắt gặp, trái tim Clea tan nát, và sau đó cô tuyên bố ly hôn với Strange.

Không cần ru lại câu hò, sau vụ tấn công của Empirikul và Strange gặp khốn đốn thì Clea đã đến thăm và nói chuyện lại với ông. Cô cho rằng họ cũng không thể quay lại như xưa được nữa, nhưng cô cũng đã tha thứ cho Strange và sẵn lòng giúp đỡ với tư cách một người bạn. Lửa gần rơm cũng cháy, cả hai bắt đầu có tình cảm lại với nhau thì Memphisto xuất hiện và can thiệp vào “món nợ” của Strange với hắn, buộc Strage và Clea phải xóa kí ức về nhau, mãi không được trở về tình cảm như trước.
Sức mạnh của Clea Strange
Sức mạnh siêu phàm
Khả năng chống thương tích
Làm chủ ma thuật
Cầu năng lượng
Dịch chuyển (xuyên không gian và đa vũ trụ)
Điều khiển tâm trí
Tạo ra ảo ảnh
Ngọn lửa Regency cho phép sức mạnh của cô đạt đến đỉnh cao nhất
Sử dụng phép thuật có thể đạt ngang mức Dr. Strange ở mức độ nào đó

#Clea #Strange #là #Người #bí #ẩn #xuất #hiện #trong #Credit #của #Doctor #Strange #mà #bạn #cần #biết


Tổng hợp: Vik News

Đánh Giá doctor strange after credit 2

Đánh Giá - 9.5

9.5

100

Bài viết giải mã after credit doctor strange 2 và nói rõ chi tiết các nhận vật xuất hiện trong phần giải mã after credit doctor strange như clare strange

User Rating: Be the first one !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button