Giải Trí

Có thể bạn chưa biết: Ý nghĩa những lần BTS âm thầm thay đổi lời bài hát

BTS luôn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ những ca từ ý nghĩa đằng sau ca từ. Thỉnh thoảng họ còn chỉnh sửa ngôn từ 1 cách tinh tế tùy theo cảnh huống. Hãy cùng Vik News điểm lại 3 lần BTS chỉnh sửa lời bài hát và ý nghĩa đằng sau chúng nhé!

1. Thay đổi lời bài hát của “Fake Love”

Khi BTS trình diễn “Fake Love” tại Billboard Music Awards (BBMA) vào 5 2018, 1 số chỉnh sửa đã được tiến hành đối với phần của Suga và J-Hope. Lời bài hát của nó có các từ tiếng Hàn “내가 (naega)” và “니 가 (niga). Cả 2 đều có nghĩa tương ứng là “tôi” và “bạn”. Tuy nhiên, những người ko biết tiếng Hàn có thể nghĩ rằng họ đang nói về từ “nigga” (dùng để chỉ người da màu). Vì thế nhóm đã quyết định chỉnh sửa lời bài hát lúc trình diễn.

BTS đã tinh tế trong việc chỉnh sửa lời bài hát của Fake Love. Ấy thực thụ là 1 chỉnh sửa bé nhưng mà cũng cho thấy họ ân cần tới xúc cảm của mọi người như thế nào (Ảnh: Internet)

“Nhiều người trong số các bạn sẽ nghe bài hát này lần trước tiên. Và lúc họ nghe phần đấy bằng tiếng Anh, họ có thể hiểu sai. Vì thế, để ngăn điều đấy xảy ra, chúng tôi đã chỉnh sửa lời bài hát nhưng mà ko chỉnh sửa âm thanh của bài hát ”. – MRI

RM cũng khen ngợi Suga và J-Hope vì họ phải học lời bài hát mới để diễn xuất. “Suga và J-Hope đã làm việc cần cù.” – MRI

2. Suga chỉnh sửa lời bài hát trong “No More Dream”

Trong bài hát đầu tay Không còn giấc mơ từ BTS, Suga có 1 đoạn: “Tôi muốn có 1 ngôi nhà to, những chiếc xe to và những chiếc nhẫn to.” Khi BTS ra mắt, họ từng khởi nghiệp trong 1 doanh nghiệp bé.

Nhưng thời kì trôi qua, BTS mở màn biến thành tầm thường và biến thành 1 trong những ban nhạc nổi danh nhất toàn cầu. Tại SBS Gayo Daejun 2018, Suga đã có 1 chút chỉnh sửa trong lời bài hát cho “No More Dream”. Được biết, anh chàng bỏ đi từ “Muốn”.

Suga đã thay đổi lời bài hát.
Suga thay lời bài hát “No More Dream” như 1 niềm kiêu hãnh về thành công của nhóm (Ảnh: Internet)

3. RM đã chỉnh sửa lời bài hát của “Pied Piper”

“Pied Piper” của BTS là 1 bài hát ngọt ngào lôi cuốn về người mến mộ của nhóm. Trong bài hát, RM đã rap về việc mọi người ko nên dành thời kì học tập cho BTS.

“Ngừng ở đây

Hiện thời dừng kiếm tìm và nghiên cứu cho kỳ thi của bạn.

Cha mẹ bạn và ông chủ của bạn ghét chúng tôi rất nhiều.

Video clip, ảnh, tweet

Chúc bạn có 1 chuyến đi vui vẻ trên phần mềm V

Tôi biết điều đấy là tốt, nhưng mà phải làm sao?

Cứ để đấy và MV sẽ giải mã sau.

Dù sao, mọi người đều có 1 đống hình ảnh của chúng tôi trong phòng.

Không chỉ 1 giờ, nhưng mà còn 1 hoặc 2 5.

Vì thế, bài hát này là giải thưởng của tôi dành cho bạn

Con là 1 cậu nhỏ ngoan “- Phần rap của RM trên “Pied Piper”

RM đã điều chỉnh lời bài hát tại Muster lần thứ 5 được diễn ra ở Chiba, Nhật Bản. Trưởng nhóm đã chỉnh sửa 1 chút lời bài hát của “Pied Piper”. RM đã chỉnh sửa từ “tía má và sếp của bạn rất ghét chúng tôi” thành “tía má và sếp của bạn yêu chúng tôi”. Và ko có gì lạ lúc người mến mộ thích thú sự chỉnh sửa này.

RM đã có một sự thay đổi trong phần rap của mình
RM đã chỉnh sửa phần rap cho “Pied Piper” (Ảnh: Internet)

Ngọt ngào trước lời nhắc nhở thật tình và động viên của BTS dành cho ARMY. BTS muốn nhắn nhủ tới người mến mộ (đặc trưng là các bạn bé) đừng quá tập hợp vào nhóm để rồi xao nhãng việc học. Điều này chỉ khiến các thành viên trong gia đình người mến mộ có cái nhìn ko tốt về 1 nhóm nhạc thần tượng. Hãy tiếp diễn học tập cần cù và bạn sẽ thu được những điều xuất sắc, cũng như mọi người sẽ có cái nhìn khác.

Trên đây là những lần BTS tinh tế chỉnh sửa lời bài hát với nhiều ý nghĩa không giống nhau. Nhóm thực thụ luôn ghi điểm trong mắt cư dân mạng nhờ tính cách tốt “đời thường”.

Đọc thêm các bài viết:

  • 60 rapper bậc nhất Kpop do người mến mộ đánh giá
  • 17 thần tượng KPOP sẽ tròn 18 tuổi vào nửa cuối 5 2021
  • 6 diễn viên Hàn Quốc thành công đặc sắc chỉ sau 1 vai diễn

Đừng quên truy cập Vik News mỗi ngày để cập nhật những tin tức quyến rũ về nhiều chủ đề không giống nhau nhé!

.

Xem thêm thông tin Có thể bạn chưa biết: Ý nghĩa những lần BTS âm thầm thay đổi lời bài hát

Có thể bạn chưa biết: Ý nghĩa những lần BTS thầm lặng chỉnh sửa lời bài hát

BTS luôn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ lời ca ý nghĩa đằng sau các lời bài hát. Có đôi lúc họ còn tinh tế chỉnh sửa lời tùy vào tình cảnh. Hãy cùng Vik News điểm lại 3 lần BTS chỉnh sửa lời bài hát và ý nghĩa đằng sau của việc làm này nhé!
1. Thay đổi lời bài hát trong “Fake Love”
Khi BTS biểu diễn “Fake Love” tại Billboard Music Awards (BBMAs) 5 2018, 1 số chỉnh sửa đã được tiến hành ở phần của Suga và J-Hope. Lời bài hát của họ có chứa các từ tiếng Hàn “내가 (naega)” và “니가 (niga). Cả 2 tuần tự tức là “Tôi” và “Bạn”. Tuy nhiên những người ko biết tiếng Hàn có thể nghĩ rằng họ đang nói về từ “nigga” (ám chỉ người da màu). Vì thế nhóm đã quyết định chỉnh sửa lời bài hát lúc biểu diễn.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”8dd33318″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
BTS tinh tế lúc chỉnh sửa lại lời bài hát Fake Love. Quả thật 1 sự chỉnh sửa bé nhưng mà cũng để thấy được họ ân cần tới cảm nhận của mọi người tới như thế nào (Ảnh: Internet)“Sẽ có rất nhiều bạn lần đầu nghe bài hát này. Và lúc họ nghe phần đấy bằng tiếng Anh, họ có thể hiểu lầm. Vì thế, để chặn lại điều đấy xảy ra, tụi mình đã chỉnh sửa lời bài hát nhưng mà ko chỉnh sửa âm thanh của bài” – RM
RM cũng đã khen ngợi Suga và J-Hope vì họ phải học lời mới cho màn biểu diễn. “Suga và J-Hope đã nặng nhọc rồi.” – RM
2. Suga chỉnh sửa lời bài hát trong “No More Dream”
Trong bài hát debut No More Dream của BTS, Suga có đoạn: “Tôi muốn 1 ngôi nhà to, những chiếc xe hơi to và những chiếc nhẫn to.” Khi BTS debut, họ đã từng xuất hành điểm mở màn ở 1 doanh nghiệp bé.
Thế nhưng mà thời kì trôi qua, BTS mở màn trở thành nổi danh và biến thành 1 trong những nhóm nhạc nổi danh nhất toàn cầu. Tại SBS Gayo Daejun 2018, Suga đã có sự thay đổ bé trong lời bài hát của “No More Dream”. Được biết anh chàng đã bỏ đi từ “Tôi muốn”.
Suga chỉnh sửa lời bài hát “No More Dream” như 1 sự kiêu hãnh của anh chàng về sự thành công của nhóm (Ảnh: Internet)window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e869648b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. RM thay lời bài hát trong “Pied Piper”
“Pied Piper” của BTS là 1 bài hát ngọt ngào lôi cuốn về người mến mộ của nhóm. Trong bài hát, RM đã rap về việc mọi người ko nên dành thời kì học tập của mình để tập hợp vào BTS.
“Ngừng lại thôi
Hiện thời đừng xem nữa và học bài cho kỳ thi của bạn đi nào
Thầy u cậu và sếp cậu ghét chúng tớ tới vậy
Video clip, hình ảnh, tweets
Bon Voyage trên V app
Biết là hay ấy nhưng mà làm sao đây
Cứ bỏ đi rồi MV hẵng giải mã sau
Dù sao thì mọi người cũng có rất nhiều ảnh của chùng mình trong phòng.
Không chỉ 1 tiếng, nhưng mà cả 1 2 5 cũng qua
Vậy nên bài hát này là giải thưởng nhưng mà mình dành tặng cho cậu
Cậu ngoan nhưng mà” – Lời rap của RM trong “Pied Piper”
RM đã điều chỉnh lại lời bài hát tại Muster thứ 5 tổ chức ở Chiba, Nhật Bản. Trưởng nhóm đã chỉnh sửa 1 chút lời bài hát trong “Pied Piper”. RM đã đổi từ “tía má và sếp cậu ghét chúng tớ tới vậy” thành “tía má và sếp của bạn thích chúng mình”. Và ko nằm ngoài dự báo người mến mộ đã hết sức thích thú sự chỉnh sửa này.
RM đã có sự chỉnh sửa trong phần rap cho “Pied Piper” (Ảnh: Internet)Ngọt ngào trong sự nhắc nhở cổ vũ, xoa dịu của BTS dành cho ARMY. BTS muốn nhắc nhở người mến mộ (chi tiết là các fan bé dại) đừng quá tập hợp vào nhóm rồi bỏ bễ việc học. Điều này chỉ càng làm người nhà của fan càng có cái nhìn ko tốt về 1 nhóm nhạc thần tượng. Hãy cứ cần cù học tập và rồi họ sẽ thu được những điều xuất sắc, cũng như mọi người sẽ có cái nhìn khác đi.
Trên đây là những lần BTS tinh tế chỉnh sửa lời bài hát với ý nghĩa không giống nhau. Nhóm nhạc quả thực luôn ghi điểm trong mắt cư dân mạng nhờ tính cách tốt “ko chỗ chê”.
Đọc thêm các bài viết khác:
60 rapper đỉnh nhất Kpop do fans đánh giá
17 idol KPOP sẽ đón tuổi 18 trong nửa cuối 5 2021
6 diễn viên Hàn Quốc thăng hoa sự nghiệp chỉ sau 1 vai diễn
Đừng quên ghé Vik News mỗi ngày để cập nhật được những tin tức thú vị về nhiều chủng loại các chủ đề nhé!

Tagsbts BTS BBMAs BTS Gayo Daejun 2018 BTS chỉnh sửa lời bài hát Fake Love idol KPOP KPOP No More Dream Pied Pier

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Có #thể #bạn #chưa #biết #nghĩa #những #lần #BTS #âm #thầm #thay #đổi #lời #bài #hát

Có thể bạn chưa biết: Ý nghĩa những lần BTS thầm lặng chỉnh sửa lời bài hát

BTS luôn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ lời ca ý nghĩa đằng sau các lời bài hát. Có đôi lúc họ còn tinh tế chỉnh sửa lời tùy vào tình cảnh. Hãy cùng Vik News điểm lại 3 lần BTS chỉnh sửa lời bài hát và ý nghĩa đằng sau của việc làm này nhé!
1. Thay đổi lời bài hát trong “Fake Love”
Khi BTS biểu diễn “Fake Love” tại Billboard Music Awards (BBMAs) 5 2018, 1 số chỉnh sửa đã được tiến hành ở phần của Suga và J-Hope. Lời bài hát của họ có chứa các từ tiếng Hàn “내가 (naega)” và “니가 (niga). Cả 2 tuần tự tức là “Tôi” và “Bạn”. Tuy nhiên những người ko biết tiếng Hàn có thể nghĩ rằng họ đang nói về từ “nigga” (ám chỉ người da màu). Vì thế nhóm đã quyết định chỉnh sửa lời bài hát lúc biểu diễn.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”8dd33318″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
BTS tinh tế lúc chỉnh sửa lại lời bài hát Fake Love. Quả thật 1 sự chỉnh sửa bé nhưng mà cũng để thấy được họ ân cần tới cảm nhận của mọi người tới như thế nào (Ảnh: Internet)“Sẽ có rất nhiều bạn lần đầu nghe bài hát này. Và lúc họ nghe phần đấy bằng tiếng Anh, họ có thể hiểu lầm. Vì thế, để chặn lại điều đấy xảy ra, tụi mình đã chỉnh sửa lời bài hát nhưng mà ko chỉnh sửa âm thanh của bài” – RM
RM cũng đã khen ngợi Suga và J-Hope vì họ phải học lời mới cho màn biểu diễn. “Suga và J-Hope đã nặng nhọc rồi.” – RM
2. Suga chỉnh sửa lời bài hát trong “No More Dream”
Trong bài hát debut No More Dream của BTS, Suga có đoạn: “Tôi muốn 1 ngôi nhà to, những chiếc xe hơi to và những chiếc nhẫn to.” Khi BTS debut, họ đã từng xuất hành điểm mở màn ở 1 doanh nghiệp bé.
Thế nhưng mà thời kì trôi qua, BTS mở màn trở thành nổi danh và biến thành 1 trong những nhóm nhạc nổi danh nhất toàn cầu. Tại SBS Gayo Daejun 2018, Suga đã có sự thay đổ bé trong lời bài hát của “No More Dream”. Được biết anh chàng đã bỏ đi từ “Tôi muốn”.
Suga chỉnh sửa lời bài hát “No More Dream” như 1 sự kiêu hãnh của anh chàng về sự thành công của nhóm (Ảnh: Internet)window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e869648b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. RM thay lời bài hát trong “Pied Piper”
“Pied Piper” của BTS là 1 bài hát ngọt ngào lôi cuốn về người mến mộ của nhóm. Trong bài hát, RM đã rap về việc mọi người ko nên dành thời kì học tập của mình để tập hợp vào BTS.
“Ngừng lại thôi
Hiện thời đừng xem nữa và học bài cho kỳ thi của bạn đi nào
Thầy u cậu và sếp cậu ghét chúng tớ tới vậy
Video clip, hình ảnh, tweets
Bon Voyage trên V app
Biết là hay ấy nhưng mà làm sao đây
Cứ bỏ đi rồi MV hẵng giải mã sau
Dù sao thì mọi người cũng có rất nhiều ảnh của chùng mình trong phòng.
Không chỉ 1 tiếng, nhưng mà cả 1 2 5 cũng qua
Vậy nên bài hát này là giải thưởng nhưng mà mình dành tặng cho cậu
Cậu ngoan nhưng mà” – Lời rap của RM trong “Pied Piper”
RM đã điều chỉnh lại lời bài hát tại Muster thứ 5 tổ chức ở Chiba, Nhật Bản. Trưởng nhóm đã chỉnh sửa 1 chút lời bài hát trong “Pied Piper”. RM đã đổi từ “tía má và sếp cậu ghét chúng tớ tới vậy” thành “tía má và sếp của bạn thích chúng mình”. Và ko nằm ngoài dự báo người mến mộ đã hết sức thích thú sự chỉnh sửa này.
RM đã có sự chỉnh sửa trong phần rap cho “Pied Piper” (Ảnh: Internet)Ngọt ngào trong sự nhắc nhở cổ vũ, xoa dịu của BTS dành cho ARMY. BTS muốn nhắc nhở người mến mộ (chi tiết là các fan bé dại) đừng quá tập hợp vào nhóm rồi bỏ bễ việc học. Điều này chỉ càng làm người nhà của fan càng có cái nhìn ko tốt về 1 nhóm nhạc thần tượng. Hãy cứ cần cù học tập và rồi họ sẽ thu được những điều xuất sắc, cũng như mọi người sẽ có cái nhìn khác đi.
Trên đây là những lần BTS tinh tế chỉnh sửa lời bài hát với ý nghĩa không giống nhau. Nhóm nhạc quả thực luôn ghi điểm trong mắt cư dân mạng nhờ tính cách tốt “ko chỗ chê”.
Đọc thêm các bài viết khác:
60 rapper đỉnh nhất Kpop do fans đánh giá
17 idol KPOP sẽ đón tuổi 18 trong nửa cuối 5 2021
6 diễn viên Hàn Quốc thăng hoa sự nghiệp chỉ sau 1 vai diễn
Đừng quên ghé Vik News mỗi ngày để cập nhật được những tin tức thú vị về nhiều chủng loại các chủ đề nhé!

Tagsbts BTS BBMAs BTS Gayo Daejun 2018 BTS chỉnh sửa lời bài hát Fake Love idol KPOP KPOP No More Dream Pied Pier

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Có #thể #bạn #chưa #biết #nghĩa #những #lần #BTS #âm #thầm #thay #đổi #lời #bài #hát


#Có #thể #bạn #chưa #biết #nghĩa #những #lần #BTS #âm #thầm #thay #đổi #lời #bài #hát

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button