Coca-Cola trở thành đối tác sáng lập toàn cầu của Esports Tốc Chiến

Riot Games và Coca-Cola đã cùng ban bố mối quan hệ hiệp tác dài lâu thông minh lần trước nhất được thấy trong ngành công nghiệp thể thao điện tử và game thiết bị cầm tay.

Mới đây, Riot Games và Coca-Cola® đã cùng nhau ban bố mối quan hệ hiệp tác dài lâu mang tính thông minh lần trước nhất trong lĩnh vực game thiết bị cầm tay và thể thao điện tử. Thỏa thuận này sẽ buộc ràng Esports League of Legends: Wild RiftWild Rift Esports – 1 trong những nhãn hàng thể thao điện tử và game thiết bị cầm tay tăng trưởng nhanh nhất – cộng với Coca-Cola, cùng lúc đem lại cho nhãn hàng này thời cơ kết nối với người chơi và người ái mộ 1 cách có ý nghĩa.

“Chúng tôi hiểu rằng trò chơi trên thiết bị thiết bị cầm tay là 1 phần chẳng thể thiếu trong ngày mai của trò chơi và chúng tôi rất vui tươi được hiệp tác với Riot Games, doanh nghiệp đi đầu trong việc liên kết thể thao và tiêu khiển,” Brad Ross, Phó Chủ tịch Toàn cầu về Nhân tài, Người có tác động và Đối tác cho biết, Doanh nghiệp Coca Cola. “Coca-Cola đã là đối tác của Liên Minh Huyền Thoại Esports ngay từ những ngày trước nhất và chúng tôi hiểu sức mạnh của trò chơi trong việc mang mọi người từ khắp nơi trên toàn cầu tới với nhau phê duyệt các giải đấu và số đông người ái mộ. Coca-Cola nhập vai trò như 1 đồng minh của các cầu thủ, xúc tiến ý thức và đem đến cảm giác hạnh phúc cho các cầu thủ cũng như người ái mộ ”.

Wild Rift Esports, bộ môn thể thao điện tử thiết bị cầm tay trước nhất của Riot Games, đã khởi động mùa giải thi đấu chính thức trước nhất vào 5 2022, ghi lại bằng việc tạo nên 8 giải đấu khu vực và 1 trận chung kết toàn cầu. . Các đội từ khắp nơi trên toàn cầu sẽ cạnh tranh trong các giải đấu khu vực để giành vé tham gia giải đấu quốc tế trước nhất của Wild Rift, Icons Global Championship Wild Rift, diễn ra vào mùa hè này. Thời gian và vị trí diễn ra vòng chung kết sẽ được công bố sau.

[Banner_image]_CocaCola_x_WRE_Partner_Lockup_Alt_x_copy

Coca-Cola, với nhân cách là đối tác sáng lập thế giới, sẽ đồng tạo ra những trải nghiệm lạ mắt cho người ái mộ Liên minh Huyền thoại: Wild Rift Esports và Wild Rift Esports. Thương hiệu cũng sẽ vào phấn đấu tạo ra trị giá cho số đông bằng cách hỗ trợ các phần thưởng và trải nghiệm được tư nhân hóa, bao gồm 1 chuỗi nội dung hàng tuần được đồng thông minh với Wild Rift nhằm tăng lên ý thức số đông, hỗ trợ tiêu khiển và suy tôn người ái mộ. Hành động trước nhất của sự hiệp tác là chiến dịch PR kỹ thuật số vừa qua của Coca-Cola, có tựa đề “It Must Be Real”, có các video từ Wild Rift Esports.

Đây chẳng phải là lần trước nhất Coca-Cola hiệp tác với Riot Games để đem lại những thời cơ mới thú vị cho người chơi. Trong quá trình 2014 – 2016, Coca-Cola đã hiệp tác với Liên Minh Huyền Thoại để tổ chức Gicửa ải quán quân toàn cầu với các thành phầm hàng xịn vô cùng lôi cuốn, tại nhiều non sông phê duyệt liên minh với các nhãn hàng rạp chiếu phim.

“Coca-Cola đã nhập vai trò quan trọng trong việc lăng xê trò chơi thể thao điện tử to nhất hành tinh, League of Legends Esports, thành ra tôi rất vui lúc họ cũng nhìn thấy tiềm năng ngày mai của Wild Rift Esports,” Giám đốc Leo Faria cho biết. Global Wild Rift Esports cho biết. “Mối quan hệ hiệp tác này sẽ kéo dài hơn 100 non sông, bao gồm 8 giải đấu khu vực, sẽ là nền móng cho môn thể thao của chúng tôi.”

Alan Moore, Giám đốc sản xuất League of Legends: Wild Rift, Riot Games cho biết: “Chúng tôi rất vui tươi được hiệp tác với Coca-Cola để đưa trải nghiệm Wild Rift lên 1 tầm cao mới cho các người chơi trên toàn toàn cầu. “Với sự cung cấp của bạn và phấn đấu của chúng tôi trong việc tiếp diễn bổ sung các tác dụng và nội dung cho Wild Rift, chúng tôi sẽ mở ra những cánh cửa tiềm năng mới cả trong và ngoài trò chơi.”

Tuyên bố của Selman Careaga, chủ tịch thế giới của thương hiệu Coca-Cola cho biết: “Chúng tôi tin rằng điều kỳ diệu đích thực còn đó trong sự kết nối giữa mọi người, cả trong đời thực và toàn cầu kỹ thuật số, lúc những người bạn cùng nhau hưởng thụ khoảnh khắc vui vẻ. , Doanh nghiệp Coca-Cola. “Chúng tôi mong muốn được hiệp tác chặt chẽ với nhóm Wild Rift để đem lại những nội dung và trải nghiệm mới cho nhiều người ái mộ hơn trên toàn toàn cầu trong những tháng và 5 đến.”

.

Xem thêm thông tin
Coca-Cola trở thành đối tác sáng lập toàn cầu của Esports Tốc Chiến

Coca-Cola biến thành đối tác sáng lập thế giới của Esports Tốc Chiến

Riot Games và Coca-Cola đã cùng ban bố mối quan hệ đối tác dài lâu mang tính đột phá lần trước nhất hiện ra trong ngành game thiết bị cầm tay và eSports.

Vừa mới đây, Riot Games và Coca-Cola® đã cùng ban bố mối quan hệ đối tác dài lâu mang tính đột phá lần trước nhất hiện ra trong ngành game thiết bị cầm tay và esports. Thỏa thuận này sẽ kết hợp Esports Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Esports Tốc Chiến – 1 trong số những nhãn hàng game thiết bị cầm tay và esports đang tăng trưởng mạnh nhất – với Coca-Cola, cùng lúc trao cho nhãn hàng này thời cơ kết nối với game thủ cũng như người ái mộ theo 1 cách đầy ý nghĩa.“Chúng tôi hiểu rằng game thiết bị cầm tay là 1 phần chẳng thể thiếu đối với ngày mai của ngành game và chúng tôi cực kỳ háo hức được hiệp tác với Riot Games – đơn vị đi đầu trong việc liên kết thể thao và tiêu khiển”, Brad Ross, Phó Chủ Tịch Toàn Cầu gánh vác Tài Năng, Người Có Tầm Ảnh Hưởng & Quan Hệ Đối Tác, Công Ty Coca-Cola cho biết. “Coca-Cola đã là đối tác của Esports Liên Minh Huyền Thoại ngay từ ban đầu và chúng tôi thông suốt sức mạnh của ngành game trong việc gắn kết mọi người từ khắp nơi trên toàn toàn cầu phê duyệt các giải đấu cũng như số đông người ái mộ. Coca-Cola nhập vai trò như 1 đồng minh của các người chơi – tăng lên ý thức và đem đến cảm giác sảng khoái cho cả game thủ lẫn người ái mộ.”Esports Tốc Chiến, bộ môn esports thiết bị cầm tay trước nhất tới từ Riot Games, đã khởi tranh mùa giải thi đấu chính thức trước nhất trong 5 2022, được ghi lại bằng sự tạo nên 8 giải đấu khu vực và 1 giải chung kết toàn cầu. Các đội tuyển trên thế giới sẽ thi đấu trong những giải đấu khu vực để giành lấy tấm vé tham gia giải đấu quốc tế trước nhất của Tốc Chiến, Gicửa ải Icons Global Championship Tốc Chiến, sẽ diễn ra vào mùa hè 5 nay. Thời gian và vị trí tổ chức vòng chung kết sẽ được ban bố sau.
Coca-Cola, trên cương vị đối tác sáng lập thế giới, sẽ đồng thông minh những trải nghiệm lạ mắt dành cho người ái mộ của cả Esports Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Esports Tốc Chiến. Thương hiệu này cũng sẽ vào phấn đấu nhằm tạo ra trị giá cho số đông phê duyệt việc hỗ trợ những phần thưởng và trải nghiệm tùy chỉnh, bao gồm chuỗi nội dung hàng tuần được đồng thông minh cùng Tốc Chiến để tăng lên ý thức, mang đến sự tiêu khiển và suy tôn người ái mộ. Hoạt động trước nhất trong mối quan hệ đối tác chính là chiến dịch PR kỹ thuật số vừa qua của Coca-Cola, có tên gọi “It Must Be Real”, với sự hiện ra của các đoạn video từ Esports Tốc Chiến.

Đây chẳng phải là lần trước nhất Coca-Cola hiệp tác cùng Riot Games để mang những thời cơ mới và lôi cuốn tới với người chơi. Trong quá trình 2014 – 2016, Coca-Cola đã bắt tay với Liên Minh Huyền Thoại để tổ chức Gicửa ải Chung Kết Thế Giới với những thành phầm nhãn hàng cực kỳ lôi cuốn, tại nhiều non sông phê duyệt mối quan hệ đối tác với các rạp chiếu phim.“Coca-Cola đã góp phần lăng xê bộ môn esports to nhất hành tinh, Esports Liên Minh Huyền Thoại, thành ra, tôi rất vui lúc họ cũng nhìn thấy tiềm năng trong ngày mai của Esports Tốc Chiến,” Leo Faria, Giám Đốc Esports Tốc Chiến Toàn Cầu cho biết. “Mối quan hệ đối tác này sẽ trải dài tại hơn 100 non sông, bao gồm 8 giải đấu khu vực, nhập vai trò là nền móng cho bộ môn thể thao của chúng tôi.”“Chúng tôi rất vui lúc được chung tay cùng Coca-Cola để nâng trải nghiệm thưởng thức Tốc Chiến lên 1 tầm cao mới cho mọi game thủ trên toàn toàn cầu,” trích lời Alan Moore, Giám Đốc Sản Xuất của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Riot Games. “Với sự cung cấp của họ cũng như phấn đấu của chúng tôi nhằm tiếp diễn bổ sung tác dụng và nội dung cho Tốc Chiến, chúng tôi sẽ mở ra những cánh cửa tiềm năng mới cả trong cũng như ngoài trò chơi.”“Chúng tôi tin rằng phép màu thực sự còn đó trong sự kết nối giữa người và người – cả trong đời thực lẫn ở toàn cầu số – lúc những người bạn quy tụ cùng nhau để hưởng thụ 1 phút chốc vui vẻ”, dẫn lời Selman Careaga, Chủ Tịch Toàn Cầu, Thương Hiệu Coca-Cola, Công Ty Coca-Cola. “Chúng tôi rất mong được phối hợp chặt chẽ với hàng ngũ Tốc Chiến để đem lại những nội dung và trải nghiệm mới cho nhiều người ái mộ hơn trên toàn toàn cầu trong những tháng 5 đến.”

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#CocaCola #trở #thành #đối #tác #sáng #lập #toàn #cầu #của #Esports #Tốc #Chiến

Coca-Cola biến thành đối tác sáng lập thế giới của Esports Tốc Chiến

Riot Games và Coca-Cola đã cùng ban bố mối quan hệ đối tác dài lâu mang tính đột phá lần trước nhất hiện ra trong ngành game thiết bị cầm tay và eSports.

Vừa mới đây, Riot Games và Coca-Cola® đã cùng ban bố mối quan hệ đối tác dài lâu mang tính đột phá lần trước nhất hiện ra trong ngành game thiết bị cầm tay và esports. Thỏa thuận này sẽ kết hợp Esports Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Esports Tốc Chiến – 1 trong số những nhãn hàng game thiết bị cầm tay và esports đang tăng trưởng mạnh nhất – với Coca-Cola, cùng lúc trao cho nhãn hàng này thời cơ kết nối với game thủ cũng như người ái mộ theo 1 cách đầy ý nghĩa.“Chúng tôi hiểu rằng game thiết bị cầm tay là 1 phần chẳng thể thiếu đối với ngày mai của ngành game và chúng tôi cực kỳ háo hức được hiệp tác với Riot Games – đơn vị đi đầu trong việc liên kết thể thao và tiêu khiển”, Brad Ross, Phó Chủ Tịch Toàn Cầu gánh vác Tài Năng, Người Có Tầm Ảnh Hưởng & Quan Hệ Đối Tác, Công Ty Coca-Cola cho biết. “Coca-Cola đã là đối tác của Esports Liên Minh Huyền Thoại ngay từ ban đầu và chúng tôi thông suốt sức mạnh của ngành game trong việc gắn kết mọi người từ khắp nơi trên toàn toàn cầu phê duyệt các giải đấu cũng như số đông người ái mộ. Coca-Cola nhập vai trò như 1 đồng minh của các người chơi – tăng lên ý thức và đem đến cảm giác sảng khoái cho cả game thủ lẫn người ái mộ.”Esports Tốc Chiến, bộ môn esports thiết bị cầm tay trước nhất tới từ Riot Games, đã khởi tranh mùa giải thi đấu chính thức trước nhất trong 5 2022, được ghi lại bằng sự tạo nên 8 giải đấu khu vực và 1 giải chung kết toàn cầu. Các đội tuyển trên thế giới sẽ thi đấu trong những giải đấu khu vực để giành lấy tấm vé tham gia giải đấu quốc tế trước nhất của Tốc Chiến, Gicửa ải Icons Global Championship Tốc Chiến, sẽ diễn ra vào mùa hè 5 nay. Thời gian và vị trí tổ chức vòng chung kết sẽ được ban bố sau.
Coca-Cola, trên cương vị đối tác sáng lập thế giới, sẽ đồng thông minh những trải nghiệm lạ mắt dành cho người ái mộ của cả Esports Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Esports Tốc Chiến. Thương hiệu này cũng sẽ vào phấn đấu nhằm tạo ra trị giá cho số đông phê duyệt việc hỗ trợ những phần thưởng và trải nghiệm tùy chỉnh, bao gồm chuỗi nội dung hàng tuần được đồng thông minh cùng Tốc Chiến để tăng lên ý thức, mang đến sự tiêu khiển và suy tôn người ái mộ. Hoạt động trước nhất trong mối quan hệ đối tác chính là chiến dịch PR kỹ thuật số vừa qua của Coca-Cola, có tên gọi “It Must Be Real”, với sự hiện ra của các đoạn video từ Esports Tốc Chiến.

Đây chẳng phải là lần trước nhất Coca-Cola hiệp tác cùng Riot Games để mang những thời cơ mới và lôi cuốn tới với người chơi. Trong quá trình 2014 – 2016, Coca-Cola đã bắt tay với Liên Minh Huyền Thoại để tổ chức Gicửa ải Chung Kết Thế Giới với những thành phầm nhãn hàng cực kỳ lôi cuốn, tại nhiều non sông phê duyệt mối quan hệ đối tác với các rạp chiếu phim.“Coca-Cola đã góp phần lăng xê bộ môn esports to nhất hành tinh, Esports Liên Minh Huyền Thoại, thành ra, tôi rất vui lúc họ cũng nhìn thấy tiềm năng trong ngày mai của Esports Tốc Chiến,” Leo Faria, Giám Đốc Esports Tốc Chiến Toàn Cầu cho biết. “Mối quan hệ đối tác này sẽ trải dài tại hơn 100 non sông, bao gồm 8 giải đấu khu vực, nhập vai trò là nền móng cho bộ môn thể thao của chúng tôi.”“Chúng tôi rất vui lúc được chung tay cùng Coca-Cola để nâng trải nghiệm thưởng thức Tốc Chiến lên 1 tầm cao mới cho mọi game thủ trên toàn toàn cầu,” trích lời Alan Moore, Giám Đốc Sản Xuất của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Riot Games. “Với sự cung cấp của họ cũng như phấn đấu của chúng tôi nhằm tiếp diễn bổ sung tác dụng và nội dung cho Tốc Chiến, chúng tôi sẽ mở ra những cánh cửa tiềm năng mới cả trong cũng như ngoài trò chơi.”“Chúng tôi tin rằng phép màu thực sự còn đó trong sự kết nối giữa người và người – cả trong đời thực lẫn ở toàn cầu số – lúc những người bạn quy tụ cùng nhau để hưởng thụ 1 phút chốc vui vẻ”, dẫn lời Selman Careaga, Chủ Tịch Toàn Cầu, Thương Hiệu Coca-Cola, Công Ty Coca-Cola. “Chúng tôi rất mong được phối hợp chặt chẽ với hàng ngũ Tốc Chiến để đem lại những nội dung và trải nghiệm mới cho nhiều người ái mộ hơn trên toàn toàn cầu trong những tháng 5 đến.”

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#CocaCola #trở #thành #đối #tác #sáng #lập #toàn #cầu #của #Esports #Tốc #Chiến


#CocaCola #trở #thành #đối #tác #sáng #lập #toàn #cầu #của #Esports #Tốc #Chiến

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button