Code Linh Giới 3D mới nhất 2021: Cách nhập code

Linh Giới 3D là một game nhập vai được rất nhiều bạn quan tâm và mong muốn được trải nghiệm, game đã chính thức ra mắt các bạn có thể trải nghiệm trên điện thoại của mình và qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhập code cho Thần Giới. Game 3D thế giới cho bạn dễ dàng nhận quà miễn phí. Hãy tham khảo ngay code Linh Giới 3D dưới đây với Viknews nhé.

Videoc ode linh giới 3D

Tìm hiểu về Code Linh Giới 3D

Code Linh Giới 3D là những mã quà tặng trong game Linh Giới 3D do nhà phát hành cung cấp, khi nhập mã này vào hệ thống người chơi sẽ nhận được những phần quà miễn phí trong các sự kiện khác nhau của game như: ra mắt game, ra mắt máy chủ mới, game ngày sinh nhật.

Code Linh Giới 3D mới nhất 2021: Cách nhập code

Lấy Code Linh Giới 3D mới ở đâu
Bài viết này code Linh Giới 3D được cập nhật liên tục và thường xuyên ngay khi có code mới tại mục II, tổng hợp code, các bạn cùng theo dõi nhé.

Ngoài ra bạn có thể Theo dõi trang Facebook của game, khi có sự kiện sẽ nhận được thông báo: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

Code có thể được sử dụng trong bao lâu?
Thời gian đổi code khác nhau tùy theo sự kiện, vì vậy nếu có mã mới, bạn phải nhập ngay vào hệ thống để nhận quà.

Xem thêm : Ảnh hoạt hình free fire sinh động, chuẩn HD đẹp nhất chibi

Tổng hợp code Linh Giới 3D

Tình trạng code CODE
Mới LINHGIOI888
Mới LINHGIOI999
Mới VIPLINHGIOI999
Mới VIPLINHGIOI888

Hướng dẫn cách nhập code Linh Giới 3D

Bước 1: Để nhập code Linh Giới 3D, các bạn vui lòng chọn link website nhận code bên dưới. Đăng nhập tài khoản đang chơi Linh Giới 3D vào.


Bước 2: Tại mục Tất cả bạn sẽ thấy mã giftcode chung, hãy chọn một mã bất kỳ để bắt đầu đổi mã. Lưu ý là bạn phải mở game hoặc để game chạy ngầm trước khi nhập mã.


Bước 3: Sau khi bấm đổi mã, bạn sẽ được chuyển sang giao diện đổi mã. Tại đây, chọn máy chủ và nhân vật bạn muốn đổi mã rồi chọn Tiếp tục.


Ngay sau đó, mục thư của bạn sẽ hiển thị một nút màu đỏ. Hãy vào đó để nhận giftcode Linh Giới 3D.


Và nhận giftcode mail bạn đã nhập bằng cách chọn Nhận Nhanh bên cạnh nút Xóa Nhanh. Bạn có thể nhập một loạt mã và sau đó vào trò chơi để nhận một mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button