Thủ Thuật

Coin Master: Cách chạy spin, nhận spin miễn phí mỗi ngày

quay (Spin) là cách người chơi nhận được phần thưởng. chủ đồng xu, và tất nhiên người chơi nào cũng muốn nhận được nhiều vòng quay. Các cách cơ bản để nhận được vòng quay đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết Cách nhận vòng quay miễn phí trên Coin Master, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật nhỏ để giúp Vik News kiếm được nhiều tiền. Với một vài bước đơn giản, bạn có thể quay lên đến hàng nghìn.

chủ đồng xu

Tải xuống Coin Master cho Android Tải xuống Coin Master cho iOS

Liên kết để nhận Vòng quay miễn phí của Coinmaster tại Levvvel.com

Đây là một cách rất dễ dàng để có được vòng quay và bạn cũng có thể nhận được các phần thưởng khác. Tuy nhiên, hạn chế là số lượng vòng quay kiếm được khá ít.

Dưới đây là danh sách các phần thưởng Coinmaster do Levvvel.com thu thập. Để nhận phần thưởng của bạn, chỉ cần nhấp trực tiếp vào liên kết và nhận quà của bạn trong trò chơi. Liên kết phần thưởng này được cập nhật hàng ngày, vì vậy hãy theo dõi.

bản ghi nhớ: Từ tháng 10 năm 2021, bạn phải tải xuống ứng dụng trò chơi Coin Master trên điện thoại thông minh của mình để nhận phần thưởng. Nguyên nhân là do game không còn hỗ trợ chơi facebook trên nền web trên trình duyệt máy tính.

Vòng quay miễn phí của Coin Master ngày 7 tháng 4 năm 2022

 • 25 vòng quay
 • 3 triệu xu
 • 3 triệu xu
 • 3 triệu xu
 • 25 vòng quay
 • 25 vòng quay

Vòng quay miễn phí của Coin Master ngày 6 tháng 4 năm 2022

 • 10 vòng quay, 1 triệu xu
 • 50 triệu xu
 • 200 vòng quay
 • 25 vòng quay

Vòng quay miễn phí của Coinmaster ngày 5 tháng 4 năm 2022

 • 3 triệu xu
 • 10 vòng quay, 1 triệu xu
 • 25 vòng quay
 • 25 vòng quay
 • 25 vòng quay

Nhận vòng quay miễn phí thông qua ứng dụng tiền thưởng

Ngoài cách nhận tiền thưởng qua website, người chơi có thể tải một số ứng dụng để nhận vòng quay trực tiếp thông qua ứng dụng.

Vòng quay hàng ngày và xu cho Android Vòng quay và xu hàng ngày dành cho iOS

Ngoài ra, bạn có thể truy cập Google Play hoặc App Store và tìm kiếm các ứng dụng khác. từ khóa là Vòng quay hàng ngày, Vòng quay & xu, Vòng quay miễn phí… Có khá nhiều ứng dụng mà người dùng có thể chọn tải về và cài đặt, tuy nhiên nên sử dụng ứng dụng có số lượng người dùng cụ thể để đề phòng bị hack hoặc virus.

xoay vòng ứng dụng

Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy mở ứng dụng và chọn nó. cái nút Spins & Coins.

xoay vòng ứng dụng

trong danh sách hộp quà hiện ra. Ấn nút. mở mở một món quà.

mở

Nhận Vòng quay qua Facebook

Về cơ bản, phương pháp kiếm vòng quay này dựa trên việc mời bạn bè của bạn tham gia trò chơi. Với mỗi người bạn được mời thành công, người chơi sẽ nhận được số tiền quay dựa trên cấp độ của người đó.

Trước tiên, bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng. tin nhắn một lát sau Facebook Qua điện thoại (bắt buộc). Nếu không, nó là không thể. Nếu bạn cần nhắn tin và liên lạc, hãy tải xuống Messenger Lite, một phiên bản thu nhỏ của Messenger.

Sau đó vào Facebook và tìm kiếm cụm từ “chạy quay“Để tìm các trang hoặc nhóm người hâm mộ có lượt xoay vòng. Bấm để tham gia nhóm này.

chạy quay

Khi bạn tham gia một nhóm, hãy theo dõi mã pin quản trị viên để biết thời gian xoay vòng hàng ngày. Mỗi đội có thời gian chạy khác nhau, vì vậy tốt nhất bạn nên cho đội của mình xem trước để có thông báo sớm nhất có thể khi vòng quay chạy. Bí quyết là tham gia nhiều nhóm hoặc trang thay vì chỉ một nhóm để nhận được nhiều lượt quay hơn.

Khi đến thời điểm, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết Facebook được đăng bởi người quản lý và kết bạn. bản ghi nhớ Mỗi tài khoản facebook manager đều có số lượng bạn bè giới hạn nên hãy nhanh chóng mời họ trước khi đến lượt.

Thêm bạn

Sau khi kết bạn thành công, vào game và bấm. cái nút mời bạn bèSau đó, gửi lời mời tham gia game vào tài khoản kết bạn vừa mới kết bạn và đợi admin xác nhận là bạn sẽ nhận được những vòng quay miễn phí.

mời gọi

Khá đơn giản phải không? Nếu chăm chỉ theo cách này, bạn có thể nhận được rất nhiều lượt quay miễn phí, khoảng 1000 đến 3000 lượt quay.

Zalo được quay qua Discord

Bên cạnh Facebook, Zalo là mạng xã hội rất lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zalo để nhận được nhiều lượt quay hơn. Phương pháp rất đơn giản. Tìm kiếm các nhóm chạy Zalo và tham gia cùng họ. Ví dụ: Zalo Group MIỄN PHÍ SPIN + CHIA SẺ LIÊN KẾT.

Sau khi tham gia nhóm, hãy xem thời điểm người quản lý nhóm đăng liên kết Facebook. Đừng spam nhóm, vì các liên kết đã đăng có thể bị mất. Sau khi có liên kết tài khoản Facebook, bạn thực hiện tương tự như cách chuyển sang Facebook ở trên để nhận vòng quay.

Bạn cũng có thể nhận được nhiều lượt quay hơn bằng cách di chuyển đến một máy chủ đang chạy vòng quay trên Discord, tương tự như cách bạn nhận được lượt quay qua Zalo.

chúc may mắn!

Xem thêm thông tin Coin Master: Cách chạy spin, nhận spin miễn phí mỗi ngày

Coin Master: Cách chạy spin, nhận spin miễn phí mỗi ngày

Quay (Quay) là một cách để người chơi nhận được phần thưởng trong Coin Master, và tất nhiên, tất cả người chơi đều muốn kiếm được nhiều vòng quay. Tuy những cách cơ bản để kiếm vòng quay đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết Cách kiếm vòng quay miễn phí trong Coin Master thì trong bài viết này, Vik News sẽ hướng dẫn các bạn một vài thủ thuật nhỏ giúp bạn kiếm được một lượng vòng quay khổng lồ lên đến hàng nghìn với chỉ một vài bước đơn giản.

Tải xuống Coin Master cho Android Tải xuống Coin Master cho iOS
Liên kết để nhận các vòng quay miễn phí của Coin Master trên Levvvel.com
Đây là một cách cực kỳ dễ dàng để nhận được vòng quay, ngoài ra bạn còn có thể nhận được các phần thưởng khác. Tuy nhiên, hạn chế của nó là số vòng quay kiếm được khá ít.
Dưới đây là danh sách các phần thưởng trong Coin Master được tổng hợp từ Levvvel.com. Để nhận thưởng các bạn chỉ cần click trực tiếp vào link và nhận quà trong game. Các liên kết phần thưởng này sẽ được cập nhật hàng ngày, vì vậy hãy chú ý theo dõi chúng.
Ghi chú: Từ tháng 10 năm 2021, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống ứng dụng trò chơi Coin Master trên điện thoại thông minh của mình để nhận phần thưởng. Nguyên nhân là do game không còn hỗ trợ chơi trên nền web facebook trên trình duyệt máy tính.
Các vòng quay miễn phí của Coin Master ngày 7 tháng 4 năm 2022
25 vòng quay
3 triệu xu
3 triệu xu
3 triệu xu
25 vòng quay
25 vòng quay
Vòng quay miễn phí của Coin Master ngày 6 tháng 4 năm 2022
10 vòng quay, 1 triệu xu
50 triệu xu
200 vòng quay
25 vòng quay
Các vòng quay miễn phí của Coin Master ngày 5 tháng 4 năm 2022
3 triệu xu
10 vòng quay, 1 triệu xu
25 vòng quay
25 vòng quay
25 vòng quay
Nhận vòng quay miễn phí thông qua các ứng dụng thưởng
Ngoài cách nhận thưởng qua website, người chơi có thể tải một số ứng dụng để nhận vòng quay trực tiếp thông qua các ứng dụng.
Vòng quay hàng ngày và xu cho Android Vòng quay hàng ngày và xu cho iOS
Hoặc bạn có thể tải các ứng dụng khác bằng cách truy cập Google Play hoặc App Store và tìm kiếm chúng. Từ khóa có thể là Vòng quay hàng ngày, Vòng quay và tiền xu, Vòng quay miễn phí… Có khá nhiều ứng dụng để người dùng lựa chọn tải về và cài đặt, tuy nhiên nên sử dụng những ứng dụng đã có lượng người dùng nhất định, để tránh bị hack hay virus.

Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy mở ứng dụng và chọn. cái nút Spin & Coin.

Trong danh sách hộp quà hiện ra, bấm vào nút Mở để mở quà tặng.

Nhận vòng quay qua Facebook
Về cơ bản, cách nhận vòng quay này dựa trên việc Mời bạn bè cùng chơi. Với mỗi người bạn mời thành công, người chơi sẽ nhận được một lượng vòng quay tùy theo cấp độ của người đó.
Trước tiên, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng Tin nhắn sau đó Facebook trên điện thoại (bắt buộc). Nếu không làm như vậy sẽ không thể thực hiện được. Nếu bạn có nhu cầu nhắn tin, liên lạc, hãy tải Messenger Lite – phiên bản thu nhỏ của Messenger.
Tiếp theo, vào Facebook của bạn và gõ cụm từ tìm kiếm “Chạy quay“để tìm kiếm các trang người hâm mộ hoặc các nhóm nhận được lượt quay. Vui lòng nhấp để tham gia các nhóm này.

Khi bạn đã tham gia nhóm, hãy chú ý đến các ghim của quản trị viên nhắc nhở bạn về thời gian quay hàng ngày. Mỗi đội sẽ có thời gian chạy khác nhau nên tốt nhất bạn nên để nhóm xem trước để khi chạy vòng quay sẽ có thông báo sớm nhất. Mẹo là tham gia nhiều nhóm hoặc nhiều trang thay vì chỉ 1 để nhận được nhiều lượt quay hơn.
Khi đến lúc, bạn chỉ cần click vào link facebook mà admin đã đăng và kết bạn. Ghi chú là mỗi tài khoản facebook admin sẽ có số lượng bạn bè giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay mời trước khi hết lượt.

Sau khi kết bạn thành công, bạn vào game và nhấn. cái nút Mời bạn bèsau đó gửi lời mời chơi game đến tài khoản vừa kết bạn và đợi admin xác nhận là bạn sẽ thu thập được vòng quay miễn phí.

Khá đơn giản phải không? Với cách này, nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được rất nhiều vòng quay miễn phí từ khoảng 1000 đến 3000 vòng quay.
Nhận vòng quay qua Zalo, Discord
Ngoài Facebook, Zalo cũng là một mạng xã hội có quy mô rất lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zalo để kiếm thêm lượt quay cho mình. Cách làm rất đơn giản, hãy tìm kiếm một nhóm đang chạy Zalo và tham gia vào nhóm đó. Ví dụ: Zalo Group SPIN MIỄN PHÍ + CHIA SẺ LIÊN KẾT.
Sau khi bạn đã tham gia vào nhóm, vui lòng xem thời gian mà các quản trị viên của nhóm đăng liên kết facebook. Không gửi tin nhắn rác trong nhóm vì các liên kết đã đăng sẽ bị mất. Sau khi có link tài khoản facebook, bạn thực hiện tương tự như cách quay qua Facebook ở trên để nhận được vòng quay.
Ngoài ra, tương tự như cách nhận vòng quay qua Zalo, bạn cũng có thể vào các máy chủ chạy vòng quay trên Discord để kiếm thêm vòng quay.
Chúc bạn thành công!

#Coin #Master #Cách #chạy #spin #nhận #spin #miễn #phí #mỗi #ngày

Quay (Quay) là một cách để người chơi nhận được phần thưởng trong Coin Master, và tất nhiên, tất cả người chơi đều muốn kiếm được nhiều vòng quay. Tuy những cách cơ bản để kiếm vòng quay đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết Cách kiếm vòng quay miễn phí trong Coin Master thì trong bài viết này, Vik News sẽ hướng dẫn các bạn một vài thủ thuật nhỏ giúp bạn kiếm được một lượng vòng quay khổng lồ lên đến hàng nghìn với chỉ một vài bước đơn giản.

Tải xuống Coin Master cho Android Tải xuống Coin Master cho iOS
Liên kết để nhận các vòng quay miễn phí của Coin Master trên Levvvel.com
Đây là một cách cực kỳ dễ dàng để nhận được vòng quay, ngoài ra bạn còn có thể nhận được các phần thưởng khác. Tuy nhiên, hạn chế của nó là số vòng quay kiếm được khá ít.
Dưới đây là danh sách các phần thưởng trong Coin Master được tổng hợp từ Levvvel.com. Để nhận thưởng các bạn chỉ cần click trực tiếp vào link và nhận quà trong game. Các liên kết phần thưởng này sẽ được cập nhật hàng ngày, vì vậy hãy chú ý theo dõi chúng.
Ghi chú: Từ tháng 10 năm 2021, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống ứng dụng trò chơi Coin Master trên điện thoại thông minh của mình để nhận phần thưởng. Nguyên nhân là do game không còn hỗ trợ chơi trên nền web facebook trên trình duyệt máy tính.
Các vòng quay miễn phí của Coin Master ngày 7 tháng 4 năm 2022
25 vòng quay
3 triệu xu
3 triệu xu
3 triệu xu
25 vòng quay
25 vòng quay
Vòng quay miễn phí của Coin Master ngày 6 tháng 4 năm 2022
10 vòng quay, 1 triệu xu
50 triệu xu
200 vòng quay
25 vòng quay
Các vòng quay miễn phí của Coin Master ngày 5 tháng 4 năm 2022
3 triệu xu
10 vòng quay, 1 triệu xu
25 vòng quay
25 vòng quay
25 vòng quay
Nhận vòng quay miễn phí thông qua các ứng dụng thưởng
Ngoài cách nhận thưởng qua website, người chơi có thể tải một số ứng dụng để nhận vòng quay trực tiếp thông qua các ứng dụng.
Vòng quay hàng ngày và xu cho Android Vòng quay hàng ngày và xu cho iOS
Hoặc bạn có thể tải các ứng dụng khác bằng cách truy cập Google Play hoặc App Store và tìm kiếm chúng. Từ khóa có thể là Vòng quay hàng ngày, Vòng quay và tiền xu, Vòng quay miễn phí… Có khá nhiều ứng dụng để người dùng lựa chọn tải về và cài đặt, tuy nhiên nên sử dụng những ứng dụng đã có lượng người dùng nhất định, để tránh bị hack hay virus.

Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy mở ứng dụng và chọn. cái nút Spin & Coin.

Trong danh sách hộp quà hiện ra, bấm vào nút Mở để mở quà tặng.

Nhận vòng quay qua Facebook
Về cơ bản, cách nhận vòng quay này dựa trên việc Mời bạn bè cùng chơi. Với mỗi người bạn mời thành công, người chơi sẽ nhận được một lượng vòng quay tùy theo cấp độ của người đó.
Trước tiên, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng Tin nhắn sau đó Facebook trên điện thoại (bắt buộc). Nếu không làm như vậy sẽ không thể thực hiện được. Nếu bạn có nhu cầu nhắn tin, liên lạc, hãy tải Messenger Lite – phiên bản thu nhỏ của Messenger.
Tiếp theo, vào Facebook của bạn và gõ cụm từ tìm kiếm “Chạy quay“để tìm kiếm các trang người hâm mộ hoặc các nhóm nhận được lượt quay. Vui lòng nhấp để tham gia các nhóm này.

Khi bạn đã tham gia nhóm, hãy chú ý đến các ghim của quản trị viên nhắc nhở bạn về thời gian quay hàng ngày. Mỗi đội sẽ có thời gian chạy khác nhau nên tốt nhất bạn nên để nhóm xem trước để khi chạy vòng quay sẽ có thông báo sớm nhất. Mẹo là tham gia nhiều nhóm hoặc nhiều trang thay vì chỉ 1 để nhận được nhiều lượt quay hơn.
Khi đến lúc, bạn chỉ cần click vào link facebook mà admin đã đăng và kết bạn. Ghi chú là mỗi tài khoản facebook admin sẽ có số lượng bạn bè giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay mời trước khi hết lượt.

Sau khi kết bạn thành công, bạn vào game và nhấn. cái nút Mời bạn bèsau đó gửi lời mời chơi game đến tài khoản vừa kết bạn và đợi admin xác nhận là bạn sẽ thu thập được vòng quay miễn phí.

Khá đơn giản phải không? Với cách này, nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được rất nhiều vòng quay miễn phí từ khoảng 1000 đến 3000 vòng quay.
Nhận vòng quay qua Zalo, Discord
Ngoài Facebook, Zalo cũng là một mạng xã hội có quy mô rất lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zalo để kiếm thêm lượt quay cho mình. Cách làm rất đơn giản, hãy tìm kiếm một nhóm đang chạy Zalo và tham gia vào nhóm đó. Ví dụ: Zalo Group SPIN MIỄN PHÍ + CHIA SẺ LIÊN KẾT.
Sau khi bạn đã tham gia vào nhóm, vui lòng xem thời gian mà các quản trị viên của nhóm đăng liên kết facebook. Không gửi tin nhắn rác trong nhóm vì các liên kết đã đăng sẽ bị mất. Sau khi có link tài khoản facebook, bạn thực hiện tương tự như cách quay qua Facebook ở trên để nhận được vòng quay.
Ngoài ra, tương tự như cách nhận vòng quay qua Zalo, bạn cũng có thể vào các máy chủ chạy vòng quay trên Discord để kiếm thêm vòng quay.
Chúc bạn thành công!

#Coin #Master #Cách #chạy #spin #nhận #spin #miễn #phí #mỗi #ngày


#Coin #Master #Cách #chạy #spin #nhận #spin #miễn #phí #mỗi #ngày

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button