Tư Vấn

Công nghệ Nanoe của Panasonic là gì? Những tác dụng tuyệt vời của Nanoe

Đôi lúc lúc mày mò về máy lọc ko khí và điều hòa Panasonic, chúng ta thường thấy nói đến công nghệ Nanoe. Vậy công nghệ? Nano là gì?? Công nghệ này làm gì? Cùng mày mò thêm về công nghệ Nanoe qua bài viết này nhé!

Công nghệ Nanoe là gì?

Công nghệ nanoe (công nghệ nanoe) là công nghệ độc quyền của Panasonic, được nghiên cứu và tăng trưởng từ 5 1997 và được phần mềm trong nhiều thiết bị điện tử dân dụng của hãng. Tên Nanoe ™ cho công nghệ này được giảng giải bằng sự liên kết của từ “nano” trong cụm từ “công nghệ nano” và chữ cái “e” mở đầu bằng từ “điện”.

Công nghệ Nanoe được hiểu là 1 thuật ngữ chung dùng để chỉ việc phần mềm các phân tử siêu bé để khắc phục các vấn đề gian khổ trong cuộc sống. Đặc trưng hơn, công nghệ Nanoe của Panasonic được sử dụng để lọc ko khí, khử mùi, diệt khuẩn… đem đến bầu ko khí trong sạch cho người sử dụng.

Nanoe là những hạt rất bé, kích tấc cỡ nanomet, được xung quanh bởi các phân tử nước và nhiều gốc OH- giúp loại trừ mọi vi khuẩn, vi rút, mùi hôi và chất gây dị ứng còn đó trong môi trường ko khí. . Các hạt nanoe có tuổi thọ cao gấp 6 lần so với các ion thông thường trong ko khí, và có độ ẩm gấp khoảng 1000 lần so với các ion âm, được bao bọc trong các phân tử nước nên có thể bảo đảm hoạt động theo công suất định mức của thành phầm.

Công nghệ Nanoe còn đó ở những loại nào?

Công nghệ Nanoe được Panasonic trở thành 2 công nghệ nhánh là công nghệ Nanoe-G và công nghệ Nanoe-X. Nanoe-X là công nghệ nanoe mới nhất của Panasonic, khi mà công nghệ Nanoe-G đã được tăng trưởng trước đấy.

Công nghệ Nanoe tồn tại ở những loại nào?

Công nghệ Nanoe-G là công nghệ lọc ko khí được Panasonic tăng trưởng trước Nanoe-X. Các thiết bị sử dụng công nghệ Nanoe-G có thể loại trừ đến 99% các chất ô nhiễm trong ko khí, bao gồm cả bụi mịn PM2.5, 1 loại bụi mịn siêu bé chẳng thể trông thấy bằng mắt thường, là tác nhân gây ra nhiều bệnh, chả hạn như phổi bệnh tật, bệnh đường ruột và ung thư.

Công nghệ Nano-X là công nghệ khử mùi đương đại của Panasonic, là bạn dạng cải tiến của công nghệ Nanoe-G. Công nghệ này cho bản lĩnh khử các mùi khó chịu như mùi mốc, mùi mồ hôi, mùi thuốc lá, mùi vật nuôi, mùi thức ăn cao hơn Nanoe-G rất nhiều. Ngoài ra, Nanoe-X còn có bản lĩnh ức chế vi khuẩn, vi rút bám vào vật dụng và ko khí, ko cho chúng sinh sôi và tăng trưởng.

Chế độ hoạt động của công nghệ Nanoe.

Công nghệ Nanoe hoạt động dựa trên chế độ hấp thu Hydro và các ion dương từ ko khí để khử mùi hôi, bụi bẩn, vi khuẩn. Chi tiết hơn:

Công nghệ Nanoe-G sẽ giải phóng 3 ngàn tỷ ion âm mang theo gốc oxy để trung hòa các hạt bụi siêu bé, trả lại bầu ko khí trong sạch. Các hạt bụi phệ khó tiêu hủy sẽ được hút vào màng lọc và bị giữ lại tại đây.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Nanoe-G.

Công nghệ Nanoe-X sẽ giải phóng các phân tử nước tích điện siêu bé chứa 4,8 ngàn tỷ gốc OH / giây thấm sâu vào mọi bề mặt, giúp loại trừ ít ra 5 mùi căn bản như mùi mốc, mùi mồ hôi, mùi thuốc lá, mùi vật nuôi và mùi thức ăn. Các gốc OH này còn có bản lĩnh kiểm soát và vô hiệu hóa hoạt động của vi khuẩn, vi rút,… giải phóng hydro, chỉnh sửa cấu trúc của protein và tạo nên các phân tử nước mới giúp trả lại bầu ko khí trong sạch cho người sử dụng.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Nanoe-X.

Chức năng của công nghệ Nanoe

Tác dụng của công nghệ Nanoe

Công nghệ Nanoe là 1 bước cải tiến trong công nghệ lọc ko khí của Panasonic, nó đem đến nhiều công dụng xuất sắc, ko chỉ giúp cải thiện chất lượng ko khí nhưng mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe khách hàng. Những công dụng của công nghệ Nanoe có thể kể tới như:

 • Ức chế hoạt động của vi khuẩn, vi rút, nấm mốc … trong ko khí: Công nghệ Nanoe có công dụng diệt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, v.v. gây bệnh trong ko khí với tỉ lệ lên tới 99,9%.
 • Ức chế các chất độc hại: Các chất độc hại gây dị ứng cho thân thể như phấn hoa, lông chó mèo… cũng nằm trong tầm ngắm của công nghệ Nanoe. Chúng sẽ bị giữ lại bởi các hạt Nanoe trong bộ lọc, ức chế và vô hiệu hóa hoạt động của chúng.
 • Loại bỏ bụi mịn: Nanoe lọc hiệu quả các loại bụi mịn trong ko khí, giúp ko khí trong phòng trong sạch hơn, an toàn hơn cho sức khỏe.
 • Khử mùi hôi thông thường: Những mùi hôi như mùi thức ăn, mùi hóa chất, mùi vật nuôi, mùi khói … luôn khiến chúng ta cảm thấy bứt rứt, khó chịu, công nghệ Nanoe sẽ giúp chúng ta loại trừ những mùi khó chịu này, trả lại ko gian trong sạch, thoải mái, gia đình sẽ có được những phút giây thư giãn dễ chịu của phần còn lại. Ở trong nhà.
 • Dưỡng ẩm cho da và khiến cho tóc mềm và bóng hơn: Với chế độ tạo nên các phân tử nước (H2O) trong công đoạn lọc ko khí, công nghệ Nanoe còn có thể giúp duy trì và làm mịn lớp sừng thiên nhiên, góp phần đem đến mái tóc mềm mại và làn da ẩm mịn.

Công nghệ Nanoe có ở những thành phầm nào?

Hiện Panasonic đang trang bị công nghệ Nanoe cốt yếu trong các thành phầm như máy lọc ko khí, điều hòa, máy lạnh. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 số thành phầm phần mềm công nghệ Nanoe thì có thể tham khảo ngay các thành phầm sau:

Máy điều hòa ko khí, máy điều hòa ko khí Nanoe

Chế độ Nanoe trong máy lạnh, máy lạnh Panasonic là cơ chế độc lập hoạt động biệt lập. Ngay cả lúc bạn ko bật máy, cơ chế này vẫn có thể hoạt động. Có thể kể tới 1 số dòng máy lạnh phần mềm công nghệ Nanoe ngày nay như:

 • Điều hòa nhiệt độ 1 chiều Panasonic 9000 BTU XPU9XKH-8 (Model 2021) – Giá trong Vik News: 9.990.000 Việt Nam Đồng
 • Điều hòa Inverter 1 chiều 12000BTU Panasonic XPU12XKH-8 (Mới 2021) – Giá trong Vik News: 12.390.000 Việt Nam Đồng
 • Điều hòa Panasonic 18000 BTU 1 inverter XPU18XKH-8 – Giá Vik News: 18,790,000 Việt Nam Đồng
 • Điều hòa 2 chiều cao cấp Panasonic Inverter 9000 BTU CU / CS-Z9TKH-8 – Giá trong Vik News: 12,690,000 Việt Nam Đồng
 • Điều hòa 2 chiều Panasonic inverter 12000 BTU CS-YZ12WKH-8 – Giá Vik News: 14.490.000 Việt Nam Đồng

máy lọc ko khí nanoe

1 số máy lọc ko khí Panasonic vận dụng công nghệ Nanoe nhưng mà bạn có thể tham khảo đấy là:

 • Máy lọc ko khí Panasonic F-PXJ30A – Giá trong Vik News: 3.050.000 Việt Nam Đồng
 • Máy lọc ko khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A – Giá trong Vik News: 9.500.000 Việt Nam Đồng
 • Máy lọc ko khí Panasonic F-PXM35A – Giá trong Vik News: 4,460,000 Việt Nam Đồng
 • Máy lọc ko khí Panasonic FPXM55A – Giá trong Vik News: 8,360,000 Việt Nam Đồng
 • Máy lọc ko khí Panasonic F-P15EHA – Giá Vik News: 2,590,000 Việt Nam Đồng
 • Máy lọc ko khí Panasonic F-PXL45A – Giá Vik News: 6,980,000 Việt Nam Đồng

Chúng tôi kì vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết được công nghệ Nanoe là gì và chế độ hoạt động của nó. Để chọn sắm máy lọc ko khí, điều hòa tích hợp công nghệ Nanoe Panasonic chính hãng với chất lượng bảo đảm và giá bán cạnh tranh, bạn đừng quên truy cập ngay Vik News nhé! Nếu cần tham vấn thêm về công dụng thành phầm cũng như các cơ chế hậu mãi, quý người dùng vui lòng liên hệ hotline bên dưới để được cung cấp nhanh nhất. Vik News cam kết thành phầm chính hãng, uy tín dài lâu, dịch vụ giao hàng tận nơi và bảo hành trên toàn quốc.

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6699

Trong thành thị. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

 • Top 5 máy lọc ko khí hút ẩm Panasonic được xếp hạng cao nhất
 • Báo giá máy lạnh, máy lạnh Panasonic 9000, 12000, 18000, 24000BTU
 • Top 5 công nghệ bậc nhất của Chế độ Econavi trong tủ lạnh Panasonic

Xem thêm thông tin Công nghệ Nanoe của Panasonic là gì? Những tác dụng tuyệt vời của Nanoe

Công nghệ Nanoe của Panasonic là gì? Những công dụng xuất sắc của Nanoe

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Đôi lúc, trong khi mày mò về máy lọc ko khí, điều hòa của Panasonic, chúng ta thường thấy nói đến công nghệ Nanoe. Vậy công nghệ Nanoe là gì? Công nghệ này có những công dụng gì? Chúng ta hãy cùng mày mò thêm về công nghệ Nanoe qua bài viết này nhé!

Công nghệ Nanoe là gì?
Công nghệ Nanoe (nanoe technology) là công nghệ độc quyền của Panasonic, được nghiên cứu tăng trưởng từ 5 1997 và phần mềm trên nhiều thành phầm điện tử tiêu dùng của hãng. Tên gọi Nanoe™ của công nghệ này được giảng giải là do sự liên kết giữa từ “nano” trong cụm từ “công nghệ nano” và chữ “e” mở đầu của từ “electric” (điện).

Công nghệ Nanoe được hiểu là 1 thuật ngữ dùng để chỉ chung việc phần mềm các phân tử có kích tấc siêu bé vào việc khắc phục các vấn đề gian khổ của cuộc sống. Chi tiết hơn, công nghệ Nanoe của Panasonic được sử dụng để lọc khí, khử mùi, diệt khuẩn… mang lại ko khí trong sạch cho khách hàng.
Nanoe là các hạt rất bé, kích tấc tính bằng nanomet được bao bao quanh bởi các phân tử nước và muôn vàn gốc OH- giúp loại trừ mọi vi khuẩn, virus, mùi hôi và chất gây dị ứng còn đó trong môi trường ko khí. Các hạt Nanoe có thời kì còn đó lâu gấp 6 lần so với những hạt ion thông thường trong ko khí và có độ ẩm cao hơn khoảng 1000 lần so với các ion âm, được bọc trong các phân tử nước vì thế, có thể bảo đảm hoạt động thích hợp với công suất định mức của thành phầm.

Công nghệ Nanoe có những loại nào?
Công nghệ Nanoe được Panasonic được trở thành 2 công nghệ nhánh là công nghệ Nanoe-G và công nghệ Nanoe-X. Nanoe-X là công nghệ nanoe mới nhất của Panasonic, khi mà đấy công nghệ Nanoe-G đã được tăng trưởng từ trước. 

Còn công nghệ Nanoe-G là công nghệ lọc khí đã được Panasonic tăng trưởng trước Nanoe-X. Các thiết bị sử dụng công nghệ Nanoe-G có thể loại trừ tới 99% phần tử ô nhiễm bay lửng lơ, bao gồm cả bụi mịn PM2.5 – loại bụi mịn siêu vi mắt thường chẳng thể trông thấy, là tác nhân gây nhiều loại bệnh như phổi, đường ruột và ung thư. 
Công nghệ Nano-X là công nghệ khử mùi đương đại của Panasonic, là bạn dạng cải tiến của công nghệ Nanoe-G. Công nghệ này cho bản lĩnh khử các loại mùi khó chịu như mùi ẩm ướt, mồ hôi, thuốc lá, mùi thú nuôi và mùi thức ăn cao gấp nhiều lần Nanoe-G. Kế bên đấy, Nanoe-X còn có bản lĩnh ức chế vi khuẩn và virus bám dính trên vật dụng và ko khí, ngăn chúng sinh sôi và tăng trưởng. 

Chế độ hoạt động của công nghệ Nanoe
Công nghệ Nanoe hoạt động dựa trên chế độ hấp thu Hydro và các ion dương trong ko khí để loại trừ mùi hôi, khói bụi, vi khuẩn. Chi tiết hơn là:
Công nghệ Nanoe-G sẽ giải phóng 3.000 tỷ ion âm mang gốc oxy để vô hiệu hóa các hạt bụi siêu bé, trả lại bầu ko khí trong sạch. Đối với những phân tử bụi có kích tấc phệ gây gian khổ trong công đoạn tàn phá, chúng sẽ được hút tới màng lọc và bị giữ lại tại đây.

Công nghệ Nanoe-X sẽ giải phóng các hạt phân tử nước tích điện siêu bé chứa 4.800 tỷ gốc OH/giây thâm nhập sâu vào từng bề mặt, giúp khử ít ra 5 mùi căn bản như mùi ẩm ướt, mồ hôi, thuốc lá, mùi thú nuôi và mùi thức ăn. Các phân tử gốc OH này cũng có bản lĩnh kiểm soát và vô hiệu hóa hoạt động của các vi khuẩn, virus… bằng cách tách Hydro của chúng, làm thay đổi cấu trúc protein và tạo thành phân tử nước mới giúp trả lại bầu ko khí trong sạch cho người sử dụng.

Chức năng của công nghệ Nanoe

Công nghệ Nanoe là 1 bước cải tiến về công nghệ làm sạch ko khí của Panasonic, nó mang lại rất nhiều công dụng xuất sắc, ko chỉ cải thiện chất lượng ko khí nhưng mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Các công dụng của công nghệ Nanoe có thể kể tới là:
Ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus, nấm mốc… trong ko khí: Công nghệ Nanoe có công dụng xoá sổ các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc… gây bệnh còn đó trong ko khí với tỉ lệ có thể lên tới 99,9%. 
Ức chế các chất gây hại: Các chất gây hại, gây dị ứng cho thân thể như phấn hoa, lông chó mèo… cũng là 1 trong số những tiêu chí của công nghệ Nanoe. Chúng sẽ bị các hạt Nanoe giữ lại tại các màng lọc, ức chế và vô hiệu hóa hoạt động của chúng. 
Loại bỏ bụi mịn: Nanoe lọc bụi mịn trong ko khí hiệu quả giúp ko khí trong phòng trở thành trong làng, an toàn cho sức khỏe hơn.
Loại bỏ các loại mùi thường gặp: Các loại mùi như mùi thức ăn, mùi hóa chất, mùi động vật nuôi, mùi khói thuốc… luôn khiến chúng ta cảm thấy khó ở và ko dễ chịu, công nghệ Nanoe sẽ giúp chúng ta loại trừ những mùi khó chịu này và trả lại ko gian trong sạch, thư giãn giúp các gia đình có những giờ khắc nghỉ nghơi dễ chịu trong căn nhà.
Giữ ẩm cho da và giúp tóc trở thành mềm mại và bóng mượt hơn: Với chế độ tạo nên các phân tử nước (H2O) trong công đoạn lọc sạch ko khí, công nghệ Nanoe còn có thể giúp duy trì các lớp sừng thiên nhiên và làm mịn góp phần khiến cho tóc của bạn mềm mượt và có 1 làn da mịn màng, đủ độ ẩm.
Công nghệ Nanoe có trên những thành phầm nào?
Hiện nay, công nghệ Nanoe đang được Panasonic trang bị cốt yếu trên các thành phầm như máy lọc ko khí, máy lạnh, điều hòa. Nếu bạn đang muốn tìm 1 số thành phầm phần mềm công nghệ Nanoe thì có thể tham khảo ngay những thành phầm sau:

Điều hòa, máy lạnh Nanoe
Chế độ Nanoe trên điều hòa, máy lạnh Panasonic là 1 cơ chế độc lập, hoạt động biệt lập. Kể cả lúc bạn ko mở máy thì cơ chế này vẫn có thể hoạt động. 1 số dòng điều hòa có công nghệ Nanoe ngày nay có thể kể tới là:
Điều hòa 1 chiều inverter Panasonic 9000 BTU XPU9XKH-8 (Model 2021) – Giá trên Vik News: 9.990.000 đồng
Điều hòa 1 chiều inverter 12000BTU Panasonic XPU12XKH-8 (New 2021) – Giá trên Vik News: 12.390.000 đồng
Điều hòa Panasonic 18000 BTU 1 chiều inverter XPU18XKH-8 – Giá trên Vik News: 18.790.000 đồng
Điều hòa 2 chiều cao cấp Panasonic Inverter 9000 BTU CU/CS-Z9TKH-8 – Giá trên Vik News: 12.690.000 đồng
Điều hòa 2 chiều Panasonic inverter 12000 BTU CS-YZ12WKH-8 – Giá trên Vik News: 14.490.000 đồng
Máy lọc ko khí Nanoe
1 số máy lọc ko khí Panasonic phần mềm công nghệ Nanoe nhưng mà bạn có thể tham khảo là:
Máy lọc ko khí Panasonic F-PXJ30A – Giá trên Vik News: 3.050.000 đồng
Máy lọc ko khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A – Giá trên Vik News: 9.500.000 đồng
Máy lọc ko khí Panasonic F-PXM35A  – Giá trên Vik News: 4.460.000 đồng
Máy lọc ko khí Panasonic FPXM55A  – Giá trên Vik News: 8.360.000 đồng
Máy lọc ko khí Panasonic F-P15EHA  – Giá trên Vik News: 2.590.000 đồng
Máy lọc ko khí Panasonic F-PXL45A  – Giá trên Vik News: 6.980.000 đồng
Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được công nghệ Nanoe là gì và nó có công dụng như thế nào. Để chọn sắm những loại máy làm sạch ko khí, điều hòa nhiệt độ được tích hợp công nghệ Nanoe chính hãng Panasonic với chất lượng bảo đảm, giá tiền cạnh tranh, đừng quên truy cập ngay Vik News nhé! Nếu cần tham vấn thêm về các công dụng của thành phầm hay các cơ chế hậu mãi, hãy liên hệ ngay hotline dưới đây của chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất! Vik News cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm: 
Top 5 máy lọc ko khí bù ẩm Panasonic được bình chọn cao nhất
Báo giá máy lạnh, điều hòa Panasonic 9000, 12000, 18000, 24000BTU
5 công nghệ đỉnh của chóp của cơ chế Econavi trên tủ lạnh Panasonic

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Công #nghệ #Nanoe #của #Panasonic #là #gì #Những #tác #dụng #tuyệt #vời #của #Nanoe

Công nghệ Nanoe của Panasonic là gì? Những công dụng xuất sắc của Nanoe

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}
Đôi lúc, trong khi mày mò về máy lọc ko khí, điều hòa của Panasonic, chúng ta thường thấy nói đến công nghệ Nanoe. Vậy công nghệ Nanoe là gì? Công nghệ này có những công dụng gì? Chúng ta hãy cùng mày mò thêm về công nghệ Nanoe qua bài viết này nhé!

Công nghệ Nanoe là gì?
Công nghệ Nanoe (nanoe technology) là công nghệ độc quyền của Panasonic, được nghiên cứu tăng trưởng từ 5 1997 và phần mềm trên nhiều thành phầm điện tử tiêu dùng của hãng. Tên gọi Nanoe™ của công nghệ này được giảng giải là do sự liên kết giữa từ “nano” trong cụm từ “công nghệ nano” và chữ “e” mở đầu của từ “electric” (điện).

Công nghệ Nanoe được hiểu là 1 thuật ngữ dùng để chỉ chung việc phần mềm các phân tử có kích tấc siêu bé vào việc khắc phục các vấn đề gian khổ của cuộc sống. Chi tiết hơn, công nghệ Nanoe của Panasonic được sử dụng để lọc khí, khử mùi, diệt khuẩn… mang lại ko khí trong sạch cho khách hàng.
Nanoe là các hạt rất bé, kích tấc tính bằng nanomet được bao bao quanh bởi các phân tử nước và muôn vàn gốc OH- giúp loại trừ mọi vi khuẩn, virus, mùi hôi và chất gây dị ứng còn đó trong môi trường ko khí. Các hạt Nanoe có thời kì còn đó lâu gấp 6 lần so với những hạt ion thông thường trong ko khí và có độ ẩm cao hơn khoảng 1000 lần so với các ion âm, được bọc trong các phân tử nước vì thế, có thể bảo đảm hoạt động thích hợp với công suất định mức của thành phầm.

Công nghệ Nanoe có những loại nào?
Công nghệ Nanoe được Panasonic được trở thành 2 công nghệ nhánh là công nghệ Nanoe-G và công nghệ Nanoe-X. Nanoe-X là công nghệ nanoe mới nhất của Panasonic, khi mà đấy công nghệ Nanoe-G đã được tăng trưởng từ trước. 

Còn công nghệ Nanoe-G là công nghệ lọc khí đã được Panasonic tăng trưởng trước Nanoe-X. Các thiết bị sử dụng công nghệ Nanoe-G có thể loại trừ tới 99% phần tử ô nhiễm bay lửng lơ, bao gồm cả bụi mịn PM2.5 – loại bụi mịn siêu vi mắt thường chẳng thể trông thấy, là tác nhân gây nhiều loại bệnh như phổi, đường ruột và ung thư. 
Công nghệ Nano-X là công nghệ khử mùi đương đại của Panasonic, là bạn dạng cải tiến của công nghệ Nanoe-G. Công nghệ này cho bản lĩnh khử các loại mùi khó chịu như mùi ẩm ướt, mồ hôi, thuốc lá, mùi thú nuôi và mùi thức ăn cao gấp nhiều lần Nanoe-G. Kế bên đấy, Nanoe-X còn có bản lĩnh ức chế vi khuẩn và virus bám dính trên vật dụng và ko khí, ngăn chúng sinh sôi và tăng trưởng. 

Chế độ hoạt động của công nghệ Nanoe
Công nghệ Nanoe hoạt động dựa trên chế độ hấp thu Hydro và các ion dương trong ko khí để loại trừ mùi hôi, khói bụi, vi khuẩn. Chi tiết hơn là:
Công nghệ Nanoe-G sẽ giải phóng 3.000 tỷ ion âm mang gốc oxy để vô hiệu hóa các hạt bụi siêu bé, trả lại bầu ko khí trong sạch. Đối với những phân tử bụi có kích tấc phệ gây gian khổ trong công đoạn tàn phá, chúng sẽ được hút tới màng lọc và bị giữ lại tại đây.

Công nghệ Nanoe-X sẽ giải phóng các hạt phân tử nước tích điện siêu bé chứa 4.800 tỷ gốc OH/giây thâm nhập sâu vào từng bề mặt, giúp khử ít ra 5 mùi căn bản như mùi ẩm ướt, mồ hôi, thuốc lá, mùi thú nuôi và mùi thức ăn. Các phân tử gốc OH này cũng có bản lĩnh kiểm soát và vô hiệu hóa hoạt động của các vi khuẩn, virus… bằng cách tách Hydro của chúng, làm thay đổi cấu trúc protein và tạo thành phân tử nước mới giúp trả lại bầu ko khí trong sạch cho người sử dụng.

Chức năng của công nghệ Nanoe

Công nghệ Nanoe là 1 bước cải tiến về công nghệ làm sạch ko khí của Panasonic, nó mang lại rất nhiều công dụng xuất sắc, ko chỉ cải thiện chất lượng ko khí nhưng mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Các công dụng của công nghệ Nanoe có thể kể tới là:
Ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus, nấm mốc… trong ko khí: Công nghệ Nanoe có công dụng xoá sổ các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc… gây bệnh còn đó trong ko khí với tỉ lệ có thể lên tới 99,9%. 
Ức chế các chất gây hại: Các chất gây hại, gây dị ứng cho thân thể như phấn hoa, lông chó mèo… cũng là 1 trong số những tiêu chí của công nghệ Nanoe. Chúng sẽ bị các hạt Nanoe giữ lại tại các màng lọc, ức chế và vô hiệu hóa hoạt động của chúng. 
Loại bỏ bụi mịn: Nanoe lọc bụi mịn trong ko khí hiệu quả giúp ko khí trong phòng trở thành trong làng, an toàn cho sức khỏe hơn.
Loại bỏ các loại mùi thường gặp: Các loại mùi như mùi thức ăn, mùi hóa chất, mùi động vật nuôi, mùi khói thuốc… luôn khiến chúng ta cảm thấy khó ở và ko dễ chịu, công nghệ Nanoe sẽ giúp chúng ta loại trừ những mùi khó chịu này và trả lại ko gian trong sạch, thư giãn giúp các gia đình có những giờ khắc nghỉ nghơi dễ chịu trong căn nhà.
Giữ ẩm cho da và giúp tóc trở thành mềm mại và bóng mượt hơn: Với chế độ tạo nên các phân tử nước (H2O) trong công đoạn lọc sạch ko khí, công nghệ Nanoe còn có thể giúp duy trì các lớp sừng thiên nhiên và làm mịn góp phần khiến cho tóc của bạn mềm mượt và có 1 làn da mịn màng, đủ độ ẩm.
Công nghệ Nanoe có trên những thành phầm nào?
Hiện nay, công nghệ Nanoe đang được Panasonic trang bị cốt yếu trên các thành phầm như máy lọc ko khí, máy lạnh, điều hòa. Nếu bạn đang muốn tìm 1 số thành phầm phần mềm công nghệ Nanoe thì có thể tham khảo ngay những thành phầm sau:

Điều hòa, máy lạnh Nanoe
Chế độ Nanoe trên điều hòa, máy lạnh Panasonic là 1 cơ chế độc lập, hoạt động biệt lập. Kể cả lúc bạn ko mở máy thì cơ chế này vẫn có thể hoạt động. 1 số dòng điều hòa có công nghệ Nanoe ngày nay có thể kể tới là:
Điều hòa 1 chiều inverter Panasonic 9000 BTU XPU9XKH-8 (Model 2021) – Giá trên Vik News: 9.990.000 đồng
Điều hòa 1 chiều inverter 12000BTU Panasonic XPU12XKH-8 (New 2021) – Giá trên Vik News: 12.390.000 đồng
Điều hòa Panasonic 18000 BTU 1 chiều inverter XPU18XKH-8 – Giá trên Vik News: 18.790.000 đồng
Điều hòa 2 chiều cao cấp Panasonic Inverter 9000 BTU CU/CS-Z9TKH-8 – Giá trên Vik News: 12.690.000 đồng
Điều hòa 2 chiều Panasonic inverter 12000 BTU CS-YZ12WKH-8 – Giá trên Vik News: 14.490.000 đồng
Máy lọc ko khí Nanoe
1 số máy lọc ko khí Panasonic phần mềm công nghệ Nanoe nhưng mà bạn có thể tham khảo là:
Máy lọc ko khí Panasonic F-PXJ30A – Giá trên Vik News: 3.050.000 đồng
Máy lọc ko khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A – Giá trên Vik News: 9.500.000 đồng
Máy lọc ko khí Panasonic F-PXM35A  – Giá trên Vik News: 4.460.000 đồng
Máy lọc ko khí Panasonic FPXM55A  – Giá trên Vik News: 8.360.000 đồng
Máy lọc ko khí Panasonic F-P15EHA  – Giá trên Vik News: 2.590.000 đồng
Máy lọc ko khí Panasonic F-PXL45A  – Giá trên Vik News: 6.980.000 đồng
Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được công nghệ Nanoe là gì và nó có công dụng như thế nào. Để chọn sắm những loại máy làm sạch ko khí, điều hòa nhiệt độ được tích hợp công nghệ Nanoe chính hãng Panasonic với chất lượng bảo đảm, giá tiền cạnh tranh, đừng quên truy cập ngay Vik News nhé! Nếu cần tham vấn thêm về các công dụng của thành phầm hay các cơ chế hậu mãi, hãy liên hệ ngay hotline dưới đây của chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất! Vik News cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm: 
Top 5 máy lọc ko khí bù ẩm Panasonic được bình chọn cao nhất
Báo giá máy lạnh, điều hòa Panasonic 9000, 12000, 18000, 24000BTU
5 công nghệ đỉnh của chóp của cơ chế Econavi trên tủ lạnh Panasonic

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Công #nghệ #Nanoe #của #Panasonic #là #gì #Những #tác #dụng #tuyệt #vời #của #Nanoe


#Công #nghệ #Nanoe #của #Panasonic #là #gì #Những #tác #dụng #tuyệt #vời #của #Nanoe

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button