Giải Trí

Cựu thần tượng tiết lộ lý do nhiều idol KPOP lựa chọn không xăm hình

Đã có nhiều thần tượng dần thư thái hơn với việc xăm hình, nhưng mà cũng ko ít thần tượng KPOP vẫn còn dè chừng. Đấy chẳng phải là vì họ ko muốn có “hình xăm” cho riêng mình nhưng mà vì những lý do khác. Hãy cùng Vik News mày mò qua phần luận bàn của 1 cựu thần tượng nhé!

Hình xăm của các thần tượng KPOP hình như càng ngày càng được chấp thuận nhiều hơn! Thường là Jungkook của BTS, Moonbyul của Mamamoo, v.v. họ đã trưng bày nhiều thiết kế hình xăm của họ. Tuy nhiên, đây vẫn là 1 chủ đề mẫn cảm và nhiều doanh nghiệp vẫn rất ngần ngại lúc cho phép các thần tượng xăm mình hoặc trình diễn chúng trên sàn diễn.

Jungkook có rất nhiều hình xăm ý nghĩa trong đời chú tốt tượng. Từ chữ cái tên các thành viên, tên ARMY (tên fandom của nhóm) cho tới những câu nói truyền cảm hứng như “Thà chết chứ ko sống thiếu ham mê”, “Nắm bắt thời cơ càng sớm càng tốt”, … (Ảnh: Internet)
Dòng chữ ấn tượng dọc theo cánh tay trái của Seo Soojin
Từ ngữ Đáng ngạc nhiên dọc cánh tay trái của Seo Soojin “Yêu bản thân là tình yêu hấp dẫn nhất” (Ảnh: Internet)
Hình xăm gia đình tuyệt vời trên cánh tay hoặc dòng chữ được dịch bằng tiếng Pháp
Hình xăm dòng tộc nổi trội trên cánh tay hay dòng chữ tiếng Pháp “Đừng quên yêu bản thân” trên thân thể của rapper Moonbyul,… (Ảnh: Internet)

Trong video mới nhất trên kênh YouTube của mình, cựu thành viên nhóm Blady, Tina (giờ thường được gọi là Soobin hoặc Christine Park) nói về tiêu chuẩn cái đẹp trong KPOP. Đặc trưng, anh chàng cũng nói về 1 số luật lệ về hình xăm nhưng mà các doanh nghiệp điều hành tiến hành và vì sao thỉnh thoảng các thần tượng KPOP lại ko muốn có chúng.

Không kinh ngạc lúc Tina giảng giải rằng lúc 1 thần tượng muốn xăm mình, họ phải nói với doanh nghiệp điều hành. Dù rằng nhiều người chọn cách ko nói, nhưng mà đây là trường hợp của những hình xăm có kích tấc bé hoặc ở những địa điểm ko đã mắt thấy.

Anh đó cũng giảng giải sự nguy khốn của việc xăm mình nhưng mà ko nói với các doanh nghiệp. Thỉnh thoảng, họ có thể sử dụng nó để chống lại thần tượng nếu mọi thứ diễn biến theo chiều hướng xấu đi.

“Đấy là lý do vì sao đa số các thần tượng K-Pop ko xăm mình, hoặc luôn đề nghị sự chấp nhận trước. Nếu bạn kiện nhau lúc hoàn thành giao kèo, doanh nghiệp có thể nói những điều như, ‘Đây là 1 sự cản trở đối với hình ảnh của bạn và những thứ khác.’ -Tub

Tina nói rằng khi một thần tượng muốn xăm mình, họ nên kiểm tra với công ty quản lý.  Hoặc một số người chọn cách không nói, nhưng với trường hợp hình xăm nhỏ, khó nhìn (Ảnh: Internet)
Tina nói rằng lúc 1 thần tượng muốn xăm mình, họ nên rà soát với doanh nghiệp điều hành. Hoặc 1 số người chọn cách ko nói, nhưng mà với trường hợp hình xăm bé, khó nhìn (Ảnh: Internet)

1 lý do khác khiến nhiều thần tượng ko chọn hình xăm hoặc ko được phép là vì liên tưởng tới các nhãn hàng khác. Nhiều nhãn hàng vẫn có ý kiến truyền thống về hình xăm, điều này có thể khiến thần tượng khó có dịp. Điều gần giống cũng xảy ra đối với những thần tượng muốn trình diễn trong suốt sự nghiệp của họ.

“Khi bạn hành động, bạn muốn có 1 cuộc sống mới. Bạn ko biết mình đang quay cảnh gì. Nó rất quan trọng.” -Tub

Nhiều thương hiệu mà thần tượng làm việc không thích điều này, vì vậy đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều thần tượng từ bỏ việc xăm mình (Ảnh: Internet)
Nhiều nhãn hàng nhưng mà thần tượng làm việc ko thích điều này, thành ra đây cũng là 1 trong những lý do khiến nhiều thần tượng từ bỏ việc xăm mình (Ảnh: Internet)

Và nói thì ko cần nói, nhưng mà có nhẽ 1 lý do nữa nhưng mà người nào cũng nên nghĩ tới chính là sự bình chọn khe khắt của cư dân mạng Hàn Quốc. Không có gì lạ lúc 1 thần tượng bị chỉ trích vì xăm hình! Ngoài ra, nếu có hình xăm, lúc hiện ra trên các đài truyền hình mập của non sông, các thần tượng thỉnh thoảng phải rất dài để che đi. Đấy ko chỉ là việc giữ giàng hình ảnh của 1 thần tượng nhưng mà còn là việc ko làm tác động tới những khán giả bé dại. Vì thế, dù rằng có 1 hình xăm có ý nghĩa rất mập đối với bản thân nhưng mà thỉnh thoảng nó sẽ khiến các thần tượng gặp trắc trở khi ban sơ.

KPOP đang có cái nhìn hăng hái hơn về việc các thần tượng xăm mình và giới thiệu chúng với người mến mộ. Tuy nhiên, sẽ mất 1 thời kì để điều này được chấp nhận hoàn toàn.

Đọc các bài viết khác về các ngôi sao toàn cầu:

  • 10 thần tượng K-Pop là sự tuyển lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm, theo cư dân mạng
  • 20 nữ diễn viên thanh thiếu niên được thích thú nhất Nhật Bản
  • 9 nữ thần tượng có tỉ lệ thân thể hấp dẫn nhất theo Dispatch

Đừng quên truy cập Vik News mỗi ngày để ko bỏ dở những tin tức tiêu khiển thu hút trong và ngoài nước nhé!

.

Xem thêm thông tin Cựu thần tượng tiết lộ lý do nhiều idol KPOP lựa chọn không xăm hình

Cựu thần tượng bật mí lý do nhiều idol KPOP tuyển lựa ko xăm hình

Đã có nhiều idol dần thư thái hơn trong việc xăm hình, ngoài ra cũng có nhiều idol KPOP vẫn còn dè chừng với việc này. Đấy chẳng phải tới từ việc họ ko muốn có cho mình “tattoo” nhưng mà tới từ những lý do khác. Hãy cùng Vik News mày mò qua lời san sớt của 1 cựu thần tượng nhé!
Việc xăm hình của các idol KPOP hình như đang được chấp thuận nhiều hơn! Điển chừng như Jungkook của BTS, Moonbyul của Mamamoo,… đã trình bày nhiều thiết kế tattoo của mình. Tuy nhiên, đấy vẫn là 1 chủ đề mẫn cảm và nhiều doanh nghiệp chính yếu vẫn rất miễn cưỡng cho phép thần tượng xăm mình hoặc biểu diễn chúng trên sàn diễn.
Jungkook xăm rất nhiều hình xăm có ý nghĩa lên cuộc đời của nam thần tượng. Từ chữ cái tên các thành viên, tên ARMY (fandom của nhóm) cho tới những câu nói truyền động lực như “Thà chết còn hơn sống ko có ham mê”, “Hãy nắm bắt thời cơ ngay lúc có thể”,… (Ảnh: Internet)Dòng chữ ấn tượng ở dọc cánh tay trái của Seo Soojin “Yêu bản thân là tình yêu hấp dẫn nhất” (Ảnh: Internet)Hình xăm gia đình nổi lập cập trên cánh tay hay dòng chữ tiếng Pháp được dịch ra “Đừng quên yêu lấy bản thân mình” trên thân thể của nàng rapper Moonbyul,… (Ảnh: Internet)Trong đoạn video mới nhất trên kênh YouTube của mình, cựu thành viên Blady – Tina (hiện thường được gọi là Soobin hoặc Christine Park) đã bàn luận về các tiêu chuẩn nhan sắc trong KPOP. Đặc trưng, cô cũng nói về 1 số luật lệ về hình xăm nhưng mà các doanh nghiệp điều hành đưa ra và vì sao thỉnh thoảng các thần tượng KPOP ko muốn tiến hành chúng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”660556c1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Như dự báo, Tina giảng giải rằng lúc 1 thần tượng muốn xăm hình, họ phải nói với doanh nghiệp. Dù rằng nhiều người tuyển lựa ko nói, nhưng mà đây là trường hợp đối với các hình xăm bé nhỏ hoặc ở những nơi ko đã mắt thấy.
Cô cũng giảng giải những nguy khốn của việc xăm hình lúc ko nói cho các doanh nghiệp biết. Thỉnh thoảng, họ có thể dùng nó để chống lại 1 thần tượng nếu mọi thứ trở thành tồi tệ hơn.
“Đấy là lý do vì sao đa số các thần tượng KPOP ko xăm hình, hoặc họ luôn đề nghị sự chấp nhận trước nhất. Nếu các bạn kiện nhau vào cuối giao kèo, doanh nghiệp có thể nói như là: ‘Việc này là chướng ngại cho hình ảnh và những thứ khác của các bạn.’ – Tina
Tina cho biết rằng lúc 1 thần tượng muốn xăm hình họ phải hỏi qua quan điểm của doanh nghiệp chính yếu. Hoặc có người tuyển lựa ko nói nhưng mà đối với trường hợp hình xăm bé, khó thấy (Ảnh: Internet)1 lý do khác khiến nhiều thần tượng ko chọn hình xăm hoặc ko được phép là do quan hệ đối tác với các nhãn hàng khác. Nhiều brand vẫn có ý kiến truyền thống về hình xăm, điều này có thể cản trở thời cơ của 1 thần tượng để có được thời cơ. Điều này gần giống với những idol muốn diễn xuất trong suốt sự nghiệp của họ.
“Khi bạn diễn, bạn muốn 1 cuộc sống mới. Các bạn ko biết mình đang quay cảnh gì đâu. Nó rất quan trọng.” – Tina
Nhiều brand nhưng mà idol hiệp tác ko thích điều này nên đây cũng là 1 trong những lý do nhiều thần tượng đã từ bỏ việc xăm hình (Ảnh: Internet)Và ko cần nói nhưng mà có nhẽ lý do khác nữa nhưng mà chắc hẳn người nào cũng nghĩ suy tới chính là sự bình chọn khe khắt của cư dân mạng Hàn Quốc. 1 idol sẽ bị chỉ trích vì họ xăm hình là 1 điều ko còn quá lạ lẫm gì nữa! Kế bên đấy nếu có hình xăm, lúc hiện ra trên các đài truyền hình mập của non sông, các idol thỉnh thoảng cũng phải làm mọi cách để bưng bít nó đi. Không chỉ xuất hành từ việc giữ giàng hình ảnh của 1 thần tượng nhưng mà nó còn là việc để ko tác động tới những khán giả bé dại. Do đấy nhưng mà việc có cho mình tattoo dù mang ý nghĩa rất nhiều đi chăng nữa, nó cũng có thỉnh thoảng sẽ làm cho idol gặp phải gian khổ thời kì đầu.
KPOP đang có cái nhìn hăng hái hơn trong việc idol xăm và giới thiệu chúng cho người mến mộ. Tuy nhiên, sẽ mất 1 thời kì cho tới lúc việc này được chấp nhận 1 cách hoàn toàn!
Đọc các bài viết khác về sao toàn cầu:
10 thần tượng Kpop là tuyển lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm, theo cư dân mạng
20 nữ diễn viên giới trẻ được thích thú nhất Nhật Bản
9 nữ idol có tỉ lệ thân thể đỉnh nhất theo Dispatch
Đừng quên ghé thăm Vik News hằng ngày để ko bỏ dở những tin tức tiêu khiển thú vị trong và ngoài nước bạn nhé!

Tagscựu idol idol KPOP idol KPOP xăm idol tattoo idol xăm KPOP lý do lý do nhiều idol ko muốn xăm nhiều idol ko muốn xăm thần tượng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cựu #thần #tượng #tiết #lộ #lý #nhiều #idol #KPOP #lựa #chọn #ko #xăm #hình

Cựu thần tượng bật mí lý do nhiều idol KPOP tuyển lựa ko xăm hình

Đã có nhiều idol dần thư thái hơn trong việc xăm hình, ngoài ra cũng có nhiều idol KPOP vẫn còn dè chừng với việc này. Đấy chẳng phải tới từ việc họ ko muốn có cho mình “tattoo” nhưng mà tới từ những lý do khác. Hãy cùng Vik News mày mò qua lời san sớt của 1 cựu thần tượng nhé!
Việc xăm hình của các idol KPOP hình như đang được chấp thuận nhiều hơn! Điển chừng như Jungkook của BTS, Moonbyul của Mamamoo,… đã trình bày nhiều thiết kế tattoo của mình. Tuy nhiên, đấy vẫn là 1 chủ đề mẫn cảm và nhiều doanh nghiệp chính yếu vẫn rất miễn cưỡng cho phép thần tượng xăm mình hoặc biểu diễn chúng trên sàn diễn.
Jungkook xăm rất nhiều hình xăm có ý nghĩa lên cuộc đời của nam thần tượng. Từ chữ cái tên các thành viên, tên ARMY (fandom của nhóm) cho tới những câu nói truyền động lực như “Thà chết còn hơn sống ko có ham mê”, “Hãy nắm bắt thời cơ ngay lúc có thể”,… (Ảnh: Internet)Dòng chữ ấn tượng ở dọc cánh tay trái của Seo Soojin “Yêu bản thân là tình yêu hấp dẫn nhất” (Ảnh: Internet)Hình xăm gia đình nổi lập cập trên cánh tay hay dòng chữ tiếng Pháp được dịch ra “Đừng quên yêu lấy bản thân mình” trên thân thể của nàng rapper Moonbyul,… (Ảnh: Internet)Trong đoạn video mới nhất trên kênh YouTube của mình, cựu thành viên Blady – Tina (hiện thường được gọi là Soobin hoặc Christine Park) đã bàn luận về các tiêu chuẩn nhan sắc trong KPOP. Đặc trưng, cô cũng nói về 1 số luật lệ về hình xăm nhưng mà các doanh nghiệp điều hành đưa ra và vì sao thỉnh thoảng các thần tượng KPOP ko muốn tiến hành chúng.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”660556c1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Như dự báo, Tina giảng giải rằng lúc 1 thần tượng muốn xăm hình, họ phải nói với doanh nghiệp. Dù rằng nhiều người tuyển lựa ko nói, nhưng mà đây là trường hợp đối với các hình xăm bé nhỏ hoặc ở những nơi ko đã mắt thấy.
Cô cũng giảng giải những nguy khốn của việc xăm hình lúc ko nói cho các doanh nghiệp biết. Thỉnh thoảng, họ có thể dùng nó để chống lại 1 thần tượng nếu mọi thứ trở thành tồi tệ hơn.
“Đấy là lý do vì sao đa số các thần tượng KPOP ko xăm hình, hoặc họ luôn đề nghị sự chấp nhận trước nhất. Nếu các bạn kiện nhau vào cuối giao kèo, doanh nghiệp có thể nói như là: ‘Việc này là chướng ngại cho hình ảnh và những thứ khác của các bạn.’ – Tina
Tina cho biết rằng lúc 1 thần tượng muốn xăm hình họ phải hỏi qua quan điểm của doanh nghiệp chính yếu. Hoặc có người tuyển lựa ko nói nhưng mà đối với trường hợp hình xăm bé, khó thấy (Ảnh: Internet)1 lý do khác khiến nhiều thần tượng ko chọn hình xăm hoặc ko được phép là do quan hệ đối tác với các nhãn hàng khác. Nhiều brand vẫn có ý kiến truyền thống về hình xăm, điều này có thể cản trở thời cơ của 1 thần tượng để có được thời cơ. Điều này gần giống với những idol muốn diễn xuất trong suốt sự nghiệp của họ.
“Khi bạn diễn, bạn muốn 1 cuộc sống mới. Các bạn ko biết mình đang quay cảnh gì đâu. Nó rất quan trọng.” – Tina
Nhiều brand nhưng mà idol hiệp tác ko thích điều này nên đây cũng là 1 trong những lý do nhiều thần tượng đã từ bỏ việc xăm hình (Ảnh: Internet)Và ko cần nói nhưng mà có nhẽ lý do khác nữa nhưng mà chắc hẳn người nào cũng nghĩ suy tới chính là sự bình chọn khe khắt của cư dân mạng Hàn Quốc. 1 idol sẽ bị chỉ trích vì họ xăm hình là 1 điều ko còn quá lạ lẫm gì nữa! Kế bên đấy nếu có hình xăm, lúc hiện ra trên các đài truyền hình mập của non sông, các idol thỉnh thoảng cũng phải làm mọi cách để bưng bít nó đi. Không chỉ xuất hành từ việc giữ giàng hình ảnh của 1 thần tượng nhưng mà nó còn là việc để ko tác động tới những khán giả bé dại. Do đấy nhưng mà việc có cho mình tattoo dù mang ý nghĩa rất nhiều đi chăng nữa, nó cũng có thỉnh thoảng sẽ làm cho idol gặp phải gian khổ thời kì đầu.
KPOP đang có cái nhìn hăng hái hơn trong việc idol xăm và giới thiệu chúng cho người mến mộ. Tuy nhiên, sẽ mất 1 thời kì cho tới lúc việc này được chấp nhận 1 cách hoàn toàn!
Đọc các bài viết khác về sao toàn cầu:
10 thần tượng Kpop là tuyển lựa xuất sắc để biến thành trưởng nhóm, theo cư dân mạng
20 nữ diễn viên giới trẻ được thích thú nhất Nhật Bản
9 nữ idol có tỉ lệ thân thể đỉnh nhất theo Dispatch
Đừng quên ghé thăm Vik News hằng ngày để ko bỏ dở những tin tức tiêu khiển thú vị trong và ngoài nước bạn nhé!

Tagscựu idol idol KPOP idol KPOP xăm idol tattoo idol xăm KPOP lý do lý do nhiều idol ko muốn xăm nhiều idol ko muốn xăm thần tượng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cựu #thần #tượng #tiết #lộ #lý #nhiều #idol #KPOP #lựa #chọn #ko #xăm #hình


#Cựu #thần #tượng #tiết #lộ #lý #nhiều #idol #KPOP #lựa #chọn #ko #xăm #hình

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button