Tips Game

Đánh giá Cities Skylines, ông hoàng game xây dựng được Pewpew đưa vào tầm mắt game thủ Việt

Đường chân trời của các thành phố mới Tựa game mô phỏng xây dựng thành phố cho PC được nhiều fan hâm mộ Pewpew lựa chọn thay vì Teamfight Tactics nhàm chán. Vậy Cities Skylines là gì và tại sao chúng lại hấp dẫn đến vậy?

Nói đến dòng game xây dựng, chúng ta có thể nhắc đến dòng game SimCity nổi tiếng của Maxis, người từng là một vị vua lỗi lạc. Nó cũng có một vài tên khác như Cities XL, Tropico, v.v. Nhiều người vẫn nghĩ SimCity là “Đại ca” trong game mô phỏng xây dựng thành phố, nhưng sau hàng loạt phiên bản thì không. Mang nó vào. Thành công. Hãy trải nghiệm, ngay bây giờ. SimCity chỉ còn là cái bóng mờ của chính nó. Sau khi tượng đài bị sụp đổ trong loạt phim Xây dựng một ngôi nhà, Colossal Order Co., Ltd. mang đến cho người chơi Thành phố: Đường chân trờiCác trò chơi xây dựng và quản lý thành phố chất lượng cao là vị vua mới của dòng game PC và console này.

trò chơi PC

Vậy bảo sao người hâm mộ không thể rời mắt khi Pewpew chơi trò này? Và điều gì khiến Cities: Skylines trở thành một game đáng chơi? Hãy cùng xem lại những trò chơi có dữ liệu lớn Thành phố: Đường chân trời Hài lòng!

Thành phố vô cùng thực tế

Đó là một trò chơi ra đời sau, nhưng Thành phố: Đường chân trời Không có người chơi nào phàn nàn rằng họ ăn cắp ý tưởng hoặc sao chép các trò chơi PC trước đó, bao gồm cả SimCity. tất nhiên rồi Thành phố: Đường chân trời Tôi được thừa hưởng rất nhiều điều tốt đẹp mà “người anh em” của tôi để lại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những yếu tố cần thiết của trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố. Xây dựng cầu, làm đường, quy hoạch khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại, văn phòng. Từ việc thành lập các đơn vị thiết yếu như trường học, bệnh viện, đồn công an, v.v. Thành thật mà nói, người chơi luôn phải lo điện nước, rác thải, thậm chí là đám tang.

trò chơi PC

Với tư cách là thị trưởng của thành phố, người chơi phải lên kế hoạch xây dựng và phát triển với những ý kiến ​​thực tế từ người dân. Thị trường ngồi trên PC trong trò chơi kết nối với mọi người thông qua trang mạng xã hội “Mirror” Twitter. Tại đây, mọi người đưa ra phản hồi cho thị trưởng về thành phố, chẳng hạn như tình trạng thiếu điện, thiếu nước, cháy nhà và nhu cầu về nhà ở hoặc việc làm tăng cao. Có chút “đau đầu” trong một số trường hợp, nhưng những suy tư này sẽ giúp thị trưởng điều hành thành phố tốt hơn rất nhiều.

thiên nhiên đa dạng

Trong game, người chơi có thể lựa chọn nhiều bản đồ khác nhau như bản đồ sa mạc khan hiếm tài nguyên nước, bản đồ hải đảo hạn chế về tài nguyên đất, bản đồ băng tuyết cần cấp nước nóng, hay bản đồ có địa hình đồi núi phù hợp với các công trình thủy điện. Bản đồ riêng biệt, địa hình và thời tiết riêng biệt sẽ mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ thú vị đồng thời tạo điều kiện cho đam mê chinh phục. Thành phố: Đường chân trời Nó hoạt động rất tốt.

trò chơi PC

Không chỉ khác nhau về địa hình, thời tiết mà các bản đồ khác nhau cũng có sự phân bổ tài nguyên khác nhau. Thành phố: Đường chân trời Có bốn nguồn tài nguyên chính, bao gồm dầu khí, lâm nghiệp và nông nghiệp – chăn nuôi và cuối cùng là đánh bắt cá.

Ngoài cơ chế kích thích trên, game còn bổ sung thêm cơ chế thảm họa, “đắc ý” của người chơi. Khi xây dựng thành phố, người chơi có thể phải đối mặt với những thảm họa thiên nhiên như động đất, thiên thạch hay sóng thần. Nếu bạn không may mắn, sóng thần sẽ quét sạch mọi thứ. Bao gồm cả thời gian khó khăn để xây dựng thành phố của những game thủ không may mắn. Đó là một cơ chế tồi cho PC của những người chơi cáu kỉnh.

giao diện chi tiết

Một trong những điều đáng khen ngợi về Cities Skylines là Colossal Order Ltd. Nó đóng một vai trò rất lớn trong thiết kế giao diện người dùng. Các số liệu thống kê như mức độ ô nhiễm, mức độ chung của giáo dục các cấp, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn hay số liệu thống kê về thu nhập và chi tiêu của thành phố, và các ưu tiên đầu tư trong các lĩnh vực cụ thể đều được liệt kê. Thiết kế rất trực quan và có thể dễ dàng tham khảo với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Colossal Order, Inc. đã tạo ra Cities Skylines cân bằng hầu hết các yếu tố để chơi game trên PC.

Có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho mod.

Gameplay có thể nói là linh hồn của game, nhưng game tồn tại được bao lâu thì còn tùy thuộc vào cộng đồng mà cộng đồng “modern” luôn đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ trò chơi nào. Hãy chơi. Và Cities: Skylines cũng không ngoại lệ. Triển khai qua hơi nước, trò chơi này hoàn toàn tương thích với Steam Workshop. Điều này có nghĩa là người chơi có thể dễ dàng tải xuống các công cụ để giám sát hệ thống giao thông, tự động phá hủy các tòa nhà bỏ hoang, hiển thị luồng hàng hóa hoặc đơn giản là thay đổi diện mạo của các tòa nhà. Các thành phố: Những ngôi nhà trên Đường chân trời. Mọi thứ đều dễ dàng và thuận tiện, giúp việc quản lý thành phố “trong mơ” của bạn hiệu quả hơn.

Chấm dứt

Sức hút của Pewpew đóng vai trò rất lớn trong việc giúp khán giả Việt Nam nhen nhóm sự quan tâm của họ. Thành phố: Đường chân trời Nhưng trung tâm của sự quyến rũ này nằm ở chính trò chơi. Với những ưu điểm trên, Thành phố: Đường chân trời Đáng để trải nghiệm trên PC.

Chuyên mục game PC được nhiều người quan tâm tại CellphoneS.

xem tất cả         Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W

49.990.000 VNĐ

51.990.000 vnđ

Chiết khấu 4%

        CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W cho PC Gaming CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W cho PC Gaming

9.580.000 vnđ

        CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W cho PC Gaming CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W cho PC Gaming

13,210,000 VND

        CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W cho PC Gaming CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W cho PC Gaming

17.400.000 VND

        PC Gaming CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W PC Gaming CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W

24.570.000 vnđ

        Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM

20.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 9%

Xem thêm thông tin Đánh giá Cities Skylines, ông hoàng game xây dựng được Pewpew đưa vào tầm mắt game thủ Việt

Đánh giá Cities Skylines, ông hoàng game xây dựng được Pewpew đưa vào tầm mắt game thủ Việt

Cities Skylines mới là một game mô phỏng xây dựng thành phố trên PC được đông đảo người hâm mộ Pewpew lựa chọn thay vì Teamfight Tactics vốn đã nhàm chán. Vậy Cities Skylines là gì và tại sao nó lại hấp dẫn đến vậy?
Nói đến dòng game xây dựng, chúng ta có thể kể đến dòng game SimCity nổi tiếng của Maxis, vị vua lừng lẫy một thời. Ngoài ra, còn phải kể đến một vài cái tên khác như Cities XL, Tropico,… Mặc dù nhiều người vẫn coi SimCity là “anh cả” trong làng game mô phỏng xây dựng thành phố, nhưng sau hàng loạt phiên bản không mang lại thành công. kinh nghiệm, bây giờ nó là bây giờ. SimCity chỉ là một cái bóng của chính nó. Sau sự sụp đổ của một tượng đài trong loạt xây dựng nhà, Colossal Order Ltd. mang đến cho người chơi Các thành phố: Đường chân trờimột trò chơi quản lý và xây dựng thành phố chất lượng, là vị vua mới trong dòng game PC và Console này.

Vậy điều gì đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt khi xem Pewpew chơi trò chơi này? Và điều gì khiến Cities: Skylines trở thành một trò chơi rất đáng để chơi? Hãy cùng Vik Newsxem lại trò chơi Các thành phố: Đường chân trời Làm hài lòng!
Một thành phố thực tế đáng kinh ngạc
Tuy là một trò chơi ra đời sau nhưng Các thành phố: Đường chân trời Không có người chơi nào phàn nàn rằng nó đã ăn cắp ý tưởng hoặc sao chép bất kỳ trò chơi PC nào trước đó, bao gồm cả SimCity. Tất nhiên rồi Các thành phố: Đường chân trời thừa hưởng rất nhiều điều tốt đẹp mà “người anh đi trước” để lại. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những yếu tố cần có của một game mô phỏng xây dựng thành phố. Từ việc xây dựng cầu, đường, quy hoạch các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại hay văn phòng. đến việc thành lập các đơn vị thiết yếu như trường học, bệnh viện, đồn cảnh sát,… Thành thật mà nói, người chơi luôn phải quan tâm đến vấn đề điện nước, rác thải, thậm chí là dịch vụ tang lễ.

Với tư cách là thị trưởng thành phố, người chơi phải lên kế hoạch xây dựng và phát triển cùng với ý kiến ​​thực tế của người dân. Trong game, các thị trưởng ngồi trên PC sẽ được kết nối với người dân thông qua một trang mạng xã hội “nhân bản” Twitter. Tại đây, người dân sẽ đưa ra những phản hồi của họ về thành phố với thị trưởng như: thiếu điện, thiếu nước, cháy nhà, gia tăng nhà ở hay nhu cầu việc làm. Tuy hơi “đau đầu” trong một số trường hợp, nhưng những phản ánh này sẽ giúp các thị trưởng điều hành thành phố tốt hơn rất nhiều.
Một bản chất đa dạng
Trong game, người chơi có thể lựa chọn nhiều bản đồ khác nhau, ví dụ như: bản đồ sa mạc khan hiếm tài nguyên nước, bản đồ hải đảo với tài nguyên đất đai hạn chế, bản đồ băng tuyết cần cung cấp nước nóng hoặc bản đồ có địa hình đồi núi cao phù hợp với các công trình thủy điện. Bản đồ riêng biệt, địa hình và thời tiết riêng biệt sẽ tạo cảm giác thú vị, mới lạ đồng thời thúc đẩy đam mê chinh phục cho người chơi là điều Các thành phố: Đường chân trời hoạt động rất tốt.

Không chỉ khác nhau về địa hình, thời tiết mà các bản đồ khác nhau cũng có sự phân bổ tài nguyên khác nhau. Các thành phố: Đường chân trời Có 4 nguồn tài nguyên chính, bao gồm: xăng dầu, lâm sản, trồng trọt – chăn nuôi và cuối cùng là thủy sản.
Ngoài những cơ chế kích thích trên, trò chơi này còn bổ sung một thứ “đánh gục ý chí” của người chơi, đó chính là cơ chế thảm họa. Khi xây dựng thành phố, người chơi có thể phải đối mặt với những thảm họa thiên nhiên như động đất, thiên thạch hay sóng thần. Nếu không may mắn, sóng thần sẽ quét sạch mọi thứ, kể cả mấy tiếng đồng hồ vất vả xây dựng thành phố của một game thủ đen đủi nào đó. Một cơ chế không tốt cho PC của những người chơi nóng tính.
Giao diện chi tiết

Một trong những điểm đáng khen ngợi của Cities Skylines là Colossal Order Ltd. đã làm rất tốt khâu thiết kế UI. Các thống kê có thể kể đến như mức độ ô nhiễm, phổ cập giáo dục các cấp, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn hay thống kê thu chi của thành phố, mức độ ưu tiên đầu tư vào các lĩnh vực cụ thể… đều được thiết kế. Thiết kế rất trực quan và có thể dễ dàng tham khảo chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Colossal Order Ltd. đã tạo ra một Cities Skylines cân bằng trong hầu hết các yếu tố cho một trò chơi PC.
Có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các mod

Gameplay có thể nói là linh hồn của một trò chơi, nhưng trò chơi tồn tại được bao lâu thì phụ thuộc vào cộng đồng, trong đó cộng đồng “modder” luôn đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ trò chơi nào. chơi nào. Và Cities: Skylines cũng không ngoại lệ. Được phân phối qua Hơi nước, trò chơi này hoàn toàn tương thích với Steam Workshop. Điều này có nghĩa là người chơi có thể dễ dàng tải về một công cụ giám sát hệ thống giao thông, tự động phá hủy các tòa nhà bỏ hoang, hiển thị luồng hàng hóa hay đơn giản là thay đổi… diện mạo của các tòa nhà trong Cities: Skylines. Tất cả đều dễ dàng và tiện lợi, giúp bạn quản lý thành phố “trong mơ” của mình một cách hiệu quả hơn.
Kết thúc
Không thể phủ nhận sức hút của Pewpew là một phần không nhỏ giúp khán giả Việt Nam chú ý trở lại Các thành phố: Đường chân trời Nhưng cốt lõi của sự hấp dẫn này đến từ chính trò chơi. Với những ưu điểm kể trên, Các thành phố: Đường chân trời đáng để bạn trải nghiệm trên PC của mình.

Danh mục PC Gaming được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W
49.990.000 VNĐ
51.990.000 vnđ
Giảm 4%
PC Gaming CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W
9.580.000 vnđ
PC Gaming CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W
13.210.000 VNĐ
PC Gaming CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W
17.400.000 vnđ
PC Gaming CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W
24.570.000 vnđ
Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM
20.990.000 vnđ
22.990.000 VNĐ
Giảm 9%

#Đánh #giá #Cities #Skylines #ông #hoàng #game #xây #dựng #được #Pewpew #đưa #vào #tầm #mắt #game #thủ #Việt

Cities Skylines mới là một game mô phỏng xây dựng thành phố trên PC được đông đảo người hâm mộ Pewpew lựa chọn thay vì Teamfight Tactics vốn đã nhàm chán. Vậy Cities Skylines là gì và tại sao nó lại hấp dẫn đến vậy?
Nói đến dòng game xây dựng, chúng ta có thể kể đến dòng game SimCity nổi tiếng của Maxis, vị vua lừng lẫy một thời. Ngoài ra, còn phải kể đến một vài cái tên khác như Cities XL, Tropico,… Mặc dù nhiều người vẫn coi SimCity là “anh cả” trong làng game mô phỏng xây dựng thành phố, nhưng sau hàng loạt phiên bản không mang lại thành công. kinh nghiệm, bây giờ nó là bây giờ. SimCity chỉ là một cái bóng của chính nó. Sau sự sụp đổ của một tượng đài trong loạt xây dựng nhà, Colossal Order Ltd. mang đến cho người chơi Các thành phố: Đường chân trờimột trò chơi quản lý và xây dựng thành phố chất lượng, là vị vua mới trong dòng game PC và Console này.

Vậy điều gì đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt khi xem Pewpew chơi trò chơi này? Và điều gì khiến Cities: Skylines trở thành một trò chơi rất đáng để chơi? Hãy cùng Vik Newsxem lại trò chơi Các thành phố: Đường chân trời Làm hài lòng!
Một thành phố thực tế đáng kinh ngạc
Tuy là một trò chơi ra đời sau nhưng Các thành phố: Đường chân trời Không có người chơi nào phàn nàn rằng nó đã ăn cắp ý tưởng hoặc sao chép bất kỳ trò chơi PC nào trước đó, bao gồm cả SimCity. Tất nhiên rồi Các thành phố: Đường chân trời thừa hưởng rất nhiều điều tốt đẹp mà “người anh đi trước” để lại. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những yếu tố cần có của một game mô phỏng xây dựng thành phố. Từ việc xây dựng cầu, đường, quy hoạch các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại hay văn phòng. đến việc thành lập các đơn vị thiết yếu như trường học, bệnh viện, đồn cảnh sát,… Thành thật mà nói, người chơi luôn phải quan tâm đến vấn đề điện nước, rác thải, thậm chí là dịch vụ tang lễ.

Với tư cách là thị trưởng thành phố, người chơi phải lên kế hoạch xây dựng và phát triển cùng với ý kiến ​​thực tế của người dân. Trong game, các thị trưởng ngồi trên PC sẽ được kết nối với người dân thông qua một trang mạng xã hội “nhân bản” Twitter. Tại đây, người dân sẽ đưa ra những phản hồi của họ về thành phố với thị trưởng như: thiếu điện, thiếu nước, cháy nhà, gia tăng nhà ở hay nhu cầu việc làm. Tuy hơi “đau đầu” trong một số trường hợp, nhưng những phản ánh này sẽ giúp các thị trưởng điều hành thành phố tốt hơn rất nhiều.
Một bản chất đa dạng
Trong game, người chơi có thể lựa chọn nhiều bản đồ khác nhau, ví dụ như: bản đồ sa mạc khan hiếm tài nguyên nước, bản đồ hải đảo với tài nguyên đất đai hạn chế, bản đồ băng tuyết cần cung cấp nước nóng hoặc bản đồ có địa hình đồi núi cao phù hợp với các công trình thủy điện. Bản đồ riêng biệt, địa hình và thời tiết riêng biệt sẽ tạo cảm giác thú vị, mới lạ đồng thời thúc đẩy đam mê chinh phục cho người chơi là điều Các thành phố: Đường chân trời hoạt động rất tốt.

Không chỉ khác nhau về địa hình, thời tiết mà các bản đồ khác nhau cũng có sự phân bổ tài nguyên khác nhau. Các thành phố: Đường chân trời Có 4 nguồn tài nguyên chính, bao gồm: xăng dầu, lâm sản, trồng trọt – chăn nuôi và cuối cùng là thủy sản.
Ngoài những cơ chế kích thích trên, trò chơi này còn bổ sung một thứ “đánh gục ý chí” của người chơi, đó chính là cơ chế thảm họa. Khi xây dựng thành phố, người chơi có thể phải đối mặt với những thảm họa thiên nhiên như động đất, thiên thạch hay sóng thần. Nếu không may mắn, sóng thần sẽ quét sạch mọi thứ, kể cả mấy tiếng đồng hồ vất vả xây dựng thành phố của một game thủ đen đủi nào đó. Một cơ chế không tốt cho PC của những người chơi nóng tính.
Giao diện chi tiết

Một trong những điểm đáng khen ngợi của Cities Skylines là Colossal Order Ltd. đã làm rất tốt khâu thiết kế UI. Các thống kê có thể kể đến như mức độ ô nhiễm, phổ cập giáo dục các cấp, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn hay thống kê thu chi của thành phố, mức độ ưu tiên đầu tư vào các lĩnh vực cụ thể… đều được thiết kế. Thiết kế rất trực quan và có thể dễ dàng tham khảo chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Colossal Order Ltd. đã tạo ra một Cities Skylines cân bằng trong hầu hết các yếu tố cho một trò chơi PC.
Có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các mod

Gameplay có thể nói là linh hồn của một trò chơi, nhưng trò chơi tồn tại được bao lâu thì phụ thuộc vào cộng đồng, trong đó cộng đồng “modder” luôn đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ trò chơi nào. chơi nào. Và Cities: Skylines cũng không ngoại lệ. Được phân phối qua Hơi nước, trò chơi này hoàn toàn tương thích với Steam Workshop. Điều này có nghĩa là người chơi có thể dễ dàng tải về một công cụ giám sát hệ thống giao thông, tự động phá hủy các tòa nhà bỏ hoang, hiển thị luồng hàng hóa hay đơn giản là thay đổi… diện mạo của các tòa nhà trong Cities: Skylines. Tất cả đều dễ dàng và tiện lợi, giúp bạn quản lý thành phố “trong mơ” của mình một cách hiệu quả hơn.
Kết thúc
Không thể phủ nhận sức hút của Pewpew là một phần không nhỏ giúp khán giả Việt Nam chú ý trở lại Các thành phố: Đường chân trời Nhưng cốt lõi của sự hấp dẫn này đến từ chính trò chơi. Với những ưu điểm kể trên, Các thành phố: Đường chân trời đáng để bạn trải nghiệm trên PC của mình.

Danh mục PC Gaming được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Máy tính chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W
49.990.000 VNĐ
51.990.000 vnđ
Giảm 4%
PC Gaming CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W
9.580.000 vnđ
PC Gaming CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W
13.210.000 VNĐ
PC Gaming CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W
17.400.000 vnđ
PC Gaming CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W
24.570.000 vnđ
Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM
20.990.000 vnđ
22.990.000 VNĐ
Giảm 9%

#Đánh #giá #Cities #Skylines #ông #hoàng #game #xây #dựng #được #Pewpew #đưa #vào #tầm #mắt #game #thủ #Việt


#Đánh #giá #Cities #Skylines #ông #hoàng #game #xây #dựng #được #Pewpew #đưa #vào #tầm #mắt #game #thủ #Việt

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button