Thủ Thuật

Đánh giá Samsung Galaxy A32: Hai bước tiến, một bước lùi

Samsung đến nay là nhà cung cấp dế yêu Android giá rẻ tốt nhất, với dòng Galaxy A bán được hàng chục triệu chiếc mỗi 5. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã loại trừ dòng Galaxy J cách đây 2 5 và vào dòng flagship và dòng Galaxy A và hẳn nhiên, với kết quả hết sức khả quan.

Với Galaxy A32, Samsung bổ sung thêm 1 số chức năng thú vị: giờ đây với màn hình AMOLED 90Hz và camera sau 64 MP, vận tốc làm tươi màn hình cao cũng là 1 điểm sáng của thiết bị.

Samsung Galaxy A32: Giá

Samsung đã ra mắt Galaxy A32 vào ngày 13 tháng 1 5 2021 và dế yêu đã được ra mắt trên thế giới, mở màn tại Ấn Độ vào ngày 3 tháng 3.

Đấy là đối với bạn dạng 4G của thiết bị được phân phối bởi chipset Helio G80 của MediaTek; Samsung cũng có bạn dạng cung ứng 5G của Galaxy A32 với Dimensity 720 5G, sẽ ra mắt tại Mỹ và các thị phần khác vào cuối 5 nay.

Galaxy A32 có 4 tùy chọn màu sắc: Đen xuất sắc, Trắng xuất sắc, Xanh xuất sắc và Tím xuất sắc.

Màu sắc của A32

Màu sắc của A32

Những điểm hữu dụng cho Samsung Galaxy A32

Samsung đã liên tiếp cập nhật thiết kế của dòng Galaxy A và Galaxy A32 cũng chẳng hề là ngoại lệ. Chiếc dế yêu này có thiết kế tối giản, vay mượn 1 chút từ thiết kế máy ảnh của dòng Galaxy S21, mà ko có vỏ ngoài, chỉ có phần cản camera.

Galaxy A32 có cụm 4 camera, với 3 cảm biến được sắp đặt theo chiều dọc và mô-đun thứ tư nằm ở bên phải, phía trên bộ phận đèn flash LED. Đây là 1 thiết kế thú vị, tùy chọn màu xanh và tím nổi trội hơn 1 chút.

Cụm camera sau A32

Cụm camera sau A32

Mặt sau của máy được làm bằng nhựa và lần này khung máy ko còn cong nữa. Samsung đã có 1 thiết kế hình hộp hơn, khung máy được làm bằng nhựa mà cho cảm giác như kim khí. Do đấy, dế yêu hơi hơi nhẹ, chỉ 184g dù rằng nó có pin 5000mAh phệ.

Với kích tấc cao 158,9mm, rộng 73,6mm và dày 8,4mm, Galaxy A32 cho cảm giác cầm và sử dụng xuất sắc. Dế yêu có cảm biến vân tay trong màn hình, mà nó khá chậm. Chức năng mở khóa bằng bộ mặt tốc độ hơn mà độ bảo mật thì khó người nào sánh bằng.

Galaxy A32 có các nút âm lượng và nút nguồn ở bên phải và rất dễ lấy lúc sử dụng. Giắc cắm tai nghe 3,5 milimet nằm bên dưới, kế bên cổng USB-C và loa ngoài, Samsung phân phối khay SIM đủ rộng để chứa 2 thẻ SIM, cũng như khe cắm thẻ nhớ microSD.

Ở mặt trước, Galaxy A32 có 1 đường cắt hình giọt nước và khung dưới dày đáng để mắt tới. Samsung đã chuyển sang cá tính cutaway trên các flagship của mình, mà A32 lại mang thiết kế kiểu cutaway Infinity-U cũ, trông ko đương đại cho lắm. Tuy nhiên, điểm nhấn là màn hình, vì Samsung lần trước nhất phân phối tấm nền AMOLED 90 Hz trong tầng lớp này.

Dế yêu có màn hình 6,4 inch với độ phân giải FHD + (2400 x 1080) và bạn có thể chọn giữa các cơ chế hiển thị chân thực hoặc thiên nhiên và điều chỉnh nhiệt độ màu theo cách thủ công. Theo mặc định, màn hình được đặt ở cơ chế cách điệu 60Hz tiêu chuẩn, thành ra bạn sẽ cần phải vào setup để chỉnh sửa nó thành 90Hz.

Bảng điều khiển có màu sắc đặc sắc và chừng độ tương phản xuất sắc. Vận tốc cách điệu 90Hz đích thực tạo ra sự dị biệt trong 1 số trường hợp sử dụng.

Bạn sẽ nhận thấy độ trễ trong các tác vụ thông thường như khởi chạy phần mềm, biến đổi giữa các phần mềm và thỉnh thoảng ngay cả lúc đang duyệt. Điều đấy làm giảm trải nghiệm màn hình 90Hz toàn cục.

1 điểm dị biệt phệ so với Galaxy A32 thông thường là camera 64MP ở mặt sau. Ống kính chính nằm ở giữa dãy máy ảnh, với 1 ống kính góc rộng 8MP ở trên cùng và 1 ống kính chân dung 5MP ở phía dưới. Ống kính macro 5MP ở bên phải phía trên mô-đun đèn flash LED. Có camera trước 20MP ko chỉnh sửa so với Galaxy A31 5 ngoái. Bản thân giao diện máy ảnh vẫn giống như 5 ngoái và bạn sẽ tìm thấy các cơ chế chụp và biến đổi cho bộ hứa giờ, đèn flash và các hiệu ứng làm đẹp.

Màn hình A32

Màn hình A32

Galaxy A32 chụp ảnh xuất sắc trong điều kiện ánh sáng ban ngày và hình ảnh nhận được đem lại màu sắc bão hòa tốt và dải động thoải mái. Galaxy A32 cũng có bản lĩnh hoạt động tốt trong các cảnh huống thiếu sáng, mà nó cũng sẽ giảm bóng tối để tránh mất cụ thể trong ảnh. Bạn có thể chặn lại điều này bằng cơ chế đêm tối chuyên dụng.

Nhìn chung, Galaxy A32 hoạt động tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó và dù rằng ko bằng Redmi Note 10 Pro Max hoặc Pixel 4a. Tuy nhiên, nếu bạn đang kiếm tìm bạn dạng 5G của A32, hãy biết rằng nó sử dụng cùng 1 camera 48MP như Galaxy A31, thành ra bạn sẽ ko thấy bất cứ sự dị biệt nào so với 5 ngoái.

Về phần cứng, Samsung trang bị cho Galaxy A32 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Phiên bản 5G đi kèm với 4GB RAM và 64GB dung lượng cho cấu hình mặc định, thành ra bạn sẽ chỉ phải trả thêm 1 chút để có được máy 128GB và bộ RAM bổ sung.

Nhờ pin 5000 mAh, Galaxy A32 dễ dãi kéo dài 1 ngày nhưng ko gặp bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên, máy chỉ cung ứng sạc nhanh 15W, so với công nghệ hiện nay thì điều này chưa chắc đã nhanh lắm.

Samsung cũng đã tiến hành những chỉnh sửa đáng hoan nghênh đối với ứng dụng, với Galaxy A32 chạy One UI 3.1 dựa trên Android 11. Bạn thu được tất cả các bổ sung và giao diện người mua đương đại, bóng bẩy. Bản cập nhật giao diện người mua mới nhất của Samsung ko đem lại quá nhiều chỉnh sửa về mặt hình ảnh, mà nó đã làm rất khả quan việc tích hợp tất cả các chức năng mới trong Android 11.

Galaxy A32 được bảo đảm sẽ thu được chí ít 3 bản cập nhật Android nữa, tức là 4 5 các bản cập nhật bảo mật. Samsung là doanh nghiệp dẫn đầu trên thực tiễn trong lĩnh vực chi tiết này và dù rằng A32 có thể chẳng hề là thiết bị nhanh nhất thu được bản cập nhật Android 12 vào cuối 5 nay, mà nó phải cập nhật hơn bất cứ dế yêu nào khác trong danh mục này. .

Xem thêm thông tin Đánh giá Samsung Galaxy A32: Hai bước tiến, một bước lùi

Bình chọn Samsung Galaxy A32: Hai bước tiến, 1 bước lùi

Samsung đang là nhà cung cấp dế yêu Android giá rẻ tốt nhất, với dòng Galaxy A bán được hàng chục triệu chiếc mỗi 5. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã loại trừ dòng Galaxy J cách đây 2 5 và vào dòng flagship và Galaxy A và dĩ nhiên đem lại kết quả hết sức khả quan.
Với Galaxy A32, Samsung đang bổ sung 1 số chức năng thú vị: hiện có màn hình AMOLED 90Hz và camera 64MP ở phía sau, vận tốc cách điệu màn hình cao cũng là 1 điểm sáng cho thiết bị.
Samsung Galaxy A32: Giá cả
Samsung đã ra mắt Galaxy A32 vào ngày 13 tháng 01 5 2021 và dế yêu đã được tung ra thị phần thế giới, kể từ Ấn Độ vào ngày 3 tháng 3.
Đấy là đối với bạn dạng 4G của thiết bị được trang bị bộ chip Helio G80 của MediaTek; Samsung cũng có 1 bạn dạng cung ứng 5G của Galaxy A32 với Dimensity 720 5G, sẽ ra mắt lần đầu tại Hoa Kỳ và các thị phần khác vào cuối 5 nay.
Galaxy A32 có 4 chọn lọc màu sắc: Awesome Black, Awesome White, Awesome Blue và Awesome Violet.
Các màu sắc của A32Những điểm tốt của Samsung Galaxy A32
Samsung đã liên tiếp cách điệu thiết kế trong dòng Galaxy A và Galaxy A32 cũng ko ngoại lệ. Dế yêu có thiết kế tối giản, vay mượn tí đỉnh về thiết kế camera của dòng Galaxy S21, mà ko có vỏ ngoài, chỉ có phần camera nhô ra thôi.
Galaxy A32 có cụm 4 camera, với 3 cảm biến được sắp đặt theo chiều dọc và mô-đun thứ tư nằm ở bên phải, phía trên bộ đèn flash LED. Đây là 1 thiết kế thú vị, các tùy chọn màu xanh lam và tím sẽ làm nổi trội hơn 1 chút.
Cụm camera sau của A32Mặt lưng máy được làm bằng nhựa và lần này khung máy ko được làm cong nữa. Samsung đã có thiết kế vuông vắn hơn, khung máy được làm bằng nhựa mà lại cho cảm giác như kim khí. Do đấy, dế yêu có trọng lượng hơi hơi nhẹ, chỉ 184g dù rằng nó có viên pin phệ 5000mAh.
Với kích tấc chiều cao 158,9mm, rộng 73,6 và dày 8,4mm, Galaxy A32 cho cảm giác rất tuyệt lúc cầm và sử dụng. Dế yêu có cảm biến vân tay trong màn hình mà nó khá chậm. Chức năng mở khóa bằng bộ mặt thì tốc độ hơn mà độ an toàn thì khó có thể bằng.
Galaxy A32 có các nút âm lượng và nút nguồn ở bên phải và dễ dãi tiếp cận lúc sử dụng. Jack cắm tai nghe 3.5 ở dưới, kế bên cổng USB-C và loa, và Samsung phân phối khay thẻ SIM chiều rộng đủ chứa 2 thẻ SIM cũng như khe cắm thẻ nhớ microSD.
Mặt trước, Galaxy A32 có 1 đường cắt hình giọt nước và viền dưới dày đáng để mắt tới. Samsung đã chuyển sang các kiểu cắt lỗ trên các flagship của mình, mà A32 mang lại thiết kế kiểu cắt Infinity-U cũ, trông ko được đương đại lắm. Tuy nhiên, điểm thu hút quan trọng chính là màn hình, với việc Samsung lần trước nhất phân phối tấm nền AMOLED 90Hz trong tầng lớp này.
Dế yêu có màn hình 6,4 inch với độ phân giải FHD+ (2400 x 1080) và bạn có thể chọn từ các cơ chế màn hình chân thực hoặc thiên nhiên và điều chỉnh nhiệt độ màu theo cách thủ công. Màn hình được đặt ở cơ chế cách điệu 60Hz tiêu chuẩn theo mặc định, thành ra bạn sẽ phải vào setup để chỉnh sửa nó thành 90Hz.
Tấm nền màu sắc đặc sắc và chừng độ tương phản xuất sắc. Vận tốc cách điệu 90Hz đích thực tạo ra sự dị biệt trong 1 số trường hợp sử dụng.
Bạn sẽ thấy độ trễ trong các tác vụ thông thường như khởi chạy phần mềm, biến đổi giữa các phần mềm và thỉnh thoảng ngay cả trong công đoạn duyệt. Điều đấy làm mất đi trải nghiệm toàn cục của màn hình 90Hz.
1 điểm dị biệt phệ đối với Galaxy A32 thông thường là camera 64MP ở phía sau. Ống kính chính nằm ở giữa dãy máy ảnh, với ống kính góc rộng 8MP ở trên và ống kính chân dung 5MP ở dưới. Ống kính macro 5MP ở bên phải phía trên mô-đun đèn flash LED. Có camera trước 20MP ko chỉnh sửa so với Galaxy A31 5 ngoái. Bản thân giao diện máy ảnh cũng giống như 5 ngoái và bạn sẽ tìm thấy các cơ chế chụp và biến đổi cho bộ hứa giờ, đèn flash và các hiệu ứng làm đẹp.
Màn hình của A32Galaxy A32 chụp những bức ảnh xuất sắc trong điều kiện ánh sáng ban ngày, với hình ảnh nhận được đem lại màu sắc bão hòa và dải động đẹp. Galaxy A32 cũng có bản lĩnh hoạt động tốt trong các cảnh huống ánh sáng yếu mà nó cũng sẽ giảm độ tối xuống để tránh trạng thái ảnh bị mất cụ thể. Bạn có thể giải quyết điều này bằng cơ chế đêm tối chuyên dụng.
Nhìn chung, Galaxy A32 làm tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó và dù rằng ko hoàn toàn ổn như Redmi Note 10 Pro Max hoặc Pixel 4a. Tuy nhiên, nếu bạn đang kiếm tìm bạn dạng 5G của A32, hãy biết rằng nó sử dụng cùng 1 camera 48MP như Galaxy A31, thành ra bạn sẽ ko thấy bất cứ sự dị biệt nào so với 5 ngoái.
Về mặt phần cứng, Samsung trang bị Galaxy A32 với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Phiên bản 5G đi kèm với 4GB RAM và 64GB dung lượng cho cấu hình mặc định, thành ra bạn sẽ chỉ phải trả thêm 1 chút nữa để có được máy dung lượng 128GB và bộ RAM bổ sung.
Nhờ pin 5000mAh, Galaxy A32 dễ dãi sử dụng được trong 1 ngày nhưng ko gặp bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên, máy chỉ cung ứng sạc nhanh 15W, so với công nghệ hiện thời thì đây cũng ko hẳn là nhanh lắm.
Samsung cũng đã tiến hành những chỉnh sửa đáng hoan nghênh đối với ứng dụng, với Galaxy A32 chạy One UI 3.1 dựa trên Android 11. Bạn thu được tất cả các bổ sung và giao diện người mua đương đại, bóng bẩy. Việc cách điệu giao diện người mua mới nhất của Samsung ko đem lại quá nhiều chỉnh sửa về mặt hình ảnh, mà nó đã làm rất khả quan việc tích hợp tất cả các chức năng mới trong Android 11.
Galaxy A32 được bảo đảm sẽ thu được chí ít 3 lần cập nhật Android nữa đồng nghĩa với 4 5 cập nhật bảo mật. Samsung là doanh nghiệp dẫn đầu trên thực tiễn trong lĩnh vực chi tiết này và dù rằng A32 có thể chẳng hề là thiết bị nhanh nhất thu được bản cập nhật Android 12 ra mắt vào cuối 5 nay, mà nó sẽ thu được nhiều bản cập nhật hơn bất cứ dế yêu nào khác trong danh mục này.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đánh #giá #Samsung #Galaxy #A32 #Hai #bước #tiến #1 #bước #lùi

Bình chọn Samsung Galaxy A32: Hai bước tiến, 1 bước lùi

Samsung đang là nhà cung cấp dế yêu Android giá rẻ tốt nhất, với dòng Galaxy A bán được hàng chục triệu chiếc mỗi 5. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã loại trừ dòng Galaxy J cách đây 2 5 và vào dòng flagship và Galaxy A và dĩ nhiên đem lại kết quả hết sức khả quan.
Với Galaxy A32, Samsung đang bổ sung 1 số chức năng thú vị: hiện có màn hình AMOLED 90Hz và camera 64MP ở phía sau, vận tốc cách điệu màn hình cao cũng là 1 điểm sáng cho thiết bị.
Samsung Galaxy A32: Giá cả
Samsung đã ra mắt Galaxy A32 vào ngày 13 tháng 01 5 2021 và dế yêu đã được tung ra thị phần thế giới, kể từ Ấn Độ vào ngày 3 tháng 3.
Đấy là đối với bạn dạng 4G của thiết bị được trang bị bộ chip Helio G80 của MediaTek; Samsung cũng có 1 bạn dạng cung ứng 5G của Galaxy A32 với Dimensity 720 5G, sẽ ra mắt lần đầu tại Hoa Kỳ và các thị phần khác vào cuối 5 nay.
Galaxy A32 có 4 chọn lọc màu sắc: Awesome Black, Awesome White, Awesome Blue và Awesome Violet.
Các màu sắc của A32Những điểm tốt của Samsung Galaxy A32
Samsung đã liên tiếp cách điệu thiết kế trong dòng Galaxy A và Galaxy A32 cũng ko ngoại lệ. Dế yêu có thiết kế tối giản, vay mượn tí đỉnh về thiết kế camera của dòng Galaxy S21, mà ko có vỏ ngoài, chỉ có phần camera nhô ra thôi.
Galaxy A32 có cụm 4 camera, với 3 cảm biến được sắp đặt theo chiều dọc và mô-đun thứ tư nằm ở bên phải, phía trên bộ đèn flash LED. Đây là 1 thiết kế thú vị, các tùy chọn màu xanh lam và tím sẽ làm nổi trội hơn 1 chút.
Cụm camera sau của A32Mặt lưng máy được làm bằng nhựa và lần này khung máy ko được làm cong nữa. Samsung đã có thiết kế vuông vắn hơn, khung máy được làm bằng nhựa mà lại cho cảm giác như kim khí. Do đấy, dế yêu có trọng lượng hơi hơi nhẹ, chỉ 184g dù rằng nó có viên pin phệ 5000mAh.
Với kích tấc chiều cao 158,9mm, rộng 73,6 và dày 8,4mm, Galaxy A32 cho cảm giác rất tuyệt lúc cầm và sử dụng. Dế yêu có cảm biến vân tay trong màn hình mà nó khá chậm. Chức năng mở khóa bằng bộ mặt thì tốc độ hơn mà độ an toàn thì khó có thể bằng.
Galaxy A32 có các nút âm lượng và nút nguồn ở bên phải và dễ dãi tiếp cận lúc sử dụng. Jack cắm tai nghe 3.5 ở dưới, kế bên cổng USB-C và loa, và Samsung phân phối khay thẻ SIM chiều rộng đủ chứa 2 thẻ SIM cũng như khe cắm thẻ nhớ microSD.
Mặt trước, Galaxy A32 có 1 đường cắt hình giọt nước và viền dưới dày đáng để mắt tới. Samsung đã chuyển sang các kiểu cắt lỗ trên các flagship của mình, mà A32 mang lại thiết kế kiểu cắt Infinity-U cũ, trông ko được đương đại lắm. Tuy nhiên, điểm thu hút quan trọng chính là màn hình, với việc Samsung lần trước nhất phân phối tấm nền AMOLED 90Hz trong tầng lớp này.
Dế yêu có màn hình 6,4 inch với độ phân giải FHD+ (2400 x 1080) và bạn có thể chọn từ các cơ chế màn hình chân thực hoặc thiên nhiên và điều chỉnh nhiệt độ màu theo cách thủ công. Màn hình được đặt ở cơ chế cách điệu 60Hz tiêu chuẩn theo mặc định, thành ra bạn sẽ phải vào setup để chỉnh sửa nó thành 90Hz.
Tấm nền màu sắc đặc sắc và chừng độ tương phản xuất sắc. Vận tốc cách điệu 90Hz đích thực tạo ra sự dị biệt trong 1 số trường hợp sử dụng.
Bạn sẽ thấy độ trễ trong các tác vụ thông thường như khởi chạy phần mềm, biến đổi giữa các phần mềm và thỉnh thoảng ngay cả trong công đoạn duyệt. Điều đấy làm mất đi trải nghiệm toàn cục của màn hình 90Hz.
1 điểm dị biệt phệ đối với Galaxy A32 thông thường là camera 64MP ở phía sau. Ống kính chính nằm ở giữa dãy máy ảnh, với ống kính góc rộng 8MP ở trên và ống kính chân dung 5MP ở dưới. Ống kính macro 5MP ở bên phải phía trên mô-đun đèn flash LED. Có camera trước 20MP ko chỉnh sửa so với Galaxy A31 5 ngoái. Bản thân giao diện máy ảnh cũng giống như 5 ngoái và bạn sẽ tìm thấy các cơ chế chụp và biến đổi cho bộ hứa giờ, đèn flash và các hiệu ứng làm đẹp.
Màn hình của A32Galaxy A32 chụp những bức ảnh xuất sắc trong điều kiện ánh sáng ban ngày, với hình ảnh nhận được đem lại màu sắc bão hòa và dải động đẹp. Galaxy A32 cũng có bản lĩnh hoạt động tốt trong các cảnh huống ánh sáng yếu mà nó cũng sẽ giảm độ tối xuống để tránh trạng thái ảnh bị mất cụ thể. Bạn có thể giải quyết điều này bằng cơ chế đêm tối chuyên dụng.
Nhìn chung, Galaxy A32 làm tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó và dù rằng ko hoàn toàn ổn như Redmi Note 10 Pro Max hoặc Pixel 4a. Tuy nhiên, nếu bạn đang kiếm tìm bạn dạng 5G của A32, hãy biết rằng nó sử dụng cùng 1 camera 48MP như Galaxy A31, thành ra bạn sẽ ko thấy bất cứ sự dị biệt nào so với 5 ngoái.
Về mặt phần cứng, Samsung trang bị Galaxy A32 với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Phiên bản 5G đi kèm với 4GB RAM và 64GB dung lượng cho cấu hình mặc định, thành ra bạn sẽ chỉ phải trả thêm 1 chút nữa để có được máy dung lượng 128GB và bộ RAM bổ sung.
Nhờ pin 5000mAh, Galaxy A32 dễ dãi sử dụng được trong 1 ngày nhưng ko gặp bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên, máy chỉ cung ứng sạc nhanh 15W, so với công nghệ hiện thời thì đây cũng ko hẳn là nhanh lắm.
Samsung cũng đã tiến hành những chỉnh sửa đáng hoan nghênh đối với ứng dụng, với Galaxy A32 chạy One UI 3.1 dựa trên Android 11. Bạn thu được tất cả các bổ sung và giao diện người mua đương đại, bóng bẩy. Việc cách điệu giao diện người mua mới nhất của Samsung ko đem lại quá nhiều chỉnh sửa về mặt hình ảnh, mà nó đã làm rất khả quan việc tích hợp tất cả các chức năng mới trong Android 11.
Galaxy A32 được bảo đảm sẽ thu được chí ít 3 lần cập nhật Android nữa đồng nghĩa với 4 5 cập nhật bảo mật. Samsung là doanh nghiệp dẫn đầu trên thực tiễn trong lĩnh vực chi tiết này và dù rằng A32 có thể chẳng hề là thiết bị nhanh nhất thu được bản cập nhật Android 12 ra mắt vào cuối 5 nay, mà nó sẽ thu được nhiều bản cập nhật hơn bất cứ dế yêu nào khác trong danh mục này.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đánh #giá #Samsung #Galaxy #A32 #Hai #bước #tiến #1 #bước #lùi


#Đánh #giá #Samsung #Galaxy #A32 #Hai #bước #tiến #1 #bước #lùi

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button