Wiki

Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?

Dữ liệu phệ sẽ san sẻ những gì Trao đổi Bitfinex là, cách mở 1 acc trên Exchange, cách tạo Bitcoin, ví Ripple … trên BitFinex trong bài viết sau. Vui lòng tham khảo Bình chọn Exchange Bitfinex để có câu giải đáp thỏa đáng, để giúp bạn quyết định sử dụng luận bàn Bitfinex.

Bitfinex thương nghiệp Được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, mà có hội sở tại Đài Loan, London và Hồng Kông và 1 hàng ngũ hoạt động trên toàn toàn cầu. Không lâu sau lúc thành lập, Bitfinex đã mau chóng biến thành 1 trong những luận bàn phệ nhất đối với các loại tiền ảo như Bitcoin và Ethereum trên toàn cầu.

TRAO ĐỔI BITFINEX

Kiểm tra luận bàn Bitfinex, giao dịch tiền tệ ảo ethereum có uy tín ko?

Mục lục bài viết:
1. Bitfinex là gì?
2. Các chức năng của Bitfinex.
3. Giao diện tùy chỉnh.
4. Phần mềm thiết bị cầm tay.
5. Phí giao dịch Bitfinex.
6. Về Bitfinex.
7. Trao đổi tiền ảo khác.

Kiểm tra luận bàn Bitfinex, giao dịch tiền tệ ảo ethereum có uy tín ko?

1. Bitfinex là gì?

Bitfinex là 1 Đại lý phân phối Bitcoin và Cryptoc Hiện có phân phối 3 giao dịch chính, bao gồm Bitcoin và giao dịch tiền mặt, giao dịch ký quỹ và quy định thanh khoản. Trên Đại lý phân phối Bitfinex, bạn sẽ ko tìm thấy các giao dịch có sẵn trên các luận bàn khác, chả hạn như Bitcoin ngắn phê duyệt giao dịch ký quỹ.

Đại lý phân phối được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, mà hội sở chính của nó đang ở Đài Loan, London và Hồng Kông. Hàng ngũ quản lý có mặt trên toàn toàn cầu.

Vào tháng 8 5 2016, luận bàn đã bị hack và 120.000 BTC đã bị mất kết quả. Bitfinex sau ấy chuyển BTC khỏi ví nóng sang hệ thống lưu trữ lạnh.

Dù rằng bị tấn công phệ nhất trong Lịch sử Bitcoin (lần thứ 2 sau Mt.gox), Bitfinex vẫn là 1 trong những luận bàn với khối lượng mua bán cao nhất ngày nay. Bắt đầu từ tháng 4 5 2017, Bitfinex đã trả lại đô la Mỹ bị đánh cắp trong cuộc tấn công cho người mua.

Ngày nay, Bitfinex được biết tới là luận bàn với các khoản phí giao dịch thấp nhất trong toàn cầu Cryptocoons. Các thương gia giao dịch dưới 500.000 USD phải chịu phí nhà cung cấp 0,1% và phí thu 0,2%. Lệ phí giao dịch giảm xuống chỉ 0% (phí nhà cung cấp) với khối lượng mua bán 30 ngày trên 7,5 triệu USD.

Các chức năng 2.bitfinex

Theo Đại lý phân phối Bitfinex, đây là 1 nền móng giao dịch phong phú, bao gồm nhiều chức năng cho phép người mua giao dịch bitcoin và các loại tiền tệ chính khác. Dưới đây là tổng quan về các chức năng chính của nền móng giao dịch:

– Giao dịch nhiều tiền tệ:
Bitfinex phân phối giao dịch tại chỗ cho tất cả các loại tiền tệ chính bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, Iota và Ripple. Khái quát, Bitfinex phân phối nhiều giao dịch chất lỏng nhất trong toàn cầu tiền điện tử.

– Biên độ hoạt động:
Bitfinex cho phép người mua giao dịch với tối đa 3,3 lần đòn bẩy bằng cách phân phối thương gia có quyền truy cập thị phần ngang hàng. Các thương gia có thể nhập 1 đơn đặt hàng để mượn số tiền mong muốn của Quỹ với tỉ lệ và thời kì chọn lọc của họ hoặc họ có thể mở 1 địa điểm và Bitfinex sẽ phân phối cho người giao dịch với tầm giá tốt nhất hiện có tại thời khắc ấy.

Saint Bitfinex.

Bitfinex đã luận bàn 1 scam?

– Các khoản vay ngắn hạn:
Các nhà phân phối thanh khoản có thể được lợi lợi bằng cách phân phối thương gia có vốn đầu tư tận dụng. Các quỹ được giao dịch trên sổ đặt hàng với giá và thời kì không giống nhau.

Với hệ thống cho vay ngắn hạn của Bitfinex, người mua có thể kiếm tiền lãi cho cả tiền mặt và tiền điện tử, bao gồm cả USD Mỹ, Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin và Dash.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh vận tốc cho vay và thời lượng hoặc chọn mượn theo vận tốc return (FRR). Ngoài ra, người mua cũng có thể tự động gia hạn phiếu ưu đãi lúc chúng hết hạn sử dụng chức năng tự động gia hạn.

– Nhiều loại đơn đặt hàng:
Bitfinex phân phối nhiều loại quy trình không giống nhau, mang đến cho các thương gia các phương tiện họ cần trong mọi cảnh huống. Các loại đặt hàng bao gồm:
+ Giới hạn.
+ Thị trường.
+ Quy mô.
+ Lệnh fok (điền hoặc giết thịt).
+ 1 hủy bỏ 1 đơn hàng khác (OCO).
+ Chỉ đăng.
+ Lệnh ẩn.
+ Lệnh ICEBERG (Lệnh thuật toán).
+ Giá trung bình tạm bợ, hoặc TWAP (thuật toán được đặt hàng).

3. Skins tùy chỉnh

Thương nhân có thể tùy chỉnh giao diện Bitfinex so với các nền móng giao dịch khác. Bạn có thể chỉnh sửa bố cục, chọn các chủ đề không giống nhau và đặt công bố hoặc tùy chọn dữ liệu, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể soạn thanh bên trên nền móng giao dịch, bên trái hoặc bên phải, điều hành điều hướng sắm sửa, đặt tùy chọn bảng và bố trí các cột quy trình.

Bitcoin có trị giá phệ hiện nay là lý do vì sao nhiều người đầu cơ tiền vào việc kiếm bitcoin thay vì các loại tiền ảo khác, ngoài ra làm thế nào để khiến cho bitcoin cân đối không hề là mới. Mọi người đều biết điều này, vì thế bạn cần tìm cách tốt nhất để kiếm Bitcoin với kinh nghiệm. Mọi người.

4. Phần mềm thiết bị cầm tay

Bitfinex cũng có phần mềm thiết bị cầm tay cho các thiết bị như iOS và Android. Phần mềm thiết bị cầm tay cho phép người mua giao dịch, tham dự vốn đầu tư ký quỹ, ví truy cập, chuyển tiền và thiết đặt truy cập phê duyệt các khóa API.

Saint Bitfinex.

Bình chọn luận bàn Bitfinex

5. PHÍ GIAO DỊCH GIAO DỊCH BITFINEX

Dưới đây là các khoản phí giao dịch Bitfinex quan trọng nhất bạn cần biết:
Lệ phí sản xuất (khối lượng dưới 500.000 USD trong vòng thời kì 30 ngày): 0,1%– Phí người nhận (khối lượng dưới 500.000 USD trong vòng thời kì 30 ngày): 0,2%

Các nhà cung cấp và các nhà sưu tập lệ phí giảm khối lượng trên 500.000 USD trong vòng thời kì 30 ngày và tiếp diễn giảm qua 10 cấp độ, xuống mức phí thấp nhất, có sẵn cho các thương gia với hơn 30 triệu USD trong vòng thời kì 30 ngày.

– Gửi tiền qua tiền điện tử (CryptoCURRENCY): không lấy phí (Các phương thức ký gửi có sẵn bao gồm Bitcoin, Ether, Ether Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, Iota, Ripple và Tetherusd)
– Gửi tiền bằng chuyển khoản nhà băng: 0,1% (Phí tối thiểu là 20 đô la Mỹ)
Phí rút tiền Bitcoin: 0,0004 BTC.
– Phí rút tiền Ether: 0,01eth.
– Phí rút tiền cổ đại ether: 0,01fte.
– Phí rút tiền Zcash: 0,001 zec.
– Phí rút tiền Monero: 0,01xmr.
– Phí rút tiền Litecoin: 0,001LTC.
Phí rút tiền mặt: 0,01 dsh.
Phí rút tiền Iota: không lấy phí.
– Phí rút tiền Ripple: 0,01xrp.
Phí rút tiền đô la Mỹ: $ 2,0.
– Hoa hồng rút tiền nhà băng: 0,1% Số tiền rút (phí tối thiểu là 20 đô la Mỹ)
– Phí chuyển khoản nhà băng nhanh (trong khoảng 24 giờ): Trước tiên% (Phí tối thiểu là 20 đô la Mỹ)

Ngoài ra, nguồn cho vay bao gồm các khoản phí sau:
Phí nhà phân phối cho vay: mười lăm% (Tỉ lệ hiệp đồng vốn đầu tư vốn lưu động).
– Phí tính phí bởi các nhà phân phối giao dịch ký quỹ lúc mở 1 quy trình ẩn: 18% Phí cho vay sau ấy được trả về ko sử dụng trên giao dịch ký quỹ – lợi nhuận tối đa.

6. Giới thiệu về Bitfinex.

Bitfinex là 1 trong những luận bàn Bitcoin phệ nhất trên toàn cầu, mặc dầu nền móng giao dịch đã bị hack vào tháng 8 5 2016. Đại lý phân phối đã mở vào 5 2014 và được nhiều người mua nhìn thấy. Đây là nền móng giao dịch Bitcoin phệ nhất trên toàn cầu.

Bitfinex biến thành trọng điểm của cuộc tấn công tháng 8 5 2016. 120.000 won Bitcoin (tương đương 72 triệu USD tại thời khắc ấy) đã bị đánh cắp từ nền móng giao dịch. Giá Bitcoin giảm 20% sau cuộc tấn công, ngay tức khắc Bitfinex đã ngừng tất cả các hoạt động và rút Bitcoin. Đây là cuộc tấn công luận bàn Bitcoin phệ thứ 2 trong lịch sử Bitcoin.

Sau cuộc tấn công, Bitfinex đã tạo ra các mã công bố BFX và đưa chúng cho người mua là Quỹ thiếu tiền. Mỗi mã công bố bằng 1 đô la Mỹ. Tới tháng 4 5 2017, Bitfinex đã sắm lại tất cả các mã công bố BFX của người mua, điều này có tức là các quỹ bị mất đã được hoàn trả cho người mua.

Tuy nhiên, nhiều người mua đã ca cẩm rằng giá Bitcoin tăng gấp đôi giữa tháng 4 và tháng 8.

Bất chấp những thử thách này, Bitfinex đã tiếp diễn duy trì địa điểm của mình và đã biến thành 1 trong những nền móng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử phệ nhất toàn cầu.

Người dùng có thể liên hệ với BitFineX qua địa chỉ email: support@bitfinex.com.7. Trao đổi tiền ảo khác

– TRAO ĐỔI BITOASIS.
– Trao đổi etoro.
– Trao đổi C-CEX.

Trên đây là bình chọn của Đại lý phân phối Bitfinex – Đại lý phân phối Bitcoin và Ethereum phệ nhất toàn cầu để người đọc có thể mày mò thêm về các luận bàn quan trọng nhất ngày nay, chả hạn như Allcoin, luận bàn điện tử. Nó được coi là uy tín nhất và tốt nhất ngày bữa nay.

.
Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được Bitcoin không lấy phí từ các trang web trung gian, danh sách Bitcoin không lấy phí này chỉ là 1 ứng dụng phục vụ nhu cầu của game thủ, vì thế đừng quá nhiều vào các danh sách bitcoin này.

Xem thêm thông tin Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?

Bình chọn sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín ko?

Đại lý phân phối Bitfinex là gì, mở acc trên đại lý phân phối như thế nào, cách tạo ví Bitcoin, Ripple … trên Bitfinex sẽ được Vik News san sẻ trong bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo bình chọn sàn Bitfinex để có câu giải đáp thỏa đáng, giúp đưa ra quyết định có nên sử dụng đại lý phân phối Bitfinex ko.
Đại lý phân phối Bitfinex được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc Anh, mà có hội sở chính đặt tại Đài Loan, London và Hong Kong và hàng ngũ quản lý có mặt toàn toàn cầu. Sau lúc được thành lập ko lâu, Bitfinex đã mau chóng biến thành 1 trong số những đại lý phân phối các loại đồng bạc ảo như Bitcoin, Ethereum phệ nhất toàn cầu.

Bình chọn sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín ko? 
Mục Lục bài viết:1. Bitfinex là gì?.2. Công dụng Bitfinex.3. Giao diện tùy chỉnh.4. Phần mềm dành cho thiết bị thiết bị cầm tay.5. Phí giao dịch Bitfinex.6. Giới thiệu về Bitfinex.7. Các đại lý phân phối tiền ảo khác.
 
Bình chọn sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín ko?
1. Bitfinex là gì?
Bitfinex là đại lý phân phối bitcoin và tiền điện tử, phân phối 3 giao dịch chính, bao gồm giao dịch bitcoin và tiền mặt, giao dịch ký quỹ và phân phối thanh khoản. Trên đại lý phân phối Bitfinex, bạn sẽ ko tìm thấy các giao dịch có sẵn trên các đại lý phân phối khác, chả hạn như bitcoin ngắn phê duyệt giao dịch ký quỹ.
Đại lý phân phối được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc Anh, mà các hội sở chính đặt tại Đài Loan, London và Hong Kong. Hàng ngũ quản lý có mặt toàn toàn cầu.
Vào tháng 8 – 2016, đại lý phân phối bị tấn công và hậu quả là 120.000 BTC bị mất sạch. Sau ấy Bitfinex chuyển BTC từ ví tiền hot sang hệ thống kho lạnh.
Dù rằng chịu tác động của cuộc tấn công phệ trong lịch sử Bitcoin (đứng thứ 2 sau Mt.Gox), Bitfinex vẫn tiếp diễn là 1 trong những đại lý phân phối có khối lượng mua bán phệ nhất ngày nay. Tính tới tháng 4, 2017, Bitfinex đã trả lại người mua đô la Mỹ bị đánh cắp trong cuộc tấn công.
Ngày nay Bitfinex được biến tới là đại lý phân phối có mức phí giao dịch thấp nhất trong toàn cầu tiền điện tử. Các nhà giao dịch tiến hành giao dịch dưới 500.000 đô la Mỹ chịu mức phí nhà cung cấp là 0.1% và phí người nhận là 0.2%. Phí giao dịch giảm xuống chỉ còn 0% (phí nhà cung cấp) với khối lượng mua bán 30 ngày trên 7.5 triệu đô la Mỹ.
2. Công dụng Bitfinex
Theo bình chọn sàn Bitfinex thì đây  là nền móng giao dịch phong phú, bao gồm nhiều chức năng cho phép người mua tiến hành giao dịch bitcoin và các đồng coin phệ khác. Dưới đây là tổng quan các chức năng chính của nền móng giao dịch:
– Giao dịch nhiều loại tiền tệ:Bitfinex phân phối giao dịch tại chỗ cho tất cả các đồng coin phệ, bao gồm bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, Iota, và Ripple. Khái quát Bitfinex phân phối các giao dịch lỏng nhất trong toàn cầu tiền điện tử.
– Giao dịch ký quỹ:Bitfinex cho phép người mua giao dịch với đòn bẩy lên tới 3.3x bằng cách phân phối cho các nhà giao dịch tiếp cận thị phần ngang hàng. Các nhà giao dịch có thể nhập đơn đặt hàng để mượn số tiền mong muốn trong quỹ theo tỉ lệ và thời kì họ chọn lọc, hoặc có thể mở 1 địa điểm và Bitfinex sẽ phân phối cho người giao dịch tỉ lệ sẵn có tốt nhất tại thời khắc ấy.

Đại lý phân phối Bitfinex có lừa lật ko?
– Khoản vay ngắn hạn:Các nhà phân phối thanh khoản có thể kiếm lãi bằng cách phân phối kinh phí cho người giao dịch với đòn bẩy. Quỹ được giao dịch trên cuốn sách đặt hàng với các tầm giá không giống nhau và thời kì.
Sử dụng hệ thống vay ngắn hạn Bitfinex, người mua có thể kiếm lãi suất bằng cả tiền mặt và tiền điện tử, bao gồm đô la Mỹ Dollar, bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin và Dash.
Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tỉ lệ và thời kì khoản vay, hoặc chọn vay tại Flash Return Rate (FRR). Ngoài ra người mua cũng có thể tự động gia hạn các phiếu sắm hàng lúc hết hạn bằng cách sử dụng chức năng Auto-Renew (tự động gia hạn).
– Nhiều loại đơn đặt hàng:Bitfinex phân phối nhiều loại đơn đặt hàng không giống nhau, phân phối cho người giao dịch các phương tiện nhưng họ cần trong mọi cảnh huống. Các loại đơn đặt hàng bao gồm:+ Giới hạn.+ Thị trường.+ Điểm ngừng.+ Lệnh FOK (Fill or Kill).+ Lệnh One Cancels Other (OCO).+ Chỉ đăng.+ Lệnh ẩn.+ Lệnh Iceberg (Lệnh Algorithmicic).+ Giá trung bình theo thời kì, hoặc TWAP (quy trình thuật toán).
3. Giao diện tùy chỉnh
Các nhà giao dịch có thể tùy chỉnh giao diện Bitfinex so với các nền móng giao dịch khác. Bạn có thể chỉnh sửa bố cục, chọn lọc các chủ đề không giống nhau và thiết lập công bố hoặc tùy chọn dữ liệu, ….
Ngoài ra bạn có thể soạn thanh sidebar trên nền móng giao dịch, dù ấy là bên trái hay bên phải, điều hành chuyển hướng sắm hàng, thiết lập các tùy chọn bảng cà bố trí các cột của đơn đặt hàng.
Bitcoin có trị giá rất phệ ngày nay, chính bởi thành ra nhưng nhiều người đổ tiền đầu cơ vào việc kiếm bitcoin thay vì các loại tiền ảo khác, ngoài ra, cách kiếm Bitcoin như thế nào cho cân đối thì không hề người mới chơi nào cũng nắm rõ, thành ra, bạn cần kiếm tìm cách kiếm Bitcoin chuẩn nhất từ những người có kinh nghiệm.
4. Phần mềm dành cho thiết bị thiết bị cầm tay
Bitfinex cũng có phần mềm thiết bị cầm tay dành cho các thiết bị như iOS và Android. Các phần mềm dành cho thiết bị thiết bị cầm tay cho phép người mua tiến hành giao dịch, tham dự cấp vốn ký quỹ, truy cập ví, chuyển tiền và truy cập thiết lập phê duyệt các phím API.

Bình chọn sàn Bitfinex
5. Phí giao dịch Bitfinex
Dưới đây là phí giao dịch Bitfinex quan trọng nhất nhưng bạn cần biết:– Phí nhà cung cấp (khối lượng dưới 500.000 đô la Mỹ trong vòng thời kì 30 ngày): 0.1%– Phí người nhận (khối lượng dưới 500.000 đô la Mỹ trong vòng thời kì 30 ngày): 0.2%
Mức phí cho nhà cung cấp và người thu phí giảm trên khối lượng trên 500.000 đô la Mỹ trong vòng thời kì 30 ngày và tiếp diễn giảm qua 10 cấp, xuống mức phí thấp nhất, có sẵn cho các nhà giao dịch có tích lũy hơn 30 triệu đô la Mỹ trong vòng thời kì 30 ngày.
– Tiền gửi qua Cryptocurrency (tiền điện tử): không lấy phí (các phương thức gửi tiền có sẵn bao gồm bitcoin, Ether, Ether Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, IOTA, Ripple và TetherUSD)– Tiền gửi phê duyệt chuyển khoản nhà băng: 0.1% (phí tối thiểu là 20 đô la Mỹ)– Phí rút bitcoin: 0.0004 BTC.– Phí rút Ether: 0.01 ETH.– Phí rút Ether Classic: 0.01 ETC.– Phí rút Zcash: 0.001 ZEC.– Phí rút Monero: 0.01 XMR.– Phí rút Litecoin: 0.001 LTC.– Phí rút tiền mặt: 0.01 DSH.– Phí rút Iota: không lấy phí.– Phí rút Ripple: 0.01 XRP.– Phí rút đô la Mỹ: 2.0 đô la Mỹ.– Phí rút tiền nhà băng: 0.1% số tiền rút tiền (khoản phí tối thiểu là 20 đô la Mỹ)– Phí chuyển khoản nhà băng Express (trong khoảng 24 giờ): 1% (phí tối thiểu là 20 đô la Mỹ)
Ngoài ra nguồn hỗ trợ bao gồm các khoản phí dưới đây:– Phí của nhà phân phối vốn vay: 15% (phí hiệp đồng tài trợ vốn chủ động).– Phí tích lũy bởi các nhà phân phối giao dịch ký quỹ lúc mở 1 lệnh ẩn: 18% – Phí cho vay sau ấy được trả lại nhưng ko sử dụng trong giao dịch ký quỹ: tối đa ích lợi.
6. Giới thiệu về Bitfinex
Bitfinex là 1 trong những đại lý phân phối sắm bán bitcoin phệ nhất trên toàn cầu, ngay cả lúc nền móng giao dịch đã bị tấn công vào hồi tháng 8 5 2016. Đại lý phân phối được mở vào 5 2014 và được nhiều người mua xác nhận là nền móng giao dịch bitcoin phệ nhất toàn cầu.
Bitfinex biến thành tiêu điểm của vụ tấn công hồi tháng 8 5 2016, 120.000 bitcoin (tương đương 72 triệu đô la Mỹ vào thời khắc ấy) đã bị đánh cắp khỏi nền móng giao dịch. Giá bitcoin giảm xuống 20% sau vụ tấn công, ngay tức khắc Bitfinex đã dừng tất cả giao dịch, rút bitcoin. Đây là vụ tấn công đại lý phân phối bitcoin phệ thứ 2 trong lịch sử bitcoin.
Sau vụ tấn công, Bitfinex đã tạo token BFX và phân phối cho người mua, coi như là số tiền nhưng họ bị mất. Mỗi token tương đương với 1 đô la Mỹ. Tới tháng 4 5 2017, Bitfinex đã sắm lại tất cả token BFX từ các người mua, đồng nghĩa với việc người mua được hoàn trả lại số tiền đã bị mất.
Tuy nhiên nhiều người mua ca cẩm vì giá bitcoin đã tăng gấp đôi trong vòng thời kì giữa tháng 4 và tháng 8.
Bất chấp những thử thách này, Bitfinex vẫn tiếp diễn giữ vững vị thế và biến thành 1 trong những nền móng giao dịch bitcoin và tiền điện tử phệ nhất toàn cầu.
Người dùng có thể liên hệ với Bitfinex phê duyệt địa chỉ email: support@bitfinex.com7. Các đại lý phân phối tiền ảo khác
– Đại lý phân phối BitOasis.– Đại lý phân phối eToro .– Đại lý phân phối C-CEX.
Trên đây là bài viết bình chọn sàn Bitfinex: Đại lý phân phối Bitcoin và Ethereum phệ nhất toàn cầu để độc giả có thể mày mò thêm thông tin về những đại lý phân phối bậc nhất ngày nay, chả hạn như Allcoin, đại lý phân phối điện tử bậc nhất cũng là 1 trong số đại lý phân phối đồng bạc ảo Bitcoin, Etherum, Litecoin,…được bình chọn là uy tín và tốt nhất ngày nay.
Bạn có thể kiếm Bitcoin không lấy phí từ các website trung gian, ngoài ra, list Bitcoin không lấy phí này chỉ ứng dụng giải quyết được nhu cầu của game thủ, thành ra, các bạn đừng chú trọng quá vào những list Bitcoin này nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đánh #giá #sàn #Bitfinex #giao #dịch #tiền #ảo #Ethereum #có #tín #ko

Bình chọn sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín ko?

Đại lý phân phối Bitfinex là gì, mở acc trên đại lý phân phối như thế nào, cách tạo ví Bitcoin, Ripple … trên Bitfinex sẽ được Vik News san sẻ trong bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo bình chọn sàn Bitfinex để có câu giải đáp thỏa đáng, giúp đưa ra quyết định có nên sử dụng đại lý phân phối Bitfinex ko.
Đại lý phân phối Bitfinex được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc Anh, mà có hội sở chính đặt tại Đài Loan, London và Hong Kong và hàng ngũ quản lý có mặt toàn toàn cầu. Sau lúc được thành lập ko lâu, Bitfinex đã mau chóng biến thành 1 trong số những đại lý phân phối các loại đồng bạc ảo như Bitcoin, Ethereum phệ nhất toàn cầu.

Bình chọn sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín ko? 
Mục Lục bài viết:1. Bitfinex là gì?.2. Công dụng Bitfinex.3. Giao diện tùy chỉnh.4. Phần mềm dành cho thiết bị thiết bị cầm tay.5. Phí giao dịch Bitfinex.6. Giới thiệu về Bitfinex.7. Các đại lý phân phối tiền ảo khác.
 
Bình chọn sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín ko?
1. Bitfinex là gì?
Bitfinex là đại lý phân phối bitcoin và tiền điện tử, phân phối 3 giao dịch chính, bao gồm giao dịch bitcoin và tiền mặt, giao dịch ký quỹ và phân phối thanh khoản. Trên đại lý phân phối Bitfinex, bạn sẽ ko tìm thấy các giao dịch có sẵn trên các đại lý phân phối khác, chả hạn như bitcoin ngắn phê duyệt giao dịch ký quỹ.
Đại lý phân phối được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc Anh, mà các hội sở chính đặt tại Đài Loan, London và Hong Kong. Hàng ngũ quản lý có mặt toàn toàn cầu.
Vào tháng 8 – 2016, đại lý phân phối bị tấn công và hậu quả là 120.000 BTC bị mất sạch. Sau ấy Bitfinex chuyển BTC từ ví tiền hot sang hệ thống kho lạnh.
Dù rằng chịu tác động của cuộc tấn công phệ trong lịch sử Bitcoin (đứng thứ 2 sau Mt.Gox), Bitfinex vẫn tiếp diễn là 1 trong những đại lý phân phối có khối lượng mua bán phệ nhất ngày nay. Tính tới tháng 4, 2017, Bitfinex đã trả lại người mua đô la Mỹ bị đánh cắp trong cuộc tấn công.
Ngày nay Bitfinex được biến tới là đại lý phân phối có mức phí giao dịch thấp nhất trong toàn cầu tiền điện tử. Các nhà giao dịch tiến hành giao dịch dưới 500.000 đô la Mỹ chịu mức phí nhà cung cấp là 0.1% và phí người nhận là 0.2%. Phí giao dịch giảm xuống chỉ còn 0% (phí nhà cung cấp) với khối lượng mua bán 30 ngày trên 7.5 triệu đô la Mỹ.
2. Công dụng Bitfinex
Theo bình chọn sàn Bitfinex thì đây  là nền móng giao dịch phong phú, bao gồm nhiều chức năng cho phép người mua tiến hành giao dịch bitcoin và các đồng coin phệ khác. Dưới đây là tổng quan các chức năng chính của nền móng giao dịch:
– Giao dịch nhiều loại tiền tệ:Bitfinex phân phối giao dịch tại chỗ cho tất cả các đồng coin phệ, bao gồm bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, Iota, và Ripple. Khái quát Bitfinex phân phối các giao dịch lỏng nhất trong toàn cầu tiền điện tử.
– Giao dịch ký quỹ:Bitfinex cho phép người mua giao dịch với đòn bẩy lên tới 3.3x bằng cách phân phối cho các nhà giao dịch tiếp cận thị phần ngang hàng. Các nhà giao dịch có thể nhập đơn đặt hàng để mượn số tiền mong muốn trong quỹ theo tỉ lệ và thời kì họ chọn lọc, hoặc có thể mở 1 địa điểm và Bitfinex sẽ phân phối cho người giao dịch tỉ lệ sẵn có tốt nhất tại thời khắc ấy.

Đại lý phân phối Bitfinex có lừa lật ko?
– Khoản vay ngắn hạn:Các nhà phân phối thanh khoản có thể kiếm lãi bằng cách phân phối kinh phí cho người giao dịch với đòn bẩy. Quỹ được giao dịch trên cuốn sách đặt hàng với các tầm giá không giống nhau và thời kì.
Sử dụng hệ thống vay ngắn hạn Bitfinex, người mua có thể kiếm lãi suất bằng cả tiền mặt và tiền điện tử, bao gồm đô la Mỹ Dollar, bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin và Dash.
Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tỉ lệ và thời kì khoản vay, hoặc chọn vay tại Flash Return Rate (FRR). Ngoài ra người mua cũng có thể tự động gia hạn các phiếu sắm hàng lúc hết hạn bằng cách sử dụng chức năng Auto-Renew (tự động gia hạn).
– Nhiều loại đơn đặt hàng:Bitfinex phân phối nhiều loại đơn đặt hàng không giống nhau, phân phối cho người giao dịch các phương tiện nhưng họ cần trong mọi cảnh huống. Các loại đơn đặt hàng bao gồm:+ Giới hạn.+ Thị trường.+ Điểm ngừng.+ Lệnh FOK (Fill or Kill).+ Lệnh One Cancels Other (OCO).+ Chỉ đăng.+ Lệnh ẩn.+ Lệnh Iceberg (Lệnh Algorithmicic).+ Giá trung bình theo thời kì, hoặc TWAP (quy trình thuật toán).
3. Giao diện tùy chỉnh
Các nhà giao dịch có thể tùy chỉnh giao diện Bitfinex so với các nền móng giao dịch khác. Bạn có thể chỉnh sửa bố cục, chọn lọc các chủ đề không giống nhau và thiết lập công bố hoặc tùy chọn dữ liệu, ….
Ngoài ra bạn có thể soạn thanh sidebar trên nền móng giao dịch, dù ấy là bên trái hay bên phải, điều hành chuyển hướng sắm hàng, thiết lập các tùy chọn bảng cà bố trí các cột của đơn đặt hàng.
Bitcoin có trị giá rất phệ ngày nay, chính bởi thành ra nhưng nhiều người đổ tiền đầu cơ vào việc kiếm bitcoin thay vì các loại tiền ảo khác, ngoài ra, cách kiếm Bitcoin như thế nào cho cân đối thì không hề người mới chơi nào cũng nắm rõ, thành ra, bạn cần kiếm tìm cách kiếm Bitcoin chuẩn nhất từ những người có kinh nghiệm.
4. Phần mềm dành cho thiết bị thiết bị cầm tay
Bitfinex cũng có phần mềm thiết bị cầm tay dành cho các thiết bị như iOS và Android. Các phần mềm dành cho thiết bị thiết bị cầm tay cho phép người mua tiến hành giao dịch, tham dự cấp vốn ký quỹ, truy cập ví, chuyển tiền và truy cập thiết lập phê duyệt các phím API.

Bình chọn sàn Bitfinex
5. Phí giao dịch Bitfinex
Dưới đây là phí giao dịch Bitfinex quan trọng nhất nhưng bạn cần biết:– Phí nhà cung cấp (khối lượng dưới 500.000 đô la Mỹ trong vòng thời kì 30 ngày): 0.1%– Phí người nhận (khối lượng dưới 500.000 đô la Mỹ trong vòng thời kì 30 ngày): 0.2%
Mức phí cho nhà cung cấp và người thu phí giảm trên khối lượng trên 500.000 đô la Mỹ trong vòng thời kì 30 ngày và tiếp diễn giảm qua 10 cấp, xuống mức phí thấp nhất, có sẵn cho các nhà giao dịch có tích lũy hơn 30 triệu đô la Mỹ trong vòng thời kì 30 ngày.
– Tiền gửi qua Cryptocurrency (tiền điện tử): không lấy phí (các phương thức gửi tiền có sẵn bao gồm bitcoin, Ether, Ether Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, IOTA, Ripple và TetherUSD)– Tiền gửi phê duyệt chuyển khoản nhà băng: 0.1% (phí tối thiểu là 20 đô la Mỹ)– Phí rút bitcoin: 0.0004 BTC.– Phí rút Ether: 0.01 ETH.– Phí rút Ether Classic: 0.01 ETC.– Phí rút Zcash: 0.001 ZEC.– Phí rút Monero: 0.01 XMR.– Phí rút Litecoin: 0.001 LTC.– Phí rút tiền mặt: 0.01 DSH.– Phí rút Iota: không lấy phí.– Phí rút Ripple: 0.01 XRP.– Phí rút đô la Mỹ: 2.0 đô la Mỹ.– Phí rút tiền nhà băng: 0.1% số tiền rút tiền (khoản phí tối thiểu là 20 đô la Mỹ)– Phí chuyển khoản nhà băng Express (trong khoảng 24 giờ): 1% (phí tối thiểu là 20 đô la Mỹ)
Ngoài ra nguồn hỗ trợ bao gồm các khoản phí dưới đây:– Phí của nhà phân phối vốn vay: 15% (phí hiệp đồng tài trợ vốn chủ động).– Phí tích lũy bởi các nhà phân phối giao dịch ký quỹ lúc mở 1 lệnh ẩn: 18% – Phí cho vay sau ấy được trả lại nhưng ko sử dụng trong giao dịch ký quỹ: tối đa ích lợi.
6. Giới thiệu về Bitfinex
Bitfinex là 1 trong những đại lý phân phối sắm bán bitcoin phệ nhất trên toàn cầu, ngay cả lúc nền móng giao dịch đã bị tấn công vào hồi tháng 8 5 2016. Đại lý phân phối được mở vào 5 2014 và được nhiều người mua xác nhận là nền móng giao dịch bitcoin phệ nhất toàn cầu.
Bitfinex biến thành tiêu điểm của vụ tấn công hồi tháng 8 5 2016, 120.000 bitcoin (tương đương 72 triệu đô la Mỹ vào thời khắc ấy) đã bị đánh cắp khỏi nền móng giao dịch. Giá bitcoin giảm xuống 20% sau vụ tấn công, ngay tức khắc Bitfinex đã dừng tất cả giao dịch, rút bitcoin. Đây là vụ tấn công đại lý phân phối bitcoin phệ thứ 2 trong lịch sử bitcoin.
Sau vụ tấn công, Bitfinex đã tạo token BFX và phân phối cho người mua, coi như là số tiền nhưng họ bị mất. Mỗi token tương đương với 1 đô la Mỹ. Tới tháng 4 5 2017, Bitfinex đã sắm lại tất cả token BFX từ các người mua, đồng nghĩa với việc người mua được hoàn trả lại số tiền đã bị mất.
Tuy nhiên nhiều người mua ca cẩm vì giá bitcoin đã tăng gấp đôi trong vòng thời kì giữa tháng 4 và tháng 8.
Bất chấp những thử thách này, Bitfinex vẫn tiếp diễn giữ vững vị thế và biến thành 1 trong những nền móng giao dịch bitcoin và tiền điện tử phệ nhất toàn cầu.
Người dùng có thể liên hệ với Bitfinex phê duyệt địa chỉ email: support@bitfinex.com7. Các đại lý phân phối tiền ảo khác
– Đại lý phân phối BitOasis.– Đại lý phân phối eToro .– Đại lý phân phối C-CEX.
Trên đây là bài viết bình chọn sàn Bitfinex: Đại lý phân phối Bitcoin và Ethereum phệ nhất toàn cầu để độc giả có thể mày mò thêm thông tin về những đại lý phân phối bậc nhất ngày nay, chả hạn như Allcoin, đại lý phân phối điện tử bậc nhất cũng là 1 trong số đại lý phân phối đồng bạc ảo Bitcoin, Etherum, Litecoin,…được bình chọn là uy tín và tốt nhất ngày nay.
Bạn có thể kiếm Bitcoin không lấy phí từ các website trung gian, ngoài ra, list Bitcoin không lấy phí này chỉ ứng dụng giải quyết được nhu cầu của game thủ, thành ra, các bạn đừng chú trọng quá vào những list Bitcoin này nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đánh #giá #sàn #Bitfinex #giao #dịch #tiền #ảo #Ethereum #có #tín #ko


#Đánh #giá #sàn #Bitfinex #giao #dịch #tiền #ảo #Ethereum #có #tín #ko

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button