Thủ Thuật

Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi

Minecraft là một trò chơi điện tử Hộp cát thế giới mở được phát triển bởi Mojang Studios. Trong trò chơi này, người chơi tương tác với một thế giới 3D có thể sửa đổi được tạo thành từ các khối. Trò chơi đã phát triển vượt bậc kể từ khi phát hành, với hơn 160 triệu người chơi hàng tháng. Nhờ sự phổ biến rộng rãi này, Mojang đã phát hành tất cả các phiên bản và dẫn xuất của Minecraft. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem danh sách tất cả các phiên bản Minecraft và xem phiên bản nào tốt nhất để bắt đầu chơi.

Minecraft

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011, Minecraft có sẵn trong ba phiên bản: Phiên bản Java, Phiên bản Bedrock và Phiên bản Giáo dục.

Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi với hầu hết các tính năng và tùy chọn mod. Các bản mod và máy chủ tùy chỉnh có những cảnh mạnh mẽ nhất vì mã dễ sửa đổi hơn các phiên bản khác.

Minecraft Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi với hầu hết các tính năng và tùy chọn mod.

Minecraft Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi với hầu hết các tính năng và tùy chọn mod.

Bedrock Edition là một phiên bản đặc biệt dành cho các nền tảng không thể chạy Java. Phiên bản Bedrock có đồ họa bão hòa hơn, các sáng tạo địa hình khác nhau, một số vật phẩm độc quyền và hệ thống bổ sung chính thức để chống lại các khả năng có thể sửa đổi thấp. Tuy nhiên, nó có ít tính năng hơn Java.

Education Edition là phiên bản giáo dục của Minecraft để sử dụng trong lớp học. Điều này cho phép giáo viên và học sinh tạo dự án và giải quyết vấn đề cùng nhau.

Minecraft Education Edition không dành cho game thủ.

Minecraft Education Edition không dành cho game thủ.

Nếu đang sử dụng PC, tất cả bạn phải chơi phiên bản Java để tận hưởng trải nghiệm Minecraft đầy đủ. Bedrock Edition cũng rất tuyệt, nhưng chỉ nên là lựa chọn của bạn nếu bạn không thể chơi Java. Cuối cùng, phiên bản Giáo dục hoàn toàn không phù hợp với game thủ và là phiên bản tồi tệ nhất của Minecraft.

dungeon minecraft

Minecraft Dungeons là một phiên bản ARPG của Minecraft. Tối đa 4 người chơi có thể tiến bộ qua các cấp độ, chiến đấu với quái vật và đối mặt với những con trùm rất mạnh. Game cũng có phiên bản arcade yêu cầu đúng 4 người chơi.

Minecraft Dungeons giúp người chơi hiểu rõ hơn về thế giới Minecraft và có nhiều loại vũ khí độc đáo.

Minecraft Dungeons sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về thế giới Minecraft đồng thời có rất nhiều quái vật và vũ khí độc đáo.

Minecraft Dungeons là một trong số ít game có cốt truyện cho phép người chơi tìm hiểu sâu hơn những kiến ​​thức về thế giới Minecraft. Có một số tính năng đáng chú ý mà Minecraft ban đầu phải thực hiện, chẳng hạn như quái vật và vũ khí độc đáo.

trái đất minecraft

Các nhà phát triển Minecraft đã nhìn thấy thành công thực sự của Pokemon Go và phải tạo ra Minecraft Earth giống với Pokemon Go. Đây là một trò chơi di động thực tế spinoff miễn phí. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển đến các địa điểm thực, xây dựng công trình và thu thập tài nguyên.

Minecraft Earth không thành công do bản phát hành không đúng thời hạn.

Minecraft Earth không thành công do bản phát hành không đúng thời hạn.

Nó có lối chơi rất độc đáo và các khía cạnh tương tác tương tự như phiên bản Minecraft mặc định. Nhưng họ đã giải phóng khoảnh khắc tồi tệ nhất, đại dịch Covid-19. Vì vậy, nhiều người không muốn di chuyển xung quanh và tương tác với những nơi thực tế nữa. Vì lý do này, Minecraft Earth đã bị đóng cửa vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Minecraft: Chế độ câu chuyện

Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp dựa trên Minecraft.

Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp dựa trên Minecraft.

Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp dựa trên Minecraft. Trong chế độ câu chuyện, người chơi phải hoàn thành các chương và các lựa chọn và hành động của họ ảnh hưởng đến câu chuyện. Trò chơi đã được phát hành trong hai mùa với tổng cộng 13 tập. Game cũng có phiên bản dành cho điện thoại iOS và Android.

Vào tháng 11 năm 2018, nhà sản xuất Telltale Games bắt đầu đóng cửa các studio của họ do vấn đề tài chính. Hầu hết các trò chơi, bao gồm cả Minecraft: Story Mode, sẽ bị xóa khỏi cửa hàng kỹ thuật số. Telltale phá sản và chấm dứt giấy phép là những lý do khiến trò chơi bị ngừng phát hành.

Cập nhật Minecraft tốt nhất hàng đầu

Minecraft đã trải qua nhiều bản cập nhật kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2010. Trò chơi đã trải qua một chặng đường dài, và dưới đây là bản cập nhật đã ảnh hưởng đến Minecraft và tạo ra những thay đổi lớn.

Minecraft 1.14: Làng và Trang

Trong Minecraft, người chơi không đơn độc khi họ thử thách thế giới mới. Các ngôi làng thêm chiều sâu cho trò chơi bằng cách cho phép người chơi tương tác với các nhân vật hình người khác. Ngoài Villager, còn có Illager, đã được giới thiệu trong Minecraft 1.14.

Bản cập nhật Village & Pillage đã bổ sung nhiều chiều sâu cho các thị trấn và dân làng, bao gồm cơ chế giao dịch mới, hơn 50 khối và 7 mob mới. Trong số đám đông mới này có Illager, kẻ đã giới thiệu một phe thù địch mới vào thế giới Minecraft.

Minecraft 1.15: Redstone

Redstone có rất nhiều tiềm năng trong Minecraft, chủ yếu là nhờ Minecraft 1.5 Redstone.

Bản cập nhật này mở rộng trên dòng Redstone bằng cách thêm bộ so sánh, cảm biến ánh sáng ban ngày, phễu, khối đá đỏ, rương, đĩa áp suất, v.v.

Sử dụng công cụ mới này, người chơi có thể tạo ra các cấu hình rất phức tạp mà trước Minecraft 1.5 không thể thực hiện được. Nó có thể không có tác động lớn nhất đến các game thủ bình thường, nhưng khả năng bản cập nhật Redstone vẫn giữ vị trí của nó trong danh sách.

Minecraft 1.17: Hang động và Vách đá 1

Caves and Cliffs ban đầu được cho là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử Minecraft, và ngay cả sau khi tách ra, cả hai phần của Caves and Cliffs đều là những bản cập nhật lớn.

Minecraft 1.17 là bản beta đầu tiên của các tính năng hang động và vách đá, nhưng một số tính năng quan trọng hơn đã được chuyển sang phần thứ hai của bản cập nhật. Một số tính năng cũng đã được chuyển sang Minecraft 1.19 Wild.

Minecraft 1.17 bỏ lỡ một số thứ mà người chơi mong đợi từ các hang động và vách đá, nhưng nó vẫn bổ sung nội dung mới tuyệt vời. Điều này bao gồm các mob mới như dê núi và axolotls, cũng như các khối mới như thạch anh tím, đỗ quyên, đỗ quyên, thạch nhũ và đồng.

Minecraft 1.16: Nether

Bản cập nhật Minecraft 1.16 đã làm mới Nether với một số thay đổi lớn cùng với việc bổ sung bốn quần xã sinh vật Nether mới. Quần xã sinh vật này đã thổi luồng sinh khí mới vào Nether và thêm một kiểu thu hút mới đến vực thẳm đáng sợ này để khám phá. Ngoài quần xã sinh vật mới, Minecraft 1.16 giới thiệu các mob mới như Piglin, Strider, Zoglin và Hoglin.

Minecraft 1.18: Hang động và Vách đá 2

Bản cập nhật Minecraft mới, Caves and Cliffs 2, đã thay đổi cơ bản trò chơi. Điều này bao gồm những thay đổi có hệ thống đối với thế giới Minecraft, bao gồm các hệ thống mới và phân phối quặng.

Những thay đổi này có tác động lớn hơn bất kỳ bản cập nhật Minecraft nào khác. Minecraft 1.18 cũng giới thiệu quần xã sinh vật mới và loại bỏ nhiều lỗi.

Minecraft 1.18 Caves and Cliffs 2 được cho là bản cập nhật Minecraft tốt nhất vì nó mang đến những thay đổi đáng kể và các tính năng mới cho trò chơi.


Thông tin thêm

Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi

Minecraft là một trò chơi điện tử sandbox thế giới mở được phát triển bởi Mojang Studios. Trong trò chơi này, người chơi tương tác với một thế giới 3D có thể sửa đổi được làm bằng các khối. Trò chơi đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt với hơn 160 triệu người chơi hàng tháng. Do sự phổ biến rộng rãi này, Mojang đã phát hành khá nhiều phiên bản và trò chơi phụ cho Minecraft. Trong bài viết này, hãy cùng xem danh sách tất cả các phiên bản Minecraft và để xem đâu là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu chơi.
Minecraft
Được phát hành lần đầu vào năm 2011, Minecraft có 3 phiên bản khác nhau: Java Edition, Bedrock Edition và Education Edition.
Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi, với nhiều tính năng và khả năng sửa đổi nhất. Mã của nó dễ dàng sửa đổi hơn các phiên bản khác, và vì vậy nó có những cảnh mạnh mẽ nhất cho các bản mod và máy chủ tùy chỉnh.

Minecraft Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi, với nhiều tính năng và khả năng sửa đổi nhất
Bedrock Edition là phiên bản đặc biệt dành cho các nền tảng không thể chạy Java. Bedrock Edition có đồ họa bão hòa hơn, tạo địa hình khác nhau, một số vật phẩm độc quyền và hệ thống bổ sung chính thức để đối phó với khả năng sửa đổi thấp hơn. Tuy nhiên, nó có ít tính năng hơn so với Java.
Education Edition là phiên bản giáo dục của Minecraft để sử dụng trong lớp học. Nó cho phép giáo viên và học sinh cộng tác để xây dựng các dự án và giải quyết vấn đề.

Minecraft Education Edition không phù hợp cho các game thủ
Nhìn chung, nếu đang sử dụng PC, mọi người nên chơi phiên bản Java để có trải nghiệm Minecraft đầy đủ. Bedrock Edition cũng rất tuyệt nhưng chỉ nên chọn nó nếu không thể chơi Java. Cuối cùng, phiên bản Education hoàn toàn không phù hợp với các game thủ, nó là tệ nhất trong số các phiên bản Minecraft.
Minecraft Dungeons
Minecraft Dungeons là một phiên bản ARPG của Minecraft. Nó cho phép tối đa 4 người chơi đi qua các cấp độ, chiến đấu với quái vật và đối mặt với những boss vô cùng mạnh mẽ. Game cũng có phiên bản Arcade yêu cầu đúng 4 người chơi.

Minecraft Dungeons vừa giúp người chơi hiểu sâu hơn về thế giới Minecraft, vừa có nhiều quái vật và vũ khí độc đáo
Minecraft Dungeons là một trong số ít game có cốt truyện giúp người chơi có cái nhìn sâu hơn về truyền thuyết của thế giới Minecraft. Nó có một số tính năng đáng chú ý nên được triển khai cho Minecraft bản gốc, chẳng hạn như quái vật và vũ khí độc đáo.
Minecraft Earth
Nhà phát triển của Minecraft đã thực sự nhìn vào thành công của Pokemon Go và nên đã tạo ra Minecraft Earth tương tự như Pokemon Go. Đây là một trò chơi di động thực tế spin-off miễn phí. Nhiệm vụ của người chơi là đi đến các địa điểm ngoài đời thực, xây dựng các công trình và thu thập tài nguyên.

Minecraft Earth đã thất bại do việc phát hành sai thời điểm
Nó có một số khía cạnh lối chơi và tương tác khá độc đáo tương tự như phiên bản chính của Minecraft. Tuy nhiên, họ đã phát hành trò chơi trong thời điểm không thích hợp nhất: Đại dịch Covid-19. Chính vì vậy, không còn nhiều người muốn chạy xung quanh và tiếp xúc với những địa điểm ngoài đời thực nữa. Đây là lý do tại sao Minecraft Earth đã bị đóng vào 30 tháng 6 năm 2021.
Minecraft: Story Mode

Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu point-and-click dựa trên Minecraft
Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu point-and-click dựa trên Minecraft. Trong Story Mode, người chơi phải hoàn thành các chương và các lựa chọn, hành động của họ có ảnh hưởng đến câu chuyện. Trò chơi đã có hai mùa được phát hành, với tổng cộng 13 tập. Ngoài ra trò chơi cũng có phiên bản trên điện thoại iOS và Android.
Vào tháng 11 năm 2018, Telltale Games, người sáng tạo, bắt đầu quá trình đóng cửa studio do các vấn đề tài chính. Hầu hết các trò chơi của nó bắt đầu bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số, bao gồm cả Minecraft: Story Mode. Việc Telltale phá sản và hết giấy phép là lý do khiến trò chơi này bị ngừng phát hành.
TOP những bản update Minecraft tốt nhất
Minecraft đã trải qua nhiều bản cập nhật kể từ khi bắt đầu khiêm tốn vào năm 2010. Trò chơi đã phát triển rất nhiều và trong số đó có những bản cập nhật ảnh hưởng và mang tới thay đổi lớn cho Minecraft.
Minecraft 1.14: Village & Pillage

Trong Minecraft, người chơi không đơn độc trong việc giải quyết một thế giới mới. Các ngôi làng tăng thêm chiều sâu cho trò chơi bằng cách cho người chơi tương tác với một nhân vật hìnhngười khác. Cùng với Villager, còn có Illager được giới thiệu trong Minecraft 1.14.
Bản cập nhật Village & Pillage đã bổ sung rất nhiều chiều sâu cho ngôi làng và dân làng, bao gồm cả cơ chế giao dịch mới, hơn 50 khối và 7 mob mới. Trong số các mob mới này có Illager, giới thiệu một phe thù địch mới vào thế giới Minecraft.
Minecraft 1.15: Redstone

Redstone có rất nhiều tiềm năng trong Minecraft và điều này phần lớn là nhờ vào Minecraft 1.5 Redstone.
Bản cập nhật này đã mở rộng hàng loạt Redstone, bổ sung bộ so sánh, cảm biến ánh sáng ban ngày, phễu, khối Redstone, rương, các tấm áp suất,…
Với những công cụ mới này, người chơi đã tạo ra một số công trình thực sự công phu mà trước Minecraft 1.5 không bao giờ có được. Mặc dù nó có thể không có tác động lớn nhất đến người chơi thông thường, nhưng khả năng tuyệt đối của bản cập nhật Redstone vẫn giành được vị trí trong danh sách.
Minecraft 1.17: Caves and Cliffs 1

Caves and Cliffs ban đầu được thiết lập là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử Minecraft và ngay cả sau khi bị chia đôi, cả 2 phần của Caves and Cliffs đều là những bản cập nhật khổng lồ.
Minecraft 1.17 là bản thử nghiệm đầu tiên của các tính năng Caves and Cliffs, nhưng một số tính năng quan trọng hơn đã được chuyển đến phần thứ hai của bản cập nhật. Thậm chí có những tính năng đã chuyển sang Minecraft 1.19 The Wild.
Mặc dù Minecraft 1.17 thiếu một số thứ mà người chơi mong đợi trong Caves and Cliffs, nhưng nó vẫn bổ sung những nội dung mới tuyệt vời. Chúng bao gồm các mob mới như Mountain Goats, Axolotl và các khối mới như Amethyst geodes, Azalea, Dripstone và Copper.
Minecraft 1.16: The Nether

Bản cập nhật Minecraft 1.16 đã làm mới Nether với hàng loạt thay đổi lớn, cùng với việc bổ sung bốn quần xã sinh vật Nether mới. Những biome đã bổ sung cuộc sống mới cho Nether và thêm vào vực thẳm đáng sợ này các loại điểm tham quan mới để khám phá. Cùng với quần xã sinh vật mới, Minecraft 1.16 giới thiệu các mob mới như Piglin, Strider, Zoglin và Hoglin.
Minecraft 1.18: Caves and Cliffs 2
Bản cập nhật Minecraft mới, Caves and Cliffs 2, đã cung cấp những thay đổi lớn cho trò chơi. Điều này bao gồm những thay đổi có hệ thống đối với thế giới trong Minecraft, bao gồm một hệ thống mới, cũng như phân phối quặng.

Những thay đổi này tạo ra nhiều tác động hơn bất kỳ bản cập nhật Minecraft nào khác. Ngoài ra, Minecraft 1.18 cũng giới thiệu một số quần xã sinh vật mới, đồng thời cũng dọn sạch rất nhiều lỗi.
Minecraft 1.18 Caves and Cliffs 2 được cho là bản cập nhật Minecraft tốt nhất cho đến nay vì những thay đổi và tính năng mới quan trọng mà nó mang đến cho trò chơi.

#Danh #sách #các #phiên #bản #Minecraft #và #bản #tốt #nhất #nên #chơi

Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi

Minecraft là một trò chơi điện tử sandbox thế giới mở được phát triển bởi Mojang Studios. Trong trò chơi này, người chơi tương tác với một thế giới 3D có thể sửa đổi được làm bằng các khối. Trò chơi đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt với hơn 160 triệu người chơi hàng tháng. Do sự phổ biến rộng rãi này, Mojang đã phát hành khá nhiều phiên bản và trò chơi phụ cho Minecraft. Trong bài viết này, hãy cùng xem danh sách tất cả các phiên bản Minecraft và để xem đâu là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu chơi.
Minecraft
Được phát hành lần đầu vào năm 2011, Minecraft có 3 phiên bản khác nhau: Java Edition, Bedrock Edition và Education Edition.
Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi, với nhiều tính năng và khả năng sửa đổi nhất. Mã của nó dễ dàng sửa đổi hơn các phiên bản khác, và vì vậy nó có những cảnh mạnh mẽ nhất cho các bản mod và máy chủ tùy chỉnh.

Minecraft Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi, với nhiều tính năng và khả năng sửa đổi nhất
Bedrock Edition là phiên bản đặc biệt dành cho các nền tảng không thể chạy Java. Bedrock Edition có đồ họa bão hòa hơn, tạo địa hình khác nhau, một số vật phẩm độc quyền và hệ thống bổ sung chính thức để đối phó với khả năng sửa đổi thấp hơn. Tuy nhiên, nó có ít tính năng hơn so với Java.
Education Edition là phiên bản giáo dục của Minecraft để sử dụng trong lớp học. Nó cho phép giáo viên và học sinh cộng tác để xây dựng các dự án và giải quyết vấn đề.

Minecraft Education Edition không phù hợp cho các game thủ
Nhìn chung, nếu đang sử dụng PC, mọi người nên chơi phiên bản Java để có trải nghiệm Minecraft đầy đủ. Bedrock Edition cũng rất tuyệt nhưng chỉ nên chọn nó nếu không thể chơi Java. Cuối cùng, phiên bản Education hoàn toàn không phù hợp với các game thủ, nó là tệ nhất trong số các phiên bản Minecraft.
Minecraft Dungeons
Minecraft Dungeons là một phiên bản ARPG của Minecraft. Nó cho phép tối đa 4 người chơi đi qua các cấp độ, chiến đấu với quái vật và đối mặt với những boss vô cùng mạnh mẽ. Game cũng có phiên bản Arcade yêu cầu đúng 4 người chơi.

Minecraft Dungeons vừa giúp người chơi hiểu sâu hơn về thế giới Minecraft, vừa có nhiều quái vật và vũ khí độc đáo
Minecraft Dungeons là một trong số ít game có cốt truyện giúp người chơi có cái nhìn sâu hơn về truyền thuyết của thế giới Minecraft. Nó có một số tính năng đáng chú ý nên được triển khai cho Minecraft bản gốc, chẳng hạn như quái vật và vũ khí độc đáo.
Minecraft Earth
Nhà phát triển của Minecraft đã thực sự nhìn vào thành công của Pokemon Go và nên đã tạo ra Minecraft Earth tương tự như Pokemon Go. Đây là một trò chơi di động thực tế spin-off miễn phí. Nhiệm vụ của người chơi là đi đến các địa điểm ngoài đời thực, xây dựng các công trình và thu thập tài nguyên.

Minecraft Earth đã thất bại do việc phát hành sai thời điểm
Nó có một số khía cạnh lối chơi và tương tác khá độc đáo tương tự như phiên bản chính của Minecraft. Tuy nhiên, họ đã phát hành trò chơi trong thời điểm không thích hợp nhất: Đại dịch Covid-19. Chính vì vậy, không còn nhiều người muốn chạy xung quanh và tiếp xúc với những địa điểm ngoài đời thực nữa. Đây là lý do tại sao Minecraft Earth đã bị đóng vào 30 tháng 6 năm 2021.
Minecraft: Story Mode

Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu point-and-click dựa trên Minecraft
Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu point-and-click dựa trên Minecraft. Trong Story Mode, người chơi phải hoàn thành các chương và các lựa chọn, hành động của họ có ảnh hưởng đến câu chuyện. Trò chơi đã có hai mùa được phát hành, với tổng cộng 13 tập. Ngoài ra trò chơi cũng có phiên bản trên điện thoại iOS và Android.
Vào tháng 11 năm 2018, Telltale Games, người sáng tạo, bắt đầu quá trình đóng cửa studio do các vấn đề tài chính. Hầu hết các trò chơi của nó bắt đầu bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số, bao gồm cả Minecraft: Story Mode. Việc Telltale phá sản và hết giấy phép là lý do khiến trò chơi này bị ngừng phát hành.
TOP những bản update Minecraft tốt nhất
Minecraft đã trải qua nhiều bản cập nhật kể từ khi bắt đầu khiêm tốn vào năm 2010. Trò chơi đã phát triển rất nhiều và trong số đó có những bản cập nhật ảnh hưởng và mang tới thay đổi lớn cho Minecraft.
Minecraft 1.14: Village & Pillage

Trong Minecraft, người chơi không đơn độc trong việc giải quyết một thế giới mới. Các ngôi làng tăng thêm chiều sâu cho trò chơi bằng cách cho người chơi tương tác với một nhân vật hìnhngười khác. Cùng với Villager, còn có Illager được giới thiệu trong Minecraft 1.14.
Bản cập nhật Village & Pillage đã bổ sung rất nhiều chiều sâu cho ngôi làng và dân làng, bao gồm cả cơ chế giao dịch mới, hơn 50 khối và 7 mob mới. Trong số các mob mới này có Illager, giới thiệu một phe thù địch mới vào thế giới Minecraft.
Minecraft 1.15: Redstone

Redstone có rất nhiều tiềm năng trong Minecraft và điều này phần lớn là nhờ vào Minecraft 1.5 Redstone.
Bản cập nhật này đã mở rộng hàng loạt Redstone, bổ sung bộ so sánh, cảm biến ánh sáng ban ngày, phễu, khối Redstone, rương, các tấm áp suất,…
Với những công cụ mới này, người chơi đã tạo ra một số công trình thực sự công phu mà trước Minecraft 1.5 không bao giờ có được. Mặc dù nó có thể không có tác động lớn nhất đến người chơi thông thường, nhưng khả năng tuyệt đối của bản cập nhật Redstone vẫn giành được vị trí trong danh sách.
Minecraft 1.17: Caves and Cliffs 1

Caves and Cliffs ban đầu được thiết lập là bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử Minecraft và ngay cả sau khi bị chia đôi, cả 2 phần của Caves and Cliffs đều là những bản cập nhật khổng lồ.
Minecraft 1.17 là bản thử nghiệm đầu tiên của các tính năng Caves and Cliffs, nhưng một số tính năng quan trọng hơn đã được chuyển đến phần thứ hai của bản cập nhật. Thậm chí có những tính năng đã chuyển sang Minecraft 1.19 The Wild.
Mặc dù Minecraft 1.17 thiếu một số thứ mà người chơi mong đợi trong Caves and Cliffs, nhưng nó vẫn bổ sung những nội dung mới tuyệt vời. Chúng bao gồm các mob mới như Mountain Goats, Axolotl và các khối mới như Amethyst geodes, Azalea, Dripstone và Copper.
Minecraft 1.16: The Nether

Bản cập nhật Minecraft 1.16 đã làm mới Nether với hàng loạt thay đổi lớn, cùng với việc bổ sung bốn quần xã sinh vật Nether mới. Những biome đã bổ sung cuộc sống mới cho Nether và thêm vào vực thẳm đáng sợ này các loại điểm tham quan mới để khám phá. Cùng với quần xã sinh vật mới, Minecraft 1.16 giới thiệu các mob mới như Piglin, Strider, Zoglin và Hoglin.
Minecraft 1.18: Caves and Cliffs 2
Bản cập nhật Minecraft mới, Caves and Cliffs 2, đã cung cấp những thay đổi lớn cho trò chơi. Điều này bao gồm những thay đổi có hệ thống đối với thế giới trong Minecraft, bao gồm một hệ thống mới, cũng như phân phối quặng.

Những thay đổi này tạo ra nhiều tác động hơn bất kỳ bản cập nhật Minecraft nào khác. Ngoài ra, Minecraft 1.18 cũng giới thiệu một số quần xã sinh vật mới, đồng thời cũng dọn sạch rất nhiều lỗi.
Minecraft 1.18 Caves and Cliffs 2 được cho là bản cập nhật Minecraft tốt nhất cho đến nay vì những thay đổi và tính năng mới quan trọng mà nó mang đến cho trò chơi.

#Danh #sách #các #phiên #bản #Minecraft #và #bản #tốt #nhất #nên #chơi


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button