Giải Trí

Danh tính bạn gái (tin đồn) của Trương Triết Hạn: Yêu nhau từ 2017, đã cầu hôn?

Bạn gái tin đồn của “Chu Tử Thư” Trương Triết Hàn là người mẫu dễ nhìn Vương Bội Văn, được cư dân mạng cùng nhau “đào mộ” chứng cớ từ 5 5 trước, lúc Trương Triết Hàn còn chưa nổi danh lắm.

Trương Triết Hàn vướng tin đồn “trồng hoa trong chậu”

Từ bộ phim chuyển thể quyến rũ Sơn HàLenh “làm mưa làm gió” số đông mạng đầu 5 2021, độ tầm thường Đời sống tình cảm của Trương Triết Hàn cũng tăng theo, đời tư tình cảm của cô dĩ nhiên là 1 trong những điểm hot nhưng mà cư dân mạng để ý.

Trương Triết Hàn nổi danh sau bộ phim lãng mạn Sơn Hạ Lệnh. (Ảnh: Internet)

Vừa qua, 1 số cư dân mạng “ăn dưa bở” bật mí xa xăm về mối quan hệ yêu đương của Trương Triết Hàn, phát hiện kẻ địch đã gắn bó với mình được vài 5, từ 5 2017, có thể nói là mối quan hệ tình cảm dài lâu. .

Trước tiên, tin đồn được lan truyền bởi hình ảnh Trương Triết Hàn cùng 1 cô gái dễ nhìn và 1 người con trai trung tuổi cùng nhau ăn tối. Cư dân mạng mau chóng dò hỏi ra nhà hàng này chỉ mới mở đầu hoạt động thử nghiệm từ tháng 3 5 2021. Có người còn khẳng định chiếc áo phông nhưng mà Trương Triết Hàn mặc là do fan tặng cho anh sau ngày 15 tháng 4 5 2021. Đây là áo phông xuân hè của nhãn hiệu này. , khẳng định thêm rằng bức ảnh được chụp sau tháng 4/2021.

Bức ảnh cuối cùng của Trương Triết Hàn làm dấy lên tin đồn anh đã có bạn gái. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh rốt cuộc của Trương Triết Hàn làm dấy lên tin đồn anh đã có bạn gái. (Ảnh: Internet)

Sau đấy là bức ảnh Trương Triết Hàn và người con trai kia cầm chiếc bánh sinh nhật với dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật bố!” Nhưng đấy không hề là cha của Trương Triết Hàn, nên có thể phán đoán rằng ông là cha của nữ chính.

Ngoài ra, các “thánh soi” cũng đã khai quật được những bức ảnh của Trương Triết Hàn từ 5 5 trước lúc đi du hý cùng bằng hữu. Trong những bức ảnh đấy, có 1 cô gái có vẻ khá thân thiện với Trương Triết Hàn, chụp chung và khoe vai rất thiên nhiên. Và từ 5 2016, Trương Triết Hàn cũng bị tung ảnh hò hẹn với cô gái này. Chỉ là khi đấy Trương Triết Hàn chưa nổi danh nên cũng ko lôi cuốn quá nhiều sự để ý.

Trương Triết Hàn đi du lịch và chụp ảnh thân thiết cùng một cô gái. (Ảnh: Internet)
Trương Triết Hàn đi du hý và chụp ảnh thân thiện cùng 1 cô gái. (Ảnh: Internet)
Hai người chụp ảnh thân thiết như một gia đình mới công khai với cả nhà. (Ảnh: Internet)
Hai người chụp ảnh thân thiện như 1 gia đình mới công khai với cả nhà. (Ảnh: Internet)

Cũng trong 5 2017, Trương Triết Hàn đóng phim xong thường tới sân bóng rổ tập tành. Vào thời khắc đấy, thường có 1 cô gái luôn ở bên anh, ở khách sạn hoặc ở sân tập, nhưng mà không hề trợ lý hay điều hành. Người dùng Internet so sánh hình ảnh trước đây và hiện giờ của cùng 1 người. Vậy là họ đã ở bên nhau được 5 6 5.

Cô gái ấy cũng từng xuất hiện bên cạnh Trương Triết Hàn từ năm 2016, 2017. (Ảnh: Internet)
Cô gái đấy cũng từng hiện ra kế bên Trương Triết Hàn từ 5 2016, 2017. (Ảnh: Internet)

Danh tính bạn gái Trương Triết Hàn (tin đồn)

Không có nhiều thông tin về bạn gái được cho là của Trương Triết Hàn, được biết cô tên là Vương Bội Văn, 1 người mẫu online trên taobao.

Bạn gái của Trương Triết Hàn (tin đồn) là Vương Bội Văn. (Ảnh: Internet)
Bạn gái của Trương Triết Hàn (tin đồn) là Vương Bội Văn. (Ảnh: Internet)
Vương Bội Văn xuất thân là người mẫu, cao 174 cm, xinh đẹp ngọt ngào. (Ảnh: Internet)
Vương Bội Văn xuất thân là người mẫu, cao 174 centimet, dễ nhìn ngọt ngào. (Ảnh: Internet)

Cô đấy ko xinh lắm nhưng mà có làn da sáng và nụ cười rất ngọt ngào và dịu dàng. Có cư dân mạng đã lần theo manh mối từ shop Taobao và tìm thấy acc được cho là của nữ chính và nỗ lực gửi tin nhắn riêng cho nữ chính, nhưng mà acc được đặt ở cơ chế riêng tây nên cô ko thu được tin nhắn. Tôi chẳng thể công nhận

Tài khoản trên mạng xã hội được cho là của bạn gái Trương Triết Hàn. (Ảnh: Internet)
Acc trên mạng xã hội được cho là của bạn gái Trương Triết Hàn. (Ảnh: Internet)

Trương Triết Hàn cầu hôn bạn gái?

Trong 1 lần đi du lãm vào ngày lễ nhân tình của Trung Quốc, dù che mặt nhưng mà cư dân mạng vẫn trông thấy anh là Trương Triết Hàn và bạn gái, còn có bức ảnh đeo nhẫn kim cương nhấp nhánh.

Bức ảnh được chụp vào ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, dù che mặt nhưng vẫn được xác định là Trương Triết Hàn và Vương Bội Văn. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh được chụp vào ngày lễ nhân tình của Trung Quốc, dù che mặt nhưng mà vẫn được xác định là Trương Triết Hàn và Vương Bội Văn. (Ảnh: Internet)
Vương Bội Văn chụp ảnh cận cảnh với
Vương Bội Văn chụp ảnh thân thiện cùng “nam chính”. (Ảnh: Internet)
Còn với chiếc nhẫn kim cương, đây là gì nếu không phải là một lời cầu hôn? (Ảnh: Internet)
Còn với chiếc nhẫn kim cương, đây là gì nếu không hề là 1 lời cầu hôn? (Ảnh: Internet)

Nhiều cư dân mạng “ăn dưa bở” còn đồn thổi Trương Triết Hàn cầu hôn bạn gái 5 5, đời nào lại sẵn sàng thành thân? 5 nay có quá nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ của sao Hoa ngữ, Trương Triết Hàn muốn thành thân nên sang 5 sẽ tốt hơn. Nhưng đây chỉ là tin đồn và lời nói đùa của 1 số người, không hề tin tức thật nên các fan của “Chu Tử Thư” cũng ko nên quá lo âu.

Đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng, không phải là tin tức chính xác. (Nguồn: Internet)
Đây chỉ là phán đoán của cư dân mạng, không hề là tin tức xác thực. (Nguồn: Internet)

Hiện tại, phía Trương Triết Hàn chưa có bất kỳ bình luận nào về tin đồn hò hẹn này, những người qua đường “ăn dưa bở” cũng sôi nổi thảo luận xem anh sẽ phản ứng thế nào trước tin tức này. Nếu Trương Triết Hàn thật sự có bạn gái lâu 5, liệu anh đấy có giống như Luhan 5 đấy công khai hò hẹn với Quan Hiểu Đồng trong vòng thời kì đang ở đỉnh cao của sự nghiệp hay ko, hay sẽ chọn cách phủ nhận hay yên lặng?

Dù sao thì Vik News cho rằng người mến mộ hiện giờ rất lý trí và phân biệt rành mạch giữa công và tư, cũng có tư tưởng chúc phúc cho thần tượng của mình. Cho nên nếu Trương Triết Hàn có bạn gái lâu tương tự, ở bên anh từ ngày còn chưa nổi danh cho tới lúc nổi danh, cho dù công khai, anh cũng sẽ được fandom ủng hộ niềm nở.

 • Top 15 bộ phim của Trương Triết Hàn Từ Khi Bắt Đầu Nổi Tiếng!
 • Dương Dương và Dilraba Phim Em Là Niềm Tự Hào Của Anh Dilraba Chính Thức Lên Sóng
 • Top 10 Phim Lưu Học Nghĩa: “Mr. trà xanh ”trình bày sự bịn rịn trong tam giới

.

Xem thêm thông tin Danh tính bạn gái (tin đồn) của Trương Triết Hạn: Yêu nhau từ 2017, đã cầu hôn?

Danh tính bạn gái (tin đồn) của Trương Triết Hạn: Yêu nhau từ 2017, đã cầu hôn?

Bạn gái tin đồn của “Chu Tử Thư” Trương Triết Hạn là 1 người mẫu dễ nhìn tên Vương Bội Văn, được netizen “đào” lại những chứng cớ bên nhau từ 5 5 trước, lúc Trương Triết Hạn còn chưa có tên tuổi gì nhiều.

Trương Triết Hạn vướng tin đồn “hoa có chậu”
Diễn ra từ lúc phim đam mỹ chuyển thể Sơn Hà Lệnh “gây bão” số đông mạng đầu 5 2021, độ nổi danh của Trương Triết Hạn cũng tăng cao, đời tư tình cảm của anh chàng dĩ nhiên là 1 trong những điểm hot được cư dân mạng để ý.
Trương Triết Hạn nổi danh sau phim đam mỹ Sơn Hà Lệnh. (Ảnh: Internet)Vừa mới đây, 1 số cư dân mạng “ăn dưa” đã bật mí manh mối về mối quan hệ tình cảm của Trương Triết Hạn, còn phát hiện kẻ địch đã gắn bó với anh vài 5 rồi, từ 2017, có thể nói là 1 mối quan hệ dài lâu.
Trước tiên, tin đồn bị tung ra bởi hình ảnh Trương Triết Hạn cùng 1 cô gái dễ nhìn và 1 người con trai đứng tuổi đang ăn tối cùng nhau. Netizen mau chóng dò hỏi nhà hàng này chỉ mở đầu hoạt động thí điểm vào tháng 3/2021. Cũng có người khẳng định chiếc áo nhưng mà Trương Triết Hạn mặc được fan tặng cho anh sau ngày 15/4/2021. Đây là mẫu áo xuân hè của nhãn hiệu, điều này càng khẳng định rằng bức ảnh được chụp sau tháng 4/2021.
Hình ảnh mới nhất của Trương Triết Hạn làm dấy lên tin đồn anh đã có bạn gái. (Ảnh: Internet)Sau đấy lại có 1 bức ảnh chụp Trương Triết Hạn và người con trai kia cùng chiếc bánh sinh nhật có dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật bố!”. Nhưng đấy không hề bố Trương Triết Hạn nên được phán đoán là bố của nữ chính.
Kế bên đấy, các “thánh soi” cũng đã đào lại được những hình ảnh của Trương Triết Hạn từ 5 5 trước lúc anh đi du hý cùng bằng hữu. Trong những bức ảnh đấy hiện ra 1 cô gái có vẻ khá thân thiện với Trương Triết Hạn, chụp hình chung còn khoác vai rất thiên nhiên. Và từ 5 2016 Trương Triết Hạn cũng bị chụp ảnh đang đi chơi với cô gái này. Chỉ là lúc đấy Trương Triết Hạn chưa nổi danh nên ko bị để ý quá nhiều.
Trương Triết Hạn đi du hý và chụp ảnh thân thiện với 1 cô gái. (Ảnh: Internet)Hai người chụp ảnh thân thiện như người 1 nhà, đã công khai với cả gia đình. (Ảnh: Internet)Cũng chỉ mất khoảng 5 2017, Trương Triết Hạn quay phim xong thường tới sân bóng rổ luyện tập. Khi đấy thường có 1 cô gái luôn đi cộng với anh, bất luận là ở khách sạn hay tới sân tập, nhưng mà không hề trợ lý hay điều hành. Dân mạng so sánh hình ảnh ngày đấy và hiện giờ là cùng 1 người. Vậy là bọn họ bên nhau cũng phải 5,6 5 rồi.
Cô gái đấy cũng từng hiện ra kế bên Trương Triết Hạn từ 5 2016, 2017. (Ảnh: Internet)Danh tính bạn gái (tin đồn) của Trương Triết Hạn
Thông tin về bạn gái tin đồn của Trương Triết Hạn ko có nhiều, được biết cô đấy tên Vương Bội Văn, là 1 người mẫu trực tuyến trên taobao.
Bạn gái (tin đồn) của Trương Triết Hạn là Vương Bội Văn. (Ảnh: Internet)Vương Bội Văn là người mẫu, cao 174cm, dễ nhìn ngọt ngào. (Ảnh: Internet)Cô đấy ko quá dễ nhìn nhưng mà có làn da trắng và nụ cười dịu dàng ngọt ngào. Có cư dân mạng đã lần theo manh mối của shop Taobao và tìm thấy acc được cho là của nữ chính, cùng lúc nỗ lực gửi 1 tin nhắn riêng cho nữ chính nhưng mà acc được thiết lập riêng tây ko nhận tin nhắn nên chẳng thể khẳng định.
Acc mxh được cho là của bạn gái tin đồn Trương Triết Hạn. (Ảnh: Internet)Trương Triết Hạn đã cầu hôn bạn gái?
Trong dịp đi chơi du thuyền vào ngày nhân tình của Trung Quốc, tuy đã che mặt nhưng mà netizen vẫn xác định là Trương Triết Hạn và bạn gái, còn có bức ảnh chụp 1 chiếc nhẫn kim cương nhấp nhánh.
Bức ảnh chụp ngày nhân tình Trung Quốc, tuy đã che mặt nhưng mà vẫn được xác định là Trương Triết Hạn và Vương Bội Văn. (Ảnh: Internet)Vương Bội Văn chụp ảnh thân thiện với “nam chính”. (Ảnh: Internet)Còn cả nhẫn kim cương, này không hề cầu hôn thìa là gì? (Ảnh: Internet)Nhiều cư dân mạng “ăn dưa” còn đồn rằng Trương Triết Hạn đã cầu hôn bạn gái 5 5, có nhẽ sẵn sàng cưới sao? 5 nay đã có quá nhiều vụ hôn nhân tan vỡ của dàn sao Hoa Ngữ rồi, Trương Triết Hạn muốn cưới cũng nên để 5 sau sẽ tốt hơn. Nhưng đây chỉ là tin đồn và lời nói vui của 1 số người, chưa phải tin chuẩn xác nên fan mến mộ của “Chu Tử Thư” cũng ko nên quá lo âu.
Đây chỉ là phán đoán của cư dân mạng, chưa phải tin xác thực. (Nguồn: Internet)Hiện nay phía Trương Triết Hạn chưa có bất kỳ phản hồi nào về tin đồn hò hẹn này, người qua đường “ăn dưa” cũng luận bàn sôi nổi xem anh sẽ phản ứng sao với tin tức này. Nếu Trương Triết Hạn đích thực có bạn gái lâu 5, liệu sẽ giống như Lộc Hàm 5 đấy công khai với Quan Hiểu Đồng chỉ mất khoảng ở đỉnh cao sự nghiệp này, hay sẽ chọn cách phủ nhận hoặc yên lặng cho qua?
Dù sao Vik News tin rằng các fan mến mộ hiện giờ rất lý trí và phân định rành mạch công tư, cũng đều mang tâm lý chúc phúc cho thần tượng của mình. Nên nếu Trương Triết Hạn có bạn gái lâu 5 tương tự, gắn bó bên anh từ ngày chưa nên danh tới khi trở thành nổi danh, thì có công khai cũng sẽ được fandom ủng hộ niềm nở.
TOP 15 phim hay nhất của Trương Triết Hạn bắt đầu từ xuất đạo tới khi nên danh!
Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức lên sóng
10 phim hay nhất của Lưu Học Nghĩa: “Mr. trà xanh” ôm chấp niệm với tam giới
Tagsbạn gái bạn gái Trương Triết Hạn cầu hôn Chu Tử Thư Cung Tuấn Trương Triết Hạn phim đam mỹ trung quốc Sơn Hà Lệnh Trương Triết Hạn Trương Triết Hạn Vương Bội Văn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Danh #tính #bạn #gái #tin #đồn #của #Trương #Triết #Hạn #Yêu #nhau #từ #đã #cầu #hôn

Danh tính bạn gái (tin đồn) của Trương Triết Hạn: Yêu nhau từ 2017, đã cầu hôn?

Bạn gái tin đồn của “Chu Tử Thư” Trương Triết Hạn là 1 người mẫu dễ nhìn tên Vương Bội Văn, được netizen “đào” lại những chứng cớ bên nhau từ 5 5 trước, lúc Trương Triết Hạn còn chưa có tên tuổi gì nhiều.

Trương Triết Hạn vướng tin đồn “hoa có chậu”
Diễn ra từ lúc phim đam mỹ chuyển thể Sơn Hà Lệnh “gây bão” số đông mạng đầu 5 2021, độ nổi danh của Trương Triết Hạn cũng tăng cao, đời tư tình cảm của anh chàng dĩ nhiên là 1 trong những điểm hot được cư dân mạng để ý.
Trương Triết Hạn nổi danh sau phim đam mỹ Sơn Hà Lệnh. (Ảnh: Internet)Vừa mới đây, 1 số cư dân mạng “ăn dưa” đã bật mí manh mối về mối quan hệ tình cảm của Trương Triết Hạn, còn phát hiện kẻ địch đã gắn bó với anh vài 5 rồi, từ 2017, có thể nói là 1 mối quan hệ dài lâu.
Trước tiên, tin đồn bị tung ra bởi hình ảnh Trương Triết Hạn cùng 1 cô gái dễ nhìn và 1 người con trai đứng tuổi đang ăn tối cùng nhau. Netizen mau chóng dò hỏi nhà hàng này chỉ mở đầu hoạt động thí điểm vào tháng 3/2021. Cũng có người khẳng định chiếc áo nhưng mà Trương Triết Hạn mặc được fan tặng cho anh sau ngày 15/4/2021. Đây là mẫu áo xuân hè của nhãn hiệu, điều này càng khẳng định rằng bức ảnh được chụp sau tháng 4/2021.
Hình ảnh mới nhất của Trương Triết Hạn làm dấy lên tin đồn anh đã có bạn gái. (Ảnh: Internet)Sau đấy lại có 1 bức ảnh chụp Trương Triết Hạn và người con trai kia cùng chiếc bánh sinh nhật có dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật bố!”. Nhưng đấy không hề bố Trương Triết Hạn nên được phán đoán là bố của nữ chính.
Kế bên đấy, các “thánh soi” cũng đã đào lại được những hình ảnh của Trương Triết Hạn từ 5 5 trước lúc anh đi du hý cùng bằng hữu. Trong những bức ảnh đấy hiện ra 1 cô gái có vẻ khá thân thiện với Trương Triết Hạn, chụp hình chung còn khoác vai rất thiên nhiên. Và từ 5 2016 Trương Triết Hạn cũng bị chụp ảnh đang đi chơi với cô gái này. Chỉ là lúc đấy Trương Triết Hạn chưa nổi danh nên ko bị để ý quá nhiều.
Trương Triết Hạn đi du hý và chụp ảnh thân thiện với 1 cô gái. (Ảnh: Internet)Hai người chụp ảnh thân thiện như người 1 nhà, đã công khai với cả gia đình. (Ảnh: Internet)Cũng chỉ mất khoảng 5 2017, Trương Triết Hạn quay phim xong thường tới sân bóng rổ luyện tập. Khi đấy thường có 1 cô gái luôn đi cộng với anh, bất luận là ở khách sạn hay tới sân tập, nhưng mà không hề trợ lý hay điều hành. Dân mạng so sánh hình ảnh ngày đấy và hiện giờ là cùng 1 người. Vậy là bọn họ bên nhau cũng phải 5,6 5 rồi.
Cô gái đấy cũng từng hiện ra kế bên Trương Triết Hạn từ 5 2016, 2017. (Ảnh: Internet)Danh tính bạn gái (tin đồn) của Trương Triết Hạn
Thông tin về bạn gái tin đồn của Trương Triết Hạn ko có nhiều, được biết cô đấy tên Vương Bội Văn, là 1 người mẫu trực tuyến trên taobao.
Bạn gái (tin đồn) của Trương Triết Hạn là Vương Bội Văn. (Ảnh: Internet)Vương Bội Văn là người mẫu, cao 174cm, dễ nhìn ngọt ngào. (Ảnh: Internet)Cô đấy ko quá dễ nhìn nhưng mà có làn da trắng và nụ cười dịu dàng ngọt ngào. Có cư dân mạng đã lần theo manh mối của shop Taobao và tìm thấy acc được cho là của nữ chính, cùng lúc nỗ lực gửi 1 tin nhắn riêng cho nữ chính nhưng mà acc được thiết lập riêng tây ko nhận tin nhắn nên chẳng thể khẳng định.
Acc mxh được cho là của bạn gái tin đồn Trương Triết Hạn. (Ảnh: Internet)Trương Triết Hạn đã cầu hôn bạn gái?
Trong dịp đi chơi du thuyền vào ngày nhân tình của Trung Quốc, tuy đã che mặt nhưng mà netizen vẫn xác định là Trương Triết Hạn và bạn gái, còn có bức ảnh chụp 1 chiếc nhẫn kim cương nhấp nhánh.
Bức ảnh chụp ngày nhân tình Trung Quốc, tuy đã che mặt nhưng mà vẫn được xác định là Trương Triết Hạn và Vương Bội Văn. (Ảnh: Internet)Vương Bội Văn chụp ảnh thân thiện với “nam chính”. (Ảnh: Internet)Còn cả nhẫn kim cương, này không hề cầu hôn thìa là gì? (Ảnh: Internet)Nhiều cư dân mạng “ăn dưa” còn đồn rằng Trương Triết Hạn đã cầu hôn bạn gái 5 5, có nhẽ sẵn sàng cưới sao? 5 nay đã có quá nhiều vụ hôn nhân tan vỡ của dàn sao Hoa Ngữ rồi, Trương Triết Hạn muốn cưới cũng nên để 5 sau sẽ tốt hơn. Nhưng đây chỉ là tin đồn và lời nói vui của 1 số người, chưa phải tin chuẩn xác nên fan mến mộ của “Chu Tử Thư” cũng ko nên quá lo âu.
Đây chỉ là phán đoán của cư dân mạng, chưa phải tin xác thực. (Nguồn: Internet)Hiện nay phía Trương Triết Hạn chưa có bất kỳ phản hồi nào về tin đồn hò hẹn này, người qua đường “ăn dưa” cũng luận bàn sôi nổi xem anh sẽ phản ứng sao với tin tức này. Nếu Trương Triết Hạn đích thực có bạn gái lâu 5, liệu sẽ giống như Lộc Hàm 5 đấy công khai với Quan Hiểu Đồng chỉ mất khoảng ở đỉnh cao sự nghiệp này, hay sẽ chọn cách phủ nhận hoặc yên lặng cho qua?
Dù sao Vik News tin rằng các fan mến mộ hiện giờ rất lý trí và phân định rành mạch công tư, cũng đều mang tâm lý chúc phúc cho thần tượng của mình. Nên nếu Trương Triết Hạn có bạn gái lâu 5 tương tự, gắn bó bên anh từ ngày chưa nên danh tới khi trở thành nổi danh, thì có công khai cũng sẽ được fandom ủng hộ niềm nở.
TOP 15 phim hay nhất của Trương Triết Hạn bắt đầu từ xuất đạo tới khi nên danh!
Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức lên sóng
10 phim hay nhất của Lưu Học Nghĩa: “Mr. trà xanh” ôm chấp niệm với tam giới
Tagsbạn gái bạn gái Trương Triết Hạn cầu hôn Chu Tử Thư Cung Tuấn Trương Triết Hạn phim đam mỹ trung quốc Sơn Hà Lệnh Trương Triết Hạn Trương Triết Hạn Vương Bội Văn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Danh #tính #bạn #gái #tin #đồn #của #Trương #Triết #Hạn #Yêu #nhau #từ #đã #cầu #hôn


#Danh #tính #bạn #gái #tin #đồn #của #Trương #Triết #Hạn #Yêu #nhau #từ #đã #cầu #hôn

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button