Tips Game

Đấu La VNG: Muốn có dàn Hồn Sư mạnh, đừng bỏ qua những yếu tố này

Cấp độ và sức mạnh là hai yếu tố quan trọng để bạn nhanh chóng nâng cấp Võ Hồn trong Do La VNG: Dou Than Return. Ghi nhớ những yếu tố sau sẽ giúp bạn tăng cả thứ hạng và sức mạnh trong trò chơi với tốc độ nhanh chóng.

Ngoài việc kết hợp các tướng và thành lập tổ đội, việc gia tăng lực chiến và cấp bậc của mỗi Hồn Sư đang là chủ đề được cộng đồng vô cùng quan tâm. Dou La VNG: Dou God Returns Đặc biệt chú ý gần đây. Nói thẳng ra, nếu không có một đội hình mạnh mẽ của những nhà vô địch SSR, sẽ rất khó để “dọn đường” trong giai đoạn ngày càng khó khăn. Vì vậy, việc nuôi dưỡng hợp lý từng tướng (Hồn Sư) để tạo thành một đội hình bất khả chiến bại là điều vô cùng cần thiết. Các tính năng và nhiệm vụ sau đây chính là chìa khóa giúp bạn tích lũy thêm lực chiến và tăng thứ hạng của Soul Master!

Ưu tiên nhiệm vụ câu chuyện

Cốt truyện chính của Dou La VNG không chỉ là lối chơi dài hơi, ẩn chứa những tình tiết hấp dẫn mà còn là một phần rất quan trọng trong quá trình tiến thân của game thủ. Nhiều tính năng quan trọng sẽ không mở khóa cho đến khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu. Hoàn thành các nhiệm vụ phụ của trò chơi vào thời điểm đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn, từ vé chiêu mộ để hỗ trợ gacha của Tướng SSR cho đến nguyên liệu dùng để nâng cấp các nhân vật đó.

Dou La VNG: Muốn có một đội Soul Master mạnh thì đừng bỏ qua những yếu tố này.

Tuy nhiên, với mỗi chương truyện hoàn thành, game thủ cũng có thể nhận được những chiếc Nhẫn Linh hồn rất mạnh có tuổi đời lên đến 2.000 năm (chứ không phải hàng chục hoặc hàng trăm chiếc như khi họ chiến đấu với những Linh hồn thông thường). Chúng có các hiệu ứng và chỉ số đặc biệt mạnh mẽ luôn hữu ích cho bất kỳ đội hình nào. Hơn thế nữa, với Dou La VNG bạn có thể thoải mái tháo vòng linh hồn. Nếu chẳng may tặng nhầm nhẫn linh hồn, người chơi có quyền tặng lại cho nhân vật giá trị hơn.

Cách sử dụng kim cương đúng cách

Do La VNG khá hào phóng khi tặng kim cương cho các game thủ thuộc mọi khả năng, nhưng đừng lãng phí mà hãy sử dụng một cách thông minh.

Dou La VNG: Muốn xây dựng một đội Soul Master mạnh thì đừng bỏ qua hai yếu tố này.

Không nên mua bộ xương linh hồn hoặc khôi phục các nghi phạm bằng băng và lửa bằng kim cương. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc chiêu mộ nhiều tướng hơn. Với tỉ lệ rớt SSR lên đến 10% trong toàn bộ trò chơi, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có đủ 5 nhân vật SSR để thành lập một đội hình. Nhưng đừng chủ quan, vì có những tính năng sẽ yêu cầu thêm đội sau. Các nhân vật SSR có thể trở nên mạnh hơn khi lên cấp trong Stars of Soul (có được bằng cách tìm nhân vật giống nhau). ). lặp lại).

Nghi vấn về băng và lửa “cày”

Hoàn thành Chương 3 của câu chuyện chính sẽ mở khóa các tính năng băng và lửa trong trò chơi, cho phép người chơi vượt qua nhiều cấp độ của con đường. Mỗi cấp độ được bảo vệ bởi những con quái vật và linh hồn quen thuộc từ các trận chiến trước đó. Sau khi hoàn thành từng cấp độ một, bạn có thể sử dụng tính năng quét của trò chơi để nhận phần thưởng nhanh chóng mà không mất thời gian trong trận chiến.

Dou La VNG: Muốn xây dựng một đội Soul Master mạnh thì đừng bỏ qua 3 yếu tố trên.

Mình khuyên bạn nên dùng Ice và Doubt vì đó là một trong những cách chính để kiếm Soul Dust trong Douluo VNG. Đây là loại yêu cầu một lượng tài nguyên rất lớn để người chơi có thể nâng cấp kỹ năng linh hồn của mình để khiến cho linh hồn chủ nhân của họ mạnh mẽ hơn nữa. Cứ sau 8 tiếng, game thủ thêm 1 lần Băng và Lửa, có thể cứu tối đa 4 lần mỗi ngày. Đăng nhập thường xuyên để tránh lãng phí bụi tâm hồn quý giá.
Vậy, làm thế nào để mở khóa các tầng cao hơn của Lửa Băng và Nghi ngờ? Rất đơn giản. Người chơi chỉ cần thăng cấp tài khoản chứ không cần cấp nhân vật. Cứ sau 10 cấp độ, một lớp mới sẽ được mở khóa từ cấp 30 đến cấp 210. Tất nhiên, tầng sau có tiền thưởng lớn hơn tầng trước, điều này làm tăng nhu cầu về bụi linh hồn của nhân vật.

Do La VNG: Luôn luôn có một thành viên trong nhóm!

Game thủ có thể hoàn thành các tính năng sau không? Dora VNG Một mình, nhưng chơi với hoặc tìm bạn trong trò chơi sẽ tăng lực chiến của bạn nhanh hơn nhiều. Khi săn Linh thú cùng những người khác, bạn có thể nhận được Nhẫn linh hồn tốt hơn bằng cách đánh bại những quái vật vượt xa khả năng hiện tại của bạn. Điều này cũng làm tăng sức mạnh chiến đấu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đi săn với những người có cùng độ khó là cách tốt nhất để hỗ trợ lẫn nhau.

Dou La VNG: Muốn có một đội Soul Master mạnh thì đừng bỏ qua 4 yếu tố này.

Ngoài ra, đừng quên tận dụng tính năng Bạn bè. Bạn càng có nhiều bạn bè, bạn càng nhận được nhiều trái tim. Vật phẩm này dùng để chiêu mộ tướng. Vì vậy, hãy tìm những người chơi thường xuyên online và mời họ vào danh sách Hào Hữu của bạn. Sau đó, trao nhóm của bạn cho nhau và xây dựng sự thân thiết. Khi số điểm này vượt quá 10, người chơi có thể mời người chơi đó vào danh sách Bạn thân nhất của họ và yêu cầu đội trợ giúp trong trận chiến, ngay cả khi người đó ngoại tuyến.

Tinh chất linh hồn, Trang bị, Biện pháp phòng ngừa

Xương Hồn thực chất có thể coi là một trong hai hệ thống trang bị trong Dou La VNG. Vì vậy, đừng quên trang bị hộp sọ linh hồn cho nhân vật của bạn bằng cách chọn nhân vật của bạn và sau đó nhấn nút “Sử dụng nhanh”. Tất cả 6 chỉ số sẽ được lấp đầy nếu bạn có xương linh hồn thích hợp. Họ cung cấp cho bạn một lượng điểm chiến đấu kha khá, vì vậy hãy quay lại phần này thỉnh thoảng để kiểm tra các vật phẩm mạnh mẽ hơn.

Dou La VNG: Muốn có một đội Soul Master mạnh thì đừng bỏ qua 5 yếu tố này.

Trong khi đó, hệ thống trang bị của Dou La VNG xuất hiện muộn hơn trong game khi hoàn thành xong Chương 8 của truyện. Trang bị này bao gồm 5 món: vòng cổ, nhẫn, khăn che cổ tay, giày và vũ khí bóng tối. Khi kích hoạt tính năng này, người chơi sẽ có thể “tậu” ngay một số vật phẩm bằng bạc từ Cửa hàng sách thác. Cũng như với Soul Bones, bạn có thể trang bị ngay cho nhân vật của mình vật phẩm thích hợp bằng cách nhấn nút Sử dụng nhanh. Ngoài ra, trang bị mới kế thừa cấp độ cường hóa của trang bị hiện có nên bạn có thể thoải mái nâng cấp.

Hãy trang bị những thiết bị hiện có mà không cần lo lắng về việc lãng phí Power Stone.

Với những gì chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng game thủ Đô La VNG: Dou Thần Tài Lâm có thể dễ dàng phát huy sức mạnh cho nhân vật của mình để dễ dàng gia tăng lực chiến. Hãy nhớ rằng, lực chiến của bạn càng cao, bạn sẽ lên hạng nhanh hơn, mở khóa nhiều tính năng mới. Vậy nên, game thủ hãy không ngừng tiến lên để trở thành một Chủ Nhân Đồ La VNG tốt nhất.

Tải ngay Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

theo dõi Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/daula.vnggames

đăng kýCác nhóm công cộng: https://www.facebook.com/groups / daula.vnggames

Xem thêm thông tin Đấu La VNG: Muốn có dàn Hồn Sư mạnh, đừng bỏ qua những yếu tố này

Đấu La VNG: Muốn có dàn Hồn Sư mạnh, đừng bỏ qua những yếu tố này

Cấp độ và lực chiến là hai yếu tố quan trọng để nâng cấp nhanh chóng cho các Võ Hồn trong Đồ La VNG: Dou Thần Return. Hãy ghi nhớ những yếu tố sau đây sẽ là chìa khóa giúp bạn phát triển cả về thứ hạng lẫn sức mạnh trong game với tốc độ nhanh chóng.
Ngoài việc kết hợp các tướng và xây dựng đội hình, việc gia tăng sức mạnh chiến đấu và thứ hạng cho từng Soul Master đang là chủ đề được cộng đồng vô cùng quan tâm. Dou La VNG: Dou God Returns được chú ý đặc biệt trong những ngày qua. Nói thật, sẽ rất khó để “dọn đường” cho giai đoạn ngày càng khó khăn nếu bạn không sở hữu một đội hình mạnh toàn những tướng SSR. Vì vậy, việc phát triển từng tướng (Soul Master) một cách hợp lý để tạo thành một đội hình bất khả chiến bại là điều vô cùng cần thiết. Những tính năng và nhiệm vụ dưới đây sẽ là chìa khóa giúp bạn tích lũy thêm sức chiến đấu và thăng hạng cho các Hồn sư của mình!
Ưu tiên nhiệm vụ câu chuyện
Cốt truyện chính của Dou La VNG không chỉ là một lối chơi dài hơi và ẩn chứa những tình tiết hấp dẫn mà nó còn là một phần rất quan trọng trong quá trình thăng tiến của game thủ. Nhiều tính năng quan trọng sẽ không được mở khóa cho đến khi bạn đạt được thứ hạng yêu cầu. Khi đó, hoàn thành các nhiệm vụ phụ chính trong game sẽ mang về những phần thưởng lớn: từ vé Chiêu mộ giúp gacha tướng SSR cho đến nguyên liệu dùng để nâng cấp các nhân vật đó.

Chưa hết, mỗi khi hoàn thành một chương cốt truyện, game thủ còn có thể nhận được những Nhẫn Hồn cực mạnh, có tuổi đời lên tới 2.000 năm (thay vì chỉ vài chục hay vài trăm như khi chiến đấu với Hồn thú thông thường). Chúng có các hiệu ứng đặc biệt và chỉ số mạnh mẽ luôn hữu ích cho bất kỳ đội hình nào. Bên cạnh đó, Dou La VNG còn cho phép bạn tháo bỏ Nhẫn Hồn một cách thoải mái, nếu chẳng may trao nhầm Nhẫn Hồn, người chơi có quyền tặng lại cho nhân vật xứng đáng hơn.
Cách sử dụng Kim cương đúng cách
Mặc dù Đồ La VNG khá hào phóng khi tặng Kim Cương cho game thủ từ nhiều tính năng khác nhau nhưng chúng ta không nên lãng phí mà hãy chi tiêu một cách thông minh.

Chúng tôi khuyên bạn không nên mua Bộ xương Linh hồn hoặc khôi phục các Nghi ngờ Băng và Lửa bằng Kim cương. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc chiêu mộ thêm tướng. Với tỉ lệ xuất hiện SSR lên đến 10% cả trận sẽ giúp nhanh chóng sở hữu 5 nhân vật SSR, đủ để tạo thành một đội hình. Tuy nhiên, đừng chủ quan vì càng về sau sẽ có những tính năng yêu cầu đội hình bổ sung, chưa kể nhân vật SSR còn có thể mạnh hơn khi được tăng cấp bởi Stars of Soul (có được khi hóa ra cùng một nhân vật) . lặp lại).
Những nghi vấn về băng và lửa “cày”
Sau khi hoàn thành chương 3 của câu chuyện chính, trò chơi sẽ mở khóa tính năng Băng và Lửa, cho phép game thủ vượt qua một con đường với nhiều màn chơi. Mỗi màn chơi đều được bảo vệ bằng quái vật và Linh hồn mà bạn đã quen thuộc từ các trận chiến trước. Sau khi đánh từng màn một lần, bạn có thể sử dụng tính năng Quét của trò chơi để nhận phần thưởng nhanh chóng mà không mất thời gian chiến đấu.

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên cày Băng và Hỏa nghi là vì đây là một trong những cách chính để kiếm Bụi Hồn trong Douluo VNG. Đây là loại tài nguyên mà người chơi sẽ cần với số lượng rất lớn để nâng cấp Kỹ năng Linh hồn, giúp cho Linh hồn Chủ mạnh hơn đáng kể. Cứ sau 8 tiếng, game thủ sẽ được cộng thêm 1 lần đi Băng và Lửa và có thể tiết kiệm tối đa 4 lần / ngày. Vì vậy, hãy đăng nhập thường xuyên, để không lãng phí Bụi Linh hồn quý giá.
Vậy làm thế nào để mở khóa các tầng cao hơn của Lửa Băng và Nghi ngờ? Rất đơn giản, người chơi chỉ cần thăng cấp tài khoản (không phải cấp nhân vật). Cứ sau 10 cấp sẽ có một tầng mới được mở khóa, kéo dài từ cấp 30 đến cấp 210. Tất nhiên, tầng sau thưởng lớn hơn tầng trước, phục vụ nhu cầu ngày càng cao về Bụi Hồn của nhân vật.
Do La VNG: Luôn có đồng đội!
Liệu game thủ có thể hoàn thành các tính năng của Do La VNG một mình nhưng nếu chơi cùng bạn bè hoặc tìm bạn trong game sẽ giúp bạn tăng sức chiến đấu nhanh hơn rất nhiều. Khi săn Hồn thú cùng người khác, bạn có thể tiêu diệt quái vật vượt xa khả năng hiện tại của mình, nhận được Nhẫn Hồn tốt hơn. Nhờ đó, nó cũng tăng thêm lực chiến. Tuy nhiên, hãy lưu ý chỉ nên đi săn với những người có cùng chỉ số độ khó để hỗ trợ nhau tốt nhất.

Bên cạnh đó, đừng quên tận dụng tính năng kết bạn. Bạn càng có nhiều bạn bè, bạn càng nhận được nhiều Trái tim. Đây là vật phẩm dùng để Tuyển Tướng. Vì vậy, hãy cố gắng tìm những người chơi thường xuyên online và mời họ vào danh sách Hào Hữu. Sau đó đưa Tim cho nhau để tích điểm thân mật. Khi số điểm này vượt quá 10, người chơi có thể mời người chơi đó vào danh sách Bạn thân và yêu cầu đội của họ hỗ trợ họ trong trận chiến, ngay cả khi người đó ngoại tuyến.
Tinh hoa linh hồn, trang bị và những điểm cần chú ý
Soul Bone thực ra có thể coi là một trong hai hệ thống trang bị của Dou La VNG. Vì vậy đừng quên trang bị Xương Hồn cho nhân vật của bạn bằng cách chọn nhân vật, sau đó nhấn nút “Sử Dụng Nhanh” và tất cả 6 chỉ số sẽ được lấp đầy nếu có Xương Hồn phù hợp. Họ cho một lượng điểm chiến đấu đáng kể, vì vậy hãy thỉnh thoảng quay lại phần này để kiểm tra xem có vật phẩm nào mạnh hơn không.

Trong khi đó, hệ thống Trang bị của Dou La VNG lại xuất hiện ở giai đoạn sau của game, khi chương 8 của truyện đã hoàn thành. Trang bị này bao gồm 5 món: Vòng cổ, Nhẫn, Bao cổ tay, Giày và Vũ khí Hắc ám. Khi kích hoạt tính năng này, người chơi có thể “tậu” ngay một số vật phẩm Bạc từ Cửa hàng sách Thác. Tương tự như Soul Bones, chúng ta có thể nhấn nút Quick Use để trang bị ngay những vật phẩm phù hợp cho nhân vật. Ngoài ra, Trang bị mới sẽ kế thừa cấp độ cường hóa của Trang bị cũ nên bạn có thể thoải mái nâng cấp
Trang bị hiện có mà không phải lo lắng về việc lãng phí Đá tăng sức mạnh.
Với những gì vừa chia sẻ, hy vọng game thủ Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm có thể dễ dàng phát huy sức mạnh của nhân vật, từ đó gia tăng lực chiến một cách dễ dàng. Hãy nhớ rằng, lực chiến càng cao, thứ hạng càng tăng nhanh, đồng nghĩa với việc mở khóa nhiều tính năng mới. Và như vậy, các game thủ sẽ không ngừng thăng tiến trên con đường trở thành Võ Sư Đồ La VNG vĩ đại nhất.
Tải ngay Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr
Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames
Tham gia gnhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups / daula.vnggames

#Đấu #VNG #Muốn #có #dàn #Hồn #Sư #mạnh #đừng #bỏ #qua #những #yếu #tố #này

Cấp độ và lực chiến là hai yếu tố quan trọng để nâng cấp nhanh chóng cho các Võ Hồn trong Đồ La VNG: Dou Thần Return. Hãy ghi nhớ những yếu tố sau đây sẽ là chìa khóa giúp bạn phát triển cả về thứ hạng lẫn sức mạnh trong game với tốc độ nhanh chóng.
Ngoài việc kết hợp các tướng và xây dựng đội hình, việc gia tăng sức mạnh chiến đấu và thứ hạng cho từng Soul Master đang là chủ đề được cộng đồng vô cùng quan tâm. Dou La VNG: Dou God Returns được chú ý đặc biệt trong những ngày qua. Nói thật, sẽ rất khó để “dọn đường” cho giai đoạn ngày càng khó khăn nếu bạn không sở hữu một đội hình mạnh toàn những tướng SSR. Vì vậy, việc phát triển từng tướng (Soul Master) một cách hợp lý để tạo thành một đội hình bất khả chiến bại là điều vô cùng cần thiết. Những tính năng và nhiệm vụ dưới đây sẽ là chìa khóa giúp bạn tích lũy thêm sức chiến đấu và thăng hạng cho các Hồn sư của mình!
Ưu tiên nhiệm vụ câu chuyện
Cốt truyện chính của Dou La VNG không chỉ là một lối chơi dài hơi và ẩn chứa những tình tiết hấp dẫn mà nó còn là một phần rất quan trọng trong quá trình thăng tiến của game thủ. Nhiều tính năng quan trọng sẽ không được mở khóa cho đến khi bạn đạt được thứ hạng yêu cầu. Khi đó, hoàn thành các nhiệm vụ phụ chính trong game sẽ mang về những phần thưởng lớn: từ vé Chiêu mộ giúp gacha tướng SSR cho đến nguyên liệu dùng để nâng cấp các nhân vật đó.

Chưa hết, mỗi khi hoàn thành một chương cốt truyện, game thủ còn có thể nhận được những Nhẫn Hồn cực mạnh, có tuổi đời lên tới 2.000 năm (thay vì chỉ vài chục hay vài trăm như khi chiến đấu với Hồn thú thông thường). Chúng có các hiệu ứng đặc biệt và chỉ số mạnh mẽ luôn hữu ích cho bất kỳ đội hình nào. Bên cạnh đó, Dou La VNG còn cho phép bạn tháo bỏ Nhẫn Hồn một cách thoải mái, nếu chẳng may trao nhầm Nhẫn Hồn, người chơi có quyền tặng lại cho nhân vật xứng đáng hơn.
Cách sử dụng Kim cương đúng cách
Mặc dù Đồ La VNG khá hào phóng khi tặng Kim Cương cho game thủ từ nhiều tính năng khác nhau nhưng chúng ta không nên lãng phí mà hãy chi tiêu một cách thông minh.

Chúng tôi khuyên bạn không nên mua Bộ xương Linh hồn hoặc khôi phục các Nghi ngờ Băng và Lửa bằng Kim cương. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc chiêu mộ thêm tướng. Với tỉ lệ xuất hiện SSR lên đến 10% cả trận sẽ giúp nhanh chóng sở hữu 5 nhân vật SSR, đủ để tạo thành một đội hình. Tuy nhiên, đừng chủ quan vì càng về sau sẽ có những tính năng yêu cầu đội hình bổ sung, chưa kể nhân vật SSR còn có thể mạnh hơn khi được tăng cấp bởi Stars of Soul (có được khi hóa ra cùng một nhân vật) . lặp lại).
Những nghi vấn về băng và lửa “cày”
Sau khi hoàn thành chương 3 của câu chuyện chính, trò chơi sẽ mở khóa tính năng Băng và Lửa, cho phép game thủ vượt qua một con đường với nhiều màn chơi. Mỗi màn chơi đều được bảo vệ bằng quái vật và Linh hồn mà bạn đã quen thuộc từ các trận chiến trước. Sau khi đánh từng màn một lần, bạn có thể sử dụng tính năng Quét của trò chơi để nhận phần thưởng nhanh chóng mà không mất thời gian chiến đấu.

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên cày Băng và Hỏa nghi là vì đây là một trong những cách chính để kiếm Bụi Hồn trong Douluo VNG. Đây là loại tài nguyên mà người chơi sẽ cần với số lượng rất lớn để nâng cấp Kỹ năng Linh hồn, giúp cho Linh hồn Chủ mạnh hơn đáng kể. Cứ sau 8 tiếng, game thủ sẽ được cộng thêm 1 lần đi Băng và Lửa và có thể tiết kiệm tối đa 4 lần / ngày. Vì vậy, hãy đăng nhập thường xuyên, để không lãng phí Bụi Linh hồn quý giá.
Vậy làm thế nào để mở khóa các tầng cao hơn của Lửa Băng và Nghi ngờ? Rất đơn giản, người chơi chỉ cần thăng cấp tài khoản (không phải cấp nhân vật). Cứ sau 10 cấp sẽ có một tầng mới được mở khóa, kéo dài từ cấp 30 đến cấp 210. Tất nhiên, tầng sau thưởng lớn hơn tầng trước, phục vụ nhu cầu ngày càng cao về Bụi Hồn của nhân vật.
Do La VNG: Luôn có đồng đội!
Liệu game thủ có thể hoàn thành các tính năng của Do La VNG một mình nhưng nếu chơi cùng bạn bè hoặc tìm bạn trong game sẽ giúp bạn tăng sức chiến đấu nhanh hơn rất nhiều. Khi săn Hồn thú cùng người khác, bạn có thể tiêu diệt quái vật vượt xa khả năng hiện tại của mình, nhận được Nhẫn Hồn tốt hơn. Nhờ đó, nó cũng tăng thêm lực chiến. Tuy nhiên, hãy lưu ý chỉ nên đi săn với những người có cùng chỉ số độ khó để hỗ trợ nhau tốt nhất.

Bên cạnh đó, đừng quên tận dụng tính năng kết bạn. Bạn càng có nhiều bạn bè, bạn càng nhận được nhiều Trái tim. Đây là vật phẩm dùng để Tuyển Tướng. Vì vậy, hãy cố gắng tìm những người chơi thường xuyên online và mời họ vào danh sách Hào Hữu. Sau đó đưa Tim cho nhau để tích điểm thân mật. Khi số điểm này vượt quá 10, người chơi có thể mời người chơi đó vào danh sách Bạn thân và yêu cầu đội của họ hỗ trợ họ trong trận chiến, ngay cả khi người đó ngoại tuyến.
Tinh hoa linh hồn, trang bị và những điểm cần chú ý
Soul Bone thực ra có thể coi là một trong hai hệ thống trang bị của Dou La VNG. Vì vậy đừng quên trang bị Xương Hồn cho nhân vật của bạn bằng cách chọn nhân vật, sau đó nhấn nút “Sử Dụng Nhanh” và tất cả 6 chỉ số sẽ được lấp đầy nếu có Xương Hồn phù hợp. Họ cho một lượng điểm chiến đấu đáng kể, vì vậy hãy thỉnh thoảng quay lại phần này để kiểm tra xem có vật phẩm nào mạnh hơn không.

Trong khi đó, hệ thống Trang bị của Dou La VNG lại xuất hiện ở giai đoạn sau của game, khi chương 8 của truyện đã hoàn thành. Trang bị này bao gồm 5 món: Vòng cổ, Nhẫn, Bao cổ tay, Giày và Vũ khí Hắc ám. Khi kích hoạt tính năng này, người chơi có thể “tậu” ngay một số vật phẩm Bạc từ Cửa hàng sách Thác. Tương tự như Soul Bones, chúng ta có thể nhấn nút Quick Use để trang bị ngay những vật phẩm phù hợp cho nhân vật. Ngoài ra, Trang bị mới sẽ kế thừa cấp độ cường hóa của Trang bị cũ nên bạn có thể thoải mái nâng cấp
Trang bị hiện có mà không phải lo lắng về việc lãng phí Đá tăng sức mạnh.
Với những gì vừa chia sẻ, hy vọng game thủ Đồ La VNG: Dou Thần Tài Lâm có thể dễ dàng phát huy sức mạnh của nhân vật, từ đó gia tăng lực chiến một cách dễ dàng. Hãy nhớ rằng, lực chiến càng cao, thứ hạng càng tăng nhanh, đồng nghĩa với việc mở khóa nhiều tính năng mới. Và như vậy, các game thủ sẽ không ngừng thăng tiến trên con đường trở thành Võ Sư Đồ La VNG vĩ đại nhất.
Tải ngay Dou La VNG: Dou Thần Tài Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr
Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames
Tham gia gnhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups / daula.vnggames

#Đấu #VNG #Muốn #có #dàn #Hồn #Sư #mạnh #đừng #bỏ #qua #những #yếu #tố #này


#Đấu #VNG #Muốn #có #dàn #Hồn #Sư #mạnh #đừng #bỏ #qua #những #yếu #tố #này

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button