Đây là 5 cái tên tạo thành đội hình biến ảo đáng sợ bậc nhất Liên Quân Mobile

Cơ động là một trong những yếu tố phổ biến nhất đối với các vị tướng trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, bên cạnh khả năng di chuyển, có rất nhiều cái tên đi kèm với bộ chiêu thức rất linh hoạt dễ khiến đối thủ bối rối do khả năng ẩn nấp và xuất hiện nhanh chóng. Và trong số 112 vị tướng, chúng tôi chọn ra đội hình tiêu biểu của một cái tên như vậy!

Bạn nghĩ mình đã hiểu rõ về Liên Quân Mobile chưa? Đoán xem ai trong danh sách. Bắt đầu nào!

Liên Quân mời các bạn đến với cộng đồng S-Games Discord, một sân chơi thú vị để các game thủ tham gia bình luận, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng đội xếp hạng hiệu quả. Bạn cũng có thể chia sẻ những game nổi tiếng trên thị trường trên máy chủ Liên Quân của Discord. Đặc biệt, Vik News sẽ tung ra code độc ​​quyền game mới từ nhà VNG cực hấp dẫn.

THAM GIA DISCORD S-GAME NGAY BÂY GIỜ!

Đi rừng: Murad

Đây chắc chắn là cái tên dễ đoán nhất trong danh sách ngày hôm nay. Murad đã từng là cơn ác mộng kinh hoàng của nhiều vị tướng khốn nạn trong Liên Quân bởi Murad cảm thấy khó chịu với cả khả năng di chuyển lẫn chiêu thức của mình. Hãy nhớ rằng, vào thời hoàng kim của Murad, combo Chém Ảo Ảnh có thể tiễn kẻ địch to như tờ giấy lên bảng điểm.

Liên minh 4

Ngay cả khi chống lại một đội đầy xe tăng, khả năng tế bào máu của anh ta vẫn đáng sợ. Anh ta tiếp tục nấp trong rừng, thu thập đường chuyền, tung chiêu cuối, sau đó nhẹ nhàng lùi lại, một combo hoàn hảo nhưng cực kỳ khó chịu. Murad cũng được cho là một trong số ít tướng có thể lao thẳng vào trụ mà không sợ bị bắt hoặc bị phản đòn. Nó bị giảm sức mạnh một cách thảm hại, nhưng tôi tin rằng nhà vô địch này sẽ sớm quay trở lại meta bằng món gà rán.

Giữa: Tia chớp

Ngoài ra, là một vị tướng trong vũ trụ DC, Flash có chiến thuật rút lui tương tự như Murad. 2 Siêu tốc độ Khả năng đi đường, khả năng của kỹ năng Hành trình, cho phép Flash dễ dàng thực hiện các cuộc xâm nhập rừng hoặc gank bất ngờ. Trong hoàn cảnh bất lợi, họ có thể dễ dàng rút lui hoặc bỏ chạy trước sự truy đuổi bất lực của đối thủ.

liên minh 3

Combo khó chịu nhất của Flash trong Liên Quân là sự kết hợp của Hành Trình Siêu Tốc và Lốc Xoáy Chân Không, cả hai chiêu thức đều khiến Flash trở nên đa hướng và dễ dàng gây ra nhiều sát thương phép. Để bắt được flash, bạn cần sử dụng tướng điều khiển cứng hoặc tìm vị trí của điểm đánh dấu ở lượt 2.

Hiển thị: Elandor

Xét về khả năng biến ảo của mình, Eland’orr chắc chắn là xạ thủ khó chịu nhất trong Liên minh. Trái ngược với những cái tên khác trong danh sách, cả ba chuyển động của hồn ma này đều giúp biến đổi nó. Vì khả năng này, nhiều người chơi tin tưởng Eland’orr ở cả rồng và rừng, cả trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải.

Liên minh 2

Không thể đoán trước được, nhưng việc lấy thẻ của Eland’orr tương đối dễ dàng chỉ cần xem con bướm của anh ta (bướm bay ra khỏi đèn, mọi người) bị phản công. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì Eland’orr khi rơi vào tay sư phụ thì khả năng ném và kéo bướm của anh ta rất ảo diệu, có khi đối thủ chưa kịp bắt bướm đã lên bảng điểm. Thiệt hại do va đập.

Hỗ trợ: Louie

Một trong những vị tướng độc nhất của Liên Quân Mobile, Rouie có thể đưa đồng đội trở lại tế đàn và thậm chí có thể triệu hồi họ trở lại tư thế chiến đấu. Khỏi phải nói tới Chiêu 2 Thần Cảnh – một phong ấn thần thánh với khả năng làm câm lặng và làm choáng cực hiệu quả. Thần Môn và Thần Trận khiến Rouie trở thành một cái tên rất khó chịu trên bản đồ.

Lực lượng Đồng minh số 1

Mặc dù có sức mạnh như vậy, Rouie không phải là một cái tên thích hợp để leo xếp hạng solo. Vì đây là tướng cần sự phối hợp của người chơi để thi triển các chiêu thức phù hợp. Nếu chẳng may đưa đồng đội về nhà hoặc gọi nhầm đồng đội vào ổ phục kích trong lúc giao tranh căng thẳng, bạn chắc chắn sẽ bị mắng vì không sờ mặt.

Ảnh trên: Panic

Liên Quân có lẽ là vị trí khó chọn nhất khi có quá nhiều cái tên mang tính đột biến trong cách hành xử như Ngộ Không, Errol, Airi, v.v. Nhưng nếu dễ dàng ra vào để đáp ứng các tiêu chí, tôi sẽ chọn Payne. Với hai chiêu thức, một chiêu thức triệu hồi cơ thể và một chiêu thức hủy diệt linh hồn, Payne có thể săn lùng hoặc tấn công ngay cả kẻ ác từ xa.

đấu trường

Ngoài hai chiêu thức đã làm nên tên tuổi của mình, chiêu thức chiêu hồn của Paine là một yếu tố tạo nên sự biến ảo khi có thể phục kích đối thủ từ phía sau và chỉ cần ra đòn chí mạng để tránh sát thương. Đối với những người chơi đã thành thạo Cấp độ S của Paine, đối thủ chắc chắn sẽ phải chóng mặt vì Paine có khả năng chuyển đổi vị trí liên tục bất cứ khi nào cô sử dụng các combo bị động của mình. Tất nhiên, nếu họ đủ may mắn để sống sót.

Chấm dứt

Bạn có đoán được vị tướng nào trong Liên Quân Mobile biến ảo nhiều nhất không? Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu 5 cái tên này thực sự xuất hiện cùng nhau trong một trận đấu và giao tranh tổng? Chỉ nghĩ về nó mà mắt bạn không bị hoa mắt phải không? Nên cấu trúc đội hình của Liên Quân như thế nào? Hãy để lại gợi ý của bạn trong phần bình luận. Chúc bạn may mắn trong chuyến leo núi!

Danh mục điện thoại chơi game được CellphoneS rất quan tâm.

xem tất cả  Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 đồng

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.490.000 VNĐ

17.990.000 đồng

Chiết khấu 8%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

Chiết khấu 4%

 Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 đồng

19.990.000 đồng

Giảm giá 10%

 Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 VNĐ

17.990.000 đồng

Chiết khấu 6%

 Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 đồng

17.990.000 đồng

giảm 25

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 đồng

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 8GB 128GB Điện thoại ASUS ROG 5S 8GB 128GB

15,990,000 VNĐ

16.990.000 VNĐ

Chiết khấu 6%

 ASUS ROG Phone 5 - Đen ASUS ROG Phone 5 – Đen

16.090.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

Giảm 30%

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB – Xám

16.490.000 VNĐ

17.990.000 đồng

Chiết khấu 8%

 Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 đồng

17.990.000 đồng

giảm 25


Thông tin thêm

Đây là 5 cái tên tạo thành đội hình biến ảo đáng sợ bậc nhất Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, cơ động là một trong những yếu tố được yêu thích bậc nhất ở các vị tướng. Tuy nhiên, bên cạnh khả năng di chuyển, có không ít những cái tên còn sở hữu bộ chiêu thức vô cùng biến ảo, dễ khiến đối phương phải bối rối vì khả năng thoắt ẩn thoắt hiện của mình. Và trong số 112 vị tướng, hãy cùng mình lựa chọn ra đội hình tiêu biểu gồm những cái tên như vậy nhé!
Anh em có nghĩ mình đủ hiểu về Liên Quân Mobile? Thử đoán xem danh sách gồm những ai nhé. Bắt đầu thôi!

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt Vik Newssẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Jungle: Murad
Đây chắc chắn là cái tên dễ đoán nhất trong danh sách ngày hôm nay. Murad đã từng một thời là cơn ác mộng kinh hoàng của biết bao vị tướng máu giấy trong Liên Quân bởi sự khó chịu trong cả khả năng di chuyển cũng như chiêu thức của mình. Còn nhớ ở thời kỳ hoàng kim của Murad, một combo Ảo Ảnh Trảm có thể tiễn bất kì kẻ địch máu giấy nào lên bảng điểm số.

Ngay cả khi phải đối đầu với một đội hình toàn tanker, khả năng bào máu của hắn cũng là rất đáng sợ. Hắn cứ núp trong rừng, tích nội tại, lao ra tung đòn Ulti rồi nhẹ nhàng rút về, một combo hoàn hảo nhưng vô cùng khó chịu. Murad có lẽ cũng là một trong số ít những vị tướng có thể lao đầu vào trụ mà không sợ kẻ thù bắt lẻ hay phản đòn. Tuy đã bị giảm sức mạnh tới mức thảm hại nhưng mình tin rằng, vị tướng này sẽ sớm được Gà Rán đưa trở lại meta game.
Mid: Flash
Flash, vị tướng đến từ vũ trụ DC cũng có khả năng rút lui chiến thuật giống như Murad. Với chiêu 2 Hành Trình Siêu Tốc, Flash dễ dàng có những pha xâm lấn rừng hoặc gank đường hoàn toàn bất ngờ. Trong tình huống bất lợi, anh chàng có thể dễ dàng lùi về hoặc tẩu thoát trước sự truy đuổi trong bất lực của đối phương.

Combo khó chịu nhất của Flash trong Liên Quân chính là sự kết hợp giữ Hành Trình Siêu Tốc và Lốc Chân Không, cả hai chiêu thức đều có thể khiến Flash không bị chọn làm mục tiêu, dễ dàng gây nên cả đống sát thương phép rồi rút về trong vô sự. Để bắt được Flash, bạn cần phải sử dụng các vị tướng có khả năng khống chế cứng hoặc tìm ra được vị trí có dấu ấn của anh chàng ở chiêu 2.
Ad: Eland’orr
Về khả năng biến ảo, Eland’orr chắc chắn là vị tướng xạ thủ khó chịu bậc nhất Liên Quân. Khác với những cái tên còn lại trong danh sách, cả 3 chiêu thức của anh chàng tinh linh này đều có thể giúp anh ta di chuyển một cách đầy đột biến. Chính nhờ khả năng này mà Eland’orr được rất nhiều game thủ tin tưởng ở cả vị trí đường rồng lẫn rừng, cả trong đánh rank lẫn đánh giải.

Tuy khó lường là vậy nhưng Eland’orr lại tương đối dễ bị bắt bài khi mà chỉ cần quan sát được bướm của anh chàng (con bướm chui ra từ đèn nhé anh em) là có thể khắc chế được. Điều này nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng trên thực tế, nếu Eland’orr lọt vào tay cao thủ thì khả năng tung và giật bướm sẽ là vô cùng ảo diệu, có khi đối phương chưa kịp bắt bướm thì đã lên bảng điểm số vì bị sốc sát thương.
Support: Rouie
Rouie, một trong những vị tướng độc đáo bậc nhất Liên Quân Mobile khi có thể đưa đồng đội trở về tế đàn và thậm chí là triệu hồi ngược về lại vị trí giao tranh. Không bàn tới chiêu 2 Thần Cảnh – Thần Ấn với khả năng câm lặng và làm choáng hữu hiệu, chỉ cần sử dụng tốt Thần Môn và Thần Trận, bạn đã có thể biến Rouie trở thành cái tên cực kì khó chịu trên bản đồ.

Tuy đặc biệt là vậy nhưng Rouie lại không phải là một cái tên thích hợp cho việc leo rank đơn bởi đây là vị tướng đòi hỏi sự ăn ý từ những người chơi để có thể ra chiêu một cách hợp lí. Nếu vô tình đưa đồng đội về nhà khi đang giao tranh căng thẳng hay triệu hồi nhầm cả team vào ổ phục kích thì chắc chắn bạn sẽ bị ăn chửi cho không kịp vuốt mặt đấy. 
Top: Panie
Đây có lẽ là vị trí mà mình cảm thấy khó lựa chọn nhất bởi Liên Quân có quá nhiều cái tên sở hữu chiêu thức gây đột biến trong di chuyển như Ngộ Không, Errol, Airi,… Tuy nhiên để phù hợp với tiêu chí có thể ra vào giao tranh dễ dàng thì mình sẽ lựa chọn Paine. Với hai chiêu thức Hồn Gọi Xác và Diệt Hồn Truy, Paine có thể truy sát hoặc tập kích vào bất kì kẻ xấu số nào dù bản thân đang ở khoảng cách rất xa.

Ngoài hai chiêu thức vốn đã làm nên tên tuổi của mình, nội tại Trảm Hồn của Paine cũng là một yếu tố tạo nên độ biến ảo của anh chàng khi có thể đột kích ra sau lưng đối phương, vừa có thể giúp tránh sát thương vừa dễ dàng tung đòn chí mạng kết liễu. Với những game thủ thông thạo Paine thuộc bậc S, chắc chắn sẽ khiến kẻ địch hoa mắt vì khả năng thay đổi vị trí liên tục của Paine mỗi khi ra đòn kết hợp nội tại. Tất nhiên, đó là nếu họ may mắn sống sót.
Tạm kết
Anh em có đoán được ai trong số 5 vị tướng có độ biến ảo bậc nhất trong Liên Quân Mobile không? Bạn nghĩ sao nếu 5 cái tên này thật sự xuất hiện cùng nhau trong một trận đấu và tham gia vào combat? Nghĩ thôi đã thấy hoa mắt phải không nào? Anh em muốn mình làm đội hình Liên Quân theo thiên hướng như thế nào thì để lại gợi ý ở phần comment nhé. Chúc anh em leo rank thành công!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
ASUS ROG Phone 5S 8GB 128GB
15,990,000 đ
16,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5-Đen
16,090,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 30 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

#Đây #là #cái #tên #tạo #thành #đội #hình #biến #ảo #đáng #sợ #bậc #nhất #Liên #Quân #Mobile

Đây là 5 cái tên tạo thành đội hình biến ảo đáng sợ bậc nhất Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, cơ động là một trong những yếu tố được yêu thích bậc nhất ở các vị tướng. Tuy nhiên, bên cạnh khả năng di chuyển, có không ít những cái tên còn sở hữu bộ chiêu thức vô cùng biến ảo, dễ khiến đối phương phải bối rối vì khả năng thoắt ẩn thoắt hiện của mình. Và trong số 112 vị tướng, hãy cùng mình lựa chọn ra đội hình tiêu biểu gồm những cái tên như vậy nhé!
Anh em có nghĩ mình đủ hiểu về Liên Quân Mobile? Thử đoán xem danh sách gồm những ai nhé. Bắt đầu thôi!

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt Vik Newssẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Jungle: Murad
Đây chắc chắn là cái tên dễ đoán nhất trong danh sách ngày hôm nay. Murad đã từng một thời là cơn ác mộng kinh hoàng của biết bao vị tướng máu giấy trong Liên Quân bởi sự khó chịu trong cả khả năng di chuyển cũng như chiêu thức của mình. Còn nhớ ở thời kỳ hoàng kim của Murad, một combo Ảo Ảnh Trảm có thể tiễn bất kì kẻ địch máu giấy nào lên bảng điểm số.

Ngay cả khi phải đối đầu với một đội hình toàn tanker, khả năng bào máu của hắn cũng là rất đáng sợ. Hắn cứ núp trong rừng, tích nội tại, lao ra tung đòn Ulti rồi nhẹ nhàng rút về, một combo hoàn hảo nhưng vô cùng khó chịu. Murad có lẽ cũng là một trong số ít những vị tướng có thể lao đầu vào trụ mà không sợ kẻ thù bắt lẻ hay phản đòn. Tuy đã bị giảm sức mạnh tới mức thảm hại nhưng mình tin rằng, vị tướng này sẽ sớm được Gà Rán đưa trở lại meta game.
Mid: Flash
Flash, vị tướng đến từ vũ trụ DC cũng có khả năng rút lui chiến thuật giống như Murad. Với chiêu 2 Hành Trình Siêu Tốc, Flash dễ dàng có những pha xâm lấn rừng hoặc gank đường hoàn toàn bất ngờ. Trong tình huống bất lợi, anh chàng có thể dễ dàng lùi về hoặc tẩu thoát trước sự truy đuổi trong bất lực của đối phương.

Combo khó chịu nhất của Flash trong Liên Quân chính là sự kết hợp giữ Hành Trình Siêu Tốc và Lốc Chân Không, cả hai chiêu thức đều có thể khiến Flash không bị chọn làm mục tiêu, dễ dàng gây nên cả đống sát thương phép rồi rút về trong vô sự. Để bắt được Flash, bạn cần phải sử dụng các vị tướng có khả năng khống chế cứng hoặc tìm ra được vị trí có dấu ấn của anh chàng ở chiêu 2.
Ad: Eland’orr
Về khả năng biến ảo, Eland’orr chắc chắn là vị tướng xạ thủ khó chịu bậc nhất Liên Quân. Khác với những cái tên còn lại trong danh sách, cả 3 chiêu thức của anh chàng tinh linh này đều có thể giúp anh ta di chuyển một cách đầy đột biến. Chính nhờ khả năng này mà Eland’orr được rất nhiều game thủ tin tưởng ở cả vị trí đường rồng lẫn rừng, cả trong đánh rank lẫn đánh giải.

Tuy khó lường là vậy nhưng Eland’orr lại tương đối dễ bị bắt bài khi mà chỉ cần quan sát được bướm của anh chàng (con bướm chui ra từ đèn nhé anh em) là có thể khắc chế được. Điều này nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng trên thực tế, nếu Eland’orr lọt vào tay cao thủ thì khả năng tung và giật bướm sẽ là vô cùng ảo diệu, có khi đối phương chưa kịp bắt bướm thì đã lên bảng điểm số vì bị sốc sát thương.
Support: Rouie
Rouie, một trong những vị tướng độc đáo bậc nhất Liên Quân Mobile khi có thể đưa đồng đội trở về tế đàn và thậm chí là triệu hồi ngược về lại vị trí giao tranh. Không bàn tới chiêu 2 Thần Cảnh – Thần Ấn với khả năng câm lặng và làm choáng hữu hiệu, chỉ cần sử dụng tốt Thần Môn và Thần Trận, bạn đã có thể biến Rouie trở thành cái tên cực kì khó chịu trên bản đồ.

Tuy đặc biệt là vậy nhưng Rouie lại không phải là một cái tên thích hợp cho việc leo rank đơn bởi đây là vị tướng đòi hỏi sự ăn ý từ những người chơi để có thể ra chiêu một cách hợp lí. Nếu vô tình đưa đồng đội về nhà khi đang giao tranh căng thẳng hay triệu hồi nhầm cả team vào ổ phục kích thì chắc chắn bạn sẽ bị ăn chửi cho không kịp vuốt mặt đấy. 
Top: Panie
Đây có lẽ là vị trí mà mình cảm thấy khó lựa chọn nhất bởi Liên Quân có quá nhiều cái tên sở hữu chiêu thức gây đột biến trong di chuyển như Ngộ Không, Errol, Airi,… Tuy nhiên để phù hợp với tiêu chí có thể ra vào giao tranh dễ dàng thì mình sẽ lựa chọn Paine. Với hai chiêu thức Hồn Gọi Xác và Diệt Hồn Truy, Paine có thể truy sát hoặc tập kích vào bất kì kẻ xấu số nào dù bản thân đang ở khoảng cách rất xa.

Ngoài hai chiêu thức vốn đã làm nên tên tuổi của mình, nội tại Trảm Hồn của Paine cũng là một yếu tố tạo nên độ biến ảo của anh chàng khi có thể đột kích ra sau lưng đối phương, vừa có thể giúp tránh sát thương vừa dễ dàng tung đòn chí mạng kết liễu. Với những game thủ thông thạo Paine thuộc bậc S, chắc chắn sẽ khiến kẻ địch hoa mắt vì khả năng thay đổi vị trí liên tục của Paine mỗi khi ra đòn kết hợp nội tại. Tất nhiên, đó là nếu họ may mắn sống sót.
Tạm kết
Anh em có đoán được ai trong số 5 vị tướng có độ biến ảo bậc nhất trong Liên Quân Mobile không? Bạn nghĩ sao nếu 5 cái tên này thật sự xuất hiện cùng nhau trong một trận đấu và tham gia vào combat? Nghĩ thôi đã thấy hoa mắt phải không nào? Anh em muốn mình làm đội hình Liên Quân theo thiên hướng như thế nào thì để lại gợi ý ở phần comment nhé. Chúc anh em leo rank thành công!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
ASUS ROG Phone 5S 8GB 128GB
15,990,000 đ
16,990,000 đ
Giảm 6 %
ASUS ROG Phone 5-Đen
16,090,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 30 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

#Đây #là #cái #tên #tạo #thành #đội #hình #biến #ảo #đáng #sợ #bậc #nhất #Liên #Quân #Mobile


Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button