Thủ Thuật

Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach

Sê-ri Năm đêm tại Freddy Anh là ‘vua’ của dòng game kinh dị, nhưng anh lại là ‘tân binh’. thời gian dùng thuốc Vượt qua FNAF: Vi phạm an ninh. đây là lý do thời gian dùng thuốc Phổ biến hơn.

Poppy Playtime và FNAF: Security Breach đều là những game kinh dị tuyệt vời.

Poppy Playtime và FNAF: Security Breach đều là những game kinh dị tuyệt vời.

Five Nights at Freddy’s: Security Breach là phần mới nhất trong loạt phim FNAF, nhưng Poppy Playtime đã nhận được nhiều lời khen ngợi hơn cả. Cả hai trò chơi đều là bom tấn trong thể loại kinh dị, nhưng Poppy Playtime nổi bật vì một số lý do.

Trong FNAF: Security Breach, người chơi không bị giới hạn ở một chiếc ghế hay một vài địa điểm, mà khám phá toàn bộ Mega Pizzaplex rộng lớn với đầy đủ các hình ảnh động đã làm nên sự nổi tiếng của bộ truyện. Tất cả các trò chơi FNAF đều đáng sợ và hấp dẫn theo cách riêng của chúng, và Security Breach cũng không ngoại lệ. Người chơi phải làm việc cả đêm đến 6 giờ sáng để khám phá bí ẩn về Pizzaplex và tiêu diệt một con rối ma ám với sự giúp đỡ của Freddy Fazbear.

Trong Poppy Playtime, người chơi sẽ vào vai một nhân viên cũ giấu tên tại một nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime đã đóng cửa trong nhiều năm do một vụ mất tích bí ẩn. Họ sẽ sử dụng GrabPack để né đòn tấn công của quái vật Huggy Wuggy trong hành trình tìm kiếm sự thật. Mặc dù mới, Poppy Playtime được đánh giá cao hơn Security Breach. Vì những lý do sau đây:

Poppy Playtime hấp dẫn hơn FNAF: Security Breach

Thách thức của thời gian chơi thuốc phiện

Thách thức của thời gian chơi thuốc phiện

Về cơ bản, Poppy Playtime là một trò chơi kinh dị, nhưng nó cũng có những khía cạnh khác. Người chơi sẽ phải giải các câu đố khác nhau với sự trợ giúp của GrabPack trong khi khám phá Playtime Factory. Việc giải câu đố đòi hỏi sự suy nghĩ cẩn thận trong từng bước hành động, vì nó giúp trẻ tích cực tham gia vào trò chơi này. Điều này tưởng chừng như để giảm bớt sự sợ hãi, nhưng việc Huggy Wuggy vẫn rình rập xung quanh nên luôn khiến người chơi cảm thấy lo lắng về sự xuất hiện đột ngột của chúng. Câu đố kết bạn của Poppy Playtime và tất cả các thử thách khác mà người chơi phải đối mặt cho thấy lối chơi ngày càng nguy cấp khi một con quái vật khổng lồ màu xanh lá cây muốn ăn mặt họ. Khi Huggy Wuggy tấn công người chơi, cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn còn đáng sợ hơn cả nỗi kinh hoàng sau đó.

Mặt khác, hầu hết các trò chơi FNAF thường cố gắng phá vỡ trò chơi bằng cách cho người chơi ngồi trong phòng. Thật đáng sợ, nhưng lối chơi trỏ và nhấp đơn giản khiến FNAF kém hấp dẫn hơn Poppy Playtime. Mặc dù Security Breach có không gian mở để đi lại và nhấn mạnh hơn vào việc tránh những con rối bị ma ám, vai trò của người chơi không hoàn toàn tích cực như trong Poppy Playtime.

Thiết kế quái vật của Poppy Playtime tốt hơn FNAF: A Security Breach

Một trong những cảnh ám ảnh nhất khi chơi Poppy Playtime 1.

Một trong những cảnh ám ảnh nhất khi chơi Poppy Playtime 1.

Mối đe dọa chính trong Poppy Playtime đến từ Huggy Wuggy. Nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn, nhưng động cơ rõ ràng. Sau khi tóm lấy người chơi, nó ăn thịt người chơi với cái miệng khổng lồ đầy răng đáng sợ. Thông báo “I’m Hungry” – Tôi đói. Bạn sợ bị truy đuổi bởi một sảnh nhà máy bỏ hoang hay càng sợ bị đuổi bởi một đại gia? Ngay cả ý nghĩ bị ăn thịt bởi một con quái vật sống cũng khiến tôi rùng mình. Hàm răng sắc nhọn của Huggy Wuggy rất đáng sợ, với những chuyển động đột ngột, những cú lắc và co giật quái dị khiến người chơi giật mình. Việc nó có thể vượt qua không gian chật hẹp đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chơi Poppy Playtime.

So với Huggy Wuggy, Matronic của Security Breach không ấn tượng bằng. Chúng cũng di chuyển đáng sợ và kỳ lạ, nhưng thiết kế thân thiện với trẻ em không đủ để khiến người chơi sợ hãi. Việc né tránh cũng dễ dàng hơn, và nhờ có camera và Fazer Blaster, người chơi cũng có thể tìm cách tấn công từ phía sau. Huggy Wuggy thậm chí còn đáng sợ hơn vì anh ta mạnh cho đến cuối trò chơi.

Poppy Playtime khác với FNAF: Security Breach.

Người chơi Poppy Playtiem có nhiều quyền tự do đi lại hơn FNAF Security Breach.

Người chơi Poppy Playtiem có nhiều quyền tự do đi lại hơn FNAF Security Breach.

Khía cạnh đáng sợ nhất của Poppy Playtime, và điều tốt hơn so với Security Breach, là nó cung cấp cho người chơi rất ít manh mối. Họ chỉ nhận được một tờ hướng dẫn trên đầu trang. Sau đó họ phải tự giải quyết vấn đề. Không có mục tiêu nhiệm vụ và không có đồng minh. Họ thực sự đơn độc trong nhà máy đó với những sinh vật khát máu. Tìm GrabPack màu đỏ trong Poppy Playtime chỉ là khởi đầu của thử thách mà không có đồng minh như những con gấu thân thiện của Security Breach.

tiếp theo Tại sao thời gian chơi của cây thuốc phiện tốt hơn FNAF: Vi phạm an ninh. Bạn thích trò chơi kinh dị nào hơn? Hãy chia sẻ với bạn đọc dữ liệu lớn của bạn!

Xem thêm thông tin Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach

Điều khiến Poppy Playtime được yêu thích hơn FNAF: Security Breach

Sê-ri Năm đêm ở Freddy từng là “ông hoàng” của dòng game kinh dị, nhưng là “tân binh” Thời gian chơi thuốc phiện vượt qua FNAF: Vi phạm an ninh. Đây là lý do tại sao Thời gian chơi thuốc phiện phổ biến hơn.
Poppy Playtime và FNAF: Security Breach đều là những game kinh dị tuyệt vờiFive Nights at Freddy’s: Security Breach là phần mới nhất trong loạt FNAF, nhưng Poppy Playtime lại được đánh giá cao hơn. Cả hai game đều là bom tấn thuộc thể loại kinh dị, nhưng Poppy Playtime lại nổi bật vì nhiều lý do.
Trong FNAF: Security Breach, người chơi không bị bó buộc trong một chiếc ghế hay đứng ở một vài địa điểm mà có thể khám phá toàn bộ Mega Pizzaplex rộng lớn, chứa đầy những hoạt họa đã làm nên sự nổi tiếng của bộ truyện. Mỗi trò chơi của FNAF đều đáng sợ và hấp dẫn theo cách riêng của nó, và Security Breach cũng không phải là ngoại lệ. Người chơi sẽ phải cố gắng sống sót qua đêm làm việc đến 6h sáng để khám phá bí ẩn về Pizzaplex, tiêu diệt những con rối ma ám với sự giúp đỡ của Freddy Fazbear.
Trong Poppy Playtime, người chơi sẽ nhập vai một cựu nhân viên giấu tên của một nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime đã bị đóng cửa trong nhiều năm bởi những vụ mất tích bí ẩn. Họ sẽ sử dụng GrabPack để tránh sự tấn công của quái vật Huggy Wuggy trong hành trình tìm kiếm sự thật. Mặc dù mới, Poppy Playtime được đánh giá là tốt hơn Security Breach bởi những lý do sau:
Poppy Playtime hấp dẫn hơn FNAF: Security Breach
Một thử thách trong Poppy PlaytimeVề cơ bản, Poppy Playtime là một game kinh dị nhưng nó cũng kết hợp thêm một số khía cạnh khác. Người chơi phải giải các câu đố khác nhau với sự trợ giúp của GrabPack trong khi khám phá nhà máy Playtime. Việc giải câu đố buộc các em phải tích cực tham gia trò chơi này, vì vậy cần phải suy nghĩ thấu đáo trong từng bước hành động. Mặc dù điều này có vẻ giảm bớt sự sợ hãi nhưng việc Huggy Wuggy vẫn rình rập xung quanh nên khiến người chơi luôn cảm thấy bất an về sự xuất hiện đột ngột của nó. Giải đố trong phòng Kết bạn trong Poppy Playtime và tất cả các thử thách khác mà người chơi phải đối mặt đã hé lộ một lối chơi với độ khủng hoảng ngày càng tăng khi con quái vật khổng lồ màu xanh lá cây muốn ăn mặt họ. Cố gắng giải đáp bí ẩn khi Huggy Wuggy tấn công người chơi còn đáng sợ hơn cả nỗi kinh hoàng sau đó.
Trong khi đó, hầu hết các trò chơi FNAF thường để người chơi ngồi trong phòng khi các animatronics cố gắng phá vỡ nó. Đáng sợ như vậy, lối chơi trỏ và nhấp đơn giản khiến FNAF kém hấp dẫn hơn Poppy Playtime. Ngay cả khi Security Breach có một không gian mở để đi lại, tập trung hơn vào việc tránh những con rối ma ám, vai trò của người chơi không chủ động như Poppy Playtime.
Thiết kế quái vật của Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Vi phạm an ninh
Một trong những cảnh ám ảnh nhất khi chơi Poppy Playtime 1Trong Poppy Playtime, mối đe dọa chính đến từ Huggy Wuggy. Nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn nhưng động cơ đã rõ ràng. Sau khi bắt được người chơi, nó sẽ ăn thịt họ bằng cái miệng khổng lồ đầy những chiếc răng đáng sợ. Thông báo “I’m Starving” – Tôi đang đói đã thể hiện rõ điều đó. Bị đuổi qua sảnh của một nhà máy bỏ hoang đã đáng sợ, bị đuổi bởi một con quái vật khổng lồ còn đáng sợ hơn, phải không? Rõ ràng, ý nghĩ bị một con quái vật sống ăn thịt cũng đủ khiến người chơi lạnh sống lưng. Hàm răng sắc nhọn của Huggy Wuggy rất đáng sợ với những chuyển động đột ngột, rung lắc và giật quái dị khiến người chơi sợ hãi. Việc nó có thể vượt qua không gian chật hẹp đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chơi Poppy Playtime.
So với Huggy Wuggy, animatronic trong Security Breach không ấn tượng bằng. Chúng cũng đáng sợ, di chuyển kỳ lạ, nhưng thiết kế thân thiện với trẻ em không đủ để khiến người chơi sợ hãi. Việc né tránh chúng cũng dễ dàng hơn, người chơi thậm chí có thể tìm cách đánh từ phía sau nhờ camera và Fazer Blaster. Huggy Wuggy vẫn khỏe cho đến cuối trận nên càng đáng sợ hơn.
Poppy Playtime không giống FNAF: Security Breach
Người chơi Poppy Playtiem có nhiều quyền tự do đi lại hơn FNAF Security BreachKhía cạnh đáng sợ nhất của Poppy Playtime và điều khiến nó tốt hơn so với Security Breach là nó cung cấp rất ít manh mối cho người chơi. Họ chỉ nhận được một tờ giấy hướng dẫn ở trên cùng. Sau đó, họ phải tự tìm hiểu mọi thứ. Không có mục tiêu nhiệm vụ, không có đồng minh. Họ thực sự đơn độc trong nhà máy đó với sinh vật khát máu. Tìm GrabPack màu đỏ trong Poppy Playtime chỉ là khởi đầu của thử thách mà không có bất kỳ đồng minh nào như chú gấu thân thiện tại Security Breach.
Sau đây là điểm khiến Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Security Breach. Bạn thích trò chơi kinh dị nào hơn? Hãy chia sẻ cùng độc giả Vik News nhé!

#Điều #khiến #Poppy #Playtime #được #yêu #thích #hơn #FNAF #Security #Breach

Sê-ri Năm đêm ở Freddy từng là “ông hoàng” của dòng game kinh dị, nhưng là “tân binh” Thời gian chơi thuốc phiện vượt qua FNAF: Vi phạm an ninh. Đây là lý do tại sao Thời gian chơi thuốc phiện phổ biến hơn.
Poppy Playtime và FNAF: Security Breach đều là những game kinh dị tuyệt vờiFive Nights at Freddy’s: Security Breach là phần mới nhất trong loạt FNAF, nhưng Poppy Playtime lại được đánh giá cao hơn. Cả hai game đều là bom tấn thuộc thể loại kinh dị, nhưng Poppy Playtime lại nổi bật vì nhiều lý do.
Trong FNAF: Security Breach, người chơi không bị bó buộc trong một chiếc ghế hay đứng ở một vài địa điểm mà có thể khám phá toàn bộ Mega Pizzaplex rộng lớn, chứa đầy những hoạt họa đã làm nên sự nổi tiếng của bộ truyện. Mỗi trò chơi của FNAF đều đáng sợ và hấp dẫn theo cách riêng của nó, và Security Breach cũng không phải là ngoại lệ. Người chơi sẽ phải cố gắng sống sót qua đêm làm việc đến 6h sáng để khám phá bí ẩn về Pizzaplex, tiêu diệt những con rối ma ám với sự giúp đỡ của Freddy Fazbear.
Trong Poppy Playtime, người chơi sẽ nhập vai một cựu nhân viên giấu tên của một nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime đã bị đóng cửa trong nhiều năm bởi những vụ mất tích bí ẩn. Họ sẽ sử dụng GrabPack để tránh sự tấn công của quái vật Huggy Wuggy trong hành trình tìm kiếm sự thật. Mặc dù mới, Poppy Playtime được đánh giá là tốt hơn Security Breach bởi những lý do sau:
Poppy Playtime hấp dẫn hơn FNAF: Security Breach
Một thử thách trong Poppy PlaytimeVề cơ bản, Poppy Playtime là một game kinh dị nhưng nó cũng kết hợp thêm một số khía cạnh khác. Người chơi phải giải các câu đố khác nhau với sự trợ giúp của GrabPack trong khi khám phá nhà máy Playtime. Việc giải câu đố buộc các em phải tích cực tham gia trò chơi này, vì vậy cần phải suy nghĩ thấu đáo trong từng bước hành động. Mặc dù điều này có vẻ giảm bớt sự sợ hãi nhưng việc Huggy Wuggy vẫn rình rập xung quanh nên khiến người chơi luôn cảm thấy bất an về sự xuất hiện đột ngột của nó. Giải đố trong phòng Kết bạn trong Poppy Playtime và tất cả các thử thách khác mà người chơi phải đối mặt đã hé lộ một lối chơi với độ khủng hoảng ngày càng tăng khi con quái vật khổng lồ màu xanh lá cây muốn ăn mặt họ. Cố gắng giải đáp bí ẩn khi Huggy Wuggy tấn công người chơi còn đáng sợ hơn cả nỗi kinh hoàng sau đó.
Trong khi đó, hầu hết các trò chơi FNAF thường để người chơi ngồi trong phòng khi các animatronics cố gắng phá vỡ nó. Đáng sợ như vậy, lối chơi trỏ và nhấp đơn giản khiến FNAF kém hấp dẫn hơn Poppy Playtime. Ngay cả khi Security Breach có một không gian mở để đi lại, tập trung hơn vào việc tránh những con rối ma ám, vai trò của người chơi không chủ động như Poppy Playtime.
Thiết kế quái vật của Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Vi phạm an ninh
Một trong những cảnh ám ảnh nhất khi chơi Poppy Playtime 1Trong Poppy Playtime, mối đe dọa chính đến từ Huggy Wuggy. Nguồn gốc của nó vẫn còn là một bí ẩn nhưng động cơ đã rõ ràng. Sau khi bắt được người chơi, nó sẽ ăn thịt họ bằng cái miệng khổng lồ đầy những chiếc răng đáng sợ. Thông báo “I’m Starving” – Tôi đang đói đã thể hiện rõ điều đó. Bị đuổi qua sảnh của một nhà máy bỏ hoang đã đáng sợ, bị đuổi bởi một con quái vật khổng lồ còn đáng sợ hơn, phải không? Rõ ràng, ý nghĩ bị một con quái vật sống ăn thịt cũng đủ khiến người chơi lạnh sống lưng. Hàm răng sắc nhọn của Huggy Wuggy rất đáng sợ với những chuyển động đột ngột, rung lắc và giật quái dị khiến người chơi sợ hãi. Việc nó có thể vượt qua không gian chật hẹp đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chơi Poppy Playtime.
So với Huggy Wuggy, animatronic trong Security Breach không ấn tượng bằng. Chúng cũng đáng sợ, di chuyển kỳ lạ, nhưng thiết kế thân thiện với trẻ em không đủ để khiến người chơi sợ hãi. Việc né tránh chúng cũng dễ dàng hơn, người chơi thậm chí có thể tìm cách đánh từ phía sau nhờ camera và Fazer Blaster. Huggy Wuggy vẫn khỏe cho đến cuối trận nên càng đáng sợ hơn.
Poppy Playtime không giống FNAF: Security Breach
Người chơi Poppy Playtiem có nhiều quyền tự do đi lại hơn FNAF Security BreachKhía cạnh đáng sợ nhất của Poppy Playtime và điều khiến nó tốt hơn so với Security Breach là nó cung cấp rất ít manh mối cho người chơi. Họ chỉ nhận được một tờ giấy hướng dẫn ở trên cùng. Sau đó, họ phải tự tìm hiểu mọi thứ. Không có mục tiêu nhiệm vụ, không có đồng minh. Họ thực sự đơn độc trong nhà máy đó với sinh vật khát máu. Tìm GrabPack màu đỏ trong Poppy Playtime chỉ là khởi đầu của thử thách mà không có bất kỳ đồng minh nào như chú gấu thân thiện tại Security Breach.
Sau đây là điểm khiến Poppy Playtime tốt hơn FNAF: Security Breach. Bạn thích trò chơi kinh dị nào hơn? Hãy chia sẻ cùng độc giả Vik News nhé!

#Điều #khiến #Poppy #Playtime #được #yêu #thích #hơn #FNAF #Security #Breach


#Điều #khiến #Poppy #Playtime #được #yêu #thích #hơn #FNAF #Security #Breach

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button