Đoạn văn tiếng Anh viết về phương tiện giao thông yêu thích (3 Mẫu)

Viết về công cụ giao thông thích thú của bạn bằng tiếng Anh Bao gồm các gợi ý viết và 3 đoạn văn mẫu có bản dịch hay nhất. Qua 3 đoạn văn mẫu đã được dịch này, các bạn sẽ có thêm tài liệu ôn tập và củng cố kĩ năng viết đoạn văn tiếng Anh của mình.

Để tiến hành 1 lối đi trên các công cụ giao thông, trước hết bạn phải chọn 1 công cụ giao thông nhưng bạn sử dụng thường xuyên nhất. Từ đấy, bạn có thể hiểu được công dụng và cách sử dụng công cụ đấy để tăng trưởng nội dung cho bài viết. Ngoài ra, các em có thể rà soát đoạn văn tiếng Anh về công cụ giao thông ngày mai, đoạn văn tiếng Anh về Tết, đoạn văn tiếng Anh về gia đình. Nội dung cụ thể mời các bạn cùng theo dõi và tải bài văn mẫu tại đây.

Gợi ý cách viết đoạn văn về công cụ giao thông

Trước hết, để viết tốt 1 bài luận tiếng Anh về công cụ giao thông, bạn phải chọn công cụ chuyển động nhưng bạn hay sử dụng nhất. Từ đấy, bạn có thể hiểu được công dụng và cách sử dụng công cụ đấy để tăng trưởng nội dung cho bài viết.

Mở màn bằng cách đặt câu hỏi với các từ nghi vấn (cái gì, ở đâu, lúc nào, vì sao, bao lăm, tần suất, …) như sau:

  • Phương tiện đi lại đấy là gì? (Đấy là công cụ gì?)
  • Đấy là công cụ giao thông công cộng hay tư nhân? (Nó là công khai hay riêng tây?)
  • Bạn miêu tả công cụ đấy như thế nào? (Bạn sẽ miêu tả chiếc xe đấy như thế nào?)
  • Làm thế nào nó hoạt động? (Làm thế nào nó hoạt động?)
  • Bạn có thường sử dụng nó ko? (Bạn sử dụng công cụ đấy bao lâu 1 lần?)
  • Bạn thích gì lúc mặc nó? (Bạn muốn sử dụng nó ở đâu?)

Viết về công cụ thích thú của bạn bằng tiếng Anh – Mẫu 1

tiếng Anh

Trong thời đại hiện tại, có rất nhiều công cụ giao thông mới, mà xe đạp vẫn là 1 trong những công cụ chuyển động thích thú của tôi. Ngoài mẫu mã bé gọn và gần gũi với môi trường, chiếc xe đạp sẽ còn giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe, tôi cũng có 1 chiếc xe đạp cho riêng mình. Chiếc xe đạp của tôi màu trắng và đẹp. Xe có 2 bánh bự. Các bánh xe bự giúp tôi đi lại tốc độ hơn. Dáng xe khá cao ráo. Tôi đích thực thích cá tính thiết kế của chiếc xe đạp này. Xe đạp có bàn đạp cứng cáp. Xe đạp có thể chịu được trọng lượng lên tới 200 kg. ‘Nó được làm bằng thép chuyên dụng nên rất nhẹ. Tôi có thể dễ ợt nâng chiếc xe đạp của mình. Yên xe màu đen. Nó được thiết kế để rất trơn tuột. Khi tôi đi xe đạp, tôi luôn cảm thấy thư thái. Phía trước xe có 2 ghi đông được thiết kế thẳng hàng. Nhờ đấy, tư thế lái có phần phát triển hơn. Tôi thường sử dụng chiếc xe đạp tập này với bè bạn để tập dượt. Đôi lúc tôi cũng dùng nó để đi sắm những thứ nhỏ nhặt. Tôi yêu xe đạp của tôi.

Tiếng Việt

Ngày nay có rất nhiều công cụ giao thông mới mà xe đạp vẫn là 1 trong những công cụ chuyển động nhưng em thích thú nhất. Ngoài thiết kế bé gọn gần gũi với môi trường xe đạp sẽ giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe mình cũng có 1 chiếc xe đạp cho riêng mình. Chiếc xe đạp của tôi màu trắng và đẹp. Xe có 2 bánh bự. Các bánh xe bự cho phép tôi đi lại tốc độ hơn. Đi xe khá cao. Tôi rất thích cá tính thiết kế của chiếc xe này. Xe đạp có bàn đạp cứng cáp. Xe đạp có thể chịu được trọng lượng lên tới 200 kg. Nó được làm bằng thép chuyên dụng nên rất nhẹ. Tôi có thể dễ ợt nâng chiếc xe đạp. Yên xe màu đen. Nó được thiết kế để rất thư thái. Khi sử dụng xe đạp, tôi luôn cảm thấy thư thái. Phần đầu xe có 2 ghi đông được thiết kế thẳng hàng. Nhờ đấy, tư thế lái có phần phát triển hơn. Tôi thường sử dụng chiếc xe đạp tập này với bè bạn để tập dượt. Đôi lúc tôi cũng dùng nó để sắm những món đồ bé. tôi yêu xe đạp của tôi

Viết về công cụ thích thú của bạn bằng tiếng Anh – Mẫu 2

tiếng Anh

Khi tôi đậu đại học, bố tôi đã sắm cho tôi 1 chiếc xe máy. Đấy là 1 chiếc xe Wave màu trắng. Tôi đích thực thích thú nó. Chiếc xe đạp có vỏ bằng nhựa. Yên xe được thiết kế dài và rộng, rất mềm mại. Nó có 1 phanh tay phải và 1 phanh chân phải để tạo sự thư thái cho người điều khiển. Phần đầu xe có đèn pha, tôi có thể điều chỉnh độ cao hay thấp của đèn. Công tắc đèn xi nhan được thiết kế ở bên phải, chúng ta sẽ bấm nút điều khiển để bật đèn xi nhan ở bên tương ứng. Thân xe có khung thép ko gỉ giúp chúng ta có thể lấy những vật bé ko nhu yếu. Ngoài ra còn có 2 áo lót rất tiện dung. Phần dưới yên xe máy có cốp bé để bạn có thể để áo che mưa, áo chống nắng. Ngăn chứa xăng cũng được đặt tại đây. Khi bình xăng đầy, oto đi được quãng đường 200 km. Để lái xe máy tại Việt Nam, bạn phải đủ 18 tuổi và có bằng lái xe. Do đường xá ở Việt Nam ko quá bự nên việc đi lại bằng xe máy sẽ dễ ợt đi lại qua các trở lực vật. Tuy nhiên, xe máy cũng có 1 số giảm thiểu như khói bụi. Tuy nhiên, những hiệu quả nhưng nó đem lại vẫn khiến tôi muốn sử dụng.

Tiếng Việt

Khi tôi học xong đại học, bố tôi đã sắm cho tôi 1 chiếc xe máy. Đấy là 1 chiếc xe Wave màu trắng. Yêu nó. Xe có thân bằng nhựa. Yên xe được thiết kế dài và rộng, rất mềm mại. Có phanh tay phải và phanh chân phải tạo sự thư thái cho người điều khiển. Có đèn pha phía trước, tôi có thể điều chỉnh độ cao hay thấp của đèn. Nút xi nhan được thiết kế ở bên phải, chúng ta sẽ bấm nút điều khiển để bật đèn xi nhan ở bên tương ứng. Phần thân xe máy có khung thép ko gỉ để chúng ta có thể đựng những vật dụng bé vô ích. Ngoài ra còn có 2 áo lót rất tiện dung. Dưới yên xe máy có cốp bé để bạn có thể để áo che mưa, áo chống nắng. Bình xăng cũng được đặt ở đây. Khi bình xăng đầy, xe chạy được 200 km. Để lái xe máy tại Việt Nam, bạn phải đủ 18 tuổi và có bằng lái xe. Vì đường ở Việt Nam ko quá bự nên việc đi lại bằng xe máy rất dễ tránh trở lực vật. Tuy nhiên, xe máy cũng có 1 số giảm thiểu như bụi. Tuy nhiên, những hiệu quả nhưng nó đem lại vẫn khiến tôi muốn sử dụng.

Viết về công cụ thích thú của bạn bằng tiếng Anh – Mẫu 3

tiếng Anh

Tôi đích thực thích chiếc xe đạp của mình. Nhờ anh đó, tôi đã có thể tới trường tốc độ hơn. Khi tôi học lớp 6, bố tôi đã sắm cho tôi chiếc xe đạp này để tôi có thể tự đi xe tới trường. Chiếc xe đạp màu hồng. Đây là màu thích thú của tôi. Xe đạp có 1 cái giỏ ở phía trước để tôi có thể cất sách hoặc những thứ nhu yếu khác vào địa điểm của chúng. Xe đạp của tôi có 2 bánh ko quá bự. Với bánh xe thích hợp, tôi sẽ ko đẩy quá mạnh để đạp. Hệ thống phanh được lắp trên bánh trước và bánh sau. Gần bên trái của ghi đông là 1 chiếc chuông bé. Khi bạn muốn báo hiệu rằng tôi đang trên đường tới, tôi sẽ rung chuông đấy. Tôi chỉ mất 5 phút để tới trường diễn ra từ lúc tôi sắm 1 chiếc xe đạp. Khi tôi có thời kì rảnh, tôi có thể sử dụng của tôi để tới nhà bè bạn của tôi. Bất kỳ lúc nào tôi có thời kì, tôi sẽ làm sạch xe đạp của mình để khiến cho nó trông như mới. Thật tuyệt lúc có 1 chiếc xe đạp như ngày nay.

Tiếng Việt

Tôi đích thực thích chiếc xe đạp của mình. Nhờ anh đó, tôi có thể tới trường tốc độ hơn. Khi tôi học lớp 6, bố tôi đã sắm cho tôi chiếc xe đạp này để tôi có thể tự đi xe tới trường. Chiếc xe đạp màu hồng. Đây là màu thích thú của tôi. Xe có giỏ phía trước nên tôi có thể để sách vở hay những thứ nhu yếu. Xe đạp của tôi có 2 bánh ko quá bự. Với bánh xe thích hợp, tôi sẽ ko gặp trắc trở lúc đạp. Hệ thống phanh được lắp trên bánh trước và bánh sau. Gần tay đua bên trái là 1 chiếc chuông bé. Khi bạn muốn báo hiệu rằng tôi đang tới, tôi sẽ rung chuông đấy. Kể từ có xe đạp, tôi chỉ mất 5 phút để tới trường. Khi nhàn rỗi, tôi có thể sử dụng xe để tới nhà bè bạn. Bất kỳ lúc nào tôi có thời kì, tôi làm sạch xe đạp của mình để khiến cho nó trông như mới. Thật tuyệt lúc có 1 chiếc xe đạp như thế này.

.

Xem thêm thông tin Đoạn văn tiếng Anh viết về phương tiện giao thông yêu thích (3 Mẫu)

Đoạn văn tiếng Anh viết về công cụ giao thông thích thú (3 Mẫu)

Viết về công cụ giao thông thích thú bằng tiếng Anh gồm gợi ý cách viết và 3 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua 3 đoạn văn mẫu có dịch này giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu ôn tập, củng cố kĩ năng viết đoạn văn tiếng Anh ngày 1 tốt hơn.

Để làm được đoạn văn viết về công cụ giao thông, trước hết các bạn cần chọn ra 1 công cụ giao thông nhưng mình sử dụng thường xuyên nhất. Từ đấy, bạn có thể nắm bắt được các đặc điểm, cung cách sử dụng của công cụ đấy để tăng trưởng nội dung cho bài. Kế bên đấy các bạn tham khảo thêm Đoạn văn tiếng Anh viết về 1 công cụ giao thông trong ngày mai, đoạn văn tiếng Anh về ngày Tết, đoạn văn tiếng Anh về gia đình. Nội dung cụ thể mời các bạn cùng theo dõi và tải đoạn văn mẫu tại đây.
Gợi ý cách viết đoạn văn về công cụ giao thông
Trước tiên, để có thể viết 1 bài văn tiếng Anh về công cụ giao thông thật hay, bạn hãy chọn ra 1 công cụ giao thông nhưng mình sử dụng thường xuyên nhất. Từ đấy, bạn có thể nắm bắt được các đặc điểm, cung cách sử dụng của công cụ đấy để tăng trưởng nội dung cho bài.
Các bạn mở màn bằng cách đặt câu hỏi với các từ để hỏi (What, Where, When, Why, How, How many, How often,…) như sau:
What is that mean of transport? (Đấy là công cụ gì?)
Is it public or private transportation? (Đấy là công cụ công cộng hay tư nhân?)
How do you describe that vehicle? (Bạn mô tả công cụ đấy như thế nào?)
How does it work? (Nó hoạt động như thế nào?)
How often do you use it? (Tần suất bạn sử dụng công cụ đấy?)
What do you like from using it? (Bạn thích sử dụng nó ở điểm nào?)
Viết về công cụ nhưng em thích nhất bằng tiếng Anh – Mẫu 1
Tiếng Anh 
In the present era, there are many new means of transport, but the bicycle is still one of my favorite means of transport. In addition phệ its compact and eco-friendly design, cycling will also help us exercise, I also have a bike of my own. My bike is white and pretty. The car has two large wheels. Big wheels help me move faster. Vehicle shape is quite high. I really like the design style of this bike. The bike has sturdy pedals. The bike can withstand a weight of up phệ 200kg. ‘It is made of specialized steel so it is very light. I can easily lift my bike. The saddle is black. It is designed phệ be very smooth. When I ride my bike I feel comfortable all the time. The front of the bike has two handlebars designed as a straight line. Thanks phệ that, the driving posture is somewhat forward. I often use this bike phệ exercise with my friends phệ exercise. Sometimes I also use it phệ go shopping for small things. I love my bike.
Tiếng Việt 
Thời đại ngày nay có nhiều công cụ giao thông mới có mặt trên thị trường mà chiếc xe đạp vẫn là 1 công cụ giao thông nhưng tôi thích thú. Ngoài thiết kế bé gọn và gần gũi với môi trường thì đi xe đạp cũng sẽ giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe.Tôi cũng có 1 chiếc xe đạp của riêng mình. Chiếc xe đạp của tôi màu trắng và dễ nhìn. Xe có 2 bánh bự. Bánh xe bự giúp tôi có thể đi lại tốc độ hơn. Dáng xe khá cao. Tôi rất thích cá tính thiết kế của chiếc xe này. Xe có bàn đạp cứng cáp. Chiếc xe đạp có thể chịu được trọng lượng lên tới 200kg.`Nó được cấu tạo từ thép chuyên dụng nên rất nhẹ. Tôi có thể dễ ợt nhấc bổng chiếc xe đạp lên. Yên xe có màu đen. Nó được thiết kế rất êm ái. Khi sử dụng chiếc xe đạp của mình tôi vẫn luôn cảm thấy thư thái. Đầu xe có 2 tay đua được thiết kế như 1 đường thẳng. Nhờ đấy nhưng tư thế lúc lái xe có phần hướng về phía trước. Tôi thường sử dụng chiếc xe đạp này để đi số đông dục cùng những người bạn của mình để đoàn luyện sức khỏe. ĐÔi lúc tôi cũng dùng nó để đi sắm những đồ dùng bé. Tôi yêu chiếc xe đạp của mình
Viết về công cụ nhưng em thích nhất bằng tiếng Anh – Mẫu 2
Tiếng Anh
When I passed college, my dad bought me a motorbike. It was a white Wave car. I really love it. The motorbike has a plastic shell. The saddle is designed long and wide, very smooth. It has one brake in the right hand and one brake in the right foot for operator convenience. The front has a headlight, I can adjust the height or low of the lights. The turn signal light switch is designed on the right hand side, we will push the control button phệ turn on the turn signal light on the corresponding side. The body of the motorcycle has a stainless steel frame that allows us phệ grip small items that are not needed. Besides, there are 2 very convenient fasteners. The bottom of the motorcycle saddle has a small trunk where you can put your raincoat or sunscreen. The gas compartment is also located here. When the fuel tank is filled, the car can run 200km. When traveling by motorbike in Vietnam, you need phệ be 18 years old and have a driver’s license. Because the roads in Vietnam are not too big, traveling by motorbike makes it easy phệ slip through obstacles. However, motorbikes also have some limitations such as smog. However, the effects it gives still make me want phệ use it.
Tiếng Việt
Khi tôi đỗ đại học, bố tôi đã sắm tặng tôi 1 chiếc xe máy. Đấy là 1 chiếc xe Wave màu trắng. Tôi cực kỳ thích thú nó. Chiếc xe có bộ vỏ bằng nhựa. Yên xe được thiết kế dài vào rộng, rất êm ái. Nó có 1 phanh ở tay phải và 1 phanh ở chân phải để thuận lợi cho người điều khiển. Phía trước có 1 chiếc đèn pha, tôi có thể điều chỉnh độ cao hoặc thấp của đèn. Nút bật đèn xi nhan được thiết kế phía bên tay phải, chúng ta sẽ gạt nút điều khiển để bật đèn xi nhan ở bên tương ứng. Phần thân của chiếc xe máy có 1 khung inox giúp chúng ta có thể kẹp những vật dụng bé nhắn chưa cần dùng. Kế bên còn có 2 cái móc cài rất tiện dung. Phía dưới yên xe máy có 1 cái cốp bé để bạn có thể để áo che mưa hoặc áo chống nắng. Khoang chứa xăng cũng nằm ở đây. Khi xăng được đổ đầy bình thì chiếc xe có thể thể chạy được 200km..Khi đi lại bằng xe máy ở Việt Nam thì các bạn cần đủ 18 tuổi và có bằng lái xe. Do đường xá ở Việt Nam ko quá bự nên việc đi lại bằng xe máy giúp bạn dễ ợt lách qua những trở lực vật. Tuy nhiên thì xe máy cũng có 1 số giảm thiểu thí dụ như khói bụi. Tuy nhiên những công dụng nhưng nó đem đến vẫn làm cho tôi muốn sử dụng nó.
Viết về công cụ nhưng em thích nhất bằng tiếng Anh – Mẫu 3
Tiếng Anh
I really like my bike. Thanks phệ it, I was able phệ go phệ school faster. When I was in 6th grade, my dad bought me this bike so I could go phệ school by myself. The bike is pink. This is my favorite color. The bike has a basket in the front so I can keep my books or other essentials in place. My bike has two wheels that aren’t too big. With the right wheel, I won’t spend too much effort cycling. Brakes are mounted on both the front and rear wheels. Near the left hand side of the handlebar is a small bell. When I want phệ signal that I am on the way, I will ring that bell. It took me only 5 minutes phệ get phệ school since I got a bike. When I have không lấy phí time, I can use my phệ go phệ my friends’ houses. Every time I have time I will clean my bike phệ make it look new. It’s great phệ have a bike like the present.
Tiếng Việt
Tôi rất thích chiếc xe đạp của mình. Nhờ có nó nhưng tôi có thể đi tới trường tốc độ hơn. Khi tôi học lớp 6, bố tôi đã sắm tặng tôi chiếc xe đạp này để tôi có thể tự mình đi tới trường. Chiếc xe đạp có màu hồng. Đây là màu sắc thích thú của tôi. Chiếc xe có 1 chiếc rỏ ở phía trước để tôi có thể để sách vở hoặc những đồ dùng nhu yếu. Chiếc xe đạp của tôi có 2 bánh xe ko quá phệ. Với bánh xe vừa phải thì tôi sẽ ko mất quá nhiều sức để đạp xe. Phanh được gắn ở cả bánh xe phía trước và bánh xe phía sau. Gần tay đua bên tay trái có 1 chiếc chuông bé. Khi muốn báo hiệu rằng tôi đang đi đến, tôi sẽ bấm chiếc chuông đấy. Kể từ có chiếc xe đạp tôi chỉ mất 5 phút để tới trường. Những lúc nhàn rỗi tôi có thể dùng chiếc xe để tới nhà bè bạn. Mỗi lúc có thời kì tôi sẽ lau rửa cho chiếc xe đạp của mình để nó trông như mới. Thật hoàn hảo lúc có 1 chiếc xe đạp như ngày nay.

TagsĐoạn văn tiếng Anh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #phương #tiện #giao #thông #yêu #thích #Mẫu

Đoạn văn tiếng Anh viết về công cụ giao thông thích thú (3 Mẫu)

Viết về công cụ giao thông thích thú bằng tiếng Anh gồm gợi ý cách viết và 3 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua 3 đoạn văn mẫu có dịch này giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu ôn tập, củng cố kĩ năng viết đoạn văn tiếng Anh ngày 1 tốt hơn.

Để làm được đoạn văn viết về công cụ giao thông, trước hết các bạn cần chọn ra 1 công cụ giao thông nhưng mình sử dụng thường xuyên nhất. Từ đấy, bạn có thể nắm bắt được các đặc điểm, cung cách sử dụng của công cụ đấy để tăng trưởng nội dung cho bài. Kế bên đấy các bạn tham khảo thêm Đoạn văn tiếng Anh viết về 1 công cụ giao thông trong ngày mai, đoạn văn tiếng Anh về ngày Tết, đoạn văn tiếng Anh về gia đình. Nội dung cụ thể mời các bạn cùng theo dõi và tải đoạn văn mẫu tại đây.
Gợi ý cách viết đoạn văn về công cụ giao thông
Trước tiên, để có thể viết 1 bài văn tiếng Anh về công cụ giao thông thật hay, bạn hãy chọn ra 1 công cụ giao thông nhưng mình sử dụng thường xuyên nhất. Từ đấy, bạn có thể nắm bắt được các đặc điểm, cung cách sử dụng của công cụ đấy để tăng trưởng nội dung cho bài.
Các bạn mở màn bằng cách đặt câu hỏi với các từ để hỏi (What, Where, When, Why, How, How many, How often,…) như sau:
What is that mean of transport? (Đấy là công cụ gì?)
Is it public or private transportation? (Đấy là công cụ công cộng hay tư nhân?)
How do you describe that vehicle? (Bạn mô tả công cụ đấy như thế nào?)
How does it work? (Nó hoạt động như thế nào?)
How often do you use it? (Tần suất bạn sử dụng công cụ đấy?)
What do you like from using it? (Bạn thích sử dụng nó ở điểm nào?)
Viết về công cụ nhưng em thích nhất bằng tiếng Anh – Mẫu 1
Tiếng Anh 
In the present era, there are many new means of transport, but the bicycle is still one of my favorite means of transport. In addition phệ its compact and eco-friendly design, cycling will also help us exercise, I also have a bike of my own. My bike is white and pretty. The car has two large wheels. Big wheels help me move faster. Vehicle shape is quite high. I really like the design style of this bike. The bike has sturdy pedals. The bike can withstand a weight of up phệ 200kg. ‘It is made of specialized steel so it is very light. I can easily lift my bike. The saddle is black. It is designed phệ be very smooth. When I ride my bike I feel comfortable all the time. The front of the bike has two handlebars designed as a straight line. Thanks phệ that, the driving posture is somewhat forward. I often use this bike phệ exercise with my friends phệ exercise. Sometimes I also use it phệ go shopping for small things. I love my bike.
Tiếng Việt 
Thời đại ngày nay có nhiều công cụ giao thông mới có mặt trên thị trường mà chiếc xe đạp vẫn là 1 công cụ giao thông nhưng tôi thích thú. Ngoài thiết kế bé gọn và gần gũi với môi trường thì đi xe đạp cũng sẽ giúp chúng ta đoàn luyện sức khỏe.Tôi cũng có 1 chiếc xe đạp của riêng mình. Chiếc xe đạp của tôi màu trắng và dễ nhìn. Xe có 2 bánh bự. Bánh xe bự giúp tôi có thể đi lại tốc độ hơn. Dáng xe khá cao. Tôi rất thích cá tính thiết kế của chiếc xe này. Xe có bàn đạp cứng cáp. Chiếc xe đạp có thể chịu được trọng lượng lên tới 200kg.`Nó được cấu tạo từ thép chuyên dụng nên rất nhẹ. Tôi có thể dễ ợt nhấc bổng chiếc xe đạp lên. Yên xe có màu đen. Nó được thiết kế rất êm ái. Khi sử dụng chiếc xe đạp của mình tôi vẫn luôn cảm thấy thư thái. Đầu xe có 2 tay đua được thiết kế như 1 đường thẳng. Nhờ đấy nhưng tư thế lúc lái xe có phần hướng về phía trước. Tôi thường sử dụng chiếc xe đạp này để đi số đông dục cùng những người bạn của mình để đoàn luyện sức khỏe. ĐÔi lúc tôi cũng dùng nó để đi sắm những đồ dùng bé. Tôi yêu chiếc xe đạp của mình
Viết về công cụ nhưng em thích nhất bằng tiếng Anh – Mẫu 2
Tiếng Anh
When I passed college, my dad bought me a motorbike. It was a white Wave car. I really love it. The motorbike has a plastic shell. The saddle is designed long and wide, very smooth. It has one brake in the right hand and one brake in the right foot for operator convenience. The front has a headlight, I can adjust the height or low of the lights. The turn signal light switch is designed on the right hand side, we will push the control button phệ turn on the turn signal light on the corresponding side. The body of the motorcycle has a stainless steel frame that allows us phệ grip small items that are not needed. Besides, there are 2 very convenient fasteners. The bottom of the motorcycle saddle has a small trunk where you can put your raincoat or sunscreen. The gas compartment is also located here. When the fuel tank is filled, the car can run 200km. When traveling by motorbike in Vietnam, you need phệ be 18 years old and have a driver’s license. Because the roads in Vietnam are not too big, traveling by motorbike makes it easy phệ slip through obstacles. However, motorbikes also have some limitations such as smog. However, the effects it gives still make me want phệ use it.
Tiếng Việt
Khi tôi đỗ đại học, bố tôi đã sắm tặng tôi 1 chiếc xe máy. Đấy là 1 chiếc xe Wave màu trắng. Tôi cực kỳ thích thú nó. Chiếc xe có bộ vỏ bằng nhựa. Yên xe được thiết kế dài vào rộng, rất êm ái. Nó có 1 phanh ở tay phải và 1 phanh ở chân phải để thuận lợi cho người điều khiển. Phía trước có 1 chiếc đèn pha, tôi có thể điều chỉnh độ cao hoặc thấp của đèn. Nút bật đèn xi nhan được thiết kế phía bên tay phải, chúng ta sẽ gạt nút điều khiển để bật đèn xi nhan ở bên tương ứng. Phần thân của chiếc xe máy có 1 khung inox giúp chúng ta có thể kẹp những vật dụng bé nhắn chưa cần dùng. Kế bên còn có 2 cái móc cài rất tiện dung. Phía dưới yên xe máy có 1 cái cốp bé để bạn có thể để áo che mưa hoặc áo chống nắng. Khoang chứa xăng cũng nằm ở đây. Khi xăng được đổ đầy bình thì chiếc xe có thể thể chạy được 200km..Khi đi lại bằng xe máy ở Việt Nam thì các bạn cần đủ 18 tuổi và có bằng lái xe. Do đường xá ở Việt Nam ko quá bự nên việc đi lại bằng xe máy giúp bạn dễ ợt lách qua những trở lực vật. Tuy nhiên thì xe máy cũng có 1 số giảm thiểu thí dụ như khói bụi. Tuy nhiên những công dụng nhưng nó đem đến vẫn làm cho tôi muốn sử dụng nó.
Viết về công cụ nhưng em thích nhất bằng tiếng Anh – Mẫu 3
Tiếng Anh
I really like my bike. Thanks phệ it, I was able phệ go phệ school faster. When I was in 6th grade, my dad bought me this bike so I could go phệ school by myself. The bike is pink. This is my favorite color. The bike has a basket in the front so I can keep my books or other essentials in place. My bike has two wheels that aren’t too big. With the right wheel, I won’t spend too much effort cycling. Brakes are mounted on both the front and rear wheels. Near the left hand side of the handlebar is a small bell. When I want phệ signal that I am on the way, I will ring that bell. It took me only 5 minutes phệ get phệ school since I got a bike. When I have không lấy phí time, I can use my phệ go phệ my friends’ houses. Every time I have time I will clean my bike phệ make it look new. It’s great phệ have a bike like the present.
Tiếng Việt
Tôi rất thích chiếc xe đạp của mình. Nhờ có nó nhưng tôi có thể đi tới trường tốc độ hơn. Khi tôi học lớp 6, bố tôi đã sắm tặng tôi chiếc xe đạp này để tôi có thể tự mình đi tới trường. Chiếc xe đạp có màu hồng. Đây là màu sắc thích thú của tôi. Chiếc xe có 1 chiếc rỏ ở phía trước để tôi có thể để sách vở hoặc những đồ dùng nhu yếu. Chiếc xe đạp của tôi có 2 bánh xe ko quá phệ. Với bánh xe vừa phải thì tôi sẽ ko mất quá nhiều sức để đạp xe. Phanh được gắn ở cả bánh xe phía trước và bánh xe phía sau. Gần tay đua bên tay trái có 1 chiếc chuông bé. Khi muốn báo hiệu rằng tôi đang đi đến, tôi sẽ bấm chiếc chuông đấy. Kể từ có chiếc xe đạp tôi chỉ mất 5 phút để tới trường. Những lúc nhàn rỗi tôi có thể dùng chiếc xe để tới nhà bè bạn. Mỗi lúc có thời kì tôi sẽ lau rửa cho chiếc xe đạp của mình để nó trông như mới. Thật hoàn hảo lúc có 1 chiếc xe đạp như ngày nay.

TagsĐoạn văn tiếng Anh

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #phương #tiện #giao #thông #yêu #thích #Mẫu


#Đoạn #văn #tiếng #Anh #viết #về #phương #tiện #giao #thông #yêu #thích #Mẫu

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button