Thủ Thuật

Dọn dẹp Registry có thực sự cần thiết?

Mặc dầu nó ko còn tầm thường như trước đây, nhưng mà bạn vẫn sẽ thấy lăng xê về trình thu dọn Windows Registry trên web. Các chương trình này đề xuất tăng tốc máy tính của bạn bằng cách giải quyết các sự cố đăng ký và đề xuất trả tiền để sử dụng dịch vụ.

Đừng tin điều này! Trình thu dọn sổ đăng ký ko khiến cho Windows tốc độ hơn và thậm chí có thể phản tính năng bằng cách gây ra thiệt hại. Hãy xem lý do vì sao!

Registry là gì?

Windows Registry là 1 cơ sở dữ liệu đồ sộ lưu trữ tất cả các loại thông tin cho cả Windows và ứng dụng đã thiết đặt. Mỗi lúc bạn thiết đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng hoặc tiến hành các chỉnh sửa đối với thiết đặt Windows, sổ đăng ký sẽ được cập nhật để phản ảnh chúng.

Bạn có thể tự mình biên tập sổ đăng ký bằng phương tiện Trình biên tập sổ đăng ký. Đây là cách độc nhất vô nhị để tiến hành nhiều biên tập tăng lên trên Windows, vì chẳng thể truy cập các thiết đặt nhưng chúng kiểm soát ở bất cứ nơi nào khác.

Windows registry là một cơ sở dữ liệu khổng lồ

Windows registry là 1 cơ sở dữ liệu đồ sộ

Phần mềm thu dọn registry khắc phục những vấn đề gì?

Những người thu dọn sổ đăng ký thường nói rằng họ sẽ làm gì? 1 số đề xuất giảm kích tấc của sổ đăng ký và loại trừ các mục ko sử dụng để tăng tốc Windows. Đúng là loại trừ các mục ko cần phải có sẽ làm giảm dung lượng, nhưng mà ổ cứng hiện tại có hàng trăm GB dung lượng trống và 10 MB sẽ ko tạo ra sự dị biệt.

Ngoài ra, ko người nào có thể cung ứng cho bạn 1 điểm chuẩn về vận tốc của máy tính đã nâng cao bao lăm. Lý do bạn chẳng thể biết hệ thống của bạn đã được cải thiện nhanh như thế nào là kích tấc của sổ đăng ký ko tác động tới vận tốc máy tính của bạn chạy.

Tệp .ini là tệp văn bản, đề xuất kiếm tìm lần lượt. Tệp nhật ký là tệp cơ sở dữ liệu được lập chỉ mục và xây dựng lại sau mỗi lần chỉnh sửa, vì thế kích tấc ko tạo ra sự dị biệt.

1 số trình thu dọn sổ đăng ký khác tuyên bố rằng họ sẽ loại trừ sổ đăng ký có thể gây ra lỗi trong ứng dụng được thiết đặt khác. Các chương trình lưu các mục đăng ký bằng khóa riêng của chúng và hãn hữu san sớt khóa với ứng dụng khác. Chúng cũng bao gồm 1 thứ tự gỡ thiết đặt để loại trừ các mục ko cần phải có lúc gỡ bỏ 1 chương trình.

Nhiều chương trình cũ ko tuân theo cách này và 1 số chương trình hiện tại có thể ko tiến hành công tác thu dọn tốt nhất. Tuy nhiên, hệ thống sẽ ko bao giờ tham chiếu tới dữ liệu đã được làm sạch.

1 số trình thu dọn khác đề xuất tu sửa các công bố lỗi và sự cố của Windows. Nhưng có thể bạn sẽ ko bao giờ thấy công bố lỗi hoặc sự cố đăng ký.

Cuối cùng, 1 số trình thu dọn sổ đăng ký loại trừ các mục nhập trỏ tới các tệp ko hợp thức và buộc xóa chúng. Nếu bản ghi trỏ tới 1 tệp ko còn còn đó, hẳn nhiên bạn có thể xóa bản ghi. Tuy nhiên, nếu bạn xóa các tệp ko còn trên máy tính của mình, hệ quản lý sẽ ko bao giờ sử dụng chúng. Bạn có thể xóa tất cả các tệp ko sử dụng tên máy chủ ko?

Ảnh hưởng thụ động của việc chạy trình thu dọn sổ đăng ký

Chạy 1 trình thu dọn sổ đăng ký ko chỉ đích thực vô dụng nhưng còn rất gian nguy. Như đã nói đến, sổ đăng ký chứa nhiều trị giá quan trọng được sử dụng bởi cả Windows và các chương trình của bên thứ 3. Nếu bạn tháo, chuyển di hoặc làm hỏng các phím này, 1 số công dụng hệ thống quan trọng có thể ko hoạt động.

Vì trình thu dọn sổ đăng ký được tự động hóa, nên có nhiều bản lĩnh công đoạn quét sổ đăng ký của bạn có thể gắn cờ điều gì đấy là ko cần phải có, lúc nó đích thực quan trọng. Và trừ lúc bạn là 1 chuyên gia đăng ký và rà soát kỹ mọi mục nhập trước lúc xóa chúng, bạn có thể gây thiệt hại béo cho hệ thống của mình nếu bạn vô tình xóa 1 thứ gì đấy.

Chạy một trình dọn dẹp sổ đăng ký không chỉ thực sự vô ích mà còn rất nguy hiểm

Chạy 1 trình thu dọn sổ đăng ký ko chỉ đích thực vô dụng nhưng còn rất gian nguy

Việc xóa các khóa đăng ký quan trọng có thể khiến 1 số ứng dụng dừng hoạt động, đề xuất bạn phải thiết đặt lại. Làm hỏng các khóa quan trọng có thể dẫn tới công bố lỗi lúc bạn nỗ lực sử dụng 1 số tác dụng của Windows. Trong trường hợp xấu nhất, làm điều này thậm chí có thể làm hỏng hệ thống của bạn và buộc bạn phải thiết đặt lại Windows.

Không có lý do gì để chấp thuận không may béo tương tự chỉ để xóa vài trăm mục đăng ký cũ, vì dù sao điều này cũng ko tác động đáng kể tới hiệu suất. Phần đông các phương tiện thu dọn sổ đăng ký này cũng đáng ngờ vì chúng nỗ lực dọa bạn bằng các cảnh báo và thậm chí hiển thị nhiều ứng dụng ko mong muốn hơn.

Không có rà soát hiệu suất làm sạch sổ đăng ký

Những người ham mê máy tính muốn thu được càng nhiều hiệu suất từ ​​hệ thống của họ càng tốt. Có tất cả các loại điểm chuẩn lúc CPU hoặc card đồ họa mới ra mắt và mọi người sẽ điều chỉnh thiết đặt chỉ để trò chơi chạy tốt hơn 1 chút.

Tuy nhiên, ko có bài rà soát hiệu suất nghiêm chỉnh hoặc hợp lí nào cho thấy rằng việc chạy trình thu dọn sổ đăng ký sẽ cải thiện hiệu suất. Nếu chúng đích thực hoạt động, những người ham mê chơi game trên PC sẽ khuyên bạn nên chạy chúng để có hiệu suất tốt hơn.

Nếu bạn thấy các bài rà soát hiệu suất sạch hơn của sổ đăng ký, chúng có thể là mạo xưng và do 1 doanh nghiệp hoặc người nào đấy tạo ra để thu lợi vốn đầu tư. Điều gần giống cũng xảy ra đối với các “bình chọn” trên các trang web thu dọn sổ đăng ký.

Không có kiểm tra hiệu suất làm sạch sổ đăng ký

Không có rà soát hiệu suất làm sạch sổ đăng ký

Ai cần ứng dụng thu dọn sổ đăng ký?

Có 2 loại người có thể cần ứng dụng này. Những cái trước tiên là những cái mở sổ đăng ký và tiến hành 1 số chỉnh sửa. Những người này biết xác thực những gì họ đang làm; họ tuân theo chỉ dẫn từng bước của nhà cung cấp hoặc họ chỉ thích đi dạo để xem điều gì sẽ xảy ra. Họ có thể cần phải hoàn tác những gì họ đã làm và có thể sử dụng ứng dụng thu dọn sổ đăng ký.

Nhóm thứ 2 là những người đã quyết định thu dọn sổ đăng ký, họ là các lập trình viên và nhà tăng trưởng. Trong công đoạn tăng trưởng 1 chương trình, bạn có thể thiết đặt và gỡ bỏ chúng hàng trăm lần. Chạy 1 hệ thống sạch là rất quan trọng để bảo đảm rằng các vấn đề trên ko tác động tới bạn dạng ứng dụng mới nhất.

Vậy kết luận rốt cuộc là gì?

Nếu bạn là 1 nhà tăng trưởng hoặc 1 chuyên gia đăng ký, bạn cứng cáp cần 1 ứng dụng thu dọn sổ đăng ký tốt. Đối với phần còn lại, ko cần phải có phải sử dụng ứng dụng đấy.

Xem thêm thông tin Dọn dẹp Registry có thực sự cần thiết?

Thu dọn Registry có đích thực cần phải có?

Mặc dầu ko còn tầm thường như trước đây, nhưng mà bạn vẫn sẽ thấy lăng xê về trình thu dọn Windows Registry trên web. Các chương trình này tuyên bố rằng chúng có thể tăng tốc máy tính bằng cách giải quyết các sự cố trong registry và đề xuất trả tiền để sử dụng dịch vụ.
Đừng tin vào điều này! Trình thu dọn registry ko khiến cho Windows tốc độ hơn và thậm chí có thể đem đến tính năng ngược bằng cách gây ra thiệt hại. Hãy xem lý do vì sao nhé!
Registry là gì?
Windows Registry là 1 cơ sở dữ liệu béo lưu trữ tất cả các loại thông tin cho cả Windows và ứng dụng đã thiết đặt. Mỗi lúc bạn thiết đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng hay tiến hành các chỉnh sửa đối với thiết đặt Windows, registry sẽ được cập nhật để phản ảnh những điều này.
Bạn có thể tự mình biên tập registry bằng phương tiện Registry Editor. Đây là cách độc nhất vô nhị để tiến hành nhiều biên tập tăng lên trong Windows, vì các thiết đặt nhưng chúng kiểm soát chẳng thể truy cập được ở bất cứ nơi nào khác.
Windows Registry là 1 cơ sở dữ liệu béoPhần mềm thu dọn registry khắc phục những vấn đề gì?
Các ứng dụng thu dọn registry thường cho biết sẽ tiến hành những gì? 1 số khẳng định làm cắt bớt kích tấc registry và xóa các mục ko sử dụng để tăng vận tốc Windows. Quả thật xóa các mục ko cần phải có sẽ cắt bớt kích tấc, nhưng mà ổ cứng hiện tại có hàng trăm GB ko gian trống và 10MB sẽ ko tạo ra sự dị biệt.
Kế bên đấy, ko người nào có thể đưa cho bạn 1 chuẩn bình chọn rằng vận tốc máy tính đã nâng cao bao lăm. Lý do bạn chẳng thể biết vận tốc hệ thống đã nhanh lên như thế nào là vì kích tấc của registry ko có ảnh hưởng gì đến vận tốc vận hành máy tính.
Tập tin .ini là tập tin văn bản, yêu cầu kiếm tìm 1 cách lần lượt. Tập tin registry là những tập tin cơ sở dữ liệu được cập nhật theo chỉ mục và được hệ thống xây dựng lại mỗi chỉnh sửa, vì thế kích tấc ko tạo ra sự dị biệt.
Vài ứng dụng thu dọn registry khác khẳng định rằng chúng sẽ loại trừ registry có thể gây ra lỗi trên các phần mềm cài đặt khác. Các phần mềm giữ mục registry bằng khóa riêng và hãn hữu dùng chung khóa với các phần mềm khác. Chúng cũng bao gồm quá trình tháo gỡ cài đặt xóa đi các mục ko cần thiết lúc gỡ bỏ một chương trình.
Nhiều phần mềm trước đó ko thực hiện theo cách này, và có thể 1 số phần mềm ngày nay ko thực hiện tốt nhất công việc dọn dẹp. Tuy nhiên, hệ thống sẽ ko bao giờ tham chiếu tới các dữ liệu đã được dọn dẹp.
1 số phần mềm dọn dẹp khác tuyên bố rằng chúng tu sửa các sự cố Windows và thông 3́o lỗi. Nhưng có nhẽ sẽ chẳng bao giờ bạn thấy 1 sự cố hay công bố lỗi từ registry.
Cuối cùng, 1 số phần mềm dọn dẹp registry xóa các mục trỏ tới tập tin ko hợp lệ và buộc phải xóa đi. Nếu registry trỏ vào 1 tập tin nhưng ko còn tồn tại thì hẳn nhiên bạn có thể bỏ registry đó đi. Tuy nhiên, nếu xóa đi các tập tin ko còn trên máy tính thì hệ điều hành cũng sẽ chẳng bao giờ sử dụng nó. Bạn có xóa được hết mọi tập tin ko được sử dụng tên máy hay ko?
Ảnh hưởng thụ động của việc chạy trình thu dọn registry
Chạy 1 trình thu dọn registry ko chỉ đích thực vô ích, nhưng còn gian nguy. Như đã nói đến, registry là nơi chứa rất nhiều trị giá quan trọng nhưng cả Windows và các chương trình của bên thứ 3 đều sử dụng. Nếu bạn xóa, chuyển di hoặc làm hỏng các key này, những công dụng quan trọng của hệ thống có thể ko hoạt động.
Vì trình thu dọn registry được tự động hóa, nên có nhiều bản lĩnh việc quét registry của họ có thể gắn thẻ thứ gì đấy là ko cần phải có, khi mà nó đích thực quan trọng. Và trừ lúc bạn là 1 chuyên gia về registry và rà soát kỹ mọi mục nhập trước lúc xóa chúng, bằng ko bạn có thể gây ra thiệt hại béo cho hệ thống nếu vô tình xóa 1 thứ gì đấy.
Chạy 1 trình thu dọn registry ko chỉ đích thực vô ích, nhưng còn gian nguyViệc xóa các registry key quan trọng có thể khiến 1 số ứng dụng dừng hoạt động, đề xuất bạn phải thiết đặt lại. Làm hỏng các key quan trọng có thể đưa ra công bố lỗi lúc bạn nỗ lực sử dụng 1 số công dụng của Windows. Trong trường hợp xấu nhất, làm điều này thậm chí có thể làm hỏng hệ thống và buộc bạn thiết đặt lại Windows.
Không có lý do gì để mạo hiểm béo tương tự chỉ để xóa vài trăm mục registry lạc hậu, vì dù sao thì điều này cũng ko tác động đáng kể tới hiệu suất. Phần đông các phương tiện thu dọn registry này cũng rất bất minh, vì chúng nỗ lực làm bạn khiếp sợ bằng các cảnh báo và thậm chí đem đến nhiều ứng dụng ko mong muốn hơn.
Không có bài rà soát hiệu suất thu dọn registry nào
Những người ham mê máy tính thích khai thác từng chút hiệu suất có thể có từ hệ thống của họ. Có tất cả các loại bài rà soát benchmark lúc 1 CPU hoặc card đồ họa mới ra mắt và mọi người sẽ điều chỉnh thiết đặt chỉ để khiến cho game chạy tốt hơn 1 chút.
Tuy nhiên, ko có bài rà soát hiệu suất nghiêm chỉnh hay hợp lí nào cho thấy việc chạy trình thu dọn registry cải thiện hiệu suất. Nếu chúng đích thực hoạt động, những người ham mê game PC sẽ khuyên bạn nên chạy chúng để có hiệu suất tốt hơn.
Nếu bạn thấy các bài rà soát hiệu suất trình thu dọn registry, chúng có thể là mạo xưng và được tạo ra bởi 1 doanh nghiệp hoặc người nào đấy vì ích lợi kinh tế. Điều gần giống cũng xảy ra đối với các “bình chọn” trên những trang web về trình thu dọn registry.
Không có bài rà soát hiệu suất thu dọn registry nàoAi cần phần mềm dọn dẹp registry?
Có 2 kiểu người có nhẽ cần đến những phần mềm này. Trước nhất đó là những người mở registry và thực hiện một số thay đổi. Những người này biết xác thực họ đang làm gì; họ thực hiện theo các hướng dẫn từng bước từ nhà cung cấp, hoặc họ chỉ thích đi dạo vài vòng để xem điều gì sẽ xảy ra. Họ có thể cần phải hòan lại những thao tác đã thực hiện và có thể sử dụng phần mềm thu dọn registry.
Nhóm thứ 2 là những người đã xác định cần làm sạch registry, họ là các lập trình viên và các nhà tăng trưởng. Trong suốt quá trình tăng trưởng của 1 chương trình, bạn có thể cài đặt và gỡ bỏ chúng hàng trăm lần. Làm việc với một hệ thống sạch là điều rất quan trọng để chắc chắn rằng các vấn đề trước đây ko can thiệp vào bạn dạng phần mềm vừa mới đây nhất.
Vậy kết luận rốt cuộc là gì?
Nếu bạn là 1 nhà phát triển hay là người thích tìm bự̀i về registry, chắc hẳn 3̣n cần đến một phần mềm dọn dẹp registry tốt. Với tất cả những người còn lại thì ko cần phải có phải sử dụng những ứng dụng tương tự.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Dọn #dẹp #Registry #có #thực #sự #cần #thiết

Thu dọn Registry có đích thực cần phải có?

Mặc dầu ko còn tầm thường như trước đây, nhưng mà bạn vẫn sẽ thấy lăng xê về trình thu dọn Windows Registry trên web. Các chương trình này tuyên bố rằng chúng có thể tăng tốc máy tính bằng cách giải quyết các sự cố trong registry và đề xuất trả tiền để sử dụng dịch vụ.
Đừng tin vào điều này! Trình thu dọn registry ko khiến cho Windows tốc độ hơn và thậm chí có thể đem đến tính năng ngược bằng cách gây ra thiệt hại. Hãy xem lý do vì sao nhé!
Registry là gì?
Windows Registry là 1 cơ sở dữ liệu béo lưu trữ tất cả các loại thông tin cho cả Windows và ứng dụng đã thiết đặt. Mỗi lúc bạn thiết đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng hay tiến hành các chỉnh sửa đối với thiết đặt Windows, registry sẽ được cập nhật để phản ảnh những điều này.
Bạn có thể tự mình biên tập registry bằng phương tiện Registry Editor. Đây là cách độc nhất vô nhị để tiến hành nhiều biên tập tăng lên trong Windows, vì các thiết đặt nhưng chúng kiểm soát chẳng thể truy cập được ở bất cứ nơi nào khác.
Windows Registry là 1 cơ sở dữ liệu béoPhần mềm thu dọn registry khắc phục những vấn đề gì?
Các ứng dụng thu dọn registry thường cho biết sẽ tiến hành những gì? 1 số khẳng định làm cắt bớt kích tấc registry và xóa các mục ko sử dụng để tăng vận tốc Windows. Quả thật xóa các mục ko cần phải có sẽ cắt bớt kích tấc, nhưng mà ổ cứng hiện tại có hàng trăm GB ko gian trống và 10MB sẽ ko tạo ra sự dị biệt.
Kế bên đấy, ko người nào có thể đưa cho bạn 1 chuẩn bình chọn rằng vận tốc máy tính đã nâng cao bao lăm. Lý do bạn chẳng thể biết vận tốc hệ thống đã nhanh lên như thế nào là vì kích tấc của registry ko có ảnh hưởng gì đến vận tốc vận hành máy tính.
Tập tin .ini là tập tin văn bản, yêu cầu kiếm tìm 1 cách lần lượt. Tập tin registry là những tập tin cơ sở dữ liệu được cập nhật theo chỉ mục và được hệ thống xây dựng lại mỗi chỉnh sửa, vì thế kích tấc ko tạo ra sự dị biệt.
Vài ứng dụng thu dọn registry khác khẳng định rằng chúng sẽ loại trừ registry có thể gây ra lỗi trên các phần mềm cài đặt khác. Các phần mềm giữ mục registry bằng khóa riêng và hãn hữu dùng chung khóa với các phần mềm khác. Chúng cũng bao gồm quá trình tháo gỡ cài đặt xóa đi các mục ko cần thiết lúc gỡ bỏ một chương trình.
Nhiều phần mềm trước đó ko thực hiện theo cách này, và có thể 1 số phần mềm ngày nay ko thực hiện tốt nhất công việc dọn dẹp. Tuy nhiên, hệ thống sẽ ko bao giờ tham chiếu tới các dữ liệu đã được dọn dẹp.
1 số phần mềm dọn dẹp khác tuyên bố rằng chúng tu sửa các sự cố Windows và thông 3́o lỗi. Nhưng có nhẽ sẽ chẳng bao giờ bạn thấy 1 sự cố hay công bố lỗi từ registry.
Cuối cùng, 1 số phần mềm dọn dẹp registry xóa các mục trỏ tới tập tin ko hợp lệ và buộc phải xóa đi. Nếu registry trỏ vào 1 tập tin nhưng ko còn tồn tại thì hẳn nhiên bạn có thể bỏ registry đó đi. Tuy nhiên, nếu xóa đi các tập tin ko còn trên máy tính thì hệ điều hành cũng sẽ chẳng bao giờ sử dụng nó. Bạn có xóa được hết mọi tập tin ko được sử dụng tên máy hay ko?
Ảnh hưởng thụ động của việc chạy trình thu dọn registry
Chạy 1 trình thu dọn registry ko chỉ đích thực vô ích, nhưng còn gian nguy. Như đã nói đến, registry là nơi chứa rất nhiều trị giá quan trọng nhưng cả Windows và các chương trình của bên thứ 3 đều sử dụng. Nếu bạn xóa, chuyển di hoặc làm hỏng các key này, những công dụng quan trọng của hệ thống có thể ko hoạt động.
Vì trình thu dọn registry được tự động hóa, nên có nhiều bản lĩnh việc quét registry của họ có thể gắn thẻ thứ gì đấy là ko cần phải có, khi mà nó đích thực quan trọng. Và trừ lúc bạn là 1 chuyên gia về registry và rà soát kỹ mọi mục nhập trước lúc xóa chúng, bằng ko bạn có thể gây ra thiệt hại béo cho hệ thống nếu vô tình xóa 1 thứ gì đấy.
Chạy 1 trình thu dọn registry ko chỉ đích thực vô ích, nhưng còn gian nguyViệc xóa các registry key quan trọng có thể khiến 1 số ứng dụng dừng hoạt động, đề xuất bạn phải thiết đặt lại. Làm hỏng các key quan trọng có thể đưa ra công bố lỗi lúc bạn nỗ lực sử dụng 1 số công dụng của Windows. Trong trường hợp xấu nhất, làm điều này thậm chí có thể làm hỏng hệ thống và buộc bạn thiết đặt lại Windows.
Không có lý do gì để mạo hiểm béo tương tự chỉ để xóa vài trăm mục registry lạc hậu, vì dù sao thì điều này cũng ko tác động đáng kể tới hiệu suất. Phần đông các phương tiện thu dọn registry này cũng rất bất minh, vì chúng nỗ lực làm bạn khiếp sợ bằng các cảnh báo và thậm chí đem đến nhiều ứng dụng ko mong muốn hơn.
Không có bài rà soát hiệu suất thu dọn registry nào
Những người ham mê máy tính thích khai thác từng chút hiệu suất có thể có từ hệ thống của họ. Có tất cả các loại bài rà soát benchmark lúc 1 CPU hoặc card đồ họa mới ra mắt và mọi người sẽ điều chỉnh thiết đặt chỉ để khiến cho game chạy tốt hơn 1 chút.
Tuy nhiên, ko có bài rà soát hiệu suất nghiêm chỉnh hay hợp lí nào cho thấy việc chạy trình thu dọn registry cải thiện hiệu suất. Nếu chúng đích thực hoạt động, những người ham mê game PC sẽ khuyên bạn nên chạy chúng để có hiệu suất tốt hơn.
Nếu bạn thấy các bài rà soát hiệu suất trình thu dọn registry, chúng có thể là mạo xưng và được tạo ra bởi 1 doanh nghiệp hoặc người nào đấy vì ích lợi kinh tế. Điều gần giống cũng xảy ra đối với các “bình chọn” trên những trang web về trình thu dọn registry.
Không có bài rà soát hiệu suất thu dọn registry nàoAi cần phần mềm dọn dẹp registry?
Có 2 kiểu người có nhẽ cần đến những phần mềm này. Trước nhất đó là những người mở registry và thực hiện một số thay đổi. Những người này biết xác thực họ đang làm gì; họ thực hiện theo các hướng dẫn từng bước từ nhà cung cấp, hoặc họ chỉ thích đi dạo vài vòng để xem điều gì sẽ xảy ra. Họ có thể cần phải hòan lại những thao tác đã thực hiện và có thể sử dụng phần mềm thu dọn registry.
Nhóm thứ 2 là những người đã xác định cần làm sạch registry, họ là các lập trình viên và các nhà tăng trưởng. Trong suốt quá trình tăng trưởng của 1 chương trình, bạn có thể cài đặt và gỡ bỏ chúng hàng trăm lần. Làm việc với một hệ thống sạch là điều rất quan trọng để chắc chắn rằng các vấn đề trước đây ko can thiệp vào bạn dạng phần mềm vừa mới đây nhất.
Vậy kết luận rốt cuộc là gì?
Nếu bạn là 1 nhà phát triển hay là người thích tìm bự̀i về registry, chắc hẳn 3̣n cần đến một phần mềm dọn dẹp registry tốt. Với tất cả những người còn lại thì ko cần phải có phải sử dụng những ứng dụng tương tự.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Dọn #dẹp #Registry #có #thực #sự #cần #thiết


#Dọn #dẹp #Registry #có #thực #sự #cần #thiết

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button