Thời trang

Đồng hồ Certina của nước nào? Có tốt không?

Certina là nhãn hàng đồng hồ lừng danh trên toàn toàn cầu, nhờ thiết kế đương đại và quyền quý, cá tính thể thao và bộ chuyển di không thấm nước nước. Vậy, đồng hồ Certina được sản xuất ở nước nào? Sử dụng có tốt ko? Hãy cùng Thế giới thiết bị cầm tay mày mò nhé!

1. Đồng hồ Certina do nước nào sản xuất?

Certina là nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ có lịch sử lên tới 125 5, được thành lập bởi 2 anh em Adolf và Alfred Kurth vào 5 1888 tại 1 thị trấn bé nằm ở vùng Grenchen của Thụy Sĩ.

đồng hồ certina

đồng hồ certina

5 1906, họ mở đầu sử dụng tên “Grana”, bắt nguồn từ từ “Granacus” trong tiếng Latinh từ vùng đất Grenchen trên đồng hồ của họ. Tuân theo thứ tự sản xuất cẩn mật và cho có mặt trên thị trường những sản nhân phẩm lượng cao, đồng hồ Grana dần chiếm được thiện cảm của nhiều người và mau chóng biến thành món phụ kiện “nóng” khi bấy giờ.

Thành công nối liền thành công, 5 1938, nhà máy sản xuất đồng hồ Grana chính thức đổi tên thành “Certina”. Cái tên này xuất hành từ gốc Latinh của từ “Certus” có tức là “đáng tin tưởng”, cho thấy tín điều được người sáng lập Certina theo sau.

đồng hồ certina

đồng hồ certina

Với sang trọng của đồng hồ Thụy Sĩ và chất lượng chẳng thể lầm lẫn của riêng mình, các bộ máy Certina sẽ biến thành sự chọn lọc đáng tin tưởng cho những người tình đồng hồ, đoạt được hàng triệu người dùng trên khắp toàn cầu. .

2. Đồng hồ Certina có tốt ko?

về thiết kế

Đồng hồ Certina có thiết kế hiện đại với nhiều kiểu dáng đa dạng.

Đồng hồ Certina có thiết kế đương đại với nhiều mẫu mã nhiều chủng loại.

Các dòng đồng hồ của Certina khá nhiều chủng loại về kiểu dáng, chuẩn bị dùng cho nhiều nhóm người dùng với nhiều cá tính không giống nhau, từ những người dùng nam có thị hiếu thể thao và chuyển động, tới những nam giới kiếm tìm sự lịch duyệt, trưởng thành, Certina có thể chiều lòng tất cả mọi người. Nét biệt lập của hãng đồng hồ này còn trình bày ở thứ tự sản xuất và những công nghệ đương đại.

Về chế tác

Đồng hồ Certina được làm từ nhiều loại vật liệu chất lượng cao.

Đồng hồ Certina được làm từ nhiều loại nguyên liệu chất lượng cao.

Các thành phầm của Certina được gia công từ những chất liệu cao cấp nhất ngày nay, như: thép ko gỉ, titan, tinh thể sapphire… Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ cho đồng hồ nữ, Certina đã sử dụng ngọc trai và kim cương để đặt vỏ đồng hồ, bên trong mặt số.

Đồng hồ Certina được đính những viên kim cương tinh xảo.

Đồng hồ Certina được đính những viên kim cương tinh vi.

Về thiết bị

Đồng hồ Certina có chuyển động chính xác và ổn định.

Đồng hồ Certina có chuyển di xác thực và bất biến.

Nhân kỷ niệm 125 5 thành lập, nhãn hàng đồng hồ Certina đã cho ra mắt 3 bộ máy đồng hồ mới, bao gồm:

– Certina DS-1Powermatic 80, đồng hồ cơ tự động có độ xác thực cao với bản lĩnh dự trữ năng lượng lên tới 80 ngày.

Đồng hồ tự động Certina DS-1 Powermatic 80

Đồng hồ tự động Certina DS-1 Powermatic 80

– Certina DS Podium C01211 cũng là chiếc đồng hồ sử dụng chuyển di tự động và đồng hồ bấm giờ đáng tin tưởng.

Đồng hồ Certina DS C01211

Đồng hồ Certina DS C01211

Và rốt cục, đồng hồ Certina DS-2 Precidrive có bộ máy hoạt động với độ xác thực gấp 8 tới 10 lần so với đồng hồ thạch anh tầm thường.

Đồng hồ Certina DS Podium Precidrive

Đồng hồ Certina DS Podium Precidrive

Về bản lĩnh không thấm nước

Đồng hồ Certina có hệ số chống nước cao.

Đồng hồ Certina có hệ số không thấm nước cao.

Khi đề cập DS – Double Security – mọi người sẽ nghĩ ngay tới đồng hồ Certina do bản lĩnh chịu lực và không thấm nước rất khả quan.

5 1959, Hans và Erwin Kurtz đã tăng trưởng định nghĩa DS (bảo mật kép). Giả dụ những chiếc đồng hồ thời đấy chỉ chịu được va đập lúc rơi từ độ cao 1,8 – 2,2m thì những thành phầm có thiết kế DS có thể chịu được lực va đập từ độ cao 6m, đi kèm với bản lĩnh không thấm nước lên đến 200m.

Chế độ DS có thể được giảng giải trong phần trước. Do đấy, công nghệ DS cung ứng đến 5 lớp bảo vệ cho đồng hồ. Bao gồm trong:

  • Kính chống trầy xước.
  • O-ring trên bộ điều chỉnh giờ.
  • 2 vòng chữ O trên vương miện.
  • Lớp phủ đặc trưng ở phía dưới.
  • Mặt đáy được gia cố vững chắc, chịu lực tốt.

Hình minh họa cho cơ chế DS - Bảo mật kép

Hình minh họa cho chế độ DS – Bảo mật kép

Nhờ chế độ bảo vệ này, đồng hồ Certina mang lại cho người đeo bản lĩnh không thấm nước và va đập cực tốt. Các thành phầm của Certina rất được những người say mê thể thao hay các vận khích lệ thể thao mạo hiểm ưa thích. Mọi thành quả thể thao trong lịch sử đều có sự góp mặt của Certina, 1 số thành quả đáng để mắt tới như: Chuyến thám hiểm lên dãy Himalaya 5 1960, với tàu lặn Sealab II dưới đáy biển cả hay đoạt được đỉnh Everest cùng các nhà thám hiểm Nhật Bản.

3. Các dòng thành phầm Certina nổi trội

bộ sưu tập di sản

Đồng hồ Certina của Bộ sưu tập Di sản

Đồng hồ Certina của Bộ sưu tập Di sản

Nhằm dùng cho tốt hơn nhiều nhân vật người dùng, Certina đã mang lại những mẫu đồng hồ thích hợp với cá tính lịch duyệt, trưởng thành và cổ đại dành cho những quý ông thực sự. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có thiết kế dễ dàng, cắt bớt cụ thể bên trong mặt số mà vẫn giữ được bản lĩnh chống va đập tốt.

Bộ sưu cộng đồng thao

Đồng hồ Certina từ Bộ sưu tập thể thao

Đồng hồ Certina từ Bộ sưu cộng đồng thao

Bộ sưu tập này hướng tới nhân vật người mua nam say mê thể thao và chuyển động. Tất cả những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Sport đều mang lại cho chủ sở hữu sự khỏe khoắn, phong cách với công nghệ DS đặc thù.

bộ sưu tập aquamarine

Đồng hồ Certina từ bộ sưu tập Aqua

Đồng hồ Certina từ bộ sưu tập Aqua

Với khẩu hiệu “Đi sâu, đi cao, đi cao”, Certina đã cho ra mắt bộ sưu tập Aqua, có bản lĩnh chịu sức ép và chịu nước ở độ sâu hàng trăm mét dưới đáy biển. Những mẫu trong dòng này hoàn toàn thích hợp với những người thích bơi và lặn thường xuyên hoặc những vận khích lệ lặn nhiều năm kinh nghiệm.

Bộ sưu tập đô thị

Đồng hồ Certina từ Bộ sưu tập đô thị

Đồng hồ Certina từ Bộ sưu tập đô thị

Bộ sưu tập này được ra mắt dành cho những người dùng ưa chuộng sự cao nhã và quyền quý, Certina đã lược bớt những cụ thể rườm rà, chỉ để lại những cụ thể dễ dàng và tinh tế.

4. Chính sách bảo hành của Thế giới thiết bị cầm tay

  • Thành phầm CHÍNH HÃNG 100%.
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng (Xem chế độ mới TẠI ĐÂY).
  • Cung cấp MUA TRẢ GÓP 0% lãi suất (vận dụng tùy thành phầm).

xem thêm

.

Xem thêm thông tin Đồng hồ Certina của nước nào? Có tốt không?

Đồng hồ Certina của nước nào? Có tốt ko?

Certina là 1 nhãn hàng đồng hồ lừng danh trên toàn toàn cầu, nhờ thiết kế đương đại, quyền quý cùng cá tính thể thao và bộ máy có bản lĩnh không thấm nước tốt. Vậy đồng hồ Certina do nước nào sản xuất? Sử dụng có tốt ko? Hãy cùng Thế Giới Di Động mày mò nhé!

1. Đồng hồ Certina do nước nào sản xuất?
Certina là 1 nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ có bề dày lịch sử lên tới 125 5, được sáng lập bởi 2 anh em Adolf và Alfred Kurth vào 5 1888 tại 1 thị trấn bé nằm tại vùng Grenchen, Thụy Sĩ.

Đồng hồ Certina
Tới 5 1906, họ mở đầu sử dụng cái tên “Grana”, xuất hành từ cách gọi Latin “Granacus” của vùng đất Grenchen trên mẫu đồng hồ của mình. Nhờ tuân thủ thứ tự sản xuất cẩn mật, cho ra mắt các sản nhân phẩm lượng cao, những mẫu đồng hồ Grana dần chiếm được cảm tình của nhiều người và mau chóng biến thành 1 phụ kiện “nóng” vào thời khắc đấy.
Thành công nối liền thành công, 5 1938, xưởng đồng hồ Grana chính thức đổi tên thành “Certina”. Tên gọi này xuất hành từ gốc Latin của từ “Certus” có ý tức là “đáng tin tưởng”, cho thấy được tôn chỉ nhưng nhà sáng lập của Certina đeo đuổi.

Đồng hồ Certina
Với sang trọng đồng hồ Thụy Sĩ cùng cái chất riêng chẳng thể lầm lẫn của mình, những cỗ máy đến từ Certina sẽ biến thành chọn lọc đáng tin tưởng với những người tình thích đồng hồ, đoạt được hàng triệu người dùng trên khắp toàn cầu.
2. Đồng hồ Certina có tốt ko?
Về thiết kế

Đồng hồ Certina sở hữu thiết kế đương đại cùng cá tính nhiều chủng loại
Các dòng đồng hồ của Certina có thiết kế khá nhiều chủng loại, chuẩn bị dùng cho nhiều nhóm người dùng với nhiều cá tính không giống nhau, từ những người dùng nam có thị hiếu thể thao và chuyển động, hay những chàng trai đeo đuổi sự lịch duyệt, trưởng thành, Certina đều có thể làm ưng ý tất cả. Sự đặc trưng của hãng đồng hồ này còn trình bày ở giai đoạn chế tạo và các công nghệ đương đại.
Về chế tạo

Đồng hồ Certina được chế tạo từ nhiều chất liệu cao cấp
Những thành phầm của Certina được gia công từ các chất liệu cao cấp nhất ngày nay như: Thép ko gỉ, Titanium, tinh thể Sapphire… Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ cho các dòng đồng hồ nữ, hãng Certina đã dùng Ngọc trai và Kim cương để đính lên các vỏ đồng hồ, bên trong mặt số.

Mẫu đồng hồ Certina được đính kim cương tinh vi
Về bộ máy

Đồng hồ Certina có bộ máy xác thực, bất biến
Nhân dịp 125 5 thành lập, nhãn hàng đồng hồ Certina đã cho ra mắt 3 bộ máy đồng hồ mới gồm:
– Certina DS-1Powermatic 80, 1 mẫu đồng hồ cơ tự động (Automatic) có độ xác thực cao và năng lượng trữ cót lên tới 80 ngày.

Đồng hồ Certina DS-1 Powermatic 80 Automatic
– Certina DS Podium C01.211 cùng là 1 dòng đồng hồ có sử dụng bộ máy Automatic cùng lúc cũng là 1 chronograph (bấm giờ) đáng tin tưởng.

Đồng hồ Certina DS C01.211
– Và rốt cục là đồng hồ Certina DS-2 Precidrive có bộ máy hoạt động với độ xác thực cao hơn đồng hồ Quartz thông thường từ 8 tới 10 lần.

Đồng hồ Certina DS Podium Precidrive
Về bản lĩnh không thấm nước

Đồng hồ Certina có hệ số không thấm nước cao
Khi đề cập DS – Double Security – mọi người đều sẽ nghĩ tới đồng hồ Certina bởi bản lĩnh chịu lực và không thấm nước thuộc hàng tốt.
5 1959, định nghĩa DS (Double Security – Bảo vệ kép) được tăng trưởng bởi Hans và Erwin Kurtz. Giả dụ những mẫu đồng hồ tại thời khắc đấy chỉ chịu được va đập lúc rơi từ độ cao 1.8 tới 2.2m thì những thành phầm với thiết kế DS có thể chịu được lực ảnh hưởng từ độ cao 6m, đi kèm với bản lĩnh không thấm nước lên đến 200m.
Có thể lý giải chế độ DS bằng mặt cắt ở trên. Theo đấy, công nghệ DS mang đến 5 lớp bảo vệ cho đồng hồ. Bao gồm:
Mặt kính chống xước.
Gioăng chữ O ở bộ phận chỉnh giờ.
2 gioăng chữ O ở núm chỉnh giờ.
Lớp bọc đặc trưng ở mặt đáy.
Mặt đáy được gia cố, chịu lực tốt.

Hình minh họa cho chế độ DS – Double Security
Nhờ vào chế độ bảo vệ này, các mẫu đồng hồ Certina cung ứng cho người mua bản lĩnh không thấm nước, chống va đập cực tốt. Những thành phầm của Certina rất được ưa thích bởi những người ưa chuộng chuyển động hay những vận khích lệ thể thao mạo hiểm. Từng thành quả về thể thao trong lịch sử đều có sự hiện của Certina, 1 vài thành quả đáng để mắt tới như: Thám hiểm tới Hy Mã Lạp Sơn 5 1960, cùng tàu lặn Sealab II dưới đáy biển cả hay đoạt được đỉnh núi Everest cùng các nhà thám hiểm Nhật Bản.
3. Các dòng thành phầm nổi trội của Certina
Heritage Collection

Đồng hồ Certina thuộc Heritage Collection
Để dùng cho tốt hơn cho nhiều tệp người dùng, Certina đã mang lại những mẫu đồng hồ thích hợp với cá tính lịch duyệt, chững chàng và cổ đại dành cho các quý ông đích thực. Đồng hồ thuộc bộ sưu tập này có thiết kế dễ dàng, cắt bớt các cụ thể bên trong mặt số mà vẫn giữ được bản lĩnh chống chịu va đập tốt.
Sport Collection

Đồng hồ Certina thuộc Sport Collection
Bộ sưu tập này hướng đến người mua là nam giới, có niềm thích thú với thể thao và chuyển động, các mẫu đồng hồ trong Sport Collection đều mang đến cho chủ sở hữu sự mạnh bạo, khỏe khoắn với công nghệ DS đặc thù.
Aqua Collection

Đồng hồ Certina thuộc Aqua Collection
Với slogan “Go deep, go high, go higher”, Certina đã cho ra mắt bộ sưu tập Aqua, có bản lĩnh chịu sức ép và không thấm nước lên tới hàng trăm mét dưới đáy biển. Các mẫu đồng hồ thuộc dòng này hoàn toàn thích hợp với những người ưa chuộng việc đi bơi và lặn thường xuyên hay những vận khích lệ lặn nhiều năm kinh nghiệm.
Urban Collection

Đồng hồ Certina thuộc Urban Collection
Bộ sưu tập này được ra mắt dành cho các người dùng ưa chuộng sự cao nhã, quyền quý, Certina đã cắt bớt các cụ thể hầm hố, chỉ để lại các cụ thể dễ dàng, tinh tế.
4. Chính sách bảo hành tại Thế Giới Di Động
Thành phầm CHÍNH HÃNG 100%.
Bảo hành chính hãng 12 tháng (Xem chế độ mới TẠI ĐÂY).
Cung cấp MUA TRẢ GÓP lãi suất 0% (vận dụng tùy thành phầm).

Xem thêm

TagsĐồng hồ – Mắt kính Hỏi đáp Thương hiệu – Dòng thành phầm nổi trội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đồng #hồ #Certina #của #nước #nào #Có #tốt #ko

Đồng hồ Certina của nước nào? Có tốt ko?

Certina là 1 nhãn hàng đồng hồ lừng danh trên toàn toàn cầu, nhờ thiết kế đương đại, quyền quý cùng cá tính thể thao và bộ máy có bản lĩnh không thấm nước tốt. Vậy đồng hồ Certina do nước nào sản xuất? Sử dụng có tốt ko? Hãy cùng Thế Giới Di Động mày mò nhé!

1. Đồng hồ Certina do nước nào sản xuất?
Certina là 1 nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ có bề dày lịch sử lên tới 125 5, được sáng lập bởi 2 anh em Adolf và Alfred Kurth vào 5 1888 tại 1 thị trấn bé nằm tại vùng Grenchen, Thụy Sĩ.

Đồng hồ Certina
Tới 5 1906, họ mở đầu sử dụng cái tên “Grana”, xuất hành từ cách gọi Latin “Granacus” của vùng đất Grenchen trên mẫu đồng hồ của mình. Nhờ tuân thủ thứ tự sản xuất cẩn mật, cho ra mắt các sản nhân phẩm lượng cao, những mẫu đồng hồ Grana dần chiếm được cảm tình của nhiều người và mau chóng biến thành 1 phụ kiện “nóng” vào thời khắc đấy.
Thành công nối liền thành công, 5 1938, xưởng đồng hồ Grana chính thức đổi tên thành “Certina”. Tên gọi này xuất hành từ gốc Latin của từ “Certus” có ý tức là “đáng tin tưởng”, cho thấy được tôn chỉ nhưng nhà sáng lập của Certina đeo đuổi.

Đồng hồ Certina
Với sang trọng đồng hồ Thụy Sĩ cùng cái chất riêng chẳng thể lầm lẫn của mình, những cỗ máy đến từ Certina sẽ biến thành chọn lọc đáng tin tưởng với những người tình thích đồng hồ, đoạt được hàng triệu người dùng trên khắp toàn cầu.
2. Đồng hồ Certina có tốt ko?
Về thiết kế

Đồng hồ Certina sở hữu thiết kế đương đại cùng cá tính nhiều chủng loại
Các dòng đồng hồ của Certina có thiết kế khá nhiều chủng loại, chuẩn bị dùng cho nhiều nhóm người dùng với nhiều cá tính không giống nhau, từ những người dùng nam có thị hiếu thể thao và chuyển động, hay những chàng trai đeo đuổi sự lịch duyệt, trưởng thành, Certina đều có thể làm ưng ý tất cả. Sự đặc trưng của hãng đồng hồ này còn trình bày ở giai đoạn chế tạo và các công nghệ đương đại.
Về chế tạo

Đồng hồ Certina được chế tạo từ nhiều chất liệu cao cấp
Những thành phầm của Certina được gia công từ các chất liệu cao cấp nhất ngày nay như: Thép ko gỉ, Titanium, tinh thể Sapphire… Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ cho các dòng đồng hồ nữ, hãng Certina đã dùng Ngọc trai và Kim cương để đính lên các vỏ đồng hồ, bên trong mặt số.

Mẫu đồng hồ Certina được đính kim cương tinh vi
Về bộ máy

Đồng hồ Certina có bộ máy xác thực, bất biến
Nhân dịp 125 5 thành lập, nhãn hàng đồng hồ Certina đã cho ra mắt 3 bộ máy đồng hồ mới gồm:
– Certina DS-1Powermatic 80, 1 mẫu đồng hồ cơ tự động (Automatic) có độ xác thực cao và năng lượng trữ cót lên tới 80 ngày.

Đồng hồ Certina DS-1 Powermatic 80 Automatic
– Certina DS Podium C01.211 cùng là 1 dòng đồng hồ có sử dụng bộ máy Automatic cùng lúc cũng là 1 chronograph (bấm giờ) đáng tin tưởng.

Đồng hồ Certina DS C01.211
– Và rốt cục là đồng hồ Certina DS-2 Precidrive có bộ máy hoạt động với độ xác thực cao hơn đồng hồ Quartz thông thường từ 8 tới 10 lần.

Đồng hồ Certina DS Podium Precidrive
Về bản lĩnh không thấm nước

Đồng hồ Certina có hệ số không thấm nước cao
Khi đề cập DS – Double Security – mọi người đều sẽ nghĩ tới đồng hồ Certina bởi bản lĩnh chịu lực và không thấm nước thuộc hàng tốt.
5 1959, định nghĩa DS (Double Security – Bảo vệ kép) được tăng trưởng bởi Hans và Erwin Kurtz. Giả dụ những mẫu đồng hồ tại thời khắc đấy chỉ chịu được va đập lúc rơi từ độ cao 1.8 tới 2.2m thì những thành phầm với thiết kế DS có thể chịu được lực ảnh hưởng từ độ cao 6m, đi kèm với bản lĩnh không thấm nước lên đến 200m.
Có thể lý giải chế độ DS bằng mặt cắt ở trên. Theo đấy, công nghệ DS mang đến 5 lớp bảo vệ cho đồng hồ. Bao gồm:
Mặt kính chống xước.
Gioăng chữ O ở bộ phận chỉnh giờ.
2 gioăng chữ O ở núm chỉnh giờ.
Lớp bọc đặc trưng ở mặt đáy.
Mặt đáy được gia cố, chịu lực tốt.

Hình minh họa cho chế độ DS – Double Security
Nhờ vào chế độ bảo vệ này, các mẫu đồng hồ Certina cung ứng cho người mua bản lĩnh không thấm nước, chống va đập cực tốt. Những thành phầm của Certina rất được ưa thích bởi những người ưa chuộng chuyển động hay những vận khích lệ thể thao mạo hiểm. Từng thành quả về thể thao trong lịch sử đều có sự hiện của Certina, 1 vài thành quả đáng để mắt tới như: Thám hiểm tới Hy Mã Lạp Sơn 5 1960, cùng tàu lặn Sealab II dưới đáy biển cả hay đoạt được đỉnh núi Everest cùng các nhà thám hiểm Nhật Bản.
3. Các dòng thành phầm nổi trội của Certina
Heritage Collection

Đồng hồ Certina thuộc Heritage Collection
Để dùng cho tốt hơn cho nhiều tệp người dùng, Certina đã mang lại những mẫu đồng hồ thích hợp với cá tính lịch duyệt, chững chàng và cổ đại dành cho các quý ông đích thực. Đồng hồ thuộc bộ sưu tập này có thiết kế dễ dàng, cắt bớt các cụ thể bên trong mặt số mà vẫn giữ được bản lĩnh chống chịu va đập tốt.
Sport Collection

Đồng hồ Certina thuộc Sport Collection
Bộ sưu tập này hướng đến người mua là nam giới, có niềm thích thú với thể thao và chuyển động, các mẫu đồng hồ trong Sport Collection đều mang đến cho chủ sở hữu sự mạnh bạo, khỏe khoắn với công nghệ DS đặc thù.
Aqua Collection

Đồng hồ Certina thuộc Aqua Collection
Với slogan “Go deep, go high, go higher”, Certina đã cho ra mắt bộ sưu tập Aqua, có bản lĩnh chịu sức ép và không thấm nước lên tới hàng trăm mét dưới đáy biển. Các mẫu đồng hồ thuộc dòng này hoàn toàn thích hợp với những người ưa chuộng việc đi bơi và lặn thường xuyên hay những vận khích lệ lặn nhiều năm kinh nghiệm.
Urban Collection

Đồng hồ Certina thuộc Urban Collection
Bộ sưu tập này được ra mắt dành cho các người dùng ưa chuộng sự cao nhã, quyền quý, Certina đã cắt bớt các cụ thể hầm hố, chỉ để lại các cụ thể dễ dàng, tinh tế.
4. Chính sách bảo hành tại Thế Giới Di Động
Thành phầm CHÍNH HÃNG 100%.
Bảo hành chính hãng 12 tháng (Xem chế độ mới TẠI ĐÂY).
Cung cấp MUA TRẢ GÓP lãi suất 0% (vận dụng tùy thành phầm).

Xem thêm

TagsĐồng hồ – Mắt kính Hỏi đáp Thương hiệu – Dòng thành phầm nổi trội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Đồng #hồ #Certina #của #nước #nào #Có #tốt #ko


#Đồng #hồ #Certina #của #nước #nào #Có #tốt #ko

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button