DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK)

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng nhẹ nhưng chất lượng tốt? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ Chế độ menu DRAGON BALL LEGENDS Trở lại chiến đấu

DRAGON BALL LEGENDS – Game đối kháng 3D chất lượng cao

DRAGON BALL LEGENDS là một trò chơi được tạo ra và phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. Game hiện có rất nhiều lượt đánh giá và tải về, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết đến game này.

Xây dựng đội chiến đấu của riêng bạn

Đối với những bạn chưa từng chơi game nhưng muốn hiểu rõ hơn có thể xem video giới thiệu game bên dưới. Những ai muốn tải thì có link tải và hướng dẫn cài đặt ở cuối bài.

giới thiệu

DRAGON BALL LEGENDS là trải nghiệm DRAGON BALL tốt nhất trên thiết bị di động của bạn! Trò chơi nhập vai hành động hoạt hình DB này có hình ảnh và hình ảnh động 3D hoành tráng giúp kể câu chuyện gốc dựa trên một nhân vật mới được thiết kế bởi Akira Toriyama, một Saiyan bí ẩn được gọi là Charlotte.

DRAGON BALL LEGENDS cung cấp lối chơi nhập vai hành động theo phong cách anime với Goku, Vegeta, Trunks và tất cả các nhân vật DB yêu thích của bạn! Nó kết hợp các điều khiển trực quan với lối chơi tích cực dựa trên thẻ đơn giản và hình ảnh và hình ảnh động 3D chất lượng cao.

HÌNH ẢNH CỦA GAME DRAGON BALL LEGENDS MOD HÌNH ẢNH CỦA GAME DRAGON BALL LEGENDS MOD

các tính năng tuyệt vời của trò chơi

 • Điều khiển trực quan các chiến binh RỒNG yêu thích của bạn ở chế độ 3D.
 • Sử dụng combo bằng cách sử dụng lối chơi tấn công dựa trên thẻ đơn giản.
 • Giải phóng các cuộc tấn công Rising Rush dựa trên nhóm mạnh mẽ bằng cách lấp đầy các vị trí DRAGON BALL trong trận chiến.
 • Hoạt hình hành động DB cổ điển tái sinh với các nhân vật và sân khấu 3D chất lượng cao.
 • Hoạt ảnh nhân vật mượt mà với các bước di chuyển đặc biệt mang tính biểu tượng hiện đại.
 • Ngoài ra còn có chức năng lồng tiếng.

THÔNG TIN VÀ YÊU CẦU TRÒ CHƠI HUYỀN THOẠI RỒNG BÓNG

Đây là một game hoàn toàn nhẹ và không yêu cầu cấu hình điện thoại Android cao. Đây là một số thông tin. Nếu điện thoại của bạn cảm thấy hơi yếu, bạn có thể đọc nó. Nhưng bạn yên tâm, bạn có thể chơi tốt. Bởi vì tôi đã thử nghiệm nó với một chiếc điện thoại khiêu dâm đầu tiên haha

Hơn 400 nhân vật khác nhau có trong trò chơi

Một số thông tin và yêu cầu đối với menu chế độ chơi DRAGON BALL LEGENDS

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 6.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 4.1.
 • Kích thước: 79 MB.
 • Phiên bản game DRAGON BALL LEGENDS được Vik News chia sẻ chính là menu mod.
 • Google Play (Liên kết gốc): trò chơi truyền thuyết ngọc rồng Đối với Android.
 • CHƠI GAME KHÔNG KẾT NỐI INTERNET (offline hoàn toàn) VÀ TRÍCH MOD RỒNG BÓNG ĐÁ HUYỀN THOẠI MÀ KHÔNG ROOT.
 • Game DRAGON BALL LEGENDS đã ngừng phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ trên blog là phiên bản mới nhất của trò chơi này.

Nhìn chung có thể thấy game này chơi khá mượt về cấu hình điện thoại. Là một game đối kháng khá phổ biến và hay nên game hơi nặng cũng là điều dễ hiểu. Mình đã chơi thử game và thấy lỗi rất hay. Những người thích thể loại này luôn vui vẻ Kaka.

Trải nghiệm trò chơi chiến đấu đỉnh cao

Nếu chưa cập nhật khi game có bản cập nhật mới, bạn có thể nhắc nhở chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Nếu bạn cần game, vui lòng để lại tin nhắn hoặc bình luận.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD GAME DRAGON BALL LEGENDS MOD

 1. Nếu bạn đã cài đặt các trò chơi hoặc bản mod gốc từ các nguồn khác trên điện thoại của mình, bạn cần gỡ cài đặt chúng.
 2. Theo liên kết được chia sẻ để tải xuống tệp APK.
 3. Bật Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống menu mod DRAGON BALL LEGENDS cho điện thoại Android

Tôi đã tải xuống liên kết tải xuống Google Drive. Tốc độ và chất lượng là vô song. Nhấp vào bên dưới để tải xuống. Đừng quên đăng nhập bằng tài khoản Google và sử dụng Chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải xuống. Nếu bạn phát hiện thấy lỗi 404, vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể khắc phục lỗi càng sớm càng tốt.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Nếu có phiên bản mới, vui lòng quay lại đây để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất. Vì vậy game sẽ được cập nhật và dữ liệu cũ vẫn tiếp tục chơi được.

Nhấp vào TẢI XUỐNG BÓNG ĐÁ RỒNG MOD.

Được rồi. Bạn đã hoàn thành hướng dẫn tải xuống. MENU CHẾ ĐỘ TRUYỀN THỐNG BÓNG RỒNG ĐẦY ĐỦ trên điện thoại Android của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì, vui lòng liên hệ với trang web để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể bình luận bên dưới. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên. dữ liệu lớn Cập nhật các trò chơi hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo.

Xem thêm thông tin DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK)

DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu v4.1.0 (Test OK)

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng nhẹ nhàng nhưng chất lượng? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ Menu mod DRAGON BALL LEGENDS Hãy quay lại để chiến đấu.
DRAGON BALL LEGENDS – Game đối kháng 3D chất lượng
DRAGON BALL LEGENDS là trò chơi được làm và phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. Trò chơi hiện được rất nhiều lượt đánh giá và tải về, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết đến trò chơi này.
Xây dựng đội chiến đấu của riêng bạn
Đối với những bạn chưa từng chơi nhưng muốn hiểu rõ thì có thể xem đoạn video giới thiệu trò chơi dưới đây. Có link tải cũng như hướng dẫn cài đặt ở cuối bài dành cho những bạn muốn tải về.

Giới thiệu
DRAGON BALL LEGENDS là trải nghiệm DRAGON BALL cuối cùng trên thiết bị di động của bạn! Game nhập vai hành động hoạt hình DB này có hình ảnh và hình ảnh động 3D hoành tráng để giúp kể câu chuyện gốc dựa trên nhân vật hoàn toàn mới được thiết kế bởi Akira Toriyama, người Saiyan bí ẩn được gọi là Shallot.
DRAGON BALL LEGENDS có lối chơi nhập vai hành động theo phong cách anime với Goku, Vegeta, Trunks và tất cả các nhân vật DB yêu thích của bạn! Có các điều khiển trực quan và lối chơi tấn công dựa trên thẻ bài đơn giản, kết hợp với hình ảnh và hình ảnh động 3D chất lượng cao.
Hình ảnh trong game DRAGON BALL LEGENDS mod
Các tính năng nổi bật của trò chơi
Điều khiển trực quan các chiến binh RỒNG yêu thích của bạn ở chế độ 3D.
Sử dụng lối chơi tấn công dựa trên thẻ đơn giản để tung ra các đòn kết hợp.
Điền vào các vị trí DRAGON BALL trong trận chiến để kích hoạt một cuộc tấn công Rising Rush dựa trên toàn đội mạnh mẽ.
Hành động anime DB cổ điển được tái tạo với các nhân vật và sân khấu 3D chất lượng cao.
Hoạt ảnh nhân vật mượt mà có các bước di chuyển đặc biệt mang tính biểu tượng hiện đại.
Cũng có tính năng Diễn xuất nhân vật bằng giọng nói.
Thông tin và yêu cầu trò chơi DRAGON BALL LEGENDS
Đây là một game hoàn toàn nhẹ và không yêu cầu cấu hình điện thoại Android quá cao. Dưới đây là một chút thông tin về nó, bạn có thể đọc qua nếu cảm thấy điện thoại của mình hơi yếu. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể chơi tốt. Vì mình đã test trước trên điện thoại dâm đãng hehe.
Hơn 400 nhân vật khác nhau có trong trò chơi
Một số thông tin và yêu cầu của menu mod game DRAGON BALL LEGENDS
Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 4.1.
Kích thước: 79 MB.
Phiên bản game DRAGON BALL LEGENDS chia sẻ tại Vik News đã được mod menu.
Google Play (liên kết gốc): Trò chơi HUYỀN THOẠI BÓNG RỒNG dành cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod DRAGON BALL LEGENDS không cần root máy.
Game DRAGON BALL LEGENDS đã ngừng phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ tại blog là phiên bản mới nhất của trò chơi này.
Có thể thấy, nhìn chung tựa game này cũng khá nhẹ nhàng về cấu hình điện thoại. Vì đây là một game đối kháng khá hay và nổi tiếng nên việc game hơi nặng là điều dễ hiểu. Mình chơi thử thì thấy lỗi đánh nhau rất hay. Anh em nào thích thể loại này thì vui khỏi bàn luôn, kaka.
Trải nghiệm trò chơi chiến đấu đỉnh cao
Khi game có bản cập nhật mới, nếu mình chưa cập nhật các bạn có thể nhắc mình bằng cách comment bên dưới bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Mọi người có nhu cầu về game vui lòng nhắn tin hoặc comment.
Hướng dẫn cài đặt game DRAGON BALL LEGENDS Mod
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
Thưởng thức trò chơi MOD.
Tải DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu cho điện thoại Android
Tôi đã tải liên kết tải xuống google drive. Tốc độ và chất lượng là vô song. Vui lòng nhấp vào bên dưới để tải xuống. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn download. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi có thể khắc phục nhanh nhất có thể.
Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt luôn là được. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.
Nhấp vào Tải xuống DRAGON BALL LEGENDS Mod
Được rồi, vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn tải xuống Menu mod DRAGON BALL LEGENDS đầy đủ vào điện thoại Android của bạn. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì, vui lòng liên hệ với trang để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể bình luận bên dưới. Nhớ theo dõi thường xuyên Vik News để cập nhật những trò chơi hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

#DRAGON #BALL #LEGENDS #Mod #Menu #v410 #Test

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng nhẹ nhàng nhưng chất lượng? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ Menu mod DRAGON BALL LEGENDS Hãy quay lại để chiến đấu.
DRAGON BALL LEGENDS – Game đối kháng 3D chất lượng
DRAGON BALL LEGENDS là trò chơi được làm và phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc. Trò chơi hiện được rất nhiều lượt đánh giá và tải về, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết đến trò chơi này.
Xây dựng đội chiến đấu của riêng bạn
Đối với những bạn chưa từng chơi nhưng muốn hiểu rõ thì có thể xem đoạn video giới thiệu trò chơi dưới đây. Có link tải cũng như hướng dẫn cài đặt ở cuối bài dành cho những bạn muốn tải về.

Giới thiệu
DRAGON BALL LEGENDS là trải nghiệm DRAGON BALL cuối cùng trên thiết bị di động của bạn! Game nhập vai hành động hoạt hình DB này có hình ảnh và hình ảnh động 3D hoành tráng để giúp kể câu chuyện gốc dựa trên nhân vật hoàn toàn mới được thiết kế bởi Akira Toriyama, người Saiyan bí ẩn được gọi là Shallot.
DRAGON BALL LEGENDS có lối chơi nhập vai hành động theo phong cách anime với Goku, Vegeta, Trunks và tất cả các nhân vật DB yêu thích của bạn! Có các điều khiển trực quan và lối chơi tấn công dựa trên thẻ bài đơn giản, kết hợp với hình ảnh và hình ảnh động 3D chất lượng cao.
Hình ảnh trong game DRAGON BALL LEGENDS mod
Các tính năng nổi bật của trò chơi
Điều khiển trực quan các chiến binh RỒNG yêu thích của bạn ở chế độ 3D.
Sử dụng lối chơi tấn công dựa trên thẻ đơn giản để tung ra các đòn kết hợp.
Điền vào các vị trí DRAGON BALL trong trận chiến để kích hoạt một cuộc tấn công Rising Rush dựa trên toàn đội mạnh mẽ.
Hành động anime DB cổ điển được tái tạo với các nhân vật và sân khấu 3D chất lượng cao.
Hoạt ảnh nhân vật mượt mà có các bước di chuyển đặc biệt mang tính biểu tượng hiện đại.
Cũng có tính năng Diễn xuất nhân vật bằng giọng nói.
Thông tin và yêu cầu trò chơi DRAGON BALL LEGENDS
Đây là một game hoàn toàn nhẹ và không yêu cầu cấu hình điện thoại Android quá cao. Dưới đây là một chút thông tin về nó, bạn có thể đọc qua nếu cảm thấy điện thoại của mình hơi yếu. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể chơi tốt. Vì mình đã test trước trên điện thoại dâm đãng hehe.
Hơn 400 nhân vật khác nhau có trong trò chơi
Một số thông tin và yêu cầu của menu mod game DRAGON BALL LEGENDS
Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 4.1.
Kích thước: 79 MB.
Phiên bản game DRAGON BALL LEGENDS chia sẻ tại Vik News đã được mod menu.
Google Play (liên kết gốc): Trò chơi HUYỀN THOẠI BÓNG RỒNG dành cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod DRAGON BALL LEGENDS không cần root máy.
Game DRAGON BALL LEGENDS đã ngừng phát triển phiên bản mới và phiên bản chia sẻ tại blog là phiên bản mới nhất của trò chơi này.
Có thể thấy, nhìn chung tựa game này cũng khá nhẹ nhàng về cấu hình điện thoại. Vì đây là một game đối kháng khá hay và nổi tiếng nên việc game hơi nặng là điều dễ hiểu. Mình chơi thử thì thấy lỗi đánh nhau rất hay. Anh em nào thích thể loại này thì vui khỏi bàn luôn, kaka.
Trải nghiệm trò chơi chiến đấu đỉnh cao
Khi game có bản cập nhật mới, nếu mình chưa cập nhật các bạn có thể nhắc mình bằng cách comment bên dưới bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Mọi người có nhu cầu về game vui lòng nhắn tin hoặc comment.
Hướng dẫn cài đặt game DRAGON BALL LEGENDS Mod
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
Thưởng thức trò chơi MOD.
Tải DRAGON BALL LEGENDS Mod Menu cho điện thoại Android
Tôi đã tải liên kết tải xuống google drive. Tốc độ và chất lượng là vô song. Vui lòng nhấp vào bên dưới để tải xuống. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn download. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi có thể khắc phục nhanh nhất có thể.
Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây tải phiên bản mới nhất về và cài đặt luôn là được. Vì vậy game sẽ được cập nhật và vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.
Nhấp vào Tải xuống DRAGON BALL LEGENDS Mod
Được rồi, vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn tải xuống Menu mod DRAGON BALL LEGENDS đầy đủ vào điện thoại Android của bạn. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì, vui lòng liên hệ với trang để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể bình luận bên dưới. Nhớ theo dõi thường xuyên Vik News để cập nhật những trò chơi hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

#DRAGON #BALL #LEGENDS #Mod #Menu #v410 #Test


#DRAGON #BALL #LEGENDS #Mod #Menu #v410 #Test

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button