ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại

Irelia đang nổi lên như một sức mạnh của một TFT không ngừng nghỉ với lượng sát thương cao, độ cơ động cao và điểm yếu dễ tiêu diệt trong các trận đấu với 3 thần tượng. Nhưng nếu không có cách nào để tránh nó siêu thần tượng cái này.

Có rất nhiều điểm yếu của Irelia mà chúng ta nên nhắm vào để khắc chế vị tướng này: khả năng sống sót trong giao tranh thấp, sợ sốc sát thương, kém hiệu quả khi dính nhiều hiệu ứng khống chế, v.v. Top 4 cách chống lại Irelia. Đây là TCL mà Dữ liệu lớn muốn biết.

Sử dụng Syndra

Sau nhiều mùa giải với tư cách là nhà vô địch chính của đội Wizard Super Roller, Syndra trở lại DTCL với tư cách là Guardian of the Burden. Công nghệ trò chơi Syndra một cái gì đó để làm Ném kẻ thù gần nhất đến vị trí có nhiều mục tiêu nhất. Không cần phải nói, đây là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tầm xa khỏi các đơn vị cận chiến, vì vậy không chỉ xử lý tốt Irelia, vị tướng này còn rất tốt khi đối đầu với Tryndamere, Warwick hay các sát thủ. dự án. Twitch, Kha’zix, Talon, …

Liên Minh Huyền Thoại

Điểm yếu duy nhất của Syndra là độ khó thuật toán của nó, và các bước di chuyển của Syndra được coi là vô giá trị nếu đối phương đã cài thiết bị này vào quân chính. Tuy nhiên, với hệ thống thẻ bài, giai đoạn giữa trận, bạn vẫn có thể đối phó tốt với người chơi Irelia vốn còn rất ít máu thuật toán. đẩy máu kẻ thù.

sử dụng các biện pháp đối phó

Trang bị có thể tăng sức mạnh của tướng, nhưng cũng có thể dùng để chống lại sức mạnh của tướng trong bộ cờ vua. Nữ thần tượng Irelia cũng không ngoại lệ. Ngoài ra còn có một số vật phẩm sẽ giúp bạn đối phó tốt hơn với bộ cờ này.

 • 3 Phương pháp đơn giản và phổ biến nhất để hình thành thần tượng là sử dụng: áo gió (Kiếm gió). Với Hammer, bạn chỉ cần chặn các khe cắm thần tượng của đối thủ. Khi đó tướng chính được đặt trong slot thần tượng sẽ không thể chơi được. trò chơi trong 5 giây. Đây sẽ là 5 giây quý giá để đội hình của bạn nhanh chóng tiêu diệt những mảnh ghép khác của đối thủ để từ đây chủ lực của đối thủ có thể đổ bộ Irelia vào vòng tay thân yêu của đội nhà. Nếu vậy, người kia phải làm gì? quả quyết Bằng cách không cho Irelia vào hộp thần tượng? Đừng lo lắng nếu bạn không đặt cô ấy vào hộp thần tượng, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khả năng hồi phục nào, vì vậy việc giết cô ấy sẽ dễ dàng hơn.

DTCL

 • Điều này có nghĩa là Irelia sẽ dễ bị tổn thương hơn khi các game thủ đã biết phải làm gì với khả năng hồi phục bị giảm sút của cô ấy. áo giáp lửa hoặc tốt hơn Thư của quỷ Morello Nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho biện pháp đối phó này. Chắc hẳn Super Idol sẽ rất khó để nhún nhảy một khi đã chạm tay vào những món đồ này.

DTCL

 • Những ưu tiên tiêu chuẩn mà hầu hết game thủ DTCL muốn cài lên Irelia là Khăn giả kim, Vô cực kiếm và cuối cùng là Cung xanh. Mặc dù bị giảm sức mạnh nhưng Giáp Gai vẫn là vật phẩm tốt nhất để chống lại những tướng sử dụng Vô Cực Kiếm hoặc Găng Tay Đá Quý. Với sức sát thương chết người từ bộ giáp gai, xe tăng sẽ câu giờ cho các đội quân chủ lực tiêu diệt nữ thần tượng này.

Mùa 6.5 mang đến những bộ đồ nghề nhẹ, một bộ cơ chế bánh răng rất thú vị từ mùa 5, chưa kể. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này trong các cửa hàng ma thuật hoặc những quả trứng vàng. Hãy tưởng tượng rằng sau khi hạ cánh trong Cơn lốc xoáy 10 giây ở giữa không trung, thứ mà Irelia nhận được là một chiếc thắt lưng chứ không phải một đồng minh.

Sử dụng đội hình sát thương cao

Sát thương theo thời gian từ những đội hình như Đột biến Malzahar, Đấu sĩ Renata, … dường như không hiệu quả với Irelia. Vì tướng này sợ sốc sát thương và không thể cản được dù có tăng bao nhiêu đi nữa. Dừng lại Kiếm sĩ Ionia. Ngược lại, đội nào thắng nhanh, thắng nhanh có tỉ lệ thắng cao hơn Irelia. Vì vậy, đội hình này cũng là một lựa chọn tốt cho meta “Irelia Games”.

DTCL

Twitch là một đội làm rất tốt điều này. Twitch 3 sao sẽ quét sạch phần còn lại của đội hình địch chỉ bằng một cú thót tim, trong khi Irelia càn quét đội xe tăng Chem vô cùng hùng hậu. Và đây đội hình của chúng ta sẽ “hỏi ý kiến” thần tượng này. Ngoài ra, khi chơi Twitch, nó cấu rỉa rất nhiều máu đối thủ, khiến họ phải đắn đo trong việc lên cấp hay lăn xả, và người hưởng lợi cuối cùng vẫn là chúng ta.

Vẫn còn một cách khác, đó là trùng lặp thiệt hại với ‘thần tượng bắn súng’ mới đang lên. Với lượng sát thương nhiều từ các xạ thủ chúng ta sẽ sử dụng các chiêu thức độc và nhận sát thương để áp chế sát thương và sử dụng súng để cầm kiếm. chắc chắn là một ý kiến ​​hay trò chơi Một người chơi DTCL có kỹ năng cao.

Tôi phải làm gì nếu Super Idol không dừng lại ngay cả với phương pháp trên? Vào thời điểm đó, chúng tôi chỉ có một cách để chơi thẻ Irelia của Idol. Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ là người thông minh để nói với sảnh rằng chúng tôi đang chơi Irelia và tránh xa bộ này. Chúng ta sẽ không phải nghĩ cách chống trả.

Tổng quan về các biện pháp đối phó của Super Idol với Irelia

Cách khắc chế Irelia Siêu Búp Bê của đội hình bằng 4 cách trên, hãy bắt đầu ngay bây giờ. trò chơi Người chơi DTCL không còn phải đau đầu khi đối phó với cô nàng này. Nếu bạn có cách nào khác, hãy để lại bình luận và chia sẻ kiến ​​thức của bạn về TFT trong phần bình luận.

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm từ CellphoneS

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        ASUS ROG Phone 5 - Đen ASUS ROG Phone 5 – Đen

16.090.000 VND

22.990.000 VND

giảm giá 30

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB – Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 8%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

Xem thêm thông tin ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại

ĐTCL: Top 3 cách khắc chế Super Idol Irelia mà bạn cần biết trong meta hiện tại

Irelia đang nổi lên như một thế lực không thể ngăn cản của TFT với lượng sát thương cao, độ cơ động cao và điểm yếu dễ giết trong combat đã bị 3 Thần Tượng khắc chế. Nhưng không phải không có cách phòng tránh Siêu thần tượng cái này.
Có rất nhiều điểm yếu của Irelia mà chúng ta nên nhắm vào để khắc chế vị tướng này như: khả năng sống sót kém trong giao tranh, sợ sốc sát thương, kém hiệu quả khi dính nhiều hiệu ứng khống chế,… Dưới đây là 4 cách khắc chế Irelia hàng đầu. TCL mà Vik News tin rằng bạn muốn biết.
Sử dụng Syndra
Sau nhiều mùa giải với tư cách là nhà vô địch chính trong đội siêu cuộn pháp sư, Syndra đã trở lại DTCL với tư cách là một người bảo vệ gánh. Kỹ thuật trong Trò chơi Syndra là Sẽ sẽ ném kẻ thù gần nhất đến vị trí có số lượng mục tiêu lớn nhất. Khỏi phải nói vì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong việc bảo vệ đường dài khỏi nanh vuốt của các đơn vị cận chiến, không chỉ đối phó tốt với Irelia mà vị tướng này còn hiệu quả với Tryndamere, Warwick hay những sát thủ chỉ chực chờ lao vào công trình chính của bạn. như Twitch, Kha’zix, Talon, …

Điểm yếu duy nhất của Syndra là khăn thuật toán, nếu đối phương đã lắp trang bị này vào quân chủ lực của mình thì các chiêu thức của Syndra coi như không có giá trị. Tuy nhiên, với con bài Syndra, bạn vẫn có thể đối đầu tốt với người chơi Irelia ở giai đoạn giữa trận, vốn hiếm khi có thuật toán giữ máu, thậm chí là đẩy máu kẻ thù.
Sử dụng thiết bị đối phó
Trang bị có thể tăng sức mạnh của nhà vô địch, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để chống lại sức mạnh của họ, thậm chí cả bộ cờ vua. Irelia thần tượng cũng không ngoại lệ, một vài món đồ cũng có thể giúp chúng ta ứng phó tốt hơn với bộ cờ này.
Phương pháp đơn giản và phổ biến nhất để chống lại đội hình 3 thần tượng là sử dụng Gậy gió (Kiếm gió). Với Búa, bạn chỉ cần chặn slot thần tượng của đối phương, điều này sẽ khiến tướng chính đặt trong slot thần tượng không thể chơi được. Trò chơi trong 5 giây. Đây sẽ là 5s quý giá để đội hình của bạn nhanh chóng tiêu diệt các quân cờ khác của đối thủ để chủ lực của đối thủ ở đây là Irelia được đáp xuống trong vòng tay yêu thương của đội nhà. Vậy phải làm gì khi đối thủ phản đối bằng cách không cho Irelia vào hộp thần tượng? Đừng lo lắng vì không được đặt trong hộp thần tượng đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ không thể nhận được khả năng hồi phục, khi đó việc tiêu diệt cô ấy sẽ dễ dàng hơn.

Như đã nói, Irelia sẽ trở nên mỏng manh hơn khi khả năng hồi phục của cô bị giảm đi nên các game thủ đã biết mình cần phải làm gì. Giáp lửa hoặc tốt hơn Thư quỷ Morello sẽ là lựa chọn tối ưu cho biện pháp đối phó này. Chắc hẳn Super Idol sẽ rất khó nhảy khi bạn có trong tay những món đồ này.

Một thứ tự ưu tiên tiêu chuẩn mà hầu hết các game thủ DTCL đều muốn cài cho Irelia chính là Khăn giả kim, tiếp đến là Vô cực kiếm và cuối cùng là Cung xanh. Dù đã bị nerf nhưng Giáp Gai vẫn là món đồ tốt nhất để đối đầu với những tướng sử dụng Vô Cực Kiếm hay Găng tay đá quý. Với khả năng chịu sát thương chí mạng mà Áo giáp gai mang lại, cỗ xe tăng của bạn sẽ câu thêm thời gian cho quân chủ lực của bạn để tiêu diệt nữ thần tượng này.
Chưa kể mùa 6.5 đã mang lại một cơ chế trang bị rất thú vị của mùa 5, đó là trang bị chiếu sáng. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này trong Magic Store hoặc Golden Egg. Hãy tưởng tượng rằng sau 10 giây ở trên không và đáp xuống Lốc Xoáy Tia Chớp, thứ Irelia nhận được thậm chí không phải là đồng đội mà là chiếc thắt lưng.
Sử dụng đội hình sát thương cao
Sát thương theo thời gian của những đội hình như Đột Biến Malzahar, Đấu Sĩ Renata,… dường như không hiệu quả với Irelia vì tướng này chỉ sợ sốc sát thương và dù có tăng bao nhiêu cũng không cản nổi. ngăn cản nữ kiếm sĩ Ionia. Trong khi đó, những đội đánh nhanh thắng nhanh lại có tỉ lệ thắng cao hơn Irelia. Vì vậy, những đội hình này cũng là một lựa chọn tốt trong meta “Irelia gaming”.

Twitch là đội làm khá tốt điều này, Twitch 3 sao sẽ quét sạch phần còn lại của đội hình đối phương trong tích tắc trong khi Irelia lao vào cày nát đội xe tăng Chem rất mạnh của bạn. Và sau đây đội hình của chúng ta sẽ “hội đồng” thần tượng này. Ngoài ra, khi chơi Twitch, chúng ta sẽ cấu rỉa máu đối phương rất nhiều, khiến chúng ngại ngần trong việc lên cấp hay lăn xả và người hưởng lợi cuối cùng vẫn là chúng ta.
Chúng ta vẫn còn một cách khác, đó là dồn sát thương bằng “Thần tượng bắn súng thần tượng” trẻ tuổi mới nổi. Với lượng sát thương dồi dào của các xạ thủ, chúng ta sẽ dùng chiêu thức trị độc, lấy sát thương để áp chế sát thương và dùng súng để trị dao. Chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho Trò chơi Người chơi DTCL có kỹ năng cao.
Nếu các cách trên vẫn không ngăn được Super Idol thì phải làm sao? Khi đó chúng ta chỉ có một cách duy nhất đó là chơi bài Irelia của thần tượng. Lúc này, chúng ta sẽ là những người thông minh cho cả sảnh biết rằng chúng ta chơi Irelia và bảo họ tránh xa bộ cờ này, chúng ta sẽ không cần phải nghĩ cách phản công nữa.
Tóm tắt cách khắc chế Irelia của Super Idol
Vừa rồi là những cách khắc chế Irelia siêu thần tượng đội hình, với 4 cách trên mong các bạn Trò chơi Người chơi ĐTCL không còn quá đau đầu khi phải đối đầu với cô nàng này. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ cách nào khác và chia sẻ kiến ​​thức của bạn về TFT trong phần bình luận.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#ĐTCL #Top #cách #khắc #chế #Super #Idol #Irelia #mà #bạn #cần #biết #trong #meta #hiện #tại

Irelia đang nổi lên như một thế lực không thể ngăn cản của TFT với lượng sát thương cao, độ cơ động cao và điểm yếu dễ giết trong combat đã bị 3 Thần Tượng khắc chế. Nhưng không phải không có cách phòng tránh Siêu thần tượng cái này.
Có rất nhiều điểm yếu của Irelia mà chúng ta nên nhắm vào để khắc chế vị tướng này như: khả năng sống sót kém trong giao tranh, sợ sốc sát thương, kém hiệu quả khi dính nhiều hiệu ứng khống chế,… Dưới đây là 4 cách khắc chế Irelia hàng đầu. TCL mà Vik News tin rằng bạn muốn biết.
Sử dụng Syndra
Sau nhiều mùa giải với tư cách là nhà vô địch chính trong đội siêu cuộn pháp sư, Syndra đã trở lại DTCL với tư cách là một người bảo vệ gánh. Kỹ thuật trong Trò chơi Syndra là Sẽ sẽ ném kẻ thù gần nhất đến vị trí có số lượng mục tiêu lớn nhất. Khỏi phải nói vì đây là sự lựa chọn tốt nhất trong việc bảo vệ đường dài khỏi nanh vuốt của các đơn vị cận chiến, không chỉ đối phó tốt với Irelia mà vị tướng này còn hiệu quả với Tryndamere, Warwick hay những sát thủ chỉ chực chờ lao vào công trình chính của bạn. như Twitch, Kha’zix, Talon, …

Điểm yếu duy nhất của Syndra là khăn thuật toán, nếu đối phương đã lắp trang bị này vào quân chủ lực của mình thì các chiêu thức của Syndra coi như không có giá trị. Tuy nhiên, với con bài Syndra, bạn vẫn có thể đối đầu tốt với người chơi Irelia ở giai đoạn giữa trận, vốn hiếm khi có thuật toán giữ máu, thậm chí là đẩy máu kẻ thù.
Sử dụng thiết bị đối phó
Trang bị có thể tăng sức mạnh của nhà vô địch, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để chống lại sức mạnh của họ, thậm chí cả bộ cờ vua. Irelia thần tượng cũng không ngoại lệ, một vài món đồ cũng có thể giúp chúng ta ứng phó tốt hơn với bộ cờ này.
Phương pháp đơn giản và phổ biến nhất để chống lại đội hình 3 thần tượng là sử dụng Gậy gió (Kiếm gió). Với Búa, bạn chỉ cần chặn slot thần tượng của đối phương, điều này sẽ khiến tướng chính đặt trong slot thần tượng không thể chơi được. Trò chơi trong 5 giây. Đây sẽ là 5s quý giá để đội hình của bạn nhanh chóng tiêu diệt các quân cờ khác của đối thủ để chủ lực của đối thủ ở đây là Irelia được đáp xuống trong vòng tay yêu thương của đội nhà. Vậy phải làm gì khi đối thủ phản đối bằng cách không cho Irelia vào hộp thần tượng? Đừng lo lắng vì không được đặt trong hộp thần tượng đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ không thể nhận được khả năng hồi phục, khi đó việc tiêu diệt cô ấy sẽ dễ dàng hơn.

Như đã nói, Irelia sẽ trở nên mỏng manh hơn khi khả năng hồi phục của cô bị giảm đi nên các game thủ đã biết mình cần phải làm gì. Giáp lửa hoặc tốt hơn Thư quỷ Morello sẽ là lựa chọn tối ưu cho biện pháp đối phó này. Chắc hẳn Super Idol sẽ rất khó nhảy khi bạn có trong tay những món đồ này.

Một thứ tự ưu tiên tiêu chuẩn mà hầu hết các game thủ DTCL đều muốn cài cho Irelia chính là Khăn giả kim, tiếp đến là Vô cực kiếm và cuối cùng là Cung xanh. Dù đã bị nerf nhưng Giáp Gai vẫn là món đồ tốt nhất để đối đầu với những tướng sử dụng Vô Cực Kiếm hay Găng tay đá quý. Với khả năng chịu sát thương chí mạng mà Áo giáp gai mang lại, cỗ xe tăng của bạn sẽ câu thêm thời gian cho quân chủ lực của bạn để tiêu diệt nữ thần tượng này.
Chưa kể mùa 6.5 đã mang lại một cơ chế trang bị rất thú vị của mùa 5, đó là trang bị chiếu sáng. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này trong Magic Store hoặc Golden Egg. Hãy tưởng tượng rằng sau 10 giây ở trên không và đáp xuống Lốc Xoáy Tia Chớp, thứ Irelia nhận được thậm chí không phải là đồng đội mà là chiếc thắt lưng.
Sử dụng đội hình sát thương cao
Sát thương theo thời gian của những đội hình như Đột Biến Malzahar, Đấu Sĩ Renata,… dường như không hiệu quả với Irelia vì tướng này chỉ sợ sốc sát thương và dù có tăng bao nhiêu cũng không cản nổi. ngăn cản nữ kiếm sĩ Ionia. Trong khi đó, những đội đánh nhanh thắng nhanh lại có tỉ lệ thắng cao hơn Irelia. Vì vậy, những đội hình này cũng là một lựa chọn tốt trong meta “Irelia gaming”.

Twitch là đội làm khá tốt điều này, Twitch 3 sao sẽ quét sạch phần còn lại của đội hình đối phương trong tích tắc trong khi Irelia lao vào cày nát đội xe tăng Chem rất mạnh của bạn. Và sau đây đội hình của chúng ta sẽ “hội đồng” thần tượng này. Ngoài ra, khi chơi Twitch, chúng ta sẽ cấu rỉa máu đối phương rất nhiều, khiến chúng ngại ngần trong việc lên cấp hay lăn xả và người hưởng lợi cuối cùng vẫn là chúng ta.
Chúng ta vẫn còn một cách khác, đó là dồn sát thương bằng “Thần tượng bắn súng thần tượng” trẻ tuổi mới nổi. Với lượng sát thương dồi dào của các xạ thủ, chúng ta sẽ dùng chiêu thức trị độc, lấy sát thương để áp chế sát thương và dùng súng để trị dao. Chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho Trò chơi Người chơi DTCL có kỹ năng cao.
Nếu các cách trên vẫn không ngăn được Super Idol thì phải làm sao? Khi đó chúng ta chỉ có một cách duy nhất đó là chơi bài Irelia của thần tượng. Lúc này, chúng ta sẽ là những người thông minh cho cả sảnh biết rằng chúng ta chơi Irelia và bảo họ tránh xa bộ cờ này, chúng ta sẽ không cần phải nghĩ cách phản công nữa.
Tóm tắt cách khắc chế Irelia của Super Idol
Vừa rồi là những cách khắc chế Irelia siêu thần tượng đội hình, với 4 cách trên mong các bạn Trò chơi Người chơi ĐTCL không còn quá đau đầu khi phải đối đầu với cô nàng này. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ cách nào khác và chia sẻ kiến ​​thức của bạn về TFT trong phần bình luận.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#ĐTCL #Top #cách #khắc #chế #Super #Idol #Irelia #mà #bạn #cần #biết #trong #meta #hiện #tại


#ĐTCL #Top #cách #khắc #chế #Super #Idol #Irelia #mà #bạn #cần #biết #trong #meta #hiện #tại

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button